แ ล้ ว แ ต่ ด า ว (end.)

ตอนที่ 6 : chapter 5 - ขั้วฟ้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 141,649
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,116 ครั้ง
  1 พ.ย. 60
i have late night conversations with the moon

she tells me about the sun and i tell her about you

 

/

 

 

ฝนที่สาดเข้ามาทางหน้าต่างทำให้คนที่นั่งใกล้ที่สุดต้องลุกขึ้นไปปิด ห้องสลักไม้ไม่ยักมีแอร์เหมือนห้องอื่นๆ ก็เลยต้องเปิดหน้าต่างบางบานไว้รับลมแต่ในวันที่ฝนตกแบบนี้มันน่าหงุดหงิด เหนือลูบแก้มตัวเองที่เต็มไปด้วยหยดน้ำ มันกระเซ็นมาจากการพาของลมด้านนอกนั่น

 

วันนี้พี่ๆประจำหอดาวเดือนบอกแต่เช้าว่าพายุเข้า ให้พกร่มให้ดีแต่คนที่ไม่ชอบพกร่มแบบเขาก็คงเลือกเป็นเสื้อกันฝน(ที่มีโนเนกางร่มให้อีกอยู่ดี)

 

ง่วงเหี้ยๆ

มึงมานั่งติดหน้าต่างมั้ย เปียกชิบหาย ไม่มีง่วง

ไม่เอา เดี๋ยวหวัดแดก กูอ่อนแอป้องบอกพลางกอดตัวเองแล้วทำท่าสั่นๆ เสียงของอาจารย์ที่พูดเกี่ยวกับวิธีแกะไม้อยู่หน้าห้องชวนให้ฟุบลงไปงีบ ไอ้เนน่ะเฝ้าพระอินทร์เรียบร้อยแล้วเหลือแต่เขากับป้องนี่แหละที่นั่งฟังเหมือนจะตั้งใจ

 

จริงๆแค่ไม่ถนัดนอนฟุบบนเก้าอี้ มันปวดตัว ชอบชาที่ขาทุกที

 

วันนี้ตอนเที่ยงๆหลังจากกูแยกกับพวกมึงตอนกินข้าวเสร็จอะ

อือ

กูเจอตัวจริงคาบคลื่นแล้วนะเว้ย ดาวเหนือทำตาโต ใช่ ปกป้องรู้เพราะดาวเหนือชอบพูดเรื่องคาบคลื่นให้ฟังเสมอตอนไปเยอรมันแรกๆ เหมือนคนเพ้อและอกหักจนไม่รู้จะบอกใคร พูดไทยกับป้องได้ก็พูด ก็มันเสียใจนี่

แม่ง กูเจอไต้ฝุ่นเมื่อวานก็ว่าหล่อแล้วนะ แต่ไอ้คลื่นของมึงเนี่ย มันสุดจริง

จริงๆไม่ต้องประกวดแล้วก็ได้ดาวเดือนน่ะ ให้มันเป็นไปเลย

ทำไมมึงเคือง กลัวเขาเป็นที่รู้จักละคนจะจีบเยอะเหรอ

นิดนึงทำมือประกอบพร้อมกับใบหน้าสลด

โอ๊ย แค่คนอื่นเจอหน้าแฟนมันก็ต้องเฟดละมั้ยอะเหนือ แฟนแม่งโคตรสวย ชิบหายเหอะ

มึงเคยเห็นแฟนคลื่นเหรอ

เออ ก็เจออยู่ด้วยกันที่มอเนี่ย ต้องรักกันขนาดไหนวะขนาดพาแฟนมาเรียน พวกทันตะมันเรียนวิทย์ด้วยไง ห้องมันใหญ่อะ พาใครเข้าเขาก็ไม่รู้

 

โห .. พาแฟนมาเรียนด้วย แม่ง

 

สลดเลยดิมึงอะ

อิจฉา

โคตรตุ๊ดเลยว่ะเหนือ

กูอยากให้คลื่นพากูไปเรียนบ้าง

น้ำเน่าสัด ทีหลังอยากไปก็บอก กูจะพาเข้าไปนั่งเรียนกับพวกหัวกะทิให้มึงอ้วกแตกเลย สิ้นสุดประโยคนั้นของป้อง อาจารย์ก็เลิกคลาส ดาวเหนือบิดขี้เกียจ เอาเท้าสะกิดให้เนตื่นขึ้นมาเช็ดมุมปากเพราะนอนน้ำลายยืด จบสิ้นแล้ว สมบัติของเอกทัศนศิลป์

เลิกไวจังวะ

มึงหลับไปสองชั่วโมง

ถือว่ายังน้อย ไปไหนกันต่อ

กูต้องไปซ้อมเดิน เฮ้อ

สู้เขาไอ้เหนือ ที่มึงเป็นเพราะมึงหล่อไง มึงต้องหล่อต่อไปให้ได้ดิ คนตัวเล็กที่สุดในกลุ่มส่ายหัวทำหน้าหมดแรง คิดว่าอยากจะกินกาแฟซักแก้วให้มีแรงใช้ชีวิตต่อแต่ก็ติดที่ขี้เกียจไปซื้อ

 

ขี้เกียจไปซ้อมด้วยนั่นแหละ

ไม่อยากเจอคาบคลื่น

 

เดินให้มันดีๆหน่อยเหนือ สภาพมึงเนี่ย ดินชัดๆ ไม่ใช่เดือนละ

เออ ยืดตัวหน่อย

 

ยอมรับก็ได้ว่าพาล

 

กูไม่อยากไปซ้อมมมมม

ตอนเช้าเห็นยังระริกระรี้ดีใจจะได้เจอไอ้คลื่น

เฮ้อ

กูเล่าให้มันฟังว่าเจอคลื่นกับแฟนหน้าโรงอาหาร

เชี่ย มันพาแฟนมาเรียนด้วยเหรอวะ

เออ เอาเรื่องปะล่ะ

โคตรได้อะ โคตรใจ

ถ้ามันสะพายชาแนลให้แฟนด้วยนะ กูว่าผู้หญิงมีเข่าอ่อนอะ เนทำหน้าจริงจังใส่เป็นเชิงบอกว่าจริง ไอ้เหนือเองก็จะเข่าอ่อน คือเสียใจจนต้องทรุด มันคิดมากจะตายเรื่องไอ้คลื่น

