ตอนที่ 12 : [Little Sweet] ปริมาณความหวานที่ 11 บริกซ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4464
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  28 มิ.ย. 59

Little Sweet


#คุณอาแจ็คสัน

CH 11


。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。

               “ตายแล้วน้องยู! นั่นแขนไปโดนอะไรมาคะ?” ทีมงานสามสี่คนมีท่าทีตกใจและต่างพากันกรูเข้ามาเมื่อเห็นว่าพิธีกรในรายการกลับมาพร้อมกับบาดแผลที่แขน ข้างกันมีเด็กหนุ่มตัวเล็กผมสีน้ำตาลหน้าตาจิ้มลิ้มเดินถือชามแก้วใส่น้ำร้อนจนเกือบเต็มเดินตามมาด้วย“น้ำที่ต้มไว้ไม่เดือดสักทีผมก็เลยลงไปเอาน้ำร้อนข้างล่างมาเตรียมทำอาหารแต่ดันซุ่มซ่ามทำหกใส่ตัวเองก่อน ดีที่ยองแจ...เพื่อนของผมเขาพักอยู่ที่นี่พอดีก็เลยมาช่วยไว้ได้ทัน” ยูคยอมถือโอกาสแนะนำยองแจให้ทีมงานรู้จัก คนตัวเล็กจึงก้มศีรษะทักทายคนอื่นๆเล็กน้อยตามมารยาท“อ๋อ...อย่างนี้นี่เอง ถ้าอย่างนั้นน้องยูยังถ่ายต่อไหวไหมคะ หรือจะให้พี่พักกองก่อนแล้วพรุ่งนี้เราค่อย...”


“ไหวครับ วันนี้มีแค่สามเมนูเองไม่ใช่เหรอ ผมอยากรีบทำให้มันเสร็จๆไป แล้วอีกอย่าง...ตอนนี้ผมก็ได้ผู้ช่วยที่จะมาเป็นแขนอีกข้างของผมแล้วด้วย” เด็กหนุ่มตอบผู้กำกับรายการพลางหันไปมองหน้าคนตัวเล็กที่ยืนยิ้มกว้างอยู่ข้างๆเพราะรู้สึกโล่งใจที่ไม่มีใครจำหน้าเขาจากข่าวซุบซิบไร้สาระนั่นได้จริงๆ


“ถ้าอย่างนั้นให้เพื่อนของยูคยอม...”


“ยองแจฮะ”


เด็กน้อยรีบแนะนำตัวเองอีกครั้งทันทีที่ผู้กำกับหันมามองหน้าเขาและลากเสียงยาวราวกับกำลังนึกชื่อ หญิงสาวที่ดูจะอายุมากกว่ายูคยอมกับยองแจแค่ไม่กี่ปียิ้มรับอย่างเอ็นดูในความกระตือรือร้นและสดใสร่าเริงของยองแจ


“ถ้าอย่างนั้นให้สไตล์ลิสต์พายองแจไปเปลี่ยนชุด แต่งหน้าทำผมให้เรียบร้อยก่อนแล้วเราค่อยกลับมาเริ่มถ่ายกัน ยังพอมีเวลา น้องยูแขนเจ็บอยู่จะได้พักอีกสักหน่อย” ทันทีที่ผู้กำกับพูดจบ ผู้หญิงอีกสองคนก็เดินตรงมาพายองแจไปยังห้องเปลี่ยนชุด หนุ่มน้อยดูไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไรนักส่วนนึงคงเป็นเพราะว่าเขาติดสอยห้อยตามจินยองไปดูงานเดินแบบหลังเวทีอยู่บ่อยๆ อย่างที่สองคือ...เขาเคยถ่ายโฆษณากับคุณอาแจ็คสันไปแล้ว


“น้องยองแจหน้าหวานเหมือนเด็กผู้หญิงเลยนะคะ ถ้าไม่ติดว่าเป็นเด็กผู้ชายพี่คงนึกว่าแอบกิ๊กกันกับน้องยูแน่เลย”


