คัดลอกลิงก์เเล้ว

ซื้อใจ...จำหน่ายรัก รีอัพเพื่อขาย อัพทุกวันเสาร์

เพราะพินัยกรรมของพ่อ ทำให้เธอต้องสรรหาชายผู้จะมาเป็นสามีชั่วคราว และกสิณคือเป้าหมาย เธอจ่ายเพื่อให้ได้เขามา แต่หารู้ไหมว่า ตัวเองกำลังเล่นกับไฟเย็น สุดท้ายเธอจะทำอย่างไรเมื่อหัวใจไม่อาจซื้อได้ด้วยเงิน

ยอดวิวรวม

410

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


410

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 61 / 03:32 น.
นิยาย ...˹ѡ Ѿ͢ Ѿءѹ ซื้อใจ...จำหน่ายรัก รีอัพเพื่อขาย อัพทุกวันเสาร์ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“คุณลองเปลี่ยนใจดูไหม เรื่องหย่าน่ะ”
มือที่กำลังเปิดเอกสารอยู่ชะงัก เขาเงยหน้าขึ้นมองหล่อน 
สายตานั้นจับจ้องอย่างพินิจ 
อัมธิกามองไปทางอื่น
“ถ้าคุณเปลี่ยนใจ ฉันจะให้คุณเข้าบริหารดูแลกิจการในส่วนของฉันทั้งหมด
 ส่วนอีกครึ่งหนึ่งฉันก็จะโอนให้คุณตามสัญญา ”
“จะไม่พูดเรื่องความรักเลยหรออัมธิกา”
คราวนี้อัมธิกาเองเป็นฝ่ายอึ้ง 
ความรักอันน่าสมเพชของหล่อนงั้นหรือ
“คนเราไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันเพราะความรักก็ได้”
“เหมือนพ่อกับแม่เลี้ยงของคุณน่ะหรือ ? ”
หญิงสาวเม้มปาก พยายามลดความอัดอั้นที่จุกขึ้นมาในอก
“เพราะอะไรถึงไม่อยากหย่าล่ะ คุณเห็นประโยชน์อะไรจากผมอีก 
ลูกก็ได้ไปแล้ว สมบัติคุณก็ได้ครบแล้ว ผมเองก็น่าจะมีอิสระ”
“ฉันแค่อยากมีครอบครัว...ที่ผ่านมาคุณก็ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวได้ดี”
เขาวางเอกสารนั้นลงบนโต๊ะ เดินเข้ามาหา 
อัมธิกาหันกลับมาเงยหน้ามองดวงตาสีดำคู่นั้น 
หล่อนรู้สึกว่าตนเองกำลังใจสั่น
“รักผมหรออัมธิกา”
________________________________

รีอัพ เพื่อขายในเว็บเด็กดี และ meb นะคะ
จะอัพไปเรื่อย ๆ ทุกวัน จนถึงตอนที่ 10 
ถ้าอยากอ่านต่อ สามารถซื้อได้ในเด็กดี ที่ลิ้ง https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1583499


