ตอนที่ 7 : [Little Sweet] ปริมาณความหวานที่ 06 บริกซ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6126
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  26 เม.ย. 58
Little Sweet

#คุณอาแจ็คสัน

CH 6

 

               

แจ็คสันตื่นแต่เช้ามาทำอาหารให้ยองแจจนเริ่มติดเป็นกิจวัตร ฝ่ามือหนาเกาแขนและคอไปด้วยขณะทอดไข่เพราะไม่รู้ว่าโดนตัวอะไรกัดมาหรือว่าแพ้อะไรรึเปล่า ตุ่มแดงๆตามตัวเริ่มทำให้เขาสงสัยและอยากจะหาสาเหตุของมัน อาหารเช้าเซ็ตใหญ่ถูกตระเตรียมจนเสร็จเรียบร้อยก่อนที่แจ็คสันจะเอาออกมาวางบนโต๊ะกินข้าว ยองแจในชุดนอนสีฟ้าลายสติชนั่งยองๆอยู่บนโซฟาทำท่าทางแปลกๆจนแจ็คสันอดสงสัยไม่ได้เลยต้องเดินเข้ามาดู“ยองแจ! ทำอะไรอยู่เหรอ?”“ยองแจกำลังให้อาหารมดฮะ”


คำตอบของเด็กชายตัวน้อยวัยสิบห้าปีทำเอาแจ็คสันอยากจะบ้าวันละหลายๆรอบ เขายกมือขึ้นตบหน้าผากตัวเองก่อนพรูลมหายใจออกมายาวๆเพื่อระงับสติอารมณ์

ตุ่มแดงตามตัวของเขา...

...เกิดจากสัตว์เลี้ยงแสนรักของยองแจสินะ
“คุณอาแจ็คสันจะทำอะไรเหรอฮะ?” นัยน์ตาใสแป๋วเหมือนลูกหมาตัวน้อยเงยหน้าขึ้นจ้องมองไม้กวาดและที่โกยผงในมือของคุณอาอายุยังน้อย ใบหน้าขาวตี๋จิ้มลิ้มเอียงคอทำท่าทางประกอบคำถามบวกกับแก้มกลมๆเหมือนขนมหมั่นโถ และไหนจะยังริมฝีปากเล็กๆสีแดงระเรื่อที่เม้มเข้าหากันเบาๆนั่นอีก ทำเอาแจ็คสันโยนไม้กวาดและที่โกยผงออกไปไกลๆแทบไม่ทัน
ยอมโดนมดกัดจนตัวตาย ดีกว่าอดได้หลานชายคนนี้มาเลี้ยงดูร่างสันทัดตรงเข้าไปใกล้เด็กน้อยยองแจลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นพี่อย่างอิมแจบอมก่อนจะตัดสินใจพูดขึ้น
“ยองแจครับ วันนี้อาต้องออกไปทำงานนะ” แจ็คสันลูบผมเด็กชายตัวน้อยที่เงยหน้ามามองเขา โฮรรรลลลล ทำไมมองตาละห้อยแล้วยังน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ ตอนท้องแม่กินตุ๊กตาเข้าไปเหรอลูก  
“ยองแจไปด้วยได้ไหม?” ใบหน้าน่ารักนั่นถามทันควัน แววตามีความหวังจนแจ็คสันเอาแต่อ้ำอึ้งไม่รู้จะปฏิเสธหลานชายยังไง วันนี้เขามีถ่ายโฆษณาอาจจะกลับมาเย็นๆ ถ้าเป็นไปก็อยากจะพกยองแจใส่กระเป๋าไปด้วยอยู่หรอกแต่...“ถ้ายองแจไปด้วยก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทุกคนจะอยากรู้ว่ายองแจเป็นใครมาจากไหน เกี่ยวข้องอะไรกับอาและเกี่ยวข้องอะไรกับพี่แจบอม” แจ็คสันพยายามอธิบาย เขาเชื่อว่ายองแจโตพอที่จะฟังเหตุผลของผู้ใหญ่ ถ้างานที่เขาทำไม่ใช่วงการเดียวกันกับพี่แจบอมล่ะก็เขาจะพายองแจไปกอดรัดฟัดเหวี่ยงไม่แคร์เวิลด์ เขาหมายถึง...พาไปเล่นที่ทำงานได้โดยไม่ต้องคิดหน้าคิดหลังน่ะ
“คุณอาแจ็คสันให้ยองแจไปด้วยไม่ได้เหรอฮะ ยองแจสัญญาว่ายองแจจะเป็นใบ้ จะปิดปากเงียบไม่พูดกับใครไม่ตอบคำถามใคร ไม่คุยกับใครยกเว้นคุณอาแจ็คสันคนเดียว นะฮะ ให้ยองแจไปด้วยนะ นะๆๆ” แขนเล็กสอดเข้ามาโอบกอดที่เอวของคุณอาวัยยี่สิบเอ็ดโดยไม่ทันตั้งตัวทำเอาแจ็คสันเกือบแขม่วพุงไม่ทัน แก้มนิ่มแนบลงบนกล้ามหน้าท้องของแจ็คสันที่สวมแค่เพียงเสื้อยืดใส่นอนธรรมดาๆ สัมผัสอุ่นนุ่มนิ่มถูไถอยู่ที่หน้าท้องมาพร้อมน้ำเสียงออดอ้อน ประกอบกับนัยน์ตาเรียวรีใสแป๋วที่เงยขึ้นมาสบตาเขาเป็นระยะๆ

