ขั้ ว ฟ้ า ข อ ง ผ ม (end.)

ตอนที่ 18 : chapter 16 - ต้มข่าไก่ธรรมดาๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 162,933
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,358 ครั้ง
  15 ม.ค. 61


when i love, i love whole.

i still love you despite your mistakes, your faults, your regrets.

 

/


 

อื้ออ .. ไปไหนครับ ปริ้นซ์ที่อยู่ในชุดนอนพูดขึ้นทั้งๆที่ยังไม่เปิดเปลือกตาเพราะรู้ถึงการขยับตัวของใครบางคนบนเตียงคิงไซส์ มือบางรั้งมือที่ใหญ่และอุ่นไว้จนคนที่กำลังจะลุกขึ้นไปอาบน้ำต้องส่ายหัวยิ้มๆแล้วกอดเด็กงอแงไว้ในอ้อมแขน

 

ใช่ ตอนนี้คุณหมอขั้วฟ้ากำลังนอนอยู่ในห้องนอนของปริ้นซ์บนคอนโดชั้นยี่สิบเจ็ดกลางสยามซึ่งราคาน่ะไม่ต้องถามถึงเลย แถมยังเป็นห้องชุดโอ่อ่าเกินกว่าจะอยู่คนเดียว ใหญ่พอๆกับห้องที่คุณหมออยู่กับน้องชายจอมยุ่งเลยล่ะ

 

ไปทำงานครับ

พระอาทิตย์ยังไม่ขึ้นเลย บอกหงอยๆและกอดเอวบางคนไว้แน่น

 

จะพูดยังไงดี หลังจากที่ปริ้นซ์โดนอุ้มออกมาจากห้องพักคทากรในสภาพล่อแหลมและขั้วฟ้าจัดการทุกอย่างเสร็จสรรพทั้งบอกทีมงานเสียงเรียบคิ้วขมวดว่าปริ้นซ์ไม่สบายก็เล่นเอาใครๆพยักหน้ารัวๆให้น้องกลับได้ทั้งๆที่ปริ้นซ์คิดว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะไม่ร่วมเดินขบวนปิดงาน

 

แต่มนุษย์ขั้วฟ้าที่อยู่เหนือทุกกฎเกณฑ์บนโลกก็ทำได้ทู้กทีไป

 

นั่นแหละ พอกลับมาถึงห้อง ประตูปิดปุ๊บ ปริ้นซ์ก็ถูกขย้ำอีกทีบนโซฟา ในห้องน้ำและจบที่ห้องนอน ไม่ได้ทานมื้อเย็นแต่ไม่รู้สึกหิวแล้วตอนนี้ก็เพลียซะจนอยากจะหลับไปเพื่อตื่นขึ้นในอีกวัน ไม่เข้าใจเลยว่าคนตัวโตกว่ามีแรงลุกขึ้นไปอาบน้ำทำงานตอนตีสี่ห้าสิบแบบนี้ได้ยังไง

 

เป็นหมอมันลำบากแบบนี้สินะ

 

ไม่ไปได้มั้ยครับ น้ำเสียงออดอ้อนกับการกดจูบลงที่ปลายคางของคนอายุมากกว่านั่นทำเอาคุณหมอไม่อยากลุกไปไหนเพราะจะกดเด็กคนนี้ให้จมเตียง แต่นั่นแหละ ไม่ได้หรอกหน่า คนโตๆก็ต้องรับผิดชอบอะไรซักอย่างกันทั้งนั้น

 

ลาเมื่อวานไปแล้วครับ วันนี้ลาไม่ได้แล้วนะ

แย่ชะมัด แต่ปริ้นซ์ไม่ใช่เด็กงี่เง่า ถึงจะบ่นแต่ก็ยกศีรษะขึ้นเพื่อหอมแก้มบางคนแล้วปล่อยให้ลุกไปอาบน้ำอย่างว่าง่าย ขั้วฟ้าที่ยืนอยู่ข้างเตียงแล้วโน้มตัวลงมาจุ๊บเบาๆที่ริมฝีปากช้ำๆของน้อง

 

คุณเมมเบอร์ให้ผมรึยัง

เมมแล้วครับ จัดการทุกอย่างให้แล้ว

ทุกอย่างนี่หมายความว่าไงครับ

เช็กเองละกัน :)บอกแบบนั้นตอนที่ฉวยเอาผ้าเช็ดตัวบนชั้นวางหน้าห้องน้ำเพื่อจะไปอาบน้ำ ปริ้นซ์มองคนตัวสูงกับหุ่นฟิตๆสวมกางเกงนอนของเขา แต่เสื้อนอนน่ะมันอยู่บนตัวเขานี่ .. พอเห็นแบบนั้นก็หน้าร้อนขึ้นมาจนต้องกดหน้ากับหมอน

 

พี่ยืมชุดไหนเราได้บ้าง

ทุกชุดที่คุณใส่ได้ครับ

ถ้าทำพังจะโกรธมั้ย

ไม่ครับ คุณซื้อใหม่ให้ได้อยู่แล้ว น้องบอกพลางหยิบมือถือมาเช็กรอเวลาคุณหมออาบน้ำ ยังไงก็ต้องไปส่งทำงานอยู่แล้ว จะหลับได้ยังไงกัน

 

ขั้วฟ้ายักไหล่ เปิดตู้เสื้อผ้าบิวท์อินในห้องแต่งตัวที่ซ่อนอยู่ในห้องนอนนี่แหละ จะว่ายังไงดี ปริ้นซ์น่ะเป็นคนแต่งตัวเก่ง ห้องแต่งตัวน้องกว้างกว่าห้องนอนซะอีก ทุกอย่างจัดเป็นระเบียบ ไล่สีเสื้อผ้าจากเข้มไปอ่อนอย่างที่มองก็รู้ว่าเจ้าของน่ะชอบการเลือกเสื้อผ้าใส่ออกไปข้างนอกมากแค่ไหน

 

คุณหมอหยิบเชิ้ตสีขาวออกมาโดยที่ไม่ได้มองยี่ห้อเพราะไม่งั้นคงจะลำบากใจที่จะใส่ไปทำงาน ส่วนกางเกงก็คงใส่ตัวเดิมของตัวเองนั่นแหละ ความสูงของเขากับปริ้นซ์น่ะคนละเรื่องเลย

 

เจ้าของห้องมองคนรักที่เดินเข้าห้องน้ำไปทำธุระส่วนตัว พรูลมหายใจออกมาเพราะเป็นครั้งแรกเลยที่ให้คนอื่นนอกจากเพื่อนมาค้างห้องแบบนี้แถมยังเป็นคนที่โคตรสำคัญเลย พอคิดแล้วใจมันก็ฟูเหมือนคนเพิ่งเคยมีแฟนเป็นครั้งแรกยังไงยังงั้น

 

ถึงอีกฝ่ายจะยังไม่ขอ .. แต่ว่านะ

 

Aryne Cpw.

