[นิยายแปล] คู่หมั้นของข้าไม่ธรรมดา (Yaoi)

ตอนที่ 10 : บทที่ 8 ชายผู้นั้นรังเกียจข้าหรือ!?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,335
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 286 ครั้ง
  15 ก.ย. 63

เอ้อร์ฉีเปิดประตูเข้ามาในห้อง เขาพบกับจิ้งจอกขนฟูฟ่องพร้อมดวงตาสีฟ้าเป็นประกาย แต่แล้วมันก็เปลี่ยนเป็นเรียบเฉยในพริบตา เขารู้ได้ทันทีว่าเจ้าตัวน้อยคงกำลังรอคอยเดวิดอยู่ แต่เสียใจด้วยที่เขาไม่ใช่เดวิด

"อยากอาบน้ำอีกไหม?" เอ้อร์ฉีสั่นขวดเล็กๆในมือไปมา สิ่งนี้คือน้ำยาอาบน้ำสูตรพิเศษสำหรับสัตว์ เขานำมันมาจากคลังสินค้าที่เดวิดเป็นคนดูแลโดยที่ไม่มีใครรู้

ในขณะนี้ยังไม่มีผู้ใดทราบข่าวเกี่ยวกับการทำพันธะสัญญาของจอมพล ข่าวนี้ไม่ได้รับการเปิดเผยเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้น ขณะที่พูดเขาเอื้อมมือไปกดปุ่มปิดประตู แต่ด้วยความประมาททำให้ของในมือหล่นลง...

เอ้อร์ฉีตะลึง ในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีที่เขากดปุ่มปิดประตู หางตาสังเกตุเห็นบางอย่างพุ่งมา มันคือจิ้งจอกตัวน้อยที่พยายามจะคว้าขวดที่กำลังหล่น

ดูเหมือนเดวิดคาดการณ์ความเคลื่อนไหวของจิ้งจอกได้ในทันที เขาจึงคว้าขวดที่กำลังจะตกถึงพื้นแล้วยกมือขึ้นสูง จิ้งจอกสีขาวเงยหน้ามองไปยังขวดสีสวยและสบเข้ากับดวงตาคมของเดวิดที่มองตนอยู่ก่อนแล้ว

เอ้อร์ฉีไม่ได้รู้สึกไปเองใช่หรือไม่ว่าหนึ่งคนและหนึ่งตัวตรงหน้าเขามีบางสิ่งแปลกๆ…ก่อนที่เขามาเกิดอะไรขึ้น?

"กินข้าว" เดวิดเอื้อมมือเพื่อคว้าเจ้าตัวน้อย แต่มันกลับวิ่งหนีเขา เหมือนว่าเจ้าตัวน้อยจะอารมณ์ไม่ดี มันไม่ยอมให้เดวิดแตะตัวเลยแม้แต่น้อย เดวิดชักมือกลับและลุกขึ้นเดินไปด้วยสีหน้าเรียบเฉย ส่วนเหวินจินก็กระโดดไปบนที่นอน

"อะไรกันเนี่ย?…อารมณไม่ดีทั้งคู่เลยเหรอ" เอ้อร์ฉีว่าพลางยิ้มขำกับท่าทางของทั้งคู่

เดวิดไม่ได้กล่าวอะไรเพิ่มเติม เขานำขวดน้ำยาอาบน้ำวางบนโต๊ะ และเดินไปนำอาหารมาวางที่โต๊ะกินข้าว มีอาหารหลักหกอย่าง เป็นเนื้อสัตว์สามจานและซุปสามถ้วย หลังจากเดวิดจัดการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย เหวินจินที่ซุกอยู่ในผ้าห่มก็เริ่มขยับตัว

เดวิดปรายตามองเล็กน้อย เขาหยิบขวดแชมพูและเดินไปห้องน้ำโดยไม่ได้เอ่ยอะไร เอ้อร์ฉีนั่งลงด้วยความเคยชิน เหวินจินที่อยู่บนเตียงค่อยๆโผล่หัวออกมาจากผ้าห่ม เพราะได้กลิ่นอะไรบางอย่าง

ช่างหอมหวาน...

