[NCT X YOU] Oh my girl ทำไงดีผมรักเธอ

ตอนที่ 2 : INTRO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,682
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  1 ม.ค. 62
       "งั้นวันนี้พอแค่นี้ก่อนนะจ้ะเด็กๆ อย่าลืมทำการบ้านด้วยนะ หัวหน้าบอกจ้ะ"เสียงครูประจำวิชาประวัติศาสตร์เอ่ยขึ้นหลังหมดเวลาคาบเรียนของตน และเป็นเวลาเลิกเรียนของเด็กๆเช่นกัน หญิงสาวที่นั่งอยู่ที่โต๊ะริมหน้าต่างของห้องเรียน ยกยิ้มขึ้นอย่างอารมณ์ดีหลังจากได้ยินเสียงสัญญาณบอกว่าเป็นเวลาเลิกเรียน ใบหน้าที่เคยเบื่อหน่ายกลับสดใสขึ้น ใช่ว่ายองมีไม่ชอบวิชานี้หรืออะไร แต่เป็นเพราะความเหนื่อยล้าจากการฝึกซ้อมเมื่อคืนเสียมากกกว่า ที่ทำให้วันนี้เธอไม่อยากจะคิดหรือทำอะไร
     "ทุกคนทำความเคารพ"       "ขอบคุณครับ/ค่ะ"      "อ้าวยองมี บอดี้การ์ดมารับแล้วนั้น" เสียงใสเพื่อนสนิทของหญิงสาวเอ่ยขึ้นแซวหลังจากมองไปที่ประตูห้องเรียนแล้วพบกับหนุ่มสุดฮอตว่าที่ไอดอลคนใหม่ ยืนรอเพื่อนสุดสวยของตัวเองอยู่    "อะไรของแกห่ะอึนจอง บอดี้กงบอดี้การ์ดอะไร"    "แหมๆๆ ก็มันเหมือนหนิ ไปรับไปส่งทุกเช้าทุกเย็นแบบนี้ ไม่ให้เรียกบอดี้การ์ดแล้วจะให้เรียกอะไร หวานใจหรอ ฮ่าๆๆ"


คำพูดของอึนจองทำให้ยองมีเริ่มรู้สึกร้อนฉ่าที่ใบหน้า หัวใจเริ่มเต้นตึกตักเพราะคำเอ่ยแซวของเพื่อนตัวเอง ก่อนจะหันไปตีไหล่เพื่อนเบาๆ เชิงบอกให้หยุดแซวสักที   "เอ้าๆๆ เขินใหญ่แล้ว ฮ่าๆๆ รีบไปได้แล้ว มาร์ครอเธอจนราขึ้นรองเท้าแล้วมั้งนั้น"   "รู้แล้วหน่าา งั้นฉันไปก่อนนะ เจอกันพรุ่งนี้" ยองมีเอ่ยลาเพื่อนสนิทก่อนรีบเก็บกระเป๋าแล้วเดินออกมาหน้าห้องที่มีร่างหนาตัวสูงยืนล้วงกระเป๋ารอตนอยู่ ใบหน้าที่เรียบนิ่งของมาร์คบวกกับคาริสม่าความเป็นไอดอลทำให้เค้าเป็นที่สนใจของหญิงสาวในโรงเรียนมาก มากจนไม่ว่ามาร์คจะทำอะไรที่ไหนก็มีแฟนคลับตามกรี๊ดตลอดเวลา รวมถึงตอนนี้ด้วย ร่างบางของยองมีพยายามแทรกตัวเข้าไปในดงหญิงสาวรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เพื่อไปหาเพื่อนชายคนดังกล่าว


   "เห้ๆๆ มาร์คฉันอยู่นี้ๆๆ" พยายามส่งเสียงเรียกร่างสูงของมาร์คให้หันมาทางตน หลังจากคิดว่าคงฝ่าดงหญิงน้อยหญิงใหญ่ไปหาเค้าไม่ได้ฝ่ายมาร์คเองเมื่อได้ยินเสียงใสที่คุ้นเคยก็รีบหันหาต้นเสียงทันที ราวกับว่าเป็นเสียงที่อยากได้ยินมานาน เมื่อตาคมโฟกัสหาร่างบางเจ้าของเสียงเจอแล้ว จึงเอ่ยขึ้นขอทางอย่างสุภาพจากสาวๆที่ล้อมรอบตนอยู่   "ช้านะ ฉันรอเธอจนเมื่อยไปหมดแล้วเนี้ย"  "แหะๆ โทษทีคุณครูเค้าสั่งการบ้านอ่ะเลยช้า" 