คุณจะอดทนต่อความน่ารักของยองแจได้นานแค่ไหน

.

.

.

.

.

มันก็เรื่องของคุณ แต่ผมไม่ทนแล้วว้อยยยยยยยย  

“ดีมากครับ คุณแจ็คสันรบกวนหมุนตัวหน่อย...ครับ เดินแบบนั้นแล้วมาหมุนตรงนี้” ตากล้องภาพนิ่งและนักข่าวสำนักต่างๆพากันรัวชัตเตอร์เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์ที่สุด ยองแจในชุดกึ่งมาสคอตพิกเล็ทสีชมพูที่ติดสอยห้อยตามแจ็คสันมาด้วยนั่งหาวหวอดๆอยู่ตรงมุมหนึ่งของสตูดิโอเพราะไม่มีอะไรทำ หนุ่มน้อยพยายามปลุกตัวเองให้ตื่นด้วยการดูการ์ตูนผ่านไอแพด แต่ดูเหมือนว่าโดราเอมอนจะไม่สามารถทำให้เขาหายง่วงได้

“คุณคิมคะ เกิดเรื่องใหญ่แล้วค่ะ คุณแม่น้องแพททริกโทรมาบอกว่าน้องไม่สบาย เข้าโรงพยาบาลกะทันหัน เด็กคนอื่นๆที่เคยร่วมงานกับเราก็ติดต่อไปหมดแล้วแต่ไม่มีใครว่างเลย” ทีมงานวิ่งแจ้นมาหาผู้กำกับคิมเบอรี่ ลูกครึ่งเกาหลีอเมริกัน ใบหน้ามีอายุนั้นดูตกใจไม่น้อยเพราะถ้าไม่มีเด็กมาร่วมถ่ายแบบงานนี้ด้วยก็จะไม่ตรงกับคอนเซ็ปต์ของงานที่ทางผู้จัดเสนอมาให้ทำ
“สั่งพักกองให้แจ็คสันไปพักก่อน ฉันจะลองติดต่อเด็กคนอื่นที่พอรู้จักดู” ผู้กำกับวัยกลางคนสั่งเสียงเครียดพลางคิดหาหนทางแก้ปัญหา ทันทีที่สั่งพักกองแจ็คสันก็รีบตรงปรี่เข้าไปหาเด็กน้อยในชุดพิกเล็ทสีชมพูทันที เด็กชายตัวน้อยที่แจ็คสันบอกใครต่อใครว่าเป็นลูกชายของลูกพี่ลูกน้องของเขามาจากฮ่องกงเพื่อมาเที่ยวเกาหลีตอนปิดเทอม ยองแจยื่นหลอดดูดน้ำให้แจ็คสันแถมยังล้วงผ้าเช็ดหน้าผืนเล็กในกระเป๋าเสื้อของตัวเองขึ้นมาซับเหงื่อบนหน้าให้กับแจ็คสันโดยที่แจ็คสันยังดูอึ้งๆเพราะไม่ทันตั้งตัวอีกด้วย ทุกการกระทำของคุณอาวัยละอ่อนและหลานชายตัวน้อยอยู่ในสายตาของผู้กำกับคิม มือเรียวกดปิดโทรศัพท์ที่กำลังโทรออกแล้วหันไปมองเลขานุการคนสนิทที่วิ่งมาบอกปัญหาเมื่อครู่


“ฉันรู้แล้วว่า...จะแก้ปัญหานี้ยังไง” 