 

ความรักก็งี้ ทำให้เราแคร์ใครซักคนทั้งๆที่เขาไม่ได้แคร์เราเลยแม้แต่น้อย

ปล่อยให้บางคนเข้ามาอยู่ในความคิดทั้งวัน .. ทั้งๆที่เราไม่ได้แม้แต่จะเป็นอะไรที่เขาเผลอนึกถึงเลย

 

อย่าเว่อร์เหนือ มึงซ้อมๆให้จบ อีกสองอาทิตย์กว่าก็ได้ออกจากหอกลับคอนโดตัวเองละ

แต่กูยังอยากนอนข้างเขาอยู่เลย

ไบโพลาร์เหรอมึงอะ

พวกกูไปละ รำคาญแม่งป้องผลักหัวเหนือสลับกับเนที่ผลักไปอีกทาง จริงๆก็อยากโอ๋ แต่ยิ่งโอ๋มันยิ่งงอแง โบกมือลากันไม่กี่ทีก็แยกกันไปคนละทาง ดาวเหนือมองแผ่นหลังเพื่อนสองคนที่น่าจะไปเที่ยวกันต่อตาละห้อย

 

เพราะไหคำสาปนั่นแท้ๆทำให้ต้องมาเป็นเดือน

 

ครืดดดดดด

 

♡♡ คุณขั้วฟ้า ♡♡

 

ชื่อที่เมมไว้ทำให้บางคนตาโต ร้อยวันพันปีถึงจะโทรมา ให้ตายเหอะ ดาวเหนือคิดในใจว่าจะแกล้งงอนดีมั้ยหรือควรจะรับเลยดี เขาดีใจมากๆเลยแหละ แต่ว่านะ ..

 

อ้าว เหนือ ฝุ่นกับคาบคลื่นที่เดินมาด้วยกันเพราะน่าจะเพิ่งเลิกคลาสที่เรียนด้วยกันมาเอ่ยทักคนที่เงอะๆงะๆกับโทรศัพท์ น่าจะเป็นจังหวะที่กดรับพอดีก็เลยทำหน้าเหวอขนาดนั้น

เหนือ เดี๋ยวไปกับไอ้คลื่นก่อนเลยนะ จะไปซื้อบุหรี่

ได้ๆ ... คุณ! ไม่ต้องเลย เนี่ย งอนนะ

 

เสียงง้องแง้งๆของบางคนกรอกลงในโทรศัพท์พร้อมกับหน้ายุ่งๆ คาบคลื่นที่เดินคู่ดาวเหนือไปเรื่อยๆตามทางลาดยาวๆข้างตึกศิลปกรรมเหลือบมองคนที่เตี้ยกว่า ริมฝีปากเป็นกระจับนั่นเบะออกแถมน้ำเสียงแง้วๆแบบนั้นก็ไม่เคยได้ยินใช้กับใครมาก่อน

 

เหมือนเด็กที่กำลังงอนผู้ปกครองเอามากๆ

 

ไม่ คุณทำงี้ได้ไง คุณไม่มาหาอะ ไหนคุณบอกจะพาไปกินขนมไง ดาวไม่สนหรอกว่าพี่ฟ้ามีเหตุผลอะไร ไม่เอาเหตุผลอะไรทั้งนั้นอะ

.

คุณไม่ต้องอ้อน เราไม่ยกโทษให้

 

ปลายสายต้องเป็นใครกันนะถึงจะแทนชื่อตัวเองว่าดาวที่มาจากดาวเหนือทั้งๆที่ปกติแทนชื่อตัวเองว่าเหนือ .. มันฟังดูน่ารักดีในความคิดของคาบคลื่น แต่คงเอาไว้ให้คนพิเศษเรียกแบบนั้นล่ะมั้ง

 

คนพิเศษของดาวเหนือ

 

พี่ฟ้าต้องมาหาดาวเลย เดี๋ยวๆ จะมาวันนี้ ก็ได้! แต่ถ้าไม่ใช่วันนี้จะทำไงรู้มั้ย จะลงไปนอนร้องไห้ที่พื้น .. ใช่ จนกว่าจะมาเลย คนที่เดินไม่ดูทางเพราะมัวแต่คุยทำให้คนตัวโตกว่าหงุดหงิด คาบคลื่นเอื้อมไปจับข้อมือดาวเหนือไว้เพื่อให้เดินตามหลังมา ไม่งั้นก็ช้าอยู่แบบนี้ไม่ถึงไหนและเกือบจะชนเสาไปหลายครั้งจนน่าโมโห

 

ก็เดินลากไปแบบนี้แหละจนกว่าจะถึงหอ

 

มาจริงนะ ถ้าหลอกจะบล็อคเบอร์

“ … ”

อยู่กับเพื่อน .. บอกไปพี่ฟ้าก็ไม่รู้จัก

 

ดาวเหนือที่เกือบจะพูดไม่รู้เรื่องแล้วเพราะสัมผัสอุ่นๆที่ข้อมือของคนที่เดินดุ่มๆเหมือนเล่นเกมแล้วหัวร้อนมาจากไหน มันเป็นตอนนั้นเองที่คาบคลื่นหันกลับมามองด้วยสายตาที่อ่านไม่ออกเหมือนเคย ดาวเหนือสะดุ้ง หลบสายตาก่อนจะพูดชื่อเพื่อนที่พี่ฟ้าตื๊ออยากจะรู้นักหนา

 

ก็ได้ๆ อยู่กับคาบคลื่น

 

เจ้าของชื่อที่เดินพ้นเขตของตึกศิลปกรรมและต้องลัดสนามเพื่อไปให้ถึงตึกดาวเดือนแต่ฝนมันดันตกนี่แหละก็เลยต้องหยิบร่มออกมากาง

 

