คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ยอดยุทธสะดุดรัก (เกมออนไลน์)

ตอนที่ 37 : ตอนที่ 37 ของกำนัล


     อัพเดท 30 ก.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/เกมออนไลน์
Tags: กำลังภายใน, เกมออนไลน์
ผู้แต่ง : คุณศิลป์ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณศิลป์ Email : lai_sara_jring(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/password69
< Review/Vote > Rating : 97% [ 81 mem(s) ]
This month views : 27 Overall : 241,981
4,078 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 993 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ยอดยุทธสะดุดรัก (เกมออนไลน์) ตอนที่ 37 : ตอนที่ 37 ของกำนัล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7758 , โพส : 27 , Rating : 98% / 64 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 37 ของกำนัล

                ขาไปมารับถึงที่ ขากลับยังต้องส่งถึงประตูบ้าน หลังจากล่าจิ้งจอกน้อยได้ตัวหนึ่งดูเหมือนบรรดาสัตว์โลกน่ารักตัวอื่น ๆ จะได้รับสัญญาณเตือนภัยจากโค่วอี้หนีเตลิดเปิดเปิง ตลอดระยะทางหนึ่งชั่วโมงต่อมากลับไม่มีสิงสาราสัตว์ใดโผล่มาให้เห็นอีก จวบจนดวงตะวันคล้อยต่ำลงมา ขบวนล่าสัตว์จึงค่อยเดินทางเข้าเมืองโหยวหลี่

                ก่อนกลับเข้าสำนักคุ้มภัยนายโค่วอี้ยังไม่ลืมเลือนนัดทานมื้อเย็น กล่าวกระตุ้นเตือนหญิงสาวอีกหลายคำ ถึงใบหน้าจะสงบนิ่งราบเรียบ ประดับเพียงรอยยิ้มบางเบาเจือบนเสน่ห์ชายงาม แต่หางจิ้งจอกด้านหลังกลับสะบัดระริกด้วยความตื่นเต้นยินดี ชวนให้หมั่นไส้เป็นที่สุด มินมินออกอาการเซ็งขึ้นมา เดิมคิดว่าชายหนุ่มจะลืมเลือนเรื่องนี้ไปเสียแล้ว หลังจากไม่ได้กล่าวถึงเลยตลอดทั้งวัน

                ก่อนลาจากยังกำนัลคันธนูลูกศรเป็นสินบนอีกคนละชุด สร้างความตื้นตันใจให้สองสาวเปิดไฟเขียวให้อีกต่างหาก เรื่องนี้มินมินได้แต่รับสภาพอย่างเซ็ง เห็นทีคงต้องเริ่มเตรียมแผนรับมือไว้เสียแต่เนิ่น ๆ คันธนูในมือถึงจะไม่ซึ้งน้ำใจคนให้นัก แต่ของฟรีก็สมควรเก็บไว้ก่อน ยังมีลูกศรอีกเกือบร้อยดอก จากที่ถามราคามาเมื่อวาน ถือว่าโค่วอี้ลงทุนกับสินบนมากมายทีเดียว ด้วยราคา 1 ตำลึง สามารถซื้อหาลูกศรได้เพียง 6 ดอกเท่านั้น ลูกศรจำนวนนี้อาจต้องใช้เงินถึงสองชั่ง ซ้ำยังมีการเขียนลวดลายที่หางลูกศรอีก ฝีมือทำหัวโลหะก็ละเอียดใช้ได้อยู่ คันธนูดูจะมีคุณภาพมากว่าคันที่วางขายอยู่เมื่อวานด้วยซ้ำ

                ตอนนี้เหลือก็แต่แผนรับมือนายโค่วอี้นั้น สมควรจะทำอะไรกับพ่อหนุ่มคนนี้ดีมินมินก็ยังไม่รู้เหมือนกัน หญิงสาวเดินหายเข้าไปในห้องอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จสรรพ มองดูเวลาเห็นสมควรได้ฤกษ์เดินทางไปกำราบมารจิ้งจอกเสียที มินมินเดินออกจากห้องมาพบว่าสองสาวเตรียมตัวเสร็จเรียบร้อยแต่แรก อาจะเป็นเพราะไม่มีเสื้อผ้าอะไรให้เลือกมามาย ทำให้คนทั้งคู่ไม่ต้องเสียเวลามากมายนัก อีกทั้งอารามต้องการพานพบเทพบุตรโค่วอี้ทำให้สองสาวดูรีบร้อนร่างเริงเป็นพิเศษ

                เหลาสามฤดูหาได้ไม่อยากนัก ขอเพียงเคยใช้สะพานไม้ใหญ่เดินทางข้ามมายังฟากเหนือล้วนต้องเคยพบเห็นทั้งสิ้น เนื่องเพราะตัวอาคารเหลาสุราเองตั้งอยู่หัวมุมด้านขวาของสะพานติดกับเส้นทางสายหลัก มีทางเน้นน้ำกว้างราวสามวาเว้นช่วงหางระหว่างตลิ่งแม่น้ำน้อยไว้เพียงเท่านั้น ทั้งเหลาสามฤดูยังเป็นอาคารสูงขึ้นสามชั้นสร้างจากไม้โดดเด่น เป็นอาคารพาณิชที่สูงที่สุดในเมืองยากที่ใครจะละเลยไม่ใส่ใจได้

