ขั้ ว ฟ้ า ข อ ง ผ ม (end.)

ตอนที่ 12 : chapter 11 - ก็เด็กมันยั่ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 189,865
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,405 ครั้ง
  25 ธ.ค. 60


you gave me the feelings people write novels about.


 

/


 

ปริ้นซ์และพี่ๆอีกสามคนมาอยู่ที่งานอะไรซักอย่างที่จัดกลางลานโล่งแจ้ง ตั้งร้านแต่ละร้านเหมือนกระโจมอินเดียนแดง ไฟสีส้มสวยๆเรียงร้อยไปทั่วสารทิศและผู้คนดูคึกคักดี เมษากับเจเจที่บ่นว่าอยากกินอาหารเยอะๆแต่ไม่อยากไปนั่งสั่งที่ร้านหากันแทบตายว่าตอนนี้ที่เชียงใหม่มีอีเว้นท์อะไรบ้าง สุดท้ายก็มาจบที่นี่จนได้

 

เชี่ย ทางขวา น่ารักมากกก

โอ้โห มึงดู สิบเอ็ดนาฬิกา นางฟ้าเดินดิน สองหนุ่มที่เอาแต่เหล่สาวซะจนคอแทบหักทำเอาคนเหนือแท้ๆหัวเราะออกมา ได้ยินมาว่าพี่เมษาน่ะแพ้ความขาว ขาวๆหน่อยไม่ได้เลย ต้องมองตามตลอด

 

ผิดกับมนุษย์ขั้วฟ้าที่เดินล้วงกระเป๋ามองแต่ของกิน

 

อันนั้นเหมือนไข่ตุ๋นมั้ย คนกรุงเทพถามด้วยการโน้มใบหน้าลงมากระซิบใกล้ๆใบหู

อันนี้เรียกว่าไข่ป่ามครับ ไม่เหมือนไข่ตุ๋นนะครับ แต่เท็กซ์เจอร์อาจจะคล้ายๆกัน แค่คล้ายๆน่ะครับ

เข้าใจยาก ซื้อเลยละกัน คุณหมอขั้วฟ้าเอากระเป๋าสตางค์ของตัวเองออกมาก่อนจะจ่ายเงินให้คนขายที่บอกว่าซาวบาทๆซึ่งแปลว่ายี่สิบบาท ปริ้นซ์สอนไปแล้วคำนี้และนั่นแหละ คุณหมอจ่ายไปพอดีไม่ต้องทอนก่อนจะเดินกินเหมือนเด็กๆ

 

มัน .. ไหม้ๆบางที่แต่อร่อยดี

 

โคตรน่าเอ็นดูเลย

ปริ้นซ์ยิ้มออกมาทั้งตาทั้งปากเพราะคนตรงหน้าดูเหมือนเด็ก นั่นก็จะกิน นี่ก็จะกิน ยิ่งอาหารเหนืออย่างพวกห่อนึ่งไก่ แกงฮังเล แกงกระด้างน่ะยิ่งวิ่งเข้าใส่ กินได้รึเปล่าไม่รู้ รู้แค่ต้องได้ลองกิน

 

ไอ้ฟ้าาา ชอบน้องคนนั้น ไปขอเบอร์ให้หน่อยดิ เขามองมึงอยู่อ้ะๆ เสียงงอแงของพี่เมษาทำให้ปริ้นซ์หันไปมองตามพิกัดที่พี่ๆกระซิบกันและแน่นอน เธอมองมาที่ขั้วฟ้าตาเป็นมันเหมือนกับผู้หญิงส่วนมากนั่นแหละ ผู้ชายตัวสูงมักจะเตะตาแต่สูงแล้วดันหล่อเหมือนฝันไปแถมยังหุ่นดีแต่งตัวดีแบบนี้ก็เตะใจไปด้วยเลย

 

ไม่ ขอเอง บอกแบบนั้นพร้อมกับกอดคอปริ้นซ์ให้เดินต่อไปด้วยกัน ทิ้งพวกหน้าหม้อไว้ด้านหลัง เมษากับเจเจเบ้ปาก ถ้าเป็นแต่ก่อนนะไม่เคยปฏิเสธแถมได้ไปแดกเองทุกราย!

 

คำว่าเพื่อนมันสั้น!

 

มันทำเอาใจน้องปะวะ แม่งงงง

เออ แหงเลยว่ะ อีหมอเลว

แต่น้องตัวเล็กกระจิ๊ดเวลาอยู่กับไอ้ฟ้า มึงดู คนเหล่เต็มเลย

คนซ้ายนี่เอาโทสับมาถ่ายรูปเลยทีเดียว

ฮือ อิจฉาว่ะ น้องปริ้นซ์แม่งอยู่บนดอยก็กลมกลืน แต่งตัวโคตรโลคอลเลย ง่ายๆรองเท้าแตะช้างดาว ลงมาในเมืองปุ๊บ กูนึกว่ายกพารากอนมาไว้บนตัว

เพราะทุกวันคือรันเวย์ เมษากับเจที่ผลัดกันชงไปมาเพราะเดินตามหลังบาเรียสีชมพูที่ขั้วฟ้ากับน้องปริ้นซ์สร้างไว้อยู่ เวลาคนหน้าตาดีอยู่ด้วยกันมันก็จะตกเป็นเป้าสายตาเสมอ

 

แต่นี่คนหน้าตาดีแต่งตัวดีสองคนกำลังมุ้งมิ้งๆกัน ไอ้ตัวพี่ก็เอาแขนกอดคอน้องแสดงความเป็นเจ้าของ น้องที่เดินไม่ถนัดบางจังหวะก็ต้องเอามือไปโอบเอวคนพี่ไว้

 

ช็อตนี้ กูตายว่ะ

 

ปริ้นซ์ที่ซื้อสตรอเบอรี่เคลือบช็อกโกแลตแก้วโตมากินเพราะความชอบล้วนๆเริ่มต้นยัดใส่ปากด้วยใบหน้าสดใส แก้วนี้ฟรี ไม่ใช่เพราะคนขายใจดีแต่คนข้างๆตัวยื่นกระเป๋าสตางค์ให้

 

อร่อยขนาดนั้นเลย

ครับ ผมชอบมากเลย

คิดถึงคนคนนึงขึ้นมาเลย ชอบกินสตรอเบอรี่แบบนี้แหละ กินได้ทั้งสวน

ใครครับ

น้องชายไง ทำไมต้องทำเสียงดุ บิดจมูกน้องไปทีอย่างมันเขี้ยว วันนี้หวงเป็นพิเศษและจะหวงมากขึ้นทุกวันเพราะทำผมสีนี้แล้วคนยิ่งมอง มองตั้งแต่ออกจากร้านทำผม ยันร้านอาหาร ขึ้นรถ ลงรถคนก็มองตามและส่วนมากก็ผู้ชายด้วยกันนี่แหละ

 

เลยต้องกอดคอไว้แบบนี้ไงล่ะ

 