แบบนี้จะให้ลากแขนเดินเหมือนเดิมก็ไม่ได้ คนคุยก็คุยไม่หยุดเหมือนไม่ได้คุยกันมาเป็นปี คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันมองคนที่บ่นใส่คนในโทรศัพท์ไม่หยุด คาบคลื่นตัดสินใจยกร่มสีดำสนิทของตัวเองขึ้นเหนือหัว เอามือพาดไหล่ที่แคบเกินกว่าจะเป็นของผู้ชายปกติแล้วก็โอบดาวเหนือเดินออกจากตึกด้วยกัน

 

ก็ฝนมันตก .. จะให้ทำยังไง

 

พ พี่ฟ้า ..  ไม่ได้เป็นอะไร ฝนมันตก อือ เดี๋ยวเจอกันก็ได้ ถึงแล้วโทรบอกดาวนะ ไม่งั้นคนอื่นจะตกใจที่คุณมาทำไมต้องตกใจ คาบคลื่นคิด

 

เป็นผู้หญิงที่สวยขนาดนั้นเลยหรือไง

 

ในที่สุดดาวเหนือก็วางสายและแขนของคาบคลื่นยังอยู่ที่เดิมคือที่ไหล่ของดาวเหนือ ยิ่งฝนตกหนักยิ่งชิดกันกว่าเดิม .. ความอุ่นของแผ่นอกที่แนบกับแผ่นหลังอยู่ทำให้เจ้าของหัวใจไม่สามารถควบคุมตัวเองได้

 

กลิ่นน้ำหอมของคลื่น .. เป็นกลิ่นเดียวกันกับฝน

 

.. เรียนหนักมั้ย

ก็ดูท่าจะหนัก คลื่นตอบเพราะยังไม่ได้เรียนอะไรมากมายนัก

แล้วคุณแม่ชอบรูปเรามั้ย

อือ ฝากขอบคุณ บอกว่าสวย วันเกิดพ่อก็ให้วาดให้อีก

จริงเหรอ ดีใจชะมัด ยิ้มจนเห็นเขี้ยวเล็กๆแบบลูกหมาเพราะดีใจ คาบคลื่นยิ้มตามบางๆแต่เหนือไม่เห็น

 

ไม่เห็นก็ดีแล้ว

 

เรียนหนักมั้ย

ดูท่าจะหนักเหมือนกัน

ตั้งใจ

หน้าตาดูเหมือนไม่ตั้งใจเหรอ

อือ ดูดื้อ

ได้ไงอะ

 

คลื่นหุบร่มเมื่อถึงใต้ถุนตึกดาวเดือน คนตัวเล็กกว่ายืนเก้ๆกังๆหลังจากอีกคนผละออกไป ตากลมมองแผ่นหลังของคาบคลื่นที่เปียกฝนจนชุุ่ม .. เสียงของฝนดังแข่งกับเสียงหัวใจและในวินาทีที่อีกคนหันมาสบตา ใบหน้าดูดีไร้ที่ตินั่น ริมฝีปากได้รูป สีของดวงตาที่แน่นอนล่ะว่าสวยกว่าเฉดสีไหนๆ ทุกๆอย่างรวมกันทำให้คนมองนึกถึงซักประโยคที่เคยผ่านตา

 

เหนือ?”

… ”

 

เสื้อเชิ้ตสีขาวของเขาเปียกชุ่ม ..

เธอลังเลว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษหรือเขารักเธอถึงยอมเปียกฝน

 

เหนือ .. เข้าไปได้แล้ว

อือ ไปสิ

 

อือ เขาลังเล

 

  

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

  

รอบสุดท้ายแล้วค่าเด็กๆก่อนไปกินข้าว!! ลุกขึ้นเร็วววว คนที่แทบจะหมดแรงเพราะไม่ชอบที่ต้องเดินเท่ๆแบบนี้ ทำไมเพื่อนคนอื่นทำได้ดี แต่เหนือโดนดุทุกทีว่าทำเหมือนเดินเล่นไปมา .. เนี่ย จริงจังที่สุดแล้วนะ

 

เฮ้อ

 

พี่โก้ซึ่งเป็นสาวประเภทสองและเจนเวทีการประกวดทุกประเภทผู้ทำหน้าที่ฝึกสอนทั้งเดินทั้งเต้นเปิดเวทีปรบมือรัวๆให้ทั้งดาวและเดือนที่หมดสภาพกันถ้วนหน้าลุกขึ้นซ้อมอีกครั้ง ดาวเหนือเป็นหัวแถวฝั่งเดือนเพราะตัวเตี้ยที่สุดเริ่มเดินก่อนตามจังหวะเพลง

 

ยิ้มด้วย ขยิบตาาา เก่งง~~ รอบนี้เดิน .. ว้าย!! คุณน้อง!

 

ตุ้บบบบบ~

 

ไอ้ดาวเหนือ!

เฮ้ยยย เหนือ

ดาว!

 

คนที่สะดุดเครื่องเสียงเพราะตาลายไปหมดและทำการตีลังกาลงไปนอนกับพื้นแบบคูลๆสมเป็นเดือนหลับตาปี๋ ไม่ได้เลือดแต่น่าจะเจ็บน่าดู .. ท่ามกลางเสียงมากมายของคนที่เรียกแต่กลับมีคนคนนึงที่ไปถึงตัวเหนือไวก่อนเพื่อน คาบคลื่นกับคิ้วยุ่งๆไม่ได้พูดอะไรเลยซักคำ ทำเพียงแค่จะช้อนตัวดาวเหนือขึ้นจากพื้นเพราะเอาแต่ร้องในลำคอเหมือนเด็กน้อยหกล้ม

 

แต่ยังไม่ทันจะได้ช้อนตัวอีกฝ่ายขึ้น ใครบางคนก็เข้ามาขวางไว้

 

ผิวขาวสะอาดตา ตัวสูงพอๆกับคาบคลื่นแถมยังดูดีจนหลายๆคนอึ้ง ขี้แมลงวันเล็กๆใต้ตาซ้ายทำให้คนที่กำลังช้อนดาวเหนือแนบอกดูมีเสน่ห์และแม้ว่าคนที่ล้มลงไปกับพื้นจะสูง 176 แต่พอถูกอุ้มไว้แบบนี้ กลับดูตัวเล็็กขึ้นมาอย่างน่าประหลาด

 

นั่นมันพี่ขั้วฟ้านี่!

