แ ล้ ว แ ต่ ด า ว (end.)

ตอนที่ 31 : special chapter - christmas time is here ♡

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 72,954
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,150 ครั้ง
  27 ธ.ค. 61
/

.

.
“ตื่นได้แล้ว”


ดาวเหนือขยับตัวหนีแสงแดดอุ่นๆก่อนจะผวาขดตัวเป็นก้อนกลมๆน่าฟัดเพราะถูกริบผ้าห่มผืนโปรดไป คนที่ตั้งใจมาปลุกไม่ให้แฟนตัวเองเลทยืนกอดอกอยู่ที่ปลายเตียง ถ้าถามว่าอยากมองภาพนี้ไปนานๆมั้ย .. ก็จะตอบว่าอยากสิ่ 

ใครจะไม่อยากมองขาขาวๆของดาวเหนือล่ะ


“นี่! กูจะบอกให้นะว่า! ต่อให้มึงเป็นทั้งเพื่อนและเมียเพื่อนกู กูก็จะปลุกมึงเหมือนหมูเหมือนหมา!” น้ำเสียงแปดหลอดของไม้ทีมาพร้อมกับร่างกายกำยำที่ไม่มีเสื้อติดตัว ยีนส์สีดำขาดเข่าเป็นอย่างเดียวที่เดือนสถาปัตย์เมื่อสามปีก่อนใส่ 


“ว้อท! มึงเขวี้ยงกูออกมาแบบนี้ไม่ได้ นี่ไม้ที อิสยัวร์บอยไม้ที!”

“ยุ่ง”

“โอ้ย! นี่มึงให้มันใส่เชิ้ตตัวเดียวนอนอีกแล้วเหรอ!?” 


ขี้โวยวายชะมัด คาบคลื่นคิดก่อนจะปิดประตูใส่หน้าเพื่อนหลังจากที่ใช้ตัวเองบังดาวเหนือแล้วลากคอมันออกไปข้างนอก ทริปไต้หวันวุ่นวายไร้ที่ติ ถ้าไม่ติดว่าเจ้าตัวยุ่งที่นอนไม่ยอมตื่นอยู่บนเตียงอยากจะกินชาไข่มุกเจ้าแรกของโลก เขาคงไม่บากหน้ามาถึงไทเปแบบนี้หรอก


“ดาวเหนือ”


ตาคมมองเชิ้ตชุดนอนของเขาที่เลิกไปถึงเอว เดชะบุญที่ดาวเหนือใส่บ็อกเซ่อร์ ไม่งั้นวันนี้ก็ไม่ต้องออกห้องกันแล้ว เพื่อนจะแซวยังไงก็ช่างเถอะ .. ไม่หยุดน่ารักซักที จะทำยังไงได้

คาบคลื่นไล้แก้มคนที่นอนหลับอุตุ เลือกคำในหัวว่าควรเรียกดาวเหนือว่าอะไรให้อีกฝ่ายตื่น สารพัดสรรพนามของคนเป็นแฟนกัน อันไหนเลี่ยนๆก็เก็บไว้พูดกันสองคน คิดไปคิดมาสุดท้ายก็เลือกไม่ได้ จัดการใช้วิธีที่ตัวเองถนัดที่สุด


“อื้อ .. เจ็บนะ เราเจ็บนะ” 


ดาวเหนือลืมตาตื่นเพราะโดนกัดไหล่ กัดแบบไม่ออมแรง พอปรับสายตาได้แล้วก็รู้ว่าแฟนตัวเองกลายเป็นลูกหมาคันฟัน คาบคลื่นกดจูบลงตรงตำแหน่งที่ตัวเองงับก่อนจะจับแฟนพาดบ่า 

ถ้าปล่อยให้งอแงลุกจากเตียงเอง ตารางที่เพื่อนทำมาก็คงล่มไม่เป็นท่า


“ปล่อยเราาาาาา”

“อย่าดื้อ”

“เลือดลงหัวหมดแล้ว! โอ๊ย! อย่าตี :(” จะฟ้องพี่ฟ้าเลย ไอ้คนใจร้าย พี่ชายเขายังไม่เคยตีเขาเลย นี่มีสิทธิ์อะไรมาตีก้นกันเนี่ย ดาวเหนือดิ้นขลุกขลักอย่างคนไม่กลัวตกเพราะมั่นใจว่าคาบคลื่นไม่ทำเขาตกหรอก

สุดท้ายเท้าทั้งสองข้างก็แตะพื้นเย็นๆในห้องน้ำ ดาวเหนือกอดอกแบบเด็กเอาแต่ใจ หลังๆการอ้อนเริ่มใช้ไม่ได้กับแฟนตัวโตแล้วเพราะคบกันมาเข้าปีที่สี่ เลยใช้การดื้อใส่แทน

“ไปอาบน้ำได้แล้วครับ เพื่อนเขารอดาวเหนืออยู่คนเดียว”

“ทำไมดุเราจังเลยอะ”

“เมื่อคืนใครเล่นเกมกับทีถึงตีสาม?”

“ … ”

“ถ้าอยากนอนให้พอ ก็ต้องเข้านอนเร็วๆ”

“ใจร้ายว่ะ”

“ดาวเหนือ”

“เปลี่ยนไปละดิ รักเก่าๆ” คาบคลื่นหมั่นเขี้ยวอยากฟัดคนที่บ่นกระปอดกระแปด รับมือกับดาวเหนือมาทุกรูปแบบแล้วตลอดสามเกือบสี่ปีที่ผ่านมา ไอ้อาการแบบนี้มันคือเด็กอ้วนที่ทั้งง่วงทั้งหิวทั้งพาล

จัดการยังไงดีล่ะ


“เฮ้ย! อะไรเนี่ย”

“จับเด็กแปรงฟัน”

“เล่นบทคุณหมออีกแล้ว” 

“ฟันผุรึเปล่าครับคนไข้?” คาบคลื่นเอียงหน้าถามคนที่ใช้บริการแปรงฟันจากเขาแทบทุกเช้า ดาวเหนือขี้เซามากเพราะงานเยอะแยะที่ต้องปั่น เวลาที่ควรนอนก็เอาไปเล่นเกมบ้าง เชียร์บอลบ้าง ตื่นเช้าไม่ไหว งอแงทุกเช้า กว่าจะงัดขึ้นจากเตียงได้ไม่ต่างอะไรจากหลานเขาเลย แบบที่ต้องอุ้มซบอกทั้งๆที่เจ้าตัวหลับตาแล้วแปรงฟันล้างหน้าให้น่ะ


“อย่าทำหน้างี้ดิ เราอยากงอนอีกหน่อย”


ดาวเหนือก็คือดาวเหนือ

แพ้ให้คุณฆนรุจเขายังไง ก็ยังแพ้ให้แบบนั้น ตอนนี้ก็เลยทำได้แค่อ้าปากให้แฟนตัวเองแปรงฟันให้และใช้เวลาทุกเช้าพิจารณาใบหน้าคมคายของคุณหมอฟันผู้หาเวลามาเที่ยวไต้หวันด้วยกันจนได้

ดาวเหนือยิ้มแฉ่งทั้งๆที่ฟองเต็มปาก บ้วนน้ำตามที่คุณหมอบอกแล้วก็อ้อนขอหอมแก้ม ขอกอด ขอสารพัด คาบคลื่นถอนหายใจกดจมูกลงบนแก้มหอมๆของคนตัวเล็กกว่าพลางดันสะโพกอีกคนให้ไปอาบน้ำ


“อ้าว ไม่อาบให้เหรอ?”


