ขั้ ว ฟ้ า ข อ ง ผ ม (end.)

ตอนที่ 3 : chapter 2 - คนรักของวีอะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 127,723
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,582 ครั้ง
  30 พ.ย. 60

 i whispered, “i’m afraid of falling”

he smiles, “i will catch you”

 


/ 

น้ำเย็นชิบหาย แข็งไปหมดแล้ว

หนอนมึง?”

ทั้งตัวกูนี่แหละสัด เหี้ยคนแต่เช้า เจชี้หน้าด่าเมษาที่อาบน้ำก่อนเพื่อน ตามด้วยขั้วฟ้าและเขาเป็นคนสุดท้าย หนุ่มๆตื่นแต่เช้าเพราะชินชากับการต้องแหกขี้ตาไปทำงานในกรุงเทพทุกวัน แต่จะว่าไปนี่มันก็เช้ากว่าที่เคยตื่นเพราะเสียงไก่ขันดังระงมไปทั้งหมู่บ้านแบบนี้คงหลับอุตุต่อไม่ไหว

 

คุณหมอที่วันนี้จะได้ทำงานจริงจังวันแรกที่ศูนย์แพทย์สะบัดกาวน์ของตัวเองด้วย ขอสารภาพตามตรงว่าอยู่ที่อมก๋อยมาสองวัน เขาได้นอนหลับเต็มอิ่มกว่าอยู่ที่กรุงเทพรวมกันสองอาทิตย์ซะอีก

 

อยู่ตลอดไปเลยได้มั้ยวะ

 

คิดถึงแสงสี

คิดถึงสาวๆที่เคยนั่งตัก

อย่าบิ๊วกูเยอะษา กูร้องไห้จริงด้วย

 

แต่ซีพีช่วยมาสร้างเซเว่นให้พวกกูบนดอยด้วย อดอยากปากแห้งเหลือเกิ๊น มนุษย์เพศชายสามคนผู้ไม่เคยพบเจอความลำบากกอดคอกันร้องห่มร้องไห้ บ้า! เว้นขั้วฟ้าไว้ซักคนเหอะ

 

บ่นเยอะ ไสหัวไปทำงานกันได้แล้ว

วันนี้กูทาสีโรงเรียนช่วยไอ้ษา ถ้ามึงตรวจสุขภาพคนในหมู่บ้านเสร็จแล้วมาหาพวกกูได้ หัวใจแห่งอมก๋อยก็อยู่ด้วย โอ๊ยยย แค่คิดว่าจะได้เจอก็มีกำลังวังชา เดือนวิศวะรุ่นเก่ารุ่นแก่อย่างเมษาหวีดหนักมาก ยิ่งอยู่ไปยิ่งเข้าใจว่าทำไมใครๆก็รักครูพิ้น

เออ ถ้าเสร็จจะไปช่วย

เจอกันมึง

ซียาาาา

ยาที่หน้ามึงอะ

ทำไมต้องบูดบึ้งง ไหนบอกกู ขั้วฟ้าไม่ตอบ ทำแค่สะบัดตูดเดินออกจากที่พักซึ่งเป็นบ้านไม้หลังกลางๆพอให้นอนเบียดกันสามคน มีพัดลมตัวเล็กๆที่เปิดติดบ้างไม่ติดบ้าง ไฟฟ้าในหมู่บ้านน่ะมีแต่ติดบ้างดับบ้างแล้วแต่วันเพราะกำลังไฟที่เดินทางมาถึงบนดอยน่ะมันต่ำ

 

คุณหมอที่สวมกางเกงยีนส์กับเสื้อสีครามเดินล้วงกระเป๋ากาวน์ที่ใส่คลุมทับอยู่ขึ้นไปบนเนินสูงๆอันเป็นที่ตั้งของศูนย์แพทย์ที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากโรงเรียนขุนอมเฮดนอก

 

แล้วถ้าถามว่าวันนี้ทำไมคุณหมออารมณ์เสียแต่เช้า .. มันก็เป็นเพราะคิดว่าวันนี้คงไม่ได้เจอครูพิ้นของเด็กๆเลยทั้งวันเพราะน่าจะยุ่งกับการตรวจสุขภาพประจำปีของคนทั้งหมู่บ้าน

 

ไม่ได้โมโหเพราะกลัวจะคิดถึงหรอก จริงๆ

แค่หงุดหงิดที่จะไม่ได้แหย่ให้เด็กคนนั้นโกรธเฉยๆ

 

คุณ!

 

จู่ๆคนที่กำลังนึกถึงก็วิ่งหน้าตั้งมาพร้อมกับเสียงหอบแฮ่กๆราวกับว่าเร่งรีบที่จะมาพบ ปริ้นซ์ที่ตัวเลยไหล่เขามานิดเดียวอยู่ในชุดผ้าทอมือปกาเกอะญอสีแดงสลับชมพูขับผิวขาวๆให้น่ามองขึ้นไปอีกหลับหูหลับตายื่นบางอย่างมาให้ ห่อใบตองขนาดพอดีๆมีควันขึ้นฉุยๆ

 

เดาไม่ผิดน่าจะเป็นห่อข้าวเหนียว

 

ขะ ข้าวเหนียวไก่ทอดครับ

… ”

คือที่นี่คงไม่มีพยาบาลที่จะคอยหาของว่างให้คุณทานระหว่างตรวจ ผมก็เลย ..

ขอบคุณ ขั้วฟ้าบอกแบบนั้น วางมือลงบนกลุ่มผมสีน้ำตาลอ่อนก่อนจะยีเบาๆเหมือนที่ทำกับดาวเหนือ น้องชายของเขา

 

คนที่ถูกสัมผัสอย่างอ่อนโยนนิ่งไปก่อนจะก้มหน้า ไม่รู้หรอกว่าตัวเองทำอะไรอยู่ รู้แค่ว่าไม่อยากให้คุณหมอเขาลำบาก ถึงคนในหมู่บ้านจะไม่ได้มากมายแต่ตรวจคนเดียวมันก็น่าจะหนัก ปริ้นซ์เม้มปากก่อนจะปล่อยให้อีกคนผละออกไปอย่างอ้อยอิ่ง

 

ตั้งใจสอนล่ะคุณครู

ครับ คุณด้วย ปริ้นซ์ไม่กล้าสบตา พูดกับรองเท้าแตะแฉะโคลนของตัวเอง ได้ยินเสียงอีกคนหัวเราะในลำคอก่อนยีผมเขาอีกทีแล้วก็ล้วงกระเป๋ากาวน์คลายหนาวให้ฝ่ามือระหว่างเดินไปศูนย์แพทย์