In a relationship

Today

 

รอยยิ้มกว้างปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเด็กที่แก้มขึ้นสีอย่างน่ารัก ปริ้นซ์กดหน้าลงกับหมอน หัวใจเต้นถี่รัวเพราะบางคนที่ถือวิสาสะมาเล่นเฟซบุ๊กเขาที่ไม่ค่อยจะได้อัพเดทอะไรหรอกแต่ดันมีคนตามหลักหมื่นซะงั้น

 

เท่านั้นยังไม่พอ อินสตาแกรมก็ด้วยเหมือนกัน เขียนกำกับไว้บนโปรไฟล์เขาที่ตอนแรกพิมพ์ไว้แค่ว่า sb. int / cuni / 3rd drum major / mommydaddy’s boy ตอนนี้มีบางอย่างเข้ามาเพิ่มเติม

 

celestial pole’s heart

(หัวใจของขั้วฟ้า)

 

น้ำเน่าจนอยากจะอี๋ใส่หน้าแต่นั่นแหละ ทำไม่ลงเพราะเขินจนต้องชักดิ้นชักงออยู่บนเตียง หุบยิ้มก็ไม่ได้ จะร้องโวยวายก็ไม่ได้ บางอย่างมันล้นในอกไปหมด .. สุดท้ายก็คงเป็นเบอร์ที่เขาโทรออกล่าสุดในโทรศัพท์นั่นแหละ คงจะเกิดจากการที่คุณหมอเขายิงเข้าเครื่องตัวเอง

 

my prince :-)

(เจ้าชายของผม)

 

ล้อชื่อเล่นกันดีนักแต่นั่นมันก็โคตรของโคตรน่ารักเลยไม่ใช่หรือไง คนตัวเล็กเอาแต่ยิ้ม ยิ้มจนไม่รู้ว่าทั้งวันจะทำอะไรได้อีกนอกจากยิ้มต่อไป ตอนแรกก็คิดว่าอาจจะตื่นมาโมโหนิดๆที่โดนบอกว่าคิดถึงด้วยภาษากายสี่ครั้งไม่มีพักแบบนั้น ไม่เข้าใจว่าจะอึดไปถึงไหน

 

ถ้าเขาไม่หมดแรงผล็อยหลับไปก่อน คุณหมอเขาคงไม่หยุดที่สี่รอบ

พนันได้เลย

 

ทำไมมองหน้าพี่แบบนั้น คนที่เพิ่งออกมาจากห้องน้ำด้วยผมหมาดๆอยู่ในเชิ้ตที่ปริ้นซ์ใส่แล้วโอเวอร์ไซส์แต่เจ้าตัวใส่แล้วพอดีตัว ดูสง่าและแพงกว่าราคาของเชิ้ตไปอีก

 

โห .. หมั่นไส้จริง

 

หัวสูงนะครับ หยิบเชิ้ตของ Tom Ford ซะด้วย คนตัวเล็กที่ลุกขึ้นมานั่งจุ้มปุ๊กอยู่บนเตียงแซว คุณหมอยักไหล่ ยืนอยู่หน้าโต๊ะเครื่องแป้งของเจ้าของห้องที่บนโต๊ะมีลาแมร์ตัวท็อปของไลน์อยู่ทั้งเซ็ต น้ำหอมชาแนลหนึ่งขวดและลิปมันดิออร์หนึ่งแท่ง

 

ทำไมเห็นแค่นี้ก็เอ็นดูแล้ว


เฮ้ คุณจะใช้น้ำหอมของผมไม่ได้

ใช้น้ำหอมเมียตัวเองผิดตรงไหน

.. มะ มันไม่เหมาะกับคุณซักหน่อย หน้าแดงแปร๊ดแต่ก็เถียง จริงๆไม่ได้หวงเลยแต่เขินมากกว่าที่จะต้องมีกลิ่นของเขาติดตัวคุณหมอไปทุกที่ ยิ่งเวลาอีกฝ่ายฉีดลงบนตัวตัวเองแบบนั้นพลางทำตาพราวใส่เขายิ่งหัวใจจะระเบิด .. เกินไปแล้วมั้งคุณขั้วฟ้า


คุณทาลิปมันด้วยหรือไง

ก็ลองดู

มันเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกายนะครับ ขั้วฟ้าอ่านชื่อลิปมันที่สลักด้วยสีเงินอยู่บนปลอกพลาสติกสีชมพูอ่อน Dior Addict Lip Glow พลางทำหน้าเห่ยๆ กะจะทาแหย่น้องเล่น ถ้าเป็นลิปมันไม่มีสีก็ดีไปแต่นี่วิเศษวิโสขนาดเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกายไปอีก

 

งั้นมาจูบออกไปให้หน่อย

นู่นเลย ทิชชู่ครับ เบ้ปากใส่แต่คุณหมอยักไหล่ไม่ยอมเช็ด

 

ปริ้นซ์ลุกขึ้นยืนช้าๆแม้จะเจ็บนิดๆตอนที่เท้าทั้งสองข้างแตะพื้น สะโพกเขามันร้าวไปหมดแต่ก็ดีกว่าครั้งแรกเยอะอยู่เหมือนกัน คุณหมอก็ชำนาญเหลือเกินกับเรื่องแบบนี้ อุปกรณ์เยอะแยะไม่รู้ไปขุดมาจากไหน เหอะ

 

คนตัวเล็กเดินตามคนตัวโตกว่าที่เดินออกไปหยิบโทรศัพท์กับกระเป๋าสตางค์ตัวเองที่ตกอยู่บนโซฟามาใส่กระเป๋ากางเกง ส่วนรถน่ะก็คงโบกแท็กซี่ไปนั่นแหละ เขาติดรถเมษามานี่ .. แต่เจ้าของห้องมีหรือจะยอม กุญแจมาเซราติถูกส่งให้คุณหมอโดยที่น้องพักสะโพกไว้กับตู้เก็บรองเท้าหน้าห้องในเชิ้ตที่วับๆแวมๆและน้องไม่สวมชั้นใน

 

อือ เขาไม่สวมให้เองแหละเพราะมองเพลินตาดีแล้วก็เซ็กซี่ชิบหาย ยิ่งเวลาขยับตัวจนขาอ่อนขาวเนียนพิมพ์รอยจูบชัดเจนนั่นปรากฏให้เห็นแก่สายตาก็อดไม่ได้ที่จะก้มลงไปฟัดคนที่นอนอยู่ให้ดิ้นขลุกขลักเพราะนอนไม่สบายตัว

 

เมียรวยก็จะสบายหน่อย

เงียบไปเลยครับ

ที่บ้านขายยาเหรอ หืม

มั่วจริงๆเลยคุณเนี่ย รีบไปทำงานได้แล้วครับ ทะเบียนรถผม .. เอาปากกาเมจิกสีดำที่วางอยู่บนตู้เก็บรองเท้าได้ไงไม่รู้เขียนลงบนมือคุณหมอพร้อมกับวาดรูปหัวใจและเขียนว่า ตั้งใจทำงานนะครับ

 

อือ .. เล่นเอาซะบางคนไม่อยากล้างมือเลย

 

มอร์นิ่งคิสล่ะ

คิสจนไม่รู้จะคิสยังไงแล้ว

เร็วเข้า เดี๋ยวไปทำงานสายนะ น้องพ่นลมหายใจ คล้องคอคุณหมอแล้วจูบเบาๆที่ริมฝีปากสวยๆนั่นแต่ระดับขั้วฟ้าแล้วมันจะไม่เคยเป็นจูบเด็กๆหรอกเพราะคุณหมอสอดลิ้นเข้ามาในโพรงปากน้องที่เปิดปากอย่างง่ายดายเมื่อถูกกัดริมฝีปากอย่างหยอกเอิน

