YOU'RE MY DARLING POISON พี่สาวครับ มีรักมาเสิร์ฟ

ตอนที่ 2 : YOU'RE MY DARING POISON ~ : EPISODE 00 เสร็จเด็ก [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,710
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  11 พ.ย. 60

 รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

EPISODE 00
เสร็จเด็ก!

@ Z CLUB

 

เคร้ง!!

แก้วเหล้าในมือถูกกระแทกลงบนโต๊ะเต็มแรงจนน้ำข้างในกระจายออกมา หญิงสาวใบหน้าสวยหวานจัดการปาดมันออกจากหน้าอย่างลวกๆ พร้อมคราบน้ำตาที่ไหลเปรอะเปื้อนอยู่เล็กน้อยบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปากบางกัดเข้าหากันแน่นก่อนจะล้มตัวหมอบลงกับโต๊ะแล้วร้องไห้โหออกมาอย่างหนักเมื่อคิดถึงเรื่องราวปวดหัวใจที่เกิดขึ้น โดยมีเพื่อนสาวอีกคนนั่งมองอย่างระอา ไม่ได้เกิดความสงสารขึ้นในจิตใจเลยสักนิด

“ฮือๆ ทามมายถึงทิ้งช้านไปหาคนอื่น! ทำไม! ทำไม!

“เฮ้อเมื่อไหร่แกจะเลิกบ้าสักทีวะ!” ใบฟางเพื่อนคนสวยที่ยอมลงทุนออกมานั่งเป็นเพื่อนที่ผับตั้งแต่หัววันยันจะเที่ยงคืนถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย

“ทามมายย ฮือๆ ทุกคนทิ้งช้านกันไปหมดเลย ฮือๆ”

“แพท ฉันเข้าใจนะเว้ยว่าแกเจ็บปวดแค่ไหนที่พี่อาร์มทิ้งแกไปอ่ะ แต่ถ้าแกเสียใจเพราะอกหักจากคนปกติเหมือนเมื่อตอนที่โดนพี่อาร์มทิ้งฉันจะไม่ว่าอะไรเลยนะ! แต่แบบนี้มันไม่ใช่ปะวะ?! ปัญญาอ่อนชัดๆ”

“ปัญญาอ่อนยังไง!?  แบคฮยอนมันนอกใจฉันไปออกเดทกับแทยอนนี่ปัญญาอ่อนยังไง  ฉันโดนผัวเทนะฟาง!

“ผัวเผลออะไร! แกมโนเองชัดๆ! น้ำหน้าอย่างแกเขาคงเอาหรอกนะ ขนาดไอ้พี่อาร์มยังไม่เอาแกทำเมีย ทิ้งแกไปหาอิผู้หญิงโคโยตี้นมปลิ้นนั่น แล้วนับประสาอะไรกับแบคฮยอนวะ! ไร้สาระชะมัด!

“แกหุบปากไปเลยฟาง ไม่ติ่งอย่างฉันใครจะเข้าใจ โดนเทสองครั้งสองครา ไอ้พี่อาร์มมันทิ้งฉันได้ไม่ถึงสองวัน แบคฮยอนก็มาทิ้งฉันไปอีก ฮือ! ไม่มีใครน่าสงสารเท่าช้านอีกแล้วฮือๆ”

“แกนี่มัน

“อยากจาร้องไห้เป็นภาษาเกาหลี สะอื้นสองสามทีเป็นภาษาเยรามานนน  ฮือๆ”

“เฮ้อ

ใบฟางกรอกตาไปมาอย่างระอา เธอรู้ว่าเพื่อนเธอคนนี้คลั่งวงการเกาหลีมาก ติ่งมากไรมาก โดยเฉพาะ วง เอ๊กโค่ ล่ามโซ่อะไรสักอย่าง ไม่รวมกับคนอื่นๆ อีกมากมายด้วย แค่มีข่าวแบคอยอนนักร้องที่ชื่นชอบออกเดทกับศิลปินในค่าย ไม่น่าเชื่อว่าเพื่อนเธอจะบ้าได้ขนาดนี้

บ้าจนถึงขั้นปัญญาอ่อนแบบสุดติ่งมาก!

เห็นแล้วเพลียใจ!