 

คุณครูอาสามองแผ่นหลังกว้างกับเรือนผมสีน้ำตาลเข้มเหลือบเทาที่ดูไม่สมกับเป็นหมอเลยซักนิดของขั้วฟ้าจนลับกรอบสายตาก่อนจะพรูลมหายใจออกมาคล้ายกับโล่งอก

 

น้องปริ้นซ์~~”

อ้าว พี่เมษา พี่เจ ยกมือไหว้คนที่อายุมากกว่าสิบปีอย่างนอบน้อมก่อนจะถูกกอดคอหมับใหญ่แล้วเดินไปด้วยกันเพราะวันนี้มีนัดทาสีให้โรงเรียนใหม่

วันนี้หยาตงกับคุณป้าท่านอื่นๆจะทำตะกะโป่มาเลี้ยงนะครับ

ตะกะโป่?” เจทวนคำช้าๆเพราะไม่เคยได้ยินมาก่อน

 

ซึ่งไม่เคยได้ยินก็ถูกแล้วเพราะมันเป็นภาษาปกาเกอะญอ

 

เป็นเหมือนอาหารเพื่อสุขภาพน่ะครับ คล้ายๆข้าวต้มแต่จะเน้นข้าวกับผัก เนื้อหมูนิดหน่อย ที่นี่ชาวบ้านจะปลูกข้าวกะเหรี่ยงกันน่ะครับ เม็ดจะใหญ่กว่าปกติ รสชาติก็ดีกว่า ผู้ใหญ่บ้านเลยบอกว่าที่นี่ข้าวมีค่ามากกว่าเงินทองครับ

 

เมษาใจเต้นแรง รู้สึกหลงรักครูพิ้นของเด็กๆจนอยากล็อกหน้าไว้หอมซ้ายหอมขวา มันน่าชื่นชมไม่ใช่หรือไง เด็กอายุสิบเก้าที่มาอยู่ที่อมก๋อยคนเดียว สอนหนังสือเด็กๆ ทำทุกๆอย่างและอินไปกับความอมก๋อยนี้ด้วยน่ะ

 

อย่างนี้มันต้องเต๊าะะะะ มันต้องหยอด

เอ่ออออออ พี่ขอถามอะไรน้องปริ้นซ์หน่อยได้มั้ยอะ

ได้ครับ หันมายิ้มให้เพื่อย้ำว่าถามได้จริงๆ เจเจเอาศอกกระทุ้งสีข้างเมษารัวๆเพราะเป็นสิ่งที่ทั้งสองหนุ่มอยากรู้กันนักหนา ยะหยาที่ว่าสวยที่สุดบนดอยนี้ก็น่ารักสู้น้องปริ้นซ์ไม่ได้!

น้องปริ้นซ์มีแฟนยังอะ

อ๋อ ..

 

คุณครูอาสาพยักหน้าก่อนจะลากเสียงยาวทำเอาหนุ่มๆลุ้นกันตัวเกร็ง

 

ยังไม่มีหรอกครับ ฮ่ะๆ

 

ศอกของสองหนุ่มกระแทกกันไปมา กลั้นยิ้มซะจนแก้มเกือบแตก พอคุณครูเขาเดินนำหน้าไปก็หวีดกันสองคนเหมือนเด็กสาวที่รู้ว่าคนที่ตัวเองแอบปลื้มยังไม่มีแฟน

 

ไอ้เหี้ยยยยย ไม่ไหวแล้ว ว่าไอ้ฟ้าไว้เยอะ กูนี่แหละโชตะค่อนของจริง

น้องแม่งน่ารักมาก กูอยากรวบหัวรวบหาง

            “อยากกระทำชำเรา

พี่จะอ่อนโยนกับน้องปริ้นซ์นะครับ

แค่มองตาพี่ ไม่ต้องคิดเยอะ เดี๋ยวพี่จะทำให้รู้สึกดี อ๊ายยยยยๆ

พี่ๆคุยอะไรกันอยู่เหรอครับ ปริ้นซ์ที่เดินวกกลับมาเพราะเห็นพี่ๆกอดคอกันแล้วเอาหน้าผากชนกันเพื่อพูดคุยอะไรซักอย่างเหมือนที่นักบอลทำก่อนลงสนาม

 

เมษากับเจเจผละออกจากกันก่อนจะส่ายหน้าสะบัดมือเป็นระวิงว่าไม่ได้ทำอะไรกันเล้ย ไม่ได้พูดจาลวนลามคนเป็นน้องเลยแม้แต่น้อย จิตใจพวกเขาผุดผ่องเหมือนน้ำในคลองที่อมก๋อย

 

ถ้างั้นเรารีบไปดีกว่าครับ เด็กๆปอต้นต้องไปตรวจสุขภาพ ส่วนปอปลายไปตอนบ่าย

ดะ ได้เลยครับ ได้เลย

ฮ่าๆ ไปกันน ไปกัน เจเจหัวเราะกลบเกลื่อนความคิดชั่วร้ายของตัวเองก่อนจะเดินขนาบข้างน้องปริ้นซ์ไปที่โรงเรียนขุนอมเฮดนอกซึ่งประกอบด้วยอาคารไม้ยาวๆหนึ่งหลังหนึ่งชั้น เสาธงที่ดูกระท่อนกระแท่น พระบรมฉายาลักษณ์อยู่ข้างๆกันมีดอกไม้สวยๆคอยเปลี่ยนทุกวันเพื่อแสดงความเคารพและโรงอาหารกลางแจ้งที่มีแม่ครัวคือคนในหมู่บ้าน

 

มองไปไกลๆจะเห็นแปลงผักสวนครัวที่เด็กๆจะต้องผลัดเวรกันไปคอยกำจัดวัชพืช ข้างๆนั่นคือเล้าหมูที่ชื่อเจ้าก้อง เด็กๆตั้งใจเลี้ยงกันมากแม้ว่าสุดท้ายจะต้องฆ่าเจ้าก้องเอามากิน มันอาจจะดูโหดร้ายแต่นั่นแหละ บนดอยไม่มีทางเลือกมากมาย มีอันไหนก็ต้องกินอันนั้น เลี้ยงให้ดี รักให้ดี เวลาเอาเขามากินก็ต้องกินให้รู้คุณค่า

 

สงสารเจ้าก้องเหมือนกันนะครับ ได้ยินว่าก่อนจะฆ่าเด็กๆจะจับหมูอาบน้ำแล้วคล้องดอกไม้ให้