ยังจะมาถามหน้าซื่ออีก

คาบคลื่นพรูลมหายใจ ส่ายหัวให้แฟนตัวเองที่เดินหน้ามุ่ยไปใต้ชาวเวอร์ก่อนจะหมุนตัวออกจากห้องน้ำในวินาทีที่ดาวเหนือเลิกเสื้อนอนตัวเองขึ้น .. ผิวขาวๆนั่นไม่เคยทำให้เขาหยุดตัวเองได้หรอก

ถ้าให้อาบให้ คงสายไปอีกสองชั่วโมง


แกร๊ก


“พลอดรักกันจนเบาหวานแดกแล้วมั้ง” 


ไม้ทีเป็นคนขี้แซะ

คาบคลื่นผลักหัวคนที่กินซีเรียลกับนมแก้หิวอยู่บนโซฟา มันยังไม่ใส่เสื้อ ตามองดราก้อนบอลในทีวีอย่างเอาเป็นเอาตายแม้จะฉายในภาษาที่มันไม่เข้าใจแม้แต่น้อย


“เดี๋ยวดาวเหนือออกมากูจะแกล้งให้ร้องเลย ตื่นสายทู้กวัน”

“มึงพาแฟนกูเล่นเกมเอง”

“อ้าวนาย ผมเนี่ยเป็นฝ่ายถูกแฟนคุณรั้งไว้ไม่ให้นอน เอะอะขอแก้มือตลอด” คาบคลื่นทิ้งตัวลงบนโซฟาเดียวกันกับเพื่อนสนิท ปรายตามองผมสีแดงเข้มที่มันทำเพื่อรับเทศกาลคริสต์มาส


“นี่ หนูขอพี่เลยนะ ถึงพี่จะหล่อเย้ายวนใจหนูแค่ไหน แต่หนูก็ไม่ใฝ่ต่ำไปมีใจให้คนมีแฟนแล้วหรอก ผมหนูแดงแต่หนูก็ไม่แรงนะพะ .. โอ้ย! ไอ้คลื่น!


ประสาทแดก

เออ ไอ้ทีนั่นแหละ นานวันไปยิ่งเป็นบ้า แฟนก็ไม่มี โสดฉิบหายมาจะสี่ปีแล้ว มันก็พอมีแหละคนที่เกือบจะได้คบกัน แต่ไม่รู้อะไรของแม่ง ตึงๆแล้วก็หายหน้ากันไป


“ก็เห็นมองอะ ไอ่เราก็คิดว่ามีใจ”

“ไปเล่นกับไอ้ฝุ่นไป”

“มันคุยโทรศัพท์กับเมียอยู่”

“เขามีกันหมด”

“อ้าว แบบนี้ก็สวย มึงเย้ยกูเหร้อ?” ไม้ทีถลึงตาใส่คาบคลื่นที่นับวันจะเฉื่อยชากับเพื่อนแต่หวานจ้อยน้ำตาลแดกกับแฟน แล้วก็นั่นไง ฆ่าไม่ตายจริงๆไอ้เดือนมหาลัย!


“ที มึงเสียงดัง”

“ก็หนูเบื่ออะพี่! ไอ้ตาบ้านี่ก็ไม่ยอมปลุกแฟน รักไรขนาดนั้นอะ! พี่ก็คุยกับเมียอยู่ได้ หนูเหงาเข้าใจปะ!”

“ไปตาย”

“ดาวเหนือ!!” เจ้าของเรือนผมสีแดงที่ไร้ทางสู้แหกปากตะโกนเรียกคนที่อยู่ในห้อง รอไม่ถึงห้าวิหรอก บางคนก็วิ่งออกมาจากห้องนอนหน้าตั้ง 

ความพีคคือมันออกมาทั้งๆที่ยังไม่ได้ใส่เสื้อ 

เอาล่ะ


“ไม้ที! มึงเป็นอะไรมั้ย! เจ็บตรงไหนรึเปล่า?!”

“ … ”


มันเป็นเรื่องราวของผู้ชายสามคนที่ต่างก็(เคย)ชอบดาวเหนือ

แหม ไม่เห็นตั้งนาน เอวคอดเหมือนเดิม


“ดาวเหนือ”

“หา ว่าไงคลื่น?”


บื้อยังไงก็บื้ออย่างนั้น 

ไม่ได้รู้เลยว่าแฟนตัวเองหวงจนหน้าดำหน้าแดง แล้วนี่ถ้าเขาไม่ได้หูฝาดไป ได้ยินไอ้ไต้ฝุ่นกลืนน้ำลายอึกใหญ่ แต่เดี๋ยวก่อน .. หรือมันเป็นเสียงเราวะที่ทำแบบนั้น

ไอ้ไม้ที! มึ้ง!

“มึงเป็นอะไร แหกปากซะลั่น”


นี่เมียเพื่อน!


“ไม่เห็นจะมีแผลเลย” ยังอีก! ยังไม่หยุดผลิกแขนจับเนื้อจับตัวกันไปมาอีก! น่าฟาดจริงๆน้องชายใคร! ไอ้เราโกงความตายมาแล้วสองครั้ง นั่นคือตอนที่จีบดาวเหนือแล้วพี่ขั้วฟ้าเขามาดูหน้าถึงหอพักดาวเดือนและตอนที่วอแวเจ้าชายโดยไม่รู้เลยว่าเขาไม่เอาเรา 

เขาเลือกผู้ชายที่ไม่เหมือนมนุษย์คนนั้น!


“มึง  .. มึงใส่เสื้อก่อนดีมั้ย”

“เออลืมเลย”


ไม้ทีมองคาบคลื่นที่ถอนหายใจนั่งกอดอก กูบอกเลยนะว่าวันนี้ไม่มีทางได้ออกไปเที่ยวย่านซีเหมินติงหรอก เพราะอะไรน่ะเหรอ! กว่าคู่นี้เขาจะงอนง้อกันเสร็จ กว่าไอ้คุณไต้มันจะโทรไปงอแงใส่เมียอีกรอบ 

นู่น เลยคริสต์มาสไปแล้ว!


“สรุปมึงเป็นอะไร”

“พวกมันแกล้งกู รุมกูเหมือนหมูเหมือนหมา”

“เอ้า ไหนบอกว่ามาอย่างสันติไง แล้วนี่เนกับป้องไปไหน?” 

“ไปเซเว่น มันหิวจะตายห่าละรอมึงเนี่ย คุณนายตื่นสาย ทีหลังจะนอนเยอะๆก็นอนอยู่บ้าน ไม่ต้องงอแงมาถึงไต้หวัน กูจะโบยมึงให้หลาบจำ”

“ไอ้บ้า” ดาวเหนือด่าเพื่อนที่พล่ามไปนู่น จะบอกให้นะว่าตั้งแต่มันกลับจากค่ายสถาปนิกตัวน้อยที่โคกับเด็กมหาลัยอื่น มันก็เป็นบ้าไปเลย เรียกได้ว่าอัพเวล .. มันพูดให้ฟังอยู่เหมือนกันว่าไปสนิทกับพี่ค่ายคนนึงที่ชื่อไป่ เอ๊ะ หรือไจ่วะ .. ไม่ดิ 

ไผ่รึเปล่า?


“เร็วๆไอ้พวกพยาธิล้นพุง เชื่องช้าเหลือเกิน กูต้องไปดูรองเท้าให้อีพี่ไผ่อีกเนี่ย ทวงยิก แม่x ทำไมไม่มาเอง!” คาบคลื่นมองดาวเหนือที่ทำตาโต ฟึดฟัดกำหมัดแล้วเดินมาตบปากไม้ทีเบาๆเหมือนเวลาพ่อแม่ทำตอนที่เราเผลอพูดคำไม่สุภาพตอนเด็กๆ


“โอ้ย! อะไรเนี่ย! อาวเอื้อ!” 

“นี่แหนะ พูดไม่เพราะดีนัก”

“เฮ้อ”


ไม่ใช่เขาที่ถอนหายใจหรอก

ไต้ฝุ่นต่างหาก


“เสร็จแล้วเรียกกูนะ คุยกับมูก่อน”

“อือ เดี๋ยวไปเรียก” คาบคลื่นพยักหน้า มองตามแผ่นหลังเพื่อนที่เดินกลับเข้าห้องตัวเองไป จะว่ายังไงดี พวกเขาพักโรงแรมที่มีห้องนอนทั้งหมดสามห้อง

เขานอนกับดาวเหนือ

ไม้ทีนอนกับไต้ฝุ่น

“ตีกันอีกละ”

“โอ้ยยยย สามวันดี สี่วันชก” 


อ่า .. เนกับป้องนอนด้วยกัน

อ๋อ ลืมบอกไป เดี๋ยวพี่ขั้วฟ้ากับเจ้าชายจะตามมาวันพรุ่งนี้เพราะพี่ชายดาวเหนือน่ะได้วันหยุดคืนนี้ สุดท้ายก็ทำตามขอคำของน้องชายสุดที่รักสำเร็จจนได้

ที่บอกว่าจะพามาฉลองคริสต์มาสที่ไต้หวันน่ะ


“พวกมึงหายหัวไปไหนมา” ดาวเหนือถามเพื่อนสนิททั้งสองคนที่ทำหน้าเหม็นเบื่อเขาตีกับไม้ทีและทำหน้าเหม็นเบื่อกว่าเดิมเมื่อเขาพาตัวเองจมหายไปในอ้อมแขนของคาบคลื่นที่ส่งสายตามาบอกให้ง้อข้อหาไม่ใส่เสื้อออกมานอกห้อง


“กูจะด่าใครก่อนดี”

“อย่าด่าหนู หนูหิวข้าว”

“เงินก็ไม่จ่าย ขอแดกไม่หยุดหย่อน”

“ขอโทษที่หนูจน” นี่น่ะเหรอเดือนสถาปัตย์ในตำนาน กูอยากจะหัวเราะให้ฟันร่วง นอกจากหน้าดีก็ไม่เหลืออะไรให้กรี๊ด ป้องมองไม้ทีที่คุ้ยถุงเซเว่นหาอะไรที่มันพอจะยัดลงท้องได้


“แล้วนี่จะอ้อนผัวถึงไหน”

“บอกให้เรียกแฟน!”

“แหม ความสัมพันธ์มึงใสมาก คอแดงไปคณะไม่เว้นอาทิตย์”

“ยุงกัด!” ดาวเหนือเถียงเสียงดัง

“ยุงบ้านมึงตัวเท่าไดโนเสาร์เปล่าน้องดาวเหนือ ฟ้องพ่อมึงแน่”

“เฮ้ย อย่านะ ช่วงนี้พี่ฟ้ายิ่งผีเข้าผีออกอยู่ วัยทองๆๆๆ” คาบคลื่นจูบผมแฟนที่เริ่มฟ้องว่าพี่ชายตัวเองผีเข้าผีออกยังไง ที่จริงเขาว่ามันเป็นเพราะดาวเหนือเริ่มดื้อต่างหาก 

แต่เอาเหอะ ดื้อยังไงก็รักแหละ


“ไอ้ฝุ่นอะ?” โนเนถามขึ้นพร้อมกับเสยผมยาวๆไปด้านหลัง .. ไอ้นี่ก็ไว้ผมคู่แฟน แต่พี่ศิไว้แล้วสวย มันไว้แล้วก็ดูดีไปอีกแบบ 

“คุยกับแฟนอยู่ในห้อง”

“ไม้ทีมึงเหมือนหมาอะ”

“อะไรอีก” ไม้ทีแหว

“เขามีแฟนกันหมด” ปกป้องเท้าสะเอวบอก แย่งถุงเซเว่นคืนจากไอ้พวกแมวขโมยแล้วก็คิดได้ว่าเหี้ยเอ๊ย กูก็โสดนี่ว่า โสดมานานกว่ามันอีก! 