“คอยดูนะฟาง! ต่อไปนี้ฉันจะแรด! ช้านจะเป็น 11 ร ด  ถ้าเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน น่ารักจนโลกตะลึงแบบช้านแล้วไม่มีใครเอา ช้านก็จาแรด! แรดให้สะท้านไปเลย!

“เหรอ?  แกแน่ใจหรอว่าทุกวันนี้แกเป็นผู้หญิงอ่อนหวานแล้ว? ถุย! กล้าพูด!

“หวานกว่าแกก็แล้วกานนปะ? ยัยทอมขี้เหล่!

แพทตี้เถียงเพื่อนตัวเองฉอดๆ แก้วเหล้าในมือยังกระดกซดไม่หยุดหย่อน ใบฟางตวัดตามองเพื่อนตัวเองแล้วเบ้หน้าใส่ก่อนจะถามออกมาอีกครั้ง “แล้วที่ว่าจะแรดน่ะ แกจะแรดยังไงของแกหะ!

“ก็ทำแบบที่ฉันไม่เคยทำงายย!  ดูดบุหรี่ ฉี่ใส่กำแพง แต่งตัวเปรี้ยวเยี่ยวราด มีความสัมพันธ์แบบชั่วคืนกับผู้ชายหรืออะไรก็แล้วแต่ช้านจะทำให้หมด! และคืนนี้ช้านจะหาผัวใหม่ให้ได้!

“หาผัวใหม่? อย่างแกเนี่ยใครจะเอาวะถามหน่อย? แต่งตัวเฉิ่มยังกับมนุษย์ป้านั่งปิ้งกล้วยขายที่หน้าวัดดอนป่าสัก คงจะมีคนเอาหรอก เฮอะ!

“แรงไปแล้ววนะ! ยัยทอมบ้า! T^T

“ก็มันจริงปะล่ะ? แกดูสภาพตัวเองดิวะ! มาผับแต่แต่งตัวได้เห่ยนรกมาก! ถ้าไม่รู้จักนี่ฉันคงนึกว่ามนุษย์ป้าเข้ามาตามหลานให้กลับบ้านอ่ะ! ถ้าจะใส่ขนาดนี้ล่ะก็นะทีหลังก็ใส่เสื้อคอกระเช้ามาเลยเถอะ!

“แกน่ะเงียบไปเลยฟาง ช้านมั่นซะอย่างแกจะทำไม การแต่งตัวมะสำคัญหน้ามั่นเป็นพอ อึก!” ร่างบางบอกเพื่อนอย่างไม่ใส่ใจ ก็แค่ใส่เสื้อแขนยาวลายลูกไม้กับกระโปรงสีขาวยาวคลุมตาตุ่มมันจะเชยอะไรกันนักหนา ใบฟางก็แค่สาวสปอร์ตเกิร์ลที่การแต่งตัวแบบนี้ไม่ใช่สไตล์ก็เลยพาลยี้ใส่เวลาเห็นแพทตี้แต่งก็เท่านั้นเอง

“ไอ้พี่อาร์มไอ้มนุษย์หน้าเหี่ยว! พี่มีได้ฉันก็มีได้เหมือนกัน!!

ว่าแล้วก็กระดกเบียร์เข้าปากอีกรอบ ใบฟางรู้ว่าเพื่อนตัวเองเมามากแล้วก็เลยพูดอะไรเพ้อเจ้อไร้สาระ คนอย่างแพทตี้น่ะดีแต่ปาก เอาเข้าจริงมันทำไม่ได้หรอก!

“อย่างแกน่ะทำไม่ได้หรอกแพท ”

“ทามมัยจาทำมิได้ คืนนี้ช้านจาต้องสอยผู้ชายกลับบ้านให้ด้ายยคอยดู!

“เลิกเพ้อเจ้อ เลิกบ้าได้ละแกอ่ะ ฉันเวียนกบาล!

 บอกปัดอย่างรำคาญ พร้อมถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย

“เดี๋ยวนั่งไปก่อนก็แล้วกันนะแพท ฉันไปเข้าห้องน้ำแป๊บ! กลับมาต้องกลับนะเว้ย! นี่มันดึกมากแล้ว จะตีหนึ่งอยู่ละยังไม่กลับไปหลับไปนอนกันสักที พรุ่งนี้เปิดร้านแต่เช้าด้วย! ตื่นไม่ไหวไปทำงานไม่ทันล่ะเจ้กิ๊บซี่ด่าแหลกแน่!

ใบฟางส่ายหน้าอย่างระอาก่อนจะลุกออกไป แพทตี้ไม่ได้สนใจฟังสิ่งที่เพื่อนพูดเลยสักนิด สิ่งที่เธอสนใจคือน้ำเมาตรงหน้าต่างหาก

                ก็คนมันเสียใจนี่นะ เสียใจก็ต้องแดกเหล้าบรรเทาความปวดเร้านี่ล่ะ ย้อมใจๆ

                ที่จริงแล้วเธอก็ไม่ได้เศร้าเสียใจเรื่องแบคฮยอนนักร้องเกาหลีอะไรขนาดนั้น ที่เธอเสียใจมันเรื่องของพี่อาร์มแฟนเธอนั่นล่ะ เมื่อตอนเย็นดันเห็นเขาควงกับโคโยตี้นมตู้มจูบปากกันต่อหน้าต่อมา อาการเฮิร์ตก็เลยกำเริบ ส่งผลให้ต้องเข้าผับมาระบายความเสียใจที่เกิดขึ้น คบกันมาเกือบปี อยู่ดีๆ ดันทิ้งไปหาผู้หญิงคนอื่นซะงั้น

นี่สินะที่เขาว่า รักแท้แพ้นมตู้มๆ ของโคโยตี้ เรามีนมอยู่แค่นี้ผู้ชายก็เลยไม่เหลียวแล โคตรเศร้า!                                                                                                                                                                                                                                                                       

บอกกับตัวเอง ถ้าเป็นผู้หญิงหวานๆ แล้วโดนเท ก็แรดไปเถอะค่ะ! ยุคสมัยนี้น่ะแรดเท่านั้นที่ครองโลก!

“แกคิดว่าช้านทำไม่ได้งั้นหรออึก! เดี๋ยวรู้เลยย”

แพทตี้กระดกทั้งแก้วเหล้าทั้งขวดเหล้าเข้าปากขวดแล้วขวดเล่าพร้อมกันจนหมด ไม่ลืมที่จะยกมือเรียกพนักงานมาเพื่อขอเพิ่ม เธอกินจนเมาหนักมากกว่าเดิม ปกติก็ไม่ใช่คอดื่มอยู่แล้ว ส่วนใหญ่มากินก็แค่เบาๆ เพียวๆ กับเพื่อนเท่านั้น แถมยังมาไม่บ่อยด้วย นี่ครั้งนี้ล่อไปเกือบสามขวดแบบแรงๆ ทั้งนั้น

กินไม่เกรงใจใครแบบนี้ไม่เมาก็ใครมันรู้ไปสิ!

“ไฮ~ ขอมือคนโสดหน่อยนร้า ครายโสดโปรดมาจีบช้านที มาจีบๆ ช้านที อึก!

ร่างบางลุกขึ้นเดินโซซัดโซเซออกไปจากโต๊ะเดินไปชนแก้วคนนั้นทีคนนี้ทีอย่างไม่อาย ปากก็ตะโกนแข็งกับเสียงดนตรีในผับไม่หยุดหย่อน ท่ามกลางความเบียดเสียดของเหล่านักเที่ยวกลางคืนที่กำลังขยับโยกย้ายไปมาตามจังหวะเพลง หญิงสาวร่างเล็กที่มีอาการเมามายเซชนคนนี้ทีคนนั้นทีจนกระทั่ง

โครม!

“อ๊ะ!

ร่างบางเซล้มลงไปที่โต๊ะๆ หนึ่งก่อนจะล้มลงไปที่พื้น น้ำสีเหลืองเข้มมากมายจากบนโต๊ะเทหกราดใส่ตัวเธอจนเปียกชุ่ม เก้าอี้ที่พลอยล้มไปด้วยล้มลงมาทับเข้าที่ตัวเธอแบบพอดิบพอดี คนรอบข้างหันมามองด้วยความตกใจแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรนักเพราะเหตุการณ์แบบนี้เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่เกิดขึ้นในผับ

มีเยอะถมเถไปพวกที่เมาหัวราน้ำแล้วชนนั่นชนนี่จนล้มระเนระนาดแบบที่แพทตี้เป็นอยู่ ทุกคนมองแค่ครู่เดียวจากนั้นก็หันไปขยับโยกส่ายสะโพกกันต่อ

“เป็นอะไรไหมครับพี่?

มือปริศนาขาวสะอาดและอ่อนนุ่มน่าทะนุถนอมส่งยื่นเข้ามาจับแขนเล็กๆ ของแพทแล้วฉุดรั้งให้ลุกขึ้น ร่างสูงโปร่งใบหน้าน่ารักราวกับเด็กมัธยมต้นซึ่งเป็นเจ้าของโต๊ะที่แพทตี้ชนล้มนั้นถามออกมาด้วยความเป็นห่วง ถึงแม้เจ้าตัวจะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการโดนขอบโต๊ะกระแทกเข้าที่ใบหน้า แต่ทว่าชายหนุ่มยังให้ความรู้สึกเป็นห่วงผู้หญิงตัวเล็กคนนี้มากกว่า

“พี่สาวไม่ได้รับบาดเจ็บใช่ไหมครับ ไม่เป็นอะไรใช่ไหม?

 “ครายบอกก”

….

“เป็นเซ่เป็นเยอะด้วย ฮึก ช้านโดนเทงายย ฉันโดนเทอ่ะเข้าใจมั้ย ฮึอๆ มันทิ้งช้านไปเยอีโคโยตี้นั่นอ่า มันทิ้งช้านไปแล้ว ฮือ เจ็บปวดหัวจาย!” ร่างเล็กบ่นพึมพำ ชายหนุ่มด้านข้างได้แต่ขมวดคิ้วมองใบหน้าสวยๆ ที่ซุกลงมาที่อกของเขานิ่งๆ ไม่เข้าใจคำศัพท์แปลกประหลาดที่พี่สาวคนสวยนี่ใช้เลยสักนิด

พูดอะไร?

เข้าใจว่าพี่เขาอกหัก แต่โดนเทนี่คืออะไร? หมายถึงโดนทิ้งหรือเปล่า? แล้วเยนี่คือ..?

“ไอเฟล พี่เขาพูดอะไรของเขาวะ! อะไรเทๆ เยๆ อ่ะ  ภาษาต่างดาวหรือไงกัน? งงว่ะ!ทามเพื่อนตาโตของไอเฟลเอ่ยออกมาเพราะเขาเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน ขนาดเขาชำนาญการทุกสรรพสิ่งในโลกใบนี้ ยังไม่เก็ทกับภาษาที่พี่สาวคนสวยนี่ใช้เลยสักนิด

“คงจะเมาจนพูดอะไรไม่รู้เรื่องนั่นล่ะ” ไอเฟลบอกแล้วก้มมองพี่สาวคนสวยที่กำลังกอดเอวซุกหน้าที่อกของเขาอย่างพิจารณา

“ฮึก! มันเทช้านไปเยอีโคโยตี้นั่นแล้ว ฮือๆ ซื้ดดดด!” ก็ยังคงพึมพำไม่เลิก แถมไม่ว่าเปล่ายังถูหน้าไปมาบนอกกว้าง แถมยังสั่งน้ำมูกใส่เสื้อเชิร์ตตัวสวยของไอเฟลอีกด้วย ร่างสูงยังคงทำหน้านิ่งแม้จะโดนสั่งขี้มูกใส่ ในขณะที่ทามได้แต่เบ้หน้าทำท่ายะแหยง

“อี๋! ซกมกชะมัด!” ทามบ่นออกมา “ว่าแต่พี่เขาหน้าคุ้นๆปะวะไอเฟล? รู้สึกเหมือนจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อน”

“ก็……คุ้นอยู่นะ” ร่างสูงโปร่งบอกพร้อมคลี่รอยยิ้มมุมปากบางๆ หลังจากตอบคำถามเพื่อนตัวเองไป สายตายังคงจับจ้องพี่สาวคนสวยไม่วางตา

แน่นอนไอเฟลเคยเจอพี่สาวหน้าสวยคนนี้ ทามเองก็เช่นกัน

“ทาม เดี๋ยวนายช่วยไปตามเพลงพรายมาให้ทีสิ บอกว่าลูกค้ามีปัญหาให้ลงมาเคลียร์หน่อย”

“ตามอะไร? เมื่อกี้เห็นเดินออกไปกับรุ่นพี่อักษาแล้ว จะให้ไปตามที่ไหน”

