×

เทพฮีลเลอร์ตะลุยยุทธภพ

โดย N1SA

ผมไปเที่ยวประเทศจีน แต่พอไปถึงดันมีผู้ก่อการร้ายวางระเบิดเล่นซะอย่างนั้น ซึ่งผมก็เป็นคนหนึ่งที่โดนลูกหลงโดนระเบิดตายและย้อนเวลามาเข้าร่างหยางลู่หมิงที่นอนหายใจรวยรินอยู่ท่ามกลางซากศพเข้าพอดี

ยอดวิวรวม

19,953

ยอดวิวเดือนนี้

96

ยอดวิวรวม


19,953

ความคิดเห็น


176

คนติดตาม


1,754
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 46 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  13 เม.ย. 65 / 11:26 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ผมไปเที่ยวคนเดียวที่ประเทศจีน แต่พอไปถึงดันเกิดเหตุจลาจลมีผู้ก่อการร้ายวางระเบิดเล่นซะอย่างนั้น ซึ่งผมก็เป็นคนหนึ่งที่โดนลูกหลงโดนระเบิดตายและย้อนเวลามาเข้าร่างหยางลู่หมิงที่นอนหายใจรวยรินอยู่ท่ามกลางซากศพเข้าพอดี หลังจากถูกช่วยเหลือออกมาจากกองซากศพก็ได้รู้ว่าศพของคนในตระกูลของเจ้าของร่างและศิษย์ร่วมสำนักซึ่งลู่หมิงก็เป็นเพียงไม่กี่คนที่รอดจากเหตุการณ์สังหารล้างสำนักในครั้งนี้ และนั่นก็ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่น่าสงสารทันที เพราะร่างที่เขามาอยู่ก็ถูกทำร้ายหนักมากเสียจนปราณพลังในตัวที่มีค่ามากสำหรับคนในยุคนี้นั้นแทบแตกดับเหมือนลูกแก้วเปราะๆที่มีรอยแตก ทำให้แทบจะไม่สามารถใช้พลังปราณรักษาของตัวเองได้เลย แล้วแบบนี้มันจะต่างอะไรกับไม่มีปราณกันล่ะ ถึงจะไม่รู้ว่าปราณที่ว่ามันเป็นยังไงก็เถอะ แต่ได้มาอยู่ในโลกแบบหนังจีนกำลังภายในทั้งทีแต่กลับใช้พลังได้แค่รักษาแผลมีดบาดซะงั้น กลายเป็นคนไร้ประโยชน์สุดๆไปเลยสิ แผลแค่นี้มันไม่จำเป็นต้องรักษาก็ได้ไม่ใช่เหรอวะ


…มีหนทางไหนบ้างที่จะได้พลังกลับมา ขอพลังให้ข้าเถอะ…
จ้าวจินเหยียน
คุณชายรองตระกูลจ้าว พูดน้อย หวงเนื้อหวงตัว
x

หยางลู่หมิง(หมิงหมิง)
รูปร่างผอมบางแต่ก็งามสง่ารูปลักษณ์ภายนอกเหมือน(?)โอบล้อมด้วยความอ่อนโยน นิสัยใจเย็น ขยัน ความอดทนสูง ชอบอ่านหนังสือ


***เนื้อหาและภาพประกอบนิยายหรือภาพปกนิยายเป็นลิขสิทธิ์ของนักเขียน ไม่อนุญาตให้นำไปใช้ซ้ำหรือเผยแพร่ในนามของผู้อื่นนะคะ***

///รับวาดปกนิยายน้า สนใจติดต่อได้จ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

176 ความคิดเห็น