 

มือใหญ่ขย้ำบั้นท้ายนุ่มนิ่มแล้วก็ตีเบาๆพลางถอนจูบออกเพื่อยิ้มกริ่ม


ชื่นใจจริง :-)

เฮ้อ

 

ปริ้นซ์ที่จะกี่ทีก็โดนเอาเปรียบถอนหายใจปลงๆกับชะตากรรมที่จะต้องเจอทุกวันต่อไปจากนี้ เขาไม่เกี่ยงเรื่องแฟนไม่มีเวลาให้หรอก จะโกรธหรืองอนไปทำไมในเมื่ออีกฝ่ายทำงาน งานก็คืองาน ถ้าไม่มีงานแล้วไม่มาหาหรือไม่มีเวลาให้เนี่ยซิน่าตบให้หัวทิ่ม

 

มือบางยืดแก้มคุณหมอตัวโตที่ดูดีเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสารโดยที่ไม่ต้องเซ็ตผมหรือทำอะไรกับใบหน้าตัวเองเลยแม้แต่ทากันแดด .. ปริ้นซ์ยิ้มให้อีกคนตาหยี

 

มันเกิดขึ้นพร้อมๆกับการขึ้นของดวงอาทิตย์และบางคนก็อดยิ้มตามไม่ได้เลยเมื่อเห็นว่าเจ้าของหัวใจที่ยืนอยู่ตรงหน้านั้นเต็มไปด้วยความสุข

 

“See you then, bae”

 

ขั้วฟ้าหลงรักเจ้าชายตัวเล็กๆตรงหน้าเขาเหลือเกิน

 

 

 


  

  
 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 ☁︎

 

 


ดาวเหนือ กินเลอะ ไม่ได้บอกเฉยๆ เช็ดปากให้ด้วย

 

คาบคลื่นมองสองคนที่มุ้งมิ้งกันไปมาเรื่องขนมอยู่หน้าทีวี วันนี้มาดูซีรีส์ด้วยกันยกกลุ่มที่คอนโดเขา ปริ้นซ์ที่ไม่รู้ทำไมมีขนมแปลกๆมาให้ดาวเหนือกินทุกทีตัวติดกับแฟนเขาเหมือนตังเม ยิ่งเป็นคนสำคัญของคุณหมอขั้วฟ้าไปอีกก็ยิ่งทวีความถูกอกถูกใจให้ดาวเหนือที่ทั้งกอดทั้งเกาะแกะปริ้นซ์เหมือนเด็กๆ

 

ไม่หึงหรอก

อยู่ด้วยกันแล้วสบายตาจนปล่อยให้อยู่ด้วยกันไปทั้งวันนั่นแหละ

 

อันนี้อร่อยจังเลยเนอะเจ้าชาย

ชอบเหรอ เราจะได้ซื้อให้อีก

อย่างเปย์อะ ดาวเหนือกอดอีกคนแน่น กอดจนตัวจะเกยอยู่บนตักและปริ้นซ์โอบเอวดาวเหนือไว้อย่างดี .. ไม้ทีที่ดูภาพตรงหน้าแล้วอดจะกัดปากไม่ได้เพราะแม่งเอ๊ย โคตรน่ารัก

 

โคตรยูริ

โคตรเลสเบี้ยน

โคตรเมีย(เพื่อนและพี่)ต่างๆ

 

กูไม่ไหวแล้ว หัวใจ ปกป้องที่ตี ROV ด้วยกันอยู่หลายเกมเอามือกุมหัวใจมองเจ้าชายกับเพื่อนตัวเองที่มุ้งมิ้งตามองทีวีแล้วก็ผลัดกันป้อนขนมแล้วยิ้มกว้างๆออกมาด้วยกัน

 

อีเวรเอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย กูทิ้งเรือฟ้าปริ้นซ์และคลื่นเหนือเลยจ้า

 

ตากูจะบอด ขาวเกิ๊น

ดูไอ้คลื่นมองดิ หลงเมีย

เสียดายพี่ฟ้าไม่มาด้วย ไม่งั้นกูว่านั่งอวยเมียกันได้เป็นวันๆ วินยักไหล่ส่งป็อปคอร์นเข้าปาก

เออ ละไอ้ฝุ่นจะมาเมื่อไหร่วะ

ไม่รู้ว่ะ มันไปดูน้องซ้อมดนตรีมั้ง

แฟนมันอะนะ?” เนที่กำลังตอบแชทคนสำคัญอยู่เงยหน้าขึ้นมาถาม ได้ยินว่าแฟนไต้ฝุ่นเด็กกว่าหนึ่งปีก็คืออยู่มอหก แถมอยู่เตรียมอุดมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์อีกต่างหาก

ไม่แน่ใจว่าจะมาทันมั้ย ถ้ามาทันมันคงพามาแนะนำ

ชื่ออะไรวะ มีรูปปะ อยากเห็นก่อน

ชื่ออะไรวะฌอน วินหันไปถามเพื่อนที่กำลังไปทำป็อปคอร์นเพิ่ม ดาวเหนือหันมาสนใจการนินทาไต้ฝุ่นที่ยังมาไม่ถึงเพียงคนเดียวของกลุ่ม .. จะว่าไปก็โคตรดีใจเลยที่อีกฝ่ายเริ่มต้นใหม่กับใครได้ซักที

 

ไม่งั้นเขาคงรู้สึกผิดไปตลอดนั่นแหละนะ

 

มอม้าอะ ..

มะเหมี่ยวแน่เลย วาวาบอก

พ่อง

กูจำได้ละ ชื่อมิน! วินที่คิดออกเองบอกเสียงดัง เพื่อนๆทำหน้าล้อเลียนแล้วก็พูดว่ามินๆเตรียมแซวไต้ฝุ่น เก็บเงียบเชียวล่ะไม่เคยพามาเปิดตัว ส่วนดาวเหนือ ไม้ทีแล้วก็คาบคลื่นน่ะเคยเจอมาบ้างแล้วแต่ไม่อยากพูดอะไรมากมายเพราะดูไต้ฝุ่นต้องการจะให้ความไพรเวทกับน้องมากๆ

 

ขี้หวงเหลือเกิน คุณเตชัสน่ะ

 

ใครเคยเจอแล้วบ้าง มีรูปก็เอามาแบ่งดิวะ

เคย คาบคลื่นที่ตามองทีวีอยู่พูดขึ้นเสียงเรียบ

ชู่ววว์ คลื่น ดาวเหนือเอามือปิดปากแฟน

 

ปกป้องกับโนเนกระซิบกระซาบกันใหญ่ว่ามันร้ายนะหัวหน้า มันร้ายนัก!

