Life switching ชีวิตจริง ในร่างใหม่(Yaoi) (ตีพิมพ์)

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 12 โรงฝึกกับความก้าวหน้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 30,232
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 970 ครั้ง
  6 ต.ค. 60

ตอนที่  12 โรงฝึกกับความก้าวหน้า

 

            ตอนนี้เป็นเวลาค่ำมืดแล้ว ผมกลับมาถึงบ้านก็พบว่าแม่เก็บร้านเรียบร้อยแล้ว เห็นอาหารวางบนโต๊ะ แม่คงเตรียมให้ผมก่อนจะขึ้นห้องไป ผมนั่งกินข้าวแล้วก็กินยาแก้พกช้ำตามลงไป แล้วจึงมานั่งทายาที่แขนที่บาดเจ็บระหว่างการต่อสู้ แขนช้ำตามที่คาดเลย ผิวยิ่งช้ำง่ายอยู่ด้วย พรุ่งนี้คงต้องใส่เสื้อแขนยาวคลุมไว้ เพราะถ้าแม่เห็นคงตกใจแน่ๆ ยิ่งผิวขาวเห็นรอยสีม่วงน่ากลัวขนาดนี้

            หลังจากนัดแนะกับลุงคนนั้นเสร็จ ผมก็ได้เบอร์ติดต่อเขาไว้ เขาชื่อ ลุค เป็นต่างชาติที่อยู่ในวงการนี้มานานพอควร ตามที่เขาเล่านะ ผมกับเขานัดกันพรุ่งนี้เพื่อลองสนามแรก เห็นเขาบอกว่าจะให้ผมลองลงสู้กับนักสู้โนเนมก่อน ค่อยไต่ขึ้นไปเพราะยังไม่รู้ฝีมือผมมากนัก และนักสู้คนเก่งๆ ก็มีฝีมือสูง ยังไม่อยากให้ผมเสียชื่อก่อนเริ่มสร้างชื่อ และการจะท้าสู้นักสู้ระดับสูงจำเป็นต้องมีประวัติการขึ้นสังเวียนชนะมามากพอที่หลายคนสนใจจึงท้าสู้ได้ ป้องกันการอยากดังทางลัดที่เข้าไปท้าสู้นักสู้ระดับสูงเผื่อฟลุคชนะแล้วดังทีเดียว เพราะเคยมีเหตุการณ์นี้ ทำให้คนดูอารมณ์เสีย แต่นั่นมันก็ดีกับผมเหมือนกัน ผมยังต้องฝึกอีกเยอะ และต้องสร้างความคุ้นชินกับสรีระของตนให้มากขึ้น เพราะในบางครั้งผมเผลอคิดว่าผมแข็งแรงอย่างเก่า ประเมินตนผิด ทำให้พลาด อย่างเช่นแขนที่เจ็บอยู่นี่ไง นึกว่ายังล่ำอยู่เหมือนเดิม เลยเลือกที่จะยกแขนตั้งรับมากกว่าถอยหลบออกมา แต่จากการประเมินวันนี้ ก็เป็นที่น่าพอใจสำหรับผมในระดับหนึ่ง เพราะทักษะและความรู้ของผมยังใช้ได้ดี ปฏิภาณไหวพริบยังได้มาครบ ทางทฤษฎีถือว่าผ่าน แต่ในทางปฏิบัติ ผมยังขาดความคล่องตัวในการเคลื่อนไหวและออกแรงอยู่ ถึงแม้ผมจะได้รับบาดเจ็บน้อย แต่นั่นเพราะคู่แข่งประมาทและยังไม่เก่งมากนัก แต่หากเจอคู่แข่งแบบเดิมที่เคยพบอาจเป็นผมที่ต้องตาย

 

วันต่อมา

            ผมตื่นมาทำกิจวัตรประจำวันเหมือนทุกที ออกกำลังกาย ช่วยแม่ขายของ เวลาว่าง ลูกค้ายังไม่เข้าก็นั่งอ่านหนังสือเตรียมสอบ ตกเย็นผมช่วยแม่เก็บของเตรียมปิดร้านแล้ว และขอแม่ออกไปทำธุระข้างนอก ไม่ต้องรออาจจะดึก แม่แสดงสีหน้าเป็นห่วงแต่ไม่ได้ห้ามปราม ผมไม่ได้บอกแม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร แต่แม่คงอยากให้ผมตัดสินใจเองทุกอย่างมากกว่า จึงเลือกที่จะเงียบ บอกเพียงว่าให้รีบกลับ