เหวินจินส่ายหางไปมาใต้ผ้าห่มเมื่อได้กลิ่นอันหอมหวานของเนื้อ


มันรู้สึกแย่มาก เขาแค่จะช่วยไม่ให้มันหล่นเท่านั้น แต่ แต่ชายผู้นั้นกลับคว้ามันไปต่อหน้าต่อตา ตอนนี้เขาอาศัยอยู่ในที่ของคนอื่น กินอาหารของคนอื่น แต่เขาก็ไม่ได้ไม่ช่วยอะไรเลย เขาทั้งยอมสละยาครอบจักรวาล ทั้งพลังวิญญาณที่เดิมก็มีน้อยอยู่แล้ว! ทำไมต้องทำให้เขารู้สึกขายหน้าเช่นนี้ด้วยในที่สุดเหวินจินก็ยอมออกมาจากผ้าห่ม มันกระโดดลงจากเตียงตรงไปที่โต๊ะอาหาร

ทันทีที่เห็นจิ้งจอกตัวน้อยบนโต๊ะ เอ้อร์ฉีเอ่ยด้วยรอยยิ้มว่า "ไคไคชอบนอนดึก และงอแงไม่ยอมตื่นตอนเช้า หากได้เจอกันพวกเธอคงเข้ากันได้ดี"

ขณะที่เอ้อร์ฉีพูด เหวินจินก็ได้แต่จ้องมองอาหารตรงน้าอย่างเงียบๆราวกับไม่ได้ยินสิ่งใด เหวินจินสูดหายใจเข้าเต็มปอดแล้วปล่อยออกมาพลางหันหน้าไปอีกด้าน หัวกลมๆเล็กๆของจิ้งจอกน้อยทำให้เอ้อร์ฉีอดไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปลูบ แต่มันกลับขยับหัวหนีได้ราวกับมีตาอยู่ด้านหลัง

เอ้อร์ฉีมองดูจิ้งจอกตัวน้อยด้วยสายตาแพรวพราว เจ้าตัวน้อยนี่สามารถหลบสัมผัสของเขาได้โดยที่ไม่ได้หันมามองเลยแม้แต่น้อย ช่างน่าสนใจ


โจ๊กข้าวโอ๊ต ถูกสั่งมาสำหรับเดวิดและจิ้งจอกของเขา แต่ดูเหมือนเจ้าตัวน้อยนี่จะไม่ได้สนใจมันเลยแม้แต่น้อย เพราะความสนใจของมันตอนนี้อยู่ที่เนื้อสไลด์แผ่นบาง...

เนื้อบางๆนี่มีลักษณะแตกต่างจากเนื้อที่เขากินครั้งก่อน ซึ่งยังคงกลิ่นหอมหวานของเนื้อชั้นดีไว้เช่นเดิม แม้มีกลิ่นคล้ายกัน แต่กลับมีวิธีการปรุงอาหารที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เนื้อในจานนี้ไม่มีซอสสำหรับราด แต่กลับชุ่มฉ่ำหอมหวาน เนื้อสัมผัสของมันแทบจะละลายในปากได้โดยไม่ต้องเคี้ยว ถัดมาคือเนื้อในจานใบใหญ่ที่มีเลบิสไลด์วางเรียงรายรอบๆ

ผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยเนื้อจะเรียกว่าเลบิ เลบิไม่ใช่ชื่อผลไม่ชนิดใดชนิดหนึ่งโดยเฉพาะเจาะจง แต่หมายถึงผลไม้ทุกชนิดที่เกิดขึ้นในลีเบเรซ ผลไม้ที่นี่มีผลใหญ่อวบอ้วน เต็มไปด้วยเนื้อ รสชาติดียิ่งกว่าผลไม้ที่ปลูกทั่วไปหลายร้อยเท่า ก่อนหน้านี้ตอนที่เหวินจินซุกตัวอย่ในผ้าห่ม เขาก็ได้กลิ่นเลบิอันแสนหอมหวาน แม้เป็นเพียงแค่กลิ่น แต่เขาก็สามารถคาดเดารสชาติของมันได้ ว่าจะต้องมีรสหวานอมเปรี้ยว ต้องรสชาติดีมากเป็นแน่!