ซื้อใจ...จำหน่ายรัก
ศรานนท์
www.mebmarket.com
“คุณลองเปลี่ยนใจดูไหม เรื่องหย่านะ”มือที่กำลังเปิดเอกสารอยู่ชะงัก เขาเงยหน้าขึ้นมองหล่อน สายตานั้นจับจ้องอย่างพินิจ อัมธิกามองไปทางอื่น“ถ้าคุณเปลี่ยนใจ ฉันจะให้คุณเข้าบริหารดูแลกิจการในส่วนของฉันทั้งหมด ส่วนอีกครึ่งหนึ่งฉันก็จะโอนให้คุณตามสัญญา ”“จะไม่พูดเรื่องความรักเลยหรออัมธิกา”คราวนี้อัมธิกาเองเป็นฝ่ายอึ้ง ความรักอันน่าสมเพชของหล่อนที่ไร้ค่าสำหรับเขา “คนเราไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันเพราะความรักก็ได้”“เหมือนพ่อกับแม่เลี้ยงของคุณน่ะหรอ ? ”หญิงสาวเม้มปาก พยายามลดความอัดอั้นที่จุกขึ้นมาในอก“เพราะอะไรถึงไม่อยากหย่าล่ะ คุณเห็นประโยชน์อะไรจากผมอีก ลูกก็ได้ไปแล้ว สมบัติคุณก็ได้ครบแล้ว ผมเองก็น่าจะมีอิสระ”“ฉันแค่อยากมีครอบครัว ” หล่อนตอบเศร้า ๆ “ที่ผ่านมาคุณก็ทำหน้าที่หัวหน้าครอบครัวได้ดี”เขาวางเอกสารนั้นลงบนโต๊ะ เดินเข้ามาหา อัมธิกาหันกลับมาเงยหน้ามองดวงตาสีดำคู่นั้น หล่อนรู้สึกว่าตนเองกำลังลอย “รักผมหรืออัมธิกา”
ทุรนรัก
ศรานนท์
www.mebmarket.com
ความหอมหวานของความรัก ที่อบอวลในอดีตมันคือความทรงจำที่งดงามฉันมีความสุขมากในช่วงเวลาที่ได้อยู่กับคุณฉันมองเห็นเส้นทางของความรักที่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบสายใยรักถักทอด้วยหัวใจสองดวง สัญญาว่าเราจะรักชั่วนิรันดร์ทว่า...เมื่อสายลมแห่งชะตากรรมได้พัดผ่านมาแม้เป็นเพียงชั่ววูบแต่กลับเป็นวูบพายุแห่งความแค้นพัดกระหน่ำซ้ำแล้วซ้ำเล่าความรัก สลายสิ้นการพบกันต่อแต่นี้ไปคือความแค้นไฟแค้นแผดเผาทุกสิ่งทุกอย่างจนมอดไหม้ไม่มีคำว่าอภัย...ยิ่งรัก...ยิ่งทุรน ยิ่งรัก..ยิ่งทุรายฉันกลับยิ่งรักเธอ เธอกลับยิ่งรักฉัน“แล้ว ความรักมันไม่มีผลทำให้พี่อ่อนลงบ้างหรือครับ...”นั่นสิ...ถ้าเพียงแต่ฉันและคุณจะเห็นความรักสำคัญกว่าความแค้น เรื่องคงไม่บานปลายจนยากประสานรอยร้าว“ถ้าในตอนนั้นเราต่างมีสติ รู้จักยั้งคิด เราคงสามารถยุติความอาฆาตไว้ได้ ความเจ็บปวดล้ำลึกอาจไม่มากมายขนาดนี้”บางครั้งกว่าคนเราจะตระหนักว่ารักนั้นยิ่งใหญ่เพียงไหน ก็ต้องรอให้สูญเสีย ถึงจะเข้าใจ“ผมรักคุณ  เข้าใจไหมปานรสินผมรักคุณและคุณยังไม่เคยรู้เลยว่าผมรักคุณ”ทุรนรัก...นวนิยายเรื่องแรกของศรานนท์ ที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ผ่านการกรองและการปรับปรุงจนได้ต้นฉบับที่สมบูรณ์ นำเสนอในรูปแบบ E-bookอดีตทำร้ายเราไม่ได้ถ้าเราไม่เก็บมันมาใส่ใจเขาและเธอจะก้าวข้ามผ่านอดีตอันแสนรวดร้าวนั้นได้หรือไม่ ติดตามได้ใน “ทุรนรัก”
ตะวันชิงดิน
ชาลินี
www.mebmarket.com
เพราะความรักอันแน่วแน่ เธอสัญญากับตนเองไว้ว่าจะทำทุกอย่างให้จันทร์คนรักของเธอ ได้ขึ้นไปส่องแสงอยู่บนฟ้าเธอจึงยอมเป็นเงาของเขาบริหารกิจการอยู่เบื้องหลังสวมบทบาทเลขาโง่ ๆ เพื่อให้เขาประสบความสำเร็จทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งตะวันกลับมาตะวันหนุ่มนักเรียนนอกพี่ชายของจันทร์เขามาเพื่อขัดขวางความรักของน้องชายเพราะเธอไม่เหมาะสม เธอเป็นเพียงดินไร้ค่าในสายตาเขาการต่อสู้ฟาดฟันระหว่างเธอกับเขาเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางความรักของเธอกับจันทร์ท่ามกลางมือที่สามอย่างตะวันความสับสนในใจของตะวันก่อตัวขึ้นที่ละนิดที่เขาทำไปทั้งหมดเป็นเพราะต้องการจะปกป้องจันทร์หรือชิงคนรักของน้องชายมากันแน่มีจำหน่ายเป็นรูปเล่ม ราคาเล่มละ 245 บาท