เดือนมหาลัยเมื่อสิบปีก่อนไง โคตรดังอะตอนนั้น .. โอ๊ยยยยย โคตรหล่อเลย

กรี๊ดดดดดดดด พี่หมอ

จะเป็นลม

 

คาบคลื่นสบตากับคนที่มองเขาเหมือนไม่พอใจ มันชัดเจนอยู่ในดวงตาคู่นั้น .. ขั้วฟ้างั้นเหรอ

 

คุณไม่ต้องอ้อน เราไม่ยกโทษให้

บอกไปพี่ฟ้าก็ไม่รู้จัก

 

คิดว่าเป็นผู้หญิงซะอีก คงจะเหมือนกับดาวเหนือล่ะมั้ง ถ้าแทนตัวเองว่าดาวก็ดูเหมือนเด็กผู้หญิง .. คนคนนี้พอถูกเรียกว่าฟ้าก็ดูเป็นผู้หญิงเหมือนกัน

 

พระเอกตัวจริงมาแล้ว กูหมา ทุกคนหมา ขนาดไอ้คลื่นยังหมา

มึง นั่นเดือนมหาลัย .. คือพี่สาวกูชอบเขามากกูเลยรู้จัก แม่งเพ้อทุกวัน ญานินบอกกูว่าตอนที่พี่ขั้วฟ้าประกวดคือมอแทบแตก พี่เขาหล่อมากจนมีแฟนเพจ มีแม่ยก มีคนเอาช่อดอกไม้ที่ทำจากแบงก์พันมาให้ตอนเรียนจบ มึงคิดเอาละกัน ฌอนบอกด้วยใบหน้าจริงจัง มองพี่ขั้วฟ้าของใครๆอุ้มดาวเหนือไปนั่งบนโซฟาก่อนจะสำรวจอาการเพื่อนตัวเล็กของเขาทั้งตัว

 

เชี่ย จับขาอ่อนด้วย

เขาเป็นหมอมั้ยล่ะครับ

หมอเหี้ยไร มึงดู .. ลูบหัว หอมหัวแล้ว มึงดู๊ ไอ้สั้ด ไม้ทีโวยวายแต่ด้วยเสียงที่เบากว่าปกติเพราะทุกคนเงียบสนิท เหมือนถูกมนตร์สะกดของคนที่ชื่อว่าขั้วฟ้า

 

หมาของจริง ทีนี้ พวกมึง!

 

ดาว อย่างอแง ไม่เจ็บมาก พี่รู้นะ

ก็งอนคุณอะ เนี่ย เราเจ็บอยู่เนี่ย

ทำไมเดินไม่ระวัง เครื่องเสียงมันอันตั้งใหญ่ พี่ก็รอให้เราซ้อมให้เสร็จแล้วค่อยออกมาหา ดูอยู่ตั้งนาน ทีหลังถ้าไม่ระวังจะไม่ให้ทำกิจกรรมแล้วนะครับดาวเหนือ

 

พูดเหมือนเป็นแฟนกันเลยว่ะ ไม้ทีทำหน้าเหมือนคนจะร้องไห้เพราะดาวเหนือแอทแทค มันไม่เคยทำแบ๊วแบบนั้นใส่ใครเลย อย่างมากก็แค่ยิ้มให้ ทำตาหยีซึ่งเป็นเรื่องปกติที่มันทำ แต่นี่ .. มันทำกระเง้ากระงอด ทำตัวอ้อน ทำหน้าโมโห

 

โว้ยยยยย อิจฉาคนชื่อขั้วฟ้าอะไรนี่ชิบหายเลยโว้ย

 

พี่ฟ้า ดาวขอโทษครับ

วันนี้เลิกซ้อมแค่นี้ใช่มั้ยครับ ผมจะพาดาวเหนือไปคลินิกแล้วค่อยพากลับ

ได้ค่่ะขั้วฟ้า ไปได้เลยค่ะ เจ๊โกโก้บอกเหมือนยอมแล้วทุกสิ่ง จะเอาบ้านรถเงินทองแหวนโฉนดที่ดินก็ยกให้ ดาวเหนือยกมือขอโทษพี่ๆทีมงานแต่พี่ฟ้าเอาจริง รายนี้น่ะดุ พูดสุภาพแต่ทุกคนต้องยอมเขาล่ะ

 

ดาวเหนือโบกมือลาเพื่อนๆพลางยิ้มแหยๆปล่อยให้คนตัวโตกว่าในชุดเนี้ยบๆตั้งแต่หัวจรดเท้าโอบเอวเดินไปขึ้นรถที่จอดไว้หน้าหอพัก ไม้ทีถอนหายใจออกมา ดาวเดือนที่ยังงงกันอยู่ทิ้งตัวนั่งกันเป็นแถว ทั้งตกใจทั้งมึนทั้งสับสน

 

ดูทำหน้ากันสิเด็กๆ ตกใจล่ะสิ เจ้ก็ตกใจ ไม่คิดว่าจะได้เจอขั้วฟ้าอีก สมบัติของโลกใบนี้

เขาเป็นใครเหรอคะพี่โก้ พะแพงที่ทำหน้ากังวลกว่าใครเพื่อนเพราะคนคนนั้นดูมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับดาวเหนือมากๆ ... ให้ตายเถอะ แถมยังหล่อมากๆด้วย

 

ถ้าพี่เขามีเวลาคงจะมาแนะนำตัวแล้วแหละ นี่ร้อนใจเรื่องน้องดาวเหนือมากเลยรีบไป พี่เขาชื่อขั้วฟ้าค่ะลูกขา ขั้วฟ้า พิทักษ์เชตพลกูร นามสกุลแบบนี้น่าจะรู้แล้วเนอะว่าเขาไม่ได้หล่ออย่างเดียว เขาโคตรรวยด้วยจ้าลูกจ๋า ที่สำคัญญญ คือเรียนเก่งมาก เป็นเดือนคณะแพทยศาสตร์และเดือนมหาลัยของเราเมื่อสิบปีก่อน