คุณมีน้องชายด้วยเหรอครับ

มี อายุเท่าเรานี่แหละ

จริงเหรอครับ ทำตาโตถามเพราะก็พอรู้ว่ามีน้องชายแต่ก็ไม่แน่ใจว่าน้องจริงๆหรือรุ่นน้องที่ทำงานอะไรแบบนั้น เขาเองก็ไม่ได้รู้เรื่องส่วนตัวอะไรของคุณหมอมากมาย อยากให้อีกฝ่ายสบายใจจะบอกมากกว่า

 

มันเป็นตอนนั้นเองที่ทั้งสองคนกำลังจะคุยกันต่อแต่ใครซักคนขัดเอาไว้ พิธีกรที่เดินลงมาจากเวทีหลักของงานตามคำเรียกร้องของคนในงานที่วิ่งไปบอกถึงหน้าเวทีว่ามีผู้ชายหล่อเหมือนดาราใส่เสื้อดำ ยีนส์ดำ หุ่นดี ตัวสูงบลาๆจนเขาต้องถือไมค์ลอยเดินมาถึงนี่เพื่อที่จะทำอะไรบางอย่าง


ขอเสียงหน่อยครับทุกโค้นนนนน

กรี๊ดดดดดดด

ฮือออ หล่อมากเลยอะแกร ใครอะ

โอ๊ยยยยยยยยย ใจชั้น ใจช้าน

เพื่อนผมคร้าบ เพื่อนโผ้มมม เมษากับเจเจโหวกเหวกเสียงดังเพราะตอนนี้เพื่อนตัวเองกำลังโดนไล่ต้อน น้องปริ้นซ์หัวเราะแหะๆผละตัวออกจากคุณหมอที่กำลังจะโดนอะไรก็ไม่รู้แต่โคตรน่าเป็นห่วงเลย

 

อดีตเดือนมหาวิทยาลัยและคุณหมอที่ดังมากมายในโลกโซเชียลเพราะทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลปกติก็โดนแอบถ่ายไปลงเพจคิ้วบอยอยู่ประจำ ไม่ว่าจะมหาวิทยาลัยไหนสุดท้ายก็ต้องแอบเอารูปคุณหมอขั้วฟ้าไปหวีด น่าจะมีคนจำได้ก็เลยโดนพิธีกรเดินมาจ่อไมค์ถึงปากแบบนี้

 

ชื่ออะไรครับ สาวๆอยากรู้กันทั้งงานแล้ว

.. ขั้วฟ้าครับ

กรี๊ดดด!!

ชื่อพ่อของลูกฉันเองจ้าาาา

 

ปริ้นซ์หัวเราะออกมา ไม่ได้หวงอะไรเลยเพราะตลกหน้าคุณหมอ มันดูเหยเกเหมือนเด็กที่กำลังจะโดนบังคับขึ้นเวที และใช่แน่นอน ทีมงานจัดเก้าอี้ทรงสูงกับกีตาร์ไว้บนเวทีนู่นแล้ว

 

โธ่ คุณหมอ หล่อนักก็ลำบากหน่อยแหละเนอะ

 

เล่นกีตาร์เป็นมั้ยครับคุณขั้วฟ้า

… ”

แต่ถึงเล่นไม่เป็นก็ต้องขึ้นไปร้องซักเพลงนะครับ สาวๆทั้งงานเขาเลือกคุณมาแล้วแบบนี้

เล่นเป็นครับ

 

ตอบเสียงเรียบหากแต่เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้หญิงที่แทบจะลงไปชักดิ้นชักงอกับพื้นเพราะลุคของผู้ชายคนนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสามีแห่งชาติเท่านั้น ใส่เสื้อยืดสีดำพอดีตัวแต่โคตรจะเซ็กซี่ ผมปรกตานิดหน่อย ไม่รู้เป็นสไตล์หรือขี้เกียจตัด กางเกงยีนส์สีดำสนิทขาดเข่าโชว์เรียวขายาวๆหุ่นเฟิร์มๆน่ากอดรัดฟัดเหวี่ยง

 

โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย จะเป็นอะไรไปได้อีกคะคู้ณ!

 

ถ้างั้นทางเรา ผู้จัดงาน Hey, hi hipster ครั้งที่สามขอเชิญคุณขั้วฟ้าไปร้องเพลงให้งานมันรื่นเริงขึ้นอีกนิดที่เวทีเลยคร้าบบบบบ!

 

ปริ้นซ์หัวเราะออกมาเพราะคุณหมอเขาถอนหายใจใส่ไมค์ สาวๆก็ยังคงกรี๊ดต่อไป โดนผู้จัดงานเชิญไปขนาดนี้แล้วปฏิเสธก็ไม่ได้ ไม่งั้นล่ะว่อนเน็ตแหงๆ ยิ่งดังๆอยู่ด้วย เมษากับเจเจที่เดินมากอดคอน้องปริ้นซ์ไว้แทนที่เพื่อนยกนิ้วให้อดีตเดือนมหาวิทยาลัยที่พวกเขาจำได้ว่าสิบปีที่แล้วมันโดนกรี๊ดมากขนาดไหน

 

เรียกได้ว่าฮอลล์แทบแตก คนในคนนอกรุมเชียร์มันเหมือนผีเข้า นิตยสารจองตัวไปถ่ายงานไม่มีขาดแต่ก็โดนแคนเซิลเกือบหมดเพราะคุณหมอเขาโฟกัสเรื่องเรียน เห็นนิสัยเลวๆแบบนั้นเกียรตินิยมอันดับหนึ่งเหรียญทองนะครับและนั่นแหละ เพราะว่าครบครันแบบนี้ถึงโดนผู้หญิงตามแย่งมาตลอดไม่มีเว้นวันเลยยังไงล่ะ

 

น้องปริ้นซ์จะพอรู้ตัวมั้ยนะว่าตัวเองโชคดีขนาดไหน

เอ๊ะ หรือไอ้ฟ้าต่างหากที่โชคดี

 

หมอเขาจะไหวมั้ยครับ

มันเอาอยู่ เชื่อพี่ดิ มันผ่านงานแบบนี้มาเยอะ มันเป็นเดือนมหาลัยเชียวนะน่ะ

หน้าตางอแงสุดๆไปเลย

จากที่เดินสุดงานก็จะได้ไปเที่ยววอร์มอัพกันแล้วดั๊นหล่อเกินไปจนได้ไปร้องเพลงเฉย เจเจหัวเราะออกแกนๆเพราะจะว่าไปมันก็น่าสงสาร เกิดมาเป็นจุดสนใจของคนได้ตลอดเวลา เดือนนิติมองเพื่อนที่เดินขึ้นเวทีไปหยิบกีตาร์มาสะพาย

 

และแค่นั้นแหละ ผู้หญิงนี่กรี๊ดอย่างกับผีเข้า

 

คุณหมอที่ลองกีตาร์ด้วยการดีดเป็นเมดเล่ย์อะไรไปเรื่อยก่อนจะปรับคีย์ให้เข้ากับเสียงตัวเอง ริมฝีปากน่ามองนั่นขยับเป็นคำพูดใส่ไมค์ ปริ้นซ์ไม่เคยคิดหรอกว่าจะมีด้านนี้ .. ด้านที่ดูเป็นงานเป็นการ

 

อือ สมเป็นเดือนมหาวิทยาลัยสุดๆเลยล่ะ

 

ครับ .. ก่อนอื่นขอขอบคุณผู้จัดงานแล้วก็ทุกคนที่เลือกผมนะครับ ไข่ป่ามอร่อยมาก

 

ฮือออ ทำไมหล่อแล้วยังตลกอีก

พ่อของลูกที่แท้ทรู แงแงแงแง แม่ หนูจะเอาาาา

พร้อมเปย์ค่า พร้อมเปย์!!