“เดี๋ยวกูไปตามไอ้ฝุ่นให้” 

“เออเน มึงไปเหอะ กูเหนื่อย”

“ใจจ้าน้องเน”

“สัด” ผู้ชายผมยาวประบ่าเดินไปตามเพื่อนในห้องเพราะมันถึงเวลาที่เราควรจะออกไปเที่ยวกันได้แล้ว ไอ้คริสต์มาสอีฟอะไรเนี่ยน่ะ!/


“มึงว่าไก่หวานมั้ย”

“หวานกว่าน้ำตาลกรวด” ปกป้องกระซิบตอบไม้ทีที่มองคู่รักป้อนไก่ทอดของดีประจำย่านนี้ให้กันไปมา ไอ้คาบคลื่นเหมือนพ่อลูกอ่อน ทั้งเป่าทั้งป้อนทั้งเช็ดปาก

กูยอม


“คบกันมาก็จะสี่ปีแล้ว ไม่หยุดหวานซักวัน”

“สิ้นปีนี้กูจะซื้อประกันสุขภาพให้มัน กลัวอายุจะไม่ยืน”

“แซะเก่งจริงๆ” ไต้ฝุ่นหันไปคุยกับโนเนที่เดินดูดน้ำผลไม้และยกกล้องฟิล์มขึ้นมาถ่ายเก็บภาพบรรยากาศ คาบคลื่นเองก็เหมือนกัน แต่รายนั้นไม่ถ่ายวิว .. เฮ้อ ไอ้พ่อบ้านเอ๊ย ถ่ายแต่เมีย

 

“ไม่ชวนน้องมาอะ?”

“ติดสอบ”

“สัด จะสิ้นปีแล้วยังสอบอีก มหาลัยใจยักษ์”

“อือ .. เซ็ง” คุณหมอปีสี่พ่นลมหายใจ อยากมาเที่ยวกับแฟนบ้างไม่ได้เหรอวะ แต้มบุญเราน้อยกว่าคลื่นเหนือตรงไหน แถมแฟนไม่งอแงด้วย 

รามิลของเขาน่ะโคตรไม่รู้ร้อนรู้หนาวเลย


“งอนน้องมันป่ะเนี่ย”

“เห็นกูเป็นตุ๊ดแบบไอ้ทีเหรอ ขี้งอนฉิบหาย”

“ไม่รู้ดิ ก็มึงไม่ค่อยได้เจอ เรียนหนักมาทั้งปีคงอยากเที่ยวกับแฟน” โนเนยักไหล่

“แล้วมึงล่ะ ไม่ชวนพี่ศิมา?”

“เขาไปปราก”

“ศิลปิน” ไต้ฝุ่นพึมพำ มองเพื่อนที่ย่นจมูกเพราะมันคงขัดใจแฟนไม่ได้หรือไม่อีกพักมันคงบินตามไป ใครจะอยากห่างแฟนวะ เขาก็เหมือนกัน .. จะบินกลับก่อนคนอื่นๆเพราะอยากอยู่กับแฟน

ไม่ได้อยู่ด้วยกันตอนคริสต์มาส ก็ขอปีใหม่ก็ได้วะ


“มึง! ลูกทัวร์! แวะร้านนี้ก่อน กูจะดูรองเท้าให้อีพี่ไผ่”

“เออๆ”

“คลื่นๆ เราเข้าไปกับทีนะ รอตรงนี้นะ ระวังหายนะ” โนเนมองดาวเหนือที่สั่งแฟนตัวโตดิบดี กำชับอยู่แบบนั้นกลัวคาบคลื่นหลง ขอโทษเหอะ มึงนั่นแหละตัวดี

หลงทางเก่งฉิบหาย


“ล่ามมันไว้ดิ ห่วงขนาดนั้น”

“ดาวเหนือซุ่มซ่าม”

“จ้าๆ” ปกป้องย่นจมูก ไม่เข้าใจพวกรักแฟนเกินเหตุเกินผล มันน่าจะตายแทนกันได้ แต่เดี๋ยวเหอะ รอพ่อไอ้ดาวเหนือมา โดนจับแยกแน่ รายนั้นหวงน้องกับเมียสูสีกัน 

ว่าแต่คิดถึงไอ้เจ้าชายมันเหมือนกัน ไม่ค่อยได้เจอเพราะไปฝึกงานไกลถึงลอนดอน บ้าไปแล้ว! ไม่ใช่เขาบ้านะ พี่ขั้วฟ้านั่นแหละที่บ้าไปเฝ้าถึงนู่น งานการห่าอะไรไม่ทำมันหรอก สามสิบปุ๊บก็ลาออกจากโรงบาลมาเปิดคลินิกกับเพื่อนหมอด้วยกันปั๊บ

ทำไปทำมาก็ไม่เป็นแม่งละหมออะ 

กู จะ เฝ้า เมีย!


“แล้วพรุ่งนี้พี่ฟ้ากับไอ้ปริ๊นซ์มา เขานอนไหนวะ?”

“ถามควายๆ ระดับเจ้าชายนะครับ เขาไม่มานอนโรงแรมสามดาวแบบเราหรอก”

“มึง เจ็บนะ ด่าว่ากูจนเหอะ” ป้องยกมือไหว้เพื่อนเหนือหัว ลืมคิดไปเลยว่ามันรวยขนาดไหน ซื้อโรงแรมนอนไปเลยเพื่อนกู! เอาเล้ย อย่าไปยอม!

เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้!


“แบบนี้พี่ฟ้าจะเอาดาวเหนือไปนอนด้วยมั้ยวะ”

“คุยแล้ว .. จะนอนกับปริ๊นซ์” คาบคลื่นตอบ

“แหม มึง ระดับพ่ออะ เขาไม่ปล่อยเมียเขาหรอก”

“กูว่ามันอาจจะเป็นแบบนี้ก็ได้ ดาวเหนืองอแงจะไปนอนกับปริ๊นซ์”

“เจ๊ง” ไต้ฝุ่นบอกสั้นๆ ในขณะที่คาบคลื่นเงียบเพื่อคะเนความเป็นไปได้ในหัว .. ยังไงดีล่ะ ช่วงนี้ดาวเหนือดื้อเพ่ง ปริ๊นซ์เองก็ไม่ได้เจอเจ้าตัวแสบมานาน

“คืนคริสต์มาสนะเว้ย” 

“มันต้องลองคอนด้อมแบบบางเฉียบแล้ว จุดศูนย์หนึ่งเท่านั้น!”


คาบคลื่นเกลียดที่โนเนกับปกป้องเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย หันไปมองไต้ฝุ่นมันก็เพยิดหน้าเป็นเชิงบอกว่าเห็นด้วย .. แต่ที่จริงเขาก็ไม่มีแพลนจะปล่อยดาวเหนือไปไหนอยู่แล้ว


“ไม่มีว่ะ! กูไม่ได้ไรเลย แต่ไอ้ตัวเนี๊ยะ”

“แท้เด่~ เราได้มาสองคู่!”


