ขั้ ว ฟ้ า ข อ ง ผ ม (end.)

ตอนที่ 9 : chapter 8 - วันที่หมอป่วย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 134,614
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,501 ครั้ง
  17 ธ.ค. 60tell me every terrible thing you ever did

and let me love you anyway

 

 

/

 


เสียงน้ำจากผ้าขนหนูที่โดนบิดกระทบกับกะละมังพลาสติกใบเล็กดังขึ้นในบ้านไม้ไผ่หลังเล็กๆ ครูพิ้นของเด็กๆที่พอสอนเสร็จก็รีบแวบมาดูแลคนป่วยช่วงพักเที่ยง บ้านช่องตัวเองไม่กลับ ป่วยแล้วก็ยังมานอนไข้ขึ้นอยู่ในบ้านคนอื่น .. เมษากับเจที่ผลัดกันมาเฝ้าไข้เพื่อนสนิทแต่ตอนนี้ว่างงานแล้วเลยได้มีโอกาสเห็นน้องปริ้นซ์เช็ดตัวให้ไอ้ฟ้า

 

เหมือนชีวิตกูต้องเกิดมาเพื่อดูเขารักกัน

 

ดีขึ้นมั้ยครับ ตัวไม่ร้อนเหมือนเมื่อเช้าแล้ว

 

เมษาสะกิดเพื่อนด้วยศอกอีกครั้งและอีกครั้งให้ดูคุณหมอช่างตอแหล เมื่อกี้ตอนน้องปริ้นซ์ไม่อยู่ยังนั่งเล่นเกมกับพวกเขาอยู่เลย ทีตอนนี้ล่ะเอาแก้มแนบมือน้องเหมือนป่วยด้วยไข้รากสาด กูขอกราบหัวใจมึง อีหมอ

 

ช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้มีการปรับปรุงหมู่บ้านครั้งใหญ่ ทั้งถางหญ้า กำจัดกิ่งไม้ ทำฝาย มุงหลังคาบ้านให้คุณยายท่านนั้น ดูแผงไฟให้คุณป้าท่านนี้ รีดเลือดไก่เตรียมเอาไปไหว้ผีตามความเชื่อของผู้ใหญ่บ้านและต่างๆอีกมากมายที่ทั้งสามคนได้รับมอบหมาย คุณหมอเองก็บวกงานเพิ่มไปอีกคือตรวจสุขภาพผู้สูงอายุและนั่นแหละ สุดท้ายคนที่ชาตินึงจะป่วยก็ป่วยจนได้

 

แล้วพอป่วย มันก็เลยเล่นใหญ่แบบเนี้ยะ

 

ไหวมั้ยครับ น้ำเสียงเป็นห่วงเป็นใยของหัวใจแห่งอมก๋อย

ไหว ไข้ลดแล้ว

ผมหยิบยาที่คุณบอกจากศูนย์แพทย์มาแล้วนะครับ ชูซองยาให้ดูตามที่คุณหมอบอกให้ไปเอามาให้ก่อนจะเกลี่ยเส้นผมสีเข้มที่ปรกใบหน้าคุณหมอออก พอป่วยแล้วขี้อ้อนเป็นบ้า .. อ้อนไม่เกรงใจพี่ๆที่นั่งทำหน้าล้ออยู่มุมนู้นเล้ย

ถ้างั้นผมไปสอนต่อแล้วนะครับเดี๋ยวตอนเย็นจะรีบมา

ไม่ไปได้มั้ย ..

 

เจเจกลอกตา

เมษาปิดหน้ารับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์มาก กูนึกว่าดูสี่แผ่นดิน อีเวร

 

ไม่ได้ครับ อยู่กับพี่เมษาพี่เจเจนะครับ มือสวยบีบแก้มคุณหมอที่นอนตัวรุมๆอยู่บนฟูก ที่จริงก็อยากอยู่ด้วยนั่นแหละ ห่วงเหมือนกันแต่หน้าที่มันต้องมาก่อน เพื่อนก็มีตั้งสองคนนี่นา

อือ ก็ได้

เจอกันตอนเย็นนะครับ ยิ้มบางๆให้ก่อนจะลุกขึ้นแล้วหันไปสวัสดีพี่ๆทั้งสองคนเพื่อลา ขนาดสนิทกันแล้วก็ยังไม่เคยหยุดไหว้ คนดีของพี่เมษา นางฟ้าของพี่เจชัดๆ

 

พอเสียงย่ำเท้าลงบันไดของน้องเงียบไป ไอ้คนที่นอนป่วยเกือบตายเมื่อกี้ก็ลุกขึ้นยืน ชะโงกหน้าออกไปมองคุณครูอาสาที่เดินกลับไปที่โรงเรียนคนเดียวทั้งๆที่อยู่ตั้งไกล .. ชื่นใจชะมัด

 

จ้าาาาา

วิ่งลงเขาก็ยังได้ ป่วยซะที่ไหน ตอแหลเก่ง เจเจพ่นคำด่าเป็นชุด ขั้วฟ้าชูนิ้วกลางให้ก่อนจะเปิดแมคบุ๊คของปริ้นซ์เพื่อเล่นเกมต่อ สามหนุ่มมุงจอเพื่อเล่นเกมตู้ปลาด้วยกันอย่างเมามันส์เหมือนเคย

 

แมคน้องไม่มีเกมอื่นเหรอวะ

มี township แต่ไม่มีเน็ตก็เล่นไม่ได้

กูว่าน้องแม่งไม่ธรรมดานะ

ใช้น้ำหอมชาแนล ครีมมีกระปุกเดียวแต่เป็นตัวท็อปของแบรนด์ บุ้ยปากไปทางสกินแคร์แบรนด์ขวัญใจฮิปสเตอร์แต่ราคาไม่ได้ฮิปตามเลยจากเมลเบิร์นที่วางอยู่บนชั้น

 

น้องเรียน Shrewsbury”

จริงจัง?”

เออ เคยถาม เจพยักหน้า เมษาทำตาโต .. ค่าเทอมปีละหลายแสนแบบนั้นก็ไม่น่าจะใช่ลูกคนรวยแบบปกติแล้วมั้ยวะ แต่ทำตัวติดดินมากๆ ให้ทำงานทำการอะไรก็ทำทุกอย่าง ทำความสะอาดเล้าหมู ล้างจานชาม เดินขึ้นลงเขาไปเอาเอกสารก็ไม่เคยปริปากบ่น

 

โคตรชอบเลยว่ะ คนแบบนี้

 

มึงดูกิริยามารยาทด้วย เล่นของสูงซะแล้วมั้งไอ้ฟ้า

มึง เพื่อนเราก็เรียนหมอ เป็นเดือนมหาลัย ถ่ายนิตยสาร พ่อเป็นทูตปะวะ

หรือ .. น้องปริ้นซ์ไม่ได้รวยแต่เป็นเด็กเสี่ยวะ

เหี้ย จิตใจมึง ต่ำตม ขั้วฟ้าคิดตาม .. มันมีความเป็นไปได้มั้ย ก็อาจจะมีเพราะทุกอย่างคอนทราสต์กันไปหมด ปกติลูกคนรวยจะไม่เคยลำบากหรอก เชื่อเขาเถอะ แต่ปริ้นซ์ทำตัวเหมือนผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก ทำงานเป็นแทบจะทุกอย่าง