            ผมมารอที่ที่นัดหมายกับลุคเมื่อวานนี้ ไม่นานผมก็เห็นเขาเดินมาแต่ไกล

            “มานานรึยัง ลูเซียน”

            “พึ่งมา”

            “งั้นไปกันเถอะ วันนี้ฉันรับคำท้าของ แกรงเกอร์ มันพึ่งเข้ามาสู้ได้ไม่นาน นายน่าจะจัดการได้ เฮ้อ...กว่าฉันจะคุยกับคนดูแลงานให้สามารถส่งนักสู้ลงอีกได้ก็ยากพอดู ไอ้บ้านั่นทำแสบมาก นายเองถ้าจะเลิกก็บอกกันดีๆ ล่ะ เดี๋ยวฉันซวยอีก”

            “ครับ จะพยายาม” ผมยังตอบกวนๆ ไป

            วันนี้ผมเลือกที่จะใส่หน้ากากซิลิโคนสีเนื้อปกปิดในหน้า เจาะแค่ตา ปากและรูจมูกเท่านั้น สวมทับด้วยหมวกใบเดิมที่พึ่งซื้อมาเมื่อวาน ชุดที่สวมก็เน้นความสะดวกในการเคลื่อนไหว ไม่สวมใส่อะไรที่เป็นจุดเด่นแก่การจดจำมากนัก

            ผมเดินเข้ามาในตึกที่ดูภายนอกเหมือนตึกร้าง แต่พอเดินมาซักพักจะเห็นคนยืนอยู่บริเวณนั้น 2 คน นอกนั้นผมก็ไม่เห็นมีใคร หรือได้ยินเสียงอะไรที่บ่งบอกว่ามีงานต่อสู้ที่ต้องมีเสียงคึกโครม แต่ลุคเดินเข้าไปคุยกับพวกนั้นไม่นาน พวกนั้นเดินไปกดกลไกบางอย่าง ผนังด้านข้างผมก็เริ่มขยับ ปรากฏทางเดินลงไปชั้นใต้ดินเป็นแนวยาว มิน่าล่ะ ผมถึงไม่ได้ยินเสียงคน ผมกับลุคเดินลงไปทันที และก็พบบรรยากาศที่วุ่นวายไปด้วยเสียงเชียร์ตะโกนแข่งกัน แต่ก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้น ลุ้นระทึกของคนดู นี่มันสวรรค์สำหรับคนรักการต่อสู้ชัดๆ นักพนันกระเป๋าหนักหลายคนเข้ามาเพื่อหาเงิน บ้างเข้ามาเพื่อหาความสนุกส่วนตัว

            จากที่ผมดู นี่ไม่ใช่สังเวียนเล็กๆแล้วนะ ในนี้มีทั้งคนต่างชาติและเกาหลีปะปนกันแบบครึ่งต่อครึ่งเลย และดูเหมือนจะมีการถ่ายทอดสด ไปที่ไหนสักแห่งเพราะเห็นหลายคนดูการต่อสู้ในโทรศัพท์ และลงพนันในนั้น โห...เหมือนในหนังเลยแฮะ มีทั้งคนที่ปิดบังใบหน้าและมาแบบเปิดเผยสลับปะปนกันไป อย่างลุคก็เลือกที่จะเปิดเผยใบหน้า เห็นว่าง่ายต่อการติดต่อ จะได้ไม่มีใครสวมรอยอะไรสักอย่างนี่แหละ ผมก็ไม่ค่อยสนใจสักเท่าไร

            ลุคพาผมมานั่งพักในห้องที่เตรียมไว้รอขึ้นสังเวียนสู้ ซึ่งเป็นห้องเล็กๆ หลายห้องแยกกัน ไม่ให้นักสู้ได้รู้จักกันก่อน เพราะกลัวการล้มมวย และการต่อสู้นอกสังเวียน การแข่งมีตลอดวันตลอดคืน ขึ้นกับการเลือกเวลาลงแข่งสำหรับแต่ละคู่ท้าชิง เงินรางวันคิดเป็นเปอร์เซ็นต์จากยอดเงินของผู้เข้าร่วมพนัน และจำนวนคนดู ซึ่งผมก็ไม่เข้าใจการคิดเงินมากนัก แต่ผมมั่นใจว่าลุคจะไม่โกงผมแน่ๆ...ก็ลองโกงดูสิ....

