[นิยายแปล] คู่หมั้นของข้าไม่ธรรมดา (Yaoi)

ตอนที่ 3 : บทที่ 2 จิ้งจอกน้อยไม่ต้องการความสบาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,085
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 406 ครั้ง
  1 พ.ค. 63

มาร์คเบิกตากว้างจนแทบถลนออกมาขณะมองหน้าจอ เอ้อร์ฉีและทหารอีกหลายนายพุ่งไปที่ประตูทันที แต่ทว่าไม่มีใครกล้าเปิดประตูเข้าไปด้านใน ความจริงเอ้อร์ฉีอยากเข้าไปใจจะขาด แต่เขาก็ต้องชะงักเมื่อจิ้งจอกน้อยได้ยกอุ้งมือขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง เอ้อร์ฉีได้ยินเสียงปึงปังด้านหลังและรู้สึกว่าน่าจะมีคนล้มลงไป

เขาไม่อาจหันกลับไปมองได้ เอ้อร์ฉีสูดลมหายใจเข้าและมองเข้าไปด้านในตาไม่กระพริบ เขาไม่กล้าแม้แต่จะถอดชุดป้องกันออก เพราะเกรงว่าจะพลาดอะไรบางอย่างไป เขาละสายตาไม่ได้แม้แต่เสี้ยววินาที!

จากนั้นจิ้งจอกตัวน้อยก็ตบหน้าของนายพลแปะๆด้วยอุ้งเท้าน้อยๆนั่น มันเลื่อนอุ้งมือไปที่ริมฝีปากของนายพลเดวิด ดวงตาสีดำขลับราวกับไม่ได้รับรู้เรื่องใดๆที่เกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย

หลังจากนั้นพลเอกเอ้อร์ฉีก็ได้ยินเสียงดังจากด้านหลังอีกครา แต่เขาก็ไม่อาจละสายตาเพื่อหันกลับไปดูว่าเกิดอะไรขึ้นได้จริงๆ

ทหารที่อยู่ด้านหลังเขาเอ่ยขึ้น ด้วยน้ำเสียงผิดหวัง "พลเอกเอ้อร์ฉีครับ พวกเราว่าเข้าไปนำปีศาจออกมาเถอะครับ หากมันสำเร็จท่านนายพลก็ควรฟื้นขึ้นมาได้แล้ว แต่นี่ท่านนายพลไม่มีการตอบสนองอะไรเลย ผมเกรงว่าพลังของปีศาจตัวนี้อาจไม่พอ..."

"พวกเขาไม่ควรนำปีศาจชั้นต่ำมาด้วยซ้ำ มันช่วยอะไรไม่ได้หรอก..." เสียงกระซิบกระซาบของทหารบางนายดังขึ้น "ไม่มีปีศาจตัวไหนมีพลังพอที่จะทำสัญญากับนายพลเดวิดหรอก ไม่ต้องพูดถึงปีศาจชั้นต่ำเช่นนี้เลย"

ทหารหลายนายเริ่มถอดชุดป้องกันออก มีเพียงพลเอกเอ้อร์ฉีเท่านั้นที่ไม่ขยับเขยื้อนตัวแม้แต่น้อย พลเอกเอ้อร์ฉีขมวดคิ้ว เขารู้สึกถึงพลังบางอย่าง...

ทันใดนั้น ภายในห้องก็เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นเล็กน้อย เอ้อร์ฉีเบิกตากว้าง พยามยามเพ่งมองร่างไร้สติใต้อุ้งเท้าสีขาว เดวิดซึ่งอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือนจู่ๆก็เกิดความผิดปกติบริเวณหน้าอกของเขา แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีก

ไม่กี่วินาทีต่อจากนั้นเดวิดชักกระตุกอย่างรุนแรงและกระอักเลือดพิษออกมา ดวงตาที่ปิดสนิทตลอดหนึ่งเดือนของเขาเปิดขึ้นอย่างช้าๆและสบเข้ากับม่านตาสีฟ้าที่เต็มไปด้วยแววตาโกรธเคืองคู่หนึ่ง

