[Fic GOT7] ► CRUZ ◄ (#MarkBam)

ตอนที่ 6 : [CRUZ] Chapter 05 :::: BLOOD ::::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  8 เม.ย. 58

CRUZ

 

#ฟิคครูซ

 

MARK & BAMBAM

 

5th

 

BLOOD

 


              ผิวขาวจัดตัดกับริมฝีปากสีแดงสด เรือนผมสีเทาเข้มยิ่งขับผิวขาวให้โดดเด่นเห็นชัดแม้จะอยู่ภายใต้ชุดฮู้ดคลุมยาวกรอมเท้าสีดำสนิท ใบหน้าน่ารักจิ้มลิ้มคอยก้มหน้าเพื่อหลบหลีกแสงแดดอุ่นๆที่ค่อนข้างเป็นอันตรายต่อตัวเขาหากเผลอสัมผัสกับมันโดยตรง 

                “กรุณาถอดหมวกที่คลุมอยู่ออกด้วยค่ะ” แม่มดชุดดำเอ่ยเสียงเรียบ บริวารที่ติดสอยห้อยตามดูไม่ค่อยพอใจกับการที่แม่มดตนนี้กล้าออกคำสั่งกับคุณหนูของเขา มือเล็กยกขึ้นห้ามปรามก่อนจะถอดฮู้ดที่คลุมศีรษะออกแล้วเดินถือใบสมัครขึ้นไปหย่อนลงในหม้อที่มีเปลวไฟสีแดงเพลิง เปลวไฟลุกโชติช่วงแปรเปลี่ยนเป็นน้ำตกสีเลือดเพียงชั่วครู่ก่อนจะหายกลับกลายเป็นเปลวไฟดังเดิม 

                “บุตรชายคนเล็กของท่านเคาท์ที่แปดแห่งคฤหาสน์ตะวันตก...นายน้อยยองแจ” ริมฝีปากเล็กเรียวยกยิ้มเล็กน้อยให้กับแม่มดขาวผู้เป็นใหญ่เหนือแม่มดทั้งปวงก่อนจะโค้งศีรษะทำความเคารพให้เธอแล้วเดินไปยืนในเส้นสีเงินที่เป็นอาณาเขตสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือก


 

                “น้ำตกสีเลือด...สัญลักษณ์ของต้นตระกูลนี้โดยเฉพาะ ยังหลงเหลืออยู่อีกเหรอเนี่ย...แวมไพร์เลือดแท้ของปราสาทมืดฝั่งตะวันตก” เจบีพึมพำตามเรื่องตามราวที่เขาได้ศึกษามา


 

                “หมายความว่ายังไง...ที่ว่าหลงเหลือน่ะ?” แบมแบมหันมาถามอย่างสนใจ ใบหน้าของแวมไพร์น้อยตนนั้นดูน่ารักน่าชังแถมยังดูเป็นมิตรแม้ว่าเขาจะทำหน้าตานิ่งเฉยก็ตาม มันเป็นความรู้สึก...ที่แบมแบมรับรู้ได้จากลางสังหรณ์ของตัวเอง 

                “ช่วงสงครามมนุษย์และปีศาจ เผ่าพันธุ์ของแวมไพร์เป็นเผ่าพันธุ์ที่แข็งแกร่งแต่รักสันโดษแถมยังหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีจึงถูกตั้งเป้าโจมตีก่อน ว่ากันว่าถูกเผาทั้งเป็นจนหมดปราสาท แต่นั่นมันก็หลายร้อยปีมาแล้ว ระวังให้ดีล่ะ พวกนั้นกินเลือดเป็นอาหาร” จูเนียร์เป็นฝ่ายอธิบายขยายความให้มนุษย์น้อยอย่างแบมแบมฟังโดยไม่ลืมที่จะแกล้งขู่คนตัวเล็กให้หวาดกลัวอย่างนึกสนุก 

มาร์คเป็นคนถัดไปที่ต้องเดินไปหย่อนใบสมัคร บาดแผลของเขายังคงมีเลือดซึมออกมาเล็กน้อยจนแบมแบมรู้สึกเป็นกังวล มือเล็กเอื้อมไปดึงแขนเสื้อคนตัวสูงทำให้มาร์คต้องหันกลับมามองคนตัวเล็ก 