 

เพลงที่ผมจะร้อง ทุกคนอาจจะไม่เคยฟัง แต่มันเป็นเพลงที่ผมชอบมากๆเพลงนึง พูดใส่ไมค์ไปเรื่อยๆเหมือนกับทำแบบนี้มาแล้วเป็นพันๆครั้ง ปริ้นซ์หลงรักความสามารถในการรับมือกับทุกสิ่งของมนุษย์ขั้วฟ้า

 

ทำเหมือนทุกอย่างมันง่าย แต่จริงๆแล้วแค่ต้องใช้ความพยายามและความนิ่งในการจะผ่านพ้นไปเท่านั้น

 

เพลงนี้ของผมไม่เคยมีเจ้าของมาก่อน แต่ไม่นานมานี้ เพลงนี้ของผมก็มีเจ้าของจนได้ ..

 

หัวใจปริ้นซ์เต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงกรีดร้องเหมือนคนขาดสติและเสียงโห่แซวคนบนเวทีอย่างครึกครื้นนั่นไม่ได้อยู่ในหูเขาอีกแล้ว แม้กระทั่งเสียงของพี่เมษาที่ดังอยู่ใกล้ๆเขาก็ยังไม่ได้ยิน .. ได้ยินแต่เสียงนุ่มๆชวนหลงใหลของคนที่เกากีตาร์ไปเรื่อยๆแต่มันดันเพราะมากๆเท่านั้น

 

ให้ดอกไม้ของผมครับ :)

 

และท่ามกลางคนเป็นร้อยๆคน เขารู้สึกได้ทันทีว่าเขาคือดอกไม้ดอกนั้น เขาคือเจ้าของรอยยิ้มนั้น เขาคือเจ้าของสายตา เขาคือเจ้าของบทเพลง เขาคือทุกสิ่งทุกอย่างที่บางคนต้องการ .. อะไรกันนะ

 

อะไรกันที่มันทำให้เขาเชื่อได้ขนาดนี้

 

ไม่มีใคร .. ไม่มีใครสวยอย่างเธอ แต่สิ่งที่เธอทำ อยู่ในใจฉันเสมอ

 

เพลงโปรดมันล่ะ
ครับ?”

ดอกไม้ในที่ลับตาไง มันเคยบอกว่าชอบ จะเอาไว้ร้องให้คนที่สำคัญมากๆฟัง .. บอกตั้งแต่สมัยปีหนึ่งแล้ว

… ”

ไอ้ฟ้ามันไม่ค่อยฟังเพลงไทยหรอก แต่ถ้ามันฟังก็จะเป็นแนวนี้แหละ ติสท์ๆ ไม่แมส เพลงแบบที่หาคนฟังเหมือนกับมันยากน่ะ เนื้อเพลงก็ต้องความหมายดีๆ

 

เมษามองหน้าน้องที่ดูอิ่มใจและตกตะลึง อาจจะเป็นเพราะไม่คิดว่าเพื่อนเขาเล่นดนตรีเป็น จริงๆไอ้ฟ้ามันเล่นเป็นหลายอย่างเลยล่ะ มันเป็นคนอัจฉริยะคนหนึ่งเลยสำหรับเขา เพราะมันสามารถทำทุกอย่างออกมาได้ดีแม้จะถูกสอนในเวลาสั้นๆ .. แถมเสียงนุ่มๆของมันเวลาร้องเพลงทำเอาสาวๆยิ่งเข่าอ่อนไปกันใหญ่

 

ไม่จำเป็น ไม่ต้องมีใครเห็นดอกไม้

          เธอก็ยังคือเธอ เธอก็ยังคงบานต่อไป

          เธอคือดอกไม้ที่บานในที่ลับตา

 

เธอคือดอกหญ้า ถ้าใครไม่มอง ก็ไม่­เห็น

สวยเกินกว่าคำ .. สวยเกินกว่าใคร สวยที่จิตใจ

 

เธอคือรอยยิ้มที่ทำให้โลกสวยงาม

          เธอคือคำถามที่เราไม่เคยนึกถึง

               รักคืออะไร

               ชีวิตคืออะไร

          อะไรที่สวยงาม ..

 

กีตาร์ที่ดังคลอเบาๆไปกับเพลงเป็นจังหวะเอื่อยๆนั่นทำหัวใจบางคนละลาย บางคนที่รู้ว่ากำลังถูกสะกดไว้ด้วยสายตา ถึงจะอยู่ไกลตั้งขนาดนั้นก็รู้ว่าถูกตรึงไว้ไม่ให้ไปไหนด้วยเสียงนุ่มๆ เนื้อเพลงหวานละมุนและรอยยิ้มบางๆบนใบหน้า

 

หัวใจปริ้นซ์เต้นแรงกว่าทุกครั้ง

เต้นแรงกว่าตอนที่โดนจูบลงบนริมฝีปาก

เต้นแรงกว่าตอนที่โดนจูบลงบนซอกคอ

เต้นแรงกว่าตอนที่โดนจูบที่หน้าท้อง

เพราะเขารู้สึกเหมือนกำลังถูกพรมจูบลงบนหัวใจอย่างอ้อยอิ่ง

 

เสียงปรบมือดังเกรียวกราวคลอไปกับเสียงกรี๊ดเมื่อขั้วฟ้าร้องจบเพลง คุณเขาพูดขอบคุณออกไมค์อย่างสุภาพก่อนจะเดินลงจากเวทีโดยที่ทีมงานจัดของรางวัลให้ชุดใหญ่แต่เจ้าตัวก็ส่ายหัวยกมือขอบคุณและขอโทษที่คงจะไม่ได้รับไว้ รู้ตัวอีกทีีผู้ชายที่พิเศษเกินไปแล้วในโลกของเขาก็มาหยุดยืนตรงหน้า

 

ปริ้นซ์คล้ายจะหายใจไม่ออกตอนที่เห็นบางอย่างในนัยน์ตาของอีกคน

เขาหลอกตัวเองใช่มั้ยนะ

หรือว่ามันเป็นเรื่องจริง .. มันต้องเป็นเรื่องจริงสิ

 

ชอบมั้ยครับคุณดอกไม้

… ”

ว่าไงครับ

 

ความรักจางๆในดวงตาคมๆนั่น

 

... ชอบครับ

ขอบคุณครับ คุณดอกไม้

 

อือ ชอบจนจะบ้าตายอยู่แล้ว

 

 

 


 
 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 ☁︎ 

 

 

บรรยากาศที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วทำให้เมษาไม่แน่ใจนักว่าควรวางตัวยังไง เมื่อกี้ยังอยู่ในงานนุ่มนิ่ม บรรยากาศอุ่นๆน่าจับสาวๆมากอดและมีไอ้ขั้วฟ้าร้องเพลงให้น้องบนเวทีแววตาหวานเชื่อม .. แต่ตอนนี้ edm สุดพลัง ดนตรีสดก็ออกแนวอกหักพังก์ร็อกไม่ก็แดนซ์กระจายไปตามระเบียบ

