ตอนที่ 11 : [Little Sweet] ปริมาณความหวานที่ 10 บริกซ์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5133
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
  27 พ.ค. 59

Little Sweet

#คุณอาแจ็คสัน

CH 10


。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。。◕‿◕。 。◕‿◕。               

รูปภาพที่โชว์หราอยู่บนหน้าปกหนังสือนิตยสารรายสัปดาห์และคอลัมน์ซุบซิบดาราในแวดวงบันเทิงยังคงหนีไม่พ้นเรื่องของซุปเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้าที่แม้อายุจะล่วงเลยไปแตะเลขสามแล้วแต่ก็ยังมีงานแสดง งานอีเว้นท์อยู่อย่างไม่ขาดสาย หากพูดถึงเรื่องความโด่งดังในประเทศเกาหลีและแถบเอเชียแล้ว อิมแจบอม เรียกได้ว่าติดอันดับท็อปไฟว้เชียวล่ะนิ้วยาวเลื่อนรูปภาพสองรูปขึ้นมาเทียบกันก่อนคิ้วเรียวจะขมวดมุ่นเข้าหากันอย่างครุ่นคิด“ทั้งลักษณะและการแต่งตัว...เหมือนเด็กคนนั้นไม่มีผิด”เด็กหนุ่มผมบลอนด์พึมพำเมื่อนึกไปถึงเด็กผู้ชายหน้ากลมที่อยู่กับหวังแจ็คสันในคอนเสิร์ตของเขา อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าจะรู้จักกันกับอิมแจบอมเพราะใครๆต่างก็รู้กันว่าหวังแจ็คสันสนิทกับอิมแจบอมมากเพราะต้นสังกัดเดียวกันเพียงแต่หวังแจ็คสันเน้นโปรโมทที่ฮ่องกงส่วนแจบอมเน้นโปรโมทที่เกาหลีถ้าจะบอกว่าเด็กยองแจคนนี้เป็นเด็กปั้นคนใหม่ของต้นสังกัดก็แทบไม่มีความเป็นไปได้ ใครๆก็รู้ธรรมเนียมดีว่ารุ่นพี่ไม่ได้ให้ความสนิทสนมกับเด็กใหม่มากขนาดนั้น การจะพากันไปซื้อเสื้อผ้าของใช้น่าจะเป็นหน้าที่ของเมเนเจอร์มากกว่า“พัง! พังหมดแล้วสิ่งที่ฉันสร้างมา นายเห็นหรือยังคิมยูคยอม พื้นที่ข่าวกว่าครึ่งเป็นของอิมแจบอมหมดเลย แล้วงานแถลงเปิดตัวละครเรื่องใหม่ที่นายจะได้เล่นเป็นพระเอกเต็มตัวก็เหลืออยู่คอลัมน์นิดเดียวเท่านี้ใครจะไปมองเห็น”
ผู้จัดการส่วนตัวเดินกุมขมับเข้ามาพร้อมกับโยนหนังสือพิมพ์และนิตยสารอีกหลายๆฉบับมากองตรงหน้าเขาก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาด้วยสีหน้ากลัดกลุ้ม“ตอนนี้นักข่าวเลยพากันแห่ตามหาขุดประวัติไอ้เด็กที่ไหนก็ไม่รู้ที่แจบอมชุบเลี้ยง มันคงกะจะปั้นเด็กให้มาเป็นคู่แข่งกับนาย ฉันทุ่มเงินไปเยอะมากเพื่อการโปรโมทละครครั้งนี้แต่ไอ้หมอนั่นกลับมาชุบมือเปิบไปโดยไม่ต้องจ่ายสักวอน”


“แล้ว...”


ใบหน้าใสของนักแสดงหนุ่มเกริ่นนำขึ้นมา นัยน์ตาคมจ้องมองรูปภาพของหนุ่มน้อยหน้าหวานที่โชว์หราอยู่บนหนังสือพิมพ์พลางยกยิ้มมุมปาก


“ถ้าผมเป็นข่าวกับเด็กคนนั้นบ้างล่ะ”


“...”


