Cremis Dimos มังกรพันธุ์ป่วน

ตอนที่ 36 : Talk : Vol.2 + ชี้แจงการลง Vol.2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 477
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  22 มิ.ย. 56

Talk:

 

 

            เกี่ยวกับ Vol.2 นั้นบอกได้เลยว่าเข้มข้นไม่แพ้ Vol.1 เลย  เรื่องราวของฮอฟฟ์ หรือ เฮนริคัสจะได้เปิดเผยว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรกันแน่ ทำไมเขาถึงกลายเป็นเด็ก แล้วเรื่องความทรงจำ และอื่นๆ ที่นักอ่านแต่ละคนสงสัย จะได้รับคำตอบแน่นอน

            ในส่วนของแฟนคลับฟ่องฟ่อง สิงโตผู้แสนจะซึนและน่ารักน่าชังนี้ บทของเขาจะเพิ่มมากขึ้นใน Vol.2 แน่นอน เรียกได้ว่าเป็นตัวแปรสำคัญเพิ่มขึ้นมาอีกคนเลยก็ว่าได้ และจะร่วมเดินทางกับเครมิสต่อไปด้วย

            แล้วลิวอิสล่ะ? ขานี้เขาก็ยังอยู่ดีปลอดภัย มาร่วมแย่งบทกับฟ่องฟ่องเรื่อยๆ สองคนนี้เขาค่อนข้างจะมีส่วนคล้ายกัน แต่ก็ไม่เหมือนกันซะทีเดียว เพราะผ่านอะไรมาต่างกัน ทำให้ความคิดอ่านต่างกันไปด้วย

            ส่วนเครมิส...แน่นอน ในบทตัวเอกสำคัญ บทเขาย่อมมากที่สุด แม้จะโดนฮอฟฟ์ดึงความสนใจไป แต่หลังจบเนื้อเรื่องของสงครามวิหค มัจฉาแล้ว จะเข้าในส่วนของ ความทรงจำที่หายไปซึ่งนักอ่านเก่าคงจำได้ว่าตอนนั้นดราม่ากันขนาดไหน ในฉบับรีไรต์จะยังมีแน่นอน แต่เพิ่มดีกรีความเข้มข้น และรายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้น

            เกริ่นนำกันมาขนาดนี้แล้ว...
            ขอให้โชคดีกับการเดินทางสู่เรื่องราววุ่นวายของมังกรป่วน เครมิส ดิมอส!! 

ชี้แจ้งเรื่องการลง Vol.2

 

            หลังจากสอบถามไปทางสนพ. แล้วว่าเอาลงได้ไหม คือที่ต้องถามเพราะอยู่ในระหว่างพิจารณา และนี่ขนาดลงจบเทียบเท่าหนึ่งเล่มไปแล้วด้วย จะลงของเล่มสอง(หรือก็คือ Vol.2) ไปอีกมันอาจจะไม่เหมาะสมนัก เผื่อเขารู้สึกว่าตีพิมพ์ไปแล้วมันไม่คุ้มจน PL ไม่ได้เป็นเล่มจะยุ่งยิ่งกว่า = =”

            และคำตอบที่ได้มาคือให้หยุดลงไปก่อน แล้วรอผลพิจารณา ซึ่งตอนแรกที่บอกว่าน่าจะได้ประมาณไม่กี่วันนี้ คิดว่าอาจต้องเลื่อนไปอีกหน่อย เนื่องจากว่าทางบ.ก. กำลังวุ่นวายกับเรื่อง The Twins ที่ผ่านและจะลงในงานหนังสือ แล้วยังมีเรื่องอีกอีกด้วยที่ต้องเอาลงงาน(หมายถึงของนักเขียนท่านอื่น)

            ดังนั้นคิดว่าเขาคงยังไม่ว่างตรวจต้นฉบับอย่างละเอียดให้

            ถ้าจะไปเร่งเขามันก็ไม่ถูกนัก เพราะถือว่านี่เขาพิจารณาค่อนข้างเร็วแล้ว เรื่อง The Twins นี่พิจารณาอาทิตย์เดียวเอง ตอนนี้เขายุ่งๆ เลยต้องเลื่อนไปสักหน่อย

