ขั้ ว ฟ้ า ข อ ง ผ ม (end.)

ตอนที่ 8 : chapter 7 - ษาเจเซย์เยส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 133,470
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,337 ครั้ง
  13 ธ.ค. 60his laughter warmed me in ways a jacket couldn’t


/

 


เกษตรกรแห่งอมก๋อยได้รับมิชชั่นให้ถางหญ้า ขั้วฟ้าจึงอยู่ในชุดคนตัดอ้อยอีกครั้งอย่างไม่ได้ตั้งใจ

 

ฉับ

ฉับ

 

เสียงฟันหญ้าคาที่สูงเลยสะโพกดังขึ้นแข่งกับเวลา ช่วงบ่ายที่โรงเรียนบ้านขุมอมแฮดนอกมีกีฬาสีซึ่งประกอบด้วยการเต้นเชียร์ของเด็กผู้หญิง การแข่งกีฬาของผู้ชายและมีครูปริ้นซ์ นั่นเป็นเหตุผลหลักที่คุณเกษตรกรต้องทำงานตัวเป็นเกลียว

 

เมษากับเจเจที่ขับเคลื่อนด้วยเม็ดเงินมาช่วยขั้วฟ้าทำงานอย่างขยันขันแข็งแต่ระหว่างที่ทำไปก็สะกิดกันไปมาด้วยศอกจนหัวแทบทิ่มดินเพราะมันรุนแรงเหลือเกิน

 

แอร๊ยยยส์

 

รอยที่คอซ้ายพอเข้าใจว่านั่นของเก่าได้มาจากผับ แต่รอยทิคอขวา นุไม่เข้าใจ๊ เมษาดีดดิ้น

เยสแน่นอนนนน

เยสสส ไอเซย์เยส!

ษาเจเซย์เย .. โอ๊ย!เจเจที่โดนปาด้วยเม็ดอะไรซักอย่างทำหน้ายุ่งใส่คุณหมอ ก็มันอดล้อไม่ได้นี่หว่า ตื่นมาด้วยใบหน้าสดชื่นไม่อมทุกข์เหมือนขาลงจากรถคุณลุงกรมป่าไม้ไม่พอน้องปริ้นซ์เองก็ดูสดใสอย่างกับทานตะวันตอนสิบสองนาฬิกา

 

แถมที่คอไอ้ขั้วฟ้ามีรอยคิสมาร์กสีก่ำๆแบบหอมกรุ่นจากเตา

ไม่อยากจะคิดเล้ยว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้นในโรงเรียนบ้านขุมอมแฮดนอก

 

น้องปริ้นซ์เขาแซ่บขนาดนั้นเลยเหรอวะ

มึงงงง อย่าพู้ด! กูเขิน เมษาแดดิ้น สิบเก้าจะยี่สิบมันก็ไม่เด็กแล้วนั่นแหละ แต่โอ๊ย หัวมันจินตนาการไปถึงนู่นแล้ว น้องก็ตัวเล็กนิดเดียวเวลาอยู่กับไอ้ฟ้า ต่อหน้าเถียงกันจนดอยจะแตก ลับหลังไหงคอเพื่อนเขามีรอยซะได้

 

ทำงานให้มันคุ้มเงินหน่อย พวกมึงน่ะ

ขอโทษครับพ่อเลี้ยง

เมื่อคืนเด็ดมั้ยครับ

เออ กูจะเด็ดหัวมึงด้วยพร้าเล่มนี้แหละ -_-

ทำเป็นเข้มมม อีหมอ!

มึงไปหลอกน้องอีท่าไหนล่ะ แล้วก็ทำเสียงแอร๊ยส์ๆใส่คนที่ยืนทำหน้ามึนกลางแดดจ้าเพราะเมื่อคืนไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากไปกว่าที่เคยเกิด ก็บอกแล้วว่าไม่ได้จะเร่งจะรีบอะไร

นอนกอดเฉยๆ

มึงอมดอยอินทนนท์มาพูด กูยังขอยอมจ่ายสามล้านแล้วไม่เชื่อด้วย เอ้า!

มึงเคยนอนเฉยๆด้วยเหรอฟ้า

พวกมึงเห็นกูเป็นคนยังไงวะ คุยกันไปถางหญ้าไป เมษายักไหล่ก่อนจะตอบ

ก็คนเลว

เจ้าชู้หน้าตาย

เพลย์บอยร้อยศพ

ขั้วฟ้านักล่าแต้มไง มึงงงอะไรวะฟ้า

มึงพูดเหมือนกูมั่วไปทั่ว

ก็นิดนึงอะเพื่อน แต่มึงก็ต้องยอมรับว่าของมึงไม่เคยขาด จนกระทั่งตีนมึงเหยียบอมก๋อย

แล้วมันไม่ดีหรือไง คุณหมอถามตาขวาง

ดีกับมึง แต่กับน้องก็ไม่ กูไม่ไว้ใจมึงหรอก เสือก็คือเสือ

เรื่องของมึง ขอแค่ปริ้นซ์เชื่อใจกูก็พอ

เขาบอกเหรอว่าเชื่ออะะะะ เจเจทำเสียงสูงใส่ เข้าขากันเก่งเหลือเกินไอ้เมษาไอ้เจเจ ไม่รู้คิดผิดคิดถูกที่ให้พวกมันสองคนคอยให้คำปรึกษา จะว่าไปเมื่อคืนก็ลืมให้ของฝากกับปริ้นซ์ไปซะสนิท

 

เอาไว้คืนนี้ก็แล้วกัน

 

กูไม่อยากพูดเยอะ

งั้นกูจะรอดู

กูด้วย

ถ้ามึงพลาดเมื่อไหร่ กูเสียบ

 

คุณหมอชูนิ้วกลางให้เพื่อนก่อนจะเริ่มถางหญ้าแถวสุดท้ายพลางเช็ดเหงื่อที่หน้าผากด้วยแขนเสื้อ มาอยู่ที่นี่ก็ได้ทำอะไรแปลกใหม่ดี ตั้งแต่กินหมูที่ฟูมฟักเลี้ยงดูมากับมือ สอนหนังสือเด็กปอต้นปอปลายบางคาบที่คุณครูจำเป็นเขาติดธุระ ซ่อมนั่นซ่อมนี่ทั้งๆที่ปกติอะไรพังก็ซื้อใหม่หรือแม้กระทั่งใส่รองเท้าให้นักเรียนผู้หญิงที่บิดตัวไปมาอย่างขวยเขินจนตัวจะเป็นเกลียวดีเอ็นเอ

 

แฟนตาซีสัดๆ

 

อยู่อีกไม่ถึงเดือนก็ต้องกลับแล้วเหรอวะ เวลาผ่านไปโคตรไว

กูย้ายมาอยู่ที่นี่ดีมั้ยวะ

แต่ที่นี่ไม่มีพารากอน ไม่มีแสงสี

ฟ้า มึงซื้อพารากอนให้พวกกูได้มั้ยวะ

เพ้อเจ้อ บอกเท่านั้นก่อนจะบุ้ยปากให้เพื่อนๆรีบๆทำงานเพราะอยากเอาตัวเองไปอยู่ที่งานกีฬาสีจะแย่ .. ถ้าถามว่าเขาอยากอยู่ที่นี่ต่อมั้ย ก็ตอบได้แค่ว่าแล้วแต่ว่าปริ้นซ์จะอยู่ที่ไหน