“พี่ว่าพอจะเรียกพื้นที่สื่อให้กลับมาเป็นของเราได้ไหม?”    

 
  CR.SQW
 
ร่างหนานอนพลิกหน้าไปมาอยู่ในความมืดก่อนนัยน์ตาคมจะเบิกโพลงหลังจากที่พยายามข่มตาหลับขับตานอนมาเกือบครึ่งชั่วโมงแต่ทว่าไม่สำเร็จ ก็ลมหายใจอุ่นๆของยองแจที่รินรดอยู่บนต้นคอเขาเล่นเอาร้อนวูบวาบไปทั้งหน้าเลยนี่นา...


                แจ็คสันลอบยิ้มน้อยๆขณะนอนมองหน้าคนตัวเล็กที่หลับปุ๋ยไม่รู้เรื่องรู้ราว นิ้วยาวยื่นไปแตะลงบนหว่างคิ้วของคนตัวน้อยผู้เป็นเจ้าของหางคิ้วตกอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยความหมั่นเขี้ยวก่อนจะเลื่อนลงมาตามสันจมูกและหยุดอยู่ที่ปลายจมูกโด่งรั้น  


ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก


            เจ้าของใบหน้าหล่อคมคายลอบกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากเมื่อสายตาไม่รักดีของเขาดันไปหยุดโฟกัสอยู่ที่ริมฝีปากอิ่มแดงของเจ้าตัวน้อยที่เผยอออกนิดหน่อยเพื่อช่วยในการหายใจ กลิ่นหอมอ่อนๆติดผิวกายจากโลชั่นเด็กที่เขาจับยองแจทาก่อนนอนก็กำลังย้อนมาทำร้ายตัวเขาเองในเวลานี้ ร่างสันทัดลุกขึ้นพรวดพลางหอบหายใจเมื่อตั้งสติได้ว่าเมื่อกี้นี้เขาเกือบจะทำอะไรไม่ดีลงไปอีกแล้ว                มือใหญ่ยกขึ้นเสยเรือนผมเปียกชื้นที่ปรกหน้าออกก่อนจะหันกลับไปมองคนตัวขาวอีกรอบแล้วรีบลุกขึ้นจากเตียง สองขาเดินวนไปวนมาพลางคิดหาวิธีดับความคิดอันฟุ้งซ่านของตัวเอง มือหนาเอื้อมไปหยิบรีโมทแล้วกดเปิดก่อนจะสะดุ้งเพราะระดับความเสียงที่ดังเกินไปจนเผลอทำรีโมทหลุดมือหล่นหายไปไหนไม่รู้                “อ๊ะ อ๊ะ อื้อ...”                ร่างสันทัดก้มลงควานหารีโมทที่ทำตกข้างเตียงแต่เสียงแปลกๆด้านหลังกลับทำเอาหวังแจ็คสันใจกระตุกวูบ เขาค่อยๆหันกลับไปช้าๆก่อนนัยน์ตาคมจะเบิกกว้างเมื่อหน้าจอภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขากำลังฉายหนังผู้ใหญ่ เป็นมาตรการสนับสนุนให้คนมีลูกอะไรก็ไม่รู้ของเกาหลีที่ดันมาได้เวลาประจวบเหมาะพอดีวันนี้เลยนะ แหม่...                “อื้อ...คุณอาแจ็คสันยังไม่นอนเหรอฮะ...”


                “อย่าลืมตานะยองแจ!


                ไวกว่าความคิด แจ็คสันรุดพรวดขึ้นไปคร่อมคนตัวเล็กที่ตื่นขึ้นมาเพราะเสียงรบกวน ฝ่ามือหนาป้องใบหูทั้งสองข้างเอาไว้ด้วยสองมือของเขาจนยองแจไม่ได้ยินเสียงอะไร                “ไม่ได้ยินที่อาพูดใช่ไหม?”