“นั่นสิ ก็น้องยูน่ะเคยมีเพื่อนกับใครเขาซะที่ไหน ถูกเทรนให้เป็นดาราตั้งแต่เด็กไม่ค่อยมีเพื่อนหรอก ขนาดเพื่อนดาราด้วยกันยังไม่สนิทกันเลย มารับเชิญทีนะต้องแยกห้องส่วนหน้ากล้องก็อย่างว่าแหละ”


“อะแฮ่ม...” เสียงกระแอมเบาๆจากทางด้านหลังทำให้สองสาวรีบหยุดปากที่กำลังเม้าท์กันอย่างออกรสออกชาติ ผู้กำกับสาวเดินเอาสคริปต์รายการอีกชุดหนึ่งมายื่นให้แขกรับเชิญของรายการพลางตำหนิติเตียนคนของตัวเองในเรื่องการเม้าท์ไปด้วย


“ตัวนักแสดงน่ะเขาไม่คิดอะไรหรอก แต่ถ้าผู้จัดการเขามาได้ยินเข้าเธอสองคนจะโดนฟ้องเอาได้นะ”


“ค่าาา”


ทั้งสองรับและหยุดการเม้าท์แต่เพียงเท่านั้นแล้วจึงหันมาช่วยกันแต่งหน้าแต่งตัวให้น้องยองแจ แขกรับเชิญพิเศษของคิมยูคยอมใช้เวลาไม่นานนักยองแจก็แต่งตัวเสร็จและถูกพามาเข้าฉากเพื่อเตรียมการถ่ายทำ ยูคยอมมองเพื่อนตัวเล็กยิ้มๆอย่างกลั้นขำเมื่อเห็นท่าทีเงอะงะในการฝึกหยิบจับสิ่งของในครัวตามที่พี่ผู้กำกับเทรน


“มานี่ เราช่วย” มือใหญ่คว้าจับสายผ้ากันเปื้อนจากฝ่ามือเล็กที่พยายามมัดมันจากทางด้านหลังไปจัดการมัดผูกเป็นโบว์ให้และส่งยิ้มหวานในตอนที่ยองแจหันกลับมา


“ยองแจอายุเท่ายูจริงหรือเปล่าเนี่ย?” เด็กหนุ่มหัวเราะเบาๆพลางยกมือขึ้นดันศีรษะคนตัวเล็กที่ทำท่าเหมือนจะเข้ามาต่อยเขาแต่ด้วยส่วนสูงที่ได้เปรียบกว่าทำให้ยองแจไม่สามารถแกล้งอะไรยูคยอมคืนได้เลย
 

“สวัสดีครับกลับมาพบกับคิมยูคนเดิมได้ในรายการ อร่อยไหมไม่รู้ไปกับคิมยูคยอม รายการทำอาหารง่ายๆเอาใจคนติดบ้าน และในวันนี้ผมไม่ได้มาคนเดียวแต่ยังมีผู้ช่วยพิเศษมาร่วมทำเมนูพิเศษๆแบบนี้ให้กับคุณผู้ชมด้วยครับ”“สวัสดีครับยองแจครับ หากพูดถึงเมนูทะเลแล้วสิ่งที่เป็นราชาของทะเลที่คนส่วนใหญ่นึกถึงเป็นอันดับต้นๆเลยก็คือออ...”


“ปลา!


“ปูได้ไหมล่ะ”


คนตัวเล็กงุยปากพลางศอกใส่สีข้างของคิมยูที่แกล้งแหย่เขา มือเล็กตระเตรียมปูตัวใหญ่ที่ต้มสุกเรียบร้อยแล้วขึ้นมาโชว์ให้กับกล้องดูให้เห็นชัด ยูคยอมจึงโชว์เส้นพาสต้าในมือที่ยังคงเป็นแท่งแข็งๆอยู่ให้กับกล้องดูบ้าง


“เมนูที่เราสองคนจะทำกันวันนี้ก็คือ พาสต้าเนื้อปูผัดน้ำมันมะกอก อ๊ะๆ...อย่าเพิ่งกดเปลี่ยนช่องเพราะคิดว่ามันจะยุ่งยากนะครับ ผมกับยองแจอายุแค่สิบห้ายังทำได้ คุณ...ก็ทำได้ มาเริ่มกันเลย” คิมยูคยอมพูดพลางหันไปตั้งกระทะด้วยไฟอ่อนๆ โดยมียองแจคอยหยิบเครื่องปรุงส่งมาให้เขา