คนตัวสูงกับผมสีเดียวกันกับดาวเหนือเพราะย้อมคู่กันตามประสาแฟน(ดาวเหนืออวดทุกคนแบบนั้น)มองรองกล่องรองเท้าที่ดาวเหนือกำลังโอ้อวด


“อะไรเล่า ทำไมมองเราดุๆ”

“ซื้อสองคู่เลยเหรอ”

“ก็ของคลื่นคู่นึงไง” 


มันยังเป็นรอยยิ้มแบบนั้น


“โอ้ยยยย รำคาญโว้ย”

“รักกันให้ตายไปเลยอีบ้า หนูไม่ทน!”


รอยยิ้มที่เขาตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า 

คาบคลื่นเอื้อมไปถือถุงรองเท้าให้ก่อนจะกอดคอดาวเหนือหนีเสียงแซวของเพื่อนๆทั้งกลุ่ม ไม้ทีกับผมสีแดงควักโทรศัพท์ขึ้นมาระบายความอัดอั้นตันใจเพราะสุดจะทนกับคนรักกัน

และมันเป็นตอนนั้นแหละที่ภาพดาวเหนือกับคาบคลื่นเดินคู่กันไปถูกโพสลงในไอจีสตอรี่ของไม้ทีพร้อมกับเสียงแว้ดๆที่เจ้าตัวไปเรียนรู้มาจากค่ายสถาปัตย์


“หนูขอพูดกงๆนะคะว่าหนูอิจฉา หนูตาร้อนมาก หนูเบื่อคนรักกัน! นี่คริสต์มาส ไม่ใช่วาเลนไทน์! ไอ้เหี้ย! มึงหอมหัวโชว์เลยเหรอไอ้คาบคลื่น! ไอ้ใจหมา!”


คาบคลื่นยิ้มออกมาบางๆตอนที่ดาวเหนือหันไปแลบลิ้นใส่กล้องไม้ทีแล้วหัวเราะ ต่อมาไม่นานไม้ทีก็วิ่งหน้าตั้งเพื่อเอาบางอย่างในมือถือให้ทั้งสองคนดู .. มันคือไดเรกเมจเสจจากคนที่อยู่ที่ไทยและไม่พอใจมากๆ


kxxfxx_ : เอามือออกจากเอวน้องกู


ตลอดสิท่าคุณขั้วฟ้าน่ะ

“คลานกลับได้มั้ย อิ่มจะตายอยู่แล้ว” ดาวเหนือลูบพุงตัวเองที่เสื้อยืดตัวโคร่งแทบจะปิดไม่มิด งอแงจะขึ้นหลังคาบคลื่นแต่เพื่อนล้อก็เลยลงมาเดินเอง 

รุกแห่งชาติไม่จำเป็นต้องขึ้นหลังใคร!


“แดกจนร้านพังของจริง”

“ไอ้ปกป้อแม่งแดกเก่งมาก ถ้าพ่อแม่มันหายไปก็คือมันแดกพ่อกับแม่ตัวเองอ่ะ กูพูดจริงๆ” แล้วไม้ทีก็โดนทุบหัว โนเนส่ายหัวขำๆ หันไปมองไต้ฝุ่นที่เดินรั้งท้ายเพราะคุยโทรศัพท์กับแฟน 

เสียงสองก็มาว่ะ .. คู่นี้ก็น่ารักอย่าบอกใคร


“ไม่โทรหาพี่ศิเหรอ?” ดาวเหนือเดินมากอดแขนเพื่อนสนิทตั้งแต่จำความได้ เป็นคนเดียวเลยมั้งที่คาบคลื่นไม่ค่อยแง้งๆใส่เวลาเขาเกาะแกะ อาจจะเพราะโนเนคือเพื่อนตาย


“คุณเขายุ่งๆ บอกว่าถ้าว่างจะโทรมาเอง”

“เชื่อฟังจังนะมึงเนี่ย หง๋อเป็นหมา”

“ไม่ต่างจากแฟนมึงหรอก” 

“อะไรวะะะะ เอาพี่ฟ้ากับเจ้าชายมาไวๆเลย ทำไมการที่เรามีแฟนมาด้วยมันทำให้เราต้องโดนรุมวะ” คนที่ตัวเล็กที่สุดบ่น จริงๆอยากชวนเพื่อนคนอื่นมาให้หมดเลยแต่ไม่มีใครว่าง ว่างกันแค่นี้ก็เอาวะ 


“เฮ้ย อยากกินชานมไข่มุก!”

“เฮ้อ .. เมื่อกี้มันเพิ่งบ่นว่าอิ่มจนเดินไม่ไหว” ไม้ทีถอนหายใจมองดาวเหนือที่วิ่งเข้าหาร้านชาไข่มุกเหมือนโดนของ ไม่พ้นไอ้คาบคลื่นเดินไปคว้าเอวบอกให้เดินดีๆ ถ้าล้มจะทำยังไง

โอ้ยยยยยย มึงไปซื้อประเทศอยู่แล้วรักกันสองคนได้มั้ย!


“อิจฉาก็มีซักทีดิ แฟนอะ”

“ถ้ามันหากันง่ายๆก็ดีดิวะไอ้เน”

“มึงน่ะเรื่องมากกว่าใคร” เนพิงหลังกับกำแพงระหว่างรอดาวเหนือไปง้องแง้งเอาชานมไข่มุกอีกฝั่งของถนน มองจากตรงนี้ก็ยังคิดเหมือนเก่าว่าเหมาะสม

ดาวเหนือน่ะเหมาะสมกับคาบคลื่นที่สุดแล้ว


“แรกๆกูว่าจีบไปทั่วมันก็สนุกดีนะ เจอใครที่ถูกใจก็จีบเลย พอโตแล้วมันเกร่อ มันเบื่อ มันไม่เอาแล้ว .. อยากเจอความสบายใจ ไม่อยากใจเต้นแรงละ” 

“เปิดเพจคำคมได้เลยนะเรา”

“ไอ้เน ให้พื้นที่กูได้หล่อหน่อยเหอะ”

“เออ มันจะมีวันของมึงแหละ .. หรือโสดก็ไม่แย่นะ”

“ไม่แย่หรอกไอ้สัด ถ้าไม่มีพวกมึงเป็นมารให้กูอิจฉาเนี่ย” ไม้ทีหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่กับตัวเอง มองหาปกป้องกับไต้ฝุ่นที่หายไปไหนไม่รู้แล้ว .. เอ้า ไอ้เวร


“มึง ฝุ่นป้องอะ?”

