[X1 X YOU] ROZIANA : THE LOVER OF PRINCESS

ตอนที่ 5 : CHAPTER 4 (20%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 176
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  26 มี.ค. 63


    เช้าวันใหม่เริ่มขึ้นอีกครา ข้าลุกลืมตาขึ้นมาอย่างงัวเงีย เมื่อนางข้าหลวงประจำตัวอย่างเจสสิก้า ปลุกข้าให้ตื่นจากนิทรา
แสงอาทิตย์สาดเข้ามาจากทางหน้าต่างพร้อมกับสายลมอ่อนๆ และเสียงนกร้องยามเช้า ยิ่งเรียกรอยยิ้มให้กับข้าได้มากทีเดียว
เป็นเช้าวันใหม่ที่สดใสเสียจริง
"องค์หญิงจะทรงอาบน้ำเลยหรือไม่เพคะ หม่อมฉันเตรียมน้ำอุ่นให้พระองค์แล้ว""อืม ขอบใจเจ้ามาก" ข้ายิ้มและพยักหน้าเล็กน้อย เดินไปปลดเปลื้องผ้าอาภรณ์หลังฉาก และลงอ่างอาบน้ำไปอย่างสบายใจ ฟองสบู่ในอ่างเริ่มตีฟูขึ้นพร้อมกับกลิ่นดอกกุหลาบ ยิ่งทำให้เวลายามเช้าของข้าเป็นสุขยิ่งขึ้น


     ข้าใช้เวลาแช่อยู่ในอ่างนานพอสมควร เพราะติดใจความผ่อนคลายที่ได้รับเป็นอย่างมาก จนเห็นสมควรแล้วว่าหากยังแช่น้ำไปนานกว่านี้ คงไม่วายตัวเปื่อยยุ้ยเป็นขนมปังตกน้ำเสียแน่ สายตาของข้าเสาะหาผ้าเช็ดตัวตามรอบกาย แต่ไร้ซึ่งวี่แววของมัน สงสัยเช้านี้เจสสิก้าคงวุ่นวายตระเตรียมหลายสิ่ง ถึงได้ลืมเตรียมผ้าเช็ดตัวและเสื้อคลุมให้ข้าอย่างที่ควรจะเตรียมให้ทุกวัน


"เจสสิก้า ข้าว่าเจ้าลืมบางสิ่ง" ข้าร้องเรียกนางข้าหลวงคนสนิทด้วยน้ำเสียงหยอกล้อ พลันในหัวของข้าก็คิดวิธีต่างๆที่จะแกล้งนางไว้อย่างซุกซน


"สิ่งใดหรือเพคะองค์หญิง" เจสสิก้าตอบกลับมาพร้อมกับน้ำเสียงใคร่รู้ พร้อมทั้งชะโงกหน้าเข้ามาหาข้าในห้องน้ำและมองไปทั่วบริเวณ เพียงครู่เดียวดูเหมือนนางจะนึกขึ้นได้ จึงได้เบิกตากว้างและก้มหัวขอโทษขอโพยข้าเสียยกใหญ่


"ขอประทานอภัยเพคะองค์หญิง หม่อมฉันจะรีบไปเตรียมพาขนหนูและเสื้อคลุมมาให้เดี๋ยวนี้เพคะ" 


"เหตุใดถึงหลงลืมเช่นนี้ หากตัวข้าเปื่อยยุ้ยจนผิวหมองไม่น่ามอง ข้าจะตัดนิ้วของเจ้ามาทำอาหารเช้า" เจสสิก้าได้ยินดังนั้น ร่างอ้อนแอ่นของนางก็สันเทิ้มขึ้นมาในที จนข้าอดที่จะหัวเราะเสียงดังไม่ได้ กะไรกันหยอกเล่นเพียงเท่านี้ก็กลัวจนน้ำตาแทบไหลเสียแล้วหรือเจสสิก้า


"ฮ่าๆๆ ข้าล้อเล่น เจ้าเห็นข้าโหดร้ายถึงเพียงนั้นเชียวหรือ"


"โถ่ องค์หญิง อย่าแกล้งหม่อมฉันเล่นแบบนี้สิเพคะ หัวใจหม่อมฉันแทบวายเสียแล้ว"


"ฮ่ะๆ ไม่แกล้งแล้ว เจ้ารีบไปเตรียมมาเถอะ ขืนข้าแช่นานกว่านี้อีกนิด คงไม่วายได้กลายเป็นขนมปังตกน้ำจริงๆแล้ว"


