คัดลอกลิงก์เเล้ว

Exo Love Stories Project - [Xiumin x You] Can't wait to love you.

โดย REKAseo

ชีวิตของฉันทำไมมันถึงได้ซวยซ้ำซวยซ้อน ไม่จบไม่สิ้นแบบนี้นะ! ถูกแฟนทิ้งแถมยังดัน มาเสียความสาวให้กับผู้ชายที่ไม่รู้จักอีก โอ๊ยยยย จะบ้าตาย!

ยอดวิวรวม

9,335

ยอดวิวเดือนนี้

29

ยอดวิวรวม


9,335

ความคิดเห็น


172

คนติดตาม


848
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  21 ธ.ค. 58 / 17:24 น.
นิยาย Exo Love Stories Project - [Xiumin x You] Can't wait to love you. Exo Love Stories Project - [Xiumin x You] Can't wait to love you. | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
 
    ท้าดาาาาาาา  ได้เวลามาเจอกันอีกครั้ง  แอบคิดถึงรีดเดอร์ระดับมากไปจนถึงมากที่สุดเลยยยย       
จากการคาดเดาจากสาวกโปรเจคนี้ที่คิดว่า พระเอกเรื่องต่อไปต้องเป็นพี่ซิ่วหมินแน่ๆ
 
      
ใช่แล้วล่ะจ๊ะ พระเอกคนต่อไปคือผู้ชายที่ทำให้นางเอกเรื่องที่แล้วชี้ช้ำ
 
 
พี่ซูโฮเขาก็มีความสุขของเขาไปละ  เรามาดูฝั่งของพี่ซิ่วหมินบ้าง  อ๊ะ อ๊ะ
อย่าเพิ่งด่าเพราะอินมาจากเรื่องก่อนนะไรท์ของร้อง  เพราะนางเอกเรื่องนี้ก็น่าสงสารไม่แพ้กัน 
 
 
 
 ...ฝากติดตามกันด้วยนะจ๊ะ...
 
 
 
 
ปล. เรื่องนี้มีโปสเตอร์ด้วยล่ะ 555+  มีคนใจดีทำให้  
ทำให้ฟิคเรื่องนี้แลดูมีอะไรๆมากขึ้น 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เพราะทุกสิ่งบนโลกไม่มีความแน่นอน  แม้กระทั่งเรื่องของหัวใจ  ทั้งเขาและเธอต่างก็ได้รับบาดแผลจากสิ่งที่เรียกว่าความรักเหมือนกัน  ต่างกันเพียงแค่คนหนึ่งถูกทิ้ง  ส่วนอีกคนหนึ่งเป็นฝ่ายทิ้ง

 

 

ความสัมพันธ์ทางร่างกายเกิดขึ้นอย่างกะทันหันเพียงเพราะสาเหตุเกิดจากน้ำเมา  และนั่นก็ทำให้ทั้งสองคนต้องแบกรับความเจ็บปวดทั้งของตัวเองและคนที่รัก  เขาและเธอต้องถูกตราหน้าจากสังคมว่าเป็นคนหักหลังผู้หญิงที่น่าสงสารคนนั้น  ทั้งที่จะมีใครรู้บ้างหรือเปล่า  ว่าพวกเขาก็เจ็บปวดไม่แพ้กัน....

 

 

                                                                                                                        Can’t wait to love you

 

                                                                                                                               Xiumin x You

 

 

 

คำเตือน : ถ้าไม่อ่านเรื่องของซูโฮมาก่อนอาจจะงงๆ  ทางที่ดีแวะเข้าไปอ่านก่อนนะจ๊ะ

ตามลิงค์นี้โลด  

http://my.dek-d.com/thejoeymini/writer/view.php?id=1385663


สารบัญ อัปเดต 21 ธ.ค. 58 / 17:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ REKAseo