“อ่าวงั้นหรอ แล้วจะทำยังไงล่ะทีนี้”

“แกก็จัดการเองเลยดิ หรือไม่ก็ปล่อยๆ ไว้ที่นี่แหละ” ทามบอกอย่างไม่ใส่ใจ เพราะโดยปกติเขาก็ไม่ชอบเรื่องอะไรที่มันวุ่นวายๆ อยู่แล้วด้วย

 “จะปล่อยได้ยังไงล่ะ ที่นี่มันผับนะทาม แล้วดูท่าว่าพี่เขาจะมาคนเดียวด้วย เกิดใครพาไปทำไม่ดีไม่ร้ายขึ้นมาจะทำยังไง” ไอเฟลส่ายหน้าเล็กน้อยเพราะไม่ค่อยเห็นด้วยสักเท่าไหร่ “ถ้างั้นเดี๋ยวฉันไปส่งพี่เขาที่บ้านเองก็ได้ แกจะกลับก็กลับไปก่อนเลย”

“แล้วแกรู้หรอว่าบ้านพี่เขาอยู่ไหน”

“ไม่รู้หรอก เดี๋ยวเค้นถามพี่เขาเอาก็ได้”

“อ่า..เอางั้นก็ได้ ถ้างั้นฉันกลับเลยก็แล้วกันนะ”

ไอเฟลพยักหน้าให้ หลังจากนั้นทามก็คว้ากุญแจรถเดินออกไป ส่วนไอเฟลเขาค่อยๆ พยุงร่างเล็กของแพทออกมาข้างนอกโดยหวังว่าจะพาไปส่งบ้าน แต่ดูเหมือนร่างบางจะไม่ยอมฟังง่ายๆ อาการเมามายทำให้เธอรู้สึกสนุกสนาน พยายามจะลากไอเฟลไปเต้นในผับต่อไม่ยอมเดินกลับไปแต่โดยดี

“จะไปหนายยอ่า ยังซาหนุกอยู่เลยอ่า”

“พี่ต้องกลับบ้านนะพี่สาว ตอนนี้พี่เมามากแล้ว ระวังตัวเองด้วยสิครับมันอันตรายนะ” บอกด้วยความเป็นห่วงแต่คนตัวเล็กกลับทำหน้ามุ่ยใส่

“อารายๆ เมาอาราย ใครเมายะ ปัญญาอ่อน~

 ไอเฟลขมวดคิ้วทำหน้าเบ้ใส่ทันทีเพราะโดนพี่คนสวยคนนี้ด่าทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เขาก็ไม่ได้ถือสาอะไรเท่าไหร่นัก

“หือ..เดวนร้า” จู่ๆ แพทตี้ก็พูดขึ้นมาอีกครั้ง สองมือบางประกบเข้าไปบนหน้าอ่อนใสของชายหนุ่มตรงหน้าพร้อมหรี่ตาลงสำรวจใบหน้าน่ารักนั่น “เรานี่หน้าคุ้นๆ อยู่นร้า อร้ายยๆ นึกออกล้าว”

…??? ไอเฟลได้แต่ทำหน้าสงสัยและรอฟังแพทพูด อดคิดไม่ได้ว่าเธอรู้จักเขาด้วยหรือไงกัน?

แต่ไม่ใช่

“อร้าย!! นี่มันซานฮานี่หน่า ซานฮาเด็กดีของนูน่า มาดามหัวใจนูน่าทีนร้า” ไม่พูดเปล่ายังจับแก้มทั้งสองข้างของไอเฟลโยกไปโยกมา ร่างสูงถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่แล้วจับมือแพทเอาไว้ให้หยุดเขย่าหน้าเขา ตอนแรกก็นึกว่าพี่สาวคนนี้รู้จักเขาจริงๆ ซะอีก

“อย่าเขย่าหน้าผมสิพี่! ซานฮาอะไรกันครับ ผมซื่อไอเฟลต่างหาก”

“ม่ายช่ายยย เธอคือซานฮาของนูน่า ซานฮามาเพื่อดามหัวใจนูน่าใช่ม้า ฮึก อย่าทิ้งนูน่าเหมือนไอ้พี่อาร์มกับแบคฮยอนนร้า ฮือๆ”

“พี่พูดอะไรกันครับเนี่ย? ผมไม่ใช่ซานฮาอะไรนั่นนะพี่ บอกแล้วไงว่าผมชื่อไอเฟล”

“หือ?...” หญิงสาวขมวดคิ้ว พร้อมทั้งหรี่ตาปรือๆ นั่นมองชายหนุ่มตรงหน้าอย่างพิจารณา “ชื่อไอเฟลจริงหราไม่ใช่ซานฮาหรา

“อื้อ..ไม่ใช่ครับ”

“ถ้าง้านน..แต่งงานยางง”

“ยังครับ”

“แล้วมีแฟนยาง”

“ยังครับ”

“ก็โสดชิปร๊ะ...

