เจ้าพ่อลวงใจ (สนพ.แสนรัก)

 • 100% Rating

 • 4 Vote(s)

 • 48,108 Views

 • 240 Comments

 • 403 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1

  Overall
  48,108

ตอนที่ 2 : บทนำ คิดเหมือนไม่ได้คิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3716
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  10 ก.ย. 58

บทนำ

คิดเหมือนไม่ได้คิด

“ไม่อยากเชื่อว่าผมเสียตัวให้สาวเวอร์จิ้น!”

ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบได้ไม่นานพศุตม์ก็ร้องครางออกมา อีกทั้งใบหน้าหล่อเหลายังดูเหลอหลาราวคนละเมอและไม่อยากเชื่ออย่างคำที่เขาพูดจริงๆ ก่อนจะหันมามองเจ้าของใบหน้าสวยหวานที่นั่งนิ่งอยู่ข้างๆ แล้วปรับสีหน้าให้ดูจริงจังมากขึ้น เพื่อจะได้พูดบางอย่างที่เขาคิดไว้ตั้งแต่ตอนที่ได้เป็นเจ้าของร่างกายและพรหมจรรย์ของเธอแล้ว

“และเพราะอย่างนั้น...คุณจึงต้องอยู่กับผม และดูแลผมไปตลอดชีวิต...”

หัวใจแกร่งของ เบลซ พศุตม์ เซเยอร์ ลิงโลดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สิ่งที่ได้มาจากคนตรงหน้าทำให้เขาได้รู้จักกับอะไรบางอย่างที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน นั่นคือความรู้สึกที่ไม่รู้จักอิ่ม กับผู้หญิงคนอื่นที่ผ่านมาไม่เคยมีใครทำให้เจ้าพ่อกาสิโนแห่งแดนกระทิงดุรู้สึกตะกละตะกลามในรสสวาทได้มากเท่าเธอมาก่อนเลย

ภคนางค์ เดชยา เป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้เขาไม่อยากทำอะไรเลยนอกจากอยู่บนเตียงด้วยกันตลอดเวลา!

ภคนางค์ได้แต่นั่งทำหน้าเหมือนคนไม่มีที่พึ่งและไม่มีที่ไป สมองน้อยๆ ก็ยังเอาแต่ครุ่นคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งถ้าสัมพันธ์สวาทที่เกิดขึ้นมันมาจากความรักและระยะเวลาที่ได้รู้จักกันมันนานมากกว่านี้ เธอคงตีความในคำพูดของเจ้าพ่อกาสิโนเป็นอื่นไม่ได้เลย นอกจากจะแปลว่าเขากำลังขอเธอแต่งงานทางอ้อมอยู่ แม้มันจะฟังดูทื่อและไร้ความโรแมนติกก็ตาม เธอคงรีบตอบตกลงเขาไปทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยด้วยซ้ำ แต่ในความเป็นจริงแล้ว...

“ภัค...ภัคทำอย่างนั้นไม่ได้หรอกค่ะ คุณเบลซคะ เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้มันเป็นเพราะภัคอ่อนไหวและใจง่ายเอง ภัค...ภัคว่าเราลืมเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไหมคะ ภัคคิดว่าเรา...”

“ลืม? คุณคิดว่าการที่เราเป็นสามีภรรยากันมันไร้ค่าจนไม่น่าจดจำถึงเพียงนั้นเชียวหรือ”

ก่อนที่ภคนางค์จะได้หาข้ออ้างมาปฏิเสธในสิ่งที่เขาจะมอบให้ เสียงทุ้มจึงต้องรีบเอ่ยขึ้น แล้วเอาแต่จ้องใบหน้าสวยนิ่งอย่างต้องการคำตอบ แต่เมื่อเธอไม่พูดอะไรเขาเลยถือโอกาสพูดต่อเสียเอง  

“ผมเต็มใจมากที่จะให้คุณรับผิดชอบผมและผมรับผิดชอบคุณ เพราะอย่างนั้นอย่าได้พูดอะไรอย่างนี้อีกเด็ดขาดนะภัค รู้ไว้เลยว่าผมไม่มีวันปล่อยคุณไปแน่!”

จบคำพศุตม์ก็ลุกออกจากเตียงแล้วเดินไปที่ห้องน้ำทั้งสภาพเปลือยเปล่า คนบนเตียงเลยได้แต่หน้าแดงและรีบเมินหน้าหนีไปอีกทางแทบไม่ทัน แม้ว่าเมื่อคืนเธอจะได้เห็นและสัมผัสมาแล้วแทบทุกตารางนิ้วบนตัวเขา แต่ถ้าต้องมาเห็นโต้งๆ อย่างชัดเจนในตอนกลางวันแบบนี้เธอก็เขินอายแทน

“ผมให้เวลาคุณคิดทบทวนเรื่องของเราจนกว่าผมจะอาบน้ำเสร็จ เมื่อนั้นผมต้องได้คำตอบ และอย่าได้คิดหนีไปไหนเด็ดขาด เพราะคุณจะออกจากเกาะนี้ไม่ได้หากไม่มีผมไปด้วย เข้าใจนะครับ ภัค”