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

172 ความคิดเห็น

 1. #172 ซาโอะจัง (@yoruko) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 23:36
  ไรท์แต่งดีแล้วนะคะ ดีมากๆเลย ชอบจริงๆ ส่วนใหญ่เราจะอ่านก่อนนอน เลยไม่ได้คอมเมนท์เท่าไหร่นะ
  #172
  0
 2. #171 korobuki (@cinmo) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 01:11
  ขออนุญาตคอมเม้นตอนสุดท้ายเลยนะคะ
  ขอโทษจริงๆที่เราไม่ได้คอมเม้นในตอนแรกๆเลย
  ฟิคแนวนี้ปกติเราไม่ค่อยได้อ่าน เพราะหลายคนแต่งแล้วอารมณ์มันรวนๆ ไม่เข้าใจ จบเร็วเกิน อะไรประมาณนั้นเราเลยไม่ค่อยอ่านเท่าไหร่ และหายจากการอ่านฟิคแนวนี้ไปนานมาก 55555
  แต่จู่ๆก็นึกอยากอ่านขึ้นมาซะงั้น อาจเป็นเพราะความรักที่มีต่อพี่มินซอกมากมาย เอ่อล้นเกินไปทำให้ความมโนอยากได้เขามันไม่มีที่สิ้นสุด ( -_____-^ ) และเราก็ได้มาพบฟิคเรื่องนี้ของคุณ ท่าด๊าาาาา มาฟังคอมเม้นจากเราเนอะ มาๆ
  เป็นฟิคแนวศลป.และตัวเราเรื่องที่ 2 ที่เราชอบมากๆ ภาษาอาจยังไม่ถึงขั้นเซียน แต่สำหรับเราคิดว่า คุณเก่งมากๆเลยค่ะ ชื่นชมมากๆ เราแต่งฟิคเหมือนกัน แต่ภาษาก็ง่อยๆ รวนๆ 5555555 ข้ามไปๆ
  ที่เราขอชมคือ คุณวางพล็อตไว้เหมาะสม ไม่เว่อร์วัง ไม่เกินจริง มันอยู่ในความพอดีมากๆ ( เพราะส่วนใหญ่ที่เคยอ่านมา มันก็จะแบบว่า.... นะคะ ก็ไม่รู้จะอธิบายยังไง ถ้าบอกออกมาก็กลัวจะแรงไป คิดว่าคุณคงเข้าใจเราใช่มั้ย //อยากใส่อีโมเพื่อความไม่หยับคาย แต่แอปไม่เข้าใจ ) อ่ะ ต่อๆ และคุณจัดการวาง การกระทำ บทบาทของตัวละครได้ไม่ขัดกัน ไม่ดูวุ่นวาย อ่านแล้วรู้สึกเหมือนได้ดูหนังคุณภาพดีเรื่องนึง การบรรยายเรื่อยๆไม่เร่งรีบ แต่ก็ไม่เอื่อยเฉื่อยจนน่าเบื่อ เราคิดว่ามันโอเคมากๆ อันนี้เราขอชื่นชมด้านคนแต่งเนอะ ถือว่าคุณเก่งอ่ะ เราชอบนะ เรื่องที่ 2 ในดวงใจจริงๆ เราเก็บเข้าลิสต์เรื่องโปรดเราแล้วเรียบร้อย อีกปีสองปีข้างหน้า คุณอาจจะเห็นคอมเม้นของเราอีกก็เป็นได้ 55555555
  เอาล่ะ จบเรื่องภายนอก มาที่ส่วนของ เนื้อหา และความอิน ตามบทของตัวละครนะคะ ในฐานะที่มโนไปเต็มขั้นแล้ว ว่าตัวเองคือโกยู ขอบอกเลยว่า ฟินมากค่าาาา เหมือนได้มินซอกมาครอบครองจริงๆ บ้าเอ้ยยย // ข่วนหมอน
  ทำไมอบอุ่นแบบนี้คะ นี้มันไม่ต่างจากที่เราวาดฝันไว้เลย ฮื่ออออ พี่ชายยยย ฉันอยากได้เขา //กัดปลอกหมอน
  และรู้สึกอินมากค่ะ เพราะเราเข้าใจนางเอกสุดๆ เรื่องที่แฟนบอกเลิกทั้งที่เราไม่รู้เหตุผล แต่เราก็ไม่เมาหัวราน้ำนะ เราสตรองพอ ร้องไห้ให้จบภายในวันเดียว วันต่อไปก็แรดต่อ ทำตัวปกติได้ (เรียกชื่อเราไม่ถนัด จะเรียกอิถึกก็ไม่ว่ากันค่ะ ยอมรับ 55555 )
  แอบบอกนิดๆ ตอนที่เราเสิร์ชหาฟิคมินซอกแอนย์ยู คือบังเอิญ ไปเปิดตอจที่มินซอกปีนขึ้นมาหาบนห้อง เห็นน่าสนใจ เลยเฟบไว้ และได้เข้ามาอ่านแล้ว หลังจากที่ใจเรียกร้องมาตั้งแต่เช้า ถถถถถ น่าสงสาร
  มินซอกคนดี คนแมนมากๆ เออ อีกอย่างที่เราอินมาก เพราะ เรานิสัยคล้ายๆโกยูอ่ะค่ะ 55555
  เป็นประเภทอะไรก็ได้ ไม่ยุ่งยาก ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ชอบคนเยอะ ( แต่ชอบไปผับไปบาร์มากค่ะ ไม่ได้ไปกินนะ ไปเต้นเฉยๆ 55555 ) คือถ้าเราพลาดแบบโกยูจริงๆ เราก็คงบอกให้อีกฝ่ายลืมๆมันไป ไม่ต้องจำ ไม่ต้องมารับผิดชอบ ถึงแม้อีกฝ่ายจะหล่อมากแค่ไหนก็ตาม ( เหมือนมาเพื่ออวยตัวเอง -__-* )
  เราเขินตามทุกตอนเลยค่ะ เวลามินซอกแกล้งแหย่ให้เขิน ฮื่อออออ เวลาคุณบรรยายว่าถูกกอด ถูกไล่ต้อน เราก็รู้สึกแบบนั้นจริงๆ ความมโนนี้ ไม่มีสิ่งใดยับยั้งได้จริงๆ
  ตอนจบแฮปปี้ค่ะ น่ารักมุมิ อ๊าาาาา เป็นผู้ชายที่ดีและตะมุตะมิทั้งในฟิคและชีวิตจริงเลยค่ะ ขออนุญาตฉีกสัญญาแม่ลูกระหว่างเราและมินซอกทิ้งนับแต่นี้ไป...
  ค่ะ คอมเม้นจบแล้ว คุณอาจจะเห็นแต่ข้อดี ซึ่งเราไม่คิดว่าการติแรงๆ มันจะดีเนอะ และเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีข้อเสีย มันอยู่ในความพอดี ไม่เกินจริง แต่เรามโนต่อไปเองล้วนๆค่ะ 555555
  อ่ออ อยากเสนอหน่อยเนอะ ไม่มีไรมากค่ะ อยากให้แต่งยาวกว่านี้ ความฟินเราจบเร็วไป
  อืมมม บางตอนก็สั้นไปด้วย อาจมีตัดอารมณ์นิดหน่อย แต่เราว่าก็ไม่ได้แย่ ( อันนี้ไม่นับรวมกับตอนที่ทิ้งท้ายปริศนาให้ลุ้นนะ อันนั้นเราเข้าใจ )
  โดยรวมเต็ม 10 เราให้ 9 ค่ะ ไม่หักอะไรเลย หักแค่บางตอนสั้นๆไป อันนี้ขัดใจจริงๆ อยากให้เป็นเรื่องยาวเนอะ แบบฟิคทั่วไป แต่เราเข้าใจเด้อ ไม่ว่ากันนะ