ทหารด้านนอกต่างตกใจกับเหตุการญ์ที่เกิดขึ้น มีเพียงเอ้อร์ฉีเท่านั้นที่ตั้งสติและพาตัวเองเข้ามาในห้องอย่างรวดเร็ว

ตอนนี้จิ้งจอกตัวน้อยรู้สึกโกรธเคืองเป็นอย่างมาก แน่ล่ะ มันหลบเลือดที่นายพลกระอักออกมาไม่ทัน ทำให้อุ้งมือน้อยๆนั่นเต็มไปด้วยของเหลวข้นสีแดง เจ้าตัวน้อยขนฟูและร้องขู่ออกมาดัง "ฟ่อ!!"

จิ้งจอกตัวน้อยที่ปกติก็เกลียดเลือดอยู่แล้ว สาบานว่าสักวันตนจะต้องแก้แค้นเจ้ามนุษย์ผู้นี้ให้ได้!

หลังสิ้นเสียงขู่คำราม จิ้งจอกน้อยเหวินจินก็ใช้พลังแแทบทั้งหมดของตนเองกำจัดคราบเลือกที่ติดบนอุ้งมือแล้วตามขนเล็กน้อยออก มันมองคราบเลือดที่ติดกรงเล็บด้วยความไม่พอใจก่อนจะหมดสติไปเหวินจินเป็นปีศาจจิ้งจอกที่ฝึกตนมานับพันปี ถือได้ว่าเจนโลกเป็นอย่างมาก เขามีจิตใจที่สงบ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนมีเหตุและผลในตัวเอง แม้บางครั้งตัวเขาอาจมีจุดบกพร่อง แต่นั่นก็เพียงเล็กน้อย เขาเชื่อมาตลอดว่าตนเองนั้นสามารถควบคุมอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม

แต่ตอนนี้เขาโกรธ! โกรธมากๆ

เหมือนข้าได้กระทำความผิดใหญ่หลวงเมื่อครั้งยังมีชีวิต สวรรค์จึงลงโทษข้าให้เจอเหตุการณ์โชคร้ายเช่นนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฮืออ ข้าจะไม่ทน! เหวินจินคิด

ครั้งแรก ในขณะที่เหวินจินอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก จู่ๆก็เกิดภัยพิบัติขึ้น และเหวินจินได้รับบาดเจ็บ จินตาน(¹)ของเขาเกิดรอยร้าวขึ้น ในช่วงเวลาสุดท้ายของความยากลำบาก เหวินจินตกลงไปในห้วงแห่งความว่างเปล่าโดยบังเอิญ มีบางอย่างที่สัมผัสกับผิวของเขาในห้วงกาลเวลาที่บิดเบี้ยว แต่เขาไม่อาจมองเห็นได้ว่านั่นคือสิ่งใด จนในที่สุดเขาก็เข้ามายังโลกที่แปลกประหลาดแห่งนี้

[ จินตาน(¹) คล้ายจุดตันเถียน เป็นแหล่งรวบรวมพลังปราณ ]

เพราะจินตานเสียหาย กล้ามเนื้อและกระดูกของเหวินจินจึงไม่สามารถใช้การได้ วิญญาณของเขาจะค่อยๆสลายไป เมื่อเป็นเช่นนี้เหวินจินก็ไม่สามารถใช้ลมปราณหรือหาของวิเศษมาใช้ในการฟื้นฟูรักษาร่างกายของตนได้ ทำให้ปีศาจจิ้งจอกที่พากเพียรฝึกฝนตนเองมานานนับพันปีเกือบตายเพราะเสียเลือดและพลังมากเกินไป

หลังจากนั้นเหวินจินก็นอนเป็นผัก เขาก็ไม่สามารถขยับตัวไปไหนมาไหนได้อย่างใจนึก เหวินจินรู้สึกแค่ว่ามีคนนำเขาใส่กรงเดินไปเดินมา และตอนนี้เขารู้สึกอยากออกไปกระโดดไปงับเจ้าคนที่หิ้วกรงเขาเหลือเกิน แต่ติดที่เขายังไม่สามารถขยับตัวได้นี่สิ จนกระทั่งเขาถูกพาไปยังที่ที่หนึ่ง เหวินจินรู้สึกถึงพลังภายในที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่นั่นไม่ได้ช่วยให้เขาสามารถลืมตาขึ้นได้อยู่ดี สำหรับเหวินจินแล้วช่วงเวลาที่ต้องอยู่ภายในกรงนั้นช่างทรมาณยิ่งนัก!