หัวเราะแห้งๆออกมาอย่างรู้สึกผิดที่ทำให้ร่างสูงรอนาน แต่มันก็มักจะเป็นแบบนี้ประจำอยู่แล้ว มาร์คมักจะมารับมาส่งยองมีที่ห้องเรียนเสมอ เพราะด้วยความที่เป็นเด็กเทรนในบริษัทเดียวกันและอยู่หอใกล้เคียงกัน จึงทำให้สองคนนี้ตัวติดกันเป็นแตงเม คนในโรงเรียนเองก็คอยพากันคิดไปว่าทั้งสองคบกันหรือป่าว แต่แน่นอนไม่มีอะไรเกินคำว่าเพื่อนสำหรับยองมี แต่สำหรับมาร์ค...  "เราไปกันเถอะ ฉันว่าจะแวะซื้อนมร้อนก่อนไปซ้อมสะหน่อย"  "ว้าาา เทบัค! นายนี้รู้ใจฉันจริงๆ ฉันก็กำลังอยากกินอยู่พอดี ขอบใจที่จะเลี้ยงนะ ฮ่าๆๆ" 


ยองมีพูดขึ้นมาอย่างแปลกใจที่ตนและมาร์คใจตรงกัน เพราะในระหว่างคาบเรียนยองมีก็คิดถึงแต่นมร้อนอุ่นๆและรอเวลาที่จะได้กินมันหลังเลิกเรียน ไม่พูดเปล่ายองมีก็ออกเดินและหัวเราะขึ้น ก่อนที่มาร์คจะเอ่ยปากบ่นอุบอิบตนที่เออเองว่ามาร์คจะเลี้ยงนมร้อน"เธอนี้มันเจ้าเล่ห์จริงๆเลย ฉันยังไม่ได้พูดสักหน่อยว่าจะเลี้ยงเธอ"


ทั้งสองมาถึงร้านนมข้างบริษัท และมาร์คเองก็ไม่วายที่จะเอ็ดร่างเล็กที่ทำให้ตนต้องเสียตังค์โดยไม่ตั้งใจ และถึงแม้ปากจะบ่นนู้นนี้แต่ก็เป็นฝ่ายเลี้ยงนมร้อนหญิงสาวตามที่อีกฝ่ายต้องการ"หน่าา เดี๋ยววันหลังเลี้ยงคืนน้าาา รักนายที่สุดเยยย เพื่อนใครน่ารักจริงๆ" ยองมีเอื้อมมือไปหยิกแก้มมาร์คที่ทำหน้าบึ้งอยู่เชิงง้อ พรางดัดเสียงเหมือนเด็กให้มากที่สุด เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายแพ้ลูกอ้อนของตน"ก็ได้ๆๆๆ เลิกอ้อนสักทียัยบ้า รีบขึ้นตึกกันได้แล้วเรากำลังจะสาย" ไม่พูดเปล่าปัดมือเล็กที่ปู้ยี่ปู้ยำแก้มตัวเองอยู่แล้วเดินนำออกไปจากร้านเพื่อปกปิดอาการเขินอายของตน"ย๊าา~ รอด้วยสิมาร์คอาา"TO BE CONTINUE
     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

602 ความคิดเห็น

 1. #139 Smile Kato (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 15:26
  ควีโยยยย~~
  #139
  0
 2. #39 littlebird and exo-l (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 23:57
  อูยยยยย เพื่อนหล่อแบบนี้เราไม่ต้องการ...ไม่ต้องการเป็นแค่เพื่อน -///- จะเอาเป็นผัวค่าาาา 555555555
  #39
  0
 3. วันที่ 18 เมษายน 2559 / 10:24
  ละมุนน น่ารักมากกก
  #12
  0
 4. #7 PKBEE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 23:51
  สนุกกก น่ารักกกอา ต่อเร็วๆน้าไรท์ ::)
  #7
  0
 5. #5 nara1992 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 23:11
  หนุกๆ รอนะไรท์อัพเร็วน้ะ~~~~
  #5
  0