 

ละหน้าตาเป็นไง

หน้าเหมือนลูกครึ่ง .. ซึ่งก็น่าจะเป็นลูกครึ่ง สูงร้อยเจ็ดสิบต้นๆ

เตี้ยกว่าเหนือปะ

เออ เตี้ยกว่า

เดี๋ยวนะป้อง มึงพูดว่าสูงเท่ากูปะไม่ได้เหรอ ดาวเหนือทำตาขวางใส่เพื่อนที่แลบลิ้นปลิ้นตาใส่ ปริ้นซ์เองก็พยายามคิดตามว่าเตี้ยกว่าดาวเหนือแล้วเป็นแฟนไต้ฝุ่น ต้องน่าเอ็นดูมากแหงๆ

 

เขาเอ็นดูทุกอย่างที่น่ารักและตัวเล็กกว่า อย่างดาวเหนือนี่ก็เหมือนกัน เห็นแล้วอยากซื้อขนมให้กินจนง่วงแล้วพาไปตบตูดนอนในผ้าห่มอุ่นๆห้องแอร์เย็นๆ เข้าใจหัวอกคาบคลื่นเลยล่ะที่ต้องขยันห้ามใจ โชคดีที่เพื่อนเขาเป็นคนนิ่งๆเก็บความรู้สึกเก่ง

 

ได้ยินมาว่าคุณหมอขั้วฟ้าก็หวงน้องชายมาก เห็นทีเย็นนี้ต้องลองคุยเรื่องความน่ารักของดาวเหนือดูซักหน่อยแล้ว

คืนนี้ใครจะอยู่ดูบอลบ้าง?” ไม้ทีหาแนวร่วม

กูจ้า

กูววว

ได้!ปกป้องแท็กมือกับไม้ที ช่วงนี้สนิทกันเพราะชอบไปหม้อสาวแถวสยามทุกวันเสาร์ แต่งตัวเป็นธีมแล้วออกไปส่งสายตาให้ผู้หญิงขาวๆหุ่นดีๆตามประสาหนุ่มโสดและอิจฉาที่เพื่อนเริ่มทยอยมีแฟนกันไปหมดแล้ว

 

ไม่ได้อยู่นะ

ง่าาา เตง ไม้ทีทำเสียงเสียใจพร้อมกับใบหน้าสุดตอแหลเพราะเริ่มบีบน้ำตาออกมาแล้ว มันน่าหมั่นไส้มากๆจนวาวาตบหัวเพื่อนไปที ปริ้นซ์ยิ้มบางๆให้ทุกคนก่อนจะบอกเบาๆเหมือนกลัวโดนล้อ

 

ต้องไปโรงบาลอะ

แหน่~~~”

พ่อกูเองจ้า พ่อกู๊ ปกป้องที่สถาปนาคุณหมอขั้วฟ้าให้เป็นพ่อเอ่ยขึ้นอย่างภาคภูมิพร้อมกับทุบอกปั้กๆ บอกเลยว่าในเจ็ดคาบสมุทรนี้จะไม่มีใครแน่นอนไปกว่าผู้ชายคนนี้ จากที่จินตนาการไม่ออกว่าแฟนของพี่ชายเพื่อนสนิทจะต้องเป็นคนแบบไหนวันนี้ก็คิดออก

 

เพราะปริ้นซ์เนี่ยแหละที่โคตรจะเหมาะกับหมอฟ้าเขา เรียกได้ว่าเอาอยู่ .. เออ เอาอยู่ของจริง ทั้งๆที่วันนี้ไม่หนาวแต่เพื่อนต้องใส่คอเต่ามาเจอ

 

รู้เรยนะคร๊ว่าวันที่เดินขบวนปิดไม่ไหวนี่เพราะอะไร อิ___อิ

 

พี่ฟ้านัดปริ้นซ์เหรออ น่ารักเหมือนกันนะพี่เราเนี่ย

บอกว่าข้าวโรงบาลก็อร่อย ให้ลองไปกินดู

โห่ย เงินล้นบัญชี เลี้ยงข้าวโรงบาลแฟน

ฮ่าๆ วันนี้พี่ฟ้าเป็นเวรทั้งวันเลยไม่น่าได้กลับห้อง

ขนาดเราเป็นน้องยังไม่รู้เลย โห่! มีแฟนแล้วเป็นงี้ไป ดาวเหนือแขวะ

ไม่งอนดิ นี่ไง เราอยู่กับเหนือนะ แล้วก็กอดหอมกันไปมา เล่นเอาหนุ่มๆที่เหลือหัวใจจะวาย โดยเฉพาะปกป้องกับไม้ทีที่แทะหมอนเป็นเมล็ดทานตะวันไปแล้ว

 

ฟินโว้ย!

 

พี่ฟ้าตอบไลน์ปริ้นซ์ทั้งวันป้ะ

ไม่ค่อยตอบแต่โทรมาหาตอนที่ว่างแล้วก็แจงว่าทำไมตอบไม่ได้

เฮ้อ แล้วปริ้นซ์โอเคใช่ปะ

โอเคกับอะไรเหรอ

โอเคที่พี่ฟ้าไม่ค่อยจะมีเวลาอะ คนตัวเล็กกับใบหน้าเศร้าๆสบตาแฟนพี่ชาย มันเป็นเรื่องที่พี่ชายตัวเองกังวลมาตลอดเหมือนกัน เขาก็ไม่คิดหรอกว่าบนโลกนี้จะมีคนเข้าใจรึเปล่า

ทำไมจะไม่โอเค งานก็คืองานอะ

โล่งใจเลย ฮู่วว

เป็นงั้นไป

ก็พี่ฟ้ากังวลมาตลอดเลยว่าถ้ามีแฟนแล้วแฟนจะบอกเลิกเพราะไม่มีเวลาให้ ฮ่าๆ

เดี๋ยวเราไปหาเองก็ได้นี่ เรามีเวลา ดาวเหนือทั้งกอดทั้งหอมปริ้นซ์อย่างแสนรัก นี่แหละนะคนที่จะมาอยู่กับพี่ฟ้า นี่แหละคนที่ดูแลพี่ชายของเขาได้

 

ชอบปริ้นซ์มากที่สุดเลย เฮ้ย .. แต่ชอบคาบคลื่นมากกว่านะ!

 

พวกมึงเลิกกอดกันทีเหอะ หัวใจกู

อะไรอะ

ทำไมเหรอ ทั้งดาวเหนือและปริ้นซ์หันไปถามหน้าซื่อ คาบคลื่นหัวเราะออกมาเบาๆเพราะเขาน่ะชินแล้วกับการที่สองคนนี้ชอบนัวเนียกัน เหมือนแมวเล่นกันนั่นแหละ .. แต่พวกเพื่อนๆคงไม่ชินล่ะมั้ง

 

โนเอลที่เพิ่งตื่นจากการงีบเพราะเสียงดังโวยวายไปทั้งห้องขยี้ตา มองแฟนเพื่อนกับเพื่อนสนิทตัวเองกำลังมุ้งมิ้งๆกันอยู่แล้วก็หลับตานอนต่อ ใครมันจะอดใจไม่ให้คิดอกุศลได้วะ

 

กูเหมือนดูหนังเลสเบี้ยนอะ เอาจริง ไม้ทีแหว

กูเห็นด้วย ไอ้เหี้ยยย ไปนั่งห่างๆกันเลย ไม่งั้นกูเข้าห้องน้ำไปเล่นว่าวแน่ ปกป้องที่เกรียนไม่แพ้ไม้ทีเอามือกุมเป้าตัวเอง เพื่อนๆระเบิดเสียงหัวเราะแล้วรุมปาหมอนใส่คนที่ไม่เคยจะหยุดตลก