และต่อมาคืออาหารรูปร่างประหลาด ภาชนะที่ใส่มีไอน้ำออกมาตลอดเวลา ดูเหมือนจะทำมาจาไม้ไผ่สาน อาหารนั้นถูกห่อด้วยแป้งสีขาวที่ดูจะนุ่มกว่าขนมปังที่เขาเคยกิน อาหารตรงหน้ามีรูปทรงเป็นวงกลม เขาไม่อาจรู้ได้ว่าอะไรอยู่ด้านในแป้งนุ่มสีขาวนั่น นอกเสียจากเขาจะได้กัดกินมัน แค่คิดเหวินจินก็น้ำลายไหลเสียแล้ว ขณะที่เขาอ้าปากเตรียมจะกัด อีกด้านของโต๊ะเอ้อร์ฉีเอื้อมมือมากั้นระหว่างหน้าของเจ้าตัวน้อยกับ'ซาลาเปา'ด้วยมือข้างเดียว ส่วนมืออีกข้างเขาหยิบจานเปล่าที่วางอยู่อย่างรวดเร็ว

เหวินจินที่ถูกปิดปากมองเอ้อร์ฉีด้วยแววตางุนงง เมื่อเห็นเอ้อร์ฉีวางจานเปล่าตรงหน้านัยน์ตาของสุนัขจิ้งจอกก็แคบลงในทันที

ชายคนนี้รังเกียจที่เขาไม่ใช้จานกินอาหารอย่างงั้นหรือ?

เหวินจินหยุดดิ้นและคั้งสติเพื่อดูว่าชายตรงหน้าจะทำสิ่งใดต่อ

เอ้อร์ฉีมองเจ้าตัวน้อยที่นิ่งแล้ว เขาจึงปล่อยมือออกจากใบหน้าของมัน เขาเผลอลืมไปว่าจิ้งจอกน้อยเพิ่งรอดพ้นจากความตาย ในสายตาของมันคงจะมองว่าการกระทำของเขาคือการพยายามทำร้าย นี่ทำให้เขารู้สึกผิดไม่น้อย...

เอ้อร์ฉีอาศัยอยู่กับไชไชมากว่ายี่สิบปี พวกเขามอบความรักซึ่งกันและกันมาตลอด ผู้คนทั่วทั้งเมืองรู้ว่าไชไชเป็นนกและไม่ได้กินอาหารแบบเดียวกันมนุษย์ เอ้อร์ฉีใสใจเรื่องนี้พอสมควร เพราะปัญหาแบคทีเรียในอาหารที่ไชไชและจิ้งจอกน้อยอาจไม่สามารถย่อยได้ และอาจทำให้ไม่สบายในที่สุด


เอ้อร์ฉีและเหวินจินนั่งเงียบๆบนโต๊ะอาหารไม่มีใครส่งเสียงอะไรออกมานานหลายนาที เกิดเป็นสงครามเย็นขนาดย่อม 

จนในที่สุดเดวิดก็กลับมา ในมือของเขามีผ้าเช็ดตัวสีเข้มผืนหนึ่ง เขาตรงมายังโต๊ะกินข้าว ใช้ผ้าขนหนูห่อเหวินจินและอุ้มขึ้นแนบอก

"แง้ว?"เขาไม่ชอบสายตาดุๆของเดวิดที่สุด เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองทำสิ่งใดผิด เหวินจินเริ่มดิ้นแรงขึ้นหวังจะหลุดออกจากผ้าผืนใหญ่

เดวิดเริ่มเคยชินกับการกระทำของเจ้าตัวน้อยแล้ว เขาอุ้มเหวินจินไว้ในท่าที่คิดว่ามันน่าจะสบายที่สุด จากนั้นก็นั่งลงบนเก้าอี้แล้วเอาเนื้อชิ้นหนึ่งยัดเข้าไปในปากของเหวินจิน และเริ่มเช็ดขนอย่างเบามือ

ชายผู้นั้นเอาเนื้อยัดใส่ปากเขา แต่เหวินจินเป็นผู้มีใจกว้างเขาไม่คิดมากกับเรื่องแค่นี้หรอก เพราะตอนนี้ ในปากของเขาเต็มไปด้วยเนื้อนุ่มหอมอร่อยย!

