[FIC Conan | All * SHIHO ] ไอจังกินกับอะไรก็อร่อย You AI, That mean my LOVE

ตอนที่ 9 : Case EIGHT : ความสุขของสีเทา (HIGO x SHIHO)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 478
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  5 ก.ค. 63

Chapter Eight

By เปเปอร์เมลล์ & MuayHeke

 

คะ คะ คะ.. คุณฮิโงะ!

 

ใบหน้าสวยรีบหันกลับมาทันทีด้วยความเขิน แต่กลับพบรอยยิ้มกว้างแกมทะเล้นที่ฉายอยู่บนใบหน้าของชายหนุ่มนักสืบที่อยู่อีกฝั่งแทน “ อะ... ”

 

ตาบ้านี่...

 
หญิงสาวรวบรวมสติอีกครั้งก่อนจะหันกลับไปด้วยใบหน้ายิ้มน้อยๆ ริมฝีปากบางขยับเอ่ยด้วยเสียงที่ทั้งดูน่ารักและอ่อนหวานกว่าปกติ “ สวัสดีค่ะ ”

 

“ สวัสดีครับ คือว่าพอดีผมเห็นรายชื่อคุณที่เป็นแขกที่มาร่วมงาน แต่คุณไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของวันนี้เลย ผมเลยเป็นห่วงว่าจะมีอะไรในงานที่ทำให้คุณไม่พอใจรึเปล่าน่ะครับ ” ชายหนุ่มผิวคล้ำแดดใส่ในชุดสูทสีครีมเดินเข้าหาตัวหญิงสาวด้วยใบหน้ายิ้มปนกังวลเล็กน้อย

 

“ อะ เอ๊ะ มะ ไม่มีอะไรค่ะ...พอใจค่ะ พอใจมากค่ะ”  ชิโฮะได้ฟังดังนั้นจึงส่ายหัวรัว หญิงสาวเลิ่กลั่กขึ้นมาทันทีทั้งที่ตัวเองยังคงยกยิ้มกว้างให้อีกฝ่าย


“ งั้นเหรอครับ.. ผมกังวลแทบแย่ว่าถ้ามีแขกที่มากับแฟนแต่ไม่ได้สนใจฟุตบอลแบบนี้คงจะน่าเบื่อมากเลยหรือเปล่านะ ” ฮิโงะบอกกับเธอพลางหัวเราะแก้เก้อน้อยๆ

 

“ ไม่ใช่ค่ะ! ไม่ใช่แฟนค่ะ!! ” ชิโฮะรีบขัดอีกฝ่ายก่อนจะเอ่ยต่อด้วยน้ำเสียงสั่นไหว “ แล้วก็  โสดด้วยค่ะ.. ” สิ้นเสียงใบหน้าสวยที่แดงไปถึงหูก้มหน้าลงมือบางยกปัดปอยผมที่ปรกหน้าขึ้นอย่างขวยเขิน

 

ยะ ยัยนี่....

 

ชินอิจิที่ได้ยินดังนั้นจึงหรี่ตามองเธอจากข้างหลัง แต่ก็เอาเถอะนะ... ใบหน้าคมของชายหนุ่มที่มองอากัปกิริยาของร่างบางตรงหน้าจึงเปลี่ยนเป็นยิ้มบางขึ้นมา

 

“ ผมฮิโงะ เรียวสุเกะครับ ยินดีที่ได้รู้จักนะครับ ” ชายหนุ่มทักทายพลางยื่นมือให้หญิงสาวด้วยใบหน้ายิ้ม


“ มิยาโนะ ชิโฮะค่ะ ” นัยน์ตาสีน้ำทะเลเบิกกว้างราวกับลูกแอปเปิลก่อนจะตอบรับมืออีกฝ่ายที่ยื่นเข้ามาพร้อมกับรอยยิ้ม ร่างบางสัมผัสได้ถึงความร้อนที่ส่งผ่านมือเข้ามาจนใบหน้ารู้สึกเห่อร้อนไปหมด หญิงสาวก้มหน้าลงเล็กน้อยก่อนที่เสียงหวานจะเอ่ยขึ้นมาอีกครั้ง “ จะเรียกชิโฮะก็ได้ค่ะ... ”

 