                มินมินเดินทางมาถึงก็ถูกศิษย์สำนักสนโบราณเชื้อเชิญขึ้นชั้นสาม มีศิษย์สตรีสำนักสนโบราณคอยนำทางให้ พอถึงชั้นสองดูท่าสองสาวจะเห็นแก่อามิสสินจ้าง ถึงกับขอตัวไปรวมกลุ่มกับขบวนล่าสัตว์เมื่อกลางวัน แต่ไหนเลยมินมินจะปล่อยให้ทิ้งกันได้ง่าย ๆ ลงมือเกาะเกี่ยวล๊อกแขนสองสาวไว้คนละข้าง ใช้ลมปราณเสริมแรงลากดึงขึ้นไปยังชั้นสามด้วยกัน

                บนเหลาสุราชั้นสามมีสภาพแทบไม่ต่างอะไรจากเหลาสุราเซียนเมามายเท่าไรนัก ตอนนี้หลงเหลือโต๊ะกลมตั้งอยู่กึ่งกลางเพียงตัวเดียว มีเก้าอี้บริวารรายล้อมอีกสี่ตัว ถูกชายหนุ่มหน้าสวยจับจองไว้แล้วหนึ่ง บนโต๊ะยังมีอาหารเรียงรายไว้มากมายรอคอยอยู่ก่อนแล้ว ดูจากไอร้อนที่โพยพุ่งขึ้นเป็นเส้นใยสีขาวเบาบาง อาหารเหล่านี้คงถูกจัดเตรียมไว้ไม่นาน

                โค่วอี้เห็นสามสาวมาถึงรีบลุกขึ้นเชื้อเชิญสาวน้อยตามมารยาท ทั้งยังบรรยายชื่อชนิดของอาหารแต่ละอย่างบนโต๊ะด้วยความคล่องแคล่ว จนมินมินไม่ทราบว่านี้เป็นอาชีพเก่าหรือพฤติกรรมที่ชายหนุ่มทำเป็นกระจำกันแน่

                แต่ในเมื่อโค่วอี้เชิญหล่อนมาทานอาหาร หญิงสาวก็คิดว่าสมควรจะทานให้มากสำนึกถึงน้ำใจผู้คนที่เลี้ยงต้องรับหล่อน ถึงการสำแดงวิชาสวาปามอาจทำให้คะแนนนิยามในตัวลดน้อยถอยลง แต่เมื่อคะแนนเหล่านั้นถูกให้โดยโค่วอี้มินมินเห็นว่าคุ้มค่ายิ่ง อีกอย่างหล่อนอยากจะรู้เหมือนกันว่านายตุ้ดนี่จะทำหน้าตาอย่างไรตอนที่อาหารทุกอย่างถูกกวาดลงท้องจนเกลี้ยง จะว่าไปหล่อนก็ไม่ได้ฟาดเรียบอย่างนี้มานานแล้ว สมควรตามใจกระเพราะน้อย ๆ สักครั้ง

                ว่าแล้วก็ไม่รอให้โค่วอี้กล่าววาจาทักทายหน่วงเหนี่ยวเวลาเอาไว้ ลงมือปฏิบัติภารกิจโซ้ยแหลก  มือขวาคีบอาหารเข้าปากอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งยังใช้ลมปราณช่วยหนุนเสริม ช่วยอึดใจเดียวความพยายามกลับได้รับผลตอบสนองทันที ถึงตอนนี้โค่วอี้นั่งอึ้งไปแล้ว แต่ไม่ใช่มีเพียงชายหนุ่มคนเดียวที่ตกใจกับพฤติกรรมประหลาดของหญิงสาวตรงหน้า แม้แต่สองสาวมี่น้อยกับรุ้งผีเสื้อยังไม่อาจทำใจเชื่อกับภาพเหตุการณ์เช่นนี้ได้ สุดท้ายคนทั้งสามได้แต่ถือตะเกียบค้างไว้ ไม่ทราบสมควรทำอย่างไรดี

                ไม่ทราบผ่านไปกี่นาทีแล้ว ในที่สุดมือของสาวน้อยก็หยุดลง โค่วอี้จ้องมองจากชามว่างเปล่าตรงหน้าอย่างไม่เชื่อสายตาตัวเอง ถึงกับทดลองตับแก้มตัวเองไปฉาดใหญ่ ภาพความวันนี้ก็ยังไม่ลบเลือนไปอยู่ดี นี่มันต้องเป็นฝันร้ายสิ ฝันร้ายแบบสุด ๆ

                มินมินฟาดทุกอย่างจนเกลี้ยงเรียบร้อย ดื่มน้ำชาตามล้างคออีกหลายจอกก็เอ่ยปากชักชวนสองสาวกลับทันที อาศัยจังหวะที่โค่วอี้กำลังช๊อกลากตัวสองสาวออกมาจากเหลาสุราอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้ชายหนุ่มนั่งทบทวนเรื่องราวอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ของเจ้าแม่มินมินตามลำพัง

                “ทำแบบนี้ทำไมเนี่ยมินมิน” มี่น้อยบ่นขึ้นเป็นคนแรกหลังจากสามสาวออกห่างจากเหลาสุรามาได้ระยะหนึ่ง

                “พวกเรายังไม่ได้กินอะไรสักคำเลย” รุ้งผีเสื้อโอดครวญตาม หลังจากหายตกใจจากความสามารถพิเศษของมินมิน พวกหล่อนชักเริ่มเสียดาย อาหารโอชารสเลิศหรูลาปปากมากมายพริบตาเดียวกลับถูกเพื่อนตัวน้อยกินซะเกลี้ยง