            เอาเป็นว่า ยิ่งมีคนดูผมเยอะ มีการพนันเยอะ ยิ่งได้เงินเยอะ แต่ผมคิดว่านั่นมันผลพลอยได้นะ แต่สิ่งที่ผมต้องการคือครูฝึกหรือคู่ต่อสู้ต่างหาก

            “ลูเซียน ถึงเวลาคู่นายแล้ว อย่าพลาดล่ะ เวทีแรกทำให้คนดูอยากชมนายให้มากๆนะ” ลุคเข้ามาตามผม พร้อมย้ำเตือน ซึ่งผมก็ไม่ได้พูดอะไร

            “คู่ต่อไปสำหรับสังเวียนนี้ แกรงเกอร์ แชมป์เก่าจากการชนะคู่ต่อสู้มาแล้ว 3 สังเวียน ปะทะ ลูเซียน น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์ ทีเข้ามาประเดิมเวทีนี้เป็นครั้งแรก........” เสียงพิธีกรประกาศแนะนำผู้เข้าแข่ง

            โห่ๆๆๆโฮ่ววววววววววววววววววววววววววววว

เสียงโห่จากรอบด้านที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่ได้ยินว่ามีนักสู้หน้าใหม่ขึ้นมาประลอง เพราะพวกเขาจะรู้สึกว่าเวทีมันต้องน่าเบื่อ เหมือนกับดูนักแข่งรถที่พึ่งหัดขับรถอย่างไรอย่างนั้น มันอารมณ์เสียเวลาดู และเสียเวลาด้วย พวกเขาอยากจะดูนักสู้มืออาชีพที่สู้กันอย่างเมามันส์มากกว่า

            “ลุง จัดการรับคำท้า หรือไปท้าสู้คนอื่นต่อเลยสักสี่ห้าคนในคืนนี้ ผมจะสู้อย่างต่อเนื่อง” ผมหันไปบอกลุค

            “ไม่ไหวหรอก นายจะเหนื่อยเอา อีกอย่างมีคู่ต่อสู้คู่อื่นที่จะได้คิวการขึ้นสังเวียนต่อจากนายนะ”

            “ลุงก็จัดการ ท้าไอ้คนที่มันจะสู้กันต่อจากนี้สิ จะได้หมดปัญหาเรื่องเวลาการจองคิวสู้”

            “นาย...จะอวดเก่งเกินไปแล้วนะ....”

            “...............”

            “ก็ได้ ฉันถือว่าเตือนแล้ว” ลุคก็เดินไปจัดการตามนั้น

            มันไม่ใช่อย่างที่พวกคุณหรือลุคคิดหรอกนะ ผมไม่ได้กำลังจะโชว์เพาเวอร์ ไม่ได้ประมาท หรือกำลังโกรธที่โดนสบประมาทอะไรนั่นหรอก แต่ผมกำลังคิดว่าหากเหล่าคู่ซ้อมที่ขึ้นสังเวียนเหล่านี้ไม่น่าสนใจ ผมก็ควรก้าวให้เร็วขึ้น เพราะผมมีเวลาในการฝึกร่างกายเป็นเวลาจำกัด และผมคงไม่ได้มาอย่างนี้ทุกคืนแน่ แม่ผมคงจะสงสัย และสังเกตเห็นร่องรอยบนตัวแน่ๆ ผมจึงคิดว่าการออกมาแต่ละครั้งควรใช้เวลาให้คุ้มค่า และเก็บแต้มจำนวนคู่ต่อสู้ให้มากพอที่จะท้าสู้นักสู้ระดับสูงขึ้นไปเรื่อยๆ