เห็นแบบนี้แล้วอยากกินมังเลย

มังสวิรัติเหรอครับ ปริ้นซ์ทำตาโต

กิงมังทุกอย่างเลยจ้า

พี่เจอะ ทำหน้ายุ่งๆแบบที่โคตรอยากจะจับมาฟัด ศอกของเมษากับเจเจกระแทกกันไปมาอีกครั้งอย่างไม่มีใครยอมใครเพราะคุณครูเขาน่ารักซะเหลือเกิน

อ้ายเหยย ขะใจ๋มากิ๋นเน้อ ฮ้อนๆนี่กะลังลำเลย หยาตงที่ถึงจะอายุมากแล้วแต่วันนี้ลงมือทำตะกะโป่ให้กินเองกับมือ ไม่ใช่อะไรหร้อก เอ็นดูหนุ่มๆ อยากให้ได้กินของดีๆ

สวัสดีครับหยาตง .. ปริ้นซ์ ตะกี้ป้าเขาพูดอะไร

อ๋อ หยาตงบอกให้รีบกินน่ะครับ กำลังร้อนๆ

ขอบคุณนะครับ

ขอบคุณคร้าบบหยาตง น่ารักที่สุดเลยครับ หยาตงหัวเราะอย่างมีความสุขเพราะเห็นหนุ่มหล่อละลานตาแบบนี้ครั้งสุดท้ายก็ตอนอายุสิบสี่ ปัจจุบันก็เลยหกสิบห้าไปนานแล้ว ตะกะโป่ถูกตักใส่ถ้วยสังกะสี มีช้อนสแตนเลสวางมาให้หนึ่งคันพร้อมกับน้ำในขันเงินสุดคลาสสิก

 

เจมองสิ่งที่ดูเหมือนข้าวต้มแต่สีน้ำตาลเหลืองชัดเจน มีกลิ่นของผักเตะจมูก มีหน่อไม้และหมูก้อนให้เห็นประปราย เอาวะ คนเรามันก็ต้องมีครั้งแรก ..

 

เฮ้ย .. อร่อยว่ะ

หยาาาตงงง อร่อยมากเลยคับ

ลำขนาดๆ เจที่พอจะจำได้ว่าอร่อยมากๆมันพูดว่าลำขนาดเอ่ยขึ้นมาก่อนจะยกนิ้วโป้งให้หยาตงที่ตักข้าวให้เด็กๆอยู่ ปริ้นซ์ยิ้มออกมาเพราะเขาเคยทานแล้วครั้งสองครั้ง ปกติแล้วตะกะโป่จะถูกทำขึ้นในวันพิเศษหรือวันมงคล วันที่ต้องการจะฉลองหรือมีเรื่องน่ายินดีอะไรแบบนั้น

 

หยาตงยิ้มให้พวกเขาทั้งสามคนราวกับนี่ไงล่ะ คือเรื่องยินดีที่อมก๋อยต้องฉลอง

 

เสียดายไอ้ฟ้าอดกิน

ไม่รู้มันมีอะไรกินรึเปล่า โธ่ คุณหมอของกู มาตกทุกข์ได้ยากทั้งๆที่เป็นคุณชายมาตลอดชีวี้สส

ขนาดนั้นเลยเหรอครับ ปริ้นซ์หัวเราะออกมาเบาๆเพราะพี่ๆพูดกันด้วยใบหน้าสลดหดหู่

จริงสิน้องปริ้นซ์ คืองี้ พ่อจริงๆไอ้ฟ้าเป็นศัลยแพทย์ที่ดังมากกกกก เกิดมามันก็มีเงินมีทองใช้เลยอะนะแล้วพอพ่อมันเสีย มรดกทั้งหมดก็มาตกอยู่ที่มัน เท่านั้นยังไม่พอ พ่อเลี้ยงเป็นทูต คือมันไม่เคยลำบากอะ

แต่ .. เท่าที่ดู เขาก็ไม่แย่นะครับ

แหม พูดมาตรงๆเลยก็ได้ว่าดูทนไม้ทนมือกว่าพวกพี่

มันอยู่ง่ายกินง่ายไม่ขี้บ่นหรอก แต่อาจจะคิดถึงแสงสีไรเง้

ช่าย มันคงคิดถึงหญิงที่กรุงเทพ ไอ้ฟ้านะ! สาวเป็นพรวน เปลี่ยนทีวันละสามคน

จะ จริงเหรอครับ

จริงสิ ปริ้นซ์ดูตามันสิ โห่ อย่างเจ้าชู้อะ เมษาทำตาโตบอก ใต้โต๊ะก็เอาขาสะกิดเจให้ช่วยกันใส่ไฟขั้วฟ้าตัดกำลังมัน เพราะไม่ว่าจะตอนมัธยมหรือมหาวิทยาลัย เรื่องสาวเนี่ยไอ้ฟ้านำโด่ง มันอยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไร สาวที่พวกเขาเล็งไว้ก็วิ่งร่าเข้ามาหาซะงั้น

อย่าไปอยู่ใกล้เลยนะ คนแบบนี้อะ

มันทำผู้หญิงท้องมาแล้วแปดคน

ทำแท้งให้เองกับมือเลย สารเลวจริงๆ

เอ่อ ผมว่าไม่น่าใช่ละนะครับ

แหะๆ หลังๆพี่ก็ใส่ไฟมันอะนะ แต่มันเจ้าชู้จริงจริ๊ง

พี่เมษากับเพื่อนๆขอยืนยันนะครับว่าในพวกพี่ทั้งสามคน คนที่ดีที่สุดก็คือพี่

อ้าว ไอ้ษา เจที่กำลังจะตักตะกะโป่ใส่ปากทำหน้าเหวอใส่เพื่อนที่ทรยศอีกครั้งและอีกครั้ง ไม่ว่าจะกี่ทีมันก็เอาดีเข้าตัวตล๊อด ไอ้เพื่อนเวรเอ้ยยยยยยยยยย

ครูพิ้นนนนน

คุงคูววววว

ครูพิ้นน ฮีโข่ฮื้อมาบอกว่ามะแลงปาปี้หมู่นี้ไปผูกสายสิญจน์เน้อ

ฮีโข่?”