 

วินกับฌอนที่เห็นด้วยแต่ไม่กล้าแสดงความคิดเห็นเพราะปริ้นซ์นิสัยดีเกินมนุษย์และกลัวโดนคาบคลื่นซัดหน้าได้แต่ส่ายหัวยิ้มๆ พออยู่ด้วยกันครบกลุ่มแบบนี้ก็เอ็นจอยกับชีวิตเป็นบ้า

 

ปริ้นซ์ ถ้าพี่ฟ้าทำไม่ดีมาบอกเรานะ

อือ ได้เลย

อย่าไปกลัว มองหน้าเคืองๆก็ร้องไห้ละ เจ้าตัวเล็กโอ้อวด มันน่ามันเขี้ยวจนคนเป็นแฟนอยากลงไปฟัดหน้าท้องขาวๆที่โผล่พ้นเสื้อเวลาอีกคนทิ้งตัวลงนอนบนพื้นไม้ปาร์เกต์ในห้องแล้วยุกยิกเหมือนเด็กซน

 

เราเคยทำพี่ฟ้าร้องไห้ด้วย

จริงอะ

จริ๊ง! โห่ พี่ฟ้าอะกระจอกจะตาย แค่เราบอกว่าไม่รักก็ร้องไห้ละ

โห่ โคตรนูปอะ

ใช่ปะ คุยกันอยู่สองคนแล้วก็นั่นแหละ ..

 

สบายตาจนหนุ่มๆไม่ดูทีวีกันแล้ว มองเมียเพื่อนและเมียพี่ที่คุยเล่นกันแทนซีรีส์ไปแล้ว

เฮ้อออออ

 

 

_

 

 

ขั้วฟ้าที่สวมกาวน์บิดขี้เกียจและบีบนวดไหล่ตัวเองอย่างเมื่อยล้า ข้าวเที่ยงตอนเกือบทุ่ม .. อื้อ ช่วยชีวิตคนอื่นแต่ตัวเองจะตายด้วยสารพัดโรคที่รุมเร้า จากที่ทำเรื่องลาออกจากโรงพยาบาลเพราะอยากลุยงานคลินิกอย่างเดียวก็ต้องพักไปก่อนเพราะตอนนี้ที่โรงพยาบาลยุ่งมาก จะทิ้งก็ทิ้งไม่ลง

 

คงจะได้ออกจริงจังสิ้นเดือนนั่นแหละเพราะไปคุยกับผู้อำนวยการมาแล้วว่าอาจจะพอกับสายงานนี้แล้วอย่างจริงจัง .. หลังจากที่คุณหมอได้รับสายจากเจ้าของหัวใจว่ากำลังจะถึงโรงพยาบาลแล้วเพราะนัดกินข้าวเย็นด้วยกันที่ร้านอาหารในโรงพยาบาลนี่แหละ

 

อือ โคตรน่าผิดหวังเลย

 

คนตัวสูงเดินล้วงกระเป๋ากาวน์ตัวเองไปรับปริ้นซ์ที่ลานจอดรถ ตาคมเห็นมาเซราติสีดำโดดเด่นมาแต่ไกลที่ช่องจอดรถของเขา เพราะเขาให้บัตรจอดรถน้องไปเองนั่นแหละ เขาไม่ได้ขับรถมาหรอก .. มีเมียดี เมียก็ขับรถมาส่ง

 

ทำไมหน้างอแงแบบนั้นล่ะครับ ขั้วฟ้ามองเด็กที่สวมคอเต่าสีครีมกลืนไปกับผิวขาวๆนั่น แก้มน้องขึ้นสีแดงจางๆไม่รู้เป็นเพราะอะไร ปากก็เป็นสีชมพูน่าจุ๊บแรงๆให้หายคิดถึง

 

พอมีแฟนก็นึกว่าแฟนจะลำบากที่ไม่มีเวลาให้ กลายเป็นว่าตัวเองนั่นแหละที่ลำบากเพราะโคตรติดปริ้นซ์เลย จะว่าไปจะใช้คำว่าแฟนก็ไม่ได้เพราะยังไม่เคยขอเลยด้วยซ้ำ

 

แต่น้องก็น่ารักชะมัดที่ไม่เคยวอแวกับเรื่องนี้เลย

 

ก็คนมันคิดถึง

เป็นเด็กสามขวบไปแล้วครับ ทานข้าวกันครับ ปริ้นซ์จับมือคนที่เบะ ใช่ เบะปาก .. พองอแงแล้วเหมือนเห็นดาวเหนือในตัวอีกคนซะงั้น สมเป็นพี่น้องกันจริงๆ

 

ขั้วฟ้ากระชับมือคนตัวเล็กกว่าแนบแน่นด้วยการสอดนิ้วประสานแล้วเดินลัดไปที่โรงอาหารของโรงพยาบาลที่เปิดยี่สิบสี่ชั่วโมงให้หมอโดยเฉพาะ


ที่นี่อะไรอร่อยครับ

ต้มข่าไก่ กินเป็นมั้ย

กินเป็นสิครับ ผมกินง่ายจะตาย ขั้วฟ้าเชื่อ

 

ถึงจะเป็นลูกผู้ลากมากดีแต่ปริ้นซ์กินได้เกือบทุกอย่าง ขนาดแกงกบที่อมก๋อยน้องยังตักกินเลยเพราะว่ากลัวคุณป้าเสียน้ำใจ พอกินไปก็บอกว่าอร่อยดีแล้วก็กินอีกคำ

 

น่ารักน้อยซะที่ไหนล่ะ


อยากกินผัดไทด้วยครับ

ได้

อยากกินข้าวผัด .. แล้วก็ยำไข่ต้มด้วย ชี้เอาทุกอย่างจนขั้วฟ้าหัวเราะ ไปหิวจากไหนมาก็ไม่รู้หรือว่าขามารถติดจนโมโหหิวแบบนี้ มือใหญ่ยีผมน้องอย่างเอ็นดู ทำเอาพยาบาลที่แวะเวียนมาซื้ออาหารกระซิบกระซาบกันใหญ่ ประเด็นหลักคงไม่พ้น

 

หมอฟ้ามีแฟนแล้วเหรอ!