เสียงของเจ้าพ่อกาสิโนดังมาจากห้องน้ำ ภคนางค์เลยหันไปมองค้อนทั้งที่เขาไม่มีทางเห็น

“คนบ้า! ทำไมไม่ปิดประตูนะ จะแง้มไว้ทำไมก็ไม่รู้”

หญิงสาวเม้มปากแล้วขยับตัวเล็กน้อย ทว่าความรู้สึกเจ็บระบมที่ช่วงล่างก็ทำให้เธอต้องสูดปาก นั่นจึงทำให้เธอต้องนั่งนิ่งๆ ใบหน้าสวยยับยุ่งเมื่อนึกถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

สิ่งมีค่าที่สุดสำหรับผู้หญิงที่เธอได้เสียมันให้กับ เบลซ พศุตม์ เซเยอร์ นั้นไม่สามารถเรียกกลับคืนมาได้!

“ผมเต็มใจมากที่จะให้คุณรับผิดชอบผมและผมรับผิดชอบคุณ เพราะอย่างนั้นอย่าได้พูดอะไรอย่างนี้อีกเด็ดขาดนะภัค รู้ไว้เลยว่าผมไม่มีวันปล่อยคุณไปแน่!"

คำพูดของเขาฟังดูดีเกินกว่าที่เธอจะเชื่อได้หมดทุกคำ เท่าที่ได้รู้จักและทำงานร่วมกันมา เธอเชื่อว่าเขาเป็นคนรักษาคำพูด แต่กับเรื่องนี้มันต่างออกไป ความสัมพันธ์ทางกายระหว่างเจ้านายอย่างเขากับลูกน้องอย่างเธอมันไม่ควรเกิดขึ้น เธอไม่อยากเอาเรื่องละเอียดอ่อนแบบนี้มาเป็นเชือกผูกมัดเขา!

“แล้วเราจะเอาไงต่อดี”

ภคนางค์ได้แต่คิดวกไปวนมาอยู่อย่างนั้น คิดจนกระทั่งประตูห้องน้ำเปิดออก พร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของครีมอาบน้ำลอยมาแตะจมูก ทำให้เธอต้องหันไปมองโดยอัตโนมัติ

“ได้คำตอบหรือยังครับ”

หญิงสาวกลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอเมื่อเห็นร่างสูงสมบูรณ์แบบยืนอยู่ ซึ่งทั้งตัวเขามีเพียงผ้าขนหนูผืนหนึ่งพันไว้รอบเอวสอบที่ไร้ไขมัน ลอนกล้ามเนื้อที่เรียกกันว่าซิกแพ็กก็อวดโฉมให้ได้เห็นชัดๆ เต็มสองตา ก่อนจะต้องหน้าแดงซ่านเมื่อเห็นรอยแดงๆ ที่เกิดจากปลายเล็บของเธออยู่ประปรายตามเนื้อตัวของเขา

“อาการแบบนี้แปลว่าตอบตกลงใช่ไหมครับ ภัค”

พศุตม์เอ่ยเสียงนุ่มนวลชวนหลงใหลพร้อมกับเดินมาที่เตียง เขาชันเข่าข้างหนึ่งขึ้นมาบนเตียง สองแขนแข็งแรงกักขังร่างสมส่วนไว้กับหัวเตียงไม่ให้ขยับไปไหนได้ ใบหน้าหล่อเหลาโน้มลงมาใกล้จนแทบจะแลกเปลี่ยนลมหายใจกันได้อยู่รอมร่อ ริมฝีปากหยักสีสดเกินชายนั้นแย้มยิ้มด้วยความเอ็นดูเลขาฯ สาว

ภคนางค์ได้แต่ใจเต้นแรงและทำอะไรไม่ได้เลย นอกจากจะเข้าอีหรอบเดิมคือโอนอ่อนผ่อนตามเขาไปเสียทุกอย่าง ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเมื่อเป็นกับผู้ชายที่ชื่อ เบลซ พศุตม์ เซเยอร์ แล้ว เธอถึงได้ดูเป็นคนหัวอ่อนมากมายถึงเพียงนี้ เขาชี้ชวนอะไรอย่างไรก็ตามไปเสียทุกอย่าง

“ว่าอย่างไรครับ”

“เอ่อ...ภัคว่า...เรื่องของเรามันเกิดขึ้นเร็วมากเกินไป” หญิงสาวตัดสินใจพูด และเมื่อเห็นว่าเขาชะงักแล้วค่อยๆ เลื่อนใบหน้าห่างออกไปก็รู้สึกใจแป้วขึ้นมาเสียอย่างนั้น แต่จะทำอย่างไรได้ในเมื่อมันจริงอย่างที่เธอพูด อย่างนั้นแล้วจึงกลั้นใจพูดต่อ “จริงอยู่ที่คุณเป็นคนรักษาคำพูด แต่กับเรื่องนี้มันค่อนข้างละเอียดอ่อน ภัคว่า...”