 

สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับวัยรุ่นยอดฮิตในตอนกลางคืนแบบนี้คงไม่พ้นวอร์มอัพคาเฟ่ ที่ที่เต็มไปด้วยของมึนเมาและดนตรีสดมันส์ๆ เมษากับเจเจเอ็นจอยทั้งบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสาวๆขาวๆหมวยๆใส่ชุดมุมิน้อยชิ้นชนแก้วกันอีกครั้งแล้วครั้งเล่า

 

พวกเขาก็ไม่ได้กะโหลกกะลาแค่อยู่กับไอ้ขั้วฟ้าก็จะกลายเป็นเดือนที่ดับแสงเท่านั้นเอ๊ง นี่ขนาดนั่งเฉยๆยังมีผู้หญิงมาชนแก้วเลย ส่วนไอ้คนที่ไม่ได้สนใจผู้หญิงเลยอย่างผิดวิสัยโคตรๆก็เอาแต่ชะเง้อคอมองของรักของหวงตัวเองอีกโต๊ะนึง

 

ปริ้นซ์กับเพื่อนๆกลุ่มโตนั่งห่างไปสี่ห้าโต๊ะ เมื่อกี้พวกเขาไปแนะนำตัวกับน้องๆเพื่อนของปริ้นซ์มาแล้วคร่าวๆเพราะน้องพาไป ใช้เวลาไม่นานก็กลับมานั่งที่ตัวเองแล้วก็มันส์กันอย่างที่เห็น

 

คนนั้นปะ แฟนเก่าน้อง

อือ คนซ้าย เสื้อเทา

หล่อเลยนะน่ะ

ดูรวย

ก็รวยแม่งทั้งกลุ่มแหละ แต่น้องปริ้นซ์ก็ไม่ได้คุยอะไรมากนะ เจเจพูดไปตามที่เห็นเพราะน้องก็คุยกับคนอื่นๆมากกว่าแม้ว่าเด็กที่เป็นแฟนเก่าคนนั้นจะนั่งข้างๆกันเลยก็ตาม

ฟ้า มึงเปลี่ยนไปเยอะเลยนะตั้งแต่เจอน้อง

… ”

ปกติมึงมาที่แบบนี้มึงต้องมีสาวๆมานั่งด้วยตลอด ไม่เคยเลยซักครั้งที่มึงจะมาชะเง้อมองตามห่วงใครแบบนี้ กูเห็นแล้วรู้สึกเหมือนลูกชายตัวเองกำลังโตว่ะ

เพ้อเจ้อ บอกแบบนั้นแต่จริงๆก็ยอมรับว่าตัวเองน่ะเปลี่ยนไปมาก

 

ด้วยเวลาแค่นี้ .. กลับทำให้บางคนเข้ามามีอิทธิพลมากขนาดที่พลิกโลกทั้งใบของเขาให้หมุนกลับด้าน เขากลายเป็นคนใหม่ กลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม

 

ชนเว้ย ชนนนน~”

มึงอย่ามอมไอ้ฟ้านะเว้ย ถึงมันจะคอแข็งแต่มันต้องเป็นคนขับรถกลับ

เออ ออดี้ด้วย คราวที่แล้วบีเอ็มมันเรายังเกือบจะต้องขายไตมาซ่อม ขั้วฟ้าส่ายหัว ซ่อมอะไรไม่เสียเงินซักกะบาท ประกันชั้นหนึ่งน่ะรู้จักกันมั้ย ขี้โม้จริงๆไอ้พวกเพื่อนเวรเอ๊ย

 

คุณหมอที่นั่งดื่มไปเรื่อยๆและคิดว่าอีกซักพักจะออกไปสูบบุหรี่ด้านนอกเพราะไม่อยากนั่งให้เพื่อนมอมแล้วก็ต้องคอยห่วงปริ้นซ์อยู่แบบนี้ น้องน่ะไม่ได้คอแข็งเลยซักนิด วันนั้นดื่มไปกี่แก้วกันเชียวยังเมาหน้าแดงแจ๋ขนาดนั้น นี่คราวนี้เพื่อนเยอะไปหมด รับแก้วไม่หยุดเลยตั้งแต่เข้าร้านมา

 

.. อือ ห่วง

โคตรห่วงเลย

 

ขั้วฟ้าลุกขึ้นยืนเต็มความสูง พยักพเยิดหน้าให้เพื่อนแบบที่รู้กันว่าจะออกไปสูบบุหรี่นอกร้านควบกับการหนีผู้หญิงที่เข้ามาชนแก้วและแจกเบอร์เรื่อยๆเหมือนเขาเป็นผู้ชายคนเดียวของที่นี่

 

เบื่อแล้วกับอะไรที่มันได้มาง่ายๆแบบนี้

 

เรียวขายาวพาเจ้าของออกมาสูดลมเย็นๆด้านนอกร้านและมีมุมนึงที่จัดไว้สำหรับให้ลูกค้าสูบบุหรี่โดยเฉพาะ ซิปโป้สีดำเรียบๆถูกหยิบออกมาจากกระเป๋ากางเกงเพื่อจุดไฟกับบุหรี่มวนโปรดอย่าง Lucky strike purple ในจังหวะที่สูดเอานิโคตินเข้าเต็มปอด ใครบางคนก็มาหยุดยืนข้างๆ

 

มีไฟแช็กมั้ยครับ?”

 

ไม่ได้ตอบแต่ส่งไฟแช็กให้แฟนเก่าของปริ้นซ์ก่อนจะยืนสูบบุหรี่ข้างๆกัน คล้ายกับอีกคนอยากจะพูดอะไรซักอย่างแต่กำลังหาจังหวะและเขาจะไม่ถามหรอก

 

ไม่ได้อยากรู้

 

ขั้วฟ้าพ่นควันบุหรี่ขึ้นไปด้านบน มองถนนที่รถกำลังเคลื่อนผ่านไป ได้อยู่ในเมืองถึงแค่วันพรุ่งนี้เย็นๆก็กลับอมก๋อย .. แล้วก็เหลือเวลาไม่เท่าไหร่แล้วกับปริ้นซ์ อีกไม่นานก็ต้องกลับไปเป็นคนที่แทบจะไม่มีเวลานอน ดื่มกาแฟเป็นน้ำเปล่า กลายเป็นคนที่ไม่มีเวลาจะไปซื้อใจอีกฝ่าย

 

เป็นคนไล่ตามมันเจ็บปวดขนาดนี้เลยหรือไงกันนะ

 

พี่เป็นอะไรกับเจ้าชายครับ
...