 

เขาแค่อยากอยู่ในที่ที่มีเด็กคนนั้นอยู่ด้วย เท่านั้นเอง

 

เออฟ้า สรุปมึงจะลาออกจากงานจริงๆเหรอวะ

อือ หรือไม่ก็จะทำคลินิกแค่อย่างเดียว

คิดว่ามึงอยากเป็นอาจารย์มหาลัยซะอีก

ก็คิดอยู่ ดูไปก่อนละกัน

เข้าใจฟีลนะเว้ย พอทำงานไปแล้วมันเหนื่อยอะ นี่ขนาดเพิ่งเริ่มต้นเอง ตบไหล่เพื่อนเบาๆอย่างให้กำลังใจเพราะพอพูดคุยเรื่องงานก็เครียดขึ้นมา

 

หญ้ากอสุดท้ายถูกถางออกพร้อมกับวัชพืชทั้งหลาย หนุ่มๆยืนพักกินน้ำกันที่ศาลา ถอดเสื้อที่เต็มไปด้วยเศษใบไม้ใบหญ้าสะบัดๆอวดหุ่นที่แม้จะไม่ได้เข้าฟิตเนสแต่เดินขึ้นลงดอยทำงานหนักทุกวันแบบนี้ก็ไม่ได้แย่ลงเลยแม้แต่น้อย

 

โอ๊ย ข้าเจ้าใจ๋บ่ดีเน้อ (โอ้ย ใจไม่ดีเลยแกร)

ผ่อหมอฮั่นก่ะ หัวใจข้าเจ้าาา (ดูหมอฟ้าดิ ใจชั้นนนน)

ปี้หมอออออ

ปี้เมษา ปี้เจเจ~~” สาวดอยที่ซักผ้ากันอยู่ริมน้ำดีดดิ้นกันใจจะขาดเมื่อหนุ่มๆสามคนเดินผ่านไป ไอ้คนที่ฟังเข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้างแต่ดูสายตาก็รู้ว่าน่าจะปลาบปลื้มโคตรๆได้แต่ยิ้มบางๆให้ ขั้วฟ้าเดินนำหน้าไปซักเสื้อกับน้ำเย็นฉ่ำจากต้นน้ำในภูเขานู่นแน่ะเป็นคนแรก ตากไว้ที่ท่อนไม้ไผ่ที่ชาวบ้านนำมาพาดไว้เป็นราวตากผ้าแล้วก็หยิบเสื้อยืดที่เตรียมใส่กระเป๋าเป้มาคนละตัวขึ้นใส่

 

เมษาบ่นโอดโอยว่าปวดสะโพกอย่างนั้นอย่างนี้ จนยะหยาที่ซักผ้าอยู่ไม่ไกลทำท่าเหมือนจะวิ่งเข้ามาบีบนวด เล่นเอาเดือนวิศวะวิ่งหนีหางจุกตูดเพราะกลัวเจ้าหล่อนนักล่ะ

 

ผู้หญิงอะไรไม่รู้ เจอกี่ทีๆก็บอกแต่อยากจะมีลูกกับไอ้ฟ้า

ขนลุกโว้ยยย

 

ปี้เมษา วิ่งหนีหยายะหยังงงงง มาฮื้อกอดซักกำได้ก่ (พี่เมษา วิ่งหนีหยาทำไม มาให้กอดซักทีก่อนได้ม้ายยย)

แฮ่กๆ เมษาหอบหายใจ แอบอยู่หลังกอไม้โดยที่เพื่อนสองคนได้แต่มองตามอย่างสมเพช สงสัยยะหยารู้ว่ากับหมอขั้วฟ้ายังไงก็ไม่สมหวังเลยวิ่งไล่กอดเมษาที่ยังไม่ทันจะสวมเสื้อยืดดีๆแบบนี้ไม่หยุด

 

ทาร์เก็ตใหม่ของสาวดอย

คอนแกรท ขั้วฟ้าบอกเสียงเรียบก่อนจะเดินนำไปทางขวาซึ่งเป็นทางไปโรงเรียน ดอกตาเบบูญ่าสีชมพูบานตลอดทางเดินไปโรงเรียน นึกอยากหยิบกล้องดีๆซักตัวติดมือมาเพื่อถ่ายทุกความทรงจำไว้แต่ก็เร่งรีบเกินกว่าจะได้หยิบใส่เป้มาในขากลับ คุณหมอพรูลมหายใจออกมา

 

เป็นไรวะ

ลืมเอากล้องมา

เออว่ะ จริง ก่อนจะมาก็ไม่คิดว่าอยากเก็บความทรงจำอะไร พอมาอยู่จริงๆละเสือกหลงรักซะงั้น

ลงไปในเมืองกันมั้ยล่ะ ซื้อใหม่แม่ง เมษาเสนอ

ต้องดูก่อนว่าว่างวันไหน

อันนี้หมายถึงใคร กู เจ ตัวมึงเองหรือน้อง?”

น้อง

คำว่าเพื่อนมันสั้น เมษาตัดพ้อพลางใส่เสื้อยืดเพราะถ้าโป๊นานกว่านี้คงจะโดนสาวดอยดักตีหัวลากเข้าบ้านเป็นแน่แท้ เสียงเฮฮาที่ดังมาจากที่ไกลๆบ่งบอกว่างานกีฬาสีวันนี้น่าจะสนุกเพราะผู้ปกครองของเด็กๆเองก็แห่กันมาช่วยงานครูปริ้นซ์กันยกหมู่บ้าน

 

เกิดมาให้คนอื่นรักจริงๆนั่นแหละนะ

 

จะว่าไปช่วงนี้ไม่เห็นไอ้อู๋เลย

ได้ยินว่ามันลงไปในเมืองบ่อย ไม่รู้ไปทำอะไรนักหนา หาสปอนเซอร์พาเซ็นทรัลมาไว้บนดอยรึเปล่า

ไม่อยู่ก็ดีแล้ว รำคาญลูกตา

แหมมมม หมอ

แต่กูว่าไอ้อู๋ก็ดูหล่อและทำงานเป็น มันดูเป็นพ่อของลูกได้

ได้ยินว่ามันจบมหาลัยเดียวกันกับน้องปริ้นซ์เลยสนิทกันงี้มั้งนะ

เหอะ

มึงเคืองเขาขนาดนั้นได้ไงวะฟ้า

มันขี้หวงจะตาย มึงคิดดิ ขนาดดาวเหนือเป็นน้องมัน หวงอย่างกับเป็นผัว ขั้วฟ้าทำเป็นไม่ได้ยินด้วยการเดินต่อไปเรื่อยๆ นึกอยากให้มันมีน้องน่ารักๆแบบดาวเหนือดูบ้างจะได้เข้าใจหัวอก

 

แต่กับดาวเหนือก็ปล่อยวางไปตั้งเยอะแล้วเพราะคาบคลื่นเองก็ดูแลน้องเขาดีมากๆ

 

โอ๊ย มึงดูน้องปริ้นซ์ดิ

กูนี่กดชัตเตอร์รัวๆเลยจ้า เจบอกตอนที่หยิบไอโฟนขึ้นมาถ่ายครูปริ้นซ์ที่สวมหูกระต่ายและเป็นพิธีกรอยู่หน้าเสาธง การแข่งชักกะเย่อเป็นไปอย่างเมามันส์ เด็กๆน่ะไม่เท่าไหร่หรอก ผู้ปกครองนี่แหละเชียร์กันขาดใจ