“เข้าร้านนั้น กูเห็นหลังไวๆ”

“สัด มึงมาซื้อแผ่นเพลงอะไรกันตอนนี้ จะเที่ยงคืนแล้วต้องรีบไปบูชาต้นคริสต์มาสน้องดาวเหนือนะ” เออ ดาวเหนือมันตกแต่งต้นคริสต์มาสรอตั้งแต่วันก่อน เจ้าตัวคิดว่าโรงแรมแม่งโคตรดีเลยมีไว้ให้เสร็จสรรพ หารู้ไม่ว่าแฟนขี้สปอยล์ของมันนั่นแหละที่ไปหามาให้โดยไม่บอกอะไรซักคำ

พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ ถ้ารู้ว่าชอบอะไรจะหาให้เธอของจริง


“ไอ้คลื่นแม่งโคตรรักแฟนเลย มึงว่าปะ”

“เออ มันเป็นคนที่เท่าเดิมจริงๆ กูโคตรยอม” โนเนยอมรับว่าพอเวลาผ่านไป มันมีบางอย่างที่เราอาจจะเคยทำให้แฟนในตอนแรกๆที่คบกันแล้วหลังๆก็ไม่ได้ทำให้ ไม่ใช่เพราะไม่รัก แต่เพราะรู้ว่าไม่ทำ เขาก็ยังรักเราเหมือนเดิม

ฟังดูเห็นแก่ตัวใช่มั้ยล่ะ แต่มันเกิดขึ้นจริงๆ

ผิดกับไอ้คลื่น


“ดาวเหนือ”

“ค้าบบบ”

“หยุดเดินก่อน เชือกรองเท้าหลุดอีกแล้ว”


อะไรที่มันทำให้วันแรก

“คลื่นบอกให้ผูกสองครั้งไง เจ็บตัวมากี่ครั้งแล้วกับสะดุดเชือกรองเท้าตัวเองเนี่ย?”

“เวร ดุเราซะงั้น”


วันนี้มันก็ยังทำ

ทำอยู่แบบนั้นแหละ .. ไม่ต้องร้องขอเลยซักกะคำ


“ดาวขอโทษษษษ”


โนเนมองยิ้มๆ .. ดาวเหนืออ้อนคาบคลื่นแบบนั้น แบบที่แทนตัวเองว่าดาว แล้วไอ้คนหน้านิ่งมันก็ใจอ่อนทุกครั้ง แพ้แฟนตัวเองขั้นหนัก เผลอๆหลงกว่าพี่ฟ้าอีกแต่มันไม่ใช่คนช่างพูด

เคยได้ยินมั้ย เขาบอกว่าถ้าอยากรู้ว่าคนคนนั้นรักอะไรมากที่สุด ให้ดูสิ่งที่เขาถ่ายเก็บไว้


“ต่อไปนี้นะ จะผูกสามครั้งเลย!”

ในอินสตาแกรมของคาบคลื่นน่ะ แม่งก็มีแต่รูปดาวเหนือ

สี่ปีแล้ว


“คนเก่ง”

“คนดีรักคนเก่งมั้ย!”

“อือ .. รัก”


ที่มันถ่ายแต่รูปคนเดิม


/“เมอรี่คริสต์มาสนะมึง!”

“เมอรี่คริสตะม๊าสสสส น้องไม้ทีรักทุกคนจ้า!”

“ขอให้ซานต้ามาหากูคืนนี้ แล้วกูจะขอเมียหนึ่งคนเน้นๆย้ำๆชัดๆสั้นๆเจ็บๆ” 

“เฮ้ๆๆ หมดแก้วโว้ย!”


คาบคลื่นจูบหน้าผากดาวเหนือที่เมาแอ๋หลังจากดื่มหมดแก้ว บรรดากระดาษสีสันสดใสที่ยิงเล่นกันกระจัดกระจายอยู่บนพื้น เพลงคริสต์มาสที่สรรหามาเปิดยังดังออกมาจากลำโพง กระป๋องเบียร์กับขวดเหล้าระเนระนาดและเขาตัดสินใจแล้วว่าจะพาแฟนตัวเองไปนอน

ดาวเหนือตอนเมาน่ะร้ายกาจ


“กูพาเหนือไปนอนแล้วนะ”


เพราะว่าเมายากเลยไม่ค่อยห่วง แต่พอได้เมาทีนึงแล้วไม่ให้สูบบุหรี่(เพราะคุยกันแล้วว่าจะไม่สูบอีกเลยทั้งคู่) ถึงได้หมดสภาพแบบนี้


“เออคร้าบ ทำไรก็เบาน้า เห็นใจคนไม่มีแฟนโหน่ยยยย” ไม้ทีแซวส่งท้ายและได้รอยยิ้มแบบที่รู้กันกลับมา ไอ้คลื่นน่ะมันร้ายจะตายห่า เคยหึงอะไรกันไม่รู้ ดาวเหนือไปเรียนไม่ได้ไม่พอยังตามไปเฝ้าที่คณะอยู่หลายวัน ไม่รู้มันเอาเวลาจากไหนมาให้แฟนเยอะแยะ

แต่อาจจะไม่ยาก


“ฝันดีมึง สุขสันต์วันคริสต์มาสอีกที”

“ฝันดีจ้า”

“รักน้าผัวของเพื่อน”

“สัด”


เพราะมันให้ดาวเหนือสำคัญกว่าใครๆ


“อื้อ .. วงแตกแล้วเหรอ?”

“นอนได้แล้วดาวเหนือ”

“คุณหมอแปรงฟันให้หน่อย” โยเยบอกกับอก สุดท้ายก็โดนอุ้มขึ้นจากพื้นเพราะหน้าตาน่ารักกับแก้มแดงๆน่าฟัด คาบคลื่นใช้เท้าปิดประตู จับดาวเหนือไปยืนหน้ากระจกห้องน้ำแล้วทั้งล้างหน้าทั้งแปรงฟันให้

“เจ้าแฟนของเรา”

“ว่าไงครับ”

“รักจังเลยยยยย” บอกเสียงยานค้างแล้วหอมแก้มคนที่เห็นอยู่ในระดับสายตาเพราะตอนนี้ถูกจับนั่งบนเคาน์เตอร์ซะแล้ว .. รู้ตัวอีกทีดาวเหนือกับคาบคลื่นก็มีจูบรสมิ้นต์ร่วมกัน เสียงเฉอะแฉะจากการแลกลิ้นทำให้คนตัวเล็กกว่าย่นคอเขิน