“ก็….โสดครับ”

“งั้นป่ะ!” ว่าแล้วก็คว้าข้อมือไอเฟลมาจับไว้อีกครั้ง  เด็กหนุ่มเลยได้แต่ทำหน้าสงสัย ไม่เข้าใจว่าพี่สาวคนนี้เมาแล้วจะชวนเขาไปไหนอีก

“ป่ะนี่..จะไปไหนครับพี่?

“ไม่น่าถาม ก็ไปบ้านพี่งายยย!

“บ้านพี่? ไปทำอะไรครับ”

“ทำแบบที่ผู้ใหญ่เค้าทำงายยย >////<

….!!!” ไอเฟลอึ้งไปทันทีกับคำที่ได้ยิน ใช่ว่าเขาจะไม่รู้ว่าทำแบบที่ผู้ใหญ่ทำกันมันหมายถึงอะไร ถึงเขาจะดูเป็นเด็กใสๆ เหมือนอ่อนต่อโลก แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย

ใครๆ ที่รู้จักเขาดีจะรู้เลยว่าไอเฟลน่ะร้ายกาจมากแค่ไหน ทั้งคำพูดคำจารวมทั้งความกวนประสาทแบบจิตวิทยา ผู้ชายคนนี้จัดว่าขั้นเทพ และการที่พี่สาวหน้าสวยคนนี้ชวนเขากลับบ้านไปทำแบบที่ผู้ใหญ่ทำเขาก็รู้ทันทีว่ามันหมายถึงชวนไปทำเรื่องอย่างว่า..

ให้ตายสิ! นี่เป็นเพราะเมาใช่ไหมพี่สาวเลยเป็นแบบนี้ ช่างไม่ระวังตัวเองเอาซะเลย!  

“อ่าววว เงียบม่ายยอ่ะเบบี๋”

….

“ฮันน่อวว! ไม่เคยอ่ะดิใช้ม๊า!  ม่ายต้องกลั้วนร้า ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวเพ่สอนเองงงไอ้น้อง” ร่างบางพยายามดึงแขนให้ชายหนุ่มน่ารักตรงหน้าตามออกไปแต่เขาก็ยังขืนเอาไว้

“พี่ครับ พี่เมามากแล้วนะเนี่ย เมาแล้วเที่ยวชวนใครกลับบ้านแบบนี้มันไม่ดีนะครับ”

“ไม่ม้าววว ใครเมา มั่วๆๆ!” แพทตี้ย่นจมูกใส่ นิ้วเรียวจิ้มเข้าแก้มนิ่มๆ ของไอเฟลจึกๆ “ปายๆ ไปหาฟามสุขแบบวันไนท์สแตนกานเถอะนร้าเด็กดีของนูน่า~

ว่าแล้วก็เข้าไปกอดเอวคนข้างๆ เอาไว้แน่น แพทตี้ซุกหน้าลงบนแผงอกกว้างอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราว โดยสายตาทอประกายของไอเฟลมองผู้หญิงที่กอดเอาไว้ไม่วางตา

ในระหว่างที่เขาพาพี่สาวคนสวยไปขึ้นรถ ฉับพลันรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ก็ปรากฏบนใบหน้าน่ารัก นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนฉายแววบางน่าสงสัยบางอย่างขึ้นมา

“พี่ครับ พี่เล่นแบบนี้ไม่ดีเลยนะ”

……

“อ่อยผมก่อนแบบนี้เกิดอะไรขึ้นมาอย่ามาเสียใจทีหลังก็แล้วกันนะครับพี่สาว

 