เหวินจินหยุดดิ้นและชำเลืองมองเดวิดเล็กน้อย ขนของเขาตั้งแต่ออกจากห้องน้ำมานั้นยังไม่แห้ง การที่เดวิดเช็ดเบาๆเช่นนี้ เขายอมรับว่ามันสบายตัวไม่น้อยจึงยอมให้เดวิดเช็ดต่อไปโดยไม่โวยวาย

เอ๊ะ ชายผู้นี้ให้เหวินจินกินเนื้อ แล้วตัวเขาจะกินอะไรเล่า เหวินจินคิด


ภาพตรงหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติจนทำให้เอ้อร์ฉีประหลาดใจเป็นอย่างมาก

"กินเยอะๆ ร่างกายของนายยังไม่แข็งแรง เมื่อกินนายอาบน้ำแล้วไม่ยอมเช็ดด้วย อาจจะไม่สบายได้ ฉันกินโจ๊กก็พอ" เดวิดกล่าวด้วยรอยยิ้ม

"...หืม" จากคำพูดของเดวิด กระทั่งการกระทำของเขา และท่าทีที่มีต่อเจ้าตัวน้อย ทำให้เอ้อร์ฉีรับรู้ถึงความห่วงใย แต่ยังมีข้อสงสัยอยู่อย่างางหนึ่ง "ร่างกายของมันพิเศษมาก ไม่มีทางที่จะป่วยทีหลังจากอาบน้ำหรอก"

เดวิดส่ายหัว "เจ้าตัวเล็กไม่ชอบความหนาว" เขาจำเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนก่อนได้อย่างแม่นยำ
ไม่นานนักขนของเหวินจินก็แห้งสนิท แต่เดวิดยังคงใช้ผ้าขนหนูหนานุ่มห่อมันไว้เพราะกลัวว่าเหวินจินจะหนาว หลังจากนั้นเดวิดจึงหันไปเก็บจานบนโต๊ะ ดูเหมือนเจ้าตัวน้อยของเขากินทุกอย่างที่วางบนโต๊ะจนหมดเกลี้ยง


เหวินจินที่พอใจกับปริมาณอาหารที่ได้กินจึงนั่งที่เก้าอี้อน่างสงบเสงี่ยมเรียบร้อย

อีกด้านหนึ่งของโต๊ะ ชายผู้เป็นคนต้นคิดให้ทั้งสองทำพันธสัญญา เมื่อเห็นทั้งคู่เข้ากันได้ดี(?)ก็รู้สึกโล่งใจ

ทันใดนั้นเอ้อร์ฉีก็นึกเรื่องสำคัญขึ้นมาได้ มาดามมาร์กาเร็ต เธอเรียกร้องสิ่งต่างๆมากมายโดยอ้างว่าเธอควรได้รับเพราะเป็นมารดาของจอมพล เอ้อร์ฉีรู้ดีว่าเธอไม่ค่อยชอบเขา

เขาเองก็รู้จักผู้หญิงคนนี้มาหลายปีและรู้ว่าเธอเป็นคนแบบใด จนถึงตอนนี้เขายังอดกลัวไม่ได้หากวันหนึ่งเดวิดจะมีทัศนคติเช่นเดียวกับมารดาที่เลือกเข้าหาเฉพาะคนที่มีหน้ามีตาตาในสังคมและดูถูกผู้อื่น แต่โชคดีที่เพื่อนของเขายังเป็นคนเดิมและเข้ากับจิ้งจอกตัวน้อยได้เป็นอย่างดี

"แม่ของนายเธอบอกว่าจะเข้ามาพบช่วงบ่ายวันนี้" เอ้อร์ฉีกล่าวด้วยเสียงจริงจัง

"อืม" เดวิดตอบขณะปล่อยเจ้าตัวน้อยออกจากผ้าเช็ดตัวเพื่อให้วิ่งเล่น "แล้วเมื่อไหร่พวกเราจะได้กลับ?"

"พรุ่งนี้ฉันจะให้นายเข้าตรวจอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่านายสามารถเดินทางไกลได้นานแค่ไหน" เอ้อร์ฉีตอบพลางมองไปยังงจิ้งจอกตัวเล็กที่นอนบนตักของเดวิดด้วยรอยยิ้ม "พวกนายดูเข้ากันได้ดีนะ"

เดวิดเงยหน้าขึ้นมองเอ้อร์ฉี "อย่าคิดมาก"

เอ้อร์ฉีตกตะลึง นี่แสดงให้เห็นว่าเพื่อนของเขามีความสามารถด้านการมองผู้อื่น เดวิดเป็นนายพลที่เข้มแข็ง แข็งแกร่ง และฉลาด ทุกคำพูดของเขามักแฝงไปด้วยอะไรบางอย่าง

เดวิดสามารถรู้ได้ว่าผู้คนกำลังคิดอะไรอยู่...เพียงแค่สบตาแถมจากนักเขียน


เหวินจิน(เลียอุ้งเท้า) : ใช่แล้ว ไม่ต้องคิดมาก งั้นข้าจะกินเจ้า!