                “ช่างเถอะน่า เกี่ยวกลับไปเรือนรับรองค่อยสั่งมาทานก็ได้” มินมินเลือกตอบเลี่ยง ๆ ไป ชักชวนให้เร่งฝีเท้ากลับเรือนรับรองให้เร็วที่สุด อย่างน้อยก็จะได้หาอาหารมาปิดปากสองสาวสักหน่อย พักนี้รู้สึกจะเริ่มเข้าข้างโค่วอี้มากไปแล้ว

                ดูท่าการกระทำครั้งนี้จะได้ผลไม่น้อยอยู่ เป็นเวลาสองวันแล้วที่โค่วอี้ไม่ได้เข้ามาวุ่นวานในชีวิตหล่อนอีก ซ้ำการเดินเล่นในเหมืองโหยวหลี่กลับสะดวกสบายไร้เรื่องราว แม้ว่าพวกหล่อนจะเป็นที่จดจำของผู้คนอยู่ไม่น้อย เพราะสองสาวคอยถือทวนเหล็กเดินขนาบซ้ายขวาอยู่ ถึงกับไม่มีใครกล้าเฉียดกรายเข้าใกล้ด้วยซ้ำ

                “เรียนคุณหนูมินมิน มีศิษย์สำนักมารฟ้าถือสารมาขอเข้าพบ” ชีวิตวันที่ห้าในเมืองโหยวหลี่ออกจะเชียบเฉาอยู่เล็กน้อย จนมีเด็กรับใช้ของสำนักคุ้มภัยเข้ามารายงาน เรื่องของสำนักมารฟ้าแถบจะถูกหญิงสาวลืมเลือนไปแล้วด้วยซ้ำ ไม่ทราบส่งคนมามีกิจธุระใดกัน มินมินออกปากให้เด็กรับใช้นำทางไปพบทันที

                ศิษย์สำนักมารฟ้าถูกหลี่หย่งฉีจัดให้รอคอยอยู่ในห้องโถงใหญ่ของสำนัก ในขบวนนี้มีด้วยกันทั้งหมดห้าคน หนึ่งในนั้นเป็นศิษย์ขั้นสี่ของสำนักที่เคยมีเรื่องกันมาก่อน แต่ตอนนี้ถูกลดตำแหน่งเป็นเพียงคนแบกหามเท่านั้น คาดว่าผู้คนที่เหลือต้องมีลำดับขั้นสูงกว่าเป็นแน่

                ชายหนุ่มที่ท่าทางจะเป็นหัวหน้ากลุ่มเห็นมินมินเดินออกมาจากฉากกั้นด้านใน รีบลุกขึ้นผสานมือคารวะให้ตามธรรมเนียม เห็นสาวน้อยคารวะตอบเป็นที่เรียบร้อย ชายหนุ่มก็เริ่มความธุระทันทีไม่ให้เสียเวลา

                “ผู้น้อยเป็นตัวแทนเจ้าสำนักส่งของกำนัลมาให้คุณหนูมินมิน ขอคุณหนูโปรดรับไว้” กล่าวจบก็ยื่นส่งจดหมายซองสีแดงปิดผนึกให้ฉบับหนึ่ง ยังมีศิษย์แบกหามด้านหลังยกเอาหีบไม้ยาวเกือบเมตรครึ่ง กว้างราวสี่สิบเซ็นท่าทางหนักไม่ใช่น้อยมาวางลงตรงหน้าอีกใบ

                มินมินรับจดหมายมาซุกเก็บไว้ ลงมือเปิดหีบไม้ที่ศิษย์ขั้นสี่ทั้งสองคนยกมา ภายในกลับเป็นดาบใหญ่เล่มหนึ่ง ลักษณะคุ้นตาอยู่มาก หยิบจับขึ้นมาดูกลับมีน้ำหนักอยู่ไม่น้อย อย่างตำ ๆ น่าจะมากกว่ายี่สิบกิโลกรัมเห็นได้ ที่บริเวณใบดาบส่วนมีอักษรจารึกไว้อยู่

                “ข้าเป็นของขุนโจรผู้พำนักอยู่ในหุบเขาทมิฬ” มินมินอ่านออกเสียงตาม ประโยคแบบนี้เหมือนไปลอกเลียนมาจากที่ไหนสักแห่ง แต่ยามกะทันหันหล่อนกับนึกไม่ออก แต่ที่แน่ ๆ ดาบเล่มนี้เป็นของโจโฉอย่างไม่ต้องสงสัยแล้ว ข้อความมันฟ้องอยู่โต้ง ๆ แถมมินมินยังเคยปะทะกับมันมาแล้วครั้งหนึ่งอีกต่างหาก ไม่ทราบว่าเจ้าอัสนีคิดอะไรอยู่กันแน่ถึงส่งดาบของโจโฉมาเป็นของกำนันให้

                เดี๋ยวก่อนนะ ยังมีจดหมายอยู่อีกฉบับนี่นา ไม่แน่ว่าคำตอบอาจอยู่ในจดหมายฉบับนี้ก็เป็นได้ มินมินรีบหยิบเอาจดหมายออกมาเปิดอ่านดู ภายในซองปิดผนึกสีแดงเป็นกระดาษอย่างดีมีลายมือหวัดเขียนข้อความไว้อยู่

                ...ผู้น้อยเห็นว่าโจโฉมหาโจรผู้นี้มีการกระทำโฉดชั่ว หนำซ้ำยังทำให้คุณหนูมินมินขุ่นเคืองใจ ได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังคนเข้ากวาดล้างชุมนุมโจรหุบเขาทมิฬจนราบคาบ นำดาบของโจโฉมากำนัลให้ หวังว่าคุณหนูจะเห็นแก่มิตรไมตรีครั้งนี้ ลืมเลือนข้อกินแหนงแครงใจที่ผ่านมา...