 

เอาอกเอาใจคนเฒ่าคนแก่ในหมู่บ้านซะจนหลงรักกันหัวทิ่มบ่อ

 

อ่าว หน้าเครียดเลย กูก็แค่พูดไป

แต่เด็กมหาลัย C ก็เป็นเด็กเสี่ยเยอะนะ

ไปถามน้องให้รู้ไปเลย

สัด ใครจะกล้าไปถามว่าปริ้นซ์ๆ บ้านรวยป้ะ เป็นเด็กเสี่ยป้ะ.. ชิบหายเหอะ

ค้นแมคเลย มันต้องมีเบาะแส

เออเอาเลยไอ้ฟ้า ขั้วฟ้าหรี่ตามองเพื่อน สำหรับเขาไม่ว่าปริ้นซ์จะเป็นอะไร ถ้าเขาชอบคนนี้ ก็คือชอบคนนี้ มันไม่ถูกลบล้างให้หายไปด้วยอะไรแบบนั้นหรอกแต่เพื่อให้เพื่อนเลิกพล่ามเรื่องน่ารำคาญ เขากดเข้าไอคอนที่เขียนว่า photos ซึ่งแมคบุ๊คปกติจะเชื่อม iCloud ไว้กับไอโฟนอยู่แล้ว

 

รอไม่นานรูปที่ขึ้นว่าแบ็คอัพเมื่อเดือนก่อนก็ปรากฏขึ้น

 

อะ ไม่ใช่เด็กเสี่ยละ ดูรูปนี้ .. เมษาชี้รูปที่ปริ้นซ์เหมือนจะถ่ายหนังสือให้เพื่อนดูซึ่งน้องยื่นหนังสือไปข้างหน้าแล้วติดภาพในห้องตัวเองมาและเห็นสภาพห้องนอนที่ดูเหมือนกับ .. อยู่ในวัง

อาจจะเป็นโรงแรม น้องไม่น่าใช่เด็กเสี่ยหรอก มึงก็ปากหมา ตบปากเพื่อนรัวๆเพราะความคิดวิปริตแบบนั้น

 

ขั้วฟ้าเลื่อนดูรูปน้องที่ถ่ายไว้ปกติเหมือนไปเที่ยวพารากอน เที่ยวนั่นนี่กับเพื่อนซึ่งไม่มีรูปไหนที่ปริ้นซ์จะแต่งตัวไม่ดีและถ้าสังเกตล่ะก็ น้องใส่แบรนด์เนมทั้งตัวซึ่งส่วนมากคือแบรนด์เรียบๆไม่เป็นกระแสแต่แพงโลกแตกแถมยังไม่มีขายในไทยซะส่วนใหญ่

 

สลิปเปอร์กุชชี่ที่เพิ่งออกว่ะ สีขาวด้วย หายากนะ

นั่นกระเป๋าบาเลนเซียกา

จะเปย์ไหวมั้ยฟ้า

อือ จะเอาพารากอนกูก็จะซื้อให้

กรี๊ดดดดๆ เสี่ยฟ้า

กูชอบ ใจใหญ่ดี

อย่างอื่นก็ใหญ่ปะวะ เพื่อนเรา ขั้วฟ้าตบกระบาลเพื่อนที่นับวันยิ่งพูดจาเหมือนสาวประเภทสอง บอกว่าอย่าดูเทยเที่ยวไทยเยอะก็ไม่ฟัง ก็มันโหลดมาเป็นร้อยตอนเพราะรู้ว่าบนดอยไม่มีไวไฟ กลัวจะเหงาไม่รู้จะโหลดอะไรมาดูแก้เบื่อดี

 

และนั่นแหละ จุดจบของพี่ระเบียบคณะวิศวะในตำนานที่ปัจจุบันเป็นกะเทยร่างตึกไปครึ่งตัวแล้ว

 

แต่เดี๋ยวทุกคน นั่นแฟนน้องป้ะ

ไหนวะ

รูปที่สองแถวสาม ตาคมมองรูปที่เจระบุพิกัดก่อนจะกดที่ทัชแพดเพื่อดูรูปใหญ่ สิ่งที่ปรากฏแก่สายตาคือห้องอาหารมืดๆหน่อย มีแสงเทียนจางๆ ไวน์และทั้งสองคนในรูปแต่งตัวดีมากๆราวกับว่าวันที่ถ่ายคือวันพิเศษ

 

ผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่งที่เหมือนจะเป็นลูกครึ่งเพราะหน้ามันให้โคตรๆกอดคอปริ้นซ์จนหัวน้องซบอก รอยยิ้มสดใสจนตาสวยๆนั่นหยีเข้าหากันบ่งบอกว่าครูพิ้นของเด็กๆมีความสุข รูปถัดไปคือรูปในตำแหน่งเดิมแต่ผู้ชายคนนั้นกำลังหอมหัวน้องอยู่โดยที่น้องทำตาโตเหมือนตกใจ

 

และรูปสุดท้าย .. คือปริ้นซ์เงยหน้ามองคนที่กำลังยิ้มมาให้แล้วยิ้มตาม

game over

 

ใจเย็นๆ

พุทโธ ธัมโม ท่องตามอาตมา

พระเมษา วัดดูยูมีน

ไอ้เจ มึงมันเหี้ย ขั้วฟ้านวดหว่างคิ้ว รูปน้องกับผู้ชายคนอื่นที่เห็นแล้วโมโหจนเลือดเดือดปุดๆก็ไม่ได้ทำให้ปวดหัวเท่ากับบทสนทนาไร้ซึ่งแก่นสารของเพื่อนสนิททั้งสองคน

 

แต่ปริ้นซ์บอกว่าไม่มีแฟน เขาเชื่อใจน้อง

เพราะปริ้นซ์เองก็ไม่ได้ทำตัวเหมือนคนมีแฟนแล้วแต่อย่างใด

 

น้องบอกกูว่าโสด

ไอ้ฟ้า ก็แบบที่มึงชอบทำไง ความสัมพันธ์ที่ไม่มีชื่อเรียก

น้องไม่ชอบแบบนั้น น้องเคยบอกกูเหมือนกัน

งั้นนี่เลย ผอสระอัวเพื่อน

เพื่อนที่สะกดว่าผัว

เออ ขยี้กูจัง นอนแม่งละ จะไปตายไหนก็ไป ขั้วฟ้ากดออกจากหน้าแกลเลอรีภาพก่อนจะพับจอแมคลงพลางเอาเท้าเขี่ยเพื่อนๆทั้งสองคนไปให้พ้นทาง