            “เชิญทั้งคู่ขึ้นสู่สังเวียนนะบัดนี้” เสียงพิธีกรปลุกผมจากภวังค์

            “กติกาการสู้เหมือนเดิม ห้ามให้ตายบนสังเวียน สลบหรือยอมแพ้ ถือว่าอีกฝ่ายชนะไปทันที เวลาต่อสู้ไม่จำกัด ไม่มีเวลาพัก หรือขอเวลานอก ห้ามใช้อาวุธใดๆทั้งสิ้น มีข้อซักถามไหม.........ถ้าไม่มีเริ่มการต่อสู้ได้”

            ทันทีที่สัญญาณการเริ่มได้ถูกประกาศแกรงเกอร์ที่วิ่งเข้าหาลูเซียน กลับต้องล้มลงนอนกับพื้นในพริบตาจากการที่เขาก้มลงเบี่ยงตัวหลบอย่างรวดเร็วและสับท้ายทอยของแกรงเกอร์

            “.............”

            “ผมชนะมั้ย ? ” ผมหันไปถามเมื่อกรรมการไม่ตัดสิน

            “ลูเซียน เป็นฝ่ายชนะ...” เสียงประกาศดังขึ้นเมื่อกรรมการและพิธีกรได้สติ

            ไม่ใช่ผมเก่งนะ แต่ผมว่าทุกคนประมาทเด็กใหม่เกินไป แกรงเกอร์ที่ปกติจะสู้และระวังเต็มที่ กลับเข้าประชิดโดยไม่มีการประเมินหรือหยั่งเชิงคู่ต่อสู้เลย

            และก็เป็นไปตามคาดที่ลุคสามารถไปท้าคู่ต่อสู้ต่อจากนี้ได้ แม้ต้องใช้คำยุแยงให้เขารับท้าด้วยความโมโหจากการดูถูกก็ตาม การแข่งขันดำเนินไปเรื่อยๆ ผมก็ยังล้มคู่ต่อสู้ได้ติดต่อกัน แม้จะเริ่มมีรอยช้ำปรากฏหลายแห่งจากการไม่ระวัง และลืมตัวเอาร่างกายตั้งรับบ้าง บางครั้งขยับติดขัดบ้าง ซึ่งหลังๆ ก็เริ่มมีการระวังและพัฒนามากขึ้น จนการต่อสู้รายสุดท้ายของผมจบลงที่รายที่หก ผมก็ได้หยุด เพราะหากมากไปตัวผมคงมีรอยเต็มไปหมด และลุคคงโมโหกว่านี้ที่ผมเอาแต่ใจเกินไป แต่เขาก็ดีใจที่วันนี้ได้รายได้เพิ่มมากขึ้น และคนดูเริ่มสนใจและหันมาดูผมที่ตอนนี้จำนวนคนที่ผมชนะเพิ่มสูงอย่างรวดเร็วในคืนเดียว

            ผมกลับมาบ้านก็ล่วงเข้าวันใหม่ไปแล้ว หลังจากที่ลงจากสังเวียน ลุคจัดการเรื่องเงินค่าตัวในการสู้ของผมมาให้ ผมตกใจนิดๆกับจำนวนตัวเลขนั้น มันสามารถทำให้ผมกับแม่อยู่แบบสบายๆ ไปหลายเดือน แต่ลุคยังบอกว่านี่แค่เริ่มเพราะผมยังไม่มีผู้เข้าชมเยอะ แต่ที่ได้เยอะเพราะจัดการไปหลายคน ถ้าต่อสู้กับนักสู้ระดับสูงชนะแค่คนเดียวยังจะได้มากกว่านี้อีก แต่นี่โดนหักเปอร์เซ็นต์ไปโดยเจ้าของงานไปพอสมควร ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็บอกแล้วว่าเงินน่ะคือผลพลอยได้สำหรับผม แต่ก็ยินดีที่ได้ส่วนนี้มาช่วยแม่ใช้จ่ายล่ะนะ แม่จะได้ไม่ต้องกลุ้มใจและลำบากกับการหาเงินเตรียมส่งเสียผมมากนัก ผมเข้าห้องนอนจัดการตนเองแล้วอาบน้ำพักผ่อน พรุ่งนี้คงต้องปกปิดร่องรอยตามเคยดีที่ไม่มีแผลบนใบหน้า ไม่อย่างนั้นคงลำบากน่าดู