เขินตลอดแหละ

นี่คาบคลื่นนะ .. คาบคลื่นที่ดาวเหนือรักมาตลอด


“ชะ ช้าๆ”

“หยุดน่ารักซักทีดาวเหนือ”

ฟันคมฝังลงบนไหล่เปลือยเปล่าอย่างคนหวังดีจะถอดเสื้อเปลี่ยนให้ ดาวเหนือผวากอดคอคนที่เริ่มซน .. คาบคลื่นเป็นแบบนี้ทุกทีเวลาเราอยู่กันสองคน 

บ้าชะมัด

เขากลั้นเสียงครางตัวเองไม่ได้เลย


“ปะ ไปที่เตียงได้มั้ย”


ดาวเหนือได้รับคำตอบเป็นการอุ้มอีกครั้งจนตัวลอย แล้วไม่นานแผ่นหลังบางก็ทาบทับลงบนที่นอนนุ่ม จูบต่อมาร้อนแรง จูบถัดไปกลับอ่อนหวาน .. ปั่นหัวคนเดินเรือแบบเขาจนคลั่ง จะนานเท่าไหร่ก็ไม่เคยชินกับคลื่นแบบนี้เลย

คลื่นแบบนั้นเลย


“คลื่น .. ต้องใส่ถุงยางนะ”


คลื่นที่ปั่นป่วนหัวใจเขาตลอดมาและตลอดไป


“อือฮึ”

“อย่าทำหน้าแบบนี้ได้มั้ย”

“แบบไหน?”

ให้ตาย

หยุดทำเสียงแบบนี้ด้วยได้มั้ย .. ดาวเหนือเบือนหน้าไปทางอื่นเพราะน้ำเสียงทุ้มต่ำนั่นกระซิบข้างใบหู เสียงเพลงคริสต์มาสเพลงโปรดของเขาที่ดังมาจากด้านนอกทำให้รู้สึกอุ่นแม้ว่ากลางใจจะปั่นป่วน


snowflakes in the air

carols everywhere

olden times and ancient rhymes

of love and dreams to share


ดาวเหนือปล่อยให้จูบนี้ของคาบคลื่นนำทาง จากที่คิดว่าเมาจนทรงตัวไม่ไหว กลายเป็นว่าทุกๆส่วนในร่างกายของเขาตอบรับสัมผัสแบบนั้นของคาบคลื่นอย่างดีเยี่ยม 


christmas time is here

we'll be drawing near

oh, that we could always see

such spirit through the year


หากแต่ในวินาทีที่กางเกงและชั้นในจะหลุดออกจากลำตัว น้ำเสียงคุ้นเคยกับเงาคุ้นตาของคนที่เปิดประตูเข้ามาไม่บอกไม่กล่าวทำให้ดาวเหนือร้องเสียงหลง


“ซานต้ามาแล้วคะ ... ”

“พะ พี่ฟ้า”


เวรแล้ว

ดาวเหนือมองพี่ชายตัวเองที่พูดยังไม่ทันจบประโยคยืนทำหน้าเป็นยักษ์อยู่ตรงประตู มองถัดไปเห็นปริ๊นซ์ที่โคตรน่ากอดเพราะใส่จมูกรูดอล์ฟมาเซอร์ไพร์สกัน 

นี่มันอะไรกันวะเนี่ย


“มึง”

“ … ”

“ออกมาจาก .. สัด กูไม่อยากพูดคำนี้ ออกมาจากตัวน้องกู” 


ตายได้มั้ย

ดาวเหนือขอตายตอนนี้เลยแบบไม่เสียดายชีวิต


“Err .. Hi, tiny.” 

(เอ่อ ไง .. หวัดดีดาวเหนือ) 


ไม่ว่าจะรอยยิ้มเก้ๆกังๆของแฟนพี่ชายหรือจะหมวกซานต้ากับกล่องของขวัญที่พี่ฟ้าแทบจะปาลงพื้น .. อันไหนก็ไม่เข้าท่า แล้วนี่อีก เขาที่เปลือยเกือบจะทั้งตัวกับแฟนที่ไม่ยอมไปไหนด้วยการดื้อเงียบทิ้งตัวลงมาซุกใบหน้ากับซอกคอเขา

เอาไงดีรุกแห่งชาติ

เอาไงดีน้องดาวเหนือ


“พี่ฟ้า .. ”

“พี่ไม่อยากฟัง”

“ดาวขอใช้ตัวช่วย” 


ไม่รอด

ไม่เห็นทางรอดเลย ร้องไห้ได้มั้ยวะเนี่ย


“มึงไม่ต้องเลยไอ้คลื่น ออกมาจากตัวน้องกู!”

“คุณ เสียงดังใส่เพื่อนผมทำไมเนี่ย”

“หนูไม่ต้องแก้ตัวแทนเพื่อนได้มั้ยวะคะ” 


เอาวะ

คนกระจอกแบบพี่ฟ้าอะ คนที่ไม่กล้าแม้แต่จะพูดวะเพียวๆกับแฟนต้องใส่คะลงท้ายแบบนั้น เราไม่ต้องกลัว!! เราไม่เคยต้องกลัวเลย ถ้าเรามี .. 


“เจ้าชายช่วยเราด้วยยยยยย!!”


ฮื่อ ดาวเหนือแย่แน่ๆเล้ย

เมอรี่คริสต์มาสสุดๆไปเล้ยยยยยยยยย ; __ ; 


merry

x'mas

มีอะไรเป็นมากกว่าคำว่าคีสถึงมั้ย น้องจะใช้มัน

คิดถึงเด็กๆมากกกกๆๆๆๆ T_______T

ดาวเหนือเป็นตัวละครที่เรารักมากสูสีกับจัสมินเลย โฮ่ แม่ตายแทนหนูได้

เมอรี่คริสตะมาสนะทุกคน เราแต่งมะกี้ละลงเลย 

อาจจะมีคำผิดเพราะไม่ได้ให้น้องมินนี่พรูพให้แบบที่ทำก่อนลงประจำ กลัวจะไม่ทัน!

เราคิดถึงทุกคนมากๆเลยนะ ดีใจที่ได้มาอัพตอนพิเศษ คริสต์มาสเป็นเทศกาลที่เรารอมาตลอด

เป็นยังไงบ้าง เกือบจะหนึ่งปีที่ผ่านมาของทุกคน สบายดีกันเปล่า

เวลาของเด็กๆผ่านไปไวเนอะ ดูไม้ทีดิ โตเป็นสาวแล้วอะ

สำหรับใครที่รอไต้มู เนศิ เราจะพยายามนะ ในชีวิตนี้อะ มันต้องมีวันนั้น

สุดท้ายนี้ มีของขวัญอีกชิ้นคือนิยายเรื่องใหม่ของเราเอง #แค่ที่แกง

คลิ๊กได้ที่แท็กใต้รูปนี้เลยหากคุณชอบผู้ชายกวนตีน กวนใจและกวนแต่คุณ


ฮือออออออ หวังว่าจะได้มีโอกาสมาอัพตอนพิเศษอะไรแบบนี้อีกอะ

คราวหน้าคงเป็นของใครซักคน แบบแซ่บแน่แม่เอ๊ย 

รักเสมอเลยนะคะ ขอบคุณเสมอเลย จริงๆนะ

มะเหมี่ยวเอง :-)

#แล้วแต่ดาว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.15K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,620 ความคิดเห็น

 1. #15503 Sooyung (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 22:58
  มันดีจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว ชอบทุกเรื่องที่พี่มะเหมี่ยวแต่งตามมาในจอย อ่านทุกเรื่องจนหมดของพี่ในจอบแล้วก็ตามมาอ่านในเด็กดีของพี่อีก จะอ่านให้หมดเลย อยากให้รู้ไว้นะว่าเราชอบทุกเรื่องทุกคนที่พี่แต่งขึ้นมามากๆเลย
  #15,503
  0
 2. #15467 baekbow (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 15:40
  งื้อออออออ เป็นน่ารักมากกกกเลยยยยยย อ่านแล้วก็คิดถึงคู่นี้ เอ็นดูทุกคนเลยยย ดาวเหนือยังน่ารักเหมือนเดิม คลื่นก็ยังเป็นคุณแฟนแห่งชาติเหมือนเดิม ทีก็ยังแด๊ะแด๋เก่งเหมือนเดิม ส่วนขั้วฟ้าก็ยังหวงน้องหนักมากเหมือนเดิม 5555555 ชอบมากกกก
  #15,467
  0
 3. #15466 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 มีนาคม 2563 / 17:00
  นังไม้ทีกับนังปกป้องล่ะ คู่ใคร อยากรู้จังเลย
  #15,466
  0
 4. #15396 PichaRo (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 17:26
  รักเหนือ คิดถึงเหนือ ยังอยากให้เหนือมีต่อไป ทำใจไม่ได้เลย แง
  #15,396
  0
 5. #15389 The old me (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 14:42
  คิดถึงเลยกลับมาอ่าน แงงงงง
  #15,389
  0
 6. #15367 vipcreamday22 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 02:21
  ขำพิฟ้า5555555555 ว่าเรียกฟ้ากับโดนตบหัวคือโคตรเมียแล้ว งั้นวะคะก็คือโคตรทาสเมีย ตร่ก555555555555
  #15,367
  0
 7. #15310 Justlikethat. (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 17:42
  เอ็นดูพี่ฟ้าความวะคะ5555 เป็นเรื่องที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมากๆค่ะไรท์;_;
  #15,310
  0
 8. #15246 JinjutarPang (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 00:48
  พี่ฟ้ากลัวเมียเอ็นดูววว
  #15,246
  0
 9. #15189 mybabymb (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 23:42
  คริสมาสปีหน้ามีแพลนแต่งสเปอีกมั้ยคะ แงงงง ของพี่ขั้วฟ้ากับปริ้นก็ได้ค่ะ สำหรับเรานิยายขั้วฟ้ากับดาวเหนือมันไม่เคยจบไปจากใจเราเลย อ่านยังไงก็ไม่พอสเปในนสก็ไม่พอ อ่านซ้ำๆจนเสพติดแล้วค่ะ แค่อยากบอกว่าคิดมากๆเลย T T
  #15,189
  1
 10. #15179 xxxlilly (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 16:39
  น่ารักอบอุ่นมาก รักบรรยากาศนี้ที่ทุกคนอยู่ด้วยกัน
  #15,179
  0
 11. #15178 bbeamPk (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 17:54
  เอ็นดูพี่ฟ้า5555
  #15,178
  0
 12. #15110 Innocence (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:45
  ฉันขำพี่ฟ้า นางยังคะต่อท้ายอีกนะ5555555 คิถวงคูพิ้นนนน ละแบบ น้องเหนือก็คือน่าชังมาก เหนือสิ่งอื่นใด ถ้ามีโอกาศ ก็อยากจะรู้ความเป็นไปของไม้ทีในอนาคตด้วยค่ะ ;_;
  #15,110
  0
 13. #15085 yukai (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:25

  ล่ม ๆๆๆ
  #15,085
  0
 14. #15084 yukai (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:24

  ล่ม ๆๆๆ
  #15,084
  0
 15. #15083 yukai (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:24

  ล่ม ๆๆๆๆ
  #15,083
  0
 16. #15051 mybabymb (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 22:54
  แงงงละมุนละม่อมมากค่าา
  #15,051
  0
 17. #15049 -FL- (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 08:56
  ได้มั้ยวะคะ ไอ***ขรรมขั้วฟ้าอ่ะ555555
  ออกมาจากตัวน้องกู55555
  #15,049
  0
 18. #15041 geejajaa (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 20:50
  ตายแล้ววววววพี่ฟ้าอย่าหวงเลย น้องคลื่นน้องเหนือเค้าไปไหนต่อไหนแล้ว 5555+
  #15,041
  0
 19. #14992 Petch0132 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 23:51
  น่ารักเวอร์ๆๆๆๆ คิดถึงสุดๆ
  #14,992
  0
 20. #14971 Absolute_1a (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 13:02
  คิดถึงเซ็ทนี้มากเว่อออออ
  #14,971
  0
 21. #14956 _name12 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 20:52
  คิดถึงมากๆเลยยยย ฮือ เจ้าหนูของพี่ แวะมาเล่าเรื่องราวของน้องดาวกับแฟนของเขาให้อ่านบ่อยๆเลยได้ไหมคะ คิดถึงจัง
  #14,956
  0
 22. #14950 Runn_nn (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 16:40
  อยากได้ตอนพิเศษพี่ฟ้าเจ้าชายด้วยอ่าาาาาา

  #รอคับรอ
  #14,950
  0
 23. #14949 babara_23 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 22:32
  ขอตอนพิเศษขั่วฟ้าเจ้าชายบ้างสิค่ะ

  รอคู่นี้
  #14,949
  0
 24. #14948 Mkmingkwan (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 14:26
  โฮยยยยยยยยยยใจน้องง
  #14,948
  0
 25. #14947 nuttynuch (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 00:25
  โอ๊ยน้องกับคุณคลื่น กลับมาแซ่บเบย คิดถุง
  #14,947
  0