[Fic : Date A Live ] เกิดใหม่พร้อมพลังของ Omegamon X ที่โลก Date A Live

ตอนที่ 1 : Prologue

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  7 ส.ค. 63

เมื่อ 30 ปีก่อน โลกได้พบกับปรากฏการณ์แปลกที่เรียกว่า ‘อากาศสั่นไหว’ โดยมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่ทวีปยูเรเชีย ทำให้มีคนเสียชีวิตเป็นประวัติการณ์ถึง 150 ล้านคน

และตอนนี้ผมอิสึกะ ทาคุมิก็กำลังเผชิญหน้ากับตัวตนที่เป็นสาเหตุของการเกิดปรากฏการณ์ ‘อากาศสั่นไหว’ ซึ่งถูกเรียกว่า ภูต ถ้าจะถามว่าทำไมผมถึงมาเจอกับภูตได้ล่ะก็ ก็ต้องย้อนความกลับไปล่ะนะ

ก่อนที่ผมจะมาเกิดใหม่ที่โลกนี้ ผมดันไปประสบอุบัติเหตุบางอย่างซึ่งตัวการก็ไม่ใช่ใครนอกจากพระเจ้า แน่นอนว่าเขาก็ขอโทษขอโพยผม ก่อนที่จะมอบพรให้ผมไปเกิดใหม่ที่โลก Date A Live ที่ผมชอบ นอกจากนี้ยังให้พรกับผม ด้วยซึ่งนั่นก็คือการใช้พลังของดิจิม่อนอย่างโอเมกามอน X วอร์เกรย์มอน X และเมทัล การูรูมอน X

แต่ก่อนที่จะได้ไปเกิดใหม่ก็มีหญิงสาวผมสีขาวคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับมอบความสามารถในการผนึกพลังภูตผ่านการจูบ ซึ่งแน่นอนล่ะว่านั่นเป็นความสามารถพิเศษของอิสึกะ ชิโด้ ตัวเอกของเรื่อง แต่ทำไมเธอถึงมอบความสามารถนี้ให้ผม

ยังไม่ทันที่จะได้ถามอะไรเธอ ก็มีหลุมดำปรากฏขึ้นที่ใต้เท้าผมซะก่อน ทำให้ผมร่วงลงไปในหลุมดำนั้นทันที พร้อมภาพสุดท้ายคือการโบกมือลาของทั้งสอง ซึ่งมันก็ชวนให้ผมรู้สึกอยากจะเอาการูรูแคนน่อนมายิงเสกหน้าใส่ทั้งสองคนจริงๆ

ผมได้ลงมาเกิดที่โลก Date A Live ในฐานะอิสึกะ ทาคุมิโดยมีครอบครัวอิสึกะรับมาเลี้ยงดูและมีน้องสาวบุญธรรมอย่างอิสึกะ โคโทริด้วย เมื่อมาอยู่ที่โลกนี้แล้วผมก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากกับการได้ชีวิตที่สอง แต่ทว่าโลกนี้ยังมีอีกโลกหนึ่งแห่งที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้ นั่นก็คือโลกนี้เองก็มีดิจิมอนอยู่ด้วย นั่นทำให้ทาคุมิตกตะลึงเป็นอย่างมากเมื่อเขาได้รับรู้ถึงการมีตัวตนของดิจิมอนในโลกแห่งนี้ แต่พวกมันก็จะมาในรูปแบบของความผิดปกติทางคอมพิวเตอร์ โดยที่ยังไม่มีการปรากฏตัวออกมาในโลกจริงมากนัก ทำให้คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ถึงการมีอยู่ของเหล่าดิจิมอน ซึ่งทาคุมิก็ต้องแอบไปจัดการกับพวกมันอย่างลับๆ ไม่ให้น้องสาวที่น่ารักของเขารู้และเพื่อเป็นการฝึกฝนเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปด้วยในตัว จนกระทั่งเวลาได้ล่วงเลยมาจนถึงปัจจุบัน

ซึ่งก็คือเวลานี้ เวลาที่อิสึกะ ทาคุมิได้มาพบภูตแห่งดาบผู้งดงามซึ่งสวมเกราะสีม่วง มีเรือนผมสีดำเงางามยาวถึงเข่าและถือดาบเล่มยักษ์ชี้มาที่เขา พร้อมกับพูดว่า

“นายเองก็....มาฆ่าฉันด้วยอย่างงั้นสินะ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9 ความคิดเห็น

 1. #6 GODmm (@GODmm) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 20:05
  อะไรกันนี่
  #6
  0
 2. #2 Masato Chuji (@warakronphukam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:29
  สนุกครับ
  #2
  0
 3. #1 Extra (@Extra) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 21:18

  เอามาอีกตอนมันข้างงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  #1
  0