“เราจะใช้น้ำมันมะกอกแค่เพียงหนึ่งช้อนโต๊ะเท่านั้นนะครับ ระหว่างรอให้น้ำมันเดือดก็จะใส่กระเทียมสับและพริกแห้งลงไปผัดจนหอม” ยูคยอมอธิบายกับกล้องอย่างชำนาญและลงมือผัดให้ดูเป็นตัวอย่าง ยองแจรู้สึกตื่นตาและแอบปลื้มอยู่นิดๆที่ได้มาดูไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบทำอาหารในระยะประชิดขนาดนี้


“ใส่เนื้อปูลงไปโดยให้เหลือไว้สักส่วนหนึ่งก่อนนะครับ พร้อมกับไวน์ขาวลงไปผัดเพื่อให้แอลกอฮอล์ระเหยออก ในส่วนนี้ใครจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ตามใจชอบนะครับเพียงแต่การใส่ไวน์จะทำให้กลิ่นคาวปูหายไปและมีรสหวาน ไม่เมาแน่นอน”


ยองแจเดินเอาน้ำสต็อกครึ่งถ้วยตวงที่เตรียมไว้มาเทราดลงไปก่อนจะหยิบขวดเกลือและพริกไทยมาปรุงรสเพิ่มอีกเล็กน้อยโดยปล่อยให้ยูคยอมเป็นคนอธิบาย


“แล้วก็ใส่เนยจืดลงไปผสมให้เข้ากันกับน้ำสต็อกที่เราทำเอาไว้ จากนั้นก็ใส่เส้นพาสต้าลวก มะเขือเทศและคลุกเคล้าให้เข้ากัน ขั้นตอนนี้ทุกคนสามารถปรุงรสที่ชอบได้ตามใจเลยนะครับแต่คิมยูชอบรสชาติแบบนี้ งดรสจัดดีต่อสุขภาพนะครับ” ยูคยอมตักเส้นพาสต้าที่ปรุงเสร็จแล้วขึ้นมาใส่จานโดยมียองแจเป็นคนถือจานและคอยช่วยเขาเอาใบมิ้นท์และยอดพาสลีย์ตกแต่งจานให้มีความน่ารับประทาน ส่วนยูคยอมเองก็นำเนื้อปูในส่วนที่แบ่งไว้มาจัดตกแต่งด้วยเช่นกัน


“เสิร์ฟคู่กับเลมอนหนึ่งชิ้นวางไว้ข้างจานแบบนี้นอกจากจะเพิ่มความสวยงามแล้วยังเพิ่มกลิ่นหอมและตัดความมันของเนยได้อีกด้วย ก็เป็นอันเสร็จสิ้นนะครับสำหรับพาสต้าเนื้อปูผัดน้ำมันมะกอกของพวกเรา” ยองแจเป็นคนถือจานโชว์กล้องโดยมียูคยอมยืนมองอยู่ข้างๆอีกที ใบหน้าน่ารักสดใสของเพื่อนตัวเล็กทำให้เขาเผลอยิ้มออกมาอย่างลืมตัวว่ามีกล้องจับภาพอยู่ บางที...เราน่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้นะ ยองแจ         

 

 
 

“ถ้ามันจะลำบากขนาดนั้นผมว่าพี่ไม่ต้องขึ้นไปก็ได้นะ...” แจ็คสันลอบถอนหายใจเมื่อผู้ชายร่างสูงโปร่งเดินปิดหน้าปิดตาด้วยถุงขนมและของเล่นลงมาจากรถของเขา


“ได้ไง ฉันก็คิดถึงลูกเป็นเหมือนกันนี่หว่า”


“อ้อ...ยังจำได้เหรอว่ายองแจเป็นลูก”


“ไม่แขวะได้ไหมแจ็คสัน ถึงฉันจะไม่ค่อยได้เลี้ยง”