“ไม่ได้! ยังไงก็ไม่ได้ ผมให้ยองแจถ่ายโฆษณาชุดนี้ด้วยไม่ได้หรอกครับพี่คิม” แจ็คสันรีบปฏิเสธผู้กำกับเป็นพัลวัน ไม่ใช่เพราะเขาไม่อยากทำงานกับยองแจ แต่เป็นเพราะว่าเขาไม่อยากให้ยองแจกลายเป็นจุดสนใจขึ้นมาต่างหากแล้วทีนี้ก็จะมีคนไปขุดคุ้ยหาประวัติส่วนตัวซึ่งมันไม่ดีทั้งต่อตัวแจบอม จินยอง และก็ตัวยองแจเอง
“ถือว่าพี่ขอร้องนะแจ็คสัน ทางเราหาเด็กไม่ทันจริงๆ แล้วงานก็ต้องถ่ายให้เสร็จในวันนี้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว แต่ตอนนี้งานยังรุดหน้าไปไม่ถึงไหน ถ้าไม่เริ่มถ่ายทำต่อตอนนี้พี่ซวยแน่ๆ”
“ผมก็อยากช่วยนะครับพี่คิม แต่ผู้ปกครองของยองแจเขายังไม่อนุญาต จะให้ผมตัดสินใจอะไรเองเลยผมคิดว่ามัน...” แจ็คสันพยายามหลีกเลี่ยงโดยใช้คำพูดที่ถนอมน้ำใจกันที่สุดแต่ผู้กำกับคิมก็พูดขัดขึ้นมาเสียก่อน
“ถ้าอย่างนั้นเอาเบอร์คุณพ่อคุณแม่น้องยองแจมา เดี๋ยวพี่คุยเอง เรื่องค่าตัวพี่ไม่อั้นอยู่แล้วถ้าได้น้องยองแจมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่กับนาย พี่คิดว่าพ่อแม่น้องต้องเข้าใจ”
แจ็คสันอ้าปากค้างในสุดยอดความพยายามของผู้กำกับ ขืนให้เบอร์ไปคราวนี้คงซวยเช็ดหนักกว่าเดิม...“ยองแจตกลงถ่ายโฆษณาก็ได้นะ แต่ว่า...ยองแจมีข้อแลกเปลี่ยน” เด็กหนุ่มตัวน้อยในชุดฮู้ดพิกเล็ทสีชมพูพูดขึ้นมาหลังจากนั่งฟังอยู่นาน แจ็คสันและผู้กำกับคิมเบอรี่หันไปมองเด็กหนุ่มตัวเล็กที่กำลังอมยิ้มน้อยๆ


 

