ขั้ ว ฟ้ า ข อ ง ผ ม (end.)

ตอนที่ 16 : chapter 15 - คทากรแล้วยังไง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 172,875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,139 ครั้ง
  11 ม.ค. 61when your eyes met mine,

my soul pointed at you and whispered to my heart .. “him”

 


/


 

ปริ้นซ์ที่นอนไม่หลับเลยเกือบทั้งคืนแบบที่ไม่ใช่เพราะตื่นเต้นกับงานอำลาตำแหน่งคทากรวันพรุ่งนี้ แต่เป็นเพราะว่ากังวลว่าพรุ่งนี้จะพูดกับดาวเหนือยังไงตอนขอไปเจอพี่ชายของอีกฝ่าย

 

น้องปริ้นซ์ เม้มปากหน่อยลูก

ครับ

ผิวหน้าดี๊ีดีเหมือนใช้ลาแมร์เลย

… ” คนตัวบางในเชิ้ตสีขาวยิ้มบางๆให้ ไม่ได้ตอบอะไรเพราะก็ใช่ เขาใช้ลาแมร์จริงๆ

ขอแต่งตาอีกนิดก็เริดแล้วค่ะลู้กกก~”

อ๋อ ครับ

นี่ พี่ขอถามหนูหน่อยสิ ช่างแต่งหน้าสาวประเภทสองเท้าสะเอวตอนที่ใช้แปรงปัดแป้งฝุ่นเซ็ตรองพื้นไว้ทั่วหน้าใสๆของคทากรที่หุ่นลีนที่สุดตั้งแต่เธอเคยแต่งหน้าให้ใครๆในมหาวิทยาลัยนี้มา

 

บอกเลยว่าหุ่นแบบนี้ผู้ชายก็ต้องเหลียว มันน่าอิจฉาพอๆกับการมีกล้ามเนื้อนั่นแหละเพราะทุกอย่างบ่งบอกว่าคนคนนี้ใส่ใจสุขภาพ ปริ้นซ์อาจจะไม่ได้สูงเตะตาแต่การที่หุ่นพอดีมันทำให้เด็กคนนี้ดูโปร่ง แถมยังขาวสะอาดสะอ้าน ลุคผู้ดีแบบที่น่าจะเป็นผู้ดีจริงๆโดยไม่ต้องสงสัย กิริยามารยาทก็น่ารัก

 

เฮ้อ เด็กสมัยนี้ยีนส์มันดีจริงๆเล้ยยย


หนูเป็นแฟนกับน้องกาย นิเทศเหรอลูก

เปล่าครับ เป็นเพื่อนกันครับ

ตอบแม่แบบดารารึเปล่าแบบนี้ หัวเราะคิกคักก่อนจะเก็บรายละเอียดตาให้เด็กผิวสวยๆหน้าใสๆตรงหน้า ฉีด fixing spray เป็นอันเสร็จเรียบร้อย จูนมองผลงานตัวเองแล้วก็ยิ้มออกมา รับรองเลยว่าใครๆก็ต้องเหลียวหลังมามองคทากรคนนี้ แม้จะสูงไม่เท่าเพื่อนๆแต่ก็เตะตาเตะใจแน่นอน

 

เป็นเพื่อนกันจริงๆครับ

เพื่อนก็เพื่อนค่ะหนู แม่ก็ถามไปอย่างนั้น คนฝากถามเยอะะ~”

ขนาดนั้นเลยเหรอครับ ปริ้นซ์มองหน้าตัวเองในกระจกแล้วก็ทำตาโต ไม่ใช่เพราะหน้าเขาลอย รองพื้นผิดเบอร์หรือคิ้วหนาเกินไปหรอก แต่เพราะว่าการแต่งนั่นนี่นิดๆหน่อยๆของพี่จูนก็ทำให้เขาดูดีขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ เหมือนเสริมตรงที่ขาด ขับตรงที่เด่นให้เด่นเข้าไปอีก

 

แล้วก็เกิดเป็นกังวลใจขึ้นมาถ้าจะมีคนมารุมถ่ายรูปเยอะๆ จะกี่ครั้งๆก็ไม่ชินซักที

 

แหงล่ะ เขาตามจีบหนูซะขนาดนั้น พี่จูนก็คิดว่าปริ้นซ์จะใจอ่อนไงลูก

ไม่หรอกครับ เป็นเพื่อนกันดีกว่า

ใจแข็งแบบนี้มีแฟนแล้วแน่ๆเลย ใช่มะะะ จูนเอียงคอถามน้องที่เลิ่กลั่ก ช่วงนี้ปริ้นซ์โดนถามด้วยคำถามนี้บ่อยเหลือเกิน จะตอบว่ามีมันก็ไม่ใช่ ไม่มีก็ยิ่งเข้าไปใหญ่ .. เขามีขั้วฟ้าเป็นเจ้าของหัวใจ บอกไปแบบนี้จะช็อกรึเปล่าก็ไม่รู้ เลยไม่พูดอะไร

 

เอาไว้หลังงานตอนได้เจอคุณหมอเขาก็ค่อยคอนเฟิร์มอีกทีแล้วกันว่าแฟนไม่แฟน

แต่พอนึกถึงมันก็ ..

 

พี่ฟ้ารักปริ้นซ์นะครับ

.. ต้องหายนะครับ

พี่ฟ้ารักหนูมากๆเลย

 

อ้าว เงียบไปเลย แม่ขอโท้ษษษ ปริ้นซ์ยิ้มบางๆให้บอกไม่เป็นไรก่อนจะไหว้พี่จูน ขอบคุณที่แต่งหน้าทำผมให้ตั้งแต่เช้าตรู่จนใกล้จะถึงเวลาออกงานแล้วแบบนี้

 

คนตัวบางเดินไปหยิบสูทสีขาวมาสวม ธีมอำลาคือ all white และแน่นอน รองเท้ากุชชี่สีดำคู่เก่ง จริงๆแล้วทีมงานกำหนดมาแค่ว่าใส่รองเท้าหนังสีดำ เขาที่ไม่รู้จะใส่อะไรก็ใส่คู่นี้ก็ได้ ขี้เกียจไปหาซื้อคู่ใหม่

 

ปริ้นซ์มองตัวเองในกระจก สะท้อนภาพเด็กผู้ชายที่เห็นกี่ทีก็ไม่ชิน ไม่เคยคิดหรอกว่าจะมาอยู่ในจุดนี้ เขาเองก็ไม่ใช่คนกล้าแสดงออกอะไรแล้วก็ไม่ชอบแต่งหน้า ออกงานสังคมที่คนเยอะๆอะไรแบบนี้ด้วย


เฮ้อ พรูลมหายใจออกมาเพราะคิดว่าไม่น่าบ้าตามคำท้าของเพื่อนเลย

 

มันเป็นตอนนั้นเองที่ไอโฟนสีขาวมุกรุ่นใหม่ล่าสุดในกระเป๋ากางเกงสั่นครืด ชื่อที่เมมไว้ทำให้ยิ้มออกมาเพราะไม่ได้คุยกันนาน รองเดือนมหาวิทยาลัย X ที่ป๊อปปูลาร์ไปไกลถึงเพจบีทีเอสคิ้วบอยเพราะความหล่อล้วนๆไม่มีอะไรผสม


คลื่นนนนนน นึกว่าจะไม่โทรมาแล้ว

[เป็นไง ตื่นเต้นมั้ย]
ก็ดีว่ะ เป็นไงบ้างมึงอะ

[อยู่ด้านนอกกับดาวเหนือ]
เหนือเหรอ ...