มีงอนว่ะ

ขอโทษจ้า หยอกเล่นเฉยๆ

ดีกันนะตัวเอง ขั้วฟ้าเอาผ้าห่มคลุมหัว ไม่ได้อะไรเลยนอกจากรำคาญและรู้ว่าพวกมันคงไม่ไปไหนนอกจากนั่งๆนอนๆเล่นนั่นนี่ไปเรื่อยเพราะออกจากบ้านก็คงโดนใช้ พักซะบ้างเหอะ เหนื่อยสายตัวแทบขาดเพราะเป็นทุกอย่างให้อมก๋อยแล้ว

 

แล้วถ้าเราลงดอย มึงจะยังไงต่อกับปริ้นซ์วะ

นั่นดิ

จะเอาเวลาที่ไหนไปตามวอแวน้องอะ มึงหัวหมุนอยู่ในโรงบาล ที่มหาลัยก็มีแต่คนดีๆมีเวลาให้

จะว่าไปมึงก็แอบน่าสงสารนะเนี่ย

อืม ปัญหาของกูก็คือเวลา .. ใครแม่งจะไปเข้าใจ

 

ใช่ ขนาดดาวเหนือ น้องชายแท้ๆยังไม่เข้าใจเลยว่าทำงานยุ่งจนไม่มีเวลามันเป็นยังไง บางวันเตรียมของจะกลับบ้านแล้วก็ดันมีเคสด่วน ผ่าตัดถึงเช้าของอีกวัน ข้าวปลายังไม่ทันได้กิน กาแฟยังไม่ทันได้ทำให้สร่าง แผ่นหลังไม่เคยกระทบกับเบาะเก้าอี้นุ่มๆที่มีติดโต๊ะไว้ประดับบารมีเฉยๆ

 

จะเอาเวลาที่ไหนไปซื้อใจปริ้นซ์วะ

 

แต่กูรู้สึกว่าปริ้นซ์ไม่ใช่คนงี่เง่านะเว้ย

คนที่ใช่ยังไงก็ใช่ กูก็เชียร์น้องว่ะ มากันขนาดนี้ละ มึงนั่นแหละอย่าทำเสียเรื่อง

เออ มึงเคยเห็นกูทำตัวดีขนาดนี้หรือไง?”

ก็ไม่เคย ใครจะไปรู้ โปรโมชั่นงี้

ไอ้เจ มึงลืมเหรอ เพื่อนเราไม่เคยมีโปร ขนาดน้องจ๊ะจ๋านางเอกช่องมากสียังโดนไอ้ฟ้าดูแลปานขยะ เหี้ยตั้งแต่วันแรกยันวันสุดท้าย น้องเขาก็ตามร้องห่มร้องไห้จะเอามันเป็นแฟนให้ได้

ไหนจะน้องจาจ้้าที่แสดงซีรีส์คนนั้น

ไอ้เหี้ย นั่นห้ามพูดเลย อายุเท่าไหร่กันเชียวนะ เพื่อนติดคุกพอดี

รูดซิปปากสนิทเลยจ้า

 

คุณหมอที่ฟังเพื่อนคุยกันแล้วรู้สึกว่าไข้มันเริ่มกลับ พอมาทบทวนดูก็พบว่าเขาอาจจะเป็นผู้ชายแบบที่ปริ้นซ์ไม่ชอบ ผู้ชายที่ให้ความสัมพันธ์คลุมเครือกับคนอื่นๆมาตลอด เขาถึงกับเคยหัวหมุนกับเรื่องแบบนี้ขนาดที่ว่าจูงมือดาวเหนือไปซื้อสีน้ำที่สยามแล้วน้องตัวเองโดนกระชากง้างมือจะตบเพราะผู้หญิงตามหวง

 

และมีบางทีที่เป็นเด็กผู้ชายซึ่งถ้าอยู่กับศศิก็จะโดนโวยใส่หนักหน่อยเพราะเพื่อนเขาน่ะมันสวยผิดมนุษย์ แต่ศิก็รับมือได้ตลอด ง้างมือจะฟาดมาเมื่อไหร่ก็โดนต่อยยับทุกครั้งไปแบบที่เขาทำได้แค่ยืนถอนหายใจมองดูนิ่งๆ

 

.. แค่ดาวเหนือโดนกระชากแบบนั้นเขายังโกรธผู้หญิงแทบบ้าแต่ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากใช้คำพูดบอกเธอว่าระหว่างเขากับเธอไม่เคยมีอะไรเลย มันก็แค่ความสัมพันธ์ทางกายที่ข้ามคืนก็ต้องจบ

 

พูดให้พวกเธอเจ็บแล้วจะได้เลิกรากันไป

ดาวเหนือที่ฟังอยู่ตรงนั้นถึงกับสะอึก กลับห้องไปร้องไห้โวยวายขอให้เขาเลิกทำแบบนี้ซักที .. แต่ก็ทำไม่ได้ หยุดเจ้าชู้ไม่ได้ แต่กับปริ้นซ์

 

กับเด็กคนนั้น

 

“ ….

 

กลับรู้สึกว่าอยากจะพยายาม

อยากจะหยุดทุกอย่าง .. เพื่ออยู่กับคนคนนี้

 

ฟ้า ..

… ”

ฟ้า เรียกสี่ทีละนะเว้ย เหม่ออะไรวะ ไข้กลับปะเนี่ย เมษาเอามือแตะๆตัวเพื่อนก่อนจะพบว่าไม่ได้มีไข้อะไรมากมายแล้วแต่ทำไมนิ่งเหมือนผีเข้าแบบนั้น

 

เปล่า คิดเรื่องปริ้นซ์

เชี่ย ไม่คิดว่าจะได้ยินมึงพูดอะไรแบบนี้ ตาคมมองออกไปด้านนอก นึกอยากออกไปสูบบุหรี่ที่ผาด้านหลังแต่ก็กลัวว่ากลับมาปริ้นซ์จะได้กลิ่น .. ตระหนักได้ว่าไม่เคยคิดเหมือนกันว่าตัวเองจะมาอยู่ในจุดนี้

 

จุดที่เห็นแก่ปริ้นซ์ไปซะหมด

 

เชื่อแล้วนะเนี่ยว่าจริงจัง ทำให้ดีนะเว้ย คนนี้ดีจริง มึงจะไม่ได้เจอคนแบบนี้อีกแล้วแหละในชีวิต กูกล้าพูดเลย คุณหมอพยักหน้าเพราะรู้อยู่แล้วว่าบนโลกนี้คงจะไม่มีใครเหมือนปริ้นซ์อีก

 

เพราะหิมาลัย .. มันก็มีหนึ่งเดียวในโลกไม่ใช่หรือไง

 

  

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 ☁︎ 


 

 