ในตอนนี้เหวินจินถูกปล่อยออกมาจากกรงแล้ว แต่เขาเลือกที่จะไม่ทำอะไรและอยู่เฉยๆ หากแต่ถ้ารู้ว่าเพื่อแลกกับการปลดปล่อย เขาจะต้องทำพันธะสัญญา เขาจะรีบฟื้นพลังและหนีตั้งแต่ที่รู้ว่าจะได้ออกจากกรงแล้ว!!

เหวินจินยกเท้าหน้าขึ้นเพื่อบอกว่าเขาไม่ยอมรับในสัญญานี้ สัญญาที่ผูกมักให้เขามีชีวิตอยู่และตายร่วมกับนายพลเดวิด แต่ว่า...

เขาหมดโอกาสที่จะไม่ยอมรับตั้งแต่ถูกพาที่นี่แล้ว

และอีกอย่าง บาดแผลของเหวินจินรุนแรงเกินไป อีกทั้งจินตานของเขาเกิดรอยร้าว นั่นแปลว่าเขามีทางเลือกไม่มากนัก กับโลกที่พลังวิญญาณของเขาเหลือไม่มาก พลังภายในที่เขาสัมผัสได้จึงมีค่ามหาศาลมาก สัญญานี่เป็นสิ่งที่จะทำให้ทั้งตัวเขาและนายพลสามารถฟื้นฟูพลังซึ่งกันและกันได้ และตามสัญญามาตรฐานในปัจจุบัน เขายอมเลือกผูกกับมนุษย์ผู้นี้แทนมนุษย์ธรรมดาที่หาได้ทั่วไปผู้อื่นดีกว่า

สำหรับเหวินจินแล้ว แม้ว่าตอนนี้ร่างกายเขาจะได้รับบาดเจ็บ แต่ในสถานการณ์เช่นนี้ เขาจะต้องพินิจพิจารณาให้ดีเสียก่อน สัญญานี่เมื่อทำมันจะส่งผลดีต่อตัวเขาจริง เป็นสัญญาตามแบบฉบับของสัตว์วิเศษที่เป็นอมตะ แต่เขาก็ไม่อาจรู้ว่าผู้ใดเป็นคนสร้างมันขึ้นมา

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่การทำสัญญาที่เขาเคยพบ เหวินจินไม่เคยพบสัญญาที่ต้องผูกมัดด้วยชีวิตเช่นนี้ เขาสาบานได้ว่าสัญญาเช่นนี้พวกมนุษย์ไม่ได้เป็นผู้เขียนขึ้นอย่างแน่นอน เพราะพวกมนุษย์ไม่สามารถเขียนพันธะสัญญาด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้เรื่องเผ่าพันธุ์ปีศาจเช่นนี้ขึ้นได้ สัญญานี่คงถูกเขียนขึ้นพิเศษเพื่อใช้ในการควบคุมพวกมนุษย์ของพวกปีศาจชั้นสูง

สัญญานี่เต็มไปด้วยพลังของปีศาจมากมาย เมื่อพันธะสัญญาเสร็จสมบูรณ์ผู้ทำสัญญาจะสามารถรับรู้ความคิดและความรู้สึกของกันและกันได้ ที่สำคัญมันยังเป็นจุดอ่อนของเผ่าพันธุ์ปีศาจอีกด้วย ทั้งหมดเกิดจากพลังอันยิ่งใหญ่ที่ถือกำเนิดขึ้นตั้งแต่โบราณกาลของเผ่าพันธุ์ปีศาจ

อย่างไรก็ตามเหวินจินหวังเพียงว่าพลังของเขาจะฟื้นฟูได้ในเร็ววัน และจัดการทำลายพันธะสัญญาทิ้งเสีย เพราะในตอนนี่จินตานของเขาเกิดความเสียหาย แล้วยังต้องมารับรู้เรื่องพันธะสัญญาที่ซับซ้อนเช่นนี้อีก เขาไม่สามารถดิ้นรนต่อต้านอะไรได้เลย

นี่ทำให้เขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการข่มอารมณ์ของตนเอง ซึ่งมันก็ไม่ได้ช่วยเท่าไหร่ เขาอยากสาปแช่งพวกมนุษย์เหลือเกิน!