                “คุณอาพูดว่าอะไรนะฮะ ยองแจอ่านปากไม่ออก” แจ็คสันโล่งใจไปเปราะนึงก่อนจะต้องออกแรงเพิ่มเมื่อเจ้าตัวน้อยพยายามใช้สองมือเล็กๆมาดึงมือของเขาที่ปิดหูออก ใบหน้าคมคายเลื่อนเข้าไปใกล้คนตัวเล็กมากขึ้นจนกระทั่งปลายจมูกของคนทั้งคู่สัมผัสกันบางเบายองแจจึงเป็นฝ่ายยอมหยุด แจ็คสันผ่อนแรงลงก่อนจะคลี่ยิ้มบางให้กับหลานชายตัวน้อยใต้ร่าง                “ฝันดีนะ...”                ยองแจอ่านปากของแจ็คสันได้ทันเพียงแค่นั้นก่อนเปลือกตาบางจะปิดลงพร้อมกับเรียวปากอุ่นที่ทาบทับมาบนหน้าผากเนียน                แจ็คสันจุมพิตหน้าผากคนตัวเล็กค้างไว้เนิ่นนานจนกระทั่งเจ้าตัวน้อยผล็อยหลับไปในอ้อมแขนของเขา ริมฝีปากหยักละออกจากหน้าผากของหลานชายช้าๆอย่างอ้อยอิ่ง ปลายจมูกโด่งคลอเคลียแตะเฉียดผิวแก้มเนียนอย่างจงใจแต่ทว่าไม่ได้รุกล้ำล่วงเกินคนตัวเล็กมากไปกว่านั้น                ยองแจเป็นคนแรกที่แจ็คสันรู้สึกอยากจะถนอมเอาไว้ให้นานที่สุดทั้งร่างกายและก็จิตใจ แม้ยองแจจะเป็นคนบอกเองว่าไม่ได้รังเกียจในความรู้สึกของเขาและถึงแม้ว่าเราจะมีหัวใจที่ตรงกันก็ตาม                “...อาจะถนอมความรู้สึกของยองแจให้เหมือนกับวันแรกและทุกวันที่เราเจอกัน”                น้ำเสียงนุ่มทุ้มพูดทิ้งท้ายไว้กับร่างบางบนเตียงเพียงแค่นั้นก่อนที่ร่างหนาจะลุกขึ้นไปปิดโทรทัศน์และเดินออกไปจัดการความรู้สึกที่อยู่เหนือการควบคุมของตัวเองต่อในห้องน้ำ 


               “ยองแจอยากไปด้วย”


                สองเท้าของเจ้าตัวน้อยเดินตามคุณอาคนโปรดต้อยๆจากห้องนอน ห้องแต่งตัว มาจนถึงห้องรับแขก คนตัวเล็กเอ่ยคำนี้ซ้ำๆหลายต่อหลายรอบราวกับคนไม่ยอมแพ้และไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย


                “ไม่ได้”


และแจ็คสันเองก็ตอบคำตอบนี้ไปเป็นรอบที่เท่าไรของวันแล้วก็ไม่รู้เหมือนกัน


“ใจร้าย” เจ้าตัวน้อยคว่ำปากแล้วเดินไปนั่งกอดเข่าจุ้มปุ๊กอยู่ตรงมุมข้างเตียง แจ็คสันเกือบจะหันกลับไปมองแล้วแต่ยังดีที่สติของเขายับยั้งเตือนให้ใจแข็งกับคนตัวเล็กเอาไว้ได้ทันก่อนจะตกหลุมพรางนัยน์ตาละห้อยที่เอ่อคลอไปด้วยหยาดน้ำใส...นั่นท่าไม้ตายเขาเลยล่ะ“ยองแจอยากทานอะไร ตอนกลางวันอาจะแวะมาทานข้าวด้วย”“แล้วก็จะทิ้งให้ยองแจอยู่คนเดียวเหมือนเดิม”น้ำเสียงตัดพ้อน้อยใจของเจ้าตัวน้อยทำเอาคนตัวโตใจกระตุกวูบจนใจอ่อนหันกลับไปมองเขาจนได้ อยากเข้าไปกอดและพาไปกองถ่ายด้วยกัน แต่ถ้าเขาไม่ใจแข็งกับยองแจในวันนี้ วันพรุ่งนี้จินยองอาจจะมาพายองแจกลับอเมริกาและเขาก็คงไม่มีโอกาสได้เจอคนหน้าหวานคนนี้อีกเลยก็ได้“ยองแจ...อาจะซื้อไอศกรีมกลับมาฝาก”


“...”“นมกล้วยด้วย”


“...”“อืมมม ทาร์ตไข่อีกกี่ชิ้นดีน๊า~“มากเท่าที่ยองแจจะกินไหว”แจ็คสันหลุดยิ้มขำเมื่อเจ้าตัวน้อยยอมปริปากพูดกับเขา ใบหน้ากลมหันหนีไปทางอื่นเมื่อรู้ตัวว่าเสียรู้คุณอาคนโปรดเข้าให้แล้ว“อาจะรีบกลับมานะ”“...”“ยองแจ...เราจะไม่กอดกันก่อนไปทำงานเหรอ?”หวังแจ็คสันกางแขนออกพลางเลิกคิ้วขึ้นนิดหน่อยเป็นเชิงถามความสมัครใจของยองแจ คนตัวเล็กคว่ำปากน้อยๆก่อนจะลุกขึ้นวิ่งเข้าสู่อ้อมกอดของคนตัวโตกว่า อ้อมแขนแข็งแรงโอบรัดร่างเล็กบอบบางเอาไว้แนบอก ริมฝีปากหยักพรมจูบไปตามไรผมของคนตัวเล็กเพียงชั่วครู่แล้วจึงผละออกเพราะกลัวห้ามใจเอาไว้ไม่อยู่“ล็อคห้องให้ดีแล้วอย่าเปิดประตูให้คนแปลกหน้า เข้าใจที่อาพูดใช่ไหม?”แจ็คสันเอ่ยย้ำคนตัวเล็กที่เดินมาส่งเขาหน้าประตู ยองแจพยักหน้ารับเพราะเข้าใจในเหตุผลทุกอย่างของคุณอาแจ็คสันแม้ในตอนแรกจะไม่ค่อยอยากยอมรับก็เถอะ“อาไปนะ”“บ๊ายบายฮะ”ยองแจตัวน้อยยกมือขึ้นโบกมือบ๊ายบายคุณอาคนโปรดที่เพิ่งขัดใจไม่ให้เขาไปกองถ่ายซิทคอมด้วยกันเป็นครั้งแรก แม้ยองแจจะเข้าใจสถานการณ์ดีว่าตอนนี้ตัวเขาเองกำลังเป็นที่จับตามองของนักข่าวแต่เขาก็ไม่อยากนอนแกร่วอยู่ในคอนโดเพียงลำพังแบบนี้สักหน่อย
เจ้าตัวน้อยเดินต๊อกแต๊กกลับมายังเตียงนอนอีกครั้งก่อนจะมุดศีรษะกลับเข้าไปในผ้านวมผืนหนาอย่างสุดเซ็ง มือเล็กเอื้อมไปหยิบไอแพดมาเปิดแอพพลิเคชั่น V App ไล่ดูรายการหลายๆอย่างที่เขาไม่ได้ติดตามมาสักระยะจนเกือบลืมไปแล้วว่าแต่ก่อนเขาเคยติดเจ้าเครื่องมือไฮเทคพวกนี้ขนาดไหน“เอ๊ะ...คิมยูมาถ่ายรายการที่คอนโดนี้เหรอ?”นิ้วเรียวจิ้มเปิดคอมเม้นท์และเลื่อนหาตำแหน่งที่แน่ชัดของคิมยูคยอมผ่านบรรดาแฟนคลับที่กรี๊ดและติดตาม มุมปากเรียวสวยยกยิ้มบางเมื่อทราบตำแหน่งที่ชัดเจนของไอดอลเกาหลีคนโปรดที่เขาติดตามรายการมาตลอดตอนอยู่ที่อเมริการองจากคุณพ่อของตัวเองแล้ว...ยองแจไม่เคยดูรายการของอาเลยเหรอ?