 

รอยยิ้มสดใสกับตาหยีๆตามประสาคนอารมณ์ดีของครูปริ้นซ์ทำเอาคุณหมอที่เพิ่งทำงานมาเหนื่อยๆหายเป็นปลิดทิ้ง ให้วิ่งขึ้นลงดอยยังได้เลยถ้ายิ้มให้กันแบบนี้ไปทั้งวัน

 

สามหนุ่มเกาะรั้วโรงเรียนดูการแข่งกีฬา ไม่อยากเข้าไปรบกวนเพราะเด็กๆเห่อพวกเขาไม่หาย ยิ่งตอนเช้าก่อนไปถางหญ้าขั้วฟ้าเอาขนมที่ซื้อมาแจกเด็กๆแล้วยิ่งกรี๊ด ตามประสาคุณหมอนั่นแหละ ซื้อเยลลี่มาแจกยังต้องเป็นเยลลี่วิตามินรวม ส่วนสินบนที่ติดไอ้เด็กอ้วนวีอะไว้เจ้าตัวก็ไม่ได้ลืม

 

ยัดหลังไมค์เงียบๆไม่ให้เด็กคนอื่นรู้ไม่งั้นงอนแน่

 

เมษาส่ายหัวยิ้มๆเมื่อนึกถึงเสื้อยืดแขนยาวแบรนด์สตรีทอย่าง stussy ที่ไอ้ขั้วฟ้าหิ้วมาจากสยามให้หัวโจกของอมก๋อย ราคาก็ไม่ได้แพงมากสำหรับหมอเขา สองพันปลายๆเท่านั้น ขนหน้าแข้งไม่เคยร่วง เขาจำสีหน้าไอ้เด็กวีอะที่กรี๊ดออกมาเสียงแหลมเหมือนตอนเจ้าหมูก้องจะโดนฆ่าได้แม่น

 

ที่ตลกกว่านั้นคือวีอะรู้จัก stussy เพราะเจ้าตัวชอบความฮิปฮอปและแก่แดดพอจะนั่งไถคอมโรงเรียนดูนั่นดูนี่ไปวันๆ แต่ไม่รู้ว่ามันแพงหรือไม่ยังไง เลยถอดเสื้อเปลี่ยนมันตรงนั้น .. แล้วก็ไปคลุกโคลนเล่นแต่เช้า

 

จบกัน stussy ของเสี่ยฟ้า

 

แหมน้อยเดียววว จะอั้นนะ ดึงแหมน้อยนึง ดึงแหม!

ดึงแหมลู้ก ดึงเลย

สู้มันก่ะลูก ดึงแหมม!

 

เสียงของผู้ปกครองที่เชียร์ลูกตัวเองให้ดึงเชือกเส้นโตแข่งกันไปมาดังเสียยิ่งกว่าเสียงพิธีกรที่เอาแต่ยืนขำเด็กปอปลาย บางคนตั้งใจดึงมากขนาดล้มลงไปกองกับพื้นแล้วก็ยันตัวขึ้นมาดึงใหม่

 

เห็นเด็กๆมีความสุขแบบนี้แล้วก็ไม่อยากให้โตขึ้นมาลำบากแบบพวกเราเลย แม่ง

เหมือนที่ชายคนหนึ่งเคยกล่าวไว้ อยากกลับไปเป็นเด็ก เจ็บสุดก็แค่หกล้ม

แต่สำหรับกูเป็นแม่เอาหางกระเบนฟาดนะ เมษาทำหน้าสลด ความเจ็บปวดที่ก้นแล่นริ้วขึ้นมาเมื่อนึกถึง ไม่มีอะไรตีเจ็บเท่าหางกระเบนอีกแล้ว เขาสาบานเลย

แม่มึงเป็นครูหนิสัด หางกระเบนนี่ต้องมีติดตัว

ขนาดไอ้ฟ้ายังโดนแม่กูหยิกหูมาแล้ว

 

ขั้วฟ้ายิ้มออกมาเมื่อนึกถึงสมัยมัธยมที่แม่เมษาเป็นครูสอนคณิต เขาเป็นเด็กหัวดีแต่ดื้อ งานการไม่ค่อยทำส่งแต่สอบได้ท็อปตลอด โดนเรียกไปอบรมว่าเก่งแต่วินัยไม่มีแบบนี้โตขึ้นไปจะกลายเป็นคนไร้คุณภาพ ตั้งแต่วันนั้นก็ขยันทำงานส่งแบบที่พ่อแม่ยังแปลกใจ ไม่ใช่เพราะโดนว่าหรอก

 

แต่เพราะโดนหยิกหูไปเซ็ตใหญ่ไฟกะพริบต่างหาก

 

คิดถึงแต่ก่อนเนอะ

อือ .. แต่เด็กเดี๋ยวนี้ก็โตไว

เออ คนละเจนกันแล้ว ไม่รู้จะรีบโตไปไหน กูยังเล่นดินเล่นหญ้าอยู่เลย

หลานกูติดไอแพดตั้งแต่คลอดออกมาจากท้องแม่ กราบที่หัวใจ เจเจบ่นอย่างออกรส รู้สึกเหมือนเป็นลุงแก่ๆที่พูดไปเรื่อยเปื่อยกับชีวิต มองเด็กๆที่วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน แพ้ก็แค่ยิ้ม ชนะก็แค่ยิ้ม

 

ไม่มีการตีความหมาย

ไม่มีการใส่เรื่องราวลงในความสัมพันธ์

แบบนี้ไง ใครๆถึงอยากเป็นแค่เด็กไปนานๆ

 

หมอฟะะะะ

ปี้เมษา ปี้เจเจ มาละก้ะคับ

ปี้หมอออ~~” เด็กๆที่ได้พักเพราะกิจกรรมชักกะเย่อจบลงไปแล้วพากันวิ่งมาหาสามหนุ่มที่ยืนอยู่ที่รั้วโรงเรียนอย่างร่าเริง ชอบคุณหมอขั้วฟ้าเป็นพิเศษเพราะนอกจากจะซื้อเยลลี่มาฝากแล้วยังซื้อแผ่นการ์ตูนวิทยาศาสตร์ สารคดีแล้วก็ตัวต่อมาฝากอีกต่างหาก

 

แฟนครูพิ้นใจดีที่ซู้ดดด

 

หมอฟะมาหาแฟนก่าเจ้า

แหมม ยิ้มเลยนะหมออออ

แหมมม เพื่อนๆที่ขยันแซวไม่หยุดเอาศอกกระแทกกันไปมาเพราะหมอเขายิ้มออกมาทันทีที่เด็กผู้หญิงปอต้นถามอย่างใสซื่อ เล่นตัวไม่ตอบด้วยว่ามาหาแฟนหรือไม่ได้มาหา คีพลุคดาราแม้กระทั่งบนดอย ต้องยอมเขาล่ะคนนี้

 

เป็นยังไงคะ สนุกมั้ย? กีฬาสี มือใหญ่วางลงบนหัวเล็กๆของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง เธอตาแป๋ว บิดตัวไปมาก่อนจะอ้อมแอ้มตอบ

สนุกก่าเจ้า

ครูพิ้นเป๋นกระต่ายพร้อมวันนี้

หมอเป๋นเต่าก่ ล่นแพ้กระต่าย

ล่น?”

ก็ล่นไง จะอี้ไง จ่าเล็งซอยเท้าถี่ให้ดูว่าล่นเป็นคำกริยาแปลว่าวิ่ง ขั้วฟ้าขำกับความคิดเด็กๆแบบที่ถ้าปริ้นซ์เป็นกระต่าย คนที่แพ้ใจแบบเขาก็ต้องเป็นเต่า

 

ช่างเชื่อมโยงดีจริง

 

มึงเล่นกับเด็กๆไป กูไปช่วยทางนู่นตักเบรกดีกว่า

โอเค

หมอฟะะ อันนี้ฮอยอะหยัง อนุชาที่เพิ่งเจอหน้าคุณหมอใช้นิ้วเล็กๆชี้เข้าที่รอยบนต้นคอ กลายเป็นว่าพอจุดประเด็นขึ้นมาเด็กๆทุกคนก็กรูเข้ามาดูรอยเจ้าปัญหาทันที

อึ้ยยย โดนเสือขบก้า

น่ากั๋วเทาะ

แต้นะ มีเสือตี่บ้านเฮาก้ะหมอ เด็กๆที่คิดไปโน่นแล้วว่ารอยบนคอหมอฟ้าคือรอยเสือกัด ทำตัวสั่นงันงกกันเป็นแถบเมื่อคิดว่ามีเสือในหมู่บ้าน แบบนี้ก็แย่เลย น่ากลัวจะแย่

ฮอยอะหยังเจ้าหมอ

หมอ ฮอยอะหยังๆ

เด็กๆ อย่ากวนพี่หมอเขานะครับ ครูปริ้นซ์ที่เวลาอยู่ในเขตโรงเรียนจะพูดภาษากลางเพื่อให้เด็กๆเกิดความคุ้นเคยและจะได้นำไปใช้ได้ในอนาคตปรามเด็กๆที่กรูกันเข้าหาคุณหมอจนจมหายไปในกองทัพเด็กดอย

 

ลองถามครูพิ้นดู :)

ครูพิ้นนนๆ

ครูขาาา อันนี้รอยอะไรเหรอคะ เด็กคนหนึ่งถามด้วยภาษากลางแบบที่เอาอกเอาใจคุณครูให้ตอบ ทุกๆสายตาแสนใสซื่อมองมาทางครูปริ้นซ์ นิ้วก็ชี้ไปที่คอหมอ .. หมอขั้วฟ้าผู้ส่งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ชวนใจเต้นมาให้ มิหนำซ้ำยังชี้คอตัวเองตรงรอยที่เขาเป็นคนทำเองเมื่อวานตอกย้ำซ้ำเติมกันเข้าไปอีก

 

.

ครูครับ อันนี้รอยอะไรเหรอครับ

ครูค้าบบบ

ครูพิ้นน

 

เอ่อ

 

คือว่า ..

 

ปริ้นซ์อึกอัก รู้สึกว่าแก้มตัวเองร้อน อีกไม่นานคงจะแดงไปทั้งหน้า เสียงหัวเราะในลำคอคุณหมอนั่นยิ่งทำให้เขาโมโห จะบอกเด็กๆยังไงให้ดูไม่น่าสงสัยและตัดจบไม่ให้เป็นประเด็นต่อกันล่ะวะเนี่ย

 

คือเด็กๆครับ คุณหมอขั้วฟ้าเขา .. โดนทากดูดเลือดที่คอน่ะครับ

อ๋อออ

ทากที่มัน .. ตัวสีดำๆเหรอคะ

อ๋อออ เกยหัน เอ้ย! เคยเห็นตอนไปเดินในป่าหลังหมู่บ้านครับ

ครับ นั่นแหละ ทากดูดเลือดที่คอเลยเป็นรอยแบบนั้น

ทากมีชื่อมั้ยครับ อนุชาถามด้วยความซื่อ ก็เผื่อว่าทากตัวนั้นมากัดพ่อ กัดแม่จะทำยังไง อยากรู้ชื่อไว้ เวลามันจะกัดจะได้ห้ามมันทัน ไม่อยากให้คอพ่อกับแม่เป็นรอยแบบนั้นนี่นา

 

เอ่อ .. ทากเป็นสัตว์นะครับ ไม่มีชื่อ

แต่ไก่ที่บ้านหนูมีชื่อนะคะ

หมูที่เราเลี้ยงแล้วฆ่ามันมากินก็มีชื่อนะครับ

 

เอาแล้ว จะทำยังไงดีวะเนี่ย

ปริ้นซ์เหงื่อตก ส่งสายตาให้ตัวปัญหาของจริงที่ยิ้มกริ่มอย่างเดียวให้ช่วยกันหาทางออกหน่อย

 

ทากที่กัดหมอชื่อปริ้นซ์ครับ

โห ชื่อเหมือนครูเลย

โหวววว

ครับ กัดเจ็บมากๆ คอหมอช้ำเลย :)

ทากปริ้นซ์~”

กัดคอช้ำเลย~”

 

เออ ฝากไว้ก่อนเหอะไอ้พี่หมอ!

 

 


 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 ☁︎ 


 

 

ควันบุหรี่สีขุ่นลอยไปกับลม เดินไปไม่ไกลจากบ้านของปริ้นซ์ ด้านหลังห้องน้ำที่เขา เมษาและเจเจต้องเดินมาอาบทุกเช้าทุกเย็นคือผาที่ลมเย็นๆโกรกตลอดเวลา ดาวสวยและมีกลิ่นหอมจางๆของดอกไม้ซักดอกที่เขาไม่รู้จักชื่อ .. ขั้วฟ้าพ่นควันบุหรี่ที่่ผ่านปอดและกลับออกมาแล้วพร้อมลมหายใจออก เหม่อมองพวกมันจางหายไป สูดลมหายใจเข้าลึกๆให้อากาศเย็นฉ่ำไปทำปฏิกิริยากับสารให้ความเย็นและนิโคตินในร่างกาย

 

บางทีเราก็รู้ว่าอะไรดี อะไรไม่ดีแต่สุดท้ายก็เลือกความสบายใจของตัวเอง ไม่ว่ามันดีหรือไม่ดีก็ตาม

 

โทรศัพท์ของเมษาถูกยืมมาและสัญญาว่าจะเอาไปคืนก่อนสี่ทุ่ม ขั้วฟ้าโทรหาดาวเหนือที่วันนี้ต้องเดินทางไปฝรั่งเศส มันหายห่วงตรงที่มีคาบคลื่นไปด้วย แต่ก็ยังห่วงอยู่ดี .. คุณหมอเหม่อมองท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดาว จ้องมองไปที่ดวงที่สว่างที่สุดดวงเดิมระหว่างที่รอเจ้าของชื่อดวงดาวรับสาย

 

ดาวเหนือของขั้วฟ้า

 

[พี่ฟ้าา ดาวรอตั้งนาน]

เด็กดี คิดถึงจังเลยครับ

 

ขั้วฟ้าของดาวเหนือ

 

[พี่ฟ้ากลับมาจากเชียงใหม่ก็เจอดาวเหนือพอดีเลย จะซื้อของมาฝากนะครับ เอาอะไรรึเปล่าเอ่ย]

กลับมาปลอดภัยก็พอแล้วครับ

 