 

07.00 am   

            วันนี้ผมรีบตื่นเช้ามาออกกำลังกายแม้จะกลับดึกนอนน้อย แต่ต้องให้ร่างกายชินกับการเจ็บปวด และให้ร่างกายเพิ่มศักยภาพในการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บจากการต่อสู้เมื่อคืน มีบางส่วนที่ช้ำออกมานอกร่มผ้าแต่หากไม่สังเกตมากนักก็จะไม่เห็น

            “กลับมาแล้วครับ”

            “จ้า รีบกินข้าวนะลูก  วันนี้ไม่ต้องลงมาช่วยแม่หรอก กว่าจะกลับมาเมื่อคืนคงดึก ลูกไปพักแล้วก็อ่านหนังสือเถอะ”

            ผมแอบเห็นสายตาแม่มองต้นขาผมแวบหนึ่งแล้วหันหน้าไปเตรียมของต่อ ผมจึงรู้ว่าแม่คงเห็นแล้ว ไอ้รอยช้ำที่โผล่พ้นขอบกางเกงขาสั้นเพียงนิดเดียวนั่นน่ะ โธ่เอ้ย...ทำไมเมื่อเช้าไม่เลือกใส่กางเกงขายาววะ อุตส่าห์ว่าถ้าไม่สังเกตจะไม่เห็นแล้วเชียว

            “แม่ครับ ผมอาจจะบอกแม่ไม่ได้ว่าผมไปที่ไหน  แต่ผมจะไม่ทำให้แม่และตัวเองเดือดร้อนแน่นอนครับ ” ผมเว้นระยะการพูดเพื่อดูว่าแม่ยังฟังอยู่  และตัดสินใจเดินไปหยิบเงินที่ได้มาให้แม่  “นี่เป็นเงินที่ผมได้จากการทำงานเมื่อคืนนี้  แต่แม่ไม่ต้องห่วงว่าเงินพวกนี้จะเป็นเงินสกปรก ผมไม่ได้ไปขายยา หรืออะไรที่ไม่ดีนะ” ผมรีบพูดเมื่อเห็นสีหน้าตกใจกับเงินตรงหน้านั้น  จะบอกว่าไม่ผิดกฎหมายก็พูดได้ไม่เต็มปากซะด้วยสิ

            “หากลูกต้องได้เงินมาจากการแลกกับรอยพกช้ำนั่นลูกคิดว่าแม่จะดีใจหรือ” แม่พูดเสียงสั่นเครือ

            “เงินนี่เป็นผลพลอยได้ต่างหากครับ แต่รอยพวกนี้ไม่ใช่อย่างที่แม่คิดนะครับ  มันเป็นแค่การฝึกก่อนเข้าสอบที่จะถึงนี้ต่างหาก และแม้ตอนนี้ผมจะมีแผลแต่ต่อไปผมจะเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ต้องห่วงครับ  อีกอย่างลูกแม่เป็นผู้ชายนะ  เจ็บแค่นี้ไม่ตายหรอก ต่อไปก็จะปกป้องแม่ และผู้หญิงที่ผมรักได้ไงครับ” ผมพูดให้แม่เข้าใจและก็ใจชื้นขึ้นที่เห็นแม่ยิ้มนิดๆ

            “ไม่ใช่แม่จะได้เขยมาปกป้องหรอกเหรอ” แม่ยิ้มล้อเลียน

            โธ่....แม่ก็อีกคน ชอบมองว่าผมเหมาะจะคู่กับผู้ชาย นี่ผมยังโกรธไอ้นักเลงพวกนั้นที่มองว่าผมเป็นผู้หญิงปลอมตัว และอีกหลายคนที่มองว่าผมสวยมากกว่าหล่อ ชิ คอยดูนะ ผมจะหาผู้หญิงควงให้ได้เลยคอยดู