เสียงรัวชัตเตอร์และแสงแฟลชสว่างไสวไปรอบทิศทาง ใบหน้าจิ้มลิ้มน่ารักที่เคยใสไร้เครื่องสำอางใดๆปกปิดถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางบางเบา ยองแจในชุดเอี๊ยมสีกรมท่าสวมเสื้อยืดสีขาวลายหมีเท็ดดี้ที่มีรอยปะตามตัว บนศีรษะแต่งประดับด้วยหมวกแฟลตแคปสีเดียวกันกับตัวเอี๊ยม ทั้งดูน่ารักสดใสและดูเท่เบาๆแบบทีนเอจได้ในคราเดียว
“โอเคจ้ะ ถ่ายภาพนิ่งเสร็จแล้ว น้องยองแจไปนั่งพักดื่มน้ำก่อนนะ เดี๋ยวคุณอาแจ็คสันแต่งหน้าเสร็จค่อยมาเข้าฉากด้วยกันอีกที” ลิซซี่ สาวประเภทสองซึ่งยังไม่ผ่านการแปลงเพศผู้ช่วยผู้กำกับบอกกับเด็กหนุ่มตัวเล็กที่ส่งยิ้มกว้างมาให้เขาจนตาปิดแล้วรีบโค้งศีรษะให้ทีมงานก่อนวิ่งไปป่วนคุณอาของเขาที่กำลังแต่งหน้าอยู่ไม่ไกล มันยากที่จะห้ามตัวเองไม่ให้เผลออมยิ้มตามเด็กคนนี้“เก่งจังเลยนะฮะ เพิ่งถ่ายแบบครั้งแรกแต่หัวไวมากเลย ลิซซี่สั่งให้โพสท์ท่าอะไรน้องก็ทำตามได้ไวแถมยังไม่บ่นสักคำอีกด้วย อนาคตเป็นนายแบบอาชีพได้เลยนะฮะพี่คิม”“หน่วยก้านดีมากมารยาทก็ดีด้วย พ่อแม่เป็นใครกันนะ” ผู้กำกับคิมเบอรี่รู้สึกถูกชะตากับเจ้าหนูยองแจหลานชายหัวแก้วหัวแหวนของแจ็คสันที่เธอพยายามไปเนียนหลอกถามข้อมูลจากแจ็คสันแต่หมอนั่นก็ดูระวังตัวแถมยังตอบคำถามแบบระมัดระวังมากอีกด้วยราวกับว่ามันเป็นความลับที่บอกใครไม่ได้ยังไงอย่างนั้น
“ไม่คิดนะฮะว่าคุณแจ็คสันจะมีมุมรักเด็กแบบนี้กับเขาด้วย นี่ถ้าลิซซี่ไม่รู้มาก่อนว่าเป็นอาหลานกันลิซซี่คงนึกว่าคุณแจ็คสันแอบเลี้ยงต้อย ฮะๆ” คิมเบอรี่ตวัดสายตาดุๆไปหาผู้ช่วยสาวประเภทสอง ลิซซี่รีบยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองและก้มศีรษะขอโทษหัวหน้างานของเธอที่เผลอปากพล่อยพูดอะไรไม่เหมาะสมออกไป
คิมเบอรี่มองสองอาหลานที่หัวเราะคิกคักกันอย่างถูกคอแถมยังแอบเห็นแจ็คสันหยิบเสื้อคลุมของตัวเองมาคลุมขาอ่อนของยองแจเพราะกางเกงเอี๊ยมเลิกขึ้นสูงเล็กน้อยจากการนั่งเก้าอี้อีกด้วย ใบหน้าสะสวยยกยิ้มมุมปากนิดๆอย่างถูกใจ เรื่องนี้มันชักจะยังไงๆแล้วสิ...
 

“เดี๋ยวยองแจเปิดขวดน้ำแล้วเอียงขวดให้มันหกไปทางพี่นางแบบ คุณอาแจ็คสันจะเอาตัวเองมากัน ยองแจก็แค่ทำหน้าตกใจแค่นี้เองลูก ไม่ยากใช่ไหม?” ผู้กำกับคิมเดินมาอธิบายรายละเอียดการถ่ายทำโฆษณาในส่วนของยองแจซึ่งเด็กน้อยก็พยักหน้ารับอย่างว่าง่ายและยังลองสะบัดข้อมือตามที่เทรนเนอร์สอนอย่างตั้งใจ
“ส่วนนายก็รู้คิวอยู่แล้วใช่ไหม พี่คงไม่ต้องบอกซ้ำสองหรอกเนอะ” แจ็คสันรับคำผู้กำกับคิมสั้นๆในขณะที่สายตาก็เอาแต่มองไปที่หลานชายตัวน้อยอย่างไม่วางตา
 

5 4 3 2 1 Action!
 

เสียงซาวน์ประกอบโฆษณาดังขึ้นเมื่อถึงจังหวะที่ยองแจจดจำไว้พอดีกันกับนางแบบเดินมาถึงจุดที่มาร์คเอาไว้เขาจึงเปิดฝาขวดและสะบัดข้อมือออกเบาๆตามที่ซักซ้อมมาจนน้ำในขวดกระเซ็นไปโดนแจ็คสันที่เอาตัวเข้ามาขวางไว้ตามบทบาท กล้องแพนจากยองแจไปทางแจ็คสันและนางแบบชุดเดรสสั้นสีน้ำเงิน ยองแจยิ้มให้คุณอาที่หันมองมาทางเขาเช่นกันขณะกำลังจะเดินกลับออกมาเพราะคิวงานของเขามีแค่นั้น ทันทีที่หันหลังก็มีเสียงกรี๊ดโห่ร้องโหวกเหวกโวยวายจนยองแจต้องหันกลับไปมอง
“ว้ายยยยย นี่มันไม่มีในบทนี่ฮะพี่คิม”“เม้าท์ทูเม้าท์...”


“...เล่นจริงจูบจริง”บุคคลสองคนกำลังประกบริมฝีปากกันอย่างแนบแน่นโดยไม่อาศัยมุมกล้อง ยองแจมองภาพนั้นด้วยความรู้สึกประหลาดทั้งตกใจและอีกหลายๆความรู้สึกปะปนกันจนอธิบายไม่ถูก
“คัท! มิริน เธอเล่นนอกบทแบบนั้นได้ยังไง?” ผู้กำกับคิมเบอรี่ดูโกรธมาก เธอรีบตรงปรี่เข้ามาหานางแบบที่ละริมฝีปากจากแจ็คสันแล้วเดินไปยืนเติมลิปสติกอย่างไม่รู้ร้อนรู้หนาว     
“มิรินจะไปรู้ไหมล่ะคะ ก็ในสคริปต์ของมิรินมันบอกให้จูบ มิรินก็จูบตามสคริปต์เนี่ย” นางแบบสาวยื่นกระดาษสคริปต์ส่งให้ผู้กำกับคิมดูแล้วเดินถือกระเป๋าแยกไปอีกทาง ใบหน้าสะสวยของผู้กำกับคนเก่งขมวดคิ้วเข้าหากันแน่นอย่างไม่พอใจก่อนจะหันหน้าไปทางแจ็คสันและยองแจ
“พี่ขอโทษนะแจ็คสัน ที่พี่ไม่ได้ตรวจสคริปต์ของแต่ละคนให้ดี ลิซซี่ตามคนเขียนสคริปต์มาพบฉันด้วย” คิมเบอรี่ดูกังวลใจไม่น้อยในความผิดพลาดเธอยื่นมือไปลูบผมยองแจที่เอาแต่ยืนก้มหน้าเงียบไม่ยอมปริปากพูดอะไรออกมาสักคำ
“ไม่เป็นไรครับ ถ้าเสร็จงานแล้วผมขอตัวกลับก่อนดีกว่า เสื้อผ้าเดี๋ยวเอามาคืนวันหลังนะครับ”
“จ้ะ ส่วนชุดยองแจน้องน่ารักมากไม่ต้องเอามาคืนหรอกพี่ยกให้เลย สำหรับค่าตัวพี่จะให้คนโอนเข้าบัญชีแจ็คสันทั้งส่วนของแจ็คสันและของยองแจเลยนะ”
“ขอบคุณมากครับ” แจ็คสันกล่าวขอบคุณผู้กำกับแล้วเลื่อนมือไปกุมมือหลานชายตัวน้อย ยองแจดึงมือออกแล้วเงยหน้ามองคุณอาของเขา
“ยองแจอยากล้างมือ ขอไปห้องน้ำแป๊บนึงฮะ” เด็กหนุ่มตัวน้อยพูดด้วยใบหน้าใสซื่อแต่นั่นก็ทำให้แจ็คสันคลายกังวลเพราะอย่างน้อยการที่ยองแจยอมพูดอะไรออกมามันดีกว่าการเงียบเยอะเลย
หนุ่มน้อยวัยสิบห้าปีเดินมาทางห้องน้ำ เขามองซ้ายมองขวาก่อนจะล้วงหยิบอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในกระเป๋าเอี๊ยมออกมาไว้ในมือ กระเป๋าหรูแบรนด์ดังสีน้ำเงินถูกวางไว้ในส่วนของอ่างล้างมือนิ้วเล็กรูดซิปออกเล็กน้อยก่อนจะหย่อนมันลงไปในกระเป๋าแล้วล้างมือด้วยสบู่เหลวก่อนเดินยิ้มออกมา  
“กลับกันเถอะฮะ ยองแจหิวข้าวแล้ว”


“กรี๊ดดดดดดดดดดดด แมลงสาบ ใครก็ได้มาเอามันออกไปให้หน่อย” เสียงหวีดร้องดังออกมาจากห้องน้ำ แจ็คสันหันมองหน้ายองแจหลานชายตัวแสบเจ้าชายน้อยแห่งสรรพสัตว์ที่แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ตีเนียน ใบหน้าหล่ออมยิ้มน้อยๆก่อนเอื้อมมือไปกุมมือคนตัวเล็กกว่าแล้วเดินออกจากสตูดิโอไปพร้อมกัน 
 

。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。

100%


 TBC : มันไม่มีอะไรเลย เอ~ นี่คิดอะไรกันหรอมมมม  555555555
เรื่องนี้ใสใสค่ะเชื่อสิ ตอนต่อไปเป็นข้อแลกเปลี่ยนของยองแจค่ะ เดี๋ยวยูคยอมจะมาละ ฮิ้วๆ ~~  


หายไปนานใช่ไหมล่ะ เจอฟีดแบ็กบางอย่างชวนพารานอยด์นิดหน่อยแต่หายดีแล้วค่ะเลยกลับมา 5555555555
ช่างเถอะตอนนี้หายเครียดละ 555555555555 ขอบคุณมากๆสำหรับคนที่ชอบและยังรออ่านกันอยู่ด้วยนะคะ 
    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

1,058 ความคิดเห็น

 1. #1028 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 18:41
  ต้องแบบนี้สิยองแจ! แสบได้ใจจจจ
  #1028
  0
 2. #1015 Y_TwwT_Y (@Thonwan) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 08:47
  ยัยแสบ5555
  #1015
  0
 3. #1009 PHRIW (@PHRIW) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 18:33
  #ยองแจมันร้าย #ยองแจใสใสไม่มีจริง
  #1009
  0
 4. #1000 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 16:15
  555 ยองปจใสๆไม่มีจริง และยองแจเป็นมิตรกับสัตรทุกตัวค่าา555
  #1000
  0
 5. #988 AOMAM2907 (@AOMAM2907) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 21:16
  เจ้าชายเเห่งสรรพสัตว์ เขาผู้นั้นคือยองเเจ 55555 เเสบจริงๆ
  #988
  0
 6. #834 mbbjsk_ (@mbbjsk_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:59
  แสบเอ๊ยย5555555
  #834
  0
 7. #797 Purple_Pie (@Purple_Pie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 00:04
  หนูทำดีมากค่ะยองแจลูกรักกกก
  #797
  0
 8. #788 ana julia (@anajulianovela) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 11:52
  โอ๊ยตาย ยองแจทำดีมากลูก 
  ใครจะแก้เผ้ดตัวร้ายได้น่าเอ็นดูเท่าหนู 
  คุณอาก็ทำดี แต่อย่าลืมใช้เดทตอลบ้วนปากสามครั้งด้วยล่ะ 😛
  #788
  0
 9. #679 Green-Plant (@Green-Plant) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 13:52
  สะใจมากเลยลูกยองแจ

  แม่รักหนุ
  #679
  0
 10. #616 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 21:52
  แสบมากกก
  #616
  0
 11. #586 jiab155 (@jiab155) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 21:50
  หวานซ่อนเปรี้ยวอ่ะหมวยน้อย
  #586
  0
 12. #578 chompoo_GOT7 (@chompoo_GOT7) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 13:54
  เจ๊รักที่หนูแสบแบบนี้แหละลูก ยอมแล้วทูนหัววววว >\\\<
  #578
  0
 13. #479 napaspp (@napaspp) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 13:17
  อื้อหือความแสบ .//.
  #479
  0
 14. #424 Faibook42 (@failikebook) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 / 00:29
  แจแสบนะเราอ่ะ
  #424
  0
 15. #404 Fourthfc (@lovejiewza) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 05:07
  ยองแจก็หวงคุณอาไม่น้อยนะเนี่ย
  #404
  0
 16. #389 Ningzz (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 23:47
  แสบนักนะ ยองแจ 555
  #389
  0
 17. #388 maprangseetha (@maprangseetha) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 19:54
  ทำดีมากยองแจ 5555 ยองแจใสใสไม่มีจริง
  #388
  0
 18. วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 19:25
  ตอนแรกนึกว่าแจจะงอนแจ็คซะอีก
  #383
  0
 19. #376 Pattarasuda Polchai (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2558 / 12:21
  #ยองแจใสใสไม่มีจริง สินะ 555
  #376
  0
 20. #374 BJhwxx (@bnamep) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2558 / 05:56
  อย่าบอกนะยองแจเอาแมลงสาบไปปล่อย ยองแจจจจ แสบมากกกก เล๊าจะสงบปากสงบคำให้มากกว่านี้นะ ยองแจนี่แอบน่ากลัว ดูใครยุ่งกับแจ็คสัไม่ได้โล้ยยย โอ้ย อาหลานคู่นี่นี้มันยังไงๆๆ แสบจริงๆ
  #374
  0
 21. #361 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 20:54
  ดีมากค่ะน้องยองแจ 555555555
  #361
  0
 22. #354 Taepearlz (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 14:10
  น้องแตงนี่ร้ายไม่เบาเลยนะเรา 55
  #354
  0
 23. #344 cat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2558 / 22:33
  หนูแจนี่ร้ายไม่เบาเลยนะ
  #344
  0
 24. #335 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2558 / 20:02
  ใครว่ายองแจใสๆคะะะะะ
  #335
  0
 25. #310 leaffy (@bmworld) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 15:08
  กรี๊ดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ยองเเจโคตรแสบบบบ
  #310
  0