                ตอนท้ายยังคงชื่อเจ้าอัสนีกำกับไว้

                พฤติกรรมของราชันย์แดนอสูรผู้นี้ไม่อาจให้ผู้คนธรรมดาวัดคาดคำนวณได้จริง ๆ เมื่อสี่วันก่อนพ่อหน้าขาวนี่ก็โชว์ความแมนเกินร้อยลอบทำร้ายมินมินมาคราหนึ่งละ มาวันนี้เกิดจะกลับใจเป็นคนดีทำคุณไถ่โทษเสียอย่างนั้น มินมินมองดูดาบชั้นยอดในมืออีกครั้ง หากไม่ติดคำจารึกที่ปรากฏอยู่ไม่แน่ว่าหล่อนอาจจะเลือกใช้เป็นอาวุธประจำกายอีกชิ้นก็เป็นได้

                พวกศิษย์สำนักมารฟ้าเห็นภารกิจเสร็จสิ้นรีบลากลับด้วยความรวดเร็ว แม้จะมีทีท่าร้อนรนอยู่บ้างแต่มินมินก็ไม่ใคร่ใส่ใจนัก จัดการเก็บดาบใหญ่ลงช่องเก็บของ เดินทางกลับเรือนรับรองไป ระหว่างทางเจอสองสาวที่เพิ่งทราบเรื่องศิษย์สำนักมารฟ้า กำลังรีบเร่งเดินทางไปยังห้องโถงกลางแต่ยังชักช้าอยู่ก้าวใหญ่ มินมินรีบหยิบเอาดาบใหญ่ของโจโฉออกมาให้สองสาวชื่นชมพร้อมบอกเล่าเรื่องราวให้เสร็จสรรพ

                สองสาวเองดูจะตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยทีเดียวที่ได้เห็นดาบใหญ่ของมหาโจรเลื่องชื่อในระยะใกล้ ชนิดสัมผัสจับต้องหยิบพลิกดูได้ตามใจชอบ ชักชวนเดินกลับไปยังเรือนรับรอง หากแต่เดินต่อไปเพียงไม่กี่ก้าวกลับมีเด็กรับใช้อีกคนวิ่งกระหึดกระหอบมารายงาน

                “เรียนคุณหนูทั้งสาม เจ้าสำนักโค่วเดินทางมาขอพบครับ” มินมินได้ยินว่าเป็นโค่วอี้ถึงกับออกอาการเซ็งขึ้นมาในทันทีทันใด ไม่ทราบนายตุ๊ดนี้ยังมีปัญหาอะไรยุ่งเกี่ยวกับหล่อนอีก สองสาวเองก็งงอยู่เหมือนกันยังนึกอยู่เลยว่าโค่วอี้เข็ดขยาดวิชาสวาปามของมินมินเข้าให้ ถึงกับหายหน้าหายตาไปสองวัน มาวันนี้กลับค่อยปรากฏกายขึ้น

                โค่วอี้เดินวนไปวนมาอยู่ในห้องโถงหลายรอบ นึกเป็นห่วงสาวน้อยผู้หนึ่ง ถึงเรื่องเมื่อสามวันที่แล้วจะทำเอาเขาตกตะลึงอยู่มากก็จริง ใครจะไปคิดละว่าสาวน้อยตัวนิดเดียวจะทานอาหารเข้าไปได้มากมายอะไรขนาดนั้น ซ้ำยังไม่มีบอกกล่าวสักคน พูดคุยกันสักประโยคก็ไม่มี ทานเสร็จก็ลุกหนีไปซะอย่างนั้น เรื่องราวแบบนี้เป็นสัญญาณดีหรือร้ายกันแน่

                ในสำนักสนโบราณมีกูรูเรื่องความรักอยู่ผู้หนึ่ง ถึงคนผู้นี้จะมีฝีมือไม่สูงนักตำแหน่งหน้าที่ก็เล็กต่ำต้อย แต่กลับมีศิษย์สำนักสนโบราณนับหน้าถือตาอยู่มากมาย เพราะเป็นผู้คอยขจัดปัดเป่าปัญหาคาอกของบรรดาศิษย์หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย ตลอดมาเขาเองไม่ใคร่จะสนใจนัก มองดูคนผู้นี้ถ่ายทอดเคล็ดวิชาพิเศษพิชิตใจสาวเหมือนเป็นเรื่องราวไร้สาระประการหนึ่ง แต่ใครจะคิดว่าเขาเองมีวันต้องเข้าไปปรึกษาปัญหาเช่นนี้เหมือนกัน

                หลังจากชั่งใจอยู่หนึ่งวันเต็ม โค่วอี้ก็เรียกตัวศิษย์ที่มีรายชื่อบุคคลผู้นี้เปิดกระดานสนทนาเชื่อต่อให้ ปลายสายที่อยู่ ๆ ก็ได้รับการติดจากกับเจ้าสำนักโดยตรงถึงกับตกใจลนลาน ไม่ทราบเกิดเรื่องราวใดถึงกับทำให้เจ้าสำนักสนโบราณผู้ยิ่งใหญ่ลดตัวลงมาสนทนาเป็นการลับกับเขาเช่นนี้