รูปประโยคที่พูดประจำแต่พอคิดได้ว่าเคยมีบางคนพูดกับเขาแบบนี้มันก็สะท้อนใจ ความรู้สึกที่เขามีต่อดาวเหนือคือห่วง หวังดี อยากให้มีแต่วันที่ราบรื่น เขาไม่เคยขออะไรมากมายไปกว่าขอให้ดาวเหนือเติบโตขึ้นเป็นคนที่ตัวเองพอใจแล้วสำหรับปริ้นซ์ล่ะ ที่พูดว่า ไปและกลับอย่างปลอดภัยก็พอแล้วครับ น่ะ

 

มันจะหมายความไปในทิศทางเดียวกันกับเขารึเปล่านะ

 

เอาบัตรเครดิตพี่ฟ้าไปด้วยรึเปล่า อย่าไปรบกวนเงินม้านะครับรู้มั้ย พี่ฟ้าทำงานหาเงินได้แล้ว เลี้ยงดาวเหนือคนเดียวไม่เห็นจะลำบากอะไร

[คลื่นบอกว่าห้ามใช้เงินพี่ฟ้า]

แล้วจะให้ใช้เงินใคร ดาวเหนือยังเรียนอยู่เลย

[คลื่นบอกว่าเป็นแฟนคลื่นก็มีเงินเดือนครับ]

 

เออดี ขั้วฟ้าหัวเราะออกมาเบาๆเพราะดาวเหนือน่ะซื่อ เขาคุยอะไรกับน้องต่อนิดหน่อยก็วางสายเพราะถึงเวลาเช็คอินของดาวเหนือแล้ว ที่สนามบินคงวุ่นวายน่าดูเพราะดาวเหนือน่ะเพื่อนเยอะ ไหนจะเพื่อนฝั่งตัวเอง เพื่อนฝั่งคาบคลื่น เขารู้จักอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นเพราะไม่ค่อยได้อยู่คอนโดเท่าไหร่

 

คุณหมอดับบุหรี่ด้วยปลายเท้า หยิบขึ้นมาจากพื้นเพื่อเอาไปทิ้งขยะ ที่สวยๆแบบนี้ไม่ควรมีอะไรมาทำให้แปดเปื้อนหรือเกะกะสายตา .. เจ้าของร่างกายสูงโปร่งเดินมาถึงห้องน้ำที่ทิ้งเป้ไว้ กะว่าสูบบุหรี่และคุยโทรศัพท์เสร็จจะอาบน้ำแล้วก็ไปหาเรื่องแกล้งคุณครูที่บ้านไม้ไผ่หลังตรงนั้นซักหน่อย

 

แต่คุณครูเขากลับเดินตัวหอมฉุยผมเปียกแนบใบหน้าออกมาจากห้องน้ำซะงั้น

 

อ้าว .. คุณ ครูพิ้นของเด็กๆทำหน้าตกใจเพราะเจอผู้ชายเปลือยท่อนบนอีกแล้วยืนอยู่หน้าประตูห้องน้ำพร้อมกับสัมภาระล้นมือ กลิ่นบุหรี่จางๆทำให้รู้ว่าอีกคนคงไปคุยโทรศัพท์แบบที่ทำประจำทุกคืนมา

 

ก็ไม่ได้ถามหรอกว่าคุยกับใคร

จะอยากรู้ไปทำไมถ้ามันจะทำให้คิดมากกว่าเก่า

 

เจ็บ

อะไรนะครับ

เจ็บ ตรงนี้ ชี้เข้าที่คอตัวเองแบบที่คนมองรู้ว่าไม่เจ็บ แต่ไอ้การเบะปากนั่นมันน่ารักซะจนอยากจะวิ่งเข้าไปอาบน้ำใหม่อีกรอบให้หายฟุ้งซ่าน ให้หายใจเต้น ให้หายเป็นบ้าแบบนี้ ปริ้นซ์พยายามทำหน้านิ่งแต่เสียงน่ะสั่นไปหมดแล้ว

 

ไปหัดทำหน้าอ้อนๆแบบนั้นมาจากที่ไหน

สาบานเหอะว่าตรงหน้าเขามันผู้ชายเกือบจะสามสิบในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแล้วจริงๆน่ะ

 

จะเจ็บได้ยังไงกันครับ

ไม่รู้ล่ะ เจ็บ คืนนี้จะนอนด้วย

เฮ้ย คุณ! แบบนี้ก็ได้เหรอ

ได้เพราะว่าหมอวินิจฉัยแล้วว่าคอที่โดนบางคนคิสมาร์กไว้แบบนี้จะต้องได้รับการรักษาด้วยยาใจเท่านั้น พูดยาวเหยียดแบบเหมือนจะมีสาระแต่โคตรไม่มีเลย ปริ้นซ์ยกมือยอมแพ้ จะไม่สู้อะไรทั้งนั้นเพราะยิ่งต่อความยาวสาวความยืดเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะแพ้ภัยตัวเอง

 

เขาแพ้คุณหมอหมดรูปทุกที

 

ก็ได้ครับ แต่ห้ามรุ่มร่ามเลย

อือ ขึ้นไปรอนะ

คุณอย่าพูดอะไรให้มันชวนคิดได้มั้ยเนี่ย ว่าแล้วก็เอื้อมมือไปหยิกแขนคนที่ไม่เคยจะสวมเสื้อผ้าดีๆซักที กางเกงยีนส์นั่นก็โหลดต่ำจนเห็นขอบกางเกงในราคาแพงและวีเชฟที่เขาไม่มีหรอก .. หุ่นจะดีไปไหน ตัวก็สูง หน้าตาก็นั่นแหละ โคตรน่าอิจฉาเลย

 

ให้ตายดิ

 

คิดไปเองยังมาโทษคนอื่นอีก คนอายุมากกว่าบีบจมูกรั้นๆของคนที่หน้าใสเหมือนทั้งชีวิตไม่เคยผ่านการเป็นสิวมาก่อน ปริ้นซ์ทำท่าจะกัดนิ้วคุณหมอ หยอกเล่นกันอยู่ซักพักขั้วฟ้าก็ยีผมอีกคนเป็นเชิงบอกให้ขึ้นบ้านไปเช็ดผมให้แห้งได้แล้ว

 

คนตัวสูงเดินเข้าห้องน้ำ ปิดประตูแล้วก็เริ่มต้นอาบน้ำสระผม ใช้เวลาไม่นานก็อยู่ในชุดนอน ตัวหอมฉุยด้วยครีมอาบน้ำที่เจ้าของบ้านไม้ไผ่หลังเล็กๆพอให้คนสองคนอยู่ได้บอกว่าลูกชายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านซื้อมาฝากจากในเมือง

 

พอคิดถึงของฝากก็หยิบสิ่งที่อยู่ในกระเป๋าเป้ออกมาดู ครุ่นคิดกับตัวเองว่าคนได้รับจะรู้สึกยังไง

มันจะเด็กไปมั้ย มันจะโอเคมั้ย

เกิดมาก็เพิ่งเคยคิดเรื่องคนอื่นมากขนาดนี้เป็นครั้งแรก .. แต่ก็ไม่เป็นไร

 

ขั้วฟ้าเดินขึ้นบันไดบ้าน ไม่ได้ปีนเหมือนครั้งที่ผ่านมาแล้ว ประตูบ้านถูกเปิดออกด้วยการดันเบาๆก่อนจะลงกลอนให้เรียบร้อยเพราะคนบ้าที่ไหนจะนอนโดยไม่ล็อกประตูบ้าน