“ไม่-ได้-เลี้ยง” แจ็คสันหันกลับไปเน้นคำอีกครั้ง เพราะตั้งแต่ยองแจมาอยู่ที่เกาหลีแจบอมก็ชีพจรลงเท้าเดี๋ยวไปงานนู่นนี่นั่นแทบไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่กับยองแจ ถึงแม้เขาจะเข้าใจแจบอมเพราะตารางงานที่แน่นขนัดแต่เขาก็ไม่อยากให้แจบอมปล่อยปละละเลยลูกตัวเองขนาดนี้


“เออนั่นแหละ ทำไงได้ก็ฉันมีงานนี่หว่า จะให้บอกใครต่อใครว่ายองแจเป็นลูกตอนนี้ก็ไม่ได้ คำถามมากมายก็จะพากันรุมเข้ามา ฉันไม่อยากให้ยองแจต้องมาเจอกับคำถามไร้สาระ”


“คำถามไร้สาระที่พี่ว่าหมายถึงเรื่องการเกิดของยองแจหรือเปล่า?”


“...”


แจ็คสันจ้องหน้าแจบอมเขม็ง เขาคิดเอาไว้แล้วว่าเบื้องหลังความสัมพันธ์ของแจบอมกับจินยองจะต้องมีอะไรลึกซึ้งมากกว่าแค่เพื่อนสนิทที่อยากรู้อยากลอง


“ฉันยอมรับ...ว่าฉันกับจินยองในตอนนั้นคงไม่มีใครคิดว่าเราจะมีเขา ผู้ชายท้องได้จะมีสักกี่คนที่เชื่อเรื่องนี้กัน”


“แล้วพี่เชื่อหรือเปล่า พี่เชื่อว่ายองแจคือลูกของพี่จริงๆหรือเปล่า?”


“...”


“ยองแจก็คงต้องการแค่นั้นเหมือนกัน”

               
                ทั้งสองคนเดินมาจนถึงหน้าห้อง แจ็คสันใช้คีย์การ์ดเสียบเข้าไปพร้อมกับกดรหัสปลดล็อคประตูแทนการเรียกให้ยองแจมาเปิดเพื่อเป็นการเซฟเพราะกลัวว่าจะมีคนแอบถ่ายเอาไว้ได้


แกร๊ก...


                “ยองแจ อากลับมาแล้วนะ...” แจ็คสันวางนมกล้วยและทาร์ตไข่ของโปรดที่ยองแจอยากทานไว้บนโต๊ะก่อนเดินตามหาเจ้าตัวแสบที่ไม่รู้ไปแอบเล่นซนอยู่ตรงส่วนไหนของห้อง


                “นี่แกนอนเตียงเดียวกันกับลูกฉันเหรอ?” แจบอมเลิกคิ้วถามรุ่นน้องคนสนิทขณะมองเตียงที่มีหมอนสองใบและไม่มีใบไหนวางอยู่บนโซฟาหรือว่าบนพื้นข้างเตียง


                “ก็...”


                “ไม่ปฏิเสธแบบนี้ บอกมาให้หมดเลยนะว่าแกแอบทำอะไรยองแจไปบ้าง ถึงเป็นน้องฉันก็ฆ่าได้นะเว้ย บอกมาไอ้แจ็คสัน บอกมา แกทำอะไรลูกฉัน!


                “อั่ก เดี๋ยวพี่...เดี๋ยว”


                ไม่รู้เกิดวิญญาณคุณพ่อขี้หวงอะไรเข้าสิง แจบอมกระโดดทับแจ็คสันลงบนเตียงตรงเข้าไปกระชากคอเสื้อและเขย่าให้แจ็คสันปริปากสารภาพออกมาตามตรง


            “ไม่ ยังไม่ได้ทำเรื่องอย่างว่า...โอ๊ยยย!


“ยังไม่ได้ทำแสดงว่ามีโอกาสก็อยากจะทำใช่ไหม!?” แจบอมพลิกตัวแจ็คสันและจับบิดแขนให้รุ่นน้องยอมสารภาพออกมาให้หมด                “พี่เป็นบ้าอะไรวะ ยองแจหายไปเนี่ย ไปตามหากันก่อนไหม!!? แจ็คสันโวยวายออกมาจนคนที่นั่งทับอยู่บนหลังได้สติ แจบอมรีบกระโดดลงจากตัวแจ็คสันแล้วหันซ้ายหันขวามองหาเด็กชายตัวเล็กที่ควรจะอยู่ในห้องนี้                “ยองแจไปไหน?”