                หลังจากฟังเรื่องราวรักขมของเจ้าสำนักหนุ่ม ควอนแทผู้มั่นใจในความหล่อเหลาสไตย์เกาหลี ผู้มีเคล็ดวิชาจีบสาวเลอเลิศในปฐพีนั้น ขอฟันธงเลยว่าเจ้าสำนักของเขาถูกสาวเจ้าเกลียดขี้หน้าเข้าแล้ว แถมยังอยู่ในระดับร้ายแรงเสียด้วย ถึงขนาดหญิงสาวไม่คิดรักษาหน้าตัวเองยินยอมทำเรื่องน่าเกลียดให้ผู้คนพบเห็น ซ้ำยังสะบัดหน้าจากไปโดยไม่เหลียวแล ไม่เรียกว่าถูกเกลียดแล้วจะเรียกว่าอะไร แต่กระนั้นเขาหรือจะมีความกล้าบอกเรื่องเช่นนี้กับเจ้าสำนักผู้ยิ่งใหญ่ได้

                ...เรียนท่านเจ้าสำนัก จากที่ผู้น้อยได้ฟังมาหญิงสาวผู้นั้นเพียงอยากแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้เห็นเท่านั้น ส่วนที่รีบผละจากไปเพียงเพราะว่าอายเท่านั้น ขอเจ้าสำนักอย่าได้เป็นกังวลไป...

                โค่วอี้ได้อ่านข้อความที่ควอนแทกูรูผู้รอบรู้เรื่องความรักส่งมาถึงกับมีกำลังใจเพิ่มขึ้นเป็นกอง แต่จะให้ไปพบหน้ามินมินเลยก็กลัวว่าหล่อนจะยังอายอยู่ เขาเลยทำได้เพียงจับเจ้าอยู่ในโรงเตี้ยมเท่านั้น โชคดีที่วันนี้สาวข่าวรายงานมาว่าศิษย์สำนักมารฟ้าส่งของกำนันบางอย่างเข้าไปยังสำนักคุ้มภัย โค่วอี้เลยเรื่องเป็นข้ออ้างบังหน้าเข้าพบสาวน้อยมินมินอีกครั้ง

                “เจ้าสำนักโค่วไม่ทราบมีเรื่องอะไร” มินมินเดินออกมาจากฉากกั้นก็กล่าวถามโค่วอี้ที่เดินวนไปมาอยู่กลางห้อง เห็นโค่วอี้สะดุ้งตกใจหญิงสาวได้แต่งุนงง นี่ไหนเลยจะคล้ายผู้นำค่ายสำนักยิ่งใหญ่สำนักหนึ่ง

                “พี่ได้ข่าวมาว่าศิษย์สำนักมารฟ้าเดินทางมาที่นี้ ไม่ทราบน้องมินมินสามารถเล่าให้ฟังได้หรือไม่” ถึงจะตกใจที่ได้เจอสาวน้อยอยู่บ้างแต่โค่วอี้เองก็ยังไม่ลืมเรื่องบังหน้าที่เตรียมยกอ้างไว้