"เพคะๆ" ร่างของนางวิ่งหายออกไปอย่างรีบร้อน ระหว่างรอผ้าจากนางข้าจึงขับร้องเพลงและเล่นฟองในอ่างอย่างที่ชอบทำ
แกร็ก
   เสียงดังของบานประตู ทำให้รู้ว่าเจสสิก้าคงกลับมาพร้อมของที่ขาดไปแล้ว แต่มันจะเร็วไปหรือไม่ เพิ่งจะผ่านไปไม่ถึงสองนาทีเอง หรือนางจะหายตัวได้กัน"อย่างไรกัน เจ้ากลัวข้าหนาวตายหรือเจสสิก้า เจ้าคงไม่ได้หายตัวไปเอาผ้าเช็ดตัวมาให้ข้าหรอกใช่ไหม ฮ่าๆ""..." แปลกที่ไม่มีเสียงนุ้มของนางตอบกลับมา ข้านึกเอะใจอยู่ไม่น้อย จึงร้องเรียกนางอีกหน"เจสสิก้า นั่นเจ้าหรือเปล่า""...""เหตุใดจึงไม่ตอบข้า ไหนเล่าผ้าเช็ดตัวของข้า เจสสิก้า" ข้าเริ่มมีน้ำโหเล็กน้อย นางคงจงใจจะแกล้งข้ากลับดังเช่นทุกครั้ง หึ ร้ายกาจเสียจริง เห็นทีข้าคงจะออมมือให้ไม่ได้เสียแล้ว


"หากเจ้ายังไม่รีบเอาผ้าเช็ดตัวแลเสื้อคลุมมาให้ข้า ข้าจะออกไปทั้งอย่างนี้ ให้เจ้าได้เห็นข้าเปลือยจนนอนไม่หลับไปเลยดีหรือไม่" แต่ก็ยังไร้เสียงตอบกลับของนาง ครานี้เจ้าแกล้งข้าได้แสบจริงๆเจสสิก้า ฮ่ะๆ


"ข้าจะออกไปจริงๆแล้วนะ เจสสิก้า""ฮ่าๆๆ อย่าเลยองค์หญิง เพราะข้าเกรงว่าหากเจ้าออกมาในสภาพนั้น เจ้าคงไม่รอดพ้นได้เสียพรหรมจรรย์ให้ข้าเป็นแน่" เสียงทุ้มนุ่มของชาย ดังขึ้นทางด้านหลังของข้า ทำให้ข้าตกใจจนผวา เมื่อได้รู้ว่าคนที่เข้ามาในห้องไม่ใช่เจสสิก้าแต่เป็นองค์ชายซึงยอน องค์ชายที่ข้าไม่ชอบหน้าที่สุด นั่นทำให้ข้าแทบจะมุดให้จมหายไปพร้อมกับฟองในอ่าง


"องค์ชาย!! เหตุใดจึงเข้ามาได้เพคะ!!"


"ข้าเห็นประตูห้องมันเปิดอยู่ เลยคิดว่ามีคนแอบลอบเข้ามาในห้องของเจ้า" เจสสิก้า! ข้ารู้แล้วว่าเจ้ารีบ แต่เจ้าจะรีบจนลืมปิดประตูห้องไม่ได้!!


"ไม่มีใครเข้ามาในห้องของหม่อมฉันทั้งนั้นเพคะ แต่ตอนนี้พระองค์เสด็จออกไปก่อนได้หรือไม่" ข้าโอบกอดร่างเปลือยเปล่าของตัวเอง เริ่มเป็นกังวลใจเมื่อฟองในอ่างเริ่มหดหายแลเหลือน้อยลงไปทุกทีๆ ทั้งร่างสูงใหญ่ขององค์ชายซึงยอนยังก้าวเข้ามาใกล้เรื่อยๆ จนแทบจะถึงตัวข้าอยู่แล้ว


"เหตุใดกัน เจ้าต้องการผ้าเช็ดตัวไม่ใช่หรือ นี่ไง ข้าเอามาให้เจ้า" มือหนาชูผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ขึ้นแสดงให้ข้าเห็น ชะงนใจว่าบุรุษตรงหน้าไปเอามาจากที่ใด ในห้องของข้าหรือ? แล้วเจสสิก้าไปเอาผ้าเช็ดตัวให้ข้าที่ใดกัน?"มันอยู่ในตู้เสื้อผ้าของเจ้า เจ้าไม่ได้ลองเปิดดูหรือ" เจสสิก้า!! ข้าสาบานหากเจ้ากลับมา ข้าจะฟาดเจ้าด้วยหมอน!"ขอบพระทัยเพคะ" ข้าหมายจะหยิบผ้าผืนหนาในมือขององค์ชาย แต่มือหนากลับชูมันสูงขึ้นและหลบเลี่ยงไม่ให้ข้าได้มันไป ใบหน้าของชายตรงหน้าข้าเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ขึ้น นั่นยิ่งทำให้ข้าหน้าบึ้งตึงและเห่อแดงด้วยความเคืองใจ


"เจ้าอยากได้หรือ"