ตราบหัวใจยังไม่สิ้นรัก
ศรานนท์
www.mebmarket.com
“เธอไม่มีวันหนีฉันพ้นหรอกฤทัย” น้ำเสียงนั้นเย็นชา “เคยบอกเธอแล้วใช่ไหมว่าคนอย่างฉันอยากได้อะไรก็ต้องได้”“แต่ครั้งนี้มันจะไม่เป็นอย่างนั้น” หล่อนใช้สายตามองไปยังมือของเขาที่บีบข้อมือขวาหล่อนไว้แน่นอย่างรังเกียจ “ปล่อย มือคุณมันสกปรก”“งั้นหรือ ใครกันแน่ที่สกปรก ฉันไม่เคยฆ่าลูกตัวเองหรอกนะฤทัย”“หยุดพูดนะ”“หรือว่ามันไม่จริงล่ะ”“คนที่ทำให้มันเกิดขึ้น ก็คือคุณนั่นแหละ ปล่อยนะไอ้เลว ปล่อยไง” หล่อนสะบัดข้อมืออย่างรุนแรงจนพ้นการเกาะกุมของเขา เสียงหัวเราะห้าว ๆ ด้วยความสะใจของอิสระดังขึ้น“เดี๋ยวนี้ปากกล้าขึ้นเยอะเลยนะ เธอเรียกฉันว่าไอ้เลวงั้นหรือ ฤทัยที่ฉันรู้จักไม่ใช่คนแบบนี้”“ฉันไม่ใช่คนเดิมอีกแล้ว ไปซะ ไปจากชีวิตของฉันกับพี่หมอ อย่ามายุ่งกับเรื่องของเรา”“หึหึ ฉันลงทุนจ่ายเงินค่าฮันนีมูนของพวกเธอขนาดนี้ ฉันไม่ปล่อยให้มันสูญเปล่าหรอกฤทัย ฉันจะทำลายการฮันนีมูนแสนหวานของเธอซะ”“ไม่มีวัน คุณจะไม่มีวันทำอะไรฉันกับพี่หมอได้”“ก็คอยดูแล้วกันฤทัย เธอก็น่าจะรู้ว่าคนอย่างฉันทำอะไรได้บ้าง”
ปราบรัก ดักนางฟ้า
ศรานนท์
www.mebmarket.com
“สองล้านดอลล่าสหรัฐ คุณฟังไม่ผิดหรอกค่ะ นั่นเป็นค่าตัวของฉันในการเดินแบบ หรือโชว์ตัวหนึ่งครั้ง ฉันเป็นนางแบบระดับโลกนะคะ”“โก่งราคาเวอร์ ห้าแสนนี่ก็มากพอแล้วกับผู้หญิงแบบคุณ เงินซื้อได้ อย่ามาทำเป็นหยิ่งหน่อยเลย”“ใช่ค่ะ ฉะนั้น คนที่จะซื้อฉันได้คือคนรวยจริง ๆ เท่านั้น แค่มีเงินเข้าหน่อยอย่างคุณเขาไม่เรียกว่ารวยหรอกค่ะ สร้อยทับทิมนี่ก็เหมือนกัน ฉันได้รับของบริจาคมูลค่ามากกว่าสร้อยนี่หลายเท่า ดังนั้นมันเล็กน้อยมากในสายตาฉัน อยากให้ฉันเป็นคู่ควงชั่วคราวก็จงไปหาเงินมาให้พอ อ้อถ้าไม่รวยพอก็จงทำให้ฉันประทับใจด้วยวิธีอื่น แล้วค่อยมาคุยกันเรื่องนี้ ขอตัวนะคะ”
สาปแค้น แสนรัก
อนันตพร
www.mebmarket.com
คำสาป นำภัตรกลับมา ณ ที่แห่งนี้มอหินขาว...สโตนจ์เฮดจเมืองไทยที่นั่นเขาได้พบกับภรทิตาแพทย์สาวผู้มาท่องเที่ยวก่อนบรรจุที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดอนิจจา ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าการได้พบกับนั้นเป็นลิขิตของชีวิตเขากลับมาเพื่อชดใช้ส่วนเธอกลับมาเพื่อปกป้องทั้งคู่จะรอดพ้นความแค้นของเอื้องคำกิ่วหรือไม่ความรักจะชดเชยความเจ็บปวดนับพันปีได้ไหมติดตามได้ใน สาปคแค้น แสนรักมีจำหน่ายในรูปแบบรูปเล่ม ราคาเล่มละ 199 บาทค่ะ
ลิลลี่สีเลือด
ศรานนท์
www.mebmarket.com
ว่ากันว่า โลกของมาเฟีย ไม่เคยมีที่ว่างให้กับ “ความรัก”แต่โรเบิร์ต ล็อก ไลเล็ค ลืมกฎนั้น ในทันทีที่สบตากับเธอเขาปล่อยให้ความรักนำทางไม่สนคำทัดทานของเพื่อนรักอย่างนาธานจนกระทั่งวันที่กระสุนจากปืนของเธอฝังสู่ร่างของเขาเขาถึงได้สติ ตื่นขึ้นมารับรู้ความจริงว่าเธอคือนักฆ่า ที่ไม่เคยมีหัวใจให้เขาความรักแปรเปลี่ยนเป็นความแค้นเขาใช้เวลาสองปี “ล่า” ตัวเธอแต่เมื่อได้ตัวเธอมา เขากลับพบว่าเธอไร้ซึ่งความทรงจำราวผู้บริสุทธิ์แล้วเขาจะทำอย่างไรเดินหน้าชำระแค้นหรือปล่อยให้เธอโบยบิน

สารบัญ อัปเดต 18 ก.พ. 61 / 03:32

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ศรานนท์ / ชาลินี จากทั้งหมด 20 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น