                “ก็นั่นน่ะสิ” แจ็คสันลูบแขนตัวเองที่โดดจับบิดจนเคล็ดพลางขยับคอเล็กน้อยเพื่อคลายความปวดเมื่อยจากเหตุการณ์เมื่อครู่ แจบอมเดินไปเปิดห้องนู้นทีห้องนี้ทีเพื่อตามหาลูกชายตัวน้อยแต่กลับไม่เจอแม้แต่เงา


                แจบอมล้วงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อจะติดต่อหาลูกชายแต่สายตาดันเหลือบไปเห็นไอแพดคู่ใจของเจ้าตัวน้อยวางทิ้งเอาไว้บนเตียง มือหนากำลังจะเก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋าตามเดิมแต่เสียงข้อความที่ดังขึ้นมาทำให้เขาชะงักมือไว้ได้ทัน


                “อร่อยไหมไม่รู้ไปกับคิมยูคยอม...”


                แจ็คสันเดินตรงมาหยิบโทรศัพท์ของแจบอมไปดูก่อนกดเข้าวีแอพเพื่อเข้าดูการบันทึกวีดิโอย้อนหลังที่ขึ้นแจ้งเตือน นิ้วยาวกดเข้าไปดู Live เมื่อชั่วโมงที่แล้วก่อนนัยน์ตาคมจะเบิกกว้างเพราะสถานที่อันคุ้นตา


                “ดาดฟ้าของที่นี่”


                ไวกว่าความคิด แจบอมรีบเปิดประตูพรวดพราดออกไปจากห้องโดยมีแจ็คสันเดินตามหลังไปติดๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต่างพากันกางแขนดักทางไม่ให้แจบอมและแจ็คสันเข้าไปขัดขวางการทำรายการตามหน้าที่ นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่เสยผมพลางขมวดคิ้วอย่างขัดใจก่อนจะพูดเสียงเข้ม


                “หลบไป”


                แจบอมไม่ฟังการคัดค้านอะไรทั้งนั้น เขาผลักประตูชั้นดาดฟ้าเข้าไปสู่สถานที่ทำรายการ ตรงโซนครัวมีเด็กหนุ่มสองคนกำลังช่วยกันทำอาหารโดยเด็กหนุ่มตัวเล็กที่เขาตามหากำลังบีบวิปครีมตกแต่งหน้าแพนเค้กอย่างตั้งใจ


                “คุณแจบอม...คุณแจ็คสัน” ผู้กำกับสาวที่ทำงานเบื้องหลังมานานแอบตกใจนิดหน่อยที่จู่ๆนักแสดงชื่อดังทั้งสองคนต่างก็พรวดพราดเข้ามาในสถานที่ถ่ายทำรายการของเธอทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอได้ยื่นข้อเสนอไปที่บริษัทให้แจบอมและแจ็คสันช่วยมาเป็นเกสต์พิเศษให้ทางรายการแต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ


                “เท่านี้นะครับ แพนเค้กซอสเบอร์รี่ของเราก็เสร็จเรียบร้อย...”


                ยองแจยกจานขนมขึ้นมาโชว์กล้องเป็นจังหวะเดียวกันกับที่คนตัวเล็กได้เห็นคุณพ่อและคุณอาของตัวเองพอดี เด็กชายตัวน้อยยิ้มกว้างอย่างสดใสจนผู้เป็นพ่อและผู้เป็นอาอดยิ้มกลับให้เขาไม่ได้ แต่รอยยิ้มแห่งความสุขกลับหยุดชะงักอยู่เพียงเท่านั้นเมื่อเด็กหนุ่มร่างสูงโน้มใบหน้าลงมาแนบริมฝีปากบนแก้มนิ่มของหนุ่มน้อยตัวเล็กต่อหน้าทุกคนในกองถ่ายเป็นการขอบคุณแขกรับเชิญคนพิเศษ