หูยยยยย

ว่าละ หล่อเหมือนดาราเลยเนอะแฮม

แฟนดาวเหนือแน่ๆเลยอะ โคตรเหมาะกันเลย

อ้ะๆ ส่วนแฟนไม่แฟนนี่ต้องถามน้องดาวเหนือดูเองนะค้า เจ้ไม่ทราบ แยกย้ายไปทานข้าวได้ค่า! ไม่ซ้อมมันแล้ว วันนี้เจ้พอแล้ว ได้เห็นหน้าขั้วฟ้าก็คิดว่าตายตาหลับบบบ ไม้ทีลุกออกจากโถงกลางเป็นคนแรก ไม่ใช่เพราะหิวข้าวแต่เพราะหงุดหงิด ทำไมไอ้คนที่ชื่อขั้วฟ้ามันเลิศเลอเกินมนุษย์ขนาดนั้นวะ เจอไอ้โนเนเข้าไปก็คิดว่าเอาชนะได้ยากละนะ

 

พอตัวจริงออกมา หงายหลังเลยล่ะทีนี้

 

ฌอน มึงรู้มั้ยอะว่าเขาเป็นแฟนกับไอ้เหนือมั้ย

กูจะรู้ได้ไง ของงี้ต้องถามไอ้เหนือ

เฮ้อ ไอ้ลูกหมาเอ้ยย ทำไมคนชอบมันเยอะจังวะ มึงด้วยนะ ไอ้ฝุ่น กูรู้! เสียเซลฟ์เลยอะดิ สู้แม่งไม่ได้ซักคน

เออดิ อุ้มออกไปซะขนาดนั้น

รุ่นพี่เดือนมึงซะด้วย หยามหน้ากันชิบหาย เป็นกู กูไม่ยอมนะ วินยุอย่างสนุกสนานหลังจากตักอาหารเสร็จแล้ว

ถ้ากูหล่อเหมือนไอ้คลื่นก็ดีดิ กูสู้นะ ถ้ากูเป็นไอ้คลื่นชื่อคนที่ถูกยกขึ้นมาในบนสนทนาทำให้ทุกคนหันไปมองกันเป็นสายตาเดียว คาบคลื่นที่กำลังตักมื้อเย็นเข้าปากทำหน้าเหมือนเดิมคือหน้านิ่งๆ

ไอ้คลื่น ถ้าสมมติมึงชอบดาวเหนือแล้วเจอพี่ขั้วฟ้าวันนี้ มึงจะสู้มั้ยวะ

… ”

เออ อยากรู้คำตอบว่ะ ลองตอบเฉยๆหน่า ไม่ไปฟ้องแฟนมึงหรอก

กูตื่นเต้นเฉยเลยว่ะ ไอ้สัด

 

คนถูกถามครุ่นคิด

ถ้าเขาชอบดาวเหนือ .. อย่างนั้นเหรอ

 

ถ้าชอบดาวเหนือ คงไม่อยากทำให้ลำบากใจด้วยการไปแย่งหรือแข่งกับใครให้ได้มา .. มันคงจะรู้สึกดีกว่าถ้าซักวันเหนือชอบกลับมาเอง มันคงจะดีถ้ารู้ว่าตัวเองไม่ต้องไปแข่งกับใครเพราะชนะไปแล้วตั้งแต่ต้น

คำตอบสมเป็นมัน

ชนแก้วๆ

แด่วันหมาๆของกูโว้ย ชนแก้วน้ำเปล่าแล้วก็ตั้งอกตั้งใจกินข้าวกันเหมือนทุกวัน คาบคลื่นที่รวบช้อนส้อมทั้งๆที่กินไปได้นิดหน่อยทำให้ฝุ่นย่นคิ้วใส่

มึงอิ่มแล้วเหรอวะ คลื่น

อือ จะไปเซเว่น มึงเอาอะไรมั้ย

ไม่ว่ะ มึงไปซื้ออะไรอะ

บุหรี่

เหี้ย มึงสูบด้วยเหรอวะ

มึงไม่เคยเห็นเองมากกว่า

กูไปด้วยละกัน นอยด์ว่ะ

มา

 

สองหนุ่มที่ปลีกตัวออกไปด้วยกันสองคนไม่ได้อยู่ในความสนใจของเพื่อนๆทั้งกลุ่มที่กำลังคุยโวไปเรื่อยนัก คลื่นเก็บจานและยืนรอฝุ่นที่คุยกับพี่สตาฟว่าจะออกไปซื้อของไม่เกินชั่วโมง ลมเย็นๆตอนเกือบสามทุ่มครึ่งทำให้ต้องสูดลมหายใจเข้าลึกๆ

 

คลื่น

ว่า

มึงอยู่โรงเรียนเดียวกันกับเหนือ เคยเจอมันบ้างมั้ย

 

เฮ้ย ดาวเหนือว่ะ ที่อยู่ห้องศิลป์อะ .. เชี่ย น่ารักมาก

ขนาดกูเป็นผู้ชายด้วยกันยังใจเต้นเลย

 

เคยเจอในโรงอาหาร

มันน่ารักเหมือนตอนนี้มั้ย

อืม เวลาเดินมีแต่คนมองเพราะว่าชอบยิ้ม

คิดออกเลย ขนาดมันเดินในมอ คนยังมองเลย ไต้ฝุ่นยิ้มตามเพราะคิดภาพดาวเหนือใส่ชุดนักเรียน แบกกระดานไปเรียนพิเศษหรือเดินหัวเราะจนตาหยีกับเพื่อนได้

 

ความสามารถพิเศษของมนุษย์ดาวเหนือคือทำให้คนที่ไม่ชอบยิ้ม ยิ้มออกมาจนได้

 

กูคิดว่ากูชอบมัน .. ชอบแบบจริงๆ ทีนี้ก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่าไม้ทีมันทีเล่นทีจริงยังไง

… ”

มึงว่ามันพอจะมีหวังมั้ยวะ สำหรับกู

 

คลื่นคิดและตอบไปตามที่คิด

 