ภาษาปกาเกอะญอน่ะครับ แปลว่าผู้ใหญ่บ้าน เหมือนผู้นำทางความเชื่ออะไรแบบนี้ .. ได้ก่า ตี่บ้านเปิ้นเลยแม่นก่ ปริ้นซ์หันไปถามหลีอยู่ เด็กผู้หญิงอายุแปดขวบที่เรียนอยู่ปอต้นไม่ได้ขึ้นปอปลายซักทีว่าให้พาพี่ๆไปผูกสายสิญจน์ที่บ้านของผู้ใหญ่บ้านเลยใช่มั้ย

 

ใจ่เจ้า

ขอบคุณเน้อหลีอยู่ ปริ้นซ์ลูบหัวนักเรียนก่อนจะพูดคุยทักทายทุกคนทีละคนเพราะไม่ว่าจะใครก็รักครู ปริ้นซ์กันทั้งนั้น เจกับษากินไปมองไป

 

ชื้นใจ๋หลายๆเจ้า~

 

เด็กๆมาบอกให้พวกพี่ๆไปผูกสายสิญจน์กันตอนเย็นที่บ้านผู้ใหญ่บ้านน่ะครับ ชาวปกาเกอะญอเขานับถือผีกัน การผูกสายสิญจน์เลยเป็นเหมือนการคุ้มครองแล้วก็บอกว่าเราเป็นคนของที่นี่น่ะครับ

อ๋ออ ความเชื่อ เจหันไปทำความเข้าใจและไม่ได้ขัดอะไร ก็น่าตื่นเต้นดี

งั้นเดี๋ยวปริ้นซ์ไปดูสีกับอุปกรณ์ให้พี่ๆก่อนนะครับ เดี๋ยวพี่ๆคุยกับเด็กๆรอก็ได้ครับแล้วค่อยพาไปเคารพธงชาติ

ได้สิ วันนี้จะเป็นครูใหญ่หนึ่งวัน

ฝากด้วยนะครับ คุณพิ้นของเด็กๆบอกก่อนจะยกชามข้าวไปล้าง หนุ่มๆยกยิ้มมีความสุข เช้าไหนที่เริ่มต้นด้วยการอยู่กับหัวใจของอมก๋อยมันคือดีย์

 

ปี้ๆ

มึง เด็กมันเรียกว่ะ เมษาหันไปมองหน้าเด็กหัวกลมๆที่จำได้ว่าชื่ออนุชา เด็กดอยใจดีปีนขึ้นมานั่งบนโต๊ะ เน้นว่าบนโต๊ะ ตรงหน้าเขาก่อนจะชะโงกหน้าเข้ามามองอย่างพิจารณา วันนี้หน้าตาเด็กๆยังไม่มอมแมมเพราะยังเช้าอยู่ เสื้อผ้าสีสันสดใสที่ใส่กันทำให้เช้าวันนี้ดูคึกคักดีพิลึก

 

ปี้เป๋นด่างกับครูพิ้นก้ะ

ห้ะ วิศวกรหนุ่มหันไปขอความช่วยเหลือกับเพื่อน

เป๋นด่าง .. ก็ด่างไง อนุชาพยายามจะอธิบายแต่ไม่เป็นผล

 

ด่างอะไรวะ ไอ้ด่าง?

หมาเหรอ ..

 

นี่มึงถามว่ากูเป็นหมาของปริ้นซ์เหรอไอ้เด็กดอยยยยย!

 

ภาษาบ้านปี้เขาฮ้องว่าอะหยังเก๊าะ ด่างอะ อนุชาหันไปถามจ่อย คู่หูคู่ซี้ที่ปีนขึ้นไปนั่งจ้องหน้าเจบ้างแล้ว หนุ่มๆที่กระดกน้ำลงคอกำลังจะอ้าปากดุเด็กๆแต่ก็ต้องกลืนทุกคำลงไปเมื่อหลีอยู่เอ่ยขึ้น

แฟน แปล๋ว่าแฟนแม่นก่?”

เออ แฟนนนน

ไผเป็นแฟนครูพิ้น

พี่ๆ

พี่เอง พี่ชื่อเจ แฟนครูพิ้น เด็กๆหันขวับไปมาเพราะไม่รู้แล้วว่าคนไหนแฟนครูพิ้น

แล้วปี้หมอฟะล่ะ จ่อยถามเมื่อคิดถึงคนที่หล่อที่สุดในกลุ่มที่เพิ่งขึ้นมาใหม่อย่างคุณหมอ ได้ยินว่าอีกไม่นานก็ต้องไปตรวจสุขภาพ .. เอาไว้ตอนนั้นจะถามว่าใครเป็นแฟนของครูพิ้นกันแน่

หมอฟะ?”

ไอ้ฟ้าน่ะเหรอ

ใจ่ หมอฟะ

ฮ่าๆๆๆ ฟะ

กูล้อมันแน่ๆ ไอ้ขั้วฟะ หนุ่มๆขำกันจนเกือบตกจากเก้าอี้เพราะเด็กๆทุกคนออกเสียงฟอฟันกับปอปลาไม่เอาไหนเลย ปริ้นซ์เพี้ยนเป็นพิ้นก็ว่าน่าเอ็นดูแล้ว เจอฟ้าเป็นฟะเข้าไปนี่คือโคตรจี้

 

หมอขั้วฟะ คิ้วบอยของโลกใบเน้

 

หมอฟะเนี่ยนะเป็นคนเลวที่สุด

แต้ก้ะ (จริงอ้ะ)

แต้ๆเลย เจบอก

จิตใจมันโหดเหี้ยมมาก!

เวลาเจอมันให้ล้อว่า ไอ้หมอขี้เก๊ก แบบนี้

ขี้เก๊ก?”

เอาไว้ว่าคนที่ชอบทำเหมือนหล่ออะ

ก่หมอเขาก่หล่อแต้ว่ะ (อ่าว แต่หมอเขาก็หล่อจริงนี่นา)

 

จ่อยงงเพราะว่าหมอขั้วฟ้าหล่อจริงๆ ไม่ต้องชอบทำ ไม่ทำก็หล่อ เดินก็หล่อ นั่งก็หล่อ ทำหน้าดุก็หล่อ .. เด็กดอยใจดีทั้งหลายมองหน้ากันอย่างที่ไม่รู้จะเอายังไงกันแน่

 

หล่อก็ผิดเหรอ

 

ก็จริงของเด็กมันนะเว้ย

เอางี้ๆๆ สรุปให้

… ” เด็กๆเงียบกริบรอฟังสิ่งที่เรียกว่าสรุปของพี่เมษาที่คอยซ่อมนั่นซ่อมนี่ให้บ้านของพวกเขา ไหนจะพี่เจเจที่คอยช่วยงานเล็กงานน้อยเป็นฟรีแลนซ์บนดอยให้อีกต่างหาก

 

หมอฟะเนี่ยจ้องจะจีบครูพิ้น แต่ครูพิ้นเนี่ยชอบพี่

ชอบพี่ด้วย

อ๋ออ จะอี้นี่เอง (อ๋ออ แบบนี้นี่เอง)