พี่อู๋ ขอบคุณนะครับที่เดินมาส่ง

ต้องมาส่งอยู่แล้ว เจ้าสร้อยท่านเป็นห่วงมาก

แหะๆ รบกวนพี่ไว้เยอะเลย

ท่านขอพี่ดูรูปเราตลอดเลยว่าที่พักเป็นยังไง ทางนี้ก็ไม่กล้าให้ดู กลัวท่านบุกขึ้นมารับตัวลูกชายหัวแก้วหัวแหวนกลับคุ้ม อู๋หัวเราะออกมาเบาๆเมื่อนึกถึงคุณแม่ของครูปริ้นซ์

 

จะพูดยังไงดี เด็กคนนี้อยากมาทำงานอาสาที่อมก๋อยมาก .. มากขนาดที่ว่าขอให้เขาช่วยโกหกคุณแม่ให้ทีเพราะถ้ารู้ว่ามาลำบากแบบนี้คงจะไม่ให้มาแหงๆ ก็เด็กตรงหน้าเขาน่ะเป็นถึงสายเลือดโดยตรงของเจ้าเมืองเชียงใหม่เลยล่ะ ถึงบ้านเมืองจะพัฒนาไปมากแล้ว คนเหนือก็ยังให้ความสำคัญกับลำดับเจ้าต่างๆอยู่ไม่น้อยเลย

 

แถมครอบครัวของปริ้นซ์ยังเป็นครอบครัวใหญ่ เป็นตระกูลที่มั่งคั่ง ถ้าถามถึงนามสกุลดังๆฐานะร่ำรวยมีหน้ามีตาทางสังคมแล้วล่ะก็ ไม่มีใครในเชียงใหม่ไม่รู้จัก เชาวน์พิวัฒน์ หรอก เพราะมันคือนามสกุลอีกนามสกุลที่ต้นตระกูล ณ เชียงใหม่ เปลี่ยนมาใช้เพื่อไม่ให้คนอื่นรู้สึกเอิกเกริกยังไงล่ะ

 

งั้นเดี๋ยวปริ้นซ์ขึ้นบ้านแล้วนะครับ พรุ่งนี้เจอกันใหม่ครับ

แล้วนี่อยู่บ้านกับใคร ทำไมไฟสว่างเชียว

อ๋อ สงสัยลืมปิดน่ะครับ ปริ้นซ์ตอบปัดเพราะไม่อยากให้พี่อู๋วุ่นวายกับคนป่วยด้านบนนั่น ยิ่งไม่กินเส้นกันอยู่ เดี๋ยวมายืนทะเลาะกันหน้าบ้านจะทำยังไง

 

ฝันดีนะครับคนดีของพี่

เอ่อ .. ครับ ฝันดีครับ รีบวิ่งเข้าไปในรั้วบ้านแล้วขึ้นบันไดไปทันทีก่อนที่จะโดนลูบผม อู๋ยิ้มเอ็นดูให้คนน่ารักที่ดูเหมือนจะเขิน(?)เขาจนวิ่งหนีไปซะได้ ยืนเอาบรรยากาศไปให้คืนนี้นอนฝันดีซักพักก่อนจะเดินกลับบ้านตัวเองซึ่งอยู่ไกลจากบ้านปริ้นซ์พอสมควร

 

คนตัวเล็กหอบแฮ่กๆเนื่องจากรีบขึ้นบันไดมากไปหน่อยทิ้งตัวลงนั่งเมื่อปิดประตูบ้านแล้ว ขั้วฟ้าที่ยืนมองจากหน้าต่างตั้งนานแล้วแล้วก็โคตรสงสัยว่าทำไมไอ้ล่ำไม่มองขึ้นมาซักทีว่าเขายืนหัวโด่อยู่ตรงนี้ตั้งแต่มันแอบปัดไหล่ให้ปริ้นซ์เหมือนกับมีเศษอะไรติดแต่จริงๆก็ไม่มีแล้วยังเรียกน้องว่าคนดีแบบที่โมโหจนหัวหมุนติ้ว

 

มันวุ่นวาย?”

.. ไม่เชิงแบบนั้นหรอกครับ

น่าต่อยซักสองสามหมัด

ห้ามใช้กำลังนะครับ โตๆกันแล้ว ดุเหมือนดุเด็กที่โรงเรียนเวลาชอบผู้หญิงคนเดียวกันแล้วจะชกกันตลอด ปริ้นซ์พรูลมหายใจก่อนจะเลิกเสื้อตัวเองขึ้นเพื่อเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดสบายๆไม่ใช่ผ้าทอของชาวกะเหรี่ยงแบบนี้

 

หน้าท้องขาวๆปรากฏแก่สายตาคนที่นั่งกินน้ำอยู่บนฟูก .. เออ น้ำเกือบพุ่ง

สงสัยลืมไปแล้วว่าไม่ได้อยู่ห้องคนเดียว

 

เฮ้ย! ลืม ปริ้นซ์ทำตาโตทั้งๆที่เสื้อเกือบจะลอดพ้นช่วงคอไปแล้วแต่ก็ต้องสวมกลับเข้าไปใหม่เพราะสายตาระยิบระยับของคุณหมอ เก่งแบบนี้คือหายป่วยแล้วหรือไงวะน่ะ

 

ชื่นใจ

นี่คุณ!

หมายถึงน้ำ ชูแก้วน้ำให้ดูก่อนจะยักคิ้วกวนๆให้ ครูพิ้นของเด็กๆหัวเสียสุดๆ ทำอะไรไม่ได้นอกจากเดินเข้าไปในห้องเล็กๆที่เหมือนเป็นห้องเก็บของเพื่อเปลี่ยนเสื้อก่อนจะกลับออกมามองอีกคนอย่างคาดโทษ

ผู้ชายด้วยกันจะเขินอะไร

ผู้ชายด้วยกันก็จริงครับ แต่ผู้ชายแบบคุณเนี่ย ผมไม่สู้ด้วยหรอก

ผู้ชายที่ดี

หลงตัวเองที่หนึ่งอะ คนตัวบางกว่าว่าก่อนจะเดินไปเทถุงข้าวต้มปลาที่หยาตงทำให้คุณหมอฟ้าโดยเฉพาะใส่ถ้วย จัดยาให้ครบแล้วก็มีส้มสายน้ำผึ้งที่ชาวบ้านเอามาฝากให้คุณหมอเมื่อทราบอาการป่วย

 

พอได้สบตากันนานๆโดยไม่พูดอะไรเป็นครั้งแรกของวัน ก็รู้สึกว่าความรู้สึกกรุ่นๆแบบที่อยากจะรีบกลับมาที่บ้านตัวเองมากกว่าทุกวันมันคืออะไร

 

มันคือความคิดถึงนั่นเอง

 

นิ้วแกร่งเกลี่ยเส้นผมสีอ่อนที่ปรกใบหน้าครูพิ้นของเด็กๆอย่างเบามือและอ่อนโยน รอยยิ้มบางๆบนใบหน้าหล่อเหลาร้ายกาจนั่นเป็นภาษากายที่แปลว่าขอบคุณ รู้ตัวอีกทีริมฝีปากอุ่นๆนั่นก็กดจูบลงมาที่หน้าผาก สันจมูก ปลายจมูก เรื่อยมาจนถึงรอยต่อระหว่างจมูกกับปากก่อนจะหยุดลงเท่านั้น .. ผละออกไปช้าๆ

 

ปล่อยให้ลูกไก่ในกำมือหายใจรวยรินเพราะรู้สึกเหมือนวิ่งมาเป็นร้อยกิโลเพียงแค่โดนสัมผัสอย่างอ่อนโยนแบบนั้น

 

ป่วยอยู่ เดี๋ยวติด

ไม่ป่วยก็ห้ามครับ

คิดว่าจะฟังมั้ย

ช่วยฟังซักครั้งได้มั้ยครับ คนที่แก้มขึ้นสีจัดมากๆก้มหน้ามองข้าวต้มปลางุดๆ ได้ยินเสียงอีกคนหัวเราะเบาๆเหมือนเอ็นดูก่อนจะลูบผมเขาเบาๆคล้ายจะปลอบ

 

คุณหมอเริ่มจัดการมื้อเย็นของตัวเอง กินไปไม่ถึงครึ่งก็บอกว่าอิ่ม ปริ้นซ์ที่แกะส้มรอนานแล้วก็ส่งให้คนที่กำลังดื่มน้ำและยาตามอย่างกระตือรือร้น แต่เรื่องอะไรคนป่วยจะยอมกินง่ายๆ

 

ไม่ป้อนนะครับ เด็กๆที่โรงเรียนอายุหกเจ็ดขวบยังกินเองได้เลย

ป่วย

ไม่เกี่ยวครับ ยัดส้มใส่มือใหญ่ๆของคุณหมอ ตัวก็ไม่ร้อนแล้วแถมยังทำซ่าส์ตั้งหลายอย่าง

 

ใครจะไปเชื่อเล่าว่ายังไม่หายน่ะ

 

ป้อนหน่อยได้มั้ยครับครู

… ”

 

ปริ้นซ์อยากจะยกมือไหว้คนตรงหน้า เด็กที่โรงเรียนก็พูดแบบนี้แต่เขาไม่ยักจะใจอ่อนป้อน พอคุณหมอขั้วฟ้าพูดด้วยน้ำเสียงที่ติดแหบนิดๆ ทำหน้าตาน่าสงสารแบบที่อยากจะให้คนทั้งโลกได้เห็นมันว่ามันโคตรจะน่าหยิกขนาดไหน ส้มหวานๆก็ถูกส่งเข้าปากคุณเขาอย่างเงียบเชียบ

 

ไม่ต้องยิ้มเลยครับ กินไปเลย ยัดใส่ปากอีกสองสามกลีบเอาให้ทำอะไรไม่ได้นอกจากเคี้ยวแล้วก็หงุดหงิดตัวเองที่ทำไมต้องยอม .. แต่คุณหมอก็น่ารักเกินไป ไม่สงสารหัวใจกันบ้างเลย

 

ป้อนกันไปกันมาอยู่แบบนั้นคุณหมอก็จับมือนุ่มๆที่เล็กกว่ามือของตัวเองไว้ ปริ้นซ์ผงะไปเพราะรู้เลยว่าสีหน้าแบบนี้คงไม่พ้นจะอ้อนขออะไรอีกแน่ๆ

 

พาไปที่ผาได้มั้ย อยากไปดูดาว

แต่ลมมันแรงนะครับ

ใส่ฮู้ดก็ได้ เชื่อหมอสิ

แต่หมอป่วยนะครับ วันนี้เป็นคนไข้ของผมหนึ่งวัน

อยากดูดาว อยู่ในบ้านมันน่าเบื่อ

… ”

นะครับ

 

อือ นั่นแหละ .. สุดท้ายก็ต้องตามใจอีกเพราะท่าเอียงคออ้อนๆเหมือนหมาตัวโตๆเวลาอยากออกไปเดินเล่นนอกบ้านแบบนั้นของคุณหมอขั้วฟ้า

 

 

_

 

 

ลมเย็นๆกับแผ่นฟ้ากว้างไร้การบดบังของเสาไฟฟ้าใดๆทำให้คนสองคนชื่นใจอย่างประหลาด ขั้วฟ้ามองดาวเหนือเป็นดวงแรกก่อนจะคิดว่าเจ้าของชื่อดวงดาวดวงนั้นจะเล่นสนุกอะไรอยู่กันแน่นะ ช่วงนี้คงโทรหาไม่ค่อยได้เพราะเวลาไม่ตรงกัน ทำได้แค่ไลน์ไปบอกว่าคิดถึงตั้งขนาดไหน

 

พรุ่งนี้เช้าผมกลับบ้านนะครับ พอดีมีงานที่บ้านนิดหน่อย

ไปด้วย

ถ้าจะไปก็ต้องไปตอนเย็นๆเลยนะครับเพราะผู้ใหญ่บ้านขอคนไปช่วยทาสีใหม่ให้ศาลในป่าแล้วก็เก็บข้าวโพดที่ไร่ของลุงโฉ คนอายุน้อยกว่าบอกเจื้อยแจ้วแต่เล่นเอาคนที่ยอมรับเลยว่าติดครูพิ้นไปซะแล้วใจสลาย

ก็ได้ .. แนะนำโรงแรมหน่อย กะจะอยู่เที่ยวซักสองสามวัน

อยากพักแบบไหนครับ

ที่อากาศดีๆ ไม่ต้องแพงมากก็ได้ อยากอยู่แบบชิลๆ

ถ้างั้นผมขอไปถามเพื่อนก่อนนะครับ

จะรีบทำงาน จะได้ตามไป

เดี๋ยวผมเอารถมารับครับ เย็นๆจะได้ไม่ต้องรบกวนใคร ให้พี่ๆขับมอเตอร์ไซค์ลงไปส่งที่ตีนดอยก็พอครับ

ขับมาคนเดียวได้แน่นะ

ผมก็ตั้งสิบเก้าแล้ว ถึงจะเด็กกว่าคุณเกือบจะสิบปีแต่ก็โตแล้วนะครับ

อือ ก็ห่วง บอกไปตรงๆเพราะไม่รู้จะกั๊กอะไร ห่วงจริง จากตัวเมืองเชียงใหม่มาอมก๋อยก็ไกล ไม่อยากให้น้องขับมาคนเดียว เป็นไปได้อยากให้ขับมารับที่ไหนซักที่ในตัวเมืองมากกว่า พอคิดได้แบบนั้นก็เลยต่อรอง

เอางี้

ครับ?”

จะนั่งรถของขนส่งไปเอง ถึงสถานีแล้วค่อยมารับ

นั่งเป็นด้วยเหรอครับ

ยี่สิบแปดแล้ว ชี้เข้าหาตัวเองเพราะน้องทำหน้ากังวลกว่าเก่า

ก็ห่วง

เลียนแบบ บีบแก้มน้องซะจนน้องเบ้หน้า ขั้วฟ้ามันเขี้ยวเด็กช่างพูด อยากฟัดให้หนักกว่าที่เคยฟัดดาวเหนือแต่ก็ป่วยอยู่นี่ ถ้าติดขึ้นมาล่ะจะยุ่ง

 

อ้าว น้องปริ้นซ์ ไอ้ฟ้า เมษาที่มาอาบน้ำกับเจเจแล้วก็คิดจะแวะมานั่งรับลมกันซักพักก่อนเอ่ยทักพลางคิดในใจว่าตัวติดกันสุดๆไปเลยโว้ยยย

 

พี่ษา พี่เจ มาอาบน้ำเหรอครับ

ช่ายยย ไอ้ฟ้าต้องต้มน้ำอุ่นมั้ยเนี่ย ป่วยแบบนี้

ครับ เดี๋ยวปริ้นซ์ว่าจะไปก่อไฟ

เดี๋ยวพวกพี่ช่วยกันทำ เราน่ะนั่งพักเหอะ เหนื่อยมาทั้งวัน ไหนคืนนี้จะต้องให้ไอ้หมอชีกอเอาเปรียบอีก .. โอ๊ย!เมษาที่โดนคนป่วยตบกระบาลอย่างแรงร้องเสียงหลง ปริ้นซ์ที่ตอนแรกก็ว่าจะเคืองแต่พอเห็นสีหน้าเจ็บปวดแบบนั้นก็อดขำไม่ได้

 

นึกถึงเพื่อนๆที่กรุงเทพขึ้นมาเลย พอไม่มีเน็ตแบบนี้ก็แทบไม่ได้คุยกันแต่ก็บอกไปคร่าวๆแล้วว่าจะขึ้นดอย ลงดอยเมื่อไหร่จะตอบ เอาไว้พรุ่งนี้ค่อยทักไปบอกความเป็นไปก็แล้วกัน

 

พี่เจทานอะไรมาครับเย็นนี้

ป้ามดชวนไปกินข้าวที่บ้าน แกทำไก่เมืองต้มน้ำปลา .. ไม่มีเนื้อเลยปริ้นซ์ พี่เคี้ยวกระดูกจนกรามแตก

แต่อร่อยนะ แล้วก็แกงอะไรซักอย่าง

เสียดายมึงไม่ได้แดกด้วยกัน คุณป้าคุณน้าถามหาหมอฟ้ากันทั้งดอย

สาวเล็กสาวใหญ่ติดตรึมเลยนะครับหมอ

ว้ายยยย น้องปริ้นซ์ ไอ้ฟ้ามันหัวงู

ระวังดึกๆตื่นมาไม่เจอนะ ออกไปเก็บแต้มในป่า พูดจาวอนตีนเหลือเกิน ขั้วฟ้าคิดในใจก่อนจะหันไปมองหน้าปริ้นซ์ที่หัวเราะอย่างสดใสกับพี่ๆ

 

เดาไม่ถูกแล้ว แต่อย่าเก็บคำพูดพล่อยๆของไอ้ษาไอ้เจไปคิดเชียวนะ

ไม่งั้นล่ะยาว

 

เจ้าชู้ขนาดนั้นเลยเหรอครับ

ลีดมหาลัยนี่เก็บมาแล้วทุกคน ทุกรุ่น

เผลอๆลีดที่มหาลัยน้องปริ้นซ์อาจจะเคยผ่านมือไอ้ฟ้ามาก่อน

พวกมึงนี่มัน -_-

เคืองอ่อหมอ เล่าให้น้องฟังไง

แต่เดี๋ยวนี้มันเลิกเจ้าชู้ละน้าา น้องปริ้นซ์รู้ยัง เจที่พยายามแก้สถานการณ์ให้เพื่อนเพราะไม่อยากโดนตีนแถมยังอดเข็มขัด hermes ที่ดีลกันไว้เอ่ยขึ้น

 

คนอายุน้อยที่สุดครุ่นคิด .. มันก็มีแค่เหตุผลเดียวที่คนเจ้าชู้ต้องหยุดเจ้าชู้

 

หมอเขาทำผู้หญิงท้องเหรอครับ?”

ฮ่าๆๆ ไอ้เหี้ยฟ้า

เอาเรื่องว่ะะะะ น้องกู

เฮ้อ ถอนหายใจออกมาอย่างไม่ปิดบัง ไอ้คนที่หัวเราะก็หัวเราะจนหงายหลังลงไปนอนกับพื้น ปริ้นซ์ที่ยังซื่อและงงต่อไปก็ทำแค่เกาหัวอย่างสับสน

ไม่อยู่กับพวกแม่งละ .. ไปก่อไฟกัน

เอาแต่ใจจังครับ ไหนเมื่อกี้บอกอยากดูดาว

ก็เบื่อไอ้ษาไอ้เจ งอแงเป็นเด็กเลยเวลาป่วยเนี่ย ปริ้นซ์คิดกับตัวเองก่อนจะลูบหลังมือของคนที่นั่งเบะอยู่บนพื้นหญ้าเหมือนโอ๋ เมษากับเจที่ไม่เคยพลาดเห็นช็อตเด็ดเขินจนจะกลิ้งลงดอย

 

น้องปริ้นซ์แม่ง โคตรดีต่อใจ

 

เพื่อเป็นการไถ่โทษ เดี๋ยวพวกกูไปก่อไฟต้มน้ำให้ผัวขาเอง เดือนนิติบอกอย่างสะดีดสะดิ้งก่อนจะยันตัวลุกขึ้นชวนเมษาไปก่อไฟด้วยกัน ปล่อยให้คนเขาสวีทกันจนมดขึ้นดอยเลย แม่งเอ๊ย

 

เมื่อความวุ่นวายขนาดย่อมทั้งสองหายไปก่อไฟต้มน้ำให้เพื่อนอาบ ทั้งสองคนก็กลับมาอยู่กับดาวตรงหน้า ฟ้าสีประหลาด ดวงไฟจางๆสะท้อนกลิ่นอายของเมืองใหญ่และเครื่องบินที่กำลังทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

 

ขั้วฟ้าคิดว่าตัวเองต้องถาม

ไม่งั้นก็คงจะหึงเงียบๆแบบนี้ไปเรื่อยๆ

 

ขอโทษที่ค้นแมค แต่ผู้ชายที่ถ่ายรูปด้วยกันในร้านอาหาร ..