  ปล.1 เราอาจมีพิมพ์ผิดไปบ้าง เพราะความง่วง บวกความรีบ และไม่ได้ตรวจทานให้ดี ขอโทษล้วงหน้านะคะ
  ปล.2 คุณอาจจะคิดว่าเรา ดีแต่ติผู้อื่น แต่ของตัวเองกลับห่วย เรายอมรับค่ะ ถ้าให้คิดพล็อต เราคิดได้เป็นร้อยเลย แต่ให้แปลความคิดออกมาเรียงเป็นประโยค มันค่อนข้างยาก และเราเชื่อว่าทุกคนเป็น และเราถนัดอ่านงานเขียนของผู้อื่น และคอมเม้นมากกว่า อาจจะดูเลว แต่เราจริงใจนะคะ เราติตามที่เห็น มีข้อผิดพลาดเราก็บอก มีข้อดีเราก็ชื่นชม เพื่อให้คนแต่งฝึกฝนต่อไป แต่เราไม่เคยติรุนแรงนะ เราติตามสมควร ไม่ใช่คำแรงๆ ที่บั่นทอนให้คนแต่งรู้สึกแย่ ( กลัวเข้าใจผิดว่าเราเป็นพวกดีแต่ติผู้อื่น แต่งานตัวเองกลับห่วย // อีโมร้องไห้ )