พวกเราทุกคนจะต้องกีดกันมันไม่ให้อยู่กับครูพิ้น

“ … แต่หมอฟะหล่อหนา (แต่หมอฟ้าหล่อนะ)

โว้ยยย ไอ้เด็กพวกนี้

บ่ฮู้ละ ไปดีกว่า (ไม่รู้แหละ ไปดีกว่า)

จะเดหมอฟะก่หล่อตี่สุด (ยังไงหมอฟ้าก็หล่อที่สุด)

หมอฟะเป๋นแฟนครูพิ้นแน่ๆ (หมอฟ้าเป็นแฟนครูปริ้นซ์แน่ๆ)

เฮ้ยยย กลับมาก่อนดิวะ

พี่เจเป็นแฟนครูพิ้นนนน มาฟังก๊อนนน

วันนี้พวกพี่เป็นผอ.โรงเรียนนะโว้ยยยยย!เจเจกับเมษาโวยวายเสียงดังไล่ตามหลังเด็กๆที่พากันปีนลงโต๊ะไปเข้าแถวกันอย่างรู้งาน ปล่อยให้พวกกูอธิบายซะนานเลยโว้ยยยย สุดท้ายก็อยู่ทีมไอ้ขั้วฟ้า

 

บารมีคับแผ่นดินจริ๊ง เพื่อนกูเนี่ยยย :-(

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

☁︎ 

  

อ้าปากครับ

… ”

“Open your mouth -_-

 

นั่นไง

 

พูดภาษากลางไม่เข้าใจ พอพูดอังกฤษแม่งเปิดปากกันทั้งหมู่บ้าน ขั้วฟ้าส่ายหัวยิ้มๆมองเด็กปอปลายที่เพิ่งมาตรวจสุขภาพช่วงบ่าย ได้ยินมาว่าเป็นทอนซิลอักเสบกันบ่อยเลยต้องตรวจดูซะหน่อยว่าใครมีอาการหรือถ้าใครมีฝ้าขาวๆบนลิ้นก็ต้องวินิจฉัยกันต่อไป

 

ขั้วฟ้าเขียนนั่นนี่ลงในใบประวัติคนไข้ ไม่มีพยาบาลคอยอำนวยความสะดวกให้ เขาก็ต้องทำเองทุกอย่าง เด็กปอปลายคนแรกผ่านไปอย่างง่ายดายเพราะสุขภาพแข็งแรงดี น้ำหนักส่วนสูงอยู่ในเกณฑ์ที่โอเค ส่วนเมื่อเช้าตรวจปอต้นก็มีหลายคนที่น้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ ฟันผุเยอะเกินไปจนสุดสัปดาห์อาจจะต้องเรียกทันตแพทย์ให้ขึ้นมาดูช่องปากคนในหมู่บ้านซะหน่อย

 

แต่เรื่องแปลกๆวันนี้คือเด็กปอต้นทุกคนคิดว่าเขาเป็นแฟนกับครูพิ้น ตั้งแต่คนแรกจนถึงคนสุดท้ายก็ยกมือไหว้พร้อมกับบอกว่าเขาเป็นแฟนครูพิ้น .. ไปเอามาจากไหนกันวะเนี่ย

 

เลขที่สองเข้ามาเลยครับ คุณหมอตะโกนเรียกคนไข้คนต่อไปพลางสะบัดแผ่นใบประวัติดูชื่อที่ปรากฏอยู่บนกระดาษดีๆ

 

วีอะ ถี่ยาง

 

โย่ว วัทด้าบบบ

“ ….

 

ไอ้อ้วนวีอะ

 

ไปแอบดูอะไรในคอมที่โรงเรียนมาอีกล่ะ ขั้วฟ้าถามวีอะที่เป็นหัวโจกปอปลายซึ่งเขาซื้อใจมาแล้วเรียบร้อย เจ้าเด็กอ้วนตุ๊ต๊ะทิ้งตัวลงนั่ง พุงกลมๆปลิ้นออกมาจากเสื้อยืดสีเหลืองลายเป็ด แก้มอูมๆกับน้ำมูกที่กำลังจะเข้าปากนั่นทำให้เขาต้องหยิบทิชชู่มาเช็ดให้ก่อนที่มันจะกินเข้าไป

 

ขอบใจลูกเพ่

 

เขาชอบวีอะ

เพราะวีอะพูดภาษากลางได้ค่อนข้างคล่อง ถามไปถามมาก็รู้ว่ามันชอบแอบไปดูยูทูปในคอมที่โรงเรียนจนพูดกลางได้คล่องแถมยังสนใจการแรป เรื่องราวของฮิปฮอปต่างๆและการใส่มุกเสี่ยวเกี้ยวสาวอันได้แก่ยะหยาที่เจ้าตัวเปรยๆมาว่าชอบ

 

แต่ยังไม่ได้ชอบมากที่สุด

เออ มันบอกเขาแบบนั้นแหละ

 

ไปชั่งน้ำหนัก

โห หมอ ผมไม่เอาด้วยหรอก

อาย?”

ครับ

ไม่บอกใครหรอก มา ขั้วฟ้าดันตัวอ้วนๆให้ขึ้นไปยืนบนเครื่องชั่ง จัดการวัดส่วนสูง จดน้ำหนักที่น่าจะต้องเขียนกำกับไปให้พ่อแม่รู้ว่าลูกควรจะลดน้ำหนักก่อนจะต้องเปลี่ยนไปกลิ้งแทนเดิน

 

กินให้มันน้อยๆลงหน่อย ขนมบนดอยมันมีให้ซื้อหรือไง

ไม่เมหรอกหมอ แต่เมแจก

ใครแจก?”

คนรักของโผ้มมมม วีอะพูดไปสูดน้ำมูกไป ขั้วฟ้าตัดสินใจปั้นทิชชู่เป็นก้อนกลมๆให้หัวโจกตัวอ้วนเอาไปยัดจมูกไว้ คงจะต้องให้ยาแก้หวัดไปด้วยแต่ต้องวัดไข้ดูก่อน น้ำมูกขนาดนี้คงกินไปหลายลิตรแล้วล่ะมั้ง

คนรักของวีอะ?”

คนที่น่ารักที่สุดในหมู่บ้านนี้ไงหมอฟะ

… ”

 

คนที่น่ารักที่สุด .. น่ะเหรอ

 

ครูพิ้น?”