อะไรกันเนี่ย อ่อยมาตั้งนาน

โอ๊ยย นกเลยจ้าฉัน

 

ปริ้นซ์ที่ชินแล้วกับการที่ไปไหนมาไหนใครๆก็พูดถึงมนุษย์ที่หล่อเกินมนุษย์อย่างขั้วฟ้า ขนาดดูโทรมๆผมยุ่งๆใส่แว่นตาคล้ำเดินเนือยๆเหมือนซอมบี้ก็ยังดูหล่อ .. เออ คนแบบนี้แม่งมีจริงได้ไงวะเนี่ย

 

มองหน้าพี่ทำไมคะ

คิดถึงครับ

… ”

 

คุณหมอสตั๊นไปเลยเพราะปกติเขาจะเป็นคนหยอดน้องตลอดเวลา นิดหน่อยก็เอาให้พอชื่นใจแต่นี่เล่นมาบอกว่าคิดถึงหน้าตาเฉยแบบนี้ แม่งเอ๊ย ถ้าคนไม่เยอะและป้าร้านข้าวแกงไม่มองอยู่คงจับจูบไปแล้ว

 

หงุดหงิดโว้ย

 

ทานข้าวกันครับ คุณยกต้มข่าไก่ไปนะครับ ผมถือของร้อนไม่เก่ง เม้มปากบอกและถืออาหารไปเต็มมือ ชอบความขยันขันแข็งไม่เกี่ยงงานของเด็กคนนี้จริงๆ

 

พอทั้งสองคนเลือกโต๊ะกันได้แล้วขั้วฟ้าก็อาสาไปซื้อน้ำแต่น้องบอกให้นั่งลงไปแล้วพักบ้างเหมือนกับรู้ว่าวันนี้ทั้งวันก้นคุณหมอยังไม่ได้สัมผัสเก้าอี้เลย ขั้วฟ้าบอกขอบคุณเบาๆแล้วก็ยิ้มบางๆให้คนน่ารัก

 

ขนาดดาวเหนือยังไม่เคยมาหาที่โรงพยาบาลเล้ย ไม่ใช่เพราะไม่รักหรอกแต่เป็นเพราะน้องกลัวโรงพยาบาลมาก ป่วยขึ้นมาทีก็เขานี่แหละไปๆกลับๆจากที่ทำงานไปดูน้องเพราะไม่ยอมเด็ดขาด หัวเด็ดตีนขาดจะไม่ยอมก้าวเข้าโรงพยาบาล ไม่รู้ฝังใจอะไรนักหนาตั้งแต่เล็กๆ แก้ก็ไม่หายด้วย

 

ตาคมมองเด็กที่ถือกระเป๋าสตางค์ของเขาเดินไปซื้อน้ำ ยิ้มร่าให้คุณป้าคนขายแล้วยืนคุยก่อนจะหันมามองเขาแวบนึงเหมือนกำลังนินทาเขาอยู่กับคุณป้าท่านนั้นแล้วก็อ้าปากยิ้มกว้าง

 

เด็กจิตใจดี

เด็กเฟรนด์ลี่

เด็กขวัญใจคุณลุงคุณป้าตลอดกาล

 

เห็นแบบนี้แล้วก็คิดถึงตอนอยู่อมก๋อย ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเอาของให้ครูพิ้น ได้ตั้งแต่หนังหมูป่ายันกล้วยทั้งเครือ คนใจดีก็ไหว้รับของไม่หยุดหย่อน กว่าจะแบกกลับไปถึงบ้านก็แขนแดงไปหมดเพราะทั้งเยอะทั้งหนัก

 

เกิดมาเพื่อให้คนเอ็นดูจริงๆนั่นแหละนะ


นินทาอะไรพี่ หืม

คุณป้าชมว่าคุณหล่อครับ บอกว่าเป็นขวัญใจผู้หญิงทั้งโรงบาลเลย

ป้าเขาด้วยรึเปล่า

ครับ ฮ่าๆ แกโชว์รูปคุณในโทรศัพท์ให้ผมดูด้วย ขั้วฟ้าหัวเราะออกมาเป็นครั้งแรกของวันเพราะเรื่องที่น้องเล่า ปริ้นซ์ส่งน้ำใบเตยที่เจ้าตัวชอบกินให้คุณหมอขั้วฟ้าดูดเพิ่มน้ำตาลกันหน่อย

 

สภาพเหมือนจะล้มได้ตลอดเวลา


แบบนี้จะได้กลับคอนโดกี่โมงครับเนี่ย

ตีสอง .. นอนด้วยนะ คิดถึง

เดี๋ยวผมมารับครับ

ไม่เอา ดึก ขับรถคนเดียวได้ไง

ผมขับได้หน่า น้องบอกพลางตักอาหารนั่นนี่ใส่จานคุณหมอเพราะรู้ว่ามีเวลาจำกัด เดี๋ยวก็ต้องกลับไปทำงานแล้ว อยากให้กินเยอะๆ พักผ่อนหย่อนใจบ้าง

 

ห้ามขับมารับ

ฟ้า ..

 

เอาอีกแล้ว


… ”

 

เล่นแบบนี้อีกแล้ว

 

คนที่แพ้แสนแพ้ทั้งใบหน้าจิ้มลิ้มนั่นแล้วก็สรรพนามที่เด็กหัวหมอเลือกใช้เพื่อสยบเขา เก่งนักล่ะเรื่องแบบนี้ เขาก็ยอม ยอมทุกอย่าง .. เรียกฟ้าห้วนๆทีไรเหมือนโดนแส้ฟาด สยบนิ่งไม่ไหวติงเหมือนลูกหมาเชื่องๆเลยล่ะ

 

ก็เรียกฟ้าแบบนี้มันโคตรเมียเลย

โคตรเมียแบบที่อยากจะลองพาเอาท์ดอร์บนเตียงคนไข้ที่โรงพยาบาลดูซักที


ปริ้นซ์จะมารับนะ ตีสอง ฟ้าได้ยินมั้ย?”

 

เออ นี่แหละ ความคิดชั่วๆที่วนเวียนอยู่ในหัวเขาตลอดเวลา


ครับครับ ได้ยินแล้วครับเจ้าชาย

ดีมากครับ กลับมาสู่โหมดเดิมอีกครั้งแล้วก็ตักข้าวเข้าปากเคี้ยว

แล้วไอ้แก่นั่นยังมาจีบอยู่มั้ย

ไอ้แก่ .. ไอ้แก่ไหนครับ

ไอ้ควาย

.. กายมั้ยล่ะครับคุณขั้วฟ้า ปริ้นซ์เกือบหลุดหัวเราะออกมาแล้วเพราะความเกรียนของคุณหมอเขา ยิ่งทำหน้ามึนตึงแต่สายตาน่ะหงุดหงิด เคี้ยวข้าวแรงๆแบบเด็กขี้โมโหก็ยิ่งเอ็นดู

 

ดาวเหนือร่างเด็กโตขึ้นมาหน่อยชัดๆ

 

ไม่ทักมาแล้วล่ะครับ

ทำไมมันตื๊อไม่เลิก

ในเพจของมหาลัยจะมีเรื่องจิ้นนั่นนี่อะไรแบบนี้แหละครับ กายเองก็ไม่ได้ปฏิเสธกระแสอะไร เขาชอบด้วยซ้ำ มันเลยโหมหนักไปใหญ่ ผมเฉยๆมาตลอดนั่นแหละครับ

นางฟ้าอักษร เฮอะ ไอ่เสียงเย้ยๆในลำคอนั่นไม่ได้เย้ยเจ้าของฉายาหรอก แต่เย้ยชีวิตตัวเอง

 

อยู่บนดอยก็มีศัตรูเป็นไอ้อู๋ที่ตอนนี้ไม่รู้ตายห่าไปรึยังคนเดียว แต่พอลงดอยไปเชียงใหม่ก็จะบ้าตายเพราะไอ้แฟนเก่า ไหนจะผู้ชายที่ชอบมองน้องตาเป็นมัน เข้ากรุงเทพมาเท่านั้นแหละ พอได้รู้ถึงตำนานคทากรไม้สาม นางฟ้าแห่งอักษรนั่นนี่เข้าไป

 

ไฟมันท่วมใจชิบหาย

หวงจนอยากสั่งปิดมหาวิทยาลัย (ได้เหรอวะ?)