  ปล.3 หมดแล้วค่ะ เราแค่อยากจะบอกว่า พัฒนาตัวเอง และแต่งฟิคน่าอ่านแบบนี้ต่อไปนะคะ เรารอฟิคมินซอก แอนด์ ยูเรื่องต่อไปของคุณอยู่นะ

  และอยากให้แต่งจงแดด้วยค่ะ เราเป็นแม่ยกเฉินหมินชิปเปอร์ ที่เมนจงแด แต่อวยมินซอกหนักมาก 55555555 ( ถ้าคุณไม่ชิปคู่นี้ก็อย่าว่ากันเลยนะคะ คนเราล้วนมีความชอบแตกต่างกัน แต่สามารถอยู่ด้วยกันได้นะคะ เราไม่อยากให้มีดราม่าคู่ชิปอ่ะ เหนื่อยมาก รักกันไว้ดีกว่านะคะ แอลลี่ // โปรยจูบ )

  มาเจอฟิคดีๆซะช้าเลย แต่หวังว่าคุณจะมีกำลังใจแต่งฟิคต่อไป อย่าท้อนะคะ ถ้าคอมเม้นน้อย หรือยอดวิวน้อย ก็อยากให้สู้ต่อไป คุณยังมีเราเสมอนะ ทักมาคุยกับเราได้นะคะ เราว่าง แต่อย่าทักในเด็กดีเลยค่ะ ไม่ค่อยเข้า เราทิ้งที่อยู่โซเชียลที่สามารถติดต่อได้ไว้ที่ไอดี เรารับปรึกษาทุกเรื่องที่คุณไม่สบายใจ (เหมือนมาขายตรง แฮ่! )
  สวัสดีและยินดีทีาได้รู้จักนะคะ คุณเพื่อนร่วมด้อม
  หวังว่าคุณจะไม่รังเกียจติ่งเลือดผสม สายพันธุ์เข้มข้นเช่นเรา

  ไม่รู้ว่าคุณอยากรู้มั้ย แต่เราจะบอก ถึงฟิคแนวนี้เรื่องที่เราอ่านและชอบมากๆ เราจำชื่อเรื่องและชื่อผู้แต่งไม่ได้ค่ะ เพราะอ่านนานมากแล้ว แต่ที่เราจำได้ดีมากๆ คือ ตอนจบ มินซอก ( เราอ่านมินซอกแอนด์ยูส่วนใหญ่) ตาย เพราะนางเอกเป็นโรคประหลาดที่หากสัมผัสใครแล้ว คนนั้นจะตาย ฮรึกกก จบเศร้ามาก แต่ภาษาเขาดีในระดับนึง มันเลยเป็นเรื่องที่อยู่ในใจมาตลอด ภาษาดี ถึงตอนจบไม่สวย ก็มักจะเป็นที่น่าจดจำ

  เราทอล์คยาวมั๊กๆ ยาวที่สุดเท่าที่เคยคอมเม้นให้ใครแล้ว (น่าจะ 5555)

  จบแล้วนะ รักนะคะ จุ๊บๆ

  #171
  1
  • #171-1 Jebi Seo* (@pawderlalabeal) (จากตอนที่ 26)
   10 สิงหาคม 2560 / 11:44
   ก่อนอื่นต้องขอบคุณมากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เลยนะคะที่เขียนคอมเม้นได้ยาวจนต้องตกใจเบอร์แรงมากขนาดนี้ คุณบอกว่านี่คือการเขียนคอมเม้นที่ยาวที่สุดตั้งแต่คอมเม้นมา เราก็ขอบอกตรงนี้เลยว่ามันก็เป็นคอมเม้นที่ยาวที่สุดของเราเช่นกัน รู้สึกเป็นเกียรติและตื้นตันใจที่สุดเลยค่ะ เพราะฟิคเรื่องนี้กว่าจะเขียนออกมาให้ได้จนจบมันยากมากจริงๆ เรารู้ดีว่าภาษาการแต่งฟิคของเราในตอนนั้นยังไม่ดีมากพอ(และตอนนี้ก็ยังดีไม่พอเหมือนเดิม) คอมเม้นของคุณทำให้เราได้กลับมาอ่านฟิคเรื่องนี้ จึงรู้ว่าภาษาในการบรรยายมันห้วนและไร้ชีวิตมาก(สำหรับเรา)55555 อาจเพราะเพิ่งได้เริ่มแต่งฟิคใหม่ๆ ประสบการณ์ยังมีไม่มากและใช้ความรู้สึกตัวเองลงไปล้วนๆ แต่เราสัญญานะคะว่าจะทำให้ดีกว่ายิ่งๆขึ้นไปอีก ทุกวันนี้เราพยายามนำข้อติของคนอ่านไปปรับปรุงนะคะ โดยเฉพาะความยาวของฟิค พอได้เริ่มอ่านฟิคในเด็กดีอย่างจริงจัง เราจึงรู้สึกถึงหัวอกของคนอ่านและพยายามแต่งเรื่องใหม่ๆให้มันยาวเป็นไปตามพล็อต การคอมเม้นและกำลังใจของคนอ่านมันสำคัญต่อนักเขียนมากๆเลยนะคะ เพราะพวกเขาทำให้เรารู้ว่ายังมีคนที่รอและไม่ทิ้งไปไหน เอิ่มมมม...เราไม่รู้ว่าจะพิมพ์อะไรต่ออีกดีให้สมกับที่ตัวเองได้รับมาจากคุณ เชื่อไหมคะว่าใช้เวลาเกือบครึ่งวันที่นั่งนึกว่าจะตอบยังไงดี และระหว่างนั้นเราก็เหมือนคนบ้าเลยเพราะยิ้มไม่หุบ55555(เป็นเอามากจริงๆ) อยากบอกว่าฟินมากๆและคิดว่าวันนี้กลายเป็นวันดีๆวันหนึ่งไปเลย ยังไงก็ขอขอบคุณมากๆอีกครั้งนะคะ ดีใจอย่างสุดหัวใจจริงๆ ^^

   ปล.เรื่องใหม่ที่พระเอกเป็นพี่หมิน คงยังไม่ได้แต่งเร็วๆนี้นะคะเพราะเรากำลังทำโปรเจคใหม่ ซึ่งไรท์เตอร์อีกคนเป็นคนแต่ง และเป็นที่น่าเสียดายว่าเราก็ไม่ได้แต่งของเฉินเหมือนกัน แงง...