เยสเฟรนด์ เยสสส ขั้วฟ้าตบหัวไอ้เด็กอ้วนที่ชักจะเหิมเกริมใหญ่แล้วเบาๆก่อนจะทำหน้าดุใส่

 

ปี๊บๆ

 

คุณหมอดูเลขที่บอกอุณหภูมิร่างกายของวีอะแล้วพบว่าไข้น่ะไม่ได้สูง น่าจะหนักที่น้ำมูกและเห็นควรว่าจะให้น้ำเกลือไปล้างจมูก แต่ก่อนที่จะให้น้ำเกลือ .. ต้องถามเรื่องคนรักของมันซะก่อน

 

ทำไมครูพิ้นถึงเป็นคนรักของวีอะ

ก็คนที่หล่อที่สุดในหมู่บ้านก็ต้องคู่กับคนที่น่ารักที่สุดมั้ยครับหมออออ

แล้วเขายอมเป็นคนรักของเราเหรอ ครูพิ้นน่ะ

ยอมครับ ครูพิ้นบอกว่าจะผูกแขนกับผม

ผูกแขน?”

แต่งงานนนนนน มันทำเสียงเย้วๆพลางเต้นบดสะโพกแสดงความดีใจบนเก้าอี้ ขั้วฟ้าชี้หน้าบอกให้นั่งลงก่อนที่เก้าอี้จะหักเพราะความอ้วนล้วนๆไม่มีอย่างอื่นผสมของวีอะ

 

ฮอตซะจนดอยแทบเป็นไฟเลยมั้ง ครูพิ้นเนี่ย

 

คนชอบครูพิ้นเยอะเลยเหรอ

โห่หมอ ถามแปลกๆ ขนาดเฮียอู๋ยังชอบครูพิ้นเลย

เฮียอู๋ .. ลูกชายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านน่ะเหรอ

ครับหมอ แต่หมอยังไม่เคยเจอ เฮียอู๋แกไปทำธุระในเมืองครับ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็กลับละ ขั้วฟ้าคิดไปด้วย จัดยาใส่ถุงให้วีอะไปด้วยก่อนจะหยิบขวดน้ำเกลือขึ้นมาเพื่ออธิบายการล้างจมูก พูดไปก็คิดนะว่ามันคงไม่เข้าใจ สุดท้ายคงต้องไปอธิบายให้พ่อแม่เจ้าตัวฟังอยู่ดี

 

ต้องกลั้นหายใจใช่มั้ยหมอ

ไม่ต้องกลั้น ปล่อยให้น้ำเกลือมันไหลออกมา .. เน็ตก็ไม่มี ถ้ามีเปิดให้ดูแล้ว

ทำไมหมอไม่ทำให้ดู

หนาว

โห่ หมอออออออ เด็กอายุสิบสามที่ไม่จบปอปลายซักทีและไม่มีแพลนจะไปเรียนต่อมัธยมในเมืองทำแหว ขั้วฟ้าผลักหัววีอะเบาๆแล้วยืดแก้มอูมๆนั่นก่อนจะถาม

 

เฮียอู๋กับหมอฟ้าใครหล่อกว่ากัน

หมอดิ หมออยู่แล้วว

ดี เช็คแฮนด์กันช้าๆอย่างที่รู้ดีว่านี่แหละ มิตรภาพ ขั้วฟ้าส่งถุงยาให้วีอะหลังจากอธิบายไปหมดแล้วว่ากินยังไงแต่ก็ไม่ลืมที่จะเขียนกำกับไว้ให้พ่อแม่ของเด็กอ่านด้วย ไม่งั้นล่ะยุ่งแน่ๆ

 

เลขที่สามครับ

สวัสดีเจ้าปี้หมอ นักเรียนหญิงที่เขาไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนเดินเข้ามาด้วยความขวยเขิน ถ้าเอากระโปรงขึ้นปิดหน้าได้ก็คงทำแล้ว ผมยาวๆถูกเปียสองข้าง มีดอกไม้สวยๆแซมอยู่ตามเส้นผม

ใครถักเปียให้หนูคะ คุณหมอถามด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ เด็กสาวหน้าแดงก่อนจะบอกด้วยน้ำเสียงเบาๆ

ครูพิ้นค่ะ

 

ครูพิ้นอีกแล้ว ได้ใจคนไปทั้งดอยแล้วล่ะมั้งแบบนี้

 

ไปชั่งน้ำหนักกันดีกว่าครับ ตามหมอมาเลย

ค่ะ ขั้วฟ้าจูงมือเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆที่ดูแล้วน่าจะน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ไปที่เครื่องชั่ง เขานั่งยองๆสบตาเธอแล้วยิ้มให้ ไม่อยากให้เด็กๆต้องมากังวลกับการถูกตรวจสุขภาพและสำหรับบางคนก็เป็นครั้งแรกซะด้วย ถ้ากลัวครั้งนี้ ครั้งหน้ากับหมอคนอื่นๆก็คงจะไม่ยอมตรวจ

 

อัวปา หนูรู้จักเฮียอู๋มั้ย

ฮู้จักเจ้า เธอพยักหน้า

แล้วระหว่างพี่หมอฟ้ากับเฮียอู๋ ..

 

อัวปาทำตาโตอย่างสนอกสนใจในคำถาม ยิ่งได้มองหน้าพี่หมอฟ้าใกล้ๆแบบนี้ยิ่งรู้สึกว่าหล่อ หล่อกว่าผู้ชายในทีวีที่คุณแม่ดูตอนเย็นซะอีก

 

ใครหล่อกว่ากันครับ

พี่หมอฟะค่ะ

ขั้วฟ้ากระตุกยิ้มพึงพอใจกับคำตอบที่ได้รับ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมตัวเองต้องถามแต่พอได้ยินวีอะบอกว่าใครๆก็ชอบครูพิ้นและคนที่หล่อที่สุดก็ต้องคู่กับคนที่น่ารักที่สุด

 

เขาก็แค่อยากรู้ว่าตัวเองหล่อที่สุดมั้ย

เท่านั้นเอง

 

 

_

 

 

เป็นอีกวันที่ขั้วฟ้ารับงานหลายจ๊อบ เขาเป็นทุกอย่างให้อมก๋อยแล้วและแน่นอน สิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้คือวาดภาพอะไรก็ได้ลงไปที่ผนังสีขาวสะอาดเพื่อให้บรรยากาศโรงเรียนมันดีขึ้นอีกหน่อย

 