เดวิด : หืม? เมื่อไหร่ดี ฉันพร้อมถูกกินนะ


เหวินจิน : ...


------------------------------------------------------------


ฮืออ ขอโทษจริงๆนะคะที่ลงช้า  ตอนนี้อาจจะดูงงๆ เพราะว่าไม่ได้นอนมาสองคืนแล้วแงงง ผิดพลาดตรงไหนต้องขอโทษด้วยนะคะะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่าา

ถ้าอ่านแล้วงงตรงไหนเมนต์ถามได้เลยนะคะ รัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 286 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

180 ความคิดเห็น

 1. #164 gnat (@gan8824) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 00:36
  เอ็นเน้องงง
  #164
  1
  • #164-1 gnat (@gan8824) (จากตอนที่ 10)
   9 สิงหาคม 2563 / 00:36
   *เอ็นดู
   #164-1
 2. #144 ::Rabbit Hole:: (@ryono-kung) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 20:12
  พักผ่อนด้วยนะคะ
  #144
  0
 3. #135 小现在 (@mo-aloofness) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 23:42

  นอนเถอะค่ะ //เป็นห่วง  สนุกกกกก

  #135
  0
 4. #129 PiyapatBang (@PiyapatBang) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 16:33
  แงงงง ขอบคุณนะคะ รอน้าาา
  #129
  0
 5. #126 Hydrangea1224 (@Hydrangea1224) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2563 / 17:52

  สู้ๆค่ะ
  #126
  0
 6. #122 Kayakk (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 16:43

  จำเราได้มั้ยคะ คุณไรท์~~

  #122
  1
  • #122-1 peam_kanchapeam (@peam_kanchapeam) (จากตอนที่ 10)
   18 มิถุนายน 2563 / 16:49
   แงง ขอโทษนะคะะ พอเรียนออนไลน์แล้วแบ่งเวลายากมากก จะมาต่อเร็วๆนะคะะะ🙏🙏
   #122-1
 7. #121 Inn1427 (@Inn1427) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 09:28
  น้องล่อด้วยของกินก็ยอมสิโรราบ
  #121
  0
 8. #112 Konrafah (@Konrafah) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 20:15
  น้องน่ารักกกกกก แงวๆ มาก
  #112
  1
 9. #111 Ahe215 (@Ahe215) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 09:59
  ขอบคุณมากค่ะ
  #111
  1
 10. #110 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 21:33
  ขอบคุณค่า
  #110
  1
 11. #109 Dr.9793 (@dollars_2306) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 21:13
  พักพ่อนเยอะๆนะ สู้ๆ
  #109
  1
 12. #108 Dollar_bsx (@Dollar_bsx) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 12:38
  สายกิน5555
  #108
  2
  • #108-1 peam_kanchapeam (@peam_kanchapeam) (จากตอนที่ 10)
   8 มิถุนายน 2563 / 12:57
   ถ้ากินอีกจะเป็นหมูแทนจิ้งจกแล้ววว
   #108-1
  • #108-2 peam_kanchapeam (@peam_kanchapeam) (จากตอนที่ 10)
   8 มิถุนายน 2563 / 12:58
   จิ้งจอกมั้ยหล่ะ55555555+
   #108-2
 13. #107 มะมะหม๊าววว (@l3ungkee) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 02:51
  พักผ่อนเยอะๆ นะคะไรท์... รักษาสุขภาพด้วยนะคะ / ยัยน้องชอบกินมากกก ท่านจอมพลต้องพาน้องไปหลายๆ ร้านนะ
  #107
  1
  • #107-1 peam_kanchapeam (@peam_kanchapeam) (จากตอนที่ 10)
   8 มิถุนายน 2563 / 12:57
   ขอบคุณนะคะ💞 / ตัวเล็กจะอ้วนเกินไปล้าวววว
   #107-1