"อย่าแกล้งหม่อมฉันเล่นเช่นนี้เลยเพคะ มันมิควร หม่อมฉันไม่ได้อยู่ในสภาพที่เหมาะสมที่จะมาสนทนากับพระองค์ได้ในตอนนี้นะเพคะ"


"ใครว่าเล่า ข้าว่าเจ้าตอนนี้เหมาะที่สุดแล้วที่จะสนทนากับข้า เพราะมันยิ่งทำให้ข้ารู้ว่าเจ้านั้นน่าหลงใหลเพียงใด" 
     ใบหน้าขององค์ชายซึงยอนก้มต่ำลงมาใกล้ข้าเรื่อยๆ จมูกโด่งเป็นสันเฉียดไปมาที่ผิวแก้มของข้าอย่างถือวิสาสะ ข้าได้แต่ถดหนีให้ห่าง แต่มันก็ทำได้เพียงนิดเพราะพื้นที่ในอ่างที่มีไม่มากนัก ทำให้ข้ายังไม่รอดพ้นจากการถูกองค์ชายผู้นี้เย้าแหย่


"หอม เจ้าหอมเกินไปโรเซียน่า เช่นนี้ข้าจะอดใจไหวได้เช่นไร" องค์ชายซึงยอนสบตาข้า จ้องลึกเข้ามาจนข้าหวั่นไหว ฉับพลันดวงตาคมก็หลับลง คิ้วเข้มขมวดแน่นเข้าหากันเช่นคนกำลังอดกลั้น มือหนาที่กำขอบอ่างบีบแน่นจนเส้นเลือดปูดขึ้นมา องค์ชายซึงยอนพรู่ลมหายใจออกมาและลืมตาสบข้าอีกครั้ง ริมฝีบางหยักจุมพิศลงที่แก้มของข้าแผ่วเบา และพาดผ้าเช็ดตัวไว้กับฉากกั้นก่อนจะเดินจากไปโดยไม่พูดอะไรอีก


    ข้ากุมแก้มที่ยังคงมีสัมผัสของพระองค์ไม่เลือนหาย หัวใจเต้นระส่ำเช่นคนใกล้บ้า อะไรกันข้าหวั่นไหวกับบุรุษเพศอีกแล้วหรือ อุตส่าห์บอกกับตัวเองไว้แล้วแท้ๆว่าจะไม่มีวันหลงรักองค์ชายผู้นั้น แต่หัวใจเจ้ากรรมดันเต้นดังเสียจนข้ากลัว กลัวว่าจะทำอย่างที่ข้าคิดไว้ไม่ได้
"องค์หญิงเพคะ หม่อมฉันมาแล้ว" เสียงเหนื่อยหอบของเจสสิก้าดังขึ้น ข้าหรี่ตาลงและหันใบหน้าไปมองนางอย่างเคืองขุ่น เจ้าโดนแน่!


"เอ่อ เหตุใดองค์หญิงถึงจ้องหม่อมฉันเช่นนั้นเพคะ หรือหม่อมฉันมาช้าเกินไปเพคะ"


"เจ้าไปเอาถึงที่ใดกันเจสสิก้า"


"หม่อมฉันไปหยิบผ้าขนหนูและเสื้อคลุมของพระองค์มาให้ จากที่ห้องอาบน้ำหลวงเพคะ หม่อมฉันเพิ่งนึกได้ว่านางข้าหลวงของที่นี้บอกให้หม่อมฉันไปหยิบได้จากที่นั้นเพคะ"


"แต่เจ้าก็ไม่ยอมเปิดในตู้เสื้อผ้าดูก่อนใช่หรือไม่?" ข้ากดเสียงต่ำลง และมองไปที่เจสสิก้าที่เริ่มหน้าซีดและตาเบิกกว้างขึ้นอีกครา


"พ เพคะ หม่อมฉันไม่ได้เปิดดู"


"เจสสิก้า!!"

    
       


             
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

31 ความคิดเห็น

 1. #29 Park Cr (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 15:00
  ไรท์จะเทไม่ได้นะ รีทคนนี้ปักธงเชียร์ทุกคนไปแล้ว แง๊ ตามทุกเรื่องของไรท์เลยสนุกมาก แต่คือไรท์....แต่งไม่จบอ่าาาา
  #29
  0
 2. #27 mxxd. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มีนาคม 2563 / 17:44

  โห้ยยไรท์ นี่พึ่งเคยมาอ่านเรื่องนี้ แบบว่าสนุกมาก ภาษาสวยอะไรก็ดือ นี่ตามไรท์มาเกือบทุกเรื่องแล้วอ่ะ หวังว่าจะแซ่บๆเหมือนกับเรื่องภารกิจจับน้องให้มารักน๊า สู้ๆค่า5555
  #27
  0
 3. #26 NaNankkkk (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 มีนาคม 2563 / 15:45
  เย้ ไรท์มาแล้วววว รีบมาต่อน่าาาาา ดูแลตัวเองด้วยยย
  #26
  0