ถามว่าผู้ชายสายวิทย์แบบเขามีสกิลวาดรูปประมาณไหน ตอบได้แค่ว่าไล่สีไม่เป็น วาดเมฆ ภูเขาและพระอาทิตย์อันประกอบด้วยวงกลมและขีดรอบๆได้เท่านั้น โชคดีที่ไอ้เจพอจะวาดได้สวย เมษากับปริ้นซ์ก็ดูเข้ากันได้ดีในการระบายสีให้มีแสงมีเงา

 

เขาเองก็จมอยู่กับก้อนเมฆและพระอาทิตย์ที่ใครมาเห็นก็ต้องคิดว่าเด็กอนุบาลวาดชัวร์ๆอยู่ร่วมชั่วโมงแล้ว คุณหมอขั้วฟ้าผสมสีเหลืองกับแดงในอัตราส่วนที่ตัวเองพอใจ ศิลปะไม่มีผิดถูก ดาวเหนือเคยบอก

 

พูดถึงดาวเหนือก็คิดถึงใจจะขาด

ถ้าดาวเหนืออยู่่ที่นี่รับรองว่าโรงเรียนจะต้องสวยจนมองจากดาวอังคาร เอเลี่ยนก็มีตะลึง

 

… ”

น้ำครับ

 

หัวใจของอมก๋อยที่เมษากับเจเจชอบเรียกกันแนบแก้วน้ำเย็นๆที่ทำจากสังกะสีและมีลวดลายดอกไม้ไว้ที่แก้มเขา ขั้วฟ้ารับมาดื่ม ปล่อยให้อีกคนทิ้งตัวลงนั่งข้างๆตัว

 

เด็กๆทั้งปอต้นปอปลายโอเคใช่มั้ยครับ มีใครน่าเป็นห่วงมั้ย

ก็มียะวีที่พ่อกับแม่เป็นไวรัสตับอักเสบ ต้องตรวจเลือดก่อนว่ายังไงต่อ เจาะเลือดไปแล้วรอผู้ใหญ่บ้านเอาลงไปในเมือง ร้องไห้อยู่สามชั่วโมงกว่าจะปลอบสำเร็จ

สามเลยเหรอครับ

ก็พูดให้เว่อร์ๆไว้ก่อน ปริ้นซ์มองคุณหมอที่ลุกขึ้นยืนเพื่อระบายสีดวงอาทิตย์หลังจากที่แอบเห็นว่านั่งบ่นกับผนังคนเดียวอยู่นานสองนาน

ให้ผมซักกาวน์ให้มั้ยครับ

จะซักเหรอ

ไม่ได้เหรอครับ

กาวน์เนี่ย เขาเอาไว้ให้แฟนหมอซัก

… ”

 

ขั้วฟ้าก้มลงไปมองคนที่นั่งหูแดงอยู่บนพื้น อึกอักๆอยู่แบบนั้นซักพักก็เงยหน้าขึ้นมาขมวดคิ้วใส่เขา มือก็กำกาวน์เปื้อนๆแน่น รู้แหละว่าเหตุผลของคนใจดีที่อยากซักให้แบบปริ้นซ์คงไม่พ้นว่าเขามาช่วยทาสีที่โรงเรียน ทำงานหนักมาทั้งวัน ทนเห็นกาวน์คุณหมอเปื้อนไม่ได้

 

แต่มันก็อดแหย่ไม่ได้

 

อยากซักก็เอาไปซักซิ

แต่ผมไม่ได้อยากเป็นแฟนหมอ

ซักไปก่อน เผื่ออีกหน่อยอยากเป็น

 

ขั้วฟ้าลอบยิ้มตอนที่ทาสีส้มเป็นขีดๆรอบดวงอาทิตย์ทรงกลมที่เบี้ยวบูดน่าเกลียดพิลึก ที่จริงแล้วกาวน์หมอใครจะซักก็ได้ทั้งนั้นแหละ ปกติคนซักกาวน์ให้เขาก็คือคุณป้าพนักงานที่โรงพยาบาลไม่ก็ร้านซักรีดที่คอนโด

 

หลอกให้เด็กมันเหวอหน่อย สนุกจะตาย :-)

 

เป็นแฟนหมออาจจะลำบากหน่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้แต่พอช่วงที่ได้พักจะให้นอนกอดทั้งวันทั้งคืนเลยก็ยังได้ .. เงินเดือนก็ดี สวัสดิการชีวิตมั่นคง

ผะ ผมไม่ได้อยากเป็นแฟนหมอซักหน่อย!

ฮู่ว เสียงดังแบบนี้ได้ยินกันทั้งดอยแล้ว

นี่คุณ!

ช่วยด้วยครับ ครูพิ้นเขาอยากเป็นแฟนผม คุณหมอขั้วฟ้าป้องปากบอกชาวบ้านคนอื่นๆที่มาช่วยซ่อมแซมโรงเรียนเสียงดังฟังชัดจนคนทุกกลุ่มอายุหันมามอง

 

อนุชาทำตาพราวระยิบระยับก่อนจะป้องปากตะโกน

 

หมอฟะเป็นแฟนครูพิ้น! หมอฟะเป็นแฟนครูพิ้นนน~!

 

ครูพิ้นของเด็กๆเอามือปิดหน้า ท่าประจำเวลาหมดหนทางจะสู้ ยอมแล้วกับผู้ชายคนนี้ กวนประสาทเก่ง แกล้งเก่งแล้วก็ขยันทำให้เขาใจเต้นซะเหลือเกิน

 

หมอออ ทำไมหักหลังผ้มมม วีอะโหวกเหวกเสียงดังก่อนจะปามะพร้าวที่กำลังกระดกดื่มน้ำของมันอยู่ลงพื้นแล้วชักดิ้นชักงอเหมือนเด็กอ้วนเอาแต่ใจ ขั้วฟ้าทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ระบายสีต่อ ทิ้งระเบิดลูกโตไว้ให้คุณครูอาสาเขาแก้เกมเอง

เป๋นแฟนกันแต้ก่น่ะ (เป็นแฟนกันจริงๆรึเปล่าน่ะ)

เปิงกันขนาดเนาะ (เหมาะกันมากๆเลยเนอะ)

 

เป็นหัวใจของอมก๋อยก็ต้องโดนแกล้งแบบนี้

 

ช่วยไม่ได้

 

ยินดีตวยเน้อครูพิ้น หมอมาบ่กี่วันก็เป๋นแฟนกั๋นเลย ไวไฟขนาดเนาะ วัยรุ่นมะเดวนี้ (ยินดีด้วยนะครูปริ้นซ์ หมอแกมาไม่กี่วันเองก็เป็นแฟนกันแล้ว ไวไฟจริงๆวัยรุ่นสมัยนี้)

ปะ ป้าครับ บ่ใจ่เน้อ บ่ได้เป๋นแฟนกั๋นครับ (ไม่ใช่นะครับป้า ไม่ได้เป็นแฟนกันนะครับ)

 

ช่วยไม่ได้

 

นี่คุณณณ พูดอะไรหน่อยซิ

ได้

… ”

ครูพิ้นเขาชอบผมน่ะครับ

นี่คุณ!!