 

ผมก็ไม่ชอบฉายานั้นเหมือนกันครับ นางฟ้ามันใช้กับผู้หญิงไม่ใช่หรือไง

ก็เราสวยจนปีกจะงอกออกมาแล้วปริ้นซ์

 

ปริ้นซ์ทำตาโต จะว่าเขินก็เขิน โมโหก็โมโห มาชมว่าสวยได้ไง เป็นผู้ชายทั้งแท่งเลยนะโว้ย


ทำไม จะขัดอะไรพี่ครับ

ผมแมนจะตาย

แมนๆเป็นเมีย

 

ผัวะ

 

คุณหมอโดนตบหัว

ใช่ ตบหัวโนแสตนด์อิน

 

เอ่อ ขอโทษครับ เด็กมีมารยาทยกมือไหว้แต่ขั้วฟ้าไม่ถือ จะทำอะไรกับเขาก็ได้แล้วมันก็ตลกจะตาย เขาชอบที่ตัวเองปั่นหัวน้องได้ ทำให้น้องแสดงด้านใหม่ๆออกมา อยากให้ปริ้นซ์เกเรเละเทะบ้าง อยากเห็นลูกคุณหนูหลุดมาดเยอะๆเพราะเอ็นดู

 

ตบคืนก็ได้นะครับ

อือ หลับตา

โห่ อะไรอะ ท้าเล่นแต่คุณหมอเขาเอาจริงว่ะ

 

ปริ้นซ์วางช้อนส้อม นั่งกุมมือไว้กลางตักหลับตาปี๋ .. ขั้วฟ้ามองภาพตรงหน้าอย่างแสนเอ็นดู จะทำให้หลงไปถึงไหนก็ไม่รู้เพราะแบบนี้ไง

 

เพราะแบบนี้ถึงไม่ลังเลยกับสิ่งที่ตัวเองจะทำ

ถึงน้องจะเด็กกว่าเกือบสิบปี .. แต่เขาเป็นพี่นี่ เขาโตกว่าและเขามั่นใจ


จะตบแล้วนะ อย่ากลั้นหายใจครับ

กลั้นหายใจก็ไม่ได้เหรอครับ

 

ว่าคนคนนี้แหละที่อยากอยู่ด้วยไปตลอด

อยากเจอทุกวันตอนเช้า

อยากกินข้าวแกงด้วยกันในโรงอาหารของโรงพยาบาล

อยากอ้อน อยากแสดงด้านที่ไม่เคยให้ใครได้เห็นให้อีกฝ่ายดู

อยากเป็นคนที่ดีกว่าเดิมในทุกๆวัน


อย่างอนล่ะ พี่ฟ้าไม่ออมแรงให้นะครับเจ้าชาย

เอาเลยครับ ผมอยากจะรู้เหมือนกัน

 

ขั้วฟ้ายิ้ม ..  เป็นรอยยิ้มที่อ่อนโยนท่ามกลางโรงอาหารที่ไม่มีผู้คน บางอย่างถูกหยิบออกมาจากกระเป๋า สร้อยคอสีเงินที่มีแหวนคล้องอยู่เป็นจี้ไหวไปมาอยู่ตรงหน้าเด็กที่หลับตาปี๋ลุ้นสุดชีวิต


ลืมตาได้

อ่าว .. ผมนึกว่าจะตีหัวคืนก่อนค่อยให้ลืมตา

ลืมตาครับ

 

เปลือกตาสีไข่ไก่เปิดขึ้นแล้วอย่างแรกที่สายตาโฟกัสได้ก็คือสร้อยที่มีแหวนห้อยต่องแต่งเป็นจี้ .. แหวนของคาเทียร์ซะด้วย แต่ให้แหวน

 

ให้แหวนเขาอย่างนั้นเหรอ ..

 

ก้อนเนื้อภายใต้แผ่นอกซ้ายเต้นถี่รัว ริมฝีปากจิ้มลิ้มอ้าออกอึ้งๆเหมือนไม่เชื่อสายตาตัวเอง ทำเอาคุณหมอหัวเราะออกมาเบาๆเพราะไม่รู้น้องคิดไปถึงไหน หากแต่วินาทีที่คนน่ารักเอื้อนเอ่ยบางประโยคออกมาทำเอาคนขรึมๆสำหรับใครๆหลุดหัวเราะออกมาจนตาหยี

 

เอ่อ .. คือ คุณจะขอผมแต่งงานเหรอครับ

 

ขั้วฟ้ายีผมเด็กคนนั้นก่อนจะสวมสร้อยให้อีกฝ่าย แหวนที่พอดีกับนิ้วปริ้นซ์ร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะเขาวัดทุกคืนที่น้องนอนซบอกคลอเคลียกับเสื้อไหมพรมสีนวลๆกลางแผ่นอก

 

รอยยิ้มอบอุ่นของคุณหมอตอนที่ไล่สายตามองแหวนมาจนถึงกรอบใบหน้าของเด็กดีทำเอาคนถูกมองใจเต้นตึกตัก .. แพ้สายตาแบบนั้นของอีกฝ่ายเหลือเกิน

 

เกือบจะใช่ แต่ตอนนี้หมั้นไว้ก่อน
...

 

ปริ้นซ์ที่กะจะแซวเล่นเรื่องแต่งงานอึ้งไปแล้วจริงๆเพราะคิดว่าน่าจะให้เฉยๆ ไม่มีโอกาสพิเศษอะไรเพราะเขาเองก็ชอบซื้อนั่นนี่ให้คุณหมอใช้ เห็นแล้วมันอดคิดถึงไม่ได้ทุกทีสิหน่า

 

เอาไว้เจ้าชายยี่สิบห้าค่อยใส่แหวนที่นิ้วนางข้างขวานะครับ

อะ เอาจริงเลยเหรอครับ

เราจะขัดก็ได้นะ พี่ไม่ว่าอะไร

ผมใส่ตอนนี้เลยได้มั้ยครับ ถามตาโตและทำท่าเหมือนจะเอาแหวนออกมาใส่จริงๆ ขั้วฟ้ายิ้มกว้างจนไม่รู้จะห้ามตัวเองยังไงแล้ว อยากฟัดเด็กตรงหน้าให้ขาดใจตายไปเลย


เดี๋ยวเจ้าสร้อยตกใจ ให้พี่ไปคุยกับพ่อแม่ปริ้นซ์ก่อน

คือ .. ผมไม่มีแฟนแต่มีคู่หมั้นไปแล้วเหรอครับเนี่ย

เปล่าซักหน่อย

 

คุณหมอเท้าคางมองอีกฝ่ายด้วยสายตาละลายใจ

 

พี่จะเป็นทุกอย่างให้เรานั่นแหละ

… ”

พี่ชาย เพื่อน แฟน ครอบครัว คู่หมั้น .. คนรัก

 

ความรู้สึกอิ่มเอมที่ล้นอกทำให้คนฟังยิ้มออกมา เอื้อมมือไปหยิกแก้มคุณหมอที่มาทำอะไรโรแมนติกตรงนี้ ตรงหน้าต้มข่าไก่ธรรมดาๆในโรงอาหารธรรมดาๆแต่พอทุกอย่างรวมกัน .. มันกลับโคตรพิเศษ


รักหนูนะครับเจ้าชาย

รักเจ้าชายเหมือนกันครับ

 

และนี่แหละ

หนึ่งวันธรรมดาๆ ..