[อือ รบเร้าจะคุยกับมึงแต่ไปซื้อของกินเล่นนู่นแล้ว เอล ฝุ่น ที เน ป้องแล้วก็พวกเดือนที่เหลือมากันหมดเลย]
ขนาดนั้นเลยเหรอวะ กูชักเขินละนะเนี่ย

[เจ้าชายของไม้ที้!!]

[เอาโทรศัพท์กูคืนมาไอ้ที]

[เตงงงง คิดถึงเค้าป้ะ]

คิดถึงดิ มีแฟนยังอะหัวเราะออกมาเบาๆเมื่อคุยตอบไม้ทีที่เคยตามจีบเขาแบบตลกๆอยู่ช่วงนึง เขาไม่รู้ว่าจริงจังหรือไม่จริงจัง แต่เขาไม่กินเพื่อนหรอก ไม้ทีก็น่ารักดี อยู่ด้วยแล้วสนุกแต่ก็นั่นแหละ

 

ให้เป็นแค่เพื่อนก็สบายใจดีอยู่แล้ว

 

[เจ้าชาย มึงจะนึกเสียดายกูไม่ได้นะ กูไม่มีแฟนแต่กูก็เล่นตัวปะว้า]

ไม่ได้จะอะไรเลย ถามเป็นมารยาทต่างหาก

[แหม! อย่าให้รู้นะว่าไปมีผัว กูจะบดขยี้ให้หมดเลย แค้นใจ]

 

ขำจนตาหยีกับการพูดคุยแบบนั้น เขาชอบไม้ทีก็ตรงนี้ ดูเหมือนจะเปลี่ยนเป้าหมายเป็นคนอื่นไปนานแล้ว บางทีถ้าไม้ทีทำเหมือนจริงจังกว่านี้มันอาจจะดีต่อความสัมพันธ์ก็ได้ เที่ยวเล่นแบบนี้กับใครไปเรื่อย .. พอเจอตัวจริงขึ้นมาก็จะลำบากหน่อยที่ต้องคอยเคลียร์ชนักติดหลัง

 

[You can do it, Prince]

“ … ”

[We’ll cheer you up from here like we always do]

 

ยิ้มออกมากว้างคล้ายกับว่าทุกๆความเครียดและความกดดันมีเพื่อนๆคอยช่วยแบกไว้ด้วยกันเมื่อคาบคลื่นบอกว่าจะคอยเชียร์อยู่ข้างนอกเหมือนที่เคยทำมาตลอดนั่นแหละนะ

 

ถามว่าเขารู้จักกับคาบคลื่นได้ยังไงน่ะเหรอ ก็เพราะว่าเรียนพิเศษที่เดียวกันหลายๆคอร์สแถมยังเป็นเพื่อนสนิทกับโนเอลที่แม่เป็นคนเชียงใหม่เหมือนกันนั่นอีก คาบคลื่นเป็นเพื่อนที่ดี เป็นผู้ฟังที่ดีและเขามักชอบไประบายเรื่องไร้สาระให้อีกฝ่ายฟัง เตะบอล เล่นบาสมาด้วยกันก็เยอะ วันนี้ทุกคนโตขึ้นมากๆกันแล้วทั้งนั้น

 

ดีชะมัดที่ยังมีเพื่อนดีๆแบบนี้อยู่รอบตัวเสมอ

 

“I’m always grateful for your support .. Keep your eyes on me dude!

[I’ll keep my fingers crossed for you, see ya]   

 

บอกแบบนั้นแล้วก็วางสายกันไป ปริ้นซ์ที่มีพลังใจขึ้นมาแล้วกระชับไม้ดรัมฯของตัวเอง เวลาตื่นเต้นแบบนี้เขามักจะท่องประโยคเดียวกันกับที่โนเอลบอก มันเป็นเหมือนคติประจำใจของเขาและโนเอลที่เติบโตมาด้วยการดูสตาร์วอร์สด้วยกันไปแล้ว

 

“Do or don’t .. there is no try”

 

แล้วคุณคทากรควบตำแหน่งนางฟ้าแห่งอักษรก็เดินออกจากห้องแต่งตัวไปรวมกับเพื่อนๆชายหญิงที่เป็นคทากรเหมือนกันพร้อมความมั่นใจ จริงๆก็ไม่เชิงเพื่อน มีหลายคนที่เป็นรุ่นพี่แต่เพิ่งได้เป็นคทากรหลังจากยื่นโปรไฟล์มาหลายครั้ง ได้ยินว่ายากเหมือนกันที่ปีหนึ่งจะได้เป็นคทากรเลย

 

มีแค่เขากับจีนส์ที่เป็นปีหนึ่ง

อือ แค่สองคนเท่านั้น

 

เอาล่ะค่ะทุกคน วันนี้สำคัญมากเลยเนอะ ดำรงตำแหน่งครั้งสุดท้ายแล้ว พี่ๆอยากให้ทุกคนคอนเซ็นเทรตกับงานตรงหน้า ทำให้ดีที่สุดเหมือนที่ทำมาตลอดนะคะ!

บูมพร้อมกันเนอะเด็กๆ~”

 

ปริ้นซ์แปะมือซ้อนกับพี่ๆแล้วทุกคนก็บูมคทากรสั้นๆเรียกกำลังใจ เสียงกรี๊ดกร๊าดดังมาจากด้านนอกสนามเมื่อลีดออกไปยืนประจำที่ ท้องฟ้าสดใสด้านนอกกับแดดดีๆเมฆสวยๆทำให้เขาเผลอนึกถึงเด็กๆที่อมก๋อย เพราะในวันที่แดดแรงทุกคนจะช่วยกันซักผ้าม่านและชุดกันเปื้อนแล้วเอาไปตากหน้าโรงเรียน รู้สึกแย่ที่ยังไม่ทันได้บอกลาด้วยซ้ำ


สู้ๆนะปริ้นซ์

เหมือนกัน สู้ๆ

ทุกคนสู้ๆน้าา~!