                มินมินเห็นว่าเรื่องราวไม่ได้มีอะไรมากมาย จึงหยิบเอาจดหมายกับดาบใหญ่ออกมาให้ชายหนุ่มดู โค่วอี้อ่านและทบทวนเรื่องราวอยู่รอบหนึ่ง รู้สึกมีอะไรไม่ชอบมาพากลอยู่เหมือนกัน ตามพฤติกรรมของราชันย์มารผู้นี้ไม่สมควรมีความคิดหวังดีกับผู้อื่นเป็นแน่ ยิ่งคู่กรณีเป็นสาวน้อยสวยน่ารักด้วยแล้ว เจ้าอัสนีจะเลือกกำจัดศัตรูลักษณะนี้เป็นอันดับแรก ยามกะทันหันชายหนุ่มมากประสบการณ์เองยังจับต้นชนปลายไม่ถูกเหมือนกันDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ยอดยุทธสะดุดรัก (เกมออนไลน์) ตอนที่ 37 : ตอนที่ 37 ของกำนัล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7758 , โพส : 27 , Rating : 98% / 64 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3982
สงสัยวางแผนร้ายอยู่แน่ๆๆถึงส่งดาบมาให้
PS.  คนที่…ตายไปจากใจ… ต่อให้มีลมหายใจ ยังไง ก็…ไร้ตัวตน…แต่สำหรับ…บางคน…เเม้ตอนนี้จะไม่มีตัวตน…แต่ยังคงอยู่…ในใจ …
Name : นายตัวร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นายตัวร้าย [ IP : 1.47.101.253 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2557 / 11:15
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3724
เจ้าอัสนีคิดจะทำอะไรกันแน่คะ?
Name : jam.jem < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jam.jem [ IP : 27.55.6.130 ]
Email / Msn: jam.jem62(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 01:43
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3694
สนุกดีครับ
PS.  วัยเด็กไม่รู้สิ่งใดเริ่มใฝ่รู้ ต่อสู้ข้อผิดพลาดเมื่อเป็นผู้ใหญ่ แก่ตัวจมอยู่กับอดีตรำลึกถึงความหลัง
Name : Mr.Bermuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Bermuda [ IP : 171.4.66.123 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 / 20:13
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3657
เรื่องนี้ดูมีแต่ผู้ชายสวยๆ(?) ทำไมกันนะ?
PS.  รักนิยายแฟนตาซี~ 
Name : Marshmallow KinG < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Marshmallow KinG [ IP : 171.7.76.158 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤษภาคม 2556 / 20:18
# 23 : ความคิดเห็นที่ 3414
ไม่มีเสื้อผ้าอะไรให้เลือกมามาย > ไม่มีเสื้อผ้าอะไรให้เลือกมากมาย
สองสาวดูรีบร้อนร่างเริงเป็นพิเศษ > สองสาวดูรีบร้อนร่าเริงเป็นพิเศษ
มีทางเน้นน้ำกว้างราวสามวาเว้นช่วงหางระหว่าง > มีทางน้ำกว้างราวสามวาเว้นช่วงห่างระหว่าง (สองจุด)
ดูจากไอร้อนที่โพยพุ่งขึ้นเป็นเส้นใย > ดูจากไอร้อนที่พวยพุ่งขึ้นเป็นเส้นใย
ที่ชายหนุ่มทำเป็นกระจำกันแน่ > ที่ชายหนุ่มทำเป็นประจำกันแน่
อาจทำให้คะแนนนิยามในตัวลดน้อยถอยลง > อาจทำให้คะแนนนิยมในตัวลดน้อยถอยลง
อยากจะรู้เหมือนกันว่านายตุ้ดนี่จะทำหน้าอย่างไรตอนที่ > อยากจะรู้เหมือนกันว่านายตุ๊ดนี่จะทำหน้าอย่างไรตอนที่
สมควรตามใจกระเพราะน้อย ๆ สักครั้ง > สมควรตามใจกระเพาะน้อย ๆ สักครั้ง
ลงมือปฏิบัติการโซ้ยแหลก > ลงมือปฏิบัติการโซ๊ยแหลก
โค่วอี้จ้องมองจากชามว่างเปล่าตรงหน้า > โค่วอี้จ้องมองจานชามว่างเปล่าตรงหน้า
ถึงกับทดลองตับแก้มตัวเองไปฉาดใหญ่ > ถึงกับทดลองตบแก้มตัวเองไปฉาดใหญ่
ภาพความวันนี้ก็ยังไม่ลบเลือนไปอยู่ดี > ภาพความผันนี้ก็ยังไม่ลบเลือนไปอยู่ดี
อาหารโอชารสเลิศหรูลาปปากมากมาย > อาหารโอชารสเลิศหรูลาภปากมากมาย
เกี่ยวกลับเรือนรับรองค่อยสั่งมาทานก็ได้ > เดี๋ยวกลับเรือนรับรองค่อยสั่งมาทานก็ได้
แล้วที่โค่วอี้ไม่ได้เข้ามาวุ่นวานในชีวิตหล่อนอีก > แล้วที่โค่วอี้ไม่ได้เข้ามาวุ่นวายในชีวิตหล่อนอีก
ซ้ำการเดินเล่นในเหมืองโหยวหลี่กลับ > ซ้ำการเดินเล่นในเมืองโหยวหลี่กลับ
โหยวหลี่ออกจะเชียบเฉาอยู่เล็กน้อย > โหยวหลี่ออกจะเงียบเฉาอยู่เล็กน้อย
เรื่องของสำนักมารฟ้าแถบจะถูก > เรื่องของสำนักมารฟ้าแทบจะถูก
กว้างราวสี่สิบเซ็นท่าทางหนักไม่ใช่ > กว้างราวสี่สิบเซ็นต์ท่าทางหนักไม่ใช่
อย่างตำ ๆ น่าจะมากกว่ายี่สิบกิโลกรัมเห็นได้ > อย่างต่ำ ๆ น่าจะมากกว่ายี่สิบกิโลกรัมเห็นจะได้
ที่บริเวณใบดาบส่วนมีอักษรจารึกไว้อยู่ > ที่บริเวณส่วนใบดาบมีอักษรจารึกไว้อยู่
แต่ยามกะทันหันหล่อนกับนึกไม่ออก > แต่ยามกะทันหันหล่อนกลับนึกไม่ออก
ถึงส่งดาบของโจโฉมาเป็นของกำนันให้ > ถึงส่งดาบของโจโฉมาเป็นของกำนัลให้
ลืมเลือนข้อกินแหนงแครงใจที่ผ่านมา... > ลืมเลือนข้อกินแหนงแคลงใจที่ผ่านมา...
เปิดกระดานสนทนาเชื่อต่อให้ปลายสายที่ > เปิดกระดานสนทนาเชื่อมต่อให้ ปลายสายที่
ก็ได้รับการติดจากกับเจ้าสำนัก > ก็ได้รับการติดต่อจากเจ้าสำนัก
ทำได้เพียงจับเจ้าอยู่ในโรงเตี้ยมเท่านั้น > ทำได้เพียงจับเจ่าอยู่ในโรงเตี๊ยมเท่านั้น (สองจุด)
โชคดีที่วันนี้สาวข่าวรายงานมาว่า > โชคดีที่วันนี้สายข่าวรายงานมาว่า
ส่งของกำนันบางอย่างเข้าไปยัง > ส่งของกำนัลบางอย่างเข้าไปยัง
โค่วอี้เลยเรื่องเป็นข้ออ้างบังหน้า > โค่วอี้เลยเลือกเป็นข้ออ้างบังหน้า
ศิษย์สำนักมารฟ้าเดินทางมาที่นี้ > ศิษย์สำนักมารฟ้าเดินทางมาที่นี่
 