            “งั้นผมไปพักก่อนนะครับแม่ เดี๋ยวเย็นๆ ลงมาช่วยเก็บของนะครับ” ผมรีบตัดบทสนทนาก่อนหน้าและขึ้นห้องไป

 

            พอตกเย็น ผมลงมาช่วยแม่เก็บของและขอออกไปข้างนอกเหมือนเดิม วันนี้ลุคมารอผมเร็วกว่าเมื่อวาน พร้อมบอกรายละเอียดการแข่งของคู่ต่อสู้ให้ผมฟัง  ซึ่งยังคงเป็นนักสู้ระดับต่ำไปจนถึงระดับกลาง แต่วันนี้เพิ่มจำนวนคนท้ามากขึ้นตามความต้องการของผม 

             การขึ้นสังเวียนเป็นไปตามคาด ผมชนะตลอดการแข่ง มีแผลน้อยกว่าเมื่อวานจากการระมัดระวัง และผลจากการเริ่มชินกับร่างกาย ชำนาญการออกท่าทางมากขึ้น เมื่อรายการสู้วันนี้จบลงชื่อของนักสู้ลูเซียนก็เป็นที่กล่าวถึงมากยิ่งขึ้น ยอดคนดูและยอดการพนันข้างเขาสูงขึ้น

            ในรอบต่อๆ ไปจากนี้ เขาสั่งให้ลุครับคำท้าและไปท้าเฉพาะคนที่เป็นนักสู้ระดับกลางขึ้นไปเท่านั้น  เพราะเขาในตอนนี้ใกล้จะสามารถท้าสู้นักสู้ระดับสูงได้แล้ว หวังว่าการฝึกนี้ทุกอย่างจะสิ้นสุดทันก่อนการสอบเข้าเรียนตำรวจในอีกสิบกว่าวันข้างหน้านี้  

            “นักสู้ลูเซียน  ชนะไปอีกครั้งกับการต่อสู้ที่ต่อเนื่องเป็นรายที่  16 ตั้งแต่ขึ้นสังเวียนนนนนนนน.....ตอนนี้หลายๆ คนคงจะจับตาดูเขาอยู่และเชียร์เขาต่อไป ไม่น่าเชื่อเลยครับ ความสามารถของเขาท่วมท้นจริงๆ จนตอนนี้ได้ไปเตะตานักสู้ระดับสูงที่หลายคนก็รู้จักครับ....นักสู้ ไวอาก้า ที่มีฉายาว่า บ้าทะลุปรอท กันเลยทีเดียว รอบหน้าอีกสามวันทุกคนห้ามพลาดครับ ว่าแต่ลูเซียนจะรับคำท้าสดๆร้อนๆ นี่มั้ยครับเนี่ยยยยยย........... ”

            ก่อนที่ผมจะลงจากเวทีเมื่อสินสุดการสู้วันนี้ก็ได้ยินเสียงประกาศของพิธีกรดังขึ้นพร้อมกับเสียงเชียร์ของคนดู อืม..คนนั้นน่าจะดังพอดูล่ะนะ  โอ ไม่ต้องรอนานเลยแหะ ยิ่งกลัวว่าจะฝึกไม่เสร็จก่อนเข้าสอบอยู่ด้วย


 “ ผมรอเวลานี้มานานแล้วครับ” 


                                                                  
ขอโทษที่ลงให้ช้านะคะ หลังจากกลับจาก ตจว. ไรท์เหนื่อยเลยขอพักต่อนิดหน่อย ขอโทษที่ทำให้รอค่ะ *[]*

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 970 ครั้ง

4,910 ความคิดเห็น

 1. #4881 jkooktaev (@jkooktaev) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 / 13:40
  ฉายาก็รู้เลยว่าคึกและบ้าดีเดือดขนาดไหน ไวอาก้า ..5555
  #4881
  0
 2. #4802 GOT-MarkBam (@Angle-2358) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 22:12
  ไหนพระเอกของเราเอ่ยยยย
  #4802
  0
 3. #4785 yukai (@yukai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 09:28