   ปล.2 เราไม่เห็นช่องทางติดต่อของคุณเลย หรือเราดูไม่เป็นก็ไม่รู้อันนี้ไม่แน่ใจ แต่ถ้าเจ้าของคอมเม้นนี้มีโอกาสได้อ่านข้อความตอบกลับของเรา @LalabealsPawder นี่เป็นแอคทวิตเตอร์ของไรท์นะคะ เราจะได้ทำความรู้จักกันเนอะ

   ปล.3 ขอบคุณที่ให้โอกาสนักเขียนง้องแง้งๆอย่างเรานะคะ รักมากๆค่ะ ชู้บบบบบบบบบบบบบ ^3^
   #171-1
 3. #170 byfair (@p-fairrs123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2559 / 22:23
  อยากอ่านของบยอนอ่าา แงงงง
  #170
  1
  • #170-1 Jebi Seo* (@pawderlalabeal) (จากตอนที่ 26)
   25 พฤศจิกายน 2559 / 13:21
   รอของไรท์อีกคนนะจ๊ะ
   #170-1
 4. #169 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 01:19
  รักไรท์อ้าาา
  #169
  0
 5. #168 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 01:13
  เอากันเล้ยยยยยยยยยย
  #168
  0
 6. #167 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 00:34
  พี่แม็กไปตายซะ~~~
  #167
  0
 7. #166 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2559 / 00:30
  โอ้ยยยยยยยย พี่หมินอบอุ่นมากกกกก
  #166
  0
 8. #165 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 20:54
  ลุ้นแทบตาย55555 พี่หมินอ้อนแกแล้วอ่าาาาาา น่ารักเกินไปแล้ว -////-
  #165
  0
 9. #164 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 20:49
  โหยยยยย ไรท์อ้าาา ชอบทำให้ลุ้นTwT จะท้องมั้ยเนี้ยยย ท้องเถอะๆ จะได้แต่งงาน //โดนถีบรัวๆ555
  #164
  0
 10. #163 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 20:44
  คู่ชานแบคน่ารักอ้าาาา@////@
  #163
  0
 11. #162 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 20:38
  พี่หมินน่าสงสารนางเอกก็สงสาร ซูโฮชั่วมาก
  #162
  0
 12. #161 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 20:08
  เริ่มเข้มข้นแล้ววว
  #161
  0
 13. #160 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 20:02
  สงสารยูอ้า
  #160
  0
 14. #159 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:54
  ชอบมากเลยค่ะไรท์ สู้ๆน้า
  #159
  0
 15. #158 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:48
  ไฟต์ติ้งนะคะไรท์
  #158
  0
 16. #157 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:41
  สงสารมิโซมากกก*/////*
  #157
  0
 17. #156 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:34
  พี่หมินอ้อนเก่งอ้ะ
  #156
  0
 18. #155 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:28
  สงสารมิโซอ่า นางไม่รู้เรื่องอะไรเลยแต่ต้องเลิกกะพี่หมิน สงสารนนงเอก วงสารพี่หมิน งงไปหมดดด;?;;;;
  #155
  0
 19. #154 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:23
  พี่หมินน่ารักอ้าาาาาาา ฟินมากค่ะไรท์ อยากกรี้ดดังๆ
  #154
  0
 20. #153 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:16
  โง้ยยยยยยย พี่หมินตื๊อเก่งมากน่าร๊ากกกกก
  #153
  0
 21. #152 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:09
  พี่หมินน่ารักเกินไปแล้ววว =/////=
  #152
  0
 22. #151 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 19:04
  มิโซน่าสงสาร:?;
  #151
  0
 23. #150 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 18:43
  มิโซตายๆไปเหอะ
  #150
  0
 24. #149 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 18:29
  พี่หมินน่ารักอ่าาาา รับผิดชอบด้วยยย เย้ยยย
  #149
  0
 25. #148 UFOMOMO__MO (@UFOMOMO__MO) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2559 / 18:14
  สลสารนางเอกอ้าาา
  #148
  0