ในฮวงหวาง พวกปีศาจโดยเฉพาะปีศาจที่มีพลังขั้นสูงหรือมีสายเลือดปีศาจเข้มข้น พวกเขาสามารถเดินในทางที่ตนเองเลือกได้เสมอ เหวินจินพร่ำบอกตัวเองทุกวันว่าตนนั้นต้องฝึกให้หนักและแข็งแกร่งมากกว่านี้ให้ได้ เหวินจินไม่ใช่พวกที่ทำอะไรโดยไร้เหตุผล แต่ว่าในตอนนี้เขาไม่อาจมีเหตุผลไปมากกว่านี้แล้ว เหวินจินอยากจะกางเล็บออกมาแล้วข่วนๆๆคนตรงหน้าเป็นอย่างมาก!

ทำไมเขาจึงต้องมาพบเหตุการณ์ที่ทำให้อารมณ์ของเขาขุ่นมัวเช่นนี้ด้วย?

...แต่ก็นั่นแหละ มาอยู่บ้านเขาก็ต้องยอมก้มหัวให้เขา เหวินจินรู้เรื่องสัญญาที่ผูกมัดด้วยชีวิตไปก็เท่านั้น และในตอนนั้นเหวินจินก็รู้สึกถึงสัญญาณชีวิตที่ต่ำลง เรื่องนี้ราวกับมีคนจงใจทำให้มันเกิดขึ้นอย่างไรอย่างนั้น

พันธะสัญญาที่เหวินจินทำนั้นคือการครองชีพและการตายด้วยกัน เขาเกรงว่าหากปล่อยให้บุรุษผู้นี้ตายเขาจะไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้เช่นกัน อีกทั้งในตอนนี้พวกเขาทั้งคู่ร่างกายอ่อนแอ เหวินจินกลัวว่าการตายของนายพลจะทำให้เขาตายไปด้วย

เหวินจินกัดฟันของตัวเองและบอกกับตัวเองว่าสุนัขจิ้งจอกผู้ยิ่งใหญ่จะต้องรู้ว่าเมื่อใดควรจะให้ เมื่อใดควรจะรับ รู้ถูกและผิด หากเขาสามารถทำสัญญาได้ เขาก็สามารถทำลายมันได้ 

เนื่องจากเขาใช้ความพยายามอย่างมากในการช่วยชีวิตบุรุษผู้นี้ เหวินจินก็สามารถใช้มันเรียกร้อง(ขู่)เดวิดได้นิดหน่อย...

เมื่อคิดได้ดังนั้น เหวินจินจึงเปิดถุงวิเศษและนำยาที่ทำจากสมุนไพรอย่างดีก้อนกลมสีไข่มุกออกมาอย่างระมัดระวัง และนำยายัดเข้าไปในปากของนายพลเดวิด ไม่นานคนที่เหวินจินพยายามช่วยให้รอดจากความตายก็พ่นเลือดและพิษใส่อุ้งมือสีขาวของเขาโดยตรง

ตรงชนิดที่ขนาดเหวินจินไม่ได้ยกอุ้งมือขึ้นมาดมยังได้กลิ่นแมลงที่น่าขยะแขยง!