 

คุณจะนอนฝั่งไหน

นอนตรงไหนก็ได้ที่ได้กอดเรา ตอบหน้าตายแบบที่คนฟังทำตัวไม่ถูก ทำได้มากสุดแค่บ่นกับตัวเองแล้วก็เช็ดผมแรงๆแบบเด็กอันธพาล ขั้วฟ้าที่เห็นท่าไม่ดี เป็นห่วงกลัวผมน้องจะร่วงหมดหัวทิ้งตัวลงนั่งข้างหน้าคนอายุน้อยกว่า แย่งผ้าเช็ดผมมาก่อนจะเริ่มต้นเช็ดให้โดยที่มีบางคนจ้องมาตาแป๋ว

 

ถ้าจ้องนานกว่านี้จะโดนมากกว่ากอด

อะไรเหรอครับ

พูดแบบนี้คืออยากโดน

อยากรู้เฉยๆครับ ปริ้นซ์ที่คิดแล้วว่าจะสู้สุดใจ จะไม่ยอมให้อีกฝ่ายมารังแกอยู่ฝ่ายเดียวแน่ๆทำหน้าดื้อใส่และไม่ได้รู้เลยว่าหน้าแบบนั้นมันทำให้ตัวเองตกอยู่ในจุดที่อันตราย

 

หน้าก็ใกล้กันขนาดนี้

ห้องมันก็สลัวซะขนาดนี้

อากาศมันก็ดีตั้งขนาดนี้

 

จุ๊บ

 

คนที่ไวเสมอแหละกับเรื่องแบบนี้กดจูบที่ข้างมุมปากเด็กน้อยอย่างย่ามใจ ขั้วฟ้ายักคิ้วมองหน้าคนที่ทำเป็นนิ่ง ส่วนไอ้คนที่ทำเป็นนิ่งเกือบจะหงายหลังหมดสติไปเพราะใจเต้นแรงจนหูอื้อตาพร่าไปหมด

 

สู้ดิปริ้นซ์ สู้หน่อย

 

แค่นี้เหรอครับ

เคยมีใครบอกรึยังว่าเวลาเราดื้อนี่แหละที่น่าขย้ำมากที่สุด

นะ นี่คุณ

จะให้ทำมากกว่านี้ก็ได้ แต่กลัวเด็กมันจะร้องไห้ไปซะก่อน

ถึงผมจะเด็กกว่าคุณ ก็ไม่ได้หมายความว่าผมเด็กซักหน่อย ขั้วฟ้าที่ยังไม่หยุดเช็ดผมทำหน้าเฉยเมยใส่เหมือนไม่ใส่ใจในคำพูด นั่นยิ่งทำให้ปริ้นซ์โกรธเพราะคิดว่าตัวเองไม่ได้เป็นเด็กๆ จูบแรกก็เคยมีแล้วแถมเขาเป็นคนเริ่มด้วย เรื่องนี้ต้องขยาย!

อย่างน้อยผมก็เคยจูบใครซักคนมาก่อน

อือ น่าตื่นเต้นมากๆ

ทำไมคุณต้องกวนประสาทอะ

ฮึ  

นี่ เลิกหัวเราะแบบนั้นซักทีได้มั้ยครับ

ครูพิ้นทำไมเสียงดังจังเลย

ก็คุณชอบทำเหมือนผ .. อื้อ!

 

นั่นไง โดนจูบปิดปากเข้าให้

คุณหมอที่ไม่ได้ทำอะไรมากมายไปกว่าโน้มหน้าลงไปจูบเด็กที่เอาแต่เสียงดังโวยวายอย่างนั้นอย่างนี้ มันก็หงุดหงิดนิดหน่อยที่เอาแต่พูดว่าเคยจูบใครซักคนมาก่อน

 

ริมฝีปากที่ร้อนและนุ่มไม่ได้รุกล้ำเข้าไปหาความหวานใดๆ แต่ประกบไว้แบบนั้น สั่งสอนให้เด็กบางคนหลาบจำและไม่ทำตัวดื้อไม่เข้าเรื่องอีก น้องที่เหมือนจะสติหลุดไปแล้วตอนโดนถอนจูบออกร้องฮือในลำคออย่างน่าสงสารพลางทิ้งหัวตัวเองลงบนไหล่กว้างๆของคนพี่

 

ขั้วฟ้าหัวเราะเบาๆ จูบกลุ่มผมสีอ่อนที่แห้งดีแล้วก่อนจะกอดอีกคนไว้

 

อย่าดื้อ เข้าใจมั้ยครับ

… ”

ซื้อของมาฝาก ถ้าอยากได้ให้มองหน้ากันก่อน

มองได้ไง เดี๋ยวคุณจูบอีก

ถ้างั้นปิดตาไว้ครับคนเก่ง

 

ปริ้นซ์เกลียดนิสัยพูดจาหวานๆหลอกเด็กแบบนั้น คงจะเป็นหมอเด็กมาสิท่า พูดจาหว่านล้อมเก่ง ยิ่งน้ำเสียงนุ่มๆน่าฟังนั่นกระซิบใกล้ๆใบหูแบบนี้ยิ่งรู้สึกว่าตัวเองคงหนีไม่พ้น .. หนีไม่พ้นเสน่ห์ของอีกคน หนีไม่พ้นความอบอุ่น หนีไม่พ้นความกวนประสาทที่เขาดันชอบเอาซะมากๆ

 

หนีไม่พ้นใจตัวเอง

 

คนตัวบางที่นั่งปิดตารออย่างว่าง่ายได้ยินเสียงเอี๊ยดอ๊าดของไม้ไผ่ตอนที่น้ำหนักของบางคนกดทับเวลาเดินไปมา ไม่นานบางคนก็กลับมานั่งตรงหน้า บางอย่างวางอยู่บนตักเขาพร้อมกับเสียงอนุญาตให้เปิดตาได้

 

ตุ๊กตาหมีแบรนด์ Tartine Et Chocolat ตัวนุ่มนิ่มทำหน้างงๆอยู่บนตักปริ้นซ์ ขั้วฟ้าเห็นตาสวยๆของบางคนเป็นประกายก่อนจะดึงตุ๊กตาขึ้นมากอดแน่นแล้วยิ้มกว้างให้เขา เจ้าตุ๊กตาตัวนี้น่ะหายากชะมัด เขาจำได้ว่าเคยเห็นแวบๆที่ปารีส นึกขึ้นได้อีกทีก็คืออยากจะซื้อมาฝากเด็กตรงหน้า

 

ก็นั่นแหละ ไปหามาจนได้

แก้ปัญหาด้วยเงินไปวันๆ

 

น่ารักจังเลยครับ ตัวนี้ชื่อเจ้างั่งแน่ๆ

เห็นมั้ย จะโตได้ยังไง ตุ๊กตายังมีชื่ออยู่เลย

ทำไมไม่อ่อนโยนล่ะครับ ทำหน้าดุใส่คุณหมอเหมือนจะบอกว่าตุ๊กตาต้องมีชื่อ ตาคมมองน้องที่กอดฟัดตุ๊กตาแล้วก็ชื่นใจ ไม่ต้องถามเลยว่าชอบหรือไม่ชอบ เล่นกอดซะจมอกแบบนี้แถมไอ้เจ้าหมีในอ้อมแขนปริ้นซ์น่ะ สำหรับเขาก็คือร่างแยกของเจ้าตัวนั่นแหละ