---------------------------100%--------------------
อัพบทนำแล้วคร้าบบบ
ดูท่าว่าไอเฟลจะไม่ใช่เด็กซื่อๆ ใสๆ ซะแล้วสิ แพทตี้เธอเล่นผิดคนแล้ว ดูท่าน้องเฟลจะมีแผนไรซ่อนอยู่ 555
ช่วงนี้แพทมีนิยายเป็นดงดอกเหมยเลยฮะ ปั่นเยอะมากกกกก =__+ หมุนไม่ทันเลยทีเดียว
แต่ยังไงจะรีบมาต่อให้นะฮับ ฝากคอม+โหวตเพิ่มแรงกระตุ้นให้ด้วยนะคะ
ขอบคุณทุกคอมเม้นจ้า

ติดตามความเคลื่อนไหว+เข้ากลุ่มลับ
หรือเข้าแสดงความคิดเห็นในแฟนเพจจิ้มลิ้งด้านล่าง
กดไลค์เป็นกำลังใจให้ด้วยนร้า^^

>>>  PattySweety  <<<
 
T
B
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

456 ความคิดเห็น

 1. #455 Chiraprapha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 22:18
  น่าร้ากกกกก
  #455
  0
 2. #445 khim-bree (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 23:27
  เดี๋ยวไปไหนพระเอกมันใสๆ(ใสจังแรน)😂
  #445
  0
 3. #225 pa_nuch (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2559 / 23:16
  น่ารักกกกก
  #225
  0
 4. #171 yingnam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2559 / 07:08
  เย้ๆๆๆๆ ไอเฟลมาแล้ว
  #171
  0
 5. #169 พลอย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 / 03:40
  ใส่จริงๆนะไอเฟล
  #169
  0
 6. #154 pa_nuch (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2559 / 00:04
  ใสใสอ่ะไม่มีไรหรอกกกกก
  #154
  0
 7. #141 noonnoon-ok (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2559 / 15:16
  อ่าาา
  สมเป็นเด็กอิรดี้จริง
  #141
  0
 8. #140 knor12345678 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 21:07
  ไรทททททททททททททททท์
  มาต่อด่วนนนนนนนสค้างงงงงงงงงงงง
  #140
  0
 9. #139 bamyoyo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 21:00
  มาอัพไว้ๆเนอะะะ
  #139
  0
 10. #138 bamyoyo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 21:00
  อยากอ่านตอนต่อไปแง้ววว
  #138
  0
 11. #137 bamyoyo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 21:00
  รอออออออ
  #137
  0
 12. #136 bamyoyo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 20:59
  ชอบๆๆๆๆ
  #136
  0
 13. #135 mind_md1995 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 19:58
  #135
  0
 14. #134 Jom_ake (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 18:51
  แอร๊ยยยย
  #134
  0
 15. #133 Jar (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 17:02
  ชอบบบรู้สึกจะชอบทุกเรื่องที่ไรท์แต่งเลยยย
  #133
  0
 16. #132 mabel-211 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 16:57
  ดูจากรูปคดี หญิงแพทไม่น่ารอดเสืออย่างนู๋ไอเฟล 5555
  #132
  0
 17. #131 31012545 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 16:31
  มีความฮาและงงปนกันไป รู้สึกไอเฟลจะใสน่ะ ไสยศาสตร์อะนะ 55555
  #131
  0
 18. #130 jwbabywitch19 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 16:19
  ไอเฟลไม่ใสนะครับ555555
  #130
  0
 19. #129 Malai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 16:12
  เจิมมมมมม
  #129
  0
 20. #128 MinnySeungHyun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 15:32
  ไอเฟลนี่เสือซ่อนเล็บชัดๆ????????????
  #128
  0
 21. #127 poppoppop2513 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 15:32
  โอยชอบแนวนี้มากกก มาต่อเร็วๆนะค่ะไรท์
  #127
  0
 22. #126 poppoppop2513 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 15:30
  โอยยยยยยยชอบแนวเน้มากกกกกกก มาเร็วๆนะค่ะไรท์ >_<
  #126
  0
 23. #125 cubic-shadow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 14:37
  น้องไอเฟลไม่ธรรมดาเลยนะๆ
  #125
  0
 24. #124 towarisa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2559 / 14:23
  อ่อยผิดคนแล้วแพทตี้
  #124
  0
 25. #123 0841995227 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2559 / 08:23
  เจิมมมม
  #123
  0