นิ้วเล็กกดออกจาก live ของคิมยูคยอมก่อนจะเข้า Youtube เพื่อค้นหารายการต่างๆของคุณอาแจ็คสันพร้อมซับภาษาอังกฤษ เรียวปากบางยิ้มกว้างเมื่อเห็นคลิปวิดีโอหลายอย่างของคุณอาของเขาปรากฏอยู่บนหน้าจอนัยน์ตาเรียวรีจับจ้องมองไปที่หวังแจ็คสันบนหน้าจออย่างชื่นชม ทั้งอมยิ้มและหัวเราะไปพร้อมกันกับรายการราวกับว่าสามารถรับรู้ความรู้สึกทั้งหมดผ่านการแสดงออกอย่างเต็มที่ของคุณอาแจ็คสันแม้ว่าจะเป็นการฟังรายการภาษาจีนครั้งแรกของเขาก็ตาม

 ติ๊งต่อง...                เสียงกริ่งลากยาวจากเครื่องอินเตอร์คอมทำให้เด็กหนุ่มที่กำลังหัวเราะคิกคักอย่างมีความสุขกับการตามดูรายการต่างๆของคุณอาแจ็คสันมีอันต้องหยุดชะงักไป คนตัวขาวเงยหน้ามองนาฬิกาดิจิตอลบนหัวเตียงที่เพิ่งบอกเวลาสิบโมงกว่าๆถ้าคุณอาของเขาจะกลับมาเร็วขนาดนี้ก็ไม่น่าเป็นไปได้                สองเท้าเล็กค่อยๆก้าวลงจากเตียงแล้วเดินย่องไปแอบดูหน้าจอแสดงผลเครื่องอินเตอร์คอมเงียบๆไม่ให้คนข้างนอกได้ยินเสียงฝีเท้าว่ามีคนอยู่ด้านใน


                “คิมยู!                เด็กหนุ่มอุทานออกมาอย่างตกใจเมื่อเห็นว่าคนที่มากดกริ่งเรียกเป็นคิมยูคยอมที่แขนได้รับบาดเจ็บเป็นแผลแดงเถือกไปทั้งแขนก่อนคนตัวเล็กจะรีบเปิดประตูให้เขา เด็กหนุ่มร่างสูงโปร่งก็ดูจะประหลาดใจอยู่นิดหน่อยที่เปิดประตูมาแล้วเห็นว่าเป็นคนตัวเล็กที่อยู่ในห้องนี้                  “คุณที่คอนเสิร์ต...พักอยู่ที่นี่เหรอครับ?”                “ช่างผมเถอะ ว่าแต่แขนนายไปโดนอะไรมาเหรอฮะ?” คนตัวเล็กคว้าข้อมือซ้ายของไอดอลคนโปรดขึ้นมาพลิกดู เขาร้องโอดโอยนิดหน่อยเพราะควาปวดแสบปวดร้อนจากบาดแผล                “ผมลงมากดน้ำร้อนไปทำอาหารในรายการน่ะครับ แต่พอดีทำมันหกลวกแขนตัวเองก่อนขึ้นลิฟต์เลยมากดเรียกขอความช่วยเหลือ ไม่คิดว่าจะมาเจอคุณ...”                “เรียกยองแจเฉยๆก็ได้ฮะ เรารุ่นเดียวกัน ถ้ายังไงคิมยูรอผมอยู่ตรงนี้แป๊บนึงนะ” หนุ่มน้อยหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มพูดทิ้งไว้เพียงแค่นั้นก่อนจะปิดประตูห้องและหายเข้าไปในนั้นสักพักก่อนกลับออกมาพร้อมด้วยกะละมังลอยน้ำแข็งและผ้าขาวชุบน้ำ                “คงต้องประคบไม่ให้มันอักเสบเบื้องต้นไปก่อนแล้วค่อยไปขอความช่วยเหลือจากทีมงานต่อนะฮะ” ยองแจยื่นผ้าขาวพร้อมกับกะละมังใบเล็กให้คิมยู เด็กหนุ่มรับของสองสิ่งนั้นมาด้วยความขอบคุณแล้วจึงรีบใช้ผ้าชุบน้ำประคบบาดแผลพุพองบนแขนของตัวเอง                “ขอบคุณยองแจมากๆเลยนะที่ช่วยยู ถ้าไม่ได้ยองแจช่วย ยูคงถ่ายรายการต่อไม่ได้แน่” เด็กหนุ่มร่างสูงเปลี่ยนสรรพนามแทนตัวให้ดูเป็นกันเองกับคนตัวเล็กมากขึ้น ยองแจพยักหน้ารับและยิ้มให้เขาอย่างจริงใจ                “เออนี่...เรารุ่นเดียวกันใช่ไหม ถ้างั้นเราสองคนก็เป็นเพื่อนกันได้สิ?” คิมยูคยอมยิ้มกว้างพร้อมกับยื่นมือไปตรงหน้าเด็กหนุ่มตัวขาวอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับเขาแต่ว่าตัวเล็กกว่ามาก ยองแจยิ้มๆแล้วยื่นมือออกไปเช็คแฮนด์กับเพื่อนใหม่โดยไม่ได้ติดใจสงสัยอะไรในความเฟรนด์ลี่ของยูคยอมเพราะยองแจเองก็เป็นแฟนคลับของคิมยูมาเกือบปีจึงได้ศึกษาข้อมูลเหล่านี้มาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว                            “เอ่อ...”                คิมยูคยอมอึกอักเหมือนมีเรื่องอยากจะพูดแต่ก็ยังไม่กล้าพูด ยองแจเอียงคอทำตาบ้องแบ๊วอย่างที่เคยทำประจำขณะมองเพื่อนใหม่ไอดอลด้วยสายตางุนงง ใบหน้าใสของนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นขึ้นสีแดงระเรื่อหน่อยๆเมื่อได้เห็นความน่ารักที่แสดงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติของเพื่อนใหม่ในชุดมาสคอตซาฟารีคนนี้    “คือ...ถ้ายูมีเรื่องอยากจะขอร้องให้ยองแจช่วย ยองแจจะช่วยยู...ในฐานะเพื่อนของยองแจคนนึงได้ไหม?”                 “ขอร้องเหรอ?”
                “อื้อ...ขอร้อง ให้ยองแจช่วยไปเป็นผู้ช่วยยูในรายการอร่อยไหมไม่รู้ไปกับคิมยูคยอมวันนี้หน่อยสิ”  