 

ไม่ว่าจะกับใคร .. ก็ยังไม่ได้บอกลาเลย

 

 

_

 

 

ดาวเหนือร้อนเหงื่อแตกไปหมด จากที่คิดว่าจะต้องโชว์ความเท่มาดแมนแฮนด์ซั่มให้เด็กมหาวิทยาลัย C เห็นเป็นบุญตาซะหน่อยกลับต้องมัดจุกขึ้นเป็นเด็กสามขวบเพราะร้อนแล้วงอแง คาบคลื่นจับมัดแล้วขู่ว่าห้ามโวยวายอีก ไม่งั้นล่ะโดนแน่ๆ เท่านั้นแหละ เงียบกริบเหมือนเป่าสาก


ไม้ที หาปริ้นซ์เจอยังอะ

ยังว่ะ คนเยอะมากๆ หลังจบงานที่มีการแสดงต่างๆทั้งเดินขบวนโดยมีปริ้นซ์และผองเพื่อนคทากรเดินนำหน้าแบบโคตรดูดีเลย แปรอักษร เชียร์ เต้นนั่นนี่บลาๆแล้วก็เป็นการอำลาตำแหน่งของทั้งคทากรแล้วก็ลีดประจำมหาวิทยาลัย

 

ที่นี่ไม่มีการประกวดดาวเดือน ดังนั้นการเป็นลีดมันการันตีแล้วว่าเบ้าหน้าดี บุคลิกใช่แต่การเป็นคทากรคือทุกสิ่งรวมกัน หลายคนที่เป็นคทากรของมหาวิทยาลัยตอนนี้ก็เป็นดารากันหลายคนแล้ว

 

เห็นมั้ย! เพื่อนดาวเหนือธรรมดาที่ไหนอ้ะ

 

เหนือ น้ำ

ขอบคุณครับ บอกแฟนตัวโตที่อาสาเดินไปซื้อน้ำที่อยู่ตั้งไกลมาให้ ไม้ทีทำหน้าหมั่นไส้แต่เป็นคนเปิดขวดน้ำให้ดาวเหนือ นั่นแหละ พอเวลาผ่านไป ความรู้สึกมันจางแล้วก็คุยเล่นกันเหมือนเพื่อนได้อย่างเก่า

 

ฝุ่น น้ำมั้ย

ส่งมาเลยครับ

โหยย พูดเพราะกับเรานี่แฟนไม่หึงเหรอ
...

แหน่ๆๆ มีแฟนจริงด้วยอะ นิ่งเลยอะ ดาวเหนือแซวเพื่อนเสียงดังจนเพื่อนคนอื่นๆหันมาแซวตามด้วย ดูเหมือนเดือนมหาวิทยาลัยจะถูกซื้อใจไปด้วยฝีมือใครซักคนแล้วแต่อีกฝ่ายไม่ยอมบอก ดาวเหนือรู้คร่าวๆแค่เด็กกว่า .. ใช่ เด็กกว่า ไต้ฝุ่นกินเด็ก ดีใจจังที่เพื่อนได้เป็นอมตะ


เออ แล้วพี่มึงอะ

ไม่รู้อะ โทรหาก็ไม่รับหรือป๊อดหนีไปแล้ว

เอ้า ด่าพี่ตัวเองก็ได้ว่ะไอ้นี่ โนเนผลักหัวเพื่อนหลังจากที่ส่องสาวกับปกป้องซะจนเพลินตา เด็กมหาวิทยาลัยนี้ลุคคุณหนูผู้ดีเว่อร์ มองไปทางไหนก็เจอแต่คนใช้แบรนด์เนม


บ่องตงนะ อยู่นี่นานๆละกูอยากวิ่งราวชิบหาย นู่นก็ชาแนล นี่ก็กุชชี่

เออ ปริ้นซ์ก็ใส่รองเท้ากุชชี่ รวยยยยยยยยยจนขึ้นตา

เหมือนเบาหวานขึ้นตาปะ

อือ เห็นพี่เมษาเคยพูดเลยพูดตาม

มึงอะเหนือหยุดพูดตามคนอื่นได้ละ พี่มึงจะมาฆ่าพวกกูละเนี่ย ปกป้องไหว้เพื่อนเพราะวันก่อนเข้าไปกินขนมที่คอนโดดาวเหนือ โดนพี่ฟ้าดุว่าน้องชายชักพูดจาประหลาดๆเข้าไปทุกวัน ติดใครมาก็มาเอาคืนไปด้วย

 

ตัวบอส

ตัวพ่อ

อย่าแหยม กูบอกเรยยย!

 

ขอโทษได้มั้ยล่ะ

กูเห็นไอ้เจ้าชายแล้ว นู่น กลางสนาม คนล้อมประมาณแปดสิบโขลง

สัด คนหรือช้างวะวิน

เออนั่นแหละ ไปเหอะ กูว่าต่อคิวยาวกว่าเราทั้งกลุ่มจะได้ถ่ายรูปกับคทากรสุดฮอต

เฮ้ย มึงดูนั่นดิๆๆ ซ้ายมือ ผู้ชายผมเทา

โห .. หล่อว่ะ วาวาอ้าปากค้างมองผู้ชายตัวสูงพอๆกับโนเอลซึ่งน่าจะอยู่ที่ประมาณ 181 เดินตรงดิ่งไปที่เจ้าชายพร้อมกับดอกไม้ช่อโต รอยยิ้มสดใสของผู้ชายคนนั้นดูคล้ายไม้ทีที่ติดขี้เล่น แต่นัยน์ตามุ่งมั่นจริงใจแถมยังแต่งตัวดีมากๆ

 

เรียกได้ว่าดูรวยตั้งแต่ขวัญกลางหัวยันฝ่าเท้า

โอ๊ย กูกราบหัวใจ


แฟนไอ้เจ้าชายเหรอวะ ทุกคนแหวกทางให้หมดเลย

ไม่รู้ดิ แต่กูว่าไม่นะ มันดูไม่ได้ดีใจอะไรแค่ยิ้มๆ ฌอนวิเคราะห์แล้วบอกเพื่อนตอนที่เดินไปพร้อมกันทั้งกลุ่มเพื่อไปหาปริ้นซ์กลางสนาม บอกเลยว่าทุกๆสายตาจับจ้องกลุ่มเดือนต่างมหาวิทยาลัยแถมยังวิจารณ์กันอย่างออกรส ส่วนมากก็ไม่พ้น

 

ไม้ทีตัวจริงหล่อกว่าในรูปมากอะ โอ๊ยยย

ดาวเหนือกับคาบคลื่นคือโคตรน่ารัก ตะกี้จับดาวเหนือมัดผมด้วยอะ ไม่ไหว หัวใจ~~’

นั่นไต้ฝุ่น เดือนมหาลัย X ป้ะ โคตรหล่อ แม่ง แบดบอยมากกกกกกกก

นั่นวาวานี่!! กรี๊ดดดดดๆ ขอถ่ายรูปได้มั้ยอะ

 