PS.  ผู้ต่ำต้อยขอทำงานโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ตอบแทนแก่ผู้เขียนที่สละเวลาแต่งให้อ่าน หากผิดพลาดประการใดขอให้มาฝากไว้ที่ My I.D. จะนำไปปรับปรุงตนให้ดีขึ้น งานทุกทั้งทำด้วยใจตั้งมั่นจากความรู้ที่มีอยู่เล็กน้อย
Name : Wibbie < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Wibbie [ IP : 58.9.144.12 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2555 / 23:07
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2501
สนุกน่าติดตาม
Name : ผู้ส่งมอบความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้ส่งมอบความตาย [ IP : 182.53.73.136 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 / 21:53
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2421
โยน ดาบ โจร ให้ คู่ แค้น โจร

เดียว โจร ก้อ ไป ตาม ดาบ คืน เอง

มั่ง น่ะ !!!!
Name : FCoCONAN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FCoCONAN [ IP : 124.120.203.129 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2554 / 18:25
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2172
 อัศนีวางแผนทำอะไรมินมินน้อยอ่ะ

-*-
Name : +Jk' GUMIGU+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +Jk' GUMIGU+ [ IP : 118.173.181.195 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2554 / 22:20
# 19 : ความคิดเห็นที่ 887

อัศนีวางแผนร้ายอะไรป่าวอะ

Name : ฝนธารา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฝนธารา [ IP : 118.173.153.118 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2552 / 13:19
# 18 : ความคิดเห็นที่ 658
สมน้ำหน้าเจ้าโค่วอี้จริๆ โดนมินมินแสดงวิชาสวาปามขั้นเทพเข้าไป แล้วเจ้ติสต์ตัวแม่วางแผนแกล้งมินมินเปล่านิ
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 112.142.83.31 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 19:01
# 17 : ความคิดเห็นที่ 656

งง โค่วอี้ทำอะไรให้มินมินเกลียดละ
จริงๆ ถ้าได้โค่วอี้เป็นกองหนุน เป็นผลดีต่อสำนักสระสวรรค์ของซู่ซู่ ไม่ใช่เหรอ ทั้งมินมินแตซู่ซู่มีแต่ได้กับได้ ไม่เห็นเสียอะไรเลย มีแต่โค่วอี้ต้องตามใจเด็ก(มินมินน้อย) จริงปะ


PS.  ขอให้มีความหวัง แต่อย่าได้คาดหวัง
Name : ReaderII < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ReaderII [ IP : 58.8.169.143 ]
Email / Msn: wc.skyblue(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 15:21
# 16 : ความคิดเห็นที่ 655
หรือว่าเจ้าอัสนีจะรู้แล้วว่า"มินมิน"เป็นลูกศิษฐ์รักของอาจารย์เฒ่าพิษมารอ่ะ แบบว่าพวกเดียวกัน(ฝ่ายมาร)จะชวนเป็นพวกว่างั้น

++ประมุขมารสำราญโอวหยางเซียนหายไปไหนล่ะ ท่าถือร่มลอยตัวเท่ห์จะตาย
Name : นุกล [ IP : 124.121.38.117 ]
Email / Msn: jq_pomelo(แอท)hotmail.com
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 15:18
# 15 : ความคิดเห็นที่ 654
ฮาอย่างแรงงงงงงงงงงงง
Name : KiB [ IP : 161.200.255.162 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 13:39
# 14 : ความคิดเห็นที่ 653
โค่วอี้ช่างนาสงสาร จะจีบติดหรอนี้ มินมินเล่นเกลียดขี้หน้าซะขนาดนั้น งืมๆ
ขนาดมาช่วยจากมือมารตัวแม่ล่ะก็ยังไม่เห็นความเท่ สงกะสัย มินมินจะชื่นชอบแบบแมนๆ(โค่วอี้ก็แมนแต่หน้าขาวไปนิด บอบบางไปหน่อย)ล่ะมั้ง เหอๆ แต่ว่าราชามารคิดไรอยู่นี้ มินมินก็รับของเขามาเฉยๆเลย เดี๋ยวได้มีเรื่องอีกแน่ๆ
สู้ๆค่ะ สนุกดี เอาใจช่ยวโค่วอี้นะค่ะ
Name : นู๋ฟอง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นู๋ฟอง [ IP : 222.123.165.13 ]
Email / Msn: feoh-ausur(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 11:36
# 13 : ความคิดเห็นที่ 652
โค่วอี้ จะคิดไหมนี่ ว่าอัสนีเป็นคู่แข่งไหมนี่ เอิ๊กๆๆ

PS.  
Name : งำงำ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ งำงำ [ IP : 125.24.157.67 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 11:27
# 12 : ความคิดเห็นที่ 651