ว่าไงครับ? หรือที่ไม่ตอบเพราะพี่ก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรสำหรับเขา

 

ปากดีแต่ก็จริง เขาไม่รู้ว่าอยู่ในสถานะไหนกับปริ้นซ์แต่มันชัดเจนในความรู้สึกแบบที่แค่มองตาก็เข้าใจแล้ว ไม่จำเป็นต้องป่าวประกาศบอกใคร ขอแค่น้องเข้าใจ เขาก็โอเคกับทุกอย่าง .. แต่ถ้าน้องอยากให้ผูกมัด เขาก็เต็มใจจะทำเหมือนกัน

 

เพียงแต่บางอย่างมันคอยบอกเขาว่ายังไม่ถึงเวลา เขาควรจะรออีกซักหน่อย

อีกแค่หน่อยเดียวเท่านั้น

 

ผมเป็นแฟนเก่าก็จริง แต่ไม่มีวันไหนที่ผมจะไม่รักปริ้นซ์ .. และผมรู้ดีว่าซักวันเขาก็คงทนคุณไม่ไหว เขาทนอยู่กับความสัมพันธ์ที่ไม่มีชื่อเรียกไม่ได้และคุณเองก็ดูไม่ใช่คนที่จะหยุดอยู่ที่ใครง่ายๆด้วย

 

เหมือนกับนายใช่มั้ย?”

 

ซินเซียนิ่งไปเพราะคำพูดแบบนั้นของคนที่อายุมากกว่าตัวเองเกือบจะสิบปี เขารู้นั่นแหละว่าแฟนเก่าตัวเองชอบคนแบบไหน ปริ้นซ์ชอบคนที่มีเหตุผล คนที่พึ่งพาได้ คนที่พร้อมจะรับปัญหา คนที่จะดูแลกันและกันไปในระยะยาว คนที่ซื่อตรงและมองเห็นได้ชัดเจนเสมอไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน

 

และเขาไม่ใช่คนแบบนั้น

 

นายไม่ได้รู้จักฉันดีขนาดที่จะตัดสินฉันหรอก

 

เซียมองผู้ชายข้างตัวที่ดับบุหรี่ด้วยการทิ้งลงบนพื้นและเหยียบ จากนั้นก็เก็บขึ้นมาเพื่อเอาไปทิ้งที่ถังขยะแบบที่คนอื่นเขาไม่ทำกัน เขามั่นใจว่าปริ้นซ์ไม่ได้ชอบคนที่หน้าตา มันอาจจะเป็นปัจจัยหนึ่งแต่ไม่ใช่ปัจจัยตัดสินเพราะสุดท้ายแล้วปริ้นซ์จะเลือกความสบายทางใจซะมากกว่า

 

ถ้างั้น .. ผมขอเจ้าชายคืนได้มั้ยครับ

รู้มั้ย

 

ขั้วฟ้ามองออกไปด้านนอก ไม่มีรถเหมือนกับหลายๆนาทีที่ผ่านมาและนั่นทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งในชุดสั้นจู๋เดินข้ามมาอย่างชะล่าใจ ทุกอย่างดูปกติดี จนกระทั่งแสงไฟสีส้มสาดเข้ามาและเธอไม่ได้สังเกตเห็น

 

อย่างเดียวที่ฉันเป็นเจ้าของคือความรู้สึกของตัวเองที่มีให้ปริ้นซ์ .. และฉันจะรักษามันให้ดี นั่นหมายความว่าปริ้นซ์อาจจะไม่เคยเป็นของฉันเลยก็ได้

… ”

แต่ฉันเป็นของปริ้นซ์

 

โครม!

 

รถที่หักหลบผู้หญิงคนนั้นได้ทันเวลาพอดีชนเข้ากับตู้ไปรษณีย์ เธอหวีดร้องเสียงหลงก่อนจะลงไปกองกับพื้นเพราะความตกใจ ก้าวถอยหลังเร็วไปจนข้อเท้าพลิกและเศษของกระจกที่กระเด็นมาบาด

 

ซินเซียเบิกตากว้างในขณะที่ผู้คนทั้งในและนอกร้านต่างออกมาดูอุบัติเหตุดังกล่าวห่างๆผิดกับผู้ชายคนหนึ่งที่วิ่งเข้าไปหาผู้หญิงที่กำลังบาดเจ็บอยู่ทันที ท่าทางคล่องแคล่วในการจัดการปัญหานั้นพอจะทำให้เขาเดาได้ว่าผู้ชายที่ชื่อขั้วฟ้าคงจะเป็นหมอ

 

ไอ้เซีย! เกิดอะไรขึ้นวะ

รถชนตู้ไปรษณีย์เพราะหักหลบผู้หญิงคนนั้นที่กำลังจะข้ามถนน ตอบคำถามเพื่อนคนหนึ่งที่เดินออกมาดูในขณะที่ตาก็มองคนตัวสูงในชุดสีดำที่ดูใจเย็นกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทั้งการห้ามเลือดและการดึงสติคนที่กำลังบาดเจ็บนั้นทำได้ดีไปซะหมด

 

ไอ้ปริ้นซ์เมาว่ะ โดนมอมยับ

เดี๋ยวกูเข้าไปดู

เมาแล้วยั่วเก่ง นี่รถชนอะไรก็ไม่ได้รู้เรื่องกับเขาเลย เต้นอย่างเดียว ซินเซียพ่นลมหายใจเพราะเมาทีไรปริ้นซ์ก็เป็นแบบนี้ เจ้าตัวถึงไม่ค่อยดื่มไง .. เซ็กซี่สัดๆเวลาเมา แต่ก็ไม่เคยรู้ตัว

 

คนนั้นใช่ที่มึงบอกว่ากำลังคุยกับปริ้นซ์อยู่ป้ะ

เออ

เป็นหมอแน่เลย บอกตอนที่เห็นผู้ชายตัวสูงคนนั้นอุ้มผู้หญิงขึ้นโดยที่ระมัดระวังกับกระโปรงสั้นๆของเธอคนนั้นอย่างสุภาพบุรุษจนอดจะชื่นชมในใจไม่ได้ รู้ตัวอีกทีผู้ชายคนนั้นก็เคลื่อนผ่านเข้าไปทางด้านหลังของร้านตามคำแนะนำของผู้จัดการร้านที่ออกไปดูเหตุการณ์และอยากให้ผู้หญิงคนนั้นมาพักด้านในร้านก่อนรถพยาบาลหรือเพื่อนจะมารับตัว

 

มันเป็นจังหวะนั้นเองที่คนที่ซินเซียได้ยินว่าเมาเดินออกมาด้านนอกพอดีแล้วคนที่กำลังหัวเราะจนตาหยีก็นิ่งไปเพราะเห็นแผ่นหลังกว้างๆของใครบางคนเดินไปด้านหลังร้านโดยในอ้อมแขนมีผู้หญิงคนอื่น

 

มันก็ชวนให้เข้าใจผิด

และ .. เขาจะไม่แก้ไขอะไรทั้งนั้น

 

เจ้าชาย กลับมั้ย? เซียไปส่ง

… ”

ว่าไง ปริ้นซ์เงียบไม่ยอมตอบ คิดวกวนไปมาในหัวว่าปกติแล้วหลังร้านมันเป็นที่ที่เอาไว้นัวเนียกันไม่ใช่หรือไง .. แถมอุ้มไปแบบนั้นมันคงไม่ใช่แค่นัวเนียซะแล้วล่ะมั้ง

 