ข้าจะไม่ทน! อารมณ์ของสุนัขจิ้งจอกที่กำลังโกรธก็เพียงพอที่จะทำให้เกิดสงคราม! หากตื่นขึ้นเมื่อใดข้าจะข่วนหน้าเจ้า! นี่มันเกินไปแล้ว! ข้าอุตส่าห์ช่วยเจ้า! ทำไมถึงพ่นสิ่งโสโครกออกมาใส่ข้าอีก! เหวินจินคิดเดวิดกำลังมองสัตว์ตัวน้อยขนปุยที่กำลังทำอะไรสักอย่าง เพียงแค่ตื่นมาแล้วพบกับจิ้งจอกตัวน้อยกำลังละเมอเขาก็พูดอะไรไม่ออกแล้ว

แอสซีเรียในปัจจุบันสถานะและขั้นพลังของปีศาจไม่อาจเทียบกับในอดีตได้เลย เดวิดไม่ค่อยมีความรู้ด้านนี้เท่าใดนัก แต่เขาก็ไม่คิดเลยว่าปีศาจที่มีพลังอยู่ในขั้นต่ำสุดจะสามารถช่วยชีวิตของเขาเอาไว้ได้ ขนนุ่มนิ่มทำให้ฝ่ามือของเดวิดรู้สึกอบอุ่นไม่น้อย เขายกจิ้งจอกตัวน้อยขึ้นและมองด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยคำถาม ตอนนี้เดวิดฟื้นขึ้นมากว่าสามชั่วโมงแล้ว เขาจำได้ว่าตอนเขาฟื้นมีอุ้งเท้านุ่มๆตะปบลงมาด้วย

เขาได้รับการตรวจร่างกายและสภาพจิตใจอย่างละเอียด ซึ่งทุกอย่างก็ปกติดี เพื่อนตัวน้อยของเขากำลังฝันถึงเรื่องอะไรอยู่ ถึงได้ต่อสู้อย่างเอาเป็นเอาตายขนาดนั้น? เดวิดยกมุมปากขึ้นเล็กน้อยเมื่อเขาจินตนาการตามที่ตัวเองพูด

ขณะที่คิดเขาก็ค่อยๆดึงมือออกจากผ้าห่มและ แตะที่ท้องสุนัขจิ้งจอกตัวน้อย มีคนเคยบอกเขาว่สัญชาตญาณของสัตว์ในพันธะสัญญามักจะสูงมาก เดวิดเองเคยอยู่ใกล้ๆกับสัตว์ในพันธะมาก่อนและจึงรู้ว่ามันเป็นเรื่องจริง ดังนั้นนี่จึงเป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นสัตว์ร้ายสี่ขาหลับสนิทอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แปลกเช่นนี้

ในขณะที่เขากำลังคิดสุนัขจิ้งจอกที่หลับอยู่ก็ข่วนเดวิดทั่วใบหน้าด้วยอุ้งมือน้อยๆอีกครั้ง

"คุณนายมากาเร็ตเธอรอนายอยู่ข้างนอกสักพักแล้ว" เสียงเปิดประตูดังขึ้นพร้อมกับเสียงของเอ้อร์ฉีที่ดังเข้ามาในหู "เราไม่มีความรู้มากพอเกี่ยวกับวิธีการแพร่เชื้อไวรัส รวมถึงชุดป้องกันที่ไม่สามารถป้องกันได้ หนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยฉันเลยขอให้เธอเดินทางพบนายอีกครั้งในวันพรุ่งนี้"

คุณนายมากาเร็ตเป็นมารดาของนายพลเดวิด

เดวิดใช้มือจับเท้าของเจ้าตัวน้อยเอาไว้เพื่อไม่ให้ข่วนเขา เมื่อมันสงบลง เขาก็วางลงบนหน้าท้องดังเดิม แล้วมองไปที่ประตู

"พันธะสัญญาเป็นทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้" เอ้อร์ฉีเอ่ยพลางถอนหายใจ "และระดับพิษในร่างกายนายลดลงเร็วมาก"

เดวิดหันไปมองหน้าเอ้อร์ฉีทันที

"มันน่าเหลือเชื่อมากนะ ฉันไม่คิดว่าจะสามารถหาวิธีรักษาพิษของเซิร์ก หรือบรรเทาอาการของนายได้เลย แต่ร่างกายของนายกลับต้านพิษได้ด้วยตัวเอง ฉันไม่ได้คาดหวังกับที่เจ้าตัวน้อยนักหรอก แต่สิ่งที่มันทำนั้นสุดยอดมาก และฉันคงต้องขอตรวจพวกนายทั้งคู่อย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุแล้วล่ะ"

ดวงตาของนายพลเดวิดเป็นประกาย "พันธะสัญญา?"