แล้วก็นั่นแหละ พูดถึงทุกคนวนไปไม่เว้นแม้กระทั่งไอ้ปกป้องที่แอบมีแฟนคลับเล็กๆแม้มันจะหน้าตาธรรมดาๆแต่คารมดีมากๆ ในที่สุดพวกเขาก็เดินมาจนใกล้คทากรในชุดสีขาวที่ตอนนี้ถอดสูทพาดไว้บนแขนแล้ว เป็นอะไรไปไม่ได้อีกนอกจากร้อน ต่อสู้กับแดดมาทั้งวัน บ่ายๆเกือบเย็นแล้วก็ยังร้อนไม่เลิก

 

ขอบคุณนะกาย ทีหลังไม่ต้องใหญ่มากก็ได้ เราเกรงใจ

คนสำคัญนี่นา ใหญ่ๆไว้ก่อน ชอบมั้ย :-)

อื้อ ชอบ ไต้ฝุ่นกลอกตาเพราะไอ้คนที่ชื่อกายยิ้มกว้างมากๆ ดูไม่ออกเหรอว่าปริ้นซ์มันตอบเป็นมารยาท วินกับฌอนสะกิดกันมือเป็นระวิง มองผู้ชายหล่อรวยที่กำลังจะเอื้อมมือไปลูบผมปริ้นซ์

 

เปงผัวเขาเหรอน่ะ!

 

หวงเพื่อนเหมือนหวงเมียก็คือพวกเราทุกคน

แต่กูไม่ได้หวงแบบเมียนะ ดาวเหนือโพล่งขึ้น

ยังไง มันยังไง

หวงแบบ .. หวงเมียพี่ชายได้มั้ยอะ

ห๊า!!!!

 

คนที่ยังไม่รู้เรื่องทำเสียงดังจนคาบคลื่นต้องล็อกคออุดปาก จะว่าไปดาวเหนือก็ไม่ได้บอกใครเลย มีแค่คลื่น โนเน ป้องแล้วก็ฝุ่นที่พอจะรู้บ้าง ไม่ใช่ไม่สนิทเลยไม่บอกหรอก ลืมบอก จริงๆก็สนิททุกคน

 

หนุ่มๆอ้าปากค้างกันเป็นแถว .. ไอ้เจ้าชายเนี่ยนะเมียพี่ขั้วฟ้า พี่ขั้วฟ้าที่สามารถฆ่าผู้ชายทุกคนในสนามให้ตายไปได้เลย ขอแค่เฮียแกเข้ามาเห้อะ คทากรก็แพ้ ไอ้นั่น ไอ้นี่ก็แพ้ทั้งหมด!

 

มึงล้อกูเล่นช้ะ เหนือ ฌอนเอามือตบแก้มตัวเองสองข้างแปะๆอย่างไม่อยากจะเชื่อ ถึงว่าแหละมันแห่กันมาชิบหายทั้งๆที่ตอนแรกบอกว่าไม่ว่าง ที่แท้มาเฝ้าเมียพี่ชายนี่เอง

ไม่ได้ล้อเล่น พูดจริงๆ

แล้วพี่ฟ้าไปไหน

ไม่รู้อะ โทรหาไม่ติดเลย สงสัยขับรถมั้ง

ไอ้เหนือ มันควรถึงได้แล้วมั้ยวะ ไอ้ผมเทามันซื้อปริ้นซ์ไปแล้วมั้งเนี่ย พยักพเยิดหน้าใส่ผู้ชายผมเทาที่ยังตื๊อปริ้นซ์ไม่เลิก แค่ดอกไม้ไม่พอมันให้กำไลอะไรไม่รู้ในถุงแบรนด์เนมอย่างหรูแต่ปริ้นซ์เอาทุกอย่างที่อีกฝ่ายให้ยัดใส่มือทีมงานไปทยอยเก็บเหมือนกับของของคนอื่น

 

เออ ชัดเจนชิบหาย เพื่อนกู

 

งั้นโทรอีกรอบ

โทรด่วนนนน

เร็วเตี้ย ไม่ทันละเนี่ย โนเนเร่งเพื่อนเพราะตอนนี้คนแม่งเยอะมากๆ มาประกาศศักดากันตรงนี้เลยเหอะตัวบอส อยากจะรู้เหมือนกันว่าพอคุณหมอขั้วฟ้าผู้ขึ้นชื่อว่าหวงน้องชายที่สุดในโลกมีแฟนแล้วจะหวงแฟนได้ขนาดไหน

 

กูว่ามีคนเจ็บตัว

พรูด!


“ … ”

 

หนุ่มๆจ้องดาวเหนือเป็นตาเดียว คาบคลื่นหัวเราะกับตัวเองเพราะเอ็นดูดาวเหนือที่จะกัดเล็บหลายครั้งแล้วด้วยความกังวล เขาเองที่ก็ยังพูดไม่เก่งเหมือนเดิมแถมคนเยอะๆแบบนี้น่ารำคาญชะมัดได้แต่จับมือแฟนตัวเล็กไว้หลวมๆ

 

เดี๋ยวหายไปล่ะแย่ ยิ่งซนเก่งอยู่


ไม่รับว่ะ

ลืมวันปะวะ

ไม่ลืมนะเว้ย เมื่อเช้ากูเห็นแวบๆว่าออกห้องไป

แล้วทำไมเสี่ยเขายังไม่ม้า!

เฮ้ย นั่นพี่เมษากับพี่เจเจป้ะ ไม้ทีชี้บอกเพื่อนๆไปที่ประตูทางเข้าไกลๆนู่น ที่เห็นเพราะพี่ๆเด่น ก็หล่อแล้วก็ดูภูมิฐานขนาดนั้น เดินมากันแค่สองคนไม่มีคุณหมอขั้วฟ้าคนที่ทุกคนลุ้นให้มา นี่ก็จะถึงคิวถ่ายรูปของพวกเขากับปริ้นซ์แล้วด้วย

 

พี่ฟ้าโว้ยยยย!