พอคิดได้แบบนั้นก็เจ็บ .. เจ็บจี๊ดๆในใจเหมือนมีอะไรแหลมๆมาจิ้ม ทำได้แค่หมุนตัวกลับเข้าร้าน เดินไปที่โต๊ะแล้วหยิบแก้วเหล้าของเพื่อนขึ้นมาดื่มจนหมดในรวดเดียว เมษากับเจเจที่โดนสั่งให้เฝ้าน้องไว้อ้าปากค้าง ตั้งแต่เมื่อกี้แล้วที่เต้นโคตรยั่วอยู่หน้าเวที

 

ไอ้หมอก็หายหัวไปไหนไม่รู้ เมียมึงจะโดนผู้ชายคนอื่นลากไปแล้วนะโว้ย

 

โทรหาไอ้ฟ้าดิ๊

เออว่ะ ได้ๆ เมษาพยักหน้ากดโทรออกอย่างว่องไว ปกติเพื่อนเขาก็ไม่ใช่คนสูบบุหรี่นานแถมมันยังมีบ่วงคล้องคออยู่แบบนี้ก็ควรจะร้อนใจ แบบนี้ผิดวิสัยไอ้ขั้วฟ้าสุดๆ

 

[ว่า]

เมย์เดย์ๆ ครูพิ้นของเด็กๆเมาแล้วเต้นโคตรเอ็กซ์จนผู้ชายทั้งร้านต้องเอาถังน้ำแข็งมาราดหัวดับไฟรักเลยจ้า ด่วนมากๆอีหมอ ด่วนแบบต้องพุ่งเข้ามาในร้านอย่างไวที่สุด ได้ยินมั้ยวะ? โหลลล~~” อดีตเดือนวิศวะตะโกนอย่างเกรี้ยวกราดใส่โทรศัพท์ตัวเองเพราะกลัวว่าเพื่อนจะไม่ได้ยิน

[กูอยู่หลังร้าน]

นั่นแงะ มันอยู่หลังร้านว่ะ เจเจที่ได้ยินแบบนั้นเบะปาก นี่ไง เสือมันจะทิ้งลายได้ไงวะ หลังร้านไหนๆก็เป็นที่ทำเรื่องอย่างว่ากันทั้งนั้นแหละ

[หยุดคิดเหี้ยๆไอ้สัด ข้างนอกเขารถชนกันเนี่ย กูดูคนเจ็บอยู่]

เอ้า! แล้วทำไมไม่บอกพวกกูไวๆ

[เขาชุลมุนกันจะตายห่าละ มึงออกมาแหกขี้ตาดู] บอกแบบหงุดหงิดๆเพราะไม่รู้ทำไมจู่ๆผู้หญิงที่ข้อเท้าพลิกและโดนเศษแก้วบาดคนนี้พอเห็นหน้าเขาในที่สว่างก็ร้องไห้งอแงเหมือนเด็กๆ ทั้งขอกอดบอกว่าตกใจอย่างนั้นอย่างนี้ .. เขาก็ทำได้แค่ถอยออกมายืนให้กำลังใจห่างๆ ให้พนักงานผู้หญิงในร้านที่อาสามาทำหน้าที่เป็นเบย์แม็กซ์ปลอบใจเธอแทน

 

โลกแม่งหมุนไวมาก งงโว้ย

 

จะให้กูทำไงกับปริ้นซ์

[เดี๋ยวกูไปจัดการ ห้านาที]
ขอเผ็ชๆเลยนะเพื่อน

คืนนี้มันส์แน่ๆ สองหนุ่มแท็กมือกันหลังวางสาย สั่งเครื่องดื่มเพิ่มพร้อมกับแกล้มเตรียมตัวดูคุณหมอขั้วฟ้าอาละวาด ปกติน้องปริ้นซ์ก็ดูผู้ดีๆขาวๆสะอาดๆ แต่ตอนนี้แม่เจ้าโว้ยยยย ยิ่งเพื่อนยุยิ่งกรอกเหล้าลงคอ ยิ่งเพลงมันส์ก็ยิ่งควงสะโพกเต้น

 

ตายเป็นตายคืนนี้

แตกเป็นแตก!

 

มึงดูแฟนเก่าน้องปริ้นซ์

โอ้โห ได้ทีเอาใหญ่ของจริง

กูรอไอ้เสี่ยเลย ปริ้นซ์ที่โดนแฟนเก่าโอบสะโพกแล้วเต้นด้วยกันยิ้มร่าเพราะอะไร ก็เพราะเมาอีกนั่นแหละและใช่ว่าน้องจะเต้นแบบนั้นกับแฟนเก่าคนเดียวที่ไหน เพื่อนผู้ชายผู้หญิงก็แนบสนิทชิดเชื้อกันหมดตามประสาเด็กนานาชาติแล้วก็น่าจะสนิทกับกลุ่มนี้มานานพอสมควร

 

นั่นไง โดนผู้หญิงในกลุ่มหอมแก้มฟอดใหญ่

สะโพกก็มีมือแฟนเก่าแปะอยู่เหมือนกันผู้ชายคนอื่น หมาหวงก้างชิบหาย

 

มึงๆ พ่อมา

ชิบหายเลย กูปิดตาเลย ไม่กล้าดูว่ะ ใจบาง เจเจปิดตาแต่แอบมองผ่านซอกนิ้ว ขั้วฟ้าที่เปลี่ยนจากเสื้อยืดสีดำเป็นเชิ้ตสีขาวตัวโตๆปลดกระดุมสามเม็ดจนเห็นแผงอกเพราะเลอะเลือดและฝุ่นเดินดุ่มๆตรงไปที่เด็กขี้ยั่ว

 

ถ้าเมาแล้วเป็นแบบนี้ อย่าหวังว่าต่อไปเขาจะปล่อยให้เหล้าเข้าปาก

 

“This night is crazyyy!

“I hate how you look soooo gorgeous when you’re drunk, Prince!

 

กลุ่มเด็กที่เรียนนานาชาติมาทั้งชีวิตและพอเมาก็ฟาดอิ๊งใส่กันพรึบพรับทำเอาคุณหมอแทบเอาเท้าขึ้นมาก่ายหน้าผาก ยิ่งเห็นมือของไอ้เด็กซินเซียแปะที่สะโพกปริ้นซ์เต็มสองตาแบบนี้ใจก็ยิ่งร้อน คนที่เมาแอ๋หน้าแดงแจ๋ผละออกจากแฟนเก่าก่อนจะยกแขนขึ้นคล้องคอแล้วเต้น ทำเอาถ่านไฟที่มอดไปนานแล้วติดพึ่บขึ้นมา

 

ขั้วฟ้าไม่รอให้ใครพูดอะไร พอเขาเดินไปถึงตัวปริ้นซ์ก็จับเอวน้อง ออกแรงนิดเดียวในจังหวะที่เจ้าตัวกำลังจะย้ายไปเต้นกับคนอื่นต่อตัวน้องก็ลอยติดมือไปเหมือนตุ๊กตา อยากจะอุ้มพาดบ่าออกไปเลยด้วยซ้ำแต่แค่นี้คนก็มองกันจะแย่

 

ปล่อย! นี่! ปล่อยผมนะ

. ขั้วฟ้าไม่สนใจเสียงคนที่โดนลากข้อมือไปที่หลังร้าน เขาเดินผ่านพนักงานคนที่นั่งคุยกันอยู่พักนึงตอนรอเพื่อนของผู้หญิงที่เกือบถูกรถชนมารับไปโรงพยาบาล พนักงานคนนั้นทำหน้าตื่นๆแต่ก็ไม่ได้ขัดอะไรถ้าคุณหมอเขาจะใช้ห้องด้านหลังร้านเพราะเจ้าของร้านปลื้มสปิริตของผู้ชายคนนี้ซะจนอยากจะเลี้ยงเหล้าทั้งโต๊ะ

 

หลักๆแล้วเธอคิดว่าเป็นเพราะหมอเขาหล่อต่างหาก

 

ยืมห้องแป๊บนึงนะครับ

เอ่อ ตะ ตามสบายเลยค่ะ

 

ปัง!