 

นุ่มนิ่ม

น่าฟัด

อยากให้อยู่ติดเตียงด้วยกันไปทั้งวันทั้งคืนเลย :-)

 

ผมจะนอนกับน้องแล้วนะครับ คุณจะทำอะไรต่อ

นอนกับน้องเหมือนกัน

ไม่ได้ครับ คุณยกให้ผมแล้ว ทำหน้าหวงๆบอกคนเป็นพี่แบบนั้น

น้องคนนี้ต่างหาก จิ้มแก้มแดงๆของน้องที่ว่าก่อนจะยิ้มบางๆให้และมันเป็นรอยยิ้มแรกที่คนมองรู้สึกว่าอบอุ่นเหลือเกิน .. เพราะก้อนเนื้อภายใต้แผ่นอกซ้ายไม่ได้เต้นแรงอย่างน่ากลัวเหมือนอย่างเคย หากแต่มันเป็นการเต้นที่เร็วขึ้นเล็กน้อยแต่อยู่ในจุดที่สบายใจจะมองยิ้มแบบนั้นไปนานๆมากกว่า

 

ขั้วฟ้ามองขนตายาวที่รับกับดวงตาของคนตรงหน้า นัยน์ตานั่นมักจะมีความอ่อนโยนและใจดีอยู่เสมอ ถึงเขาจะกวนประสาทยังไงก็ไม่เคยต่อว่าแรงๆเลยซักครั้งทั้งๆที่ไม่ต้องมาใจดีหรือตามใจก็ได้ ริมฝีปากเป็นกระจับสวย ดูบางมุมก็เจ่อๆน่าหยิกดีเหมือนกัน

 

ยอมรับว่าหลง

โคตรหลงเลย

 

ผะ ผมจะไปนอนแล้ว ว่าแล้วก็รีบลุกขึ้นเดินไปนอนที่ฟูกของตัวเองทันที ขั้วฟ้านั่งเช็ดผมตัวเองต่ออีกแป๊บเดียวก็เดินออกไปตากผ้าขนหนูผืนเล็กๆที่ระเบียง จังหวะที่มองลงไปที่ห้องน้ำด้านหลังบ้านปริ้นซ์ก็พบเพื่อนสองคนที่ยืนชูนิ้วกลางมาให้อย่างพร้อมเพรียงกัน

 

ขั้วฟ้าล้วงโทรศัพท์ในกระเป๋าคืนให้เมษา .. ลืมไปเลยว่าจะเอาไปคืน

 

เสี่ย .. เสี่ยย้ายที่นอนแบบนี้ไม่ได้ เมษาที่เดินมารับโทรศัพท์คืนแม้จะอยู่ในระดับความสูงที่ต่างกันค่อนข้างมากก็ไม่เป็นปัญหาเอ่ยแซว เจเจทำหน้าเหยียดหยามเพื่อนที่ไปยิ่งใหญ่มาจากไหน ได้นอนกับหัวใจของอมก๋อยหลายคืนติด

 

คืนกำไรให้ชีวิตคุณหมอ ว่างั้นเหอะ

 

อิจฉามาก พูดเสียงเบาๆเพราะไม่รู้หรอกว่าน้องปริ้นซ์หลับไปรึยัง ขั้วฟ้าเอาเท้าเขี่ยเพื่อนให้ไปให้พ้นทางและมันเกือบจะโดนหน้าหล่อๆของเมษากับเจเจอยู่แล้ว

 

ทั้งสองคนที่ชินกับสันดานกวนประสาทของคุณหมอขั้วฟ้าทำแค่ปัดออกก่อนจะกระซิบกระซาบบอก

 

มึงจัดเลยฟ้า เอาให้ยับ

พวกมึงแม่งเหี้ย

มึงด่าพวกกูได้ แต่มึงปฏิเสธไม่ได้ว่ามึงก็คิด

… ”

นั่นไง เงียบเลย อีหมอๆๆ

ร้ายตลอด กูกราบหัวใจ เจยกมือไหว้เพื่อน ยอมมันแล้ว ยอมทุกอย่างแล้ว ทำไมถึงเป็นคนอยากได้อะไรก็ได้มาตลอดเวลา พูดแล้วน้ำตาจะไหล ไอ่เราก็ดูแลน้องปริ้นซ์มาตลอดไม่แพ้มันเลยแท้ๆ

 

คุณ .. ผมจะนอนแล้วนะครับ เสียงหวานๆน่าฟังตามประสาคนเหนือดังออกมาจากในตัวบ้าน สองหนุ่มที่ยืนบนพื้นดินต่ำกว่าตัวบ้านราวๆสองเมตรสะกิดกันมือเป็นระวิง อิจฉาก็อิจฉา อยากด่าก็อยาก จะทำเสียงดังก็ไม่ได้เพราะกลัวน้องรู้ว่าอยู่แถวนี้

 

โอ๊ยยย พวกกูเหมือนกำลังเล่นชู้กับไอ้ฟ้า ล่าสุดดดดด

 

เมียตามแล้วโว้ย อิจฉาโว้ย บอกเหมือนเสียงดังแต่จริงๆพูดโคตรเบา ขั้วฟ้าชูนิ้วกลางเป็นการบอกลาก่อนจะสะบัดตูดเดินกลับเข้าบ้านพร้อมกับปิดประตูที่เชื่อมกับระเบียงเล็กๆใส่หน้าเพื่อนทั้งสองคนที่ไม่ทันได้มองเลยว่าจัดฟูกนอนกันยังไงแบบไหน

 

โอ๊ยย อยากเสือกโว้ย

ไม่ไหวแล้ววว มึงคิดภาพน้องปริ้นซ์ก่อนนอน ไม่ไหว๊

กูเข้าห้องน้ำก่อนเลยนาทีนี้

ไอ้เหี้ยเมษา คนจัญไร

มึงนั่นแหละไอ้เจ กูแค่จะอาบน้ำสระผมปกติ

ขัดหนอนล่ะสิไม่ว่า เชี่ยแม่ง! ขนลุก

ถ้าชาตินี้ไอ้ฟ้าได้น้องปริ้นซ์ ชาติหน้ามันก็ไม่ได้เกิดเป็นคนแล้วเหมือนกัน บุญหมดแล้ว อิจฉาาาาา ว่าแล้วก็ย่ำเท้ากรี๊ดๆกันอยู่หน้าห้องน้ำเพราะไม่รู้ว่าทำอะไรได้อีกนอกจากอิจฉา

 

กล้าพูดเลยว่าน้องปริ้นซ์เป็นเด็กผู้ชายที่สง่ามากๆคนหนึ่ง หล่อแบบสะอาดๆ หุ่นลีนๆน่ากอดแล้วก็น่ารักมากๆไปในเวลาเดียวกัน เป็นคอมบิเนชั่นที่ลงตัวไปหมด นิสัยก็น่าหยิก จิตใจก็โอบอ้อมอารี จะให้พูดกี่ทีๆก็คืออยากได้มาเลี้ยงดู เงินถึงแต่บุญไม่ถึงมันก็จะลำบากหน่อย

 

กูไม่ยอมมม

กูด้วย ฮึ่ยยย

หัวใจของกู๊

 

แต่นั่นแหละ จะยอมไม่ยอมยังไง สุดท้ายก็ต้องยอม

เพราะน้องปริ้นซ์เองก็ดูจะมีใจให้ไอ้ขั้วฟ้าเพื่อนเขาสุดๆไปเลย

 

พร้อมกันนะเพื่อน

เพลงเดิมชะ

เออ เมษาพยักหน้าให้สัญญาณเจเจก่อนจะกอดคอกันมองดาวบนท้องฟ้าแล้วร้องเพลงเสียงดังจนคนที่นอนกอดกันอยู่ในบ้านขยับตัวไปมาอย่างสุดแสนจะรำคาญ .. ขั้วฟ้าน่ะยังไม่หลับ แต่คนที่นอนหนุนแขนแก้มแนบอกเขาอยู่เนี่ยหลับสนิทไปแล้ว

 

นี่ถ้าน้องไม่ได้หนุนแขนอยู่จะลุกไปด่าให้ลืมทางกลับบ้านเลย ไอ้พวกเหี้ย

 

ให้เธอได้กับเขาและจงโชคดี อย่าหมีอะไหล่ให้เสียใจ๊!