“ภัค...”

เสียงเรียกชื่อที่หลุดออกมาจากปากของเขาฟังดูอ่อนโยนจนเธอแปลกใจ กะพริบดวงตากลมโตสีนิลแววหวานมองสบกับตาสีเฮเซลชวนหลงใหลอย่างรอฟังว่าเขาจะพูดอะไรต่ออีก

“ผมเคยบอกแล้วไม่ใช่หรือไงว่าผมเป็นคนรักษาคำพูด และไม่ว่าเรื่องอะไรมันก็ไม่ต่างกัน แม้ว่าเรื่องระหว่างเรามันจะเร็วอย่างที่คุณว่าก็จริง แต่ผม...เบลซ พศุตม์ เซเยอร์ ก็ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ผมจริงจังกับเรื่องของเรามากยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด จริงจังอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน...”

“จริงจังแล้วจริงใจหรือเปล่าคะ”

ภคนางค์เอ่ยถามทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าเขายังพูดไม่จบ เธอไม่อยากให้ตัวเองกลายเป็นคนโง่ที่จะเชื่อในทุกคำพูดของผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานจนถึงขั้นเลยเถิดมาขนาดนี้ และเมื่อเห็นว่าเขาชะงักไปน้ำตาอุ่นๆ ก็เอ่อคลออย่างห้ามไม่ได้ มือที่จับผ้าห่มไว้เพื่อบดบังเรือนร่างเปลือยเปล่ากระชับแน่นขึ้น

“ขอโทษค่ะที่ถาม แต่แค่นี้ภัคก็รู้แล้วว่าคำตอบของคุณคือ...”

พศุตม์โน้มตัวลงจุมพิตปากอิ่มที่ได้ลิ้มชิมรสความหอมหวานมาแล้วตลอดทั้งคืน กลืนกินประโยคไม่น่าฟังที่เธอกำลังจะพูดมันออกมากลับลงคอไปให้หมดแล้วผละออกเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยประโยคที่เขาจำได้ว่าเคยพูดกับเธอไปแล้ว

“ทำไมภัคชอบคิดเองเออเองอย่างนี้นะ”

จบคำแล้วพศุตม์ก็ใช้ภาษากายสื่อแทนภาษาพูด อาศัยประสบการณ์ที่มีมากกว่าทำให้ภคนางค์ยินยอมไปกับบทรักที่เขาจะมอบให้อีกครั้ง ตอนนี้ไม่ว่าฟ้าจะถล่มหรือน้ำจะท่วมหลังเป็ด เจ้าพ่อกาสิโนแห่งแดนกระทิงดุก็ไม่คิดจะสนใจ เพราะภคนางค์น่าสนใจมากกว่าอะไรทั้งหมด!

เขาหลงใหลมัวเมาไปกับรสสวาท โดยละทิ้งซึ่งเรื่องที่คิดกังวลมาเป็นระยะออกไป นั่นคือเรื่องที่ได้ทำไว้กับผู้หญิงใต้ร่าง และหวังว่าเธอคงจะยังไม่รู้ในเร็ววัน หรือหากรู้แล้วก็ได้แต่ภาวนาว่าเธอจะไม่โกรธหรือเกลียดเขาที่ทำให้เธอต้องตกงาน และกลายมาเป็นภรรยาทางพฤตินัยของเจ้าพ่อกาสิโนอย่าง เบลซ พศุตม์ เซเยอร์ แบบนี้

 

 

บทนำแป๋มไม่ได้แก้ไขอะไรมากมายนักนะคะ แฟนๆ ที่เคยอ่านมาก่อนอย่าเพิ่งรำคาญกันเลยน้า

กอดๆ ค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #199 nonmit (@cookie-toey) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2558 / 08:42
  ขอบค่าาา
  #199
  0
 2. #159 pullpens (@chaladone) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2558 / 21:35
  นี้แค่บทนำยังสนุกขนาดนี้ รอติดตามอยู่น่ะคะ สู้ๆ
  #159
  0
 3. #105 Kung_Supatcharee (@kungdeva) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2558 / 18:46
  เพ่ิงเข้ามาอ่าน เป็นกำลังใจให้จ้า
  #105
  1
 4. #78 natrzeezaa (@natrzeezaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2558 / 21:29
  สู้ๆจ้า รออ่านต่อนะเตง เป็นกำลังใจให้จ้า
  #78
  0
 5. #77 natrzeezaa (@natrzeezaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2558 / 21:29
  สู้ๆจ้า รออ่านต่อนะเตง เป็นกำลังใจให้จ้า
  #77
  0
 6. #76 natrzeezaa (@natrzeezaa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กันยายน 2558 / 21:29
  สู้ๆจ้า รออ่านต่อนะเตง เป็นกำลังใจให้จ้า
  #76
  0