มี

เหรอวะ

ทุกๆรักมันมีหวังอยู่แล้ว แล้วก็มีผิดหวังด้วยเหมือนกัน มึงอาจจะต้องเผื่อใจไว้

ไม่รู้ดิ กูว่าเหนือมันมีคนในใจ มันรู้สึกได้อะ อาจจะเป็นขั้วฟ้าอะไรนั่นที่เจอวันนี้ก็ได้

ก็นั่นแหละ เผื่อใจสองหนุ่มเดินเข้าเซเว่นไปพร้อมๆกันและแน่นอนล่ะว่าพนักงานน่ะมองตาค้าง คาบคลื่นซื้อน้ำแร่หนึ่งขวดและยืนเลือกบุหรี่อยู่หน้าเคาน์เตอร์ในขณะที่ฝุ่นซื้อไอติมกับป๊อกกี้รสสตรอเบอรี่ไว้เผื่อดาวเหนือ

 

ความรักมันคงเป็นแบบนี้ นึกถึงคนอื่นมากกว่าตัวเอง

 

มีผ้าก๊อซขายมั้ยครับ

มีค่ะ อยู่โซนหลังสุดเลย

มึงซื้อไปทำไมอะ

ปวดขา

เออว่ะ ซ้อมเยอะชิบหาย กูไปดูดบุหรี่รอด้านนอกนะคลื่นพยักหน้า ทอดน่องเดินไปด้านหลังสุดของร้าน ย่อตัวลงที่ชั้นวางเพื่อหยิบผ้าก๊อซและยานวด ..

 

ความรัก

 

ขอบคุณสำหรับความเป็นไปไม่ได้ที่จะยิ้มแต่ก็ทำให้ยิ้มจนได้ในทุกวัน ขอบคุณนะคาบคลื่น

 

มันก็คงเป็นแบบนี้


 

-

 


คุณไม่ต้องมาหาเราแล้วนะ เพื่อนเราแตกตื่นเลยเนี่ย

ไม่มาได้ไง พี่ห่วง

พี่ฟ้าห่วงดาวที่ไหน คอนโดก็ไม่กลับ ทำหน้างอนสุดๆเพราะพี่ชายต่างพ่อน่ะงานยุ่งซะเหลือเกิน ไหนบอกว่ากลับจากเยอรมันจะพาไปกินขนม แม้กระทั่งเปิดเทอมยังไม่มาส่งเลย มันน่างอนมั้ยให้ทาย

 

ดาวครับ พี่ฟ้างานยุ่งรึเปล่า ต้องมีเหตุผลนะ

คนจะงอน มันไม่มีเหตุผลอะ

นี่ไง วันนี้พี่พาไปกินข้าว ซื้อของตั้งเยอะ ถุงชอปปิ้งที่เบาะหลังเป็นเครื่องยืนยันได้อย่างดี ดาวเหนือถอนหายใจก่อนจะพูดเบาๆว่า ยกโทษให้ก็ได้

 

แล้วที่นี่ดูแลดาวดีมั้ย

ดีครับ พี่ฟ้าล่ะ อยู่คลินิกคุณพยาบาลดูใจบ้างมั้ย ดาวเหนือที่จะแทนตัวเองว่า ดาวเฉพาะกับคนในครอบครัวเท่านั้น นั่นเป็นเพราะคนในครอบครัวทุกคนล้วนเรียกเจ้าตัวแบบนั้น

 

หม่าม้าของดาวเหนือเป็นนักดาราศาสตร์และชื่นชอบเรื่องการดูดาวมากๆ พอมีลูกคนแรก ก็เลยตั้งชื่อว่าขั้วฟ้าซึ่งขั้วฟ้าคือการหาตำแหน่งของดาวฤกษ์ที่ขึ้นอยู่กับภาพของทรงกลมฟ้าซึ่งหมุนไปตลอดเวลารอบแกนโลกโดยครบรอบในเวลาประมาณ 23 ชั่วโมง 56 นาทีและไอ่เจ้าเวลาห้าทุ่มเกือบเที่ยงคืนก็เป็นเวลาเกิดของขั้วฟ้าพอดี

 

เขาจำได้แม่นเพราะแม่บอกประจำว่าชื่อนี้มันเท่อย่างนั้นอย่างนี้

 

ส่วนดาวเหนือน่ะคือดาวที่สว่างที่สุดดวงนึงที่อยู่ใกล้ที่สุดกับจุดขั้วฟ้าเหนือ แม่เลือกชื่อนี้เพราะมันมีความหมายที่ต่อเนื่องกับขั้วฟ้าและเพราะว่าดาวเหนือเป็นดาวที่ใช้บอกทิศทาง .. แม่อยากให้เขาโตขึ้นเป็นคนที่สามารถนำพาใครซักคนให้ไปในทิศทางที่ดีหรือเป้าหมายที่ใจหวังไว้ได้

 

พยาบาลน่ะดี แต่คนไข้น่ะดื้อ .. ดื้อกว่าเราอีก คิ้วที่ขมวดเข้าหากันของพี่ชายทำให้ดาวเหนือต้องเอื้อมมือไปตบหน้าขาคนที่หักพวงมาลัยเลี้ยวเข้ามหาวิทยาลัยแปะๆเหมือนให้กำลังใจ

 

พี่ฟ้าเรียนหนักมาตั้งแต่เขาจำความได้ พี่ฟ้าแก่กว่าเขาสิบปี .. ตอนนี้ก็อายุยี่สิบแปดแล้ว เป็นหมอที่ประสบความสำเร็จมากๆคนนึงและเป็นคนที่มีความพยายามมากที่สุดที่ดาวเหนือเคยรู้จัก

 

จำไว้ว่าพี่คิดถึงตลอด อย่างอน เวลานอนยังไม่มีเลยต้องมาห่วงน้องชายจอมดื้ออีก

พี่ฟ้ามั่ว เราโตแล้ว

โตอะไร ร้องไห้เพราะคนคนเดิมอยู่ดี

อย่าล้อ คนเป็นน้องทำหน้าหงุดหงิด ที่จริงไม่ได้อยากบอกพี่ฟ้าเลยแต่เขาน่ะชอบวาดรูปคาบคลื่นไว้ในชีทเรียนพร้อมเขียนชื่อย่อว่า ‘kk. ลงไป พี่ฟ้าที่ชอบทำเป็นจะติวหนังสือสอบให้ก็ดั๊นมาเห็นทุกทีจนต้องบอกไปตามตรงว่าชอบคนนี้ .. ชื่อคาบคลื่น