ของคุณหมอขั้วฟ้ากับเจ้าชาย

 tbc.
มีคนบอกตัวละครแชปหลังๆเยอะจนงง 

เลยอยากชวนไปอ่าน #แล้วแต่ดาว จะได้รู้จักหนุ่มๆเยอะขึ้น

เพราะเซ็ตนี้เริ่มจากดาวเหนือกับคาบคลื่น = แล้วแต่ดาว

ต่อด้วยพี่ฟ้ากับเจ้าชายที่โผล่ไปในแล้วแต่ดาวในฐานะเพื่อนสนิทคาบคลื่น = ขั้วฟ้าของผม

และคุณไต้ฝุ่นซึ่งเป็นแฟนเก่าหนึ่งวันของดาวเหนือและเจ้ามู(รามิล)เด็กกวนประสาท = ไม่มีฤดูกาล

แล้วก็มีโนเนเพื่อนสนิทดาวเหนือกับศศิเพื่อนสนิทพี่ฟ้าที่มีความสัมพันธ์เกือบได้กันมาก่อน = เพราะคุณพระจันทร์

แหนะ เซ็ตนี้จะแต่งแค่สี่คน ซึ่งตอนนี้ขั้วฟ้าของผมกำลังจะจบแล้ว เหลืออีกแค่สองตอนเอง

เรื่องรวมเล่มเดี๋ยวมาชี้แจงอีกทีแต่ไม่ใช่เร็วๆนี้เด้อ

รักทุกคนเสมอเลย จะรีบมาอัพนะค้า 

เอาให้แท็กแตกเด้อ อย่าไปย๊อมมมมมมม

#ขั้วฟ้าของผม

มะเหมี่ยวเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.358K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20,261 ความคิดเห็น

 1. #20260 Srithongrad (@Srithongrad) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 / 14:12
  กลับมาอ่านอีกกี่ครั้งก็ชอบอยู่ดี ฮือออน่ารักกันเกินไปแน้ววว
  #20,260
  0
 2. #20254 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 22:44
  ฟ้า คำเดียวจบทุกสิ่ง ขอหมั่นโรงอาหารโรงบาลเยนะพี่ฟ้าา
  #20,254
  0
 3. #20220 Peachly (@Hopedays) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 19:45
  อย่างนี้นายไม้ที ต้องคู่กับนายปกป้องแล้วมั้ยเคิ๊บบบบ
  #20,220
  0
 4. #20203 Foxgo_O (@Foxgo_O) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 13:23
  เฮือกกกกกก หวานเกินไป ทนรับดาเมจไม่ได้ สู่ขิต..
  #20,203
  0
 5. #20154 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 17:35

  คู่ไต้ฝุ่นก็ยังไม่มาต่อ ส่วนคู่โนเนนั้นจะมาปีไหนคะ 555555555ในเลขห้ามีน้ำตาซ่อนอยู่5555555555
  #20,154
  0
 6. #20145 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 14:39
  เขิ้นนนนนน
  #20,145
  0
 7. #20131 ★ดวงดาว★ (@iamyeenny) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:12
  น่ารักอะ เป็นการขอหมั้นที่ไม่ต้องหวือหวาอะไรมากเลย แค่กับข้าวโรงพยาบาล ต่อหน้าต้มข่าไก่ มันก็ดูโรแมนติกแล้วอะ แงงง
  #20,131
  0
 8. #20068 12311232123312 (@12311232123312) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 07:42
  น่ารักกกกก
  #20,068
  0
 9. #20018 Nnteve (@Verinda) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 08:12
  งื้อออออออ ฟินมากกกกกกอะ //จิกหมอนขาด
  #20,018
  0
 10. #19997 Pawan_PK1 (@Pavarnnoy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 กันยายน 2562 / 23:27
  ศศิคือหมอเอยใช่ไหม อืม... เราก็นึกว่าศศิจะคู่กับโนเน ว่าอยู่ชื่อนี้คุ้นๆ จนเรากลับมาอ่าน ขั้วฟ้าของผม อีกรอบ หัวใจนี่เต้นตึกตักเลยนะ
  #19,997
  1
  • #19997-1 pailin2000 (@pailin2000) (จากตอนที่ 18)
   6 ตุลาคม 2562 / 10:41
   ศศิไม่ใช่หมอเอยค่าา หมอเอยชื่อสิสิร💟
   #19997-1
 11. #19980 HaeMay (@HaeMay) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 22:58
  น้อนนนน ถามพี่ตรงเลยหรอร้กกกก
  #19,980
  0
 12. #19897 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 02:01
  หวีดหวานกันจัง
  #19,897
  0
 13. #19863 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 22:10

  ขอบคุณ
  #19,863
  0
 14. #19849 Innocence (@thongmee) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 06:59
  มดขึ้นเต็มโรงอาหารแล้วววว แงงงง ทำไมดีแบบนี้ เขินมากๆเลยค่ะ ;_;
  #19,849
  0
 15. #19824 MAPRANG-Ka (@maprang-ka) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:54
  ใจบางไปหมด
  #19,824
  0
 16. #19787 diizzpop2107 (@diizzpop2107) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:26
  หวานมากกกกกก
  #19,787
  0
 17. #19760 MaiNatkamon (@MaiNatkamon) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:44
  เม้นล่างคือความรู้สึกเราตอนอ่านจบเลยอ่ะ5555555 ใจอิชั้นมันเหลวไปหมดแล้วค่ะ /ทุบอก
  #19,760
  0
 18. #19754 cchheenngg (@cchheenngg) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 06:37
  ใจกูๆๆๆ
  #19,754
  0
 19. #19725 YoK_ (@yokdevil) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 22:52

  ไม่ไหวแล้วใจ อ้ายยยยย

  #19,725
  0
 20. #19613 Wpp_06 (@Wpp_06) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 15:35
  อยากตาย555555555
  #19,613
  0
 21. #19608 -FL- (@thelastfl) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 05:37
  ใจกู้ววววววววว😍😍😍
  #19,608
  0
 22. #19579 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 14:12

  เลือดหมดตัว
  #19,579
  0
 23. #19375 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 17:04
  ความผัวเมียนี้ ตื่นมาบนเตียงเดียวกัน ไปส่งอีกคนทำงาน หาเวลาว่างมานั่งกินข้าวด้วยกัน หวานมากกกกกกกกกกก แล้วเขาก็ข้ามขั้นกันไปเลยนะ ไม่ขอเป็นแฟนละ ขอหมั้นไปเลย 555 // เอ็นดูความใจจะขาดรอนๆของหนุ่มๆที่เห็นเหนือกับเจ้าชายเล่นกัน คือเข้าใจฟิลอ่ะ อะไรที่มันน่ารักๆก็มักจะอยากมองไม่เบื่อเลย
  #19,375
  0
 24. #19327 PCY_BBH_PLOY (@Chutiporn_ploy) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 04:59

  แก้มจิแตกแบ้วววววววว
  #19,327
  0
 25. #19289 Thasrt (@Thasrt) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 15:31
  น้องกัดหมอนขาดแล้ววววว
  #19,289
  0