[นิยายแปล] คู่หมั้นของข้าไม่ธรรมดา (Yaoi)

ตอนที่ 7 : บทที่ 6 สุนัขจิ้งจอกสกปรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,244
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 317 ครั้ง
  21 พ.ค. 63

 เหวินจินทำได้เพียงถ่ายพลังไปให้เดวิดทีละน้อย แต่นั่นก็เพียงพอสำหรับช่วยให้การไหลเวียนพลังงานในร่างกายของจอมพลเดวิดดีขึ้น ไม่นานอุณหภูมิของเขาก็ลดลง สีหน้าที่เคยทรมาณผ่อนคลายลงเล็กน้อย อย่างไรก็ตามยังมีพลังงานบางส่วนที่ไหลเวียนผิดรูปแบบ กระแทกรอบจุดตันเถียน ซึ่งมันสร้างความกังวลให้เหวินจินเป็นอย่างมาก

พลังที่ไหลเวียนผิดปกติเช่นนี้เป็นอันตรายมากพอสมควร แต่เหวินจินคาดว่าตัวเองนั้นน่าจะพอช่วยได้บ้าง แต่ปัญหาอยู่ที่ระดับพลังวิญญาณของตนกับมนุษย์คนนี้ไม่ตรงกันนี่สิ

หากตอนนี้ร่างกายของเหวินจินปกติ เขาก็สามารถถ่ายพลังงานให้เดวิดได้เต็มที่แม้ว่าเขาจะต้องทรมาณเล็กน้อย แต่ตอนนี้ร่างกายของเขาไม่สู้ดีนัก เขาต้องระมัดระวังมากขึ้น ใช่ จินตานของเขายังไม่สมานกันดี หากมันเกิดรอยร้าวมากขึ้น จินตานของเหวินจินอาจแตกสลาย และ...อาจต้องเสียถึงสองชีวิต ตอนนี้เขาไม่ได้ตัวคนเดียว เหวินจินต้องแบกรับชีวิตของชายผู้นี้ด้วย

ขณะที่เหวินจินแตะอุ้งมือลงบนหน้าท้องของเดวิด เขานิ่งค้างไว้ครู่หนึ่ง จากนั้นค่อยๆถ่ายพลังของตนเองทีละน้อยและในขณะเดียวกันก็ดูดซับพลังงานที่ไหลเวียนผิดปกตินี้เข้าไปในตัวเอง

เขาดูดซับและปล่อยให้มันไหลไปยังส่วนต่างๆของร่างกายด้วยความทรมาณ พลังงานของเดวิดมีปริมาณมากเมื่อดูดซับพลังเหล่านี้จนหมดร่างกายของเหวินจินพลันหนักอึ้งขึ้นมาอย่างเสียไม่ได้ เขามองไปยังใบหน้าของเดวิดพบว่า ชายผู้นี้ต่างจากประมาณครึ่งชั่วโมงก่อนอย่างสิ้นเชิง เขาดูเหมือนมนุษย์ผู้หนึ่งที่เพียงแค่หลับเท่านั้น ใบหน้าคมคายไร้ซึ่งความเจ็บปวดทรมาณ

เทียบกับตัวเหวินจินที่เต็มไปด้วยความเหนื่อยล้าหมดเรี่ยวแรง ช่างไม่เท่าเทียม คนผู้นั้นหายเป็นปลิดทิ้งแต่เขากลับอ่อนแรงเช่นนี้

หากได้ค่าตอบแทนเป็นเนื้ออีกสักชิ้นก็คงจะดีกว่านี้... ไม่ๆ นี่ไม่ใช่การแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมกัน! พรุ่งนี้เขาจะต้องได้รับอาหารมากขึ้นต่างหาก วันนี้เขายังกินไม่เต็มอิ่มเลย!

เหวินจินยังคงนั่งคิดเรื่อยเปื่อยอยู่บนหน้าท้องของเดวิด ไม่นานเขารู้สึกว่าเปลือกตาหนักอึ้ง ดวงตาค่อยๆหลับลง นั่งตรงนี้ทำให้เหวินจินอึดอัดไม่น้อยเพราะพื้นผิวด้านล่างแข็งและแน่นเกินไป ไม่ถึงนาทีเหวินจินก็เปลี่ยนท่านอน เขาหงายท้องฉีกขาอ้าซ่าเผยให้เห็นหน้าท้องสีชมพูดูนุ่มนิ่ม
ตอนนี้ร่างกายของเหวินจินมีขนาดเล็กมากเทียบได้กับลูกจิ้งจอกที่ยังไม่หย่านม ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพราะร่างกายของเขาโดยปกติแล้วจะเต็มไปด้วยพลังงาน กลไกภายในร่างกายจึงลดขนาดลงเพื่อให้ใช้พลังได้น้อยลงในการทำกิจกรรม

ในยามหลับไหล อยู่ๆความหนาวเย็นก็เข้าครอบคลุม ร่างน้อยๆตัวสั่นเทาจากอุณหภูมิที่ลดต่ำลง ทว่าท่ามกลางความหนามเหน็บ เขารู้สึกราวกับมีเตาผิงอุ่นๆอยู่ใต้ร่าง เหวินจินซุกลงไปบริเวณหน้าท้องของเดวิดอย่างลืมตัว รู้สึกถึงมือใหญ่ที่ทาบเบาๆบนแผ่นหลัง ความอบอุ่นจากมือนั่นทำให้เจ้าตัวน้อยรู้สึกดีมาก มันยืดมืออกไปนวดอากาศ ก่อนเข้าสู่ห้วงแห่งความฝัน...
วันรุ่งขึ้นเมื่อเหวินจินตื่นขึ้นมาในผ้าห่มผืนเล็ก อุณหภูมิในห้องเป็นปกติ ไม่เย็นเฉียบเช่นเมื่อคืน เข้าตัวน้อยอ้าปากหาว เขาพบว่าคนที่เป็นเตียงให้เมื่อคือหายไปเสียแล้ว เหวินจินมองรอบๆห้องหวังจะเจอเดวิด ไม่นานนักมีเสียงเปิดประตูดังขึ้น เขาจึงหันไปมอง อ่า...นั่นไงเขาอยู่นั่น ความรู้สึกราวกับโล่งใจที่เกิดขึ้นนี่คืออะไรกัน

เหมือนชายคนนั้นเพิ่งจะ อาบน้ำ? เส้นผมสีดำสนิทที่เปียกชื้นถูกเสยขึ้นลวกๆ หยดน้ำแพรวพราวที่เกาะอยู่บนแผ่นอกสีน้ำผึ้งนั่น อื้อหือ... เหวินจินรู้สึกว่าอุ้งมือของเขาคัน อยากนวดจังเลย...

เดวิดรู้สึกถึงสายตาที่จ้องมา เขาเงยหน้าขึ้นสบตากับจิ้งจอกตัวน้อยพร้อมส่งรอยยิ้มอบอุ่นไปให้ "ตื่นแล้วเหรอ?"

จิ้งจอกน้อยยังอยู่ในอาการสะลึมสะลือ ตายังลืมเช่นปกติด้วยซ้ำ "ง่าวว"

บางทีเจ้าตัวน้อยอาจจะยังง่วงอยู่ เดวิดไม่ได้กล่าวอะไรเพิ่มเติม เขานั่งลงข้างเตียง ใช้มือลูบเบาๆที่หลังของจิ้งจอกน้อยเป็นการปลุก ขนนุ่มนั่นทำให้เขาเพลิดเพลินจนไม่อาจละมืออกจากตัวของจิ้งจอกได้

เหวินจินไม่ชอบให้ผู้ใดแตะต้องหรือสัมผัสตัว นั่นจะทำให้เขารู้สึกสกปรกเป็นอย่างมาก แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ยามที่ถูกมือหยาบของเดวิดสัมผัส เขามักจะรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย นอกจากนี้ไอร้อนที่แผ่ออกมาจากฝ่ามือเดวิดทำให้เขารู้สึกดีมาก...มากจนอยากได้รับมันตลอดไป


เหวินจินไม่สามารถทนต่ออุณหภูมิที่ต่ำมากได้ แม้เขาจะเป็นสัตว์เลือดเย็น แต่เขาไม่ชอบความหนาวเย็นเสียเลย

มองดูจิ้งจอกตัวน้อยที่นอนซุกกับฝ่ามือของตน เดวิดรู้ว่าเจ้าตัวน้อยนี่มักจะอารมณ์เสียใส่เขาบ่อยๆ แต่ในยามที่ดวงตาปิดสนิทมันก็ไม่ต่างจากสัตว์เล็กๆที่เข้าหาความอบอุ่นจากเขา

เดวิดอมยิ้ม เขาก้มลงไปกระซิบข้างใบหูของจิ้งจอกน้อย "ตื่นได้แล้ว"

เหวินจินขยับตัวเล็กน้อย มันพยายามเอาหัวซุกที่ฝ่ามือของเดวิดมากกว่าเดิม เดวิดอดยิ้มไม่ได้กับท่าทางน่ารักนี้

"หมอบอกว่าร่างกายของนายอ่อนแอ ควรออกกำลังกายบ้างและไม่ควรนอนมากเกินไป" เดวิดกล่าวพลางลูบหัวเหวินจินเบาๆ "ตอนนี้ได้เวลาอาหารเช้าแล้ว"

เมื่อได้ยินคำว่าอาหารเช้า หูของเหวินจินก็ตั้งขึ้น

จิ้งจอกน้อยตื่นขึ้นมาในทันที ดวงตาสีฟ้าฉายแววกระตือรือล้น เดวิดมองดูสุนัขจิ้งจอกที่เตรียมพร้อมสำหรับการรับประทานอาหาร เขาอุ้มมันขึ้นมาไว้ในอ้อมแขนเพื่อเดินไปที่โต๊ะอาหาร

เดินไปได้ครึ่งทาง เหมือนเดวิดจะนึกขึ้นได้ว่าลืมอะไรบางอย่าง เขาหันหลังเดินไปที่กำแพง เอื้อมมือคว้าเพื่ออะไรบางอย่างบนผนัง แสง?

"หงิง?" นี่คือสิ่งใด เหวินจินจ้องมองสิ่งประดิษฐ์หน้าตาประหลาด

"มันคือที่ควบคุมอุณหภูมิ หากนายหนาวแบบเมื่อคืน นายสามารถกดที่ปุ่มนี้ เทอร์โมสตัท(³)จะปรับอุณหภูมิให้อยู่ในระดับอุณหภูมิห้องปกติ" เดวิดกล่าว


[ (³) เทอร์โมสตัท - การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอาจทำให้แถบ bimetallic เกิดการขยายหรือหดตัวในขั้นตอนที่มีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ เครื่องควบคุมอุณหภูมิเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อควบคุมการความร้อนและระบายความร้อนในเครื่องปรับอากาศ ]


ฟังดูซับซ้อนไม่น้อยสำหรับเหวินจิน แต่ถึงอย่างไรเขาก็ต้องทำความเข้าใจให้ได้ เพราะเขาคงต้องอยู่กับเดวิดอีกนาน อาจจะได้เห็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นอีกมากมาย เขาจึงต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตของเดวิด

"หงิง?" เหวินจินมีคำถาม ทั้งๆที่เมื่อคืนเขาหนาวจนแทบจะขยับไม่ได้ แต่จู่ๆกลับรู้สึกราวกับมีเตาผิงอยู่ใกล้ๆ เป็นเพราะเจ้านี่ใช่หรือไม่? มันสามารถทำให้ห้องอุ่นขึ้นใช่ไหม?

"อาจจะเป็นพลังจากฉันเอง เมื่อเธอหนาวก็อยู่ใกล้ๆฉันไว้" เดวิดเอ่ยด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะพลางจับอุ้งมือของจิ้งจอกน้อยและสอนให้กดปุ่มที่ติดอยู่บนผนัง "เวลาอากาศหนาว ฉันจะตื่นขึ้นมาเปิดมัน นายควรจะรู้ปุ่มปิด-เปิดไว้ด้วย ถ้าหนาวจะได้ลุกขึ้นมาเปิดเองได้"

เมื่อคืนเดวิดตื่นขึ้นมากลางดึกแล้วพบว่าเจ้าตัวน้อยนอนขด ตัวเย็นเฉียบดุจน้ำแข็ง เขาตกใจมาก รีบกอดมันเอาไว้ในอ้อมแขนอย่างรวดเร็ว และลุกขึ้นไปเปิดเทอร์โมสตัท เดวิดกอดเจ้าตัวน้อยไว้จนกระทั่งร่างกายของมันค่อยๆอุ่นขึ้น จิตใจของเดวิดจึงสงบลง

เดวิดยังไม่ได้นอน เขารู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากเมื่อพบว่าแรงกระแทกของพลังงานภายในร่างกายเขาสงบดีแล้ว เขาไม่ได้รู้สึกทรมาณเช่นตอนแรก มันดีขึ้นมาก
เดวิดติดต่อเอ้อร์ฉีทันทีหลังจากอาบน้ำเสร็จ เขามั่นใจว่าอาการที่หายเป็นปลิดทิ้งนี้ไม่ใช่การดีขึ้นโดยธรรมชาติแน่ เขามองไปที่สุนัขจิ้งจอกตัวเล็กที่ทำท่าราวกับได้ของเล่นชิ้นใหม่ มันกดสวิตช์ควบคุมอุณหภูมิไปมา กระดิกหางเมื่อรู้สึกถึงความอบอุ่นที่ไหลเข้ามา ท่าทีจริงจังทำให้เดวิดอยากลูบหัวกลมๆเล็กๆนั่น

เขาพยายามยับยั้งความคิดของตนเอง จึงทำแค่เพียงแตะหัวมันเบาๆและเอ่ยราวกับกระซิบที่ข้างหูว่า "ไปกินกันได้แล้ว"

เหวินจินกำลังเล่นเทอร์โมสตัทอย่างใจจดใจจ่อจึงไม่ได้ยินเสียงของเดวิดแม้แต่น้อย จนเดวิดยกตัวเขาขึ้นและพาไปที่โต๊ะอาหาร เหวินจินไม่ได้โกรธอะไรเพราะรู้ว่าอาหารเช้ากำลังรอเขาอยู่อร่อย!

ในจิตใจของเหวินจินเต็มไปด้วยความสุข เขามีความสุขทุกครั้งที่ได้ทานอาหาร 

เมื่อหันไปด้านข้าง เขาก็พบกับกระจกกั้นขนาดใหญ่ เหวินจินมองเห็นตัวเองในนั้น นี่ไม่ใช่เรื่องจริงใช่ไหม...!!

ขนที่เคยเป็นสีขาวสะอาดตามาตลอด บัดนี้มันกลายเป็นสีเหลืองๆ เหวินจินเบิกตากว้าง ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เขานอนทั้งๆที่เนื้อตัวสกปรกขนาดนี้

เขาเป็นสุนัขจิ้งจอกสีขาว สุนัขจิ้งจอกสีขาว! เขาไม่เคยสกปรกเลยแม้แต่น้อยทั้งๆที่วิ่งเล่นบนภูเขา

ภาพที่เห็นในกระจกทำให้เหวินจินพรวดพราดกระโดดออกจากอ้อมกอดของเดวิด ตรงไปที่ห้องอาบน้ำทันที

เดวิดตกใจและพยายามจะตามไป แต่ประตูห้องน้ำก็ปิดอัตโนมัติ เดวิดไม่ต้องเสียเวลาคิดเกี่ยวกับขั้นตอนการเปิด-ปิดเพราะประตูนี้สามารถเปิดได้จากภายในเท่านั้น

จิ้งจอกตัวน้อยที่วิ่งไปมาในห้องน้ำไม่ได้รับรู้ถึงความวุ่นวายภายนอก เดวิดรู้ว่าเจ้าตัวน้อยของเขาเปิดน้ำได้แล้ว เขารับรู้ถึงเสียงของน้ำที่ไหลอย่างสม่ำเสมอ แต่เพียงเสี้ยววินาทีเสียงกรีดร้องของจิ้งจอกตัวน้อยก็ดังขึ้นจากภายในห้องน้ำ!!