 

ช็อกมั้ย ที่ต้องเจอกันอีก

สุดๆ

น่าอยู่หรอก เด็กนั่นดูนิ่งมาก เดาไม่ออกเลย

พี่ฟ้ารู้ด้วยการสบตากันแค่นั้นอะนะ

อือ .. ก็มันวิ่งมาก่อนใครๆ แต่พอมองตาก็ดูไม่มีอะไร ไม่ได้ห่วง ไม่ได้หึง ไม่ได้รู้สึกอะไร แม้ว่าพี่ชายจะไม่ได้ตั้งใจพูดให้คนเป็นน้องเจ็บแต่มันก็ยังเจ็บ ดาวเหนือถอนหายใจออกมาเบาๆ

 

คาบคลื่นก็แบบนี้

 

เอาล่ะ ถึงแล้ว เดี๋ยวพี่ลงไปส่ง

ห้ามไปส่งใต้ตึกนะ เพื่อนมอง

ทำเหมือนเด็กๆเลยนะดาวเหนือ พี่ฟ้าหล่อขนาดนี้ น่าจะต้องอวดไม่ใช่หรือไง

ไม่รู้ล่ะ เราไม่ให้คุณไปส่งที่ตึก ให้ส่งที่ตรงต้นไม้ต้นนั้น ชี้ให้ดูต้นไม้ที่ไกลไปจากรถไม่เท่าไหร่ ขั้วฟ้าพยักหน้าตามใจน้องชายเพราะก็ตามใจมาตลอด ไม่เคยขัดใจซักอย่างเดียว .. อือ ตั้งแต่ดาวเหนือเกิดมา ก็รู้สึกว่าชีวิตน่ะ ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

 

แค่มีดาวเหนือ .. เขาก็เป็นแผ่นฟ้าที่สมบูรณ์แบบ

 

คนตัวสูงกับถุงชอปปิ้งเดินตามน้องชายไป ดาวเหนือไม่ได้เจ็บมาก อาจจะมีช้ำบ้างนิดหน่อยแต่ที่งอแงไม่ยอมขึ้นมาจากพื้นน่าจะเพราะอายแล้วก็งอนเขา นิสัยแบบนี้แก้ไม่หายตั้งแต่เด็กๆ อาจจะเพราะตามใจมากไป โอ๋มากไป แต่ทำไงได้ มันยอมไปซะหมด แค่ทำหน้าอ้อนๆหน่อย เขาก็แพ้หมดรูป

 

คนคลั่งน้องชายแบบเขาจะเอาอะไรไปสู้

 

อย่าลืมทายาถ้ามันช้ำมาก อย่าให้พี่ต้องรับตัวเรากลับ เข้าใจมั้ย?”

เรารู้แล้ว คุณขี้บ่นจัง

จะลากันแล้วทำยังไงครับดาว

 

ดาวเหนือถอนหายใจ เขย่งตัวขึ้นแตะริมฝีปากตัวเองกับริมฝีปากพี่ชายเบาๆ อย่าว่าแต่เขาเอาแต่ใจและดื้อเลย พี่ฟ้านั่นและ โตแล้วแท้ๆแต่เมื่อไหร่จะลาหรือแยกกันนานๆ ต้องจุ๊บทุกที .. หม่าม้าบอกว่าไม่ใช่เด็กๆกันแล้ว ห้ามทำข้างนอกเดี๋ยวคนอื่นตกใจ

 

ก็เพราะว่าถึงจะเป็นพี่น้องกันแต่หน้าไม่เหมือนกันเลยซักนิด

 

พี่ฟ้าน่ะหล่อสุดขั้ว

เขาน่ะจืดสุดขีด

 

เด็กดื้อจะไม่มีใครรักนะคะ โอเคมั้ย?”

เราไม่เชื่อคุณเหมือนเด็กน้อยที่คลินิกหรอก ขับรถกลับดีๆ ถึงแล้วบอกเราด้วย

โอเคครับ มือที่ใหญ่กว่าโอบแก้มน้องชายไว้ ลูบแก้มนิ่มเบาๆแล้วก็แยกกัน ในวินาทีที่หันหลังกลับ เขารู้สึกถึงแรงกระตุกที่ชายเสื้อของเด็กดื้อบางคนเบาๆ

 

ขั้วฟ้าหันกลับไปมองน้องชายที่โตขึ้นขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้

 

รักคุณนะ

เหมือนกันนั่นแหละ

 

ดาวเหนือยิ้มกว้าง เป็นรอยยิ้มที่สวยที่สุดและมันทำให้ทั้งโลกสว่างไสว จริงๆแล้วที่ม้าตั้งชื่อให้ดาวเหนือว่าดาวเหนือ .. มันอาจจะเป็นเพราะว่ารอยยิ้มนี่ก็ได้

 

ควันบุหรี่สีขุ่นลอยไปกับลม มันเหมือนกับคำพูดพวกนั้นที่ผ่านหูคนฟังไปแต่ยังติดอยู่ในใจ .. ควันบุหรี่ที่พานิโคตินผ่านปอดเข้ากระแสเลือด ไปที่หัวใจ กระตุ้นสารสื่อประสาท ขับมันออกมาให้พอจะทำให้คนสูบไม่เตลิดไปไกลด้วยความรู้สึกล้นพ้น คาบคลื่นที่พิงแผ่นหลังกับต้นไม้ที่ไม่รู้จักชื่อเหม่อมองฟ้าที่เป็นสีน่ากลัว คล้ายว่าฝนจะตกลงมาใหม่

 

ดาวเหนือเดินกลับเข้าตึกไปแล้วเช่นเดียวกันกับเบนซ์ราคาหลายหลักที่เคลื่อนออกไป

 

เหลือแค่เขา

ความเงียบ

 

… ”

 