“ระวังตัวด้วยนะ” รอยยิ้มบางปรากฏขึ้นบนเรียวปากของจิ้งจอกหนุ่ม มือข้างที่ว่างถูกยกขึ้นมาวางบนกลุ่มผมนิ่มเบาๆให้คนตัวเล็กคลายความกังวล ก่อนที่มาร์คจะเดินไปหย่อนใบสมัครลงในหม้อดีบุกสีดำใบใหญ่ เปลวไฟสีแดงเปลี่ยนเป็นสีฟ้าสุกสว่างเหมือนกับสีของดวงแก้วจิ้งจอกที่อยู่ในตัวแบมแบมเกิดขึ้นเพียงครู่เดียวก่อนจะหายไปแล้วมาร์คจึงเดินไปยืนข้างกันกับยองแจในไลน์สีเงินที่ตัดขาดระหว่างผู้ผ่านการคัดเลือกโดยสมบูรณ์และผู้ได้รับการคัดเลือก“เด็กคนนั้นกลัวว่าฉันจะกินเลือดนายเหรอ?” คำทักทายที่ดูเหมือนจะเป็นมิตรดังมาจากแวมไพร์ผิวขาวซีดใบหน้าจิ้มลิ้มที่ยืนอยู่ข้างกัน 

            “ฝากบอกเขาด้วยนะ ว่าฉันไม่กินหมา” มาร์คปรายตามองยองแจแล้วพยักหน้ารับนิ่งๆโดยไม่ได้โต้ตอบใดๆออกไป  


 

“พูดถึงหมา...หมาก็มา” ใบหน้าหวานจิ้มลิ้มปรายตามองไปยังคู่อริพลางกลอกตาไปมาอย่างเบื่อหน่าย เขาคนนั้นเดินมาหย่อนใบสมัครลงในหม้อดีบุก มาร์คหันไปมองใบหน้านั้นด้วยแววตาไม่สื่ออารมณ์ชายรูปร่างกำยำสันทัดที่ยืนมองเปลวไฟแปรเปลี่ยนเป็นรูปสัญลักษณ์ของหมาป่า เขายกยิ้มเล็กน้อยพลางหันมามองมาร์คและยองแจสลับกับคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ตรงกลางระหว่างคนทรงเจบีและยมทูตจูเนียร์ 

 

“นั่นแจ็คสัน...เขาเป็นหมาป่า” แบมแบมกระซิบบอกกับเจบี สีหน้าของคนตัวเล็กแสดงความกังวลออกมาอย่างชัดเจนเพราะเขาเคยเจอกับแจ็คสันมาก่อนแล้วแถมแจ็คสันและมาร์คเวลาเจอกันก็ยังบ้าดีเดือดสูสีกันทั้งคู่ 

“ไปเถอะ...ตานายแล้ว” เจบีดันตัวแบมแบมให้เดินเอาใบสมัครไปหย่อนลงในหม้อดีบุก สองเท้าเล็กเดินตรงเข้าไปยืนหยุดอยู่ต่อหน้าแม่มดขาว ใบหน้าสะสวยสูงศักดิ์ดูมีอำนาจภายใต้กรอบแว่นรูปพระจันทร์เสี้ยวขมวดคิ้วมองเด็กหนุ่มตรงหน้าอย่างพินิจพิจารณา จมูกงองุ้มขยับฟุดฟิดเล็กน้อยแบบไม่มากเกินไปจนดูเสียมารยาท 

กลิ่นที่ดึงดูด...ผสมปนเปกับกลิ่นของจิ้งจอก


 

มือเรียวเล็กหย่อนใบสมัครลงไปในเปลวไฟที่ลุกโชน เสียงหวีดแหลมร้องดังออกมาจนทั่วทุกสารทิศจากหม้อดีบุกร่ายเวทย์ ทุกคนในที่นั้นต่างพากันยกมือขึ้นมาปิดหู เปลวไฟสีแดงเพลิงก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างก่อนจะพุ่งทะยานขึ้นฟ้าและส่งเสียงไพเราะก้องไปทั่วฟ้าดังเสียงดนตรีออกมาจากจงอยปากอันเรียวแหลมของมัน


 

“นกฟีนิกซ์...ที่มีชีวิต”


 

มาร์ครีบเอื้อมมือไปดึงแบมแบมเข้ามายืนข้างเขาในเส้นสีเงินท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวายเพราะนี่นับว่าเป็นครั้งแรกที่ลูกไฟสัญลักษณ์ถูกทำให้มีชีวิตโดยไม่ต้องใช้เวทมนตร์คาถาใด


 

“เป็นไปได้ยังไง...” แม่มดขาวพึมพำกับตัวเองอย่างเหลือเชื่อขณะยืนมองนกฟีนิกซ์ไฟตัวสีแดงทองคล้ายเปลวเพลิงบินลอยวนอยู่กลางอากาศ เจบีเห็นว่าสถานการณ์ดูไม่ค่อยสู้ดีถ้าขืนชักช้ากว่านี้อาจถูกจับได้จึงรีบเดินเอาใบสมัครมาหย่อนลงไปในหม้อดีบุกเพื่อก้าวข้ามผ่านเส้นสีเงินแล้วพยักพเยิดให้แบมแบมกับมาร์คเดินตามเขาเข้าไปในโรงเรียนเดนิส


 

“ทำตัวให้เป็นปกติ พวกแม่มดเข้ามาในเดนิสไม่ได้มันอยู่นอกเหนือขอบเขตหน้าที่ ใครถามถึงพิธีการคัดเลือกให้ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้” 

“โอเค” แบมแบมรับคำเจบีที่ดูเหมือนคนมีการเตรียมความพร้อมคิดหาทางหนีทีไล่ไว้อยู่ตลอดเวลา เพราะแบบนี้นี่เองบาทหลวงโดมินิคถึงส่งเขามาร่วมการเดินทางครั้งนี้ 

“นายหลอกคนอื่นได้ไม่ตลอดหรอกผลเอเดน ไม่สิ ต้องเรียกว่าแบมแบมสินะ...กลิ่นของนายมันฟุ้งไปทั่วขนาดนี้ ฟุ้งจน...” แจ็คสันทำท่าเหมือนจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้แบมแบมแต่มาร์คเดินเข้ามาขวางเอาไว้ ใบหน้านิ่งเรียบประกอบกับสายตาแน่วแน่ไม่ไหวติงยิ่งทำให้แจ็คสันรู้สึกหมั่นไส้จิ้งจอกตรงหน้านี้มากขึ้นกว่าเดิม


 

“ให้ฉันร่วมด้วยสิ” ใบหน้าหล่อคมคายของหมาป่าหนุ่มเสนอ เจบีพิจารณาไล่มองแจ็คสันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแล้วจึงยกยิ้มอย่างคนมีแผนการ


 

“ไม่”


 

“เป็นความคิดที่ดี”


 

มาร์คและเจบีพูดขึ้นมาพร้อมกันแต่กลับเป็นความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน แบมแบมมองเขาสองคนสลับกันพลางครุ่นคิดว่าจะจัดการกับปัญหานี้ยังไงดี


 

“ฉันไม่เห็นด้วย” มาร์คยืนยันในความคิดของตัวเองอย่างหนักแน่น             “ฉันรู้ความลับเรื่องที่แบมแบมเป็นผลเอเดน แต่ก็ไม่ได้ปากโป้งไปบอกใคร นายจะระแวงฉันเรื่องอะไรอีกมาร์ค?” แจ็คสันเริ่มหงุดหงิดที่มาร์คเอาแต่คอยขัดขวางเขาในทุกๆเรื่อง  

 

เพล้ง!

 

        “...กลิ่นเลือด” แจ็คสันทำจมูกฟุดฟิดก่อนจะหันไปมองยังต้นเหตุของเสียงที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เรียวปากหยักยกยิ้มร้ายอย่างคนรู้ทัน


 

                “แวมไพร์สอดรู้สอดเห็น”


 

                “ฉันเปล่า พวกนายคุยกันเสียงดังเองต่างหาก”


 

                เด็กหนุ่มผิวขาวซีดเดินออกมาจากข้างกำแพงพร้อมเศษแก้วในมือที่เต็มไปด้วยเลือด ใบหน้าจิ้มลิ้มปฏิเสธข้อกล่าวหาที่หมาป่าหนุ่มยัดเยียดให้เขาแทบจะในทันที       “มีคนรู้เพิ่มอีกคนแล้วสิ จะทำยังไงดีล่ะทีนี้” จินยองพูดพลางยกมือขึ้นกอดอกให้กับปัญหาความวุ่นวายที่จัดการได้ไม่ลงตัว 

                “พวกนายจะช่วยฉันได้หรือเปล่า ถ้าฉันช่วยพ่อแม่ได้สำเร็จ...ฉันจะให้ทุกอย่างที่พวกนายทุกคนต้องการ” แบมแบมพูดข้อเสนอขึ้นมา มาร์คหันมองคนตัวเล็กคล้ายกับจะขัดแต่พอเห็นใบหน้าหวานมีสีหน้าและแววตาเด็ดเดี่ยวแน่วแน่เขาก็เลือกที่จะเงียบและเคารพการตัดสินใจของแบมแบม 

                “เลือดของนายหนึ่งหยดแลกกับการเป็นบริวาร ฉันขอนายแค่นี้” ริมฝีปากเล็กเอ่ยขอกับแบมแบมตามตรง ใบหน้าหวานน่ารักที่ดูจริงใจและไม่มีเลศนัยแอบแฝงของแวมไพร์หนุ่มน้อยทำให้แบมแบมพยักหน้ารับตกลงตามคำขอของเขา 

                “ส่วนฉันไม่ขออะไร แต่ถ้านายเต็มใจอยากจะให้ ก็ทิ้งหมอนั่นแล้วมาผูกดวงกับฉันแทนมันสิ” มาร์คมุ่นคิ้วเข้าหากันเมื่อได้ฟังคำขอของแจ็คสัน ใบหน้าหล่อแสดงความไม่พอใจออกมาอย่างไม่ปิดบัง 

                “ข้อตกลงเอาไว้ว่ากันทีหลังเถอะ สิ่งที่ฉันอยากให้พวกนายทุกคนสนใจมากที่สุดตอนนี้คือเก็บเรื่องของแบมแบมไว้ให้เป็นความลับที่สุดและตามหาบันทึกของวินซ์ โดลเช่ให้เจอ ยิ่งหาเจอเร็วมากเท่าไรยิ่งดี” เจบีสรุปเองเสร็จสรรพเพราะเห็นว่านักเรียนคนอื่นๆเริ่มถูกปล่อยผ่านประตูโรงเรียนเดนิสเข้ามากันแล้ว อีกไม่นานน่าจะมีอาจารย์ออกมาเรียกรวมตัวก่อนเข้าไปในตัวอาคารโรงเรียน


 

                “ยองแจกับแจ็คสัน นายสองคนออกไปรวมกับคนอื่นๆก่อน เพื่อไม่ให้ผิดสังเกต เราจะอยู่รวมกันเป็นกลุ่มก้อนแบบนี้ไม่ได้” แจ็คสันและยองแจพยักหน้ารับตามคำสั่งของเจบี ทั้งคู่พยักหน้ารับและเดินออกไปพร้อมกันแต่ก็ไม่วายผลัดกันขัดขาซึ่งกันและกันจนหน้าเกือบทิ่มตามประสาแวมไพร์กับหมาป่าที่ไม่ถูกกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร 

                “ฉันกับจินยองจะเดินออกไปก่อน นับหนึ่งถึงสิบในใจแล้วพวกนายค่อยเดินตามมา” เจบีสรุปพร้อมกับเดินล่วงหน้าไปโดยมีจินยองเดินเป่าดอกแดนดิไลออนให้ไปติดผมของเขาอย่างสนุกสนานตามหลังไปติดๆ 

                “สิบแล้ว...ไปกันเถอะ” มาร์คหันมาพูดกับคนตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างกัน มือเล็กดึงแขนเสื้อของเขาเอาไว้ก่อนแขนเล็กเรียวจะวาดโอบคล้องรอบคอพลางออกแรงโน้มหน้าคนตัวสูงกว่าให้กดทาบทับริมฝีปากลงมาที่ตำแหน่งเดียวกันซึ่งก็คือริมฝีปากของเขา นิ้วเล็กแตะสัมผัสกับบาดแผลที่มีเลือดซึมบนต้นคอของจิ้งจอกหนุ่มบางเบาโดยไม่ตั้งใจแต่จากบาดแผลที่เป็นทางยาวแถมเลือดยังไม่ยอมหยุดไหลง่ายๆแล้วแบมแบมก็พอจะเดาได้ว่าคงจะลึกเอาการอยู่เหมือนกัน

 

ริมฝีปากหนาขยับกดจูบลากไล้ไปตามริมฝีปากอิ่มเล็กที่เผยอออกอย่างไม่ตั้งใจ ลิ้นเล็กไม่ประสีประสาพยายามหลบหลีกเรียวลิ้นร้อนที่สอดแทรกผ่านริมฝีปากเข้ามากวาดต้อนช่วงชิงลมหายใจของเขา จูบหวาน ใบหน้าน่ารักที่หลับตาพริ้มและท่าทีไม่ประสีประสาคล้ายกับเป็นตัวกระตุ้นความรู้สึกชั้นดี มาร์คดันตัวแบมแบมไปติดกับกำแพงโดยที่ริมฝีปากของเขาทั้งคู่ยังคงประกบกันอยู่ สอดมือลงไปใต้ท้ายทอยเพื่อบังคับให้คนตัวเล็กเชิดหน้าขึ้นรับจูบของเขาได้ถนัดถนี่ จมูกโด่งคลอเคลียไปกับพวงแก้มนิ่มที่แปรเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อ ละจากริมฝีปากลากไล้ปลายจมูกลงมาตามลำคอระหงและซอกคอขาวเนียนกดจูบบางเบาไม่ให้เกิดรอยก่อนจะเลื่อนริมฝีปากขึ้นไปประทับลงบนริมฝีปากเล็กที่แดงจัดอีกครั้ง


 

                “มาร์ค...พอก่อน” แบมแบมห้ามปรามเมื่อเห็นว่าการรักษาบาดแผลครั้งนี้ชักจะเลยเถิดเหนือการควบคุมและคงไม่ดีแน่ถ้าหากว่าเขาควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้


 

                “โทษที” ดูเหมือนว่ามาร์คเองก็เกือบจะควบคุมอารมณ์และความรู้สึกเอาไว้ไม่อยู่เช่นกัน ใบหน้าหล่อยอมละออกไปแต่โดยดี บาดแผลที่ต้นคอของมาร์คหายไปพร้อมกับแสงสีฟ้าที่เกิดขึ้นทุกครั้งเวลาเขาทั้งคู่มีปฏิสัมพันธ์ทางกายต่อกัน


 

                “รีบไปกันเถอะ คนอื่นคงรอเราอยู่” ใบหน้าน่ารักที่ขึ้นสีแดงระเรื่อพยายามปรับสีหน้าให้เป็นปกติก่อนจะเดินนำหน้าออกไปสมทบกับคนอื่นๆ 

                “ทำไมพวกนายนับหนึ่งถึงสิบกันนานจัง?” จูเนียร์เอียงคอถามแบมแบมขึ้นมาฉับพลันใบหน้าหวานๆของคนตัวเล็กที่อุตส่าห์พยายามปั้นหน้าให้เป็นปกติเห่อร้อนขึ้นมาอีกครั้งแล้วก็เอาแต่ก้มหน้างุดไม่ยอมตอบคำถามของจูเนียร์ เจบีชำเลืองสายตามองไปที่ต้นคอไร้รอยบาดแผลราวกับว่ามันไม่เคยเกิดขึ้นที่คอของมาร์คยิ้มๆแต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกมา


 

 


 

     
100% 
TBC : จูบบ่อยไปละ - -+ ต้องห้ามไม่ให้มาร์คเป็นแผล ไม่ก็ต้องเปลี่ยนวิธีรักษา ได้กำไรเกินไปละมัค 555555555555555
 

@SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

126 ความคิดเห็น

 1. #121 oni (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 10:27
  ขำแจมากบอกไม่กินหมา555 คู่กัดแจ็คแจ คงสนุกไม่น้อย คู่บีเนียร์นี่ดูเคมีเข้ากันดีจัง

  ส่วนมาร์คแบมนี่ไม่ต้องพูดถึง หวานละมุนโรแมนติกท่ามกลางความตื่นเต้นของแบม

  ในการช่วยเหลือในการฟื้นคืนชีพของพ่อแม่
  #121
  0
 2. #102 wonder drean (@rungbuab) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 02:33
  คือ ฮายองแจ ที่ไม่กินหมา แล้วยังมาฉีกหมอนกับการรักษาแบบเฉพาะทาง โอยๆๆๆๆๆ
  #102
  0
 3. #96 ninjj (@khunjara) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 02:37
  ขำตอนสุดท้ายอ่ะ 5555 เจบีผู้รู้ทันตลอด
  #96
  0
 4. #85 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 23:11
  อยากให้เป็นสักสิบแผล
  #85
  0
 5. #80 Fafa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 เมษายน 2558 / 23:43
  เป็นอะไรที่แฟนตาซีมากกกกกกกกก มันสนุกตื่นเต้น ชอบ ลุ้น แล้วจะเป็นไงต่อไปอ่ะ

  แต่มาร์คนี่เป็นแผลปล่อยเนาะ 😏 ได้กำไรเยอะเลยจิ้งจอง

  ต่อน๊าาาาาาสู้ๆคงแต่งยากน่าดูเลย จิตนาการสูง สู้ครัชไรต์
  #80
  0
 6. #79 bewwwwwp (@maniaz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 22:49
  ชั้นไม่กินหมา ฮามากน้องพราว ลั่นมาก5555555555555555 บทจะหวานนี่ก็ตั้งตัวไม่ทัน ฟินตัวจะแตกกกกก มัคมัคคงยอมเป็นแผลทั้งตัว เพราะพอเป็นแล้ว ชีวิตดี๊ดีอะ >_____< แจ็คแจน่ารัก ขอให้หมาป่ากับแวมไพร์ตีกันและรักกันไวๆนะ คู่เหนือเมนของป้า บอกตามตรงว่าเหมือนพี่กำลังอ่านแฮร์รี่เลย ภาษาดีมาก หลงรักกกกกกกฟิค makemepround อีกแล้ว มาต่อไวๆน้า ชอบบบ รออออค้าบบบบบ >____<
  #79
  0
 7. #78 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 19:03
  ชอบว่ะ จูบรักษาแผล 555555 
  #78
  0
 8. #77 saraae12 (@nun-ae) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 09:33
  ไม่เอาาาา เราชอบเห็นมาร์คบู๊ เราอยากให้มาร์คเป็นแผล เราอยากให้แบมรักษามาร์ค อิอิ 5555555555 สนุกจังเลยๆๆๆ รักฟิคเรื่องนี้มากๆๆๆๆ รักพี่มมพ.สุด
  #77
  0
 9. #76 Flaⓢche'z☂. (@tanwarin01) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 22:39
  พี่มัค แกนี่ได้คืบเอาศอกนะแหม่ 555555555 /จิกตาแรง

  #76
  0
 10. #75 ChocoMania (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 22:15
  ชอบๆให้มาร์คได้กำไรแบบนี้

  มาร์คต้องคอยปกป้องแบมแบมนะ

  รักษาตัวแบบนี้กำลังดี

  ได้ทั้งกำลังใจ ได้ทั้งรักษาตัวด้วย

  ยิงทีเดียวได้นกสองตัว  #75
  0
 11. #74 Kawaii C'Game (@gamelovekyuwook) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 20:35
  อย่าใจร้ายกะมัคนักสิไรท์ นิดๆหน่อยๆ5555
  #74
  0
 12. #73 pimpimpim1a (@pimpimpim1a) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 19:10
  วิธีรักษาดีงี้ มาร์คคงต่อสู้บ้าระห่ำทั้งเรื่อง ^^
  #73
  0
 13. #72 BQ princess (@haribell-03) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 17:08
  ชอบฟิคเรื่องนี้ง่ะ เลิฟเลยยยยยย มัคมัคได้กำไรสุดสุด แจ็คแจนี่ก็ตีกันตลอดเลยยยย บีเนียร์น่ารัก เนียร์น่ารักมากกก
  #72
  0
 14. #70 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 15:23
  ฮาาาาาาาาา ไม่กินหมา โดนแซะอีกมาร์ค มันเหมือนเรื่องอินุยาฉะเลยนะ คล้ายๆอ่ะ คือไอพวกหนังฝรั่งพวกนี้เราก็ไม่ค่อยได้ดูไม่รุเรื่องหรอก ดูแวมไพร์ แฮรี่พอตเตอร์ไม่ เกี่ยวมั้ย อยากบอก 555555
  #70
  0
 15. #69 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 12:53
  มารอต่ออออฮับบ
  #69
  0