  ขอบคุณ
  #4785
  0
 4. #4542 Lutodeer (@oing_oing) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 21:20
  ลูกเขยต้องโผล่มาแล้วค่ะจุดนี้ ก่อนที่น้องจะช้ำหนักกกก
  #4542
  0
 5. #4440 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มีนาคม 2562 / 18:41
  คุณแม่เหมือนจะอยากได้ลูกเขยนะ
  #4440
  0
 6. #4425 NoeynoeyEiei (@NoeynoeyEiei) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 10:58
  เก่งมากค่า
  #4425
  0
 7. #4241 cherryme (@cherryme) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 17:58
  มาร์คคค ใช่มั้ย นี่แหละ พระเอกกด ใช่ปะ6666666
  #4241
  0
 8. #3622 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:20
  โอ้วววว ถึงจะบอกว่ามีเวลาจำกัดแต่ก็อดรู้สึกไม่ได้จริงๆว่าลูเซียนดูอวดเก่ง ถึงแม้ในอดีตจะเก่งมาก แต่ร่างกายนี้ยังไงก็บอบบางกว่าจะสู้กับนักสู้ระดับสูงแล้วจะชนะไหมนะ
  #3622
  0
 9. #3262 0924470598 (@0924470598) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 19:31
  คุณแม่อยากได้ลูกเขยแล้วหรอเนี้ย5555++
  #3262
  0
 10. #3143 TttIiiMmm (@tubtim52) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 20:02
  อุ้ย! คุณแม่อยากได้ลูกเขยจร้าาาาา
  #3143
  0
 11. #2015 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 17:07
  พระเอกอยู่ไหนนน แต่ก็ดีอย่าที่ไม่มาเพราะชอบการต่อสู้แบบนี้555 ซัดมันให้ตาย!
  #2015
  0
 12. #1966 kamp2196 (@kamp2196) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 19:53
  พระเอกค่าตัวแพงสินะ
  #1966
  0
 13. #1612 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 22:27
  พระเอกเรา? กว่าจะโผล่มาตอนที่ 12 ไปแล้ว5555555
  #1612
  0
 14. #832 Tokuji (@Tokuji) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กันยายน 2560 / 00:38
  ท่านไวอาก้า...ต้องมียาแน่ๆ! ค้นตัวมานนนน!!!!(ยาไวอาก้าไง---)//หลบรองเท้า
  #832
  0
 15. #612 Batic (@Batic) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 22:41
  คุณพระเอกค่าตัวแพงจัง ไม่เห็นซักที
  #612
  0
 16. #572 ยัยปีโป้ (@kokkies) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 04:58
  ขนาดแม่ยังจิ้น ลูกชั้นเคะแน่ๆ 5555 เกลียดชื่อนักสู้ไวอาก้า โอ้ยย
  #572
  0
 17. #333 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 20:57
  คิรัว กอร์นนนน ชอบบบบ
  #333
  0
 18. #139 Mind Dy (@mildloveindy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 20:26
  ฉากที่สับท้ายทอย นึกถึงที่คิรัวในฮันเตอร์xฮันเตอร์ เลยอ่ะ (???;)
  #139
  0
 19. #117 nookjuu12 (@nookjuu12) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 18:37
  ไหนพระเอกกกกก หรือจะนายเอกกก ลุ้นๆๆๆ
  #117
  0
 20. #116 ALLINA. (@anusarasrisawat) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 18:26
  คุ้มค่ากับการรอคอย รอนะคะ
  #116
  0
 21. #114 nananabanana (@nananabanana) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 15:24
  หายเหนื่อยแล้วกลับมาอัพต่อน้า รอๆๆๆ
  #114
  0
 22. วันที่ 19 กันยายน 2560 / 14:54
  ชั้นรักเค้าาาาาาาา โอยยยยชอบความแมนๆตีกันฮะของลูเซียนนน
  #113
  0
 23. วันที่ 19 กันยายน 2560 / 13:06
  รอนะคะ
  #112
  0
 24. #110 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 09:49
  สนุกมว้ากกกกกกก
  #110
  0
 25. #109 Inn1427 (@Inn1427) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 08:28
  ระวังตัวด้วยนะ คนท้ามานี่ท่าจะร้าย
  #109
  0