            เอาเป็นว่า นักอ่านที่ติดตามเรื่องราวของเครมิส ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้อ่านต่อ เพราะ Vol.2 แต่งเกือบจบแล้ว เหลือสองสามตอนเอง มีให้ลงอีกยาวนาน

            แต่ตอนนี้ขอหยุดลงจนกว่าผลจะออก ซึ่งกะไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ แต่คิดว่าไม่น่าเกินเดือนมั้ง เขายังบอกไม่ได้ จะช้าจะเร็วคงต้องดูว่าเขาว่างจะเรื่องที่ต้องลงในงานหนังสือเมื่อไหร่

            อยากให้เข้าใจในจุดนี้ รอกันสักนิด ถ้าเกิดว่ายังไม่ผ่านกับต้นมะนาว จะลงให้อ่านต่อแน่นอนไม่มีกั๊กค่ะ ติดตามกันมาขนาดนี้ รอหน่อยนะทุกคน >w<

            มาช่วยกันลุ้นให้ทางสนพ. พิจารณาเร็วๆ ให้เครมิสน้อยได้เป็นเล่มเสียที

            ระหว่างนั้น เพื่อไม่เป็นการว่างเว้นจนเกินไป อาจจะแต่งตอนพิเศษมาให้อ่านกันแก้เบื่อ แต่สำหรับวันนี้คงต้องยกยอดไปก่อนเพราะต้องปั่นต้นฉบับเรื่อง The Twins (ปั่นชนิดแทบกระอัก) แต่อาทิตย์หน้าอาจจะมีตอนพิเศษมาให้อ่านนะคะ

            นักอ่านเสนอได้นะคะว่าอยากอ่านตอนพิเศษเกี่ยวกับอะไร ไรท์เตอร์จะทยอยแต่งตามที่รีเควสมาเลย เม้นลงมาในหน้านี้แหละ แต่บอกก่อนว่าถ้ามันสปอยล์เนื้อเรื่องก็อาจจะเลี่ยงๆ นะคะ ส่วนนั้นเดี๋ยวพิจารณาแต่ละรีเควสอีกที รีเควสได้เรื่อยๆ จนกว่าผลพิจารณาจะออกเลยค่ะ เพราะจะเอาลงทุกอาทิตย์ เริ่มวันที่ 29 เป็นต้นไป
 

            ถือเป็นการชดเชยที่ต้องมารออะไรงี้ เพราะงั้นก็มาช่วยกันลุ้นให้ผ่านเนอะ

            ส่วนเรื่อง The Twins ไปลองอ่านได้ที่นี่เลยค่ะ  คลิก

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1064 Killer มายา (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 22:59
  อยากอ่านเรื่องของท่านแม่ของเครมิสนี้จะแหวกไปมั้ยอ่าาาา
  อยากรู้ๆๆๆ ว่าท่านแม่ยิ่งใหญ่ปานได-.-v
  #1,064
  0
 2. #1063 aongfong39 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 17:19
  ขอให้ PL ผ่านเป็นเล่มได้นะคะ จะซื้อแน่ๆค่ะ
  #1,063
  0
 3. #1055 Sintear (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 05:04
  จะรอค่ะ ;w; ขอให้ติดเน้อ
  #1,055
  0
 4. #250 MarshMalloW KinG (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2555 / 00:16
   ...มา..อัพ...ไว ไว...นะ...ฮะ...//ฟุบหลับคาโต๊ะคอม
  #250
  0
 5. #246 flameknight (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 / 19:23
  รออ่านอยู่จ้า
  #246
  0
 6. #245 LT_b2uty (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 / 15:24
  สนุกมากเลยค่าาา ~ อยากอ่านภาคสองเร็วๆจัง ><
  #245
  0