                เพียงเสี้ยววินาทีที่ริมฝีปากผละออกจากแก้มนิ่ม ร่างสูงโปร่งของเด็กหนุ่มก็ถูกซัดลงไปกองกับพื้นโดยมีแจบอมยืนคร่อมและต่อยเขาจนปากแตก ทีมงานทั้งกองถ่ายต่างพากันแตกตื่นและเข้ามาช่วยกันแยกแจบอมและยูคยอมออกจากกันแต่แจบอมไม่ยอมหยุดง่ายๆ                “ฉันนึกออกแล้วว่าเด็กคนนั้นหน้าคุ้นๆเหมือนเคยเจอที่ไหน ก็เด็กที่เป็นข่าวว่าคุณแจบอมเลี้ยงต้อยไง”                แจ็คสันเห็นท่าไม่ดีจึงอาศัยช่วงชุลมุนเข้าไปคว้าแขนยองแจออกมา เจ้าตัวเล็กดูตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่เขายังไม่มีเวลาอธิบายอะไรนอกจากพายองแจกลับห้องให้เร็วที่สุดเพราะคิดว่าแจบอมคงรับมือเรื่องทางนั้นคนเดียวได้

               

ปึง...


“ฮึก...คุณอาแจ็คสัน”


“รู้แล้วใช่ไหมว่าถ้าขัดคำสั่งอาแล้วเรื่องมันจะแย่ลงยังไง”


เจ้าตัวน้อยพยักหน้ารับพลางสะอึกสะอื้น เด็กชายตัวน้อยไม่คิดว่าเรื่องมันจะใหญ่โตบานปลายหรือรุนแรงจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน คนตัวเล็กก็เพียงแค่อยากจะช่วยเพื่อนเท่านั้นเอง


“ยองแจไม่รู้ว่าคิมยูจะหอมแก้มยองแจ...” น้ำเสียงหวานพูดออกมาอย่างใสซื่อพลางยกมือขึ้นถูแก้มข้างที่ถูกขโมยจุ๊บไป แรงบีบที่หัวใจของคุณอายังหนุ่มยิ่งบีบรัดแน่นมากขึ้นเมื่อเห็นคนตัวเล็กทำแบบนั้น  


“ยองแจไม่รู้ว่าคุณพ่อจะโกรธคิมยูขนาดนั้น”


“โกรธสิ อาก็โกรธ” แจ็คสันคว้ามือเล็กที่ถูแก้มตัวเองจนแดงช้ำมาคล้องคอตัวเองทั้งสองข้างพลางสบตากับคนตัวเล็กที่เอาแต่ร้องไห้งอแงเพราะรู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด


“แก้มของยองแจนุ่มขนาดนี้ ไม่มีใครอยากแบ่งให้คนอื่นหรอกนะ”


“คุณอาแจ็คสันอย่าพูดเล่นสิ”


เจ้าตัวน้อยในอ้อมแขนของคนอายุมากกว่าหลบตาเพราะสายตากรุ้มกริ่มที่มองมากำลังทำให้เด็กน้อยที่ไม่ประสีประสากับเรื่องแบบนี้เคอะเขินจนทำตัวไม่ถูก


“แค่หารกับพี่แจบอมและจินยองคนละครึ่งอาก็ขาดทุนแล้ว ถ้ายังต้องแบ่งให้คิมยูอีก...อาไม่ยอมหรอกนะ” ปลายจมูกโด่งไล้ไปตามพวงแก้มนิ่มที่ขึ้นสีแดงระเรื่ออย่างจงใจ เด็กน้อยหยุดร้องไห้และเปลี่ยนมาเป็นขวยเขินแทนเพราะตอนนี้ตัวเขากำลังเสียเปรียบคุณอาแจ็คสันเข้าเต็มๆ


“คุณอาแจ็คสันชอบแกล้งยองแจ” มือเล็กเลื่อนจากคอมาดันอกคนตัวโตกว่าเพื่อเว้นระยะห่างที่แจ็คสันจงใจเบียดเข้ามาใกล้ ยิ่งได้เห็นคนตัวเล็กเขินแจ็คสันก็ยิ่งรู้สึกสนุกที่ได้แกล้ง