แถมจากนักเขียน


เห็นแล้วนึกถึงเจ้าตัวน้อยเหวินจิน(ขนาดตัว)------------------------------------------------------------


: คิดว่าร้องเจออะไรกันคะ??

ปล. ช่วงนี้อาจจะลงช้านิดหน่อยนะคะ อาจจะเป็นอาทิตย์ละ 2-3 ตอน เพราะว่าโรงเรียนเปิดแน้ว ครูสั่งงานมาเยอะมากก ;-; ติชมได้เต็มที่นะคะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่ะ เลิฟๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 317 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #142 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 20:08
  น้ำเย็น55555
  #142
  0
 2. #134 小现在 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 22:34

  อยากจะเม้นว่าน่ารักทุกตอน

  #134
  0
 3. #125 secret secret (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 01:04
  น้ำเย็น 10บาท!!
  #125
  0
 4. #81 09fg (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 09:49
  น้องน่ารักมาก
  #81
  0
 5. #80 keyga (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 09:36
  เจอน้ำที่ไหลออกมาแล้วดำหมดงี้ เนื่องจากไม่ได้อาบน้ำ 555
  #80
  0
 6. #79 UnlunLun (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 00:26
  น่าร๊ากกกก มาต่อเร็วๆน้าาาา
  #79
  1
  • #79-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   22 พฤษภาคม 2563 / 22:13
   โอเคเลยค่าาา จะรีบๆแปลน้าา
   #79-1
 7. #78 boyflower (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 22:27
  เราทั้งรักทั้งหลงน้องแล้วเนี่ย ขออีกๆ
  #78
  0
 8. #77 ภูตเงา [Doppelganger] (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 22:20

  เจอความฉกปกของตัวเอง555555

  #77
  0
 9. #76 Whatever it is (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:46
  5555 เอ็นดู
  #76
  0
 10. #75 Jnwithmonday (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:42
  น้องงงงง5555555
  #75
  0
 11. #74 vippycream (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:37
  ขนน้องร่วงงง555
  #74
  0
 12. #73 ตุ๊กตาต้องสาป (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:37
  น้องงอแงรับสภาพตัวเองบ่ได้ ค่าาาาาฉกปกเกิน
  #73
  1
  • #73-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   16 พฤษภาคม 2563 / 19:44
   น้องฉกปกๆ
   #73-1
 13. #72 Konrafah (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:29
  น้ำร้อนรึเปล่า 555555
  #72
  1
  • #72-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   16 พฤษภาคม 2563 / 19:30
   🤭🤭ติดตามตอนต่อไป...
   #72-1
 14. #71 •.★*[[ToNNaM]]*★.• (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:16
  น้อนเจอน้ำเย็นชัวร์ค่า 55555 เอ็นดูน้อนมากๆค่ะ
  #71
  1
  • #71-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   16 พฤษภาคม 2563 / 19:17
   🤭🤭ใช่รึเปล่าน้าา
   #71-1
 15. #70 Dale day (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:15
  -ต้าวต้องเจอน้ำเย็นเเน่ๆ55555
  #70
  1
  • #70-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   16 พฤษภาคม 2563 / 19:16
   🤭🤭ติดตามตอนต่อไป...
   #70-1
 16. #69 C-Nice (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:01
  น้ำเย็น 555555555
  #69
  2
  • #69-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   16 พฤษภาคม 2563 / 19:04
   🤭🤭ใช่รึเปล่าน้าาา
   #69-1
 17. #68 bobonus5580 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 18:34
  แง่ ไอต้าวน้องน่ารัก//สู้ๆค่าา
  #68
  1
  • #68-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   16 พฤษภาคม 2563 / 19:03
   ขอบคุณนะค้าาา
   #68-1
 18. #67 No10051 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 18:34
  โรงเรียนเปิดแล้วก็สู้ๆนะค้า เป็นกำลังใจให้
  #67
  1
  • #67-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 7)
   16 พฤษภาคม 2563 / 19:03
   ขอบคุณค่าาา
   #67-1