 

แล้วพี่กูหายไปไหนวะเนี่ย

คลื่น เหนือ~”

จะ เจ้าชาย ดาวเหนือที่หน้าซีดเพราะปริ้นซ์เห็นพวกเขาแล้วทั้งกลุ่มแถมยังสาวเท้าเดินเข้ามาหาเองเลยด้วยทำให้ทุกๆสายตาจับจ้องมามากกว่าเก่า หลายๆคนอยากจะมาเห็นนางฟ้าอักษรเองกับตา วันนี้ก็ได้เห็นแล้วว่านางฟ้าเป็นยังไง ยิ้มเก่งแต่วันนี้กลับดูยิ้มเศร้าๆ ใส่สีขาวทั้งตัวเว้นรองเท้าที่บ่งบอกความรวยสะท้านฟ้า บุคลิกดีมากๆเหมือนหลุดออกมาจากในนิทาน

 

เจ้าชายของแท้เลยล่ะ

 

ขอบคุณที่มา เป็นไงบ้าง เราเท่ปะ

เตงสวยมากกกกก ทาลิปไรอะ เค้าขอใช้ด้วยดิ

ไม้ทีเอาอีกละนะ พยายามจะผลักหัวคนที่มาเซ้าซี้ขอทาลิปแถมยังชมว่าสวยอีกต่างหาก หนุ่มๆคุยกันอย่างคนที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้ว ไม่ได้สนใจเลยว่ากล้องเป็นร้อยกำลังถ่ายรูปผู้ชายหล่อๆรัวๆที่มารวมตัวกันเพื่อพิสูจน์คำว่า ไก่คบไก่ฉันใด คนหน้าตาดีก็คบกันฉันนั้นให้ประจักษ์แก่โลก

 

เสียงกรี๊ดกร๊าดที่ดังขึ้นเป็นปกติอยู่แล้วเพราะคทากรทั้งชายและหญิงก็ดูดีกันทั้งนั้นไม่ได้ทำให้แปลกใจ แต่คราวนี้มันน่าแปลกใจเพราะอะไร

 

.. เสียงกรี๊ดมันดังเป็นระลอกคลื่นมาทางที่ปริ้นซ์กับเพื่อนๆยืนอยู่คล้ายกับบางคนกำลังตรงดิ่งมาทางนี้

 

ดาวเหนือเขย่ามือคาบคลื่นหลับตาปี๋ยิ้มกว้าง จะเป็นใครไปได้อีกที่ทำให้ผู้หญิงกรี๊ดเหมือนเจ้าเข้าได้ขนาดนี้ ขนาดแฟนเขายังทำไม่ได้เลย ไต้ฝุ่นน่ะอย่าหวัง คทากรมัดรวมกันก็ยังไม่เท่า ..


กรี๊ดดดดดดด หมอฟ้า!!!

แก๊ มาได้ไงอะ กรี๊ดๆๆๆ ตัวจริงหล่อมากกกกกกกกกก

ฮอตมากเลยอะ โอ๊ยๆๆ จะเป็นลมแล้วเนี่ย

 

ดาวเหนืออ้าปากหัวเราะ มองคนที่เหวอไปแล้วอย่างปริ้นซ์ .. คงจะถูกแช่แข็งไปแล้ว เขาเข้าใจความรู้สึกของอีกฝ่ายดีก็เลยเลื่อนไปจับมือปริ้นซ์ไว้แล้วยิ้มบางๆให้ก่อนจะมองไปที่คนที่เดินแหวกผู้คนมาได้เพราะทุกคนหลีกทางให้เป็นแถว

 

เปิดตัวอลังการงานสร้างประหนึ่งทีมงานหนังฮอลลีวูดมาเอง

แล้วดาวเหนือก็ไม่โกรธด้วยถ้าดอกไม้ในมือพี่ชายจะสวยโคตรๆและแพงกว่าช่อที่ให้เขาตอนวันประกวดดาวเดือน

 

ก็นี่ .. มันของว่าที่แฟนนี่นา (:


… ”

 

คทากรจากคณะอักษรนิ่งไปคล้ายกับถูกแม่มดสาปให้เป็นหิน ยิ่งมองเห็นชัดก็ยิ่งรู้ว่าละสายตาออกไปไม่ได้ ไม่ใช่เพราะอีกคนดูดีเหมือนหลุดออกมาจากหนังซักเรื่อง .. แต่เพราะว่าคิดถึง

 

คิดถึงมากๆเลยยังไงล่ะ

 

กรี๊ดดดด พี่ขั้วฟ้า~”

ทำไมยิ่งแก่ยิ่งหล่ออ้ะ ไม่เข้าใจ!

โอ๊ยย ฮอตมากๆ ประเทศไทยมีแต่ฤดูร้อนเพราะพี่เขาแน่ๆอะแก๊

 

คนที่สวมเชิ้ตสีฟ้าตามชื่อตัวเองปลดกระดุมสองเม็ดเพราะขี้ร้อน เซ็ตผมลวกๆเหมือนคนขี้เกียจอย่างที่ปรกตาข้างนึง ใส่ต่างหูสีเงินและมีแหวนที่นิ้วโป้ง กางเกงพอดีตัวสีดำสนิทและรองเท้ากุชชี่แบบเดียวกันกับปริ้นซ์เป๊ะๆเดินมาพร้อมดอกไม้ที่ไม่ได้พิเศษหรือเลิศหรู แต่การจะนำดอกไม้ดอกนี้มาถึงกรุงเทพในสภาพสมบูรณ์โดยบริษัทขนส่งดอกไม้อันดับหนึ่งของประเทศ ถูกจัดอย่างประณีตเป็นช่อดอกไม้ที่เรียบง่ายแต่สวยนั้นน่ะไม่ง่ายเลย

 

ดังนั้นราคาไม่ต้องพูดถึง .. ก็ดอกไม้ดอกนี้มาจากต้นไม้ต้นนั้นที่อยู่ระหว่างทางขึ้นอมก๋อย ดอกที่เขาให้ปริ้นซ์ในวันที่ได้นั่งดูดาวผ่านกรอบหน้าต่างของโรงเรียนด้วยกัน

 

ดอกไม้สีชมพูกลีบบอบบางที่แปลว่า ความรักของเรากำลังจะผลิบานยังไงล่ะ

 

ดาวเหนือยิ้มจนไม่รู้จะยิ้มยังไง พอถึงจังหวะที่พี่ตัวเองมาหยุดยืนตรงหน้าเพื่อนก็แอบออกไปยืนข้างๆคาบคลื่นเงียบๆ ทุกๆสายตาจับจ้องมาที่คุณหมอขั้วฟ้าและคทากรไม้ที่สามของมหาวิทยาลัยที่ค่อยๆเอื้อมมือมารับช่อดอกไม้ไปจากคุณหมอ กอดไว้แนบอกแล้วก็ยืนมองหน้ากันอยู่แบบนั้น

 

จากเสียงที่ดังกลายเป็นเงียบกริบเพราะรอลุ้นว่าคุณหมอจะพูดอะไร

 

… ”

 

คุณหมอกับคุณครูอาสาที่ตอนนี้เป็นแค่นักศึกษาธรรมดาๆเหมือนเดิมแล้วสบตากัน เนิ่นนาน ราวกับเวลาจะหยุดนิ่ง .. อย่างเดียวที่ปริ้นซ์รับรู้คือความรัก

 

ใช่ มีความรักชัดเจนอยู่ในดวงตาคมๆนั่น

เป็นความรักหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์แบบที่เขาจะไม่ปริปากถามหาเหตุผลอะไรจากขั้วฟ้าอีก

เพราะเหตุผลมันไม่จำเป็นอีกแล้วซักวินาที

ไม่จำเป็นอีกแล้ว

 

สวัสดีค่ะเจ้าชายของพี่ฟ้า :)

 

เสียงกรี๊ดดังกระหึ่มไปทั้งสนามเพราะประโยคสั้นๆ โนเนกับปกป้องยกธงขาวยอมแพ้ให้รอยยิ้มอบอุ่นละลายหัวใจ เสียงนุ่มๆ สรรพนามและคำพูดคำจาของตัวบอส

 

พ่อก็คือพ่อ

ไอ้ผมเทาหน้าซีดไปดิ!