“งือ พอแล้วฮะ มีแต่ยองแจที่ขาดทุน” เจ้าตัวน้อยบ่นพลางดันหน้าคุณอาจอมเจ้าเล่ห์ที่ขโมยหอมแก้มเขาบ่อยกว่าพ่อแม่ของเขาเสียอีก แจ็คสันหัวเราะเบาๆในลำคอก่อนยื่นหน้าไปจุ๊บที่ริมฝีปากอิ่มของคนตัวเล็กโดยไม่ได้รุกล้ำหรือเอาเปรียบยองแจมากกว่านั้น“สะสมเอาไว้เพื่อรอยองแจมาถอนทุนคืนนะ”คนตัวเล็กยิ้มจนตาหยี มือน้อยเอื้อมไปบีบจมูกคนตัวโตที่ยังคงซุกซนไม่เลิก แม้วันนี้จะเป็นวันวุ่นวายอีกวันแต่ก็ทำให้ยองแจรู้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นทั้งคุณพ่อและคุณอาแจ็คสันก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเขาเสมอ


100%

TBC: บรรยากาศฟรุ้งฟริ้งของอาหลานที่น่าหมั่นไส้นี่มันอะไรกันนนนนน ไปดูแจบอมก่อนไหมหล่าาาา 

เรื่องนี้ยังมีอีกเป็นสิบตอน...อดทนอยู่ด้วยกันหน่อยนะคะ จะพยายามไม่ดองและมาให้บ่อยเท่าที่จะทำได้

มาลุ้นกันว่าเมื่อไรนะที่พี่แจบอมจะกล้าพอที่จะบอกคนอื่นๆว่ายองแจเป็นลูก

เมื่อไรนะที่แจบอมกับจินยองจะปรับความเข้าใจกันได้สักที

และเมื่อไรนะที่คุณอาแจ็คสันคนนี้จะได้เลื่อนตำแหน่งจากรุ่นน้องคนสนิทกลายมาเป็นเขยคุณอิมอย่างถาวร 

ติดตามต่อได้ใน #คุณอาแจ็คสัน  


   
  CR.SQW
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

1,058 ความคิดเห็น

 1. #1022 panyopiyo. (@sauri_kk) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 12:25
  แจบอม แกต่อยเด็กอายุ15 ไอบร้าาาาา
  #1022
  0
 2. #1012 writesundra (@suphansakm_rasa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 08:31
  เกรงว่าคุณอาจะไม่พ้นหมัดคุณพ่อนะคะ
  #1012
  0
 3. #991 AOMAM2907 (@AOMAM2907) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 22:04
  มาค่ะ เราจะเป็นธนาคารรับฝากเองค่ะ พร้อมมม5555
  #991
  0
 4. #810 jiab155 (@jiab155) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:00
  คุณอานี่เผลอไม่ได้เลยนะ
  #810
  0
 5. #792 ana julia (@anajulianovela) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 16:56
  มีเรื่องกันขนาดนี้เดี๋ยวคุณแม่ปาร์คได้ออกโรงแน่ โถ...พ่อบีเอ๊ย
  #792
  0
 6. #684 Green-Plant (@Green-Plant) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 14:18
  ข่าวหน้าหนึ่งต้องมา