โห้ยๆ ยัยนี่... ทีกับชั้นล่ะก็ไม่ยอมให้เรียกชื่อเลยนะ ไม่ใช่ชั้นหรือไงที่ฝ่าดงเจ้าพวกชุดดำทั้งระเบิดไปช่วยเธอมาตั้งไม่รู้กี่รอบเนี่ย  

ชินอิจิมองหญิงสาวด้วยหางตาริมฝีปากเหยียดตรงด้วยความรู้สึก ‘ หมั่นไส้  ชายหนุ่มตรงหน้าเล็กๆ

 

“ ถ้างั้นผมไม่เกรงใจล่ะนะ ชิโฮะจัง ” ชายหนุ่มบอกพลางขยับตัวเอียงเล็กน้อยเพื่อมองข้ามไหล่เล็กของหญิงสาวไปทางชินอิจิที่อยู่ด้านหลัง

 

อะไรล่ะนั่น ทำไมต้องมองมาทางนี้ด้วยล่ะ จะเรียกอะไรกันก็เรียกไปเลยสิ... 

คิ้วหนากระตุกเล็กน้อย ชินอิจิที่เห็นดังนั้นจึงมองกลับด้วยสายตาราวกับอนุญาต

 

“ อ๊ะ ค่ะ! ”  ชิโฮะตอบกลับด้วยรอยยิ้มก่อนจะนึกบางอย่างขึ้นมาได้ “ มะ ไม่ทราบว่า ขอถ่ายรูปด้วยได้ไหมคะ... ” หญิงสาวบอกพลางควานหาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนในกระเป๋าเล็กก่อนจะหยิบออกมาเพื่อปลดล๊อก

 

แต่ทว่าหน้าจอในตอนนี้กลับเป็นสีดำสนิทไร้ซึ่งการตอบสนองใดๆ

 

เดี๋ยวสิ ทำไมเปิดไม่ติดกันล่ะเนี่ย... ชิโฮะมองโทรศัพท์ของตนเองที่ยังคงไม่ปรากฏอะไรขึ้นมาไม่ว่าจะพยายามกดปุ่มเปิดเครื่องส่วนใบหน้าหวานของเธอตอนนี้นั้นได้ซีดลงไปเรียบร้อย

 

“ แบตหมดงั้นเหรอ งั้นใช้ของชั้—  (ปึ๊ก) /  ถ้าไม่รังเกียจใช้ของผมก็ได้นะครับ ”

 

เสียงส้นสูงกระแทกกับเท้าหนาดังขึ้นก่อนจะหันไปยิ้มให้ชายข้างตัวที่กำลังเปิดโทรศัพท์มือถือของตน ทิ้งให้ฝ่ายผู้ถูกกระทำนิ่งสนิทกลืนคำพูดที่จะพูดต่อลงไปทันทีด้วยความเจ็บปวด

 

“ ..ถ้าอย่างนั้นเดี๋ยวผมส่งภาพให้ทางอีเมลแอดเดรสแล้วกันนะครับ ”

 

“ ดะ ได้ค่ะ ” ชิโฮะรีบพยักหน้าตอบรับ ชายหนุ่มจึงเปิดกล้องบนแอพพลิเคชั่น พร้อมกับจัดการกดเป็นกล้องหน้าเพื่อจะถ่ายรูปเซลฟี่ ร่างสูงขยับเข้าไปใกล้เธอที่ยืนตัวแข็งทื่อจนแทบจะหยุดหายใจ ขายาวย่อลงเล็กน้อยเพื่อให้ไม่ตกเฟรม “ เอาล่ะนะครับ หนึ่ง ... สอง... ” ชายหนุ่มเว้นจังหวะเล็กน้อย ก่อนจะเอียงหัวไปทางหญิงสาวข้างตน

 

ดวงตาคู่สวยเบิกกว้างกับภาพที่สะท้อนจากมือถือตรงหน้า ใบหน้าหวานขึ้นสีจนแดงก่ำจนลงไปถึงคอ “ สาม”

 

เสียงจากมือถือบอกให้รู้ถึงภาพที่ถูกถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้ว “ เอ่อ..อีเมลของชิโฮะจัง.. ” ฮิโงะเอ่ยพร้อมกับหันไปมองหญิงสาวที่กำลังค้างนิ่งไม่ขยับตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว “ ชิโฮะจัง?.. ”

 

“อ่ะ..ค่ะ” ชