แ ล้ ว แ ต่ ด า ว (end.)

ตอนที่ 19 : chapter 17 - แฟนทุกวัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 134,891
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,243 ครั้ง
  23 พ.ย. 60


tell me

tell me that you want me, and i’ll be yours completely

for better or for worse

 


/


 

ผู้บุกรุกเดินช้าๆเพราะกลัวว่าเจ้าของห้องจะไหวตัวทัน ดาวเหนือวางกล่องเค้กชาเขียวไว้บนเคาน์เตอร์อย่างเบามือที่สุดก่อนจะมองซ้ายขวา วางแผนในหัวว่าควรทำยังไงให้คาบคลื่นแปลกใจที่เขามาหรือจริงๆเขาอาจจะไม่ต้องทำอะไรเลยก็ได้

 

ดาวเหนือสูดลมหายใจเข้าลึกๆเพื่อเรียกสติ ก็แค่สารภาพรักอีกทีจะยากตรงไหน ทำไมตอนนั้นทำได้แถมไม่ได้คิดเยอะเท่านี้ก็ไม่รู้

 

“ … ” คนตัวเล็กกับผมยุ่งๆเหมือนทุกวันเห็นแล้วว่าเจ้าของห้องอยู่ที่ระเบียง มีกล่องบุหรี่วางอยู่ที่โต๊ะตัวเล็กๆแต่เขาไม่ยักได้กลิ่น

 

คลื่น วันนี้ไม่สูบบุหรี่แล้วได้มั้ย

อือ ได้

แล้วพรุ่งนี้ก็ไม่สูบได้มั้ย

 

พรุ่งนี้ก็คือวันนี้งั้นสิ นี่ไงล่ะ เขาถึงไปไหนไม่รอดซักที ก็เพราะน่ารักแบบนี้นั่นแหละทำให้ต้องวนกลับมารักใหม่ซ้ำๆ ดาวเหนือเลิกคิดว่าควรจะทำยังไง เขาตัดสินใจเดินไปที่ระเบียงและกอดคาบคลื่นจากด้านหลัง ฝังใบหน้าลงกับแผ่นหลังกว้าง ปล่อยให้น้ำตาไหลออกมา

 

จากวินาทีนี้ก็ไม่รู้หรอกว่าจะอบอุ่นแค่ไหนหรือต้องเจ็บปวดแค่ไหน เขาไม่อยากคิดเผื่ออะไรอีกแล้ว

 

เสียงของก้อนเนื้อภายใต้แผ่นอกซ้ายที่เต้นรุนแรงคล้ายจะหลุดออกมาของใครบางคนทำให้ดาวเหนือยิ้มออกมาทั้งน้ำตา .. มืออุ่นๆของคาบคลื่นวางทับมือเขาที่กอดรอบเอวไว้

 

มันเต้นแรงแบบนี้ทุกครั้งเวลาอยู่กับเหนือ

ฮึก ระ เรารู้แล้ว

ขอโทษที่พูดไม่เก่งแล้วยังแสดงออกไม่เก่งอีกนะ น้ำเสียงทุ้มต่ำน่าฟังนั้นเอ่ยบอกและมันเจือไปด้วยความรู้สึกผิด ดาวเหนือส่ายหัวไปมา กอดคาบคลื่นแน่นไม่ยอมปล่อย

 

รู้มั้ย จริงๆแล้วมันไม่น่าจะเป็นเหนือที่บอกคลื่นว่าขอบคุณสำหรับความเป็นไปไม่ได้ที่จะยิ้ม แต่ก็ทำให้ยิ้มจนได้ในทุกวัน .. คลื่นต่างหากที่ต้องพูดแบบนั้น คาบคลื่นผละออกจากดาวเหนือเพื่อมองหน้าคนที่กำลังสะอื้น มืออุ่นช้อนใบหน้าของคนที่ไม่ยอมสบตาขึ้น ใช้นิ้วโป้งปาดน้ำตาออกจากแก้มนุ่มนิ่มของคนที่ตาบวมเป่งอย่างน่าสงสาร

 

ริมฝีปากร้อนแตะลงบนเปลือกตาของดาวเหนือ .. จูบซับน้ำตาให้คนที่ร้องไห้ได้น่าสงสารที่สุดในโลก

 

ขอโทษที่ทำให้ต้องร้องไห้บ่อยๆนะ

อือ เราก็ขอโทษ

ถ้ารู้ว่าจะรักตั้งมากขนาดนี้ .. วันนั้นคลื่นคงพูดได้ดีกว่าคำว่าเดินทางปลอดภัย คำว่ารักที่แม้จะไม่ได้บอกออกมาเป็นรูปประโยคชัดเจน ไม่มีประธาน ไม่มีกรรม มีแค่คำกริยาแต่นั่นก็มากพอจะทำให้ดาวเหนือยิ้มและปล่อยให้หยดน้ำตาไหลผ่านแก้มไปอีกครั้ง

 

ไม่เคยคิดหรอกว่าจะมีวันนี้

และเพราะไม่เคยคิดนั่นแหละ มันถึงได้ตรึงใจนัก

 

ขะ ขอบคุณที่ดูแลทานตะวันของเรามาตลอดนะ

อือ .. ตอนที่เห็นว่าจำไม่ได้น่ะ เสียใจแทบแย่ ดาวเหนือทำหน้าอ้อนทั้งๆที่ยังร้องไห้ คาบคลื่นก็ไม่รู้จะทำยังไง แพ้ไปหมดนั่นแหละแต่จะให้บอกว่าไม่เสียใจก็ไม่ได้

 

คิดว่าดาวเหนือจะจำได้ซะอีก

 

เรารู้แค่ว่าเราทำงานส่งให้มนุษย์ขี้เกียจอย่างคลื่นเยอะมาก แต่ไม่รู้ว่าลืมชิ้นนี้ไปได้ไง คนตัวเล็กถูกกอดเอวไว้หลวมๆ คาบคลื่นโน้มใบหน้าลงไปจูบแก้มที่เหนอะน้ำตาของอีกคนเมื่อดาวเหนือเริ่มหยุดร้องไห้แล้วพูดแจ้วๆ

ผลัดกันถามตอบดีมั้ย ทำไมหน้าตาดูสงสัยอะไรเยอะไปหมด

อย่ามาทำเป็นรู้ใจ

ไม่ได้เหรอ ดาวเหนือ

นั่นไง อย่ามาทำเสียงอ้อนด้วยดาวเหนือที่เห็นว่าท่าไม่ดีแล้ว เขาพ่ายแพ้ให้กับคาบคลื่นมาแต่ไหนแต่ไร ไม่เคยเจอหรอกเวอร์ชั่นน่ารักทำเสียงชวนใจละลายแบบนี้ พอเจอเข้าทีก็ไปไม่ถูกแบบนี้เลยไงล่ะ

เราถามก่อน .. คลื่นจำเราได้ตั้งแต่แรกเลยใช่มั้ย

อือ ก็ไม่เคยลืมอยู่แล้วนี่

เราขอโทษที่บอกว่าไม่รู้จักคลื่น เราแค่ไม่อยากให้คลื่นอึดอัด เราไม่สมหวังมันก็น่ากระอักกระอ่วนพอแล้ว ไม่อยากให้ต้องมารู้สึกแย่ไปด้วย

เข้าใจแล้ว ทีนี้คลื่นถามได้รึยัง

ได้ ดาวเหนือสูดน้ำมูก ปล่อยให้อีกฝ่ายกระชับเอวเพื่อให้ใกล้กันอีกหน่อย กลิ่นหอมจางๆของคาบคลื่นที่พอจะชินแล้วและทำให้หัวใจเต้นช้าสม่ำเสมออย่างคนที่รู้สึกปลอดภัย

 

ที่เป็นแฟนกับไต้ฝุ่น จริงจังมั้ย

ทดลองใช้ .. เราหมายถึงทดลองเป็นแฟนกันแค่วันเดียวเผื่อจะเวิร์ก เราทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ไม้ทีก็รู้ ไต้ฝุ่นก็เข้าใจ เรารู้สึกผิดกับฝุ่น ฝุ่นน่าจะรู้อยู่แล้วว่าเราคิดยังไงกับคลื่น

ถ้าอย่างนั้นก็ต้องไปขอโทษฝุ่นด้วย เข้าใจมั้ยครับ?”

เราเข้าใจ เราเป็นเด็กดี

เด็กดีจะปล่อยให้คนอื่นจูบได้ยังไง ดาวเหนือ

เราไม่ทันตั้งตัวนี่ แต่ปากแตะแค่นิดเดียว เราสาบาน ทำตาโตแก้ตัวอย่างไม่ยอมให้โดนงอน คาบคลื่นยื่นหน้าเข้าไปใกล้จนปากแตะกับปากดาวเหนือเบาๆ

 

แบบนี้เหรอ

อะ อื้อ

หรือว่าแบบนี้ คาบคลื่นจูบดาวเหนือไวๆซึ่งนั่นมันห่างจากการปากแตะปากแบบที่ไต้ฝุ่นทำโดยสิ้นเชิง ดาวเหนือไม่ชอบมุมนี้ของคาบคลื่นเลยเพราะมันจะทำให้เขาเป็นบ้า ทำไมขี้อ้อน ทำไมขี้เล่น ทำไมน่ารักได้ขนาดนี้ก็ไม่รู้

 

หรือนี่จะเป็นด้านที่ถิงถิงเคยบอกไว้ว่าถ้าผู้ชายเย็นชาได้น่ารักขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก็ใจคงละลายไปง่ายๆเหมือนพลัดตกลงไปในลาวาอะไรแบบนั้น

 

ดาวเหนือเม้มปาก หลับหูหลับตาบอกไป

 

อย่างคลื่นน่ะเรียกจุ๊บ มันไม่เหมือนกันเลยซักนิด!

ฮึ แล้วไป

คนอะไร .. นิสัย

จะถามอะไรอีกมั้ยครับ คุณดาวเหนือ

รูปที่เราวาดให้ เก็บไว้ที่ไหน

ใส่กรอบไว้บนหัวเตียงครับ

แต่เราไม่เห็น ที่มาวันก่อน

คลื่นเอาออกก่อน กลัวดาวเหนือคิดมาก

แล้วทำไมแทนตัวเองว่าคลื่นแล้วเรียกเราว่าดาวเหนือ คนที่เขินมากๆที่จะถามเพราะรู้อยู่แก่ใจว่าคาบคลื่นเคยบอกว่าอะไรไปในคลิปแนะนำตัวเอง แต่ก็นั่นแหละ จะถาม เพราะจะเอาความชัดเจน

 

จะแทนตัวเองว่าคลื่นกับแฟน

ถ้างั้นจอร์เจียก็เป็นแฟนคลื่นงั้นดิ

หึงก็ให้บอกดีๆ สัญญาว่าต่อไปนี้จะไม่แทนตัวเองแบบนั้น .. ถ้ามีแฟนแล้วก็จะรักษาสิทธิ์ไว้ให้แฟนตัวเอง คนที่เจ้าเล่ห์กว่าเอ่ยบอก ดาวเหนือเลิ่กลั่ก จะทำยังไงดีล่ะทีนี้ถ้าอยากเป็นแฟนน่ะ

งั้นเราเป็นนะ สิทธิ์นั้นต้องเป็นของเรา

เป็นอะไรเหรอเหนือ :-)

ยังจะถามอีก

เป็นแฟนกันมั้ย?”

 

คนที่ถามออกมาพร้อมกับใบหน้านิ่งๆแต่แววตาน่ะสุดจะเจ้าเล่ห์ ดาวเหนือหลบตา ถามเบาๆและปล่อยให้บางคนหอมที่หน้าผาก .. ไม่รู้จะหอมอะไรนักหนา เดี๋ยวก็หอมแก้ม เดี๋ยวก็หอมเหม่ง

 

คาบคลื่นนะคาบคลื่น

 

เป็นกี่วัน

เป็นแฟนทุกวัน

อือ งั้นเป็น

ไม่เล่นตัวหน่อยเหรอ

เล่นมาเยอะแล้ว เสียเวลา

ถ้างั้นรวบรัดไปตอนอื่นเลยมั้ย

เฮ้ย เกินเรื่องอะคลื่น ดาวเหนือที่ถูกอุ้มมองคนตัวโตกว่าหัวเราะร่าแต่ก็ยอมเอามือโอบรอบคอเพราะกลัวตก รู้ตัวอีกทีก็เดินผ่านกรอบประตูห้องนอนคลื่นมาแล้ว

 

ผู้บุกรุกถูกโยนลงบนเตียง ดาวเหนือหลับตาปี๋เมื่อคาบคลื่นโน้มลงมาใกล้ๆและเคาะหน้าผาก หัวเราะเบาๆเพราะเด็กลามกบนเตียงนั่นคิดอะไรไปไกลซะจนน่าจับตี

 

พามาดูรูปที่ทวง คิดว่าจะทำอะไร

เราเปล่า!คนที่นอนอยู่บนเตียงเถียงเสียงแข็ง มองตามทิศทางที่คาบคลื่นมองไปนั่นคือรูปภาพที่ดาวเหนือจำได้ว่าคราวก่อนมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น .. ข้างๆกับรูปดอกทานตะวันที่บานเต็มที่คือภาพวาดที่ดาวเหนือวาดให้ มันถูกใส่ไว้ในกรอบอย่างดี

 

ภาพวาดสีน้ำเป็นรูปของคาบคลื่นและทุกๆอย่างรอบๆตัว ข้าวของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ดาวเหนือเก็บรายละเอียด ลูกบาส น้ำฝรั่ง แว่นสายตา พะแนงในวันพฤหัส ขนมปังสังขยาในวันจันทร์ .. ทุกๆเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายที่ชื่อคาบคลื่นนั้นถูกรวบรวมไว้ในภาพภาพเดียว

 

นิ้วแกร่งเกลี่ยเส้นผมที่ปรกใบหน้าบางคน นุ่มนวล .. และเต็มไปด้วยความรัก

 

ขอบคุณที่ทำให้คนที่ไม่มีความเป็นไปได้ว่าจะเข้าใจความรัก รักเป็นจนได้นะครับ ดาวเหนือ

ขอบคุณเหมือนกันนะคลื่น .. เราไม่เคยคิดมาก่อนเลย เราไม่เคยหวังมาก่อน คนถูกบอกรักนั้นแทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เปลือกตาสีอ่อนหลับลงเพื่อรับจูบซับน้ำตาอีกครั้ง ถึงจะไม่ได้ร้องไห้มากเท่าทีแรก แต่น้ำตาของดาวเหนือไม่เคยเป็นอะไรที่คาบคลื่นอยากเห็น

 

ทั้งสองคนไม่ได้พูดอะไรอีก มองหน้ากันนิ่งแล้วก็ยิ้มออกมา เป็นครั้งแรกที่ดาวเหนือเห็นรอยยิ้มของคาบคลื่นชัดๆ มันตราตรึงซะจนเขาซึมซับไว้เนิ่นนาน สัญญากับตัวเองว่าจะต้องวาดภาพในหัวนี้ออกมาให้เป็นชิ้นเป็นอันจนได้ .. ในวินาทีที่ใบหน้าของคนสองคนกำลังจะเคลื่อนเข้าหากัน

 

ครืดดดดดด

 

โทรศัพท์ของดาวเหนือที่สั่นครืดอยู่ในกระเป๋ากางเกงก็ขัดขึ้นซะก่อน คาบคลื่นทำแค่จูบลงที่ไหล่ของบางคนผ่านเสื้อยืดแล้วก็ปล่อยให้ดาวเหนือใช้เวลากับโทรศัพท์ ชื่อที่เมมไว้อย่างกวนประสาทว่ากูเองทำให้คิ้วกระตุก

 

ขัดจังหวะเก่งจริงๆ

 

ไอ้เน มึงทำเสียหมด

[ทำไมวะ เข้าด้ายเข้าเข็มเหรอ / ไอ้เหี้ยยย ไวไฟสัด กูฟ้องพี่ฟ้าแน่ๆๆๆ] เสียงของปกป้องทำให้ดาวเหนือรู้ว่าเพื่อนตัวดีเปิดลำโพงคุยอยู่ ดาวเหนือลุกขึ้นนั่งบนเตียง ทำหน้ายุ่งๆก่อนจะพูดไป

 

พวกมึงกลับไปเลย วันนี้กูน่าจะกลับห้องดึก

[แหม เอาใหญ่นะมึงอะ]

เออหน่า ขออยู่กับแฟนหน่อย

[ไอ้เหี้ย หูกูฝาดรึเปล่าวะ]

อย่าให้กูเจอพวกมึงสองคนเชียวนะ กวนประสาทดีนัก

[เออ ได้ผัวละลืมเพื่อนนะเหนือ มึงจำไว้เลย ถ้าไม่มีพวกกูอย่าคิดว่าจะได้กัน]

กูจะเอาพวงมาลัยพร้อมข้าวตอกดอกไม้ไปไหว้มึงเลย ไอ้เน ไอ้ป้อง

[แค่นี้แหละสัด ไม่อยากเป็นก้าง บาปชิบหาย / เพื่อมีผัวละโว้ยยยยยย ลุ้นมาสองปี] ดาวเหนือหัวเราะจนตาหยีเพราะเพื่อนสองคนสติแตกไปแล้ว

 

แต่คนที่น่าจะสติแตกกว่าโนเนและปกป้องก็คือพี่ฟ้า

 

ดาวเหนือ

อืออ ฟังอยู่

ยิ้มหน่อย

 

ก็คือชาวเน็ตที่ต้องตกใจต่อเนื่องกับภาพที่คาบคลื่นจะลงในไอจีต่อไปมากกว่า .. ภาพของดาวเหนือที่นั่งยิ้มแฉ่งอยู่บนเตียงในห้องนอนคาบคลื่นพร้อมแคปชั่นที่เหมือนจะตอกหน้าไต้ฝุ่นและคงจะต้องเคลียร์กันอีกยาวววว

 

แต่ช่างเถอะ แค่มีกันวันนี้ก็พอแล้วล่ะมั้ง

 

kk___0711 - แฟนทุกวัน :-)

 

 

 
 

 


 
 

 


 

 

 

 
 

 

 


 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เทคนิคการใช้สีน้ำในปัจจุบันที่น่าสนใจ ... เสียงของอาจารย์กลายเป็นแค่เสียงเบาๆที่ดาวเหนือไม่สนใจเพราะเอาแต่ตอบข้อความแฟน ดูเหมือนว่าวันนี้คาบคลื่นไม่ว่างมาเจอเพราะติดแลปและต้องคุยกับพี่ที่คณะถึงดึก ดาวเหนือเองก็ไม่ได้งอแงอะไรเพราะเข้าใจนั่นแหละ

 

แหมมมม แฮปปี้มากมั้ย

ชาวเน็ตงงลืมเพราะวันก่อนเป็นแฟนไต้ฝุ่น วันนี้เป็นแฟนคาบคลื่น

มันร้ายนะ กินทั้งเดือนมหาลัยอันดับหนึ่งและสอง

นี่พวกมึงเป็นตุ๊ดเหรอสัด ภาษงภาษานี่ไปหมดละนะ

กูติดอีฟีฟี่มา อยู่กับมันแล้วอรรถร๊สสสสส ปกป้องพูดเสียงสูงในตอนที่อาจารย์ปล่อย วันนี้เลิกเร็ว เรียนแค่ครึ่งวัน เขากะว่าจะไปกินข้าวที่โรงอาหารคณะแพทย์เพราะเพื่อนๆพูดกรอกหูทุกวันว่าข้าวซอยไก่อร่อยอย่างงี้เลย

 

22092 : เหนืออย่าลืมกินข้าวเที่ยงนะ หลังบ่ายสองคลื่นจะตอบช้า

23310 : ทำแลปไปเหอะหน่า เราไม่งอนหรอก

 

คนสองคนที่เปลี่ยนชื่อไลน์ให้มันคู่กันแบบเนียนๆด้วยการใช้เลขประจำตัวแทนชื่อเล่นแบบที่ใช้มาตลอดคุยกันทั้งวันในวันที่ไม่ได้เจอ ดาวเหนือชอบความใส่ใจตั้งขนาดนั้นสำหรับคนที่ทำแลป มือไม่ค่อยว่างแต่ก็ทำให้ว่างมาตอบจนได้

 

22092 : ก็แคร์

22092 : เลยอยากตอบไวๆ

 

ยิ้มมม ยิ้มเข้าไป รำคาญ

เหม็นความรัก

อะไร ฟีฟี่ขอรู้ด้วย สรุปดาวเหนือเป็นแฟนใครกันแน่ บอกฟี่วันนี้ ฟรีรู้ทั้งมอจ้า ฟีฟี่ตุ๊ดหัวชมพูที่เป็นสีสันของเอก ดาวเหนือชอบคุยกับฟีฟี่เพราะจะได้เรียนรู้ภาษาใหม่ๆซึ่งล่าสุดปกป้องน่ะติดไปแล้ว โนเนที่แมนๆผิวแทนแบบนั้นก็เอากับเขาด้วย

 

ไต้ฝุ่นก็เซ็กซี่ คาบคลื่นก็ดูดุดัน

ยังไงฟี่ มันเป็นยังไง

ไม่เคยได้ยินเหรอ ผู้ชายที่ดูนิ่งๆเย็นชาๆ เวลามีเซ็กส์จะรุนแรง ฮืออออ อยากโดนกระทำ คลื่นบีบคอฟี่เลย~” ปกป้องกับโนเนหัวเราะออกมาลั่น ในขณะที่ดาวเหนือทำตาโต .. เพราะคิดไปถึงนู่นนนนนนแล้ว

สรุปดาวเหนือเป็นแฟนใคร

คาบคลื่น

กรี๊ดดดดด ชั้นชนะพนัน แกเอาเงินมานังญ่า!ฟีฟี่หัวสีชมพูแบมือใส่ญ่า ดาวเหนือเห็นกับตาว่าแบงก์ห้าร้อยถูกยัดใส่มือเพื่อนในเอกแบบนอยด์ๆ

 

เหนือออ เราทีมฝุ่นเหนือนะเว้ย โห่ ไรวะ

ชั้นบอกแกละ ถ้าเป็นเรื่องสายตา คลื่นไม่เคยแพ้ใคร!

ยังไงอะ ดาวเหนือเท้าคางถามเพราะแทบจะไม่เคยเข้าไปดูอะไรในเพจดาวเดือนเลยยกเว้นมีคนแท็กมาหรือไม้ทีเปิดให้ดู อันที่จริงตอนวันประกวด พี่ๆทีมงานจะต้องเปิดคลิปความในใจถึงกันและกันของดาวเดือน แต่เมื่อคำนวณเวลาแล้วเวลาไม่พอ ก็เลยตกลงกันว่าจะลงหลังจากประกวดเสร็จ ถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะเป็นวันนี้

 

อยากรู้ชะมัดว่าคาบคลื่นคนพูดไม่เก่งจะได้พูดถึงใคร

 

อย่างรูปนี้ เหนือดูสายตา รู้บ้างมั้ยเนี่ยว่าโดนมองแบบนี้

… ” ไม่รู้ .. รูปนี้ไม่ยักเคยเห็น มันเป็นตอนที่ดาวเหนือถูกพี่สตาฟจับมัดผมหน้าเพราะผมแยงตาจนตาแดง จำได้ว่าไม่ยอมให้มัดเพราะคิดว่าตัวเองเอาผมขึ้นแล้วดูตุ๊ด ปล่อยให้ผมปรกตาน่ะจะได้เท่เหมือนไต้ฝุ่น

 

เหนือมองหน้างอๆของตัวเองในรูปและมีคาบคลื่นกับเพื่อนๆมองมา แต่สายตาของคลื่นน่ะมันมีแต่ความเอ็นดู ฟีฟี่ที่กรี๊ดแล้วกรี๊ดอีกเพราะอยู่ทีมคลื่นเหนือมาตั้งแต่มีเรือให้พายปลื้มปริ่มใจยิ่งกว่าได้แฟนซะเองงง

 

แบบนี้ต้องกระจายข่าว แหงล่ะ ก็ฟี่เป็นหนึ่งในแอดมินเพจคิ้วบอยของมหาวิทยาลัย ได้รับพาสเวิร์ดเพจมาจากทวดรหัสที่ทำงานอยู่กับเพจนี้มาเนิ่นนาน!

 

ได้!! ทีมคลื่นเหนือจะต้องลุกเป็นฟัยยยย ฟี่สัญญา!

 

ฟี่ ทำหน้าอะไรของมึง กูหลอน

เดี๋ยวสามีก็รู้ ไปก่อนนะคะ ต้องรีบไปแต่งหน้าเพื่อนที่ศาลายา ไกลเว่อ กอดโนเนที่เจ้าตัวเรียกว่าสามีไปหนึ่งทีเน้นๆก่อนจะแบกกระเป๋าเครื่องสำอางออกไปพร้อมกับญ่า ดาวเหนือโบกมือบ๊ายบายตามหลังไปหยอยๆก่อนจะกวาดของใส่กระเป๋า เตรียมตัวไปกินข้าวซอยที่ตึกแพทย์

 

น่าจะดี ถ้าได้เจอไต้ฝุ่น

 

กูว่ามึงโพสอะไรหน่อยก็ดีนะ คลื่นมันชัดเจนละ มึงน่าจะต้องชัดเจนด้วย คนชอบไอ้คาบคลื่นเยอะกว่ามึงประมาณห้าเท่า

อือ กูก็ว่างั้น มีรูปคู่หรืออะไรที่จะประกาศศักดามั้ย

มึงก็รู้ว่ากูไม่ค่อยชอบถ่ายรูป

แหม แต่ในไอจีไอ้คลื่นนี่ยิ้มเชียว ปากคือฉีกถึงใบหู ป้องกลอกตามองเพื่อนสนิทที่ดูมีออร่าแห่งรักกระจายรอบตัว เขาคิดว่ามันเป็นเรื่องพิเศษและเกิดขึ้นได้น้อยมาก หากทำเป็นสถิติ กราฟหรือแผนภูมิออกมา

 

ความเป็นไปได้ที่คนที่เราแอบชอบจะชอบเรากลับน่ะ มันโคตรน้อยเลยไม่ใช่หรือไง แต่ดาวเหนือก็ทำให้สิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้กลับเป็นไปได้ขึ้นมาซะงั้น ที่จริงมันอาจจะไม่ใช่การกระทำของดาวเหนือ มันเป็นการกระทำของความรู้สึก เวลาและความเหมาะสมต่างหาก

 

เขาโคตรจะยินดีกับมันเลย ไอ้เนก็เหมือนกัน

 

แต่จะว่าไปก็มีรูปอยู่ .. เมื่อวานขากลับคลื่นขับรถพี่ฟ้าไปส่ง

แล้วมันก็นั่งแท็กซี่กลับคอนโดตัวเอง ไอ้สัด โคตรทุ่มเท

นั่นแหละ อันนี้ได้มั้ย ดาวเหนือที่ก็ไม่ได้อยากจะปิดหรอกว่าคบกับคาบคลื่นแต่ก็ไม่รู้จะบอกชาวโลกยังไงว่านี่แฟนนะ มองได้แต่อย่าชอบยื่นโทรศัพท์ให้เพื่อนดูรูป

 

มึง ยิ่งกว่าได้อีก

โคตรได้

ได้กันไปเลย ไอ้สัด ฮึ้ยยย เขิน

มึงเป็นตุ๊ดเหรอไอ้ป้อง เนผลักหัวเพื่อนไปอีกทางแต่ก็เห็นด้วยว่ารูปนี้ของดาวเหนือต้องมีคนตายเพราะมันเป็นรูปของคาบคลื่นที่เอามือดาวเหนือแนบแก้มตัวเองตอนที่รถติดไฟแดงแถมยังมองกล้องเกือบแตก รับรองเลยล่ะว่าสาวๆน่ะตายเกลื่อนมอเพราะทั้งเพื่อนเขาแล้วก็ไอ้เดือนทันตะน่ะคนชอบเยอะมากกก แต่ทางไอ้ดาวเหนือจะมีผู้ชายเข้ามาแจมเยอะหน่อย

 

เอ่อ จริงๆก็ไม่หน่อยหรอก

 

แคปชั่นว่าไงอะ นี่แท็กคลื่นละนะ

มึงจะเอาแบบน่าหมั่นไส้ที่สุดหรือว่าไง

เอาแบบพอดีๆ

กูเสนอว่า คนขับรถ แล้วก็หน้ายิ้มแบบแฟนมึงในไอจีอะ

กูว่ามันไม่พอ มันต้องแบบสตรองกว่านี้ ป้องครุ่นคิดระหว่างทางเดินไปโรงอาหารคณะแพทย์ ดาวเหนือที่ก็ไม่รู้หรอกว่าต้องโพสยังไงเพราะแค่นี้ก็เขินจะแย่ แถมรูปนี้คลื่นน่ารักมาก .. ไม่อยากอวดใครเลย แต่อวดก็ได้

 

โธ่ ขอหน่อยเหอะหน่า~

 

ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องขับรถเองแล้วดิ เป็นแงะ แล้วหน้ายิ้มด้วย ถ้ากูเป็นผู้หญิงนะ จะตามมาตบมึงถึงคณะเลย ฮ่าๆๆ คนที่ตัวเล็กที่สุดในกลุ่มทำหน้าแหยๆ สุดท้ายก็เอาแคปชั่นที่โนเนเสนอ มันก็น่ารักชวนให้คิดดี

 

ดาวเหนือกดโพส เก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋าด้วยใจเต้นตึกตัก คลื่นคงยังไม่น่าได้เช็กโทรศัพท์หรอกเพราะทำแลป เขากินข้าวก่อนแล้วค่อยดูคอมเม้นก็ไม่เสียหาย

 

อ้าว เพจดาวเดือนอัพคลิปว่ะ

เออใช่ คลิปความในใจ มึงดูให้หน่อยดิว่าคลื่นได้ใคร

แพ้บ กูดูของพะแพงก่อน ปกป้องปัดหน้าเหนือไปให้พ้นทางเพราะจะดูสาวที่ตัวเองชอบ ในขณะที่โนเนเดินกอดคอดาวเหนือไปดูของแฮมไป ต่างคนก็ต่างสเปกนั่นแหละ ดาวเหนือที่เก็บโทรศัพท์ไปแล้วพ่นลมหายใจ พาเพื่อนๆที่ทำตัวเหมือนคนตาบอดไปแล้วเพราะเอาแต่ก้มดูโทรศัพท์เลี้ยวเข้าโรงอาหารที่คนไม่ค่อยเยอะเพราะคุณหมอชอบมากินข้าวเลทกว่าเวลาจริง

 

ฝุ่น ..

 

นั่นไง เหมือนฟ้าเป็นใจ ดาวเหนือได้เจอคนที่อยากเจอดูดกาแฟดำเดินออกมากับเพื่อนที่ประตูทางเข้าโรงอาหาร ไต้ฝุ่นชะงักไปก่อนจะยิ้มบางๆให้

 

แต่มันดูเศร้ามากๆ

 

ดาวเหนือขอเวลากับเพื่อนสองคนที่พยักหน้ารับคำแล้วพิงหลังกับกำแพง ดูคลิปความในใจของดาวเดือนไปพลางๆเช่นเดียวกันกับไต้ฝุ่นที่บอกเพื่อนว่าขอคุยกับดาวเหนือแป๊บนึงเหมือนกัน

 

ฝุ่น เราขอโทษนะ

ไม่เป็นไร รู้อยู่แล้วว่าจะเป็นแบบนี้ มือใหญ่นั่นลูบผมนุ่มๆของคนที่มีความรู้สึกผิดแปะอยู่เต็มใบหน้า

 

ก็จริง รู้อยู่แล้วว่าไม่มีวันชนะใจแต่ก็อยากจะมีความทรงจำดีๆกับดาวเหนือนี่ แม้จะสั้นเหมือนจับต้องไม่ได้เลยแต่มันก็เคยเกิดขึ้นล่ะ มนุษย์เราน่ะเห็นแก่ตัวจะตาย จะเสียสละได้ทีก็ต่อเมื่อรู้จักความรัก .. เหมือนกับที่เขาเสียสละให้คาบคลื่นเพราะคนที่เขารัก รักหมอนั่นยังไงล่ะ

 

เจ็บเหมือนกัน

 

อย่าคิดมากเลย ยินดีด้วยนะกับคลื่น .. ชอบมันมาตั้งนานแล้วนี่

ฝุ่นรู้เหรอ

 

แต่ไม่ตายหรอก

 

อือ พอจะปะติดปะต่อเรื่องได้ ฝุ่นสังเกตเหนือนะแล้วก็รู้ว่าชอบแอบวาดรูปคลื่นแต่ทำเป็นจดรายรับรายจ่าย

… ”

แล้วเหนือก็เคยบอกว่าคนที่เคยชอบมากๆตอนมัธยมเป็นคนที่ทำให้อยากวาดรูปทุกๆวัน ก็เลยคิดว่าคงจะเป็นคลื่น ฝุ่นพูดถูกมั้ย

เราเขินเลยนะเนี่ย ดาวเหนือเกาแก้มแก้เก้อ ที่ผ่านมาเขาดูเป็นคนยังไงในสายตาไต้ฝุ่นนะ น่าจะดูประหลาดไม่น้อย คนอะไรวาดรูปคนคนเดิมอยู่ทุกวัน พี่ฟ้ายังงอนไปตั้งหลายครั้งจนเขาต้องง้อด้วยการหอมหลายๆที

ไว้คุยกันนะเหนือ แลปฝุ่นเยอะมาก

เราขอโทษอีกทีนะ เราไม่เคยอยากให้ฝุ่นเสียใจเลย

รู้ครับ ยิ้มให้อย่างจริงใจและดาวเหนือเองก็ยิ้มเหมือนกัน

เราอยากให้ฝุ่นเจอคนดีๆนะ ไต้ฝุ่นพยักหน้า จับหัวดาวเหนือโยกแล้วก็บอกลาเพราะว่าต้องไปทำงานจริงๆ ที่จริงก็อยากบอกดาวเหนือว่าไม่เคยอยากเจอหรอก คนดีๆน่ะ

 

เพราะว่าถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้โลกนี้มีดาวเหนืออีกซักคน ดาวเหนือที่เป็นของเขาแต่เพราะว่าไม่มีดาวเหนืออีกคน มันก็เลยต้องเจ็บมากๆแบบนี้

 

และ.. เขาคงเอียนเรื่องรักๆไปอีกนานจากการอกหักครั้งนี้

 

ไง โอเคปะ

อือ ฝุ่นน่ะเข้าใจ

มึง บางทีคนแพ้ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากเข้าใจ แล้วกับไม้ทีมึงไม่ต้องไปพูดอะไรกับมันหรอ

ไม้ทีนี่ดูทีเล่นทีจริง .. ไม่น่าอะไรมาก เดี๋ยวค่อยทักไลน์ไปก็ได้

ลำบากใจเนอะ เกิดมาเป็นมึง ไม่รับรักใครก็ยังเสือกต้องไปขอโทษเขาอีก ใจกู ป้องทำหน้าเห็นใจเพื่อน สาธุ้ ขออย่าให้ชีวิตเขาต้องวุ่นวายแบบไอ้เหนือเลย

แดกข้าวเหอะ หิวจะแย่ละ

เออ ไปกัน

พวกมึงไปซื้อก่อนเลย กูจะดูคลิปความในใจ ดาวเหนืออาสาเฝ้าโต๊ะและมันเป็นตอนนั้นเองที่ปกป้องคิดได้ว่าดาวเหนือฝากดูอะไร รับรองมันต้องดีใจแน่

 

เหนือ คลื่นได้มึงนะ

ห้ะ

เออ ที่ฝากกูดูน่ะ มันได้มึงว่ะ .. พรหมลิขิตชิบหาย ขนลุกเลย

มึงเว่อร์อะป้อง มา ซื้อข้าว โนเนลากคอเพื่อนไปซื้อข้าวด้วยกัน ปล่อยให้ดาวเหนือนั่งอ้าปากค้าง

 

คาบคลื่นได้เขาจริงๆเหรอ ให้ตายเหอะ

จะพูดถึงเขาว่ายังไงบ้างล่ะเนี่ย

 

พอคิดได้ก็รีบเอาหูฟังมาเสียบกับไอโฟน เข้าเพจดาวเดือนและพบว่าชื่อคลิปที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือ จากคาบคลื่นถึงดาวเหนือ

 

นิ้วเรียวแตะที่ปุ่มเพลย์ รอให้วิดีโอโหลดพักนึงแล้วใบหน้าของบางคนก็ปรากฏขึ้นมา เสียงของทะเล ไฟสีส้มจางๆและนัยน์ตาอบอุ่นของคาบคลื่น

 

ข้อที่ 1 ดาวเหนือเป็นคนยังไง

เขาเป็นเหมือนดาวเหนือ ผมหมายถึงเขาเป็นคนที่เหมือนกับชื่อของเขานั่นแหละครับ

 

เสียงทุ้มนั่นเอ่ยบอก ใบหน้าคมคายสะท้อนกับแสงเทียนที่พี่ๆจุดไว้รอบๆ เสียงของสตาฟถามต่อว่าขอกว้างๆกว่านี้หน่อย คลื่นนิ่งไปคล้ายกับกำลังคิด

 

ดาวเหนือเป็นดาวที่สว่างที่สุดในท้องฟ้าตอนกลางคืน เขาก็เป็นคนแบบนั้น .. ในวันที่แย่ ถ้าได้อยู่กับเหนือ มันก็จะโอเค เหนือเป็นคนเห็นแก่คนอื่นมากกว่าตัวเองครับ บางทีเขาก็ฝืนทำอะไรที่ไม่ชอบเพื่อคนอื่น เขาเป็นคนตรงเวลามากๆและรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัดสินใจทำไปแล้วเสมอ

 

คนฟังนิ่งไปเพราะเขาไม่เคยคิดว่านอกจากพี่ฟ้า จะมีใครเข้าใจว่าเขาเป็นยังไง

 

ข้อที่ 2 เรื่องที่ประทับใจเกี่ยวกับดาวเหนือ

ดาวเหนือให้เกียรติผู้หญิงมากครับ มีครั้งนึงถิงใส่เสื้อสีขาวออกไปซ้อมเต้นที่สนามตรงหอสมุดแล้วฝนตก เหนือเป็นคนแรกที่ถอดเสื้อตัวเองให้ถิงใส่ทับและนั่นทำให้ไม้ทีกำเดาไหล .. ผมว่ามันก็น่าประทับใจดี

 

ดาวเหนือหัวเราะออกมาเพราะไม่เคยคิดว่าจะทำให้คนคนนึงเลือดกำเดาไหลได้ถึงสองครั้ง แถมที่คาบคลื่นเลือกสถานการณ์นี้มามันโคตรจะกวนประสาทเลย แต่เขาก็ถูกพี่ฟ้าสอนมาให้ว่าต้องให้เกียรติผู้หญิงเสมอจริงๆจังๆตั้งแต่เด็กๆ

 

ข้อที่ 3 สิ่งที่อยากบอกดาวเหนือ

อยากให้เลิกนอนดิ้นครับ .. บางทีเขาก็นอนกินที่ อย่างหนักที่สุดก็จะกลิ้งมานอนเตียงผมไม่ก็ฝุ่นเลย

แบบนี้ลำบากแย่เลยสิ ใครได้เป็น bed mate ของดาวเหนือน่ะ เสียงของพี่ปลาดังขึ้นมาในคลิปขำๆ ดาวเหนืออยากจะเอาหน้ามุดเสื้อหนีเพราะความอับอาย

 

นี่เขาเคยนอนกลิ้งไปเตียงคาบคลื่นกับไต้ฝุ่นด้วยเหรอ แย่ชะมัดเลย

 

ก็ลำบากครับ บางทีหลับไปแล้วก็ต้องตื่นขึ้นมาเพราะเหนือฟาดแขนไปมา

 

ใบหน้าเซ็งๆของคาบคลื่นในคลิปทำให้บางคนเปลี่ยนอารมณ์อย่างรวดเร็ว จากที่รู้สึกผิดกลายเป็นเอ็นดู ทีต่อหน้าล่ะไม่บ่น พอให้เปิดใจล่ะพูดใหญ่เชียวว่านอนดิ้นอย่างนั้นอย่างนี้

 

แล้วคลื่นมีวิธีจัดการกับดาวเหนือที่นอนดิ้นมั้ยอะ

‘… ลูบหัวไปเรื่อยๆเขาก็จะหยุดดิ้นครับ

กรี๊ดดดดด

 

ทำหน้าอะไรของมึงวะเหนือ อย่างกับจะร้องไห้

มึง ..

ว่า

ตอนอยู่หอดาวเดือน คลื่นลูบหัวกูตอนกูนอนดิ้นตลอดเลยว่ะ เชี่ย เขินชิบหาย ดาวเหนือเอาหน้าซุกไหล่โนเนที่กลอกตาไปมาอย่างคนเหม็นความรัก เช่นเดียวกันกับปกป้องที่กลอกตาเลียนแบบกันอยู่แบบนั้น คนอื่นมองคงคิดว่าประหลาดเป็นบ้า ไอ้กลุ่มนี้

 

ข้อที่ 4 คิดว่ากับดาวเหนือหลังจากจบการประกวดไปแล้วจะเป็นยังไง

อันนี้ต้องพูดจริงๆเหรอครับ

 

คิ้วเข้มๆของแฟนดาวเหนือขมวดเข้าหากัน คนตัวเล็กกลั้นลมหายใจเพราะไม่กล้าคาดเดาว่าคาบคลื่นจะพูดอะไร บอกแล้วไงว่าอย่าพยายามพยากรณ์ความคิดของคาบคลื่น มันเอาแน่เอานอนไม่ได้ เหมือนกับทะเลนั่นแหละ .. ถ้าไม่เข้าใจก็จะจม

 

แต่ว่าถ้าคลื่นเป็นทะเล

ดาวเหนือก็คงเป็นปลา

 

ต้องพูด ดาวเหนือต้องอยากฟัง เชื่อพี่

เขาก็จะเป็น

 

เพราะไม่เคยมีปลาตัวไหน

 

… ”

 

จมน้ำในทะเล

 

คนที่สำคัญสำหรับผมตลอดมาและตลอดไปเหมือนเดิมครับ
tbc.
หลีกทางหน่อยจ้า รู้กชายดิชั้นจะเดิน

พี่จะอยู่! น้องฆนรุจไม่เคยแพ้ อย่ามาแหยม!

จัมมมมมมมวั้ยยยย ไม่ดั้ยไร้นั้มยา 

ถ้าชอบ ก็ขอกำลังใจเย้อะเยอะ ใกล้จาจบแล้วเนอะ อีก 4 ตอน

อย่าลืมติดแท็ก #แล้วแต่ดาว เยอะๆเด้อ เราอ่านแล้วแบบหึกเหิมอย่างอัพตลอดเลย

แล้วเจอกันใหม่เน้อ รักเฉมอเลย

มะเหมี่ยวเอง

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.243K ครั้ง

15,354 ความคิดเห็น

 1. #15337 tunty0505 (@tunty0505) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 กันยายน 2562 / 01:16
  โง๊ยยยย
  #15337
  0
 2. #15324 Phakchira_Ice (@Phakchira_Ice) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 20:44
  ฮืออ คลื่นโคตรจะดี
  #15324
  0
 3. #15307 Justlikethat. (@narumonkim1997) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 16:44
  สมหวังกันแล้ว หัวอกคนเป็นแม่น้องดาว คลื่นโรแมนติกจังอะฮือ
  #15307
  0
 4. #15302 PAGE.XXI (@yoky_yosita) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 23:28
  คาบคลื่นนนนนนนน พูดดีมาก อยากได้เป็นแฟนเลยเนี่ย ชอบ!!!
  #15302
  0
 5. #15298 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 14:35
  ยิ้มไม่หุบเลย
  #15298
  0
 6. #15272 97line (@mysocute) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 19:00
  งืออออออ น่ารักกกก
  #15272
  0
 7. #15238 RealByun. (@yokechul) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 14:01
  เขินว้อยยยยยยนน
  #15238
  0
 8. #15215 Mariko_k (@Mariko_k) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 10:25
  คลื่นขี้อ้อนมากกก พอเข้าใจกันแล้วก็น่ารักไปหมดด
  #15215
  0
 9. #15198 Dekaommeu (@GG_Tamutami) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 02:34
  โอ้ยยยใครไหวไปก่อนเลยน่ารักเกินไปแล้วฮือออออออออ
  #15198
  0
 10. #15187 Yokyuki (@Yokyuki) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2562 / 07:01
  จ๋งจ๋านฝุ่นนน
  #15187
  0
 11. #15171 The-Princess17 (@The-Princess17) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 14:52
  โฮฮฮ บิดไปหมดแน้ว
  #15171
  0
 12. #15109 Innocence (@thongmee) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:04
  การี้ดดดดด โอ้ยยย ก็ออกตัวตัเงแต่ตอนนู้นอะพ่อคุณ!!!!!! แงงงงงงง เขินนนนนนนน แล้วพวกพี่ที่สัมนี่ำไงอะ กรี๊ดกันอยู่เงียบๆ-อ 555555
  #15109
  0
 13. #15093 พิศหมอน (@exoexosehun94) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 13:52
  ไม่ไหวๆๆๆๆๆจะเอาคนนี้อะแม่หนูแพ้ทางแงงงงงงงจะเอาาาาาาาาา
  #15093
  0
 14. #15046 0983032825 (@0983032825) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 มกราคม 2562 / 20:42
  กรี๊ดดด โอ้ยพี่ คึ่บับ ดีเอ่าะ
  #15046
  0
 15. #15038 ลายหมึก (@sunonwater) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 16:17

  ดีต่อใจ และความความขิงใส่ต่อคู่ต่อสู้สูงมาก

  #15038
  0
 16. #15037 geejajaa (@geejaadorable) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 16:05
  โอยพูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ แถมพูดน้อยต่อยหนักจริงๆ

  ดาวเหนือ แพ้ราบคาบเลย คำตอบสุดท้ายยยย
  #15037
  0
 17. #14955 eve_saisod (@lomanticgirl) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 13:10
  โอ้ย คลื่นไม่พูดๆ พูดที่น็อค
  #14955
  0
 18. #14935 kpatheera2539 (@kpatheera2539) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 16:18
  โอ้ยยยยยยย เทอดีอะไรขนาดเน้
  #14935
  0
 19. #14929 aprsmt93 (@MELIE2) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 00:11

  ฟหกกดเ่สวงเขินนนน
  #14929
  0
 20. #14922 Callmeyou (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 02:59
  กรี๊ดดดดด เขินไปหมดแล้วว
  #14922
  0
 21. #14895 Lizzy_Lizz (@Lizzy_Lizz) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 23:19
  คือมันดจีย์ ฮรืออออ ปวดแก้มมาก ฮรืออออ
  #14895
  0
 22. #14872 เพนกวิน._. (@pattaraya_torfun) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 04:21
  โอ้ยเขินแก้มจะแตก
  #14872
  0
 23. #14851 sukanyaj2004 (@sukanyaj2004) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 08:30
  อยากให้ฝุ่นมีคู่
  #14851
  0
 24. #14815 lookpat007 (@lookpat007) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 22:19

  คาบคลื่น
  #14815
  0
 25. #14792 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 14:39
  สงสารน้องฝุ่นจางเลยยยยยยยย
  #14792
  0