"ใช่" เอ้อร์ฉียิ้มขำเมื่อนายพลเดวิดถามถึงเรื่องนี้ "ต่อไปนี้ไม่ว่าจะไปที่ไหนจอมพลเหล็กและจิ้งจอกตัวน้อยจะต้องไปด้วยกัน และนายต้องหาที่นอนให้เจ้าตัวน้อยเมื่อกลับไปเมิร์ชด้วย"

นายพลเดวิดแทบไม่ได้สนใจน้ำเสียงล้อเลียนของเอ้อร์ฉีแม้แต่น้อย เขามองไปที่เพื่อนตัวน้อยที่นอนขดตัวอยู่บนหน้าท้องของเขา อ่านี่ช่าง...ยอดเยี่ยมจริงๆ! แม้ว่าเขาจะถูกบังคับให้ทำพันธะในขณะที่ไม่รู้ตัว แต่น่าแปลกที่เขาไม่ได้รู้สึกโกรธหรือไม่พอใจเลย กลับกันเขารู้สึกถึงความสุขแปลกๆอย่างบอกไม่ถูก

"แล้วชื่อของมัน?" เดวิดเอ่ยถาม

"จริงด้วย" เอ้อร์ฉีที่ยังคงมองหน้าจอข้อมูลอยู่ๆก็พูดขึ้นมาเสียงดัง “ เจ้านี่เพิ่งถูกจับมาใหม่ยังไม่มีชื่อ นายอยากตั้งให้มันไหม?”

เขาสามารถตั้งชื่อให้มันได้ด้วยหรือ เดวิดคิดพลางลูบหัวเจ้าตัวน้อยไปด้วย การสัมผัสขนนุ่มดังปุยนุ่นทำให้เดวิดรู้สึกดี ในขณะที่เขาคิดชื่อที่จะตั้งให้เพื่อนตัวน้อย ทันใดนั้นสุนัขจิ้งจอกตัวน้อยก็พลิกตัวหงายขึ้นเผยให้เห็นหน้าท้องสีชมพูน่ารักนั่น

ในคราแรกเพื่อนตัวน้อยไม่ยอมให้เขาสัมผัส มันใช้เท้าถีบมือเขาถี่ยิบ แต่ต่อมาเมื่อเดวิตต์พบจุดที่อ่อนไหวของมัน สุนัขจิ้งจอกน้อยก็บดฟันราวกับว่ามันไม่เต็มใจและส่งเสียงฮึดฮัดไม่พอใจออกมาแถมจากนักเขียน

เหวินจิน : เจ้าเลิกแตะต้องตัวข้าสักที!

เดวิด : ฉันแตะท้องของนายก็ไม่ได้หรอ?

เหวินจิน : ที่ท้องที่พุง...ก็จับได้

เดวิด : คางล่ะ

เหวินจิน : เจ้าสามารถจับได้

เดวิด : แล้วฉันจับตรงไหนไม่ได้บ้าง

เหวินจิน (สีหน้าเคร่งเครียด) : ไม่ได้ทุกตรง!!


------------------------------------------------------------


//อ่าวเฮ้ย ไม่เหมือนที่คุยกะนไว้นี่นา~ 

น้องลูก เค้าถามจับนุ่นนี่ได้มั้ยตอบได้ พอถามว่าจับตรงไหนไม่ได้บอกไม่ได้ทุกตรง(?)


ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ❤ สะกดตรงไหนผิดหรือไม่เข้าใจส่วนไหนถามได้เลยนะคะะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 406 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น

 1. #166 ลิสลา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2563 / 20:36
  น้อนนนน
  #166
  0
 2. #163 siriporn60529 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 10:21

  ชอบภาพที่วาดให้ดู
  #163
  0
 3. #162 Nonona Nanano (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 07:11
  รูปน่ารักมากเลยยยย
  #162
  0
 4. #150 reposes (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 / 00:03

  อยากมีน้อนน

  #150
  0
 5. #146 Farfer Ppnk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 02:40
  ต้าวน่ารักกก
  #146
  0
 6. #138 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 19:57
  เด็กน้อยของพี่
  #138
  0
 7. #131 小现在 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 22:15

  งุ้ยยยยยยยยย

  #131
  0
 8. #123 secret secret (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 00:15
  แหมมมม เพลินเลยนะ
  #123
  0
 9. #119 Inn1427 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 23:36
  เด็กดื้อ
  #119
  0
 10. #115 thonghan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 22:30
  เอ็นดูอะ ฮือออออ
  #115
  0
 11. #113 koko (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 10:58

  ภาพประกอบสุดคิวท์ น้องน่ารักกกก

  #113
  1
  • #113-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   11 มิถุนายน 2563 / 22:33
   เหวินจิน เทอมันซึน!
   #113-1
 12. #106 withholding (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2563 / 20:04
  น้องมาจากโลกเซียนรึเปล่า5555
  #106
  0
 13. #99 N_dew (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 15:30

  ซึนจังคะหนู

  #99
  1
  • #99-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   24 พฤษภาคม 2563 / 19:48
   น้อนเป็นคน(จิ้งจอก)ซึนๆ
   #99-1
 14. #92 pam223 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 03:54
  สรุปว่า จับตรงไหนไม่ได้เลย 5555 หวงตัวววววว
  #92
  1
  • #92-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   24 พฤษภาคม 2563 / 13:17
   น้อนเปงคน(จิ้งจอก)ซึนๆ555
   #92-1
 15. #59 TttIiiMmm (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 14:06
  นุ่มๆฟูๆ~
  #59
  0
 16. #44 Whatever it is (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 22:49
  5555 น่ารัก
  #44
  1
  • #44-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   12 พฤษภาคม 2563 / 00:12
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะะ
   #44-1
 17. #38 Noo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 23:53

  น้องง คือน่ารักมากกกกก อยากอุ๋งๆๆ

  #38
  1
  • #38-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   7 พฤษภาคม 2563 / 09:19
   น้องน่าร้ากก
   #38-1
 18. #25 chauanit (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 15:21
  น่ารักอ่ะ
  #25
  1
  • #25-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   2 พฤษภาคม 2563 / 15:25
   ขอบคุณค่าา❤❤
   #25-1
 19. #23 ตุ๊กตาต้องสาป (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 18:04

  ซึนล่ะ น่าร้ากกกก
  #23
  1
  • #23-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   2 พฤษภาคม 2563 / 14:44
   น้องน่าร้ากกกก
   #23-1
 20. #22 Jnwithmonday (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 13:25
  น้องงงงงง น่ารัก555555
  #22
  1
  • #22-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   1 พฤษภาคม 2563 / 14:27
   เนอะะน่ารักจริงๆ
   #22-1
 21. #21 Konrafah (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 13:04
  น้องน่ารัก แปลสนุกมากค่ะ ทั่นเตรียมเอาใจน้องเลย 5555
  #21
  1
  • #21-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   1 พฤษภาคม 2563 / 14:26
   ขอบคุณค่าาา น้องต้องมีของมาหลอกล่อ555
   #21-1
 22. #20 กุหลาบสีเทา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 11:48
  น้องเป็นคนซึนๆ หัวเนื้อหวงตัวนิดหน่อย แต่ถ้าน้องไม่รู้ตัวหรือเคลิ้มอยู่ก็ลูบด้ายยยยย
  #20
  1
  • #20-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   1 พฤษภาคม 2563 / 14:25
   ซึนจริงๆ555
   #20-1
 23. #18 09fg (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 11:25

  แปลสนุกมากเลยค่ะ
  #18
  1
  • #18-1 peam_kanchapeam(จากตอนที่ 3)
   1 พฤษภาคม 2563 / 11:28
   ขอบคุณมากๆเลยค่าาาา งืออ
   #18-1