 

ก็น่ารักที่สุดในหมู่บ้านเองทำไมเล่า (:

tbc.

ขอบคุณเมียหมอสาขาต่างๆที่ทำให้นิยายเรื่องนี้ขึ้นที่หกทั้งๆที่ลงไปสองตอน

ล่าสุดคนแต่งผูกคอใต้ต้นมะขามแล้วเพราะว่าเครียด 4555555 ต่อจากนี้จะอยู่จะกินยังไง

ขอขอบคุณทุกคนที่หลงหมอขนาดนี้ นิยายเรื่องนี้ไม่มีไรมาก อ่านสบายๆ

ทิ้งตัวให้ไฟนรกแผดเผาเรา แม้กระทั่งคุกก็ต้องละลายเพราะความร้อนต่างๆ

มีคนบอกน้องพิ้นนี่ต้องประกอบมาจากน้ำตาลและสารพัดของกุ้กกิ้กแน่ๆ

ส่วนตัวคนแต่งคิดว่าหมอเนี่ยเป็นสารประกอบผัวซึ่งเกิดจากการรวมตัวกัน

ของธาตุผัวและธาตุผัวมากๆ เชื่อมกันด้วยพันธะโควาผัว 

กลัวมาก ทุกวันนี้ เมียทุกสาขายุบยับเหมือนสาวยาคูลท์

อย่างไรก็ดีค่ะนิสิต ติดแท็ก #ขั้วฟ้าของผม ประกาศให้โลกรู้ว่าผัวเรามันดีแค่หนัย

รักเสมอ ล้วพบกันเด้อจ้าเด้อ

มะเหมี่ยวเองให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.582K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20,259 ความคิดเห็น

 1. #20241 shaboobento (@shaboobento) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 08:33
  วนมาอ่านอีกรอบปี้หมออออ
  #20,241
  0
 2. #20239 chonlarotkumin (@chonlarotkumin) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 08:05
  หมอฟะ นิสัย!
  #20,239
  0
 3. #20224 0827304107 (@0827304107) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 21:43
  อ่านรอบที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้แต่เขินกับหมอขั้วฟะะะทุกรอบเลย TT🍳
  #20,224
  0
 4. #20190 Foxgo_O (@Foxgo_O) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 15:25
  นู๋เป็นแทนได้นะคะ ชอบนะคะ อยากได้
  #20,190
  0
 5. #20183 ArissaraPlendee (@ArissaraPlendee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 05:23
  ฮักหมอฟะ
  #20,183
  0
 6. #20170 Sooyung (@oder) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 16:29
  ยะหยังน่าฮักจะอี้
  #20,170
  0
 7. #20157 pitcha0506 (@pitchayn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2563 / 11:56
  หมอฟะขี้แกล้งง
  #20,157
  0
 8. #20148 NAMSPNP (@NAMSPNP) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มีนาคม 2563 / 23:31
  น่ารักมากก
  #20,148
  0
 9. #20136 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 13:31
  อยากเอาไม้ตีๆๆๆๆๆ
  #20,136
  0
 10. #20119 ★ดวงดาว★ (@iamyeenny) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:53
  น้องโดนแกล้งง ช่วยด้วยยย
  #20,119
  0
 11. #20107 babypearly_ (@babypearly_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:34
  หมออออ แกล้งน้องงงงงนะ 555555 น่ารักจังงงเลยยย งือออ
  #20,107
  0
 12. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:22
  หมอขี้แกล้งงง55555555 ครูปริ้นซ์เขินหน้าแดงไปหมดแล้ว5555555
  #20,101
  0
 13. #20080 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มกราคม 2563 / 22:55
  น่ารักที่สุดก็ผิดหรอคะคุณหมอ เอ้ยยยยย
  #20,080
  0
 14. #20074 Kwan_Sekai94 (@kwanmasuda) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 13:48
  เขินหมอว่ะ ขี้แกล้ง 5555
  #20,074
  0
 15. #20072 teivelhaneuls (@MeiMeiC) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 20:52
  หมอฟะขี้แกล้ง
  #20,072
  0
 16. #20057 12311232123312 (@12311232123312) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 20:44
  น่ารักกกกกกกก
  #20,057
  0
 17. #20054 Ozciiria Cat (@ozciiria_ghost) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 23:26
  น่าฮักขนาดเจ้าาา ทั้งครูพิ้นและพี่ขั้วฟะ เขินไม่ไหวว5555555
  #20,054
  0
 18. #20038 bumbleb28 (@prnrbumble) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 22:12
  ใจฟูมากๆๆๆๆๆค่ะ ฮือออ โอ้ยปริ้นซ์น่ารักมากๆๆเลย พี่หมอ แหมมมม แกล้งแบบนี้ก้ชอบเค้าแหละค่ะดูออก
  #20,038
  0
 19. #20003 Phakchira_Ice (@Phakchira_Ice) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 22:52
  ทำไมมันดีขนาดนี้ ฮือออ น่ารักๆๆๆๆๆ
  #20,003
  0
 20. #19992 namkhang317 (@namkhang317) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 20:40
  คนเหนือเหมือนกันเล้ยย
  #19,992
  0
 21. #19985 dbsgsjg7 (@md_dbsg_sj) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 19:37
  ถึงจะเป็นหมออยู่ แต่ก็อยากเป็นเมียหมอดูเหมือนกันค่ะ 55555555
  #19,985
  1
  • #19985-1 tttxb (@tttxb) (จากตอนที่ 3)
   26 สิงหาคม 2562 / 20:30
   คุณหมอ!!!!
   #19985-1
 22. #19966 HaeMay (@HaeMay) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 22:00
  อยากคู่กับคนน่ารักอ่ะดินาย
  #19,966
  0
 23. #19960 doublendoubleo (@nnjtmmq) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2562 / 10:24
  อ้ายหมอออ
  #19,960
  0
 24. #19957 Meaw_Ong (@Meaw_Ong) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 20:25
  แงแอ เขินหมอออออฟะ55555
  #19,957
  0
 25. #19949 bammpt_ (@bamm_mglof) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 08:08
  มันดีมากกกกกกเลยพี่ก็ชอบแหย่น้องฮือน่ารัก
  #19,949
  0