 

ดาวเหนือระริกระรี้อยู่กับพื้น ย่ำเท้าอย่างถูกอกถูกใจกับสิ่งที่พี่ชายทำ ถึงว่าแหละ ทำไมเขาถึงรู้สึกถูกชะตากับปริ้นซ์มากๆ เพราะจะมาเป็นทองแผ่นเดียวกันนี่เอง!

 

จะไม่พูดอะไรกับพี่หน่อยเหรอ หืม นิ้วแกร่งไล้แก้มใสๆของคนที่หลบตาไปแล้ว ก้มมองรองเท้าสองคู่ที่หันหัวเข้าหากัน ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นเดียวกัน ต่างกันแค่ไซส์

 

ก็นะ กว่าจะหาซื้อได้ในระยะเวลาไม่ถึงยี่สิบสี่ชั่วโมงก็เล่นเอาเหนื่อยอยู่เหมือนกัน

 

รู้รึเปล่าว่าดอกไม้ที่ให้ไปมีความหมายว่ายังไง

รู้ครับ น้ำเสียงที่แสนคิดถึงเอ่ยตอบ ขั้วฟ้านึกอยากจะประกบริมฝีปากจูบเด็กขี้งอนตรงหน้า .. ใครกันแน่นะที่ควรงอน ผู้ชายมาตอมครึ่งมหาวิทยาลัยแบบนี้มันก็น่าโมโหอยู่ไม่หยอก

ถ้างั้นเจ้าชายตอบพี่ฟ้าได้มั้ย ..

...

ว่ารักของเรามันผลิบานรึยัง?”

 

กรี๊ดดดดดดดดดดด!!!

กูยอมพ่อแล้ว กูยอมแล้ว ปกป้องพนมมือไหว้พี่ชายดาวเหนือซ้ำไปมา เขารู้เลยว่าปริ้นซ์ต้องเข่าอ่อน เข่าอ่อนแน่ๆแต่พยายามจะทรงตัวยืนอยู่

 

ไม่รู้เหมือนกันว่าทำสายตาแบบนั้นได้ไง สายตาที่ละลายหัวใจ ขนาดเขาเป็นผู้ชายแท้ๆมองพี่ขั้วฟ้ายังอยากจะลงไปกรี๊ดกับดินกับทราย ทำไมหล่อ ทำไมดูเจ้าชู้ ทำไมดูดี๊

 

พ่อแม่บ้านนี้เขาให้ลูกกินอะไรตั้งแต่เด็กวะเนี่ย ป้องงงมากเว่อร์!

 

ว่าไงครับ

คิดจะตามหากันบ้างมั้ยครับ

หาสิ .. ก็หาจนเจอแล้วนี่ไง
ไม่ใช่ว่าไปเที่ยวกับสาวๆที่ Route66 เหรอครับ

 

ขั้วฟ้ากระตุกยิ้ม เขาชอบชะมัดที่ปริ้นซ์เป็นแบบนี้ คุณหมอยื่นหน้าเข้าไปใกล้น้องที่ตอนนี้กัดฟันสู้สุดชีวิตแม้ว่าใจจะเต้นรัวและแรงจนทุกอย่างพร่าไปหมด เห็นเพียงแค่ผู้ชายตัวสูงกับกลิ่นน้ำหอมที่แสนคิดถึงตรงหน้าเท่านั้น

 

ไปจริงครับ แต่ไม่ได้ทำตัวเกเรเลย สาบาน
แบบนั้นก็ถูกแล้วนี่ครับ

 

ปริ้นซ์บอกเสียงแข็ง นี่ถ้าไม่ติดว่าง้ออยู่คงจะโน้มหน้าไปกระซิบบอกแล้วว่าอย่าทำแบบนี้ จะอดใจไม่ไหวอยู่แล้วเพราะที่ทำอยู่มันโคตรเมียเลยไม่ใช่หรือไงกัน


ก็คุณเป็นของผมนี่

 

“Gosh ..โนเอลอ้าปากค้าง คาบคลื่นยักไหล่เพราะพอจะรู้มาก่อนแล้วและนิสัยเพื่อนเขาก็แบบนี้ ตอกมาตอกกลับ ยอมใครซะที่ไหนล่ะระดับเจ้าชายน่ะ


กรี๊ดดดดดด นางฟ้าอักษร!

คุณหมอกับนางฟ้า ได้ด้วยอ่อ

กรี๊ดดดดด น้องปริ้นซ์เป็นแฟนหมอฟ้าอะ ได้ไงอะ กรี๊ดดดดด!!

 

ทีนี้ก็รู้แล้วนะครับว่าใครเป็นเจ้าของคุณและคุณเป็นเจ้าของใคร

 

ปริ้นซ์เอาดอกไม้ที่อีกฝ่ายให้ฟาดเบาๆที่อกแกร่งนั่น อยากจะจับติดกระดุมให้ถึงคอเลยแต่ตอนนี้วุ่นวายชนิดที่หนักมากๆ มีทั้งคนถ่ายรูปถ่ายคลิป เพื่อนๆก็มองล้อมองแซวกันใหญ่ หนักสุดก็คงจะเป็นเมเพื่อนในคณะที่กรี๊ดคุณหมอขั้วฟ้าเหมือนจะตาย แต่สุดท้ายก็ต้องมารู้ว่าเออ นี่แหละ คนในใจปริ้นซ์

 

ทำตัวดีๆด้วยครับ

ครับ

ไม่ต้องยิ้มครับ ไปรอตรงนู้นเลย ห้ามให้ใครเห็นหน้าคุณอีก ชี้เข้าไปที่ห้องพักคทากรที่จะแบ่งเป็นโซนๆไปของใครของมัน ของปริ้นซ์เองก็มีห้องเล็กๆและอีกห้านาทีก็จะหมดเวลาถ่ายรูปแล้ว เขาต้องกลับไปอยู่ในห้องนั้นเพื่อรอเวลาของการแสดงสุดท้ายแล้วก็เดินขบวนอำลาอีกรอบจากนั้นก็เป็นอันเสร็จพิธี

 

บอกแล้วว่างานยิ่งใหญ่ จัดไปถึงดึกดื่นนู่น

 

ขั้วฟ้าอมยิ้มมองแซวเด็กขี้หวง สายตาเหมือนจะเข้ามาฉีกอกเขาอยู่แล้วแต่นั่นแหละ เขาชอบมันมากๆ อะไรที่ปริ้นซ์ทำให้ ทุกๆความรู้สึก ทุกๆการกระทำของเด็กคนนี้ เขารักมันทั้งหมด

 

ในจังหวะที่คุณหมอยอมแพ้คนตัวเล็กกว่าแล้วและกำลังจะเดินไปอยู่ในห้องดังกล่าวอย่างว่าง่ายตามที่ปริ้นซ์บอกก็ต้องชะงักเพราะน้องเอื้อมมาจับมือไว้

 

สำหรับปริ้นซ์กับขั้วฟ้ามันเหมือนการแข่งกัน

ไม่มีชนะเฉยๆ

มันต้องชนะน็อคไปเลย


ผมลืมบอกครับ

.