ส่วนตัวฉันจะลืมว่าเคยร้องไห้ จะลืมว่าเคยต้องเป็นใครรร~”

ที่เถ๋อไม่เอ๊า!!

 

เฮ้อ

 
tbc.


(ตัวนี้ของคุณแพรี่พาย @pearypie นะค้า)


นี่ตุ๊กตาที่พี่ฟ้าซื้อให้คูพิ้น แสนนุ่มนิ่มน่ากอดและมีราคาแพง

บ่องตงว่าตกใจกับคอมเม้นแชปล่าสุดมาก บางคนถึงกับจะตาย

เทอจะตายไม่ได้ นี่มันแค่เริ่มต้น!

ระเบิดแท็ก #ขั้วฟ้าของผม ในทวิตให้มันหายคีสถึงกันหน่อย

หรือคอมเม้นก็ได้ น้องตามอ่านอยู่ เปย์หนักรักเยอะ 

แร้วพบกันนะคะชาวดอย

มะเหมี่ยวเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.337K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20,261 ความคิดเห็น

 1. #20248 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 20:03
  เจเมษคือโป๊ะปะทุกวัน รักกกก
  #20,248
  0
 2. #20209 silvestxx (@silvestxx) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 16:37
  ตลกเจเจกับเมษา โอ้ยน้อ555555555
  #20,209
  0
 3. #20195 Foxgo_O (@Foxgo_O) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 22:25
  โอ๊ยยยย หลงไปหมดแล้ว ปี้หมอฟะ
  #20,195
  0
 4. #20159 jirayuuu23 (@jirayuuu23) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 02:21
  มีใครเขินจนจะตายบ้างมั้ยอ่า นี่กลับมาอ่านรอบ4แล้ว เขินเหมือนอ่านรอบแรกแต่คูณ4ไปอีกอะ
  #20,159
  0
 5. #20141 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 13:59
  เเง5555555555
  #20,141
  0
 6. #20124 ★ดวงดาว★ (@iamyeenny) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:35
  ษาเจคือตัวปั่นมากพ่อ5555555555
  #20,124
  0
 7. #20093 shin ai2 (@konekoshinai2) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 23:58
  อิสองคนนี้โคตรปั่นนนน55555555
  #20,093
  0
 8. #20086 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 15:10
  ตลกเมษากับเจเจมากอ่ะ555555555
  #20,086
  0
 9. #20062 12311232123312 (@12311232123312) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 22:25
  น้องงน่ารักกที่สุดด
  #20,062
  0
 10. #20013 JKCGV (@LITTLETATATAETAE) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 11:10

  55555555555 ตลกเมษากับเจเจ แต่คุณพี่ขั้วฟ้ามั่ยอ่อนโยนเลย หมอฮอตมากกกกก นุอยากเปงเมีย

  #20,013
  0
 11. #20008 Phakchira_Ice (@Phakchira_Ice) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 20:05
  ยืนยันคำเดิมว่าชอบษากับเจ555555
  #20,008
  0
 12. #19972 HaeMay (@HaeMay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 22:26
  เมษากับเจนี่ศีลเสมอกันมาก สมแร้วที่เปงเพื่อนกัน
  #19,972
  0
 13. #19913 HMMie (@cemmy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 11:04
  น้องพิ้นกับพี่หมอจะมากเกินไปแล้วนะ!!! ฮือใจพิไม่ไหว
  #19,913
  0
 14. #19890 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 23:57
  อิพี่ฟ้าจูบน้องทำไม
  #19,890
  0
 15. #19853 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 08:58

  ขอบคุณมาก
  #19,853
  0
 16. #19842 Innocence (@thongmee) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 20:12
  อ๊ากกกกห จะคลั่งตายกับความน่ารักของน้องพิ้นนนน แงงงงงง ละเจเจเมษาค่เตลก โอ้ยยย ชาวบ้านเค้าจะน๊อนนนนน 😂
  #19,842
  0
 17. #19831 Aom_Safety (@Aom_Safety) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 13:47
  งือออ น่ารักจังอะ เขิน ปล.เจ ษา ตลกดี 55
  #19,831
  0
 18. #19821 MAPRANG-Ka (@maprang-ka) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:40
  เขินทุกตอน บอกตรงๆ
  #19,821
  0
 19. #19818 stjinx_singto (@pink-peat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:52
  ทำไมคู่เพื่อนซี้คู่นี้มันถึงได้ฮากันได้ขนาดนี้ จะสงสารที่แห้วจากน้องปรินซ์ก็สงสารไม่สุด 55555
  #19,818
  0
 20. #19795 PPSnook (@PPSnook) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:05
  555555เจกับษาแบบอิจขั้นสุด
  #19,795
  0
 21. #19781 diizzpop2107 (@diizzpop2107) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:34
  ชอบเจกับษาตลกอ่ะ คู่กันได้มั้ย
  #19,781
  0
 22. #19750 Chompoo_mg (@Chompoo_mg) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 21:24
  จะตายแล้วววววว วงวารษาเจ เห้ยยยย
  #19,750
  0
 23. #19646 ncavirda (@noey_tuan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 13:34
  อิจฉาเเล้ว อิจฉาอีก อยากเป็นน้องปริ้น!!!!!
  #19,646
  0
 24. #19367 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 11:54
  เล่นใหญ่มากคู่นี้ แต่หมอก็น่าหมั่นไส้จริงๆแหละ เกิดมาหล่อใครๆก็หลง ขนาดหัวใจอมก๋อยยังหลงเลย 555 แล้วอะไรคืออยู่ๆก็ไปจูบน้อง คุณใช่สิทธิ์อะไรคะหม๊อออออออ! // เกลียดความทากชื่อปริ๊นอ่ะ ทำไมชอบแกล้งน้อง ฟ
  #19,367
  0
 25. #19366 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 11:53
  เล่นใหญ่มากคู่นี้ แต่หมอก็น่าหมั่นไส้จริงๆแหละ เกิดมาหล่อใครๆก็หลง ขนาดหัวใจอมก๋อยยังหลงเลย 555 แล้วอะไรคืออยู่ๆก็ไปจูบน้อง คุณใช่สิทธิ์อะไรคะหม๊อออออออ! // เกลียดความทากชื่อปริ๊นอ่ะ ทำไมชอบแกล้งน้อง
  #19,366
  0