ครับ?” ปริ้นซ์เลิกคิ้วถามเสียงสูงอย่างไม่เข้าใจนัก

แฟนเหรอ

 

รอยยิ้มน่ารักปรากฏขึ้นบนใบหน้าที่น่ารักยิ่งกว่าของคนถูกถาม ขั้วฟ้าหงุดหงิดที่ทำไมเขารวบรวมความกล้าตั้งนานเพื่อจะถามแต่อีกคนกลับยิ้มออกมาซะอย่างนั้น

 

รูปที่ผมใส่เชิ้ตสีเขียวๆเทาๆรึเปล่าครับ

อือ กับผู้ชายที่หน้าเหมือนลูกครึ่ง

โนเอลครับ เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ประถมแล้วแต่มัธยมเรียนคนละที่กัน คำว่าเพื่อนที่บอกมันทำให้เบาใจไปเยอะ คงจะเป็นเพื่อนไทป์เดียวกันกับโนเนและปกป้องที่ตามดูแลดาวเหนือ กอดหอมหยอกเล่นกันได้เพราะสนิทกัน

 

เขาไม่ได้ชอบเราแน่นะ

ครับ เอลมีแฟนแล้ว เหมือนแฟนกันเหรอครับ

อือ .. หึง

หึงด้วยเหรอครับ หัวเราะออกมาเบาๆแบบที่ถ้าไม่ได้ป่วยจะจูบปิดปากซะให้เข็ด

 

ขั้วฟ้ารู้สึกเหมือนตัวเองเป็นแค่เด็กๆไปแล้วเวลาหลงรักใคร เขาไม่เคยต้องมาทำอะไรแบบนี้หรือรู้สึกแบบนี้กับใครแต่อย่างใด ไม่เคยรู้สึกว่าต้องวิ่งตาม .. นี่คงเป็นเหยื่อตัวแรกที่เสือแบบเขาหลงรัก

 

คนอื่นก็ชอบเข้าใจแบบนั้นครับแต่ส่วนมากก็จะรู้ว่าเอลมีแฟนแล้ว เป็นรุ่นพี่ในคณะผมนี่แหละครับ

เรียนมหาลัยเดียวกัน?”

เปล่าครับ มันเรียนมหาลัย X เพื่อนผมเรียนที่นั่นเยอะพอสมควรเลย

เพื่อนเยอะเหรอเราน่ะ

เพื่อนผมไม่เยอะหรอกครับ แต่เพื่อนของเพื่อนเนี่ยเยอะสุดๆ

มาดอยคนเดียวแบบนี้เหงาแย่

ไม่หรอกครับ เด็กๆคอยมาเล่นมาคุยตลอดเลย วันนี้ก็ทำการ์ดมาให้ .. ลงดอยถาวรเมื่อไหร่ผมคงร้องไห้เพราะคิดถึงเด็กๆกับคนในหมู่บ้านแหงๆ

แล้วจะคิดถึงหมอฟ้าบ้างมั้ย คำถามโคตรเด็กน้อยแบบนั้นทำให้คนถามเขินๆอยู่เหมือนกัน ถ้าไอ้ษาไอ้เจอยู่ตรงนี้คงโดนล้อยันไดโนเสาร์กลับมามีชีวิต

 

เขาเองก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าตัวเองจะมีมุมนี้

 

ไม่คิดถึงหรอกครับ

“ … ”

ก็ไม่ได้จะไปไหนซักหน่อย

 

ขั้วฟ้ามองรอยยิ้มที่มาพร้อมคำตอบแบบนั้น มันเป็นรอยยิ้มกับสายตาที่มองมาคล้ายจะเอ็นดูเขา ไม่ได้มองแบบหลงใหลเหมือนอย่างที่ถูกใครๆมองมาตลอดชีวิต เหมือนมองกันทะลุเข้าไปในหัวใจ .. มองกันลึกลงไปถึงก้นบึ้ง

 

และนั่นแหละ

 

แค่นั้นเขาก็รู้แล้วว่าคงหยุดตัวเองไม่ไหว

 

ทำไมเงียบล่ะคะ .. อื้ออ

 

ริมฝีปากร้อนเพราะอุณหภูมิร่างกายที่เพิ่มขึ้นจากพิษไข้ประกบลงบนริมฝีปากสวยๆนั่น ขั้วฟ้าเคยจินตนาการว่าตอนที่เขาจูบเด็กคนนี้จะรู้สึกยังไง หวานเหมือนน้ำผึ้ง ล่องลอยเหมือนอัดแก๊สฮีเลียมเข้าไปในตัวหรือจะรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อทั้งโลกพากันขยับปีกอยู่ในท้องรึเปล่า .. อือ พอได้จูบแล้วแบบนี้ ก็ตอบได้แค่ว่ามันเป็นทุกๆความรู้สึกผสมกัน

 

มันเป็นความรู้สึกที่ล้ำค่า

เป็นความรู้สึกที่อยากเก็บเกี่ยวและตักตวงไว้นานๆ

 

เพราะอายุและประสบการณ์ที่แตกต่างกัน รอยจูบของคุณหมอขั้วฟ้าที่ทั้งร้อนแรงและอ่อนโยนทำให้บางคนที่ไม่ได้จูบกับใครมานานเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้คออ่อนคอพับจนผู้เชี่ยวชาญต้องประคองใบหน้าไว้แล้วไล้แก้มนุ่มเบาๆ

 

คุณหมอถอนจูบออกก่อนจะจูบลงไปใหม่ในเวลาไม่กี่วินาที ฟันคมกัดริมฝีปากล่างน้องเบาๆจนรู้สึกใจหวิวคล้ายเท้าเหยียบไม่ติดพื้นและเมื่อครูพิ้นของเด็กๆอ้าปากเพียงเล็กน้อย ลิ้นร้อนก็เข้ามาตักตวงความหวานคล้ายหัวขโมยที่จ้องจะเอาไปทุกอย่าง

 

ปริ้นซ์ที่ถูกจับให้ล้มลงนอนกับพื้นหญ้าและโดนคร่อมตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้หอบหายใจ สบตากันอยู่ไม่นาน ถ่ายทอดทุกๆความรู้สึกนึกคิดแล้วก็เงยหน้าขึ้นรับจูบใหม่

 

จูบที่สามนุ่มนวลซะจนคุณครูต้องโอบรอบคอคนอายุมากกว่าไว้ มือใหญ่ที่อุ่นและร้อนสอดเข้ามาใต้เสื้อยืดตัวเก่งเล่นเอาน้องครางในลำคอเพราะทุกความรู้สึก ขั้วฟ้าหยักยิ้มพอใจ จูบซับมุมปากน้องก่อนจะหอมแก้ม วนเวียนอยู่ที่ลำคอหอมและใบหูที่อดไม่ได้ที่จะขบเม้มเบาๆให้เสียงครางน่าฟังหลุดรอดออกมาจากริมฝีปากบวมช้ำ

 

มันเป็นตอนนั้น

วินาทีนั้น ที่ขั้วฟ้าได้คำตอบ

            .. ว่าน้ำหอมแพงๆจากขวดมันยังหอมสู้ตัวปริ้นซ์ไม่ได้เลย

 

สองหนุ่มที่ต้มน้ำจนเดือดแล้วผสมน้ำในโอ่งรอเพื่อนเรียบร้อยแล้วพากันเดินมาเพื่อที่จะบอกให้เพื่อนไปอาบได้ด้วยความหวังดีสุดหัวใจชะงักไปเพราะฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรง

 

ชิบ .. หาย .. ละ

ไอ้เหี้ย เข่ากูอ่อน

 