 
100 % 


TBC: มาได้ทันเวลาพอดี ก่อนเที่ยงคืน TT 
โอเคค่ะ เข้าสู่เรื่องราวอย่างจริงจังหลังจากเกริ่นมาเป็นสิบตอนสักที    #คุณอาแจ็คสัน 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

1,058 ความคิดเห็น

 1. #1051 milk-jang (@milk-jang) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 21:04
  ชื่อรายการอะไรจะยาวปานน้านนน
  #1051
  0
 2. #1021 panyopiyo. (@sauri_kk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 11:16
  โหยยยยยคุณอาาาาจั๋นน
  ละคิมยูนายมาผิดเวลาอ่ะะะ
  #1021
  0
 3. #1011 writesundra (@suphansakm_rasa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 20:59
  แหน่ะ เจ้ายู คิดจะทำอะไรหลานเรา ????
  #1011
  0
 4. #1004 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 00:48
  คยอมทำแบบนี้ไม่ได้นะ ฮืออเ
  #1004
  0
 5. #990 AOMAM2907 (@AOMAM2907) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 21:56
  ชอบตอนยองเเจเปิดคลิปของอาตัวเองดูอ่ะ มันอธิบายบ่ถูกก
  #990
  0
 6. #791 ana julia (@anajulianovela) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 16:48
  คิมยูลูก หนูจะหาเรื่องให้น้องแจโดยไม่รู้ตัวแล้วนะลูก
  #791
  0
 7. #692 nisaratpromsan (@nisaratpromsan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 12:33
  หนูยูลูกแม่~~~~จะเป็นตัวร้ายเหรออTUT ม่ายยน้าาา
  #692
  0
 8. #683 Green-Plant (@Green-Plant) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 14:14
  จะให้ยู้ร้ายหรอ ทำใจไม่ได้อ่ะ