รักคุณนะครับ

 

และนั่นแหละ คุณหมอส่ายหัวยิ้มๆให้กับเด็กที่ไม่ยอมแพ้อะไรให้เขาเลย ถึงจะรู้อยู่แล้วว่าน้องรักแต่พอได้ยินแบบนี้ก็ชื่นใจซะจนยิ้มกว้างออกมาเมื่อมองตากันแบบนั้น


รักหนูเหมือนกันครับ

 

บอกทิ้งท้ายก่อนจะเดินไปที่ห้องคทากรเหมือนเสือเชื่องๆตัวหนึ่ง

 

ปกป้องทิ้งตัวลงนั่งไปกับพื้นราวกับคนที่วิ่งมาหมื่นไมล์

หมดแรงแล้ว .. ไม่เอาแล้ว กูไม่เอาอะไรทั้งนั้น ถ้าจะมาแข่งกันแบบนี้คนฟินมันเขินจะตายห่าแล้วไอ้เหี้ยเอ๊ย คาบคลื่นดาวเหนืออะไรกระจอกไปเลย ต้องเจอรุ่นใหญ่ใจนิ่งแบบนี้และนอกจากใจจะพังจากความฟินเกินต้านทานแบบนี้แล้ว

 

หูกูก็จะพังจากเสียงกรี๊ดของผู้คนต่อ #คุณหมอขากับนางฟ้าอักษร แล้วจ้า ; __ ;

 

 

  

  
 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 ☁︎

 

 

เชิ้ตสีขาวถูกถอดออกจากตัวบางๆกรุ่นกลิ่นหอมจางๆจากน้ำหอมที่เจ้าตัวชอบใช้ .. ปริ้นซ์ไม่คิดว่าที่อีกคนทำมันเป็นการถอดด้วยซ้ำ มันน่าจะเป็นการกระชากออกไปซะมากกว่า

 

ริมฝีปากของพวกเขาแนบชิด บดเบียดและเรียวลิ้นร้อนกระหวัดเกี่ยวกันอย่างโหยหา

 

ทันทีที่ประตูห้องพักคทากรหมายเลขสามปิดลง บางคนที่นั่งรออยู่นานแล้วในห้องเย็นฉ่ำล้อมด้วยกระจกทุกด้านก็พุ่งเข้าหาคนตัวบางที่เข้ามาพร้อมไม้ดรัมเมเยอร์ก่อนจะทาบริมฝีปากลงไปแบบห่ามๆพร้อมกับกัดริมฝีปากล่างของเด็กที่จะกี่ทีๆก็ไม่เคยชินกับรสจูบร้อนแรงแบบนั้นของคุณหมอขั้วฟ้าซักที

 

เสียงไม้ดรัมฯร่วงลงไปกระแทกพื้นทำให้คนด้านนอกเคาะประตูถามว่ามีอะไรรึเปล่า ปริ้นซ์ที่กำลังถูกลวนลามด้วยการไล้ลิ้นไปทั่วแผ่นอกตอบไปเสียงสั่นๆว่าเผลอปัดตกจากนั้นเสียงจอแจด้านนอกก็เงียบไปเพราะใครๆก็อยากจะพักหลังจากเหนื่อยมาทั้งวัน

 

ยกเว้นเขานี่แหละ

 

อื้ออ .. อ้ะ อ๊า

 
c u t

/come and find me :p/

   

  
 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 
☁︎

 

 

ตาคมมองทั้งเนื้อทั้งตัวของน้องที่เต็มไปด้วยรอยกัดและรอยจูบช้ำๆพร้อมกับมือทั้งสองข้างที่ค่อยๆยกขึ้นปิดหน้าตัวเองแล้วร้องไห้ฮือออกมาเหมือนเด็กๆ ขั้วฟ้าหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในกางเกงตัวเองขึ้นมาเพื่อกดโทรออกหาใครบางคนก่อนจะกระตุกยิ้มพึงพอใจ

 

คงจะรู้ชะตากรรมตัวเองแล้วสินะเด็กคนนั้นน่ะ

 

[ว่าไงเสี่ยยย]
เอารถมารับกูกับน้องด้านหลังตึกเก็บตัวคทากรหน่อย

[เอ้า ทำไมวะ? น้องต้องออกไปเดินขบวนอีกทีไม่ใช่ออ]
เดินไหวก็เหี้ยละ

[อย่าบอกนะว่ามึง ...]

[ไอ้ฟ้า มึงเอาท์ดอร์เหรอวะ]

[ไอ้เหี้ย คนเต็มบ้านเต็มเมือง ไอ่หมอเถื่อนไร้จรรยาบรรณ]

 

เสียงก่นด่าของเมษากับเจเจที่ดังออกมานอกโทรศัพท์ทำเอาเด็กที่ไม่กล้าขยับไปไหนเพราะรู้สึกเหนอะหนะตรงนั้นร้องไห้หนักกว่าเดิม ไม่ได้ร้องไห้เพราะเศร้าอะไรเลย .. ร้องไห้เพราะอายต่างหาก


รีบๆมาในห้านาทีด้วย กูจะอุ้มน้องออกไปแล้ว

[เออๆ ลำบากพวกกูทุกที!]

[ทีหลังก็หัดข่มใจบ้างนะหมออออ]

 

คนถูกว่าต่างๆนานามองภาพคนตรงหน้า

ตัวขาวๆ เอวคอดๆ หุ่นลีนๆ ผมยุ่ง ปากเจ่อ .. จะเอาที่ไหนมาอดใจไหววะ


แล้วกูพาน้องขึ้นรถไปห้ามมองด้วย

[ไม่มองก็เหี้ยละไอ้ฟ้า แค่กูคิดภาพในหัวก็คือคอมพลีทแล้วชีวิตกู]

รำคาญ

[เหี้ยนี่ ด่ากูอีกละ] เมษาแหว

รีบๆมา มีเด็กที่ไหนไม่รู้ร้องไห้ใหญ่แล้ว ขั้วฟ้าพูดขำๆก่อนจะกดวางสายพลางโน้มหน้าไปหอมแก้มเด็กที่ไม่กล้าขยับตัวอย่างมันเขี้ยว เขาสวมเชิ้ตของตัวเองให้ปริ้นซ์และสวมชั้นในให้อีกฝ่ายอย่างทะนุถนอม แน่นอน ต้องติดกระดุมจนถึงคอด้วย

 

ไม่งั้นชาวบ้านชาวช่องรู้กันพอดีว่าเขาทำอะไรน้องลงไปบ้าง

แต่เอ๊ะ ..

 

เฮ้ย คุณเอากางเกงมาใส่ให้ผมเดี๋ยวนี้เลย

เสื้อก็ยาวพอแล้ว อุ้มเดินไปนิดเดียว

 

อวดให้โลกรู้ไปแม่งเลย

 

ไม่เอา มันโป๊นะ
หน่า~”

 

ว่านางฟ้าอักษรน่ะ .. มันเมียใคร :)
tbc.มากกว่าคำว่าแตกคือแหลกละเอียด

นาทีนี้ถ้าแท็กไม่ระเบิด คอมเม้นไม่พุ่งก็หั้ยมันรู้ว่าเมียๆพิฟ้ามันยังไง

ยอมหลอ น้องถามคุนพี่คำเดว คุนพี่ยอมหลอ

#ขั้วฟ้าของผม

มะเหมี่ยวเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.139K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20,261 ความคิดเห็น

 1. #20253 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 22:16
  ยอมมมมมมม
  #20,253
  0
 2. #20233 Enxiot (@midorima3937) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 11:59
  ยิ่งใหญ่เกรียงไกรพิขั้วฟ้า กี๊ดดดดดดดด
  #20,233
  0
 3. #20202 Foxgo_O (@Foxgo_O) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 12:23
  โอ๊ยยยย เขิงค่ะพี่ ไม่ไหวแล้วววว สู่ขิต
  #20,202
  0
 4. #20182 Sooyung (@oder) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 02:46
  กะจะเอาให้ตายกันไปข้างใช้มั้ย มันดีมันเขินจนไม่รู้จะยังไงแล้ว
  #20,182
  0
 5. #20175 PamKwanjira (@PamKwanjira) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 13:37
  ยอมพ่อแล้วค้าบฮือออออออออ
  #20,175
  0
 6. #20160 Ploy20 (@Ployvare) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 เมษายน 2563 / 20:33

  ไม่ว่าจะกลับมาอ่านอีกกี่รอบ จะอ่านขากหนังสือหรือเว็บก็ไม่ชินกับหมอขั้วฟ้า ฮืออ ไม่ไหวมันเขิลไปหมด
  #20,160
  0
 7. #20152 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 08:03
  ัพี่ฟ้านี่มีปัญหากับการเลือกสถานที่มาก แต่ละที่ที่นางจับน้องกินคือที่สาธารณะ สุ่มเสี่ยงต่อการได้อับอายขายหน้าคนเป็นอย่างยิ่ง เฮ้ออออ
  #20,152
  0
 8. #20144 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มีนาคม 2563 / 14:31
  เเลงมากกกกก
  #20,144
  0
 9. #20130 ★ดวงดาว★ (@iamyeenny) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:26
  โซแดมฮอตมากพ่อออ ยอมแล้วค่าาาาา
  #20,130
  0
 10. #20096 DaragaCareroline (@DaragaCareroline) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:12
  รุนเแรวงงงมากกก วนอ่านรอบที่ร้อยแล้วนะคะ เก็บตังซื้ออีบุ๊คแป๊บ
  #20,096
  0
 11. #20091 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 22:03
  โอ้โหมันรวุนแรวงมากเลย มันเขิงไปหมดกหฟเพรยงงงาเนย่ดพยบลงงงวงววสา้ดกก
  #20,091
  0
 12. #20079 Kwan_Sekai94 (@kwanmasuda) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 19:03
  แรงมากกกกกก พี่ขั้วฟ้าาาาา
  #20,079
  0
 13. #20073 Lalin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 09:20

  แรงมากกกกก อิพี่ขั้วฟ้าาาา แรงมากกก อิชั้นจะแหลกเป็นผุยผง

  #20,073
  0
 14. #20070 BbeKan (@BbeKan) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 12:00
  เขิลมากกกก เขิลไม่ไหวแล้ววว ฮืออออ
  #20,070
  0
 15. #20041 B3erry (@B3erry) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 11:14
  อิพี่มันร้ายมากค่าคุณกิตติขาาาา ฮือออออ so damn hot มากคร่าาาา
  #20,041
  0
 16. #20037 cococom (@cococom) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 05:38
  ฮรืออออ เหมือนจะตายยย
  #20,037
  0
 17. #20034 jaja230742 (@jaja230742) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 22:23
  เบาหมอเบา คนอ่านกำลังขาดอากาศหายใจ คือกูกำลังจะตายยยยยยยค่ะอีพี่หมออออ โว๊ยยเขินนนนน555
  #20,034
  0
 18. #20024 Maprang2017 (@Maprang2017) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 02:00
  ฟินใจstopเต้น
  #20,024
  0
 19. วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 17:53

  หหมออออออ อืออ~หมอร้อนแรงมากกก จะแตกตามน้องแล้วเนี่ย

  #20,022
  0
 20. #20014 JKCGV (@LITTLETATATAETAE) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 09:27

  พี่หมออออออออออออออออออไม่อ่อนโยนเลย กี๊ดดดดอุดปากแล้ว โซแดมฮอตมากเว่อร์ กดตุ่มซื้อหนังสือตรงไหนคะ แง้

  #20,014
  0
 21. #20011 Phakchira_Ice (@Phakchira_Ice) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 21:34
  อหหห หมอออออ อีพี่ฟ้าา5555555
  #20,011
  0
 22. #20001 OhChu (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 20:37

  โอยไม่ไหวแล้วใจ

  #20,001
  0
 23. #19995 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 19:46
  ตายแล้ว หหวกวดสเมิเาดสทห แอนเส้นเยเสด
  #19,995
  0
 24. #19979 HaeMay (@HaeMay) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 22:34
  แหมมมมมม

  ให้เค้ารู้กัลปัยเรยว่าเมียหมอฟ้า
  #19,979
  0
 25. #19961 0802001086 (@0802001086) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 23:55
  พี่ฟ้าเป็นหมอจริงปะคะ พี่ฟ้ารู้มั้ยพี่ฟ้าจะทำคนอ่านหัวใจวายตายแล้ว อ๊ากกกกกก พี่แม่งแบบ แง
  #19,961
  0