เมษามองน้องปริ้นซ์ที่โดนจูบอย่างเร่าร้อนอยู่บนพื้นหญ้าโดยมีเพื่อนเขาคร่อมอยู่ด้านบนและตอนนี้มันเอาแขนน้องที่คล้องคออยู่ออกเพื่อรวบไว้เหนือหัวน้องในท่าทางสุดวาบหวิว

 

เสียงครางเบาๆของน้องปริ้นซ์ที่หวานปานน้ำผึ้งเมื่อคุณหมอตัวดีฝังใบหน้าลงบนซอกคอแบบที่ไม่ต้องเดาเลยว่ามันจะต้องทำคิสมาร์กบนคอน้องเป็นร้อยอันเพื่อประกาศศักดาให้ผู้ชายทั้งเชียงใหม่ .. ไม่สิ ทั้งโลกไปเลยรู้

 

ว่านี่แหละ คนของขั้วฟ้า

 

เมษากับเจมองหน้ากันพลางพยักหน้า หน้าที่ของพวกเขามีสองอย่างแล้วตอนนี้

หนึ่งคือกันไม่ให้ใครก็ตามมาเห็นฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรงไม่เกรงใจสถานที่ของคุณครูกับคุณหมอ

สอง .. คือลงขันกัน

 

กูหมื่นห้า คืนนี้ยับ

กูสองหมื่น คืนนี้เชียงใหม่เสียประตูให้กรุงเทพแน่นอน

เออ ถ้าจริง เงินสามหมื่นห้านี้เราจะเอาไปปิดผับแล้วแดกเหล้าให้เมาหัวทิ่มตอนกลับกรุงเทพ ย้อมใจที่ไอ้เหี้ยหมอได้น้องปริ้นซ์ไปครองทั้งกายทั้งใจ

ตกลง สองหนุ่มจับมือกันก่อนจะหันหน้าหนีไม่อยากจะมองฉากเลิฟซีนใดๆอีกต่อไปเพราะว่าแม่งโคตรจะรุนแรงกับหัวใจกูเลย

 

เชี่ยฟ้าเอ๊ยยยยยยยยยย

tbc.

ปากาศให้โลกรู้ ว่าเราไม่ได้มาเร่นๆ

#ขั้วฟ้าของผม ในทวิตเตอร์หรือคอมเม้นเพื่อให้ทั่นได้ทราบตั่งต่าง

เจ้าเหม่วเอง  v(´ʘ‿ʘ`)v

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.501K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20,259 ความคิดเห็น

 1. #20257 PamKwanjira (@PamKwanjira) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2563 / 20:10
  งกวแมหมไวแสอยวไมห่วแว้ลววววมแบบบะั่กๆฟฟซแวแวกว
  #20,257
  0
 2. #20249 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 20:29
  น้องพิ้นนนนนน
  #20,249
  0
 3. #20196 Foxgo_O (@Foxgo_O) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 22:51
  ฟหกด่าสว กสกาหสปท้กสหสืปสปส
  #20,196
  0
 4. #20172 PamKwanjira (@PamKwanjira) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 00:08
  หกเ้สสวงงงาัเดกหหกดเ้าสวงยส
  #20,172
  0
 5. #20150 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 22:29
  คุณฟ้าคะ พาน้องขึ้นบ้านเถอะค่ะ พื้นหญ้ามันคันคาย แถมอาจมีแมลงสัตว์กัดต่อย เผลอๆทหารยาสอยคนนั้นอาจจะแอบถ่ายคลิปแบล็คเมล์ 55555
  #20,150
  0
 6. #20142 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 13:59
  ห้ยยยยยยย
  #20,142
  0
 7. #20125 ★ดวงดาว★ (@iamyeenny) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:39
  หมอเบาหน่อยหมออออ
  #20,125
  0
 8. #20113 babypearly_ (@babypearly_) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:44
  แลงมากกกกกก กรีสสสสสสสสสสส
  #20,113
  0
 9. #20087 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 16:28
  กรี๊ดดดดดดดดดกด โดนจูบแล้วววววว แต่ขำษากับเจมาก555555
  #20,087
  0
 10. #20063 12311232123312 (@12311232123312) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 22:42
  ฮือออออออ
  #20,063
  0
 11. #20047 Wchiicha (@Wchiicha) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2562 / 14:00
  ไวไฟโพด
  #20,047
  0
 12. #20016 Nnteve (@Verinda) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 22:05
  55555555+++ ขำพี่ษากับพี่เจอะ โอ๊ย สวนสองคนนั้นก็สวีตกันไม่อายฟ้าดินและคนโสดเล้ย // หวานจนมดขึ้นโทรศัพท์
  #20,016
  0
 13. #19973 HaeMay (@HaeMay) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 22:52
  ลงอีกหมื่นห้าเชียงใหม่ไม่น่ารอดจากกรุงเทพแน่ๆ
  #19,973
  0
 14. #19914 HMMie (@cemmy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 11:20
  ฮือ พี่ฟ้าอย่ารุนแรงกับน้องนะ
  #19,914
  0
 15. #19891 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 00:12
  พี่ฟ้ารังแกน้อง
  #19,891
  0
 16. #19879 สนมจมคร (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 14:40

  อิจฉาหมอฟะะะะะ กินปากครูพิ้นอีกแน้วววว T^T แง้ววววว พี่เจ พี่เมษา หัวอกเดียวกันทำไมหัวใจอมก๋อยต้องมีคนเดียวกันนน แถมหมอฟะจะมาพรากไปอี้กกกกกก

  #19,879
  0
 17. #19854 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 09:21

  ขอบคุณ
  #19,854
  0
 18. #19843 Innocence (@thongmee) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 20:39
  ขำความเจเจเมษาอีกละ คือต้องเป็นคนดูต้นทางละงานนี้55555555
  #19,843
  0
 19. #19827 Aom_Safety (@Aom_Safety) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:26
  ฮึกพี่ฟ้าา ไม่อ่อนโยน เขินอะ แงง
  #19,827
  0
 20. #19796 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:59
  พี่ฟ้าแม่งไม่อ่อนโยน
  #19,796
  0
 21. #19782 diizzpop2107 (@diizzpop2107) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:02
  หลังๆต้องดราม่ามากแน่ๆเลย
  #19,782
  0
 22. #19766 wnbelp (@wnbelp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:34
  โอโหหหหพี่ฟ้า อ่อนโบนหน่อยค่ะ
  #19,766
  0
 23. #19756 MaiNatkamon (@MaiNatkamon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 22:10
  พี่ฟ้าไม่อ่อนโยนเลยยยยย
  #19,756
  0
 24. #19647 ncavirda (@noey_tuan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 13:58
  อย่ารุนเเรงกับน้องงงง หยุ๊ดดดดดด
  #19,647
  0
 25. #19585 MinRos (@MinRos) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 17:27
  อีพี่หมอฟะ ย่ำยีหัวใจของอมก๋อมแบบนี้ได้ไง ลูกเขามีพ่อมีแม่นะ
  #19,585
  0