โค่วอี้สู้เขา^O^ จีบสาวไม่เป็นซะงัน

มินมินใจอ่อนบ้างเถอะ^^

อัศนีมีแผนร้ายอะไรหรือป่าวดูไม่ค่อยน่าไว้ใจ><

แต่แบบว่าโค่วอี้กับมินๆ ใครเป็นหญ้าอ่อน ใครเป็นโคแก่กันแน่ ฮ่าๆๆ


PS.  เขานั้นตัวจริงแล้วฉันมันตัวอะไร เขาน่ะเป็นใครแล้วฉันน่ะเป็นใคร เป็นแค่ที่พักไม่ใช่ที่รัก เขานั้นตัวจริงแล้วฉันมันตัวอะไร เขาน่ะเป็นใครแล้วฉันน่ะเป็นใคร
Name : Princess... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Princess... [ IP : 125.26.215.119 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 10:18
# 11 : ความคิดเห็นที่ 650
อย่าบอกนะของกำนัลที่ส่งมานั้นเป็นของที่นำมาใช้จีบมินมินอ่ะ

แล้วสรุปโค่วอี้ชอบมินมินใช่ไหมเนี่ย ฮิฮิ 

มินมินก็น่าจะใจอ่อนนิดๆนะ
Name : neschan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ neschan [ IP : 58.8.50.161 ]
Email / Msn: nes_arashi(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 09:25
# 10 : ความคิดเห็นที่ 649
ทายาพิษมาหรือเปล่าเนี่ย
ถ้าจริงก็เสร็จมินมินสิ
หมื่นพิษไม่กล้ำกลาย
Name : nuudee [ IP : 58.64.55.249 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 09:20
# 9 : ความคิดเห็นที่ 648
โค่วอี้หนอ จะทำไงต่อไปละเนี่ย ถูกมินมินไม่ชอบหน้ายังไม่รู้ตัวอีก สู้ สู้เข้าน้า

คำผิดจ้า

ก่อนลาจากยังกำนัน(นัล)คันธนูลูกศรเป็นสินบน

เห็นทีคงต้องเริ่มเตรียมแผนรับมือไว้เสียแต่เน้น ๆ (เนิ่นๆ)

อยู่หัวมุมด้านขวาของสะทาน(พาน)ติดกับเส้นทางสายหลัก 

แม้แต่สองสาวมี่น้อยกับรุ้งผีเสื้อยังไม่อาจทำใจเชื้อ(เชื่อ)กับภาพเหตุการณ์เช่นนี้

ลืมเลือนข้อกินแหนงแครงใจที่ห่าน(ผ่าน)มา

หากไม่ติดคำจารึกที่ปรากฏอยู่ไม่แน่ว่าหล่อนอาจจะเลือด(เลือก)ใช้เป็นอาวุธประจำกายอีกชิ้นก็เป็นได้

ถึงเรื่องเมือง(เมื่อ)สามวันที่แล้วจะทำเอาเขาตำ(ตก)ตะลึงอยู่มากก็จริง

 แต่กระนั้นเขาหรือจะมีความกล้าถูก(บอก)เรื่องเช่นนี้กับเจ้าสำนักผู้ยิ่งใหญ่ได้  เปลี่ยนเป็นบอก น่าจะเข้ากับประโยคมากกว่านะจ๊ะ

หากตกหล่นหรือผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยนะจ๊ะ


PS.  ฟ้าไร้ดาวกับเรื่องราวที่ห่างเหิน คิดถึงเทอเหลือเกินแต่มิกล้าเดินกับไป
Name : ๐ Angel Of Death ๐ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๐ Angel Of Death ๐ [ IP : 113.53.204.216 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 08:41
# 8 : ความคิดเห็นที่ 647
5 5 นับเป็นยืมดาบฆ่าคนจริงๆ

ตกลงว่า นายตุ๊ดหน้าขาวตามหัวเรื่องเนี่ย ใครกันแน่ ระหว่างเจ๊อัญ กับนายโค่ว
Name : นักอ่านมาร ระดับ 2 [ IP : 58.8.138.245 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 06:59
# 7 : ความคิดเห็นที่ 646

โถ โคว่อี้ถูกเกลียดขี้หน้าแล้วยังไม่รู้ตัวอีกนะ


PS.  ความรักก็เหมือนใยบัว ตัดยังไงก็ตัดไม่ขาด
Name : maysarin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maysarin [ IP : 117.47.181.168 ]
Email / Msn: maysa_135(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 03:46
# 6 : ความคิดเห็นที่ 645
ถ้าจะเป็นเจ้อัญชลีจริงด้วย
PS.  
Name : ง้าว ง้าว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ง้าว ง้าว [ IP : 125.24.36.22 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 01:22
# 5 : ความคิดเห็นที่ 644
อ่านๆไป โค่วอี้ชักจะเหมือนตัวประกอบช้ำรัก -.-
Name : 123 [ IP : 202.28.27.5 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 กันยายน 2552 / 00:55
# 4 : ความคิดเห็นที่ 643

โธ่ มินมิน

ไปเรียกเค้าแบบนั้น

หน้าตาเค้าอินเทรนต่างหาก

ตัวเองตกยุคแล้วยังไปว่าเค้า

เอาใจช่วยโค่วอี้ค่ะ

Name : kataiyai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kataiyai [ IP : 125.24.76.207 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2552 / 23:59
# 3 : ความคิดเห็นที่ 642
ในเชิงรักโค่วอี้ช่างไร้เดียงสานัก - -
PS.  แค่คนโง่เขลาที่ได้รู้คุณค่าของหัวใจ เมื่อได้สูญเสียมันไปแล้ว !!
Name : max-kun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ max-kun [ IP : 222.123.63.24 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กันยายน 2552 / 23:24
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android