และเสียงตะโกนของความรู้สึก
tbc.
ตั้งแต่ดิชั้นแต่งนิยายเรื่องนี้ขึ้น ไม่มีวันใดเลยที่ดิชั้นจะไม่อยู่ #ทีมขั้วฟ้า 

พี่ผัวที่แท้ทรู หลบไปให้หมด ไม้ทีเหรอ อย่าหวังเลย ไต้ฝุ่นก็ทำไม่ได้ คาบคลื่นนี่เปงพระเอกจริงๆหลอ

ดิชั้นคิดตลอดเวลาว่าเอ้ะ ถ้าพี่ชายกับน้องชายได้กัน ดิชั้นจะติดคุกทหารมั้ย พ่อแม่ดิชั้นจะคิดยังไง

แต่เมื่อดิชั้นแต่งไปเรื่อยๆ ดิชั้นบอกได้เลยว่าจะต้องมีคนย้ายเรือค่ะ

กราบสวัสดี 

มะเหมี่ยวเอง ♡

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.116K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,620 ความคิดเห็น

 1. #15608 vampire_witch (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 04:00
  อยากมีพี่ชายแบบขั้วฟ้าอะ ไม่มีแฟนก็ได้ถ้ามีพี่แบบนี้555555555
  #15,608
  0
 2. #15607 vampire_witch (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 03:59
  เป็นนิยายที่ถึงจะอ่านนานมากแล้วแต่ก็ยังตราตรึงในหัวใจมากๆ คือชั้นน่ะชอบผู้ชายแบบไต้ฝุ่นฮืออออ อยากได้
  #15,607
  0
 3. #15599 Ahhahh (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 18:36
  อ่านกี่รอบพี่ฟ้าก็ละมุนเหมืิอนเดิม อุ๋ง;-;
  #15,599
  0
 4. #15596 PamKwanjira (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 21:17
  ทีมพี่ฟ้าาาาา แง🥺
  #15,596
  0
 5. #15565 binary_cd (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2563 / 15:38
  อร้ายยยยยย ละมุนมากกกก ทีมพี่ฟ้าค่ะ
  #15,565
  0
 6. #15541 miemieYG (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 21:35
  คิดถึงขั้วฟ้ากับเจ้าชายเลยยยย อ่านน้องจบจะไปอ่านพี่ต่อแน้วนะ!!
  #15,541
  0
 7. #15515 Foxgo_O (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 12:07
  ทีมขั้วฟ้าค่าาาาาาาา พ่อทุดสถาบัน สัมมีขอโลก มรดกโลกกกกกกกก
  #15,515
  0
 8. #15499 PamKwanjira (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 15:51
  หมอขั้วฟ้า พ่อทุกสถาบันนนน ชนะทุกสิ่ง ใครก็ไม่สู้ทั้งนั้นแหละเออ !!!!!!!!
  #15,499
  0
 9. #15484 Haruma_Hunsei (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 00:06

  คืออยากให้ค้ำคอร์ไแเลยต่ะ 55555 พี่ขายน้องชายคู่นี้น่ารักเว่อๆๆจริงๆ ขอเหยียบลงเรืออีกลำละกันคร่ะ

  #15,484
  0
 10. #15477 Siri_koh (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2563 / 20:07
  ทีมขั้วฟ้าอีกคนเลยค่า
  #15,477
  0
 11. #15473 11-12 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 เมษายน 2563 / 18:30
  เราอ่านเรื่องฟ้ามาก่อนเรื่องนี้ยังไงก็รู้สืกแพ้ผู้ชายคนนี้อยู่ดีปังทุกวงการจริงๆพ่อออออ
  #15,473
  0
 12. #15470 sweetiewann (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 23:41
  ตั้งชื่อได้ลึกซึ้งอ่ะ
  #15,470
  0
 13. #15469 may0975 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 12:53
  ตะโกนว่ารายยยยอยากรุ้้ๆๆๆๆๆ
  #15,469
  0
 14. #15438 babypearly_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:36
  ทำไมชั้นถึงเขินพี่ฟ้าขนาดนี้ กรีสสสสสส
  #15,438
  0
 15. #15427 Cataholic_zine (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:44
  เราโอเค กับ incest เราพูดกงนี้เลย
  #15,427
  0
 16. #15410 12311232123312 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 16:31
  น่ารักกกก
  #15,410
  0
 17. #15386 ยายถม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2562 / 13:25
  ทีมพี่ฟ้า
  #15,386
  0
 18. #15384 BenzeAdchadaporn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 22:32
  ขำทอล์ค55555555555555
  #15,384
  0
 19. #15381 iiวมlwรน้oe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2562 / 00:56
  เอาจริงก็คืออ่านฉินก่อนมาอ่านเรื่องนี้ ใจก็อยู่ทีมพี่ฟ้าแล้วค่ะ 555555 มาอ่านเรื่องนี้เพื่อเรือพี่ฟ้าล้วนๆ
  #15,381
  0
 20. #15365 тм™ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 23:28
  พี่ขั้วฟ้าโผล่มาตอน 5 แต่ชนะทุกสิ่ง ชอบนะคะ อยากเป็นเมีย อุแงงงง
  #15,365
  0
 21. #15358 Suxxigar (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2562 / 10:26
  วี๊ดดดด พี่ขั้วฟ้าคือแบบดือมาก เดือนทุกคนคือหมาเลยจร้ะ ย้ายเรือเป็นเรือผีจะบาปมั้ย ในเมื่อพี่เขาดีขนาดนี้ อ่อนโยนจนใจจะละลายยย
  #15,358
  0
 22. #15330 tunty0505 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 00:02
  น่านนน
  #15,330
  0
 23. #15303 Justlikethat. (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 23:35
  พี่ฟ้าโผล่มาแป๊ปเดียวคือตายมากกกก อ่ย บิดแล้วนะฮือ ออร่าผัวแรงมาก แรงสาดตา แม่เอ้ยยยยยย
  #15,303
  0
 24. #15285 pommys (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 09:00
  มีจุ๊บปากลา
  #15,285
  0
 25. #15279 PAGE.XXI (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 15:20
  คาบคลื่นสู้เขาาา อย่าไปยอมแพ้
  #15,279
  0