 

เสียงบานประตูที่กระแทกกับกรอบประตูทำเอาพนักงานคนอื่นๆร้องอู้ยเพราะความแซ่บของคุณหมอกับเด็กผู้ชายตัวขาวออร่าจับที่โดนลากเข้าไปในห้อง อยากจะเอาหูแนบบานประตูแต่ผู้จัดการที่เห็นเหตุการณ์พอดีไล่พวกสอดรู้สอดเห็นไปจนหมดแล้วก็ทิ้งไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของผู้ชายหล่อๆสองคนจะดีกว่า

 

นี่! ผมเจ็บนะ .. โอ๊ย!

 

ปริ้นซ์ที่โดนเหวี่ยงเข้าโซฟาหนังสีแดงก่ำทำตาเขียวใส่หมอ ปล่อยให้ทั้งห้องมีแค่เสียงของเครื่องปั๊มออกซิเจนในตู้ปลาและเครื่องปรับอากาศเท่านั้น ทั้งสองคนมองตากันอย่างไม่มีใครยอมใคร .. แต่พอน้องที่เห็นสายตาตำหนิปนหงุดหงิดของคนที่เปลี่ยนไปสวมเชิ้ตปลดกระดุมสามเม็ดแล้วฮอตมากแบบนั้นก็ต้องสะบัดหน้าไปอีกทาง

 

ขั้วฟ้าที่ตอนนี้เห็นแค่เด็กเอาแต่ใจนั่งกอดอกหน้ายุ่งอยู่บนโซฟาก็ได้แต่มองไว้นิ่งๆ

เขาเก่งนักล่ะ เรื่องจิตวิทยาน่ะ

 

ถ้าคุณไม่มีอะไรจะพูด ผมจะกลับไปอยู่กับเพื่อน

… ”

ผมไปได้รึยัง?” ทำเสียงแข็งใส่แต่ดูยังไงก็แค่เด็กงอแง ไม่รู้หรอกว่างอนอะไรแล้วก็ไม่ได้จะง้อด้วย .. อือ ไม่ง้อเลยซักนิดแต่เดินไปคุกเข่าลงบนพื้นพรมตรงหน้าปริ้นซ์แล้วก็จับมือสวยๆนั่นไว้

 

คนที่โกรธและเมาก็คงต้องหายเป็นปลิดทิ้งเพราะสายตาอ้อนๆแบบปิดไม่มิดนั่น ขี้แมลงวันใต้ตากับริมฝีปากสีสด กลิ่นบุหรี่จางๆ แผ่นอกแกร่ง ผิวขาวซีด กลิ่นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับตอนที่เปิดหน้าต่างออกไปในวันที่ฝนกำลังตก

 

ทั้งหมดนั่นทำให้คนเมาปั่นป่วนเหมือนอยู่กลางพายุ

 

โกรธอะไรพี่ฟ้าคะ

 

ปริ้นซ์กัดปากตัวเอง เขาจะต้องตายลงตรงนี้เพราะสรรพนามแทนตัวเองและคำพูดน่าหยิกแบบนั้น

 

คนตัวบางกับสภาพน่าฟัดเพราะเสื้อผ้ารุ่ยไปหมดจากการเต้นคล้ายกับจะลืมการออกเสียงเพราะใบหน้าหล่อเหลานั้นอยู่ใกล้เหลือเกินเมื่ออีกคนยื่นใบหน้าเข้ามาใกล้

 

ขั้วฟ้าสูดกลิ่นน้ำหอมชาแนลจางๆจากซอกคอน้อง มันทำให้เขาคิดในหัวสารพัดว่าจะจัดการกับเด็กตรงหน้ายังไงให้หลาบจำ อาจจะเป็นการค่อยๆตะล่อมด้วยคำหวาน .. แล้วค่อยกัดให้จมเขี้ยว

 

ว่าไงคะ หนูโกรธอะไรพี่ฟ้า ริมฝีปากร้อนแตะจูบแผ่วเบาข้างใบหูคนที่เจาะหูรูเดียวไว้ตรงกระดูกอ่อนด้านบนปีกหูก่อนจะขบเม้มเบาๆให้เด็กบางคนครางอื้อในลำคออย่างพลั้งเผลอ มือใหญ่อีกข้างสอดเข้าไปใต้เสื้อดิออร์เพื่อไล้หน้าท้องเนียนนั่นอย่างอ้อยอิ่ง

 

อย่าครับ อื้ออ .. ปริ้นซ์กลั้นเสียงครางไม่อยู่เมื่ออีกคนเริ่มทำคิสมาร์กลงบนต้นคอข้างซ้ายของเขาอีกครั้ง ฟันคมขูดลงบนผิวขาวที่ปกติก็เป็นรอยง่ายอยู่แล้วอย่างรวดเร็วและชำนาญก่อนจะลากลิ้นวนรอบๆให้เด็กน้อยลืมความเจ็บแสบที่เกิดขึ้น

 

นิ้วทั้งสิบจิกลงบนเส้นผมสีเข้มของคุณหมอ ท่าทางหวาดเสียวแบบนี้ทำเอาขั้วฟ้าใจเต้นกับคนที่เซ็กซี่ทุกครั้งเวลาเมา .. เรียวขาสวยๆภายใต้กางเกงสีดำของปริ้นซ์เกี่ยวกับช่วงเอวเขาที่คุกเข่ากับพื้น

 

ขั้วฟ้าใช้เวลาไม่นานในการหาจังหวะที่น้องอ้าปากเผยอเอาอากาศเหมือนคนจะขาดลมหายใจเพื่อที่จะสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากหวานๆของอีกคน จูบร้อนแรงเริ่มต้นขึ้นแบบห่ามๆและคุณหมอพึงพอใจกับรสชาติจูบแบบที่ค่อยๆเปลี่ยนเป็นอ่อนหวานและเต็มไปด้วยความต้องการ

 

ลำตัวพวกเขาแนบชิดขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกันกับการขยับตัว จากคนที่คุกเข่าอยู่บนพื้นก็ขึ้นไปคร่อมน้องบนโซฟา สบตากันแวบเดียวก็รู้ว่า ช่างมันเถอะ .. ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สุดท้ายก็จะมีกันอยู่แบบนี้

 

เชื่อทั้งๆที่ไม่จำเป็นต้องเชื่อ

เชื่อเพราะสัญชาตญาณ .. เชื่อหัวใจตัวเอง

 