  #683
  0
 9. #620 ayumikimlee (@ayumikimlee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2559 / 22:24
  ยูคคิดจะทำอาร๊าย
  #620
  0
 10. #598 Pr_eaw (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 19:25
  แจอย่าไปน่ะเดี๋ยวแม่เห็น มาต่อเร็วๆน่าไรท์รอยุ

  #598
  0
 11. #597 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 18:40
  อย่าไปน้าาา ยูคมันหลอกกกก ขำชื่อรายการแปป555555
  #597
  0
 12. #596 바람 (BALUM) (@kamm-romeo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2559 / 15:21
  ไรท์. รีบมาต่อน้าาาาา 55555555.
  #596
  0
 13. #589 RK CYP (@rewko_cyp) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 06:28
  อย่าไปน้าาา
  #589
  0
 14. #588 jiab155 (@jiab155) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 22:46
  อย่าไปนะเดี๋ยวจินยองเห็น????????????????
  #588
  0
 15. #584 GGNior (@aranyakaem) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 20:14
  รายการน่าไปอ่ะ5555 แต่ยองแจห้ามไปนะะะะ ห้ามเด็ดขาดดดด
  #584
  0
 16. #583 นิก.กิน.บิ (@sudo112forever) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 14:49
  ยองแจจะไปกับใครก็ได้ แต่จะไปกับคิมยูไม่ได้น้าา;0;
  #583
  0
 17. #582 chompoo_GOT7 (@chompoo_GOT7) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 14:35
  ยองแจ อย่าไปนะลูก เค้าจะใช้หนูเป็นเครื่องมือ อย่าไปนะลูกเจ๊ แจ็ค ยุไหน กลับมาดูแลยองแจเซ่!!!
  #582
  0
 18. #571 Yogurt osis (@pope18) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 12:24
  น้องแจนอย่าไปนะลูกกก
  #571
  0
 19. #570 cupcake2 (@CupCake) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 23:35
  พึ่งเข้ามาอ่าน สนุกมากกก มันดีต่อใจจริงๆค่ะ แจนน่ารักมากก ฮรืออ ติดตามน้า รีบมานะคะพี่พราวว
  #570
  0
 20. #569 morethanmiewz (@Neutrino_Miewz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 16:56
  แจลูกกก อย่าไปค่ะ เดี๋ยวเรื่องมันจะยิ่งยุ่งนะลูก ฮือออออ
  #569
  0
 21. #568 Eunji Grace'x (@mounggu520) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 16:53
  คิมยูร้ายได้ร้ายไปแต่อย่ามาตกหลุมรักลูกฉาวเราละกัน! แต่ถ้านี่เป็นคิมยูก็จะไม่ปล่อยให้แจลอยนวลน้า คุณอารีบมาช่วยแจเร็ววว
  #568
  0
 22. #566 mhoobam (@mhoobam) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 13:41
  ยองแจจจ อย่าไปนะลูกก คิมยูอย่าเอาลูกเราไปนะเราไม่ให้ คุณอากลับมาหายองแจ เร็ววว~~
  #566
  0
 23. #565 bewwwwwp (@maniaz) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 09:03
  แว้กกกกกก ยองแจอย่าไปนะลูกกกกก ไม่นะไม่ๆๆๆ มีความหวั่นใจคิมยู คุณอาแจ็คจะกลับมาทันมั้ยง่ะ กลับมาทันเถอะ มีความเป็นห่วงงงวลูกกก ใสขนาดนี้จะโดนคิมยูทำอะไรรร ฮืออออออ
  #565
  0
 24. #564 0806 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 07:45
  คิมยูเดินเกมแล้ว โหววว นี่กลัวใจคุณอาแจ็คสันมาก จะโกรธเด็กมั๊ยนี่  เรื่องกำลังสนุกเลยอ่ะ แบบติดมาก สู้ๆนะคะ รีบมาต่อน้า
  #564
  0
 25. #563 Buaacs (@b-u-a) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 07:40
  ยูคคคคคคคคคคคค อย่าทำแบบเน้??
  #563
  0