  จินยองต้องรู้

  หูยดุเด็ดเผ็ดมันไปเลยจ้า
  #684
  0
 7. #634 Mykp_3 (@Mykp_3) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 / 13:35
  เจบีเป็นพ่อที่โหดฝุดๆ55555 หวานเกินไปแล้วน้าาาา~
  #634
  0
 8. #633 Eunji Grace'x (@mounggu520) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 21:55
  รู้สึกว่ายัยน้องเป็นที่ต้องการของทุกคน โอ๊ยทำไมน่ารักขนาดนี้ค่ะหนู คุณอาก็ได้กำไรเยอะเกิ๊น ฟินไม่ไหวแล้วค่ะ ฮือออ
  #633
  0
 9. #632 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 20:46
  ในขณะที่แจบอมกำลังวุ่นวายแจ็คสันก็...5555555
  #632
  0
 10. #631 mjaey (@kanyapak197) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 01:42
  งื้อออ จินยองเห็นต้องมาเอายองแจคืนแน่เลยย แล้วเฮียหวังจะทำยังไงงงง
  #631
  0
 11. #630 maprangseetha (@maprangseetha) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 22:52
  พี่แจบอมนี่หวงลูกมากเลย 555
  #630
  0
 12. #629 Piszi (@piszi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 08:11
  ดีจุงได้อ่านแล้ว
  #629
  0
 13. #628 chompoo_GOT7 (@chompoo_GOT7) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 07:02
  โอ้ยยยยย คุก คุก คุกกกกกกกกกกกกกกก อาแจ็คค่ะ ระวังหน่อยค่ะ ประตูคุกได้เปิดออกแล้ว 555+ นายคิมยู~~~ นายจะหอมแก้มแตงลูกรักของชั้นแบบนี้ไม่ได้~~~~~ ย๊าาาาาาาา แจบอม ใจเย็นๆ อย่าลืมสิว่าเราเป็นดารา ไปต่อยเขาก่อนได้ยังไงลูกกกกก วุ่นวายได้ใจจริงๆเลย~~~
  #628
  0
 14. #627 Natinita (@nita-nita) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 04:00
  คุณอาแจ็คสันถ้าไม่กลัวคุณพ่อของน้อง ก็กลัวคุกหน่อยนะคะ555555
  #627
  0
 15. #626 ReNg_Ai (@ReNg_Ai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 01:40
  เรื่องนี้แต่งกี่ปีดีคะไรท์
  #626
  0
 16. #625 0806 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 00:45
  อ่านตอนบรรยายทำพาสต้าละหิวง่ะ น่ากินม้วกกกก ละนี่ก็ดึกแล้วไง 55  คุณอาจสทำไมละมุนปนกรุ้มกริ่มแบบเน้... ทำดีมากค่ะ ปล่อยพ่อน้องไปเคลียร์ละตัวเองหลบมาเต๊าะน้องเนี่ย  ดองยังไงก็จะรออ่านนะคะ 555 สนุกมากเลย
  #625
  0
 17. #624 바람 (BALUM) (@kamm-romeo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2559 / 00:16
  อ๊ากกกกกกกกก. รีบมาต่อนะค้าบบบบ รออยู่ ฟินตัวแตกเลย
  #624
  0
 18. #623 MoMoRin (@momorin-k) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 23:55
  ณ จุดๆนี้ อย่าให้เรื่องถึงหูคุณแม่จินยองดีที่สุดค่ะ ไม่งั้นคงตายยกหมู่แน่ๆ แต่คนแรกที่จะตายคือคุณพ่อแจบอมนี่สิคะ 55555
  #623
  0
 19. #622 SUNSHINE852 (@b2txxyj) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 22:34
  คุณแม่จินยองจะรู้เรื่องมั้ยเนี้ยย คุณอาแจ็คกับน้องแจมุ้งมิ้งมาก งู้ยย ><
  #622
  0
 20. #621 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 22:28
  คิมยูหอมแก้มเลยเหรอออ
  #621
  0
 21. #612 Tkktt (@kalof) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 21:36
  จินยองเห็นแล้วแน่ๆเลยยยย
  #612
  0
 22. #609 mmaa-ii (@attg) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 21:18
  คุณพ่อโหดมากกค่าาา
  #609
  0
 23. #607 BBCEXOFAN (@bbc_tommy-13) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 18:51
  ฮรืออ มาต่อล้าวววว
  นยองเห็นแน่
  #607
  0
 24. #606 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 17:16
  ออกรายการแบบนี้จินยองจะเห็นแน่ๆเลย คุณอาก็ทิ้งคุณพ่อไว้หนีมาสวีทกับแจ ถ้าแจบอมมาเห็นเข้าล่ะก็เละแน่555
  #606
  0
 25. #605 pty_no (@pty_no) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 17:04
  คุณอากับคุณหลานนี่สวีทกันไม่ห่วงคุณพ่อเลย ฮ่าๆๆ ป่านนี้จะเป็นไงบ้างก็ไม่รู้ ^O^
  #605
  0