อ๊า .. ฮ่ะ อา ขั้วฟ้าชอบนักล่ะที่น้องไม่เคยกลั้นเสียงครางหวานๆของตัวเองเลยซักครั้งโดยเฉพาะตอนที่เขาหมกมุ่นกับแผ่นอกขาวๆและยอดอกของอีกฝ่ายหลังจากโยนเสื้อดิออร์ทิ้งไปแล้วแบบนี้

 

เรื่องอนาโตมี่จะมีใครรู้ดีไปกว่าหมอ ตรงไหนทำให้รู้สึกดี ตรงไหนทำให้อีกฝ่ายต้องหดหน้าท้องเพราะเกร็งจนตัวชาหรือแม้กระทั่งว่าเซ็กส์ครั้งแรกของผู้ชายกับผู้ชาย ทำยังไงให้ฝ่ายที่ต้องรองรับบทรักเจ็บตัวน้อยที่สุด

 

 

 

 


c u t

/just find me :p/

 

 

 


 
 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 ☁︎ 
 

เรียกอีกที อื้มมม .. เรียกสิ

.. ฟ้า

“x it” คุณหมอสบถเพราะน้องทำตาปรือปรอยใส่ เขาจับเด็กน้อยให้นั่งอยู่บนตักแล้วสวนสะโพกขึ้นไปหา ใบหน้าน่ารักนั่นซบกับบ่าเขาแล้วกัดลงบนไหล่เหมือนกับที่เขากัดน้องจนตัวเป็นรอยไปหมด

 

กัดตอนที่มีเซ็กส์

 

หนูแน่นจังเลยค่ะ

หนูสวยจังเลย

อย่ารัดพี่ฟ้าแน่นซิคะคนดี

 

ถ้อยคำพวกนั้น

 

อ้ะ อ๊าาา

ดีค่ะ ขยับแบบนั้นแหละ .. เก่งมาก

 

ร่างกายของพวกเขา

เสียงหยาบโลนของการโถมตัวเข้าหากัน

ความต้องการ

ความโหยหา

เสียงหัวใจ

อ้อมกอด

รอยจูบ

.. ความรัก


tbc.

คอมเม้นหรือติดแท็ก #ขั้วฟ้าของผม เป็นกำลังหั้ยคนที่แต่งเอ็นซีบ่ค่อยเก่งแหน่เด้อ

และจงขอบคุณศาสดาแห่งศาสนาสพลที่ได้ส่งทูตสวรรค์มาบอกข่าวตั่งต่าง

หึกกกก ร้องไห้แร้ว ล่าสุด ไม่ได้อยากอัพไวเรย

ปล.  เพลงดอกไม้ในที่ลับตา เวอรชั่น world & jeep นะคะ

มะเหมี่ยวเอง


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.405K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20,259 ความคิดเห็น

 1. #20250 shshshx (@shxtaop) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 21:12
  งท้ออออ จะเป็นลท
  #20,250
  0
 2. #20223 honga106 (@husnaansuh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 13:55
  ตะหมูกบานเลยทีเดียว 😚☺
  #20,223
  0
 3. #20198 Foxgo_O (@Foxgo_O) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 10:10
  หนูยอมแล้วค่ะพี่หมอฟะ ใจละลายแล้ว
  #20,198
  0
 4. #20174 PamKwanjira (@PamKwanjira) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 เมษายน 2563 / 10:50
  หนูยอมพีาฟ้าแล้ว ยอมแล้วค่ะ ฮืออออออออ
  #20,174
  0
 5. #20166 TanatonToommanee (@TanatonToommanee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 เมษายน 2563 / 09:23
  อยากอ่าน NC หาได้จากที่ไหนคะ
  #20,166
  1
  • #20166-1 Numbersave (@Numbersave) (จากตอนที่ 12)
   23 เมษายน 2563 / 04:22
   มีบางตอนค่ะ ในทวิตไรค่ะ
   #20166-1
 6. #20165 supattra0638 (@supattra0638) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 เมษายน 2563 / 14:15
  ไม่ไหวๆ จะเป็นลม ขอเลือดด่วน
  #20,165
  0
 7. #20151 MyUniverseOSH (@MyUniverseOSH) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 02:25

  ครั้งแรกเกิดขึ้นในห้องหลังผับ ไม่นะ..พี่ฟ้าน่าจะพาน้องไปโรงแรม สถานที่ไม่เหมาะสม ไม่ปลอดภัยสุดๆ ครั้งแรกของน้องน่าจะดีกว่านี้
  #20,151
  0
 8. #20127 ★ดวงดาว★ (@iamyeenny) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:31
  กรี๊ดดดดดดดก เชียงใหม่ได้เสียเมืองมห้กับกรุงเทพแล้วแม่่่่่่
  #20,127
  0
 9. #20089 galaxysecret🌈🌈 (@galaxy_secret) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 20:42
  กดฟวหงงหไงกวสๆบๆๆบสปวผงลหบผสแากสกวกลบพำล
  #20,089
  0
 10. #20082 Ppp (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มกราคม 2563 / 00:37

  It is romantic

  #20,082
  0
 11. #20077 Kwan_Sekai94 (@kwanmasuda) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 17:41
  บ้าไปแล้งพี่ฟ้าาาาาาา
  #20,077
  0
 12. #20065 12311232123312 (@12311232123312) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 23:24
  ฮืออออออ /ทึ้งหัว
  #20,065
  0
 13. วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 16:48

  โโอ้ยยย ความพี่ฟ้า ความผัว แซ่บมากก

  #20,021
  0
 14. #19975 HaeMay (@HaeMay) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 23:51
  อมกกกกกกก
  #19,975
  0
 15. #19963 Narathip2210 (@Narathip2210) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 17:32
  อ่าน nc ที่ไหนได้คะ
  #19,963
  0
 16. #19955 RealByun. (@yokechul) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 19:46
  เฮียฟ้าโซแดมฮอตมากเลยว้อยยยย อ้ากกกก
  #19,955
  0
 17. #19954 _Rattanawadee (@_Rattanawadee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 / 23:08
  หาคัท ไม่เจอแล้ว
  #19,954
  0
 18. วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 22:54
  ฮือออ อยากอ่าน cut ง่ะ
  #19,948
  0
 19. #19936 miramari (@miramari) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 14:17

  โอ๊ยยยใจบางไปหมดแล้วว

  #19,936
  0
 20. #19927 Nalenet Joonboon (@noknouy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 10:34

  งื้ออออออ
  #19,927
  0
 21. #19926 jaja_2001 (@jaja_2001) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 10:50
  อ่าน nc ที่ไหนคะ?
  #19,926
  0
 22. #19893 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 00:56
  อิพี่ยอมสยบแทบเท้าน้องเลย
  #19,893
  0
 23. #19874 September2009 (@papraew_me) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 16:16
  ไหนบอกไม่ง้อ คุกเข่าต่อหน้าน้องเฉยเลย ฮื่อออใจ
  #19,874
  0
 24. #19857 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 20:44

  ขอบคุณมาก
  #19,857
  0
 25. #19856 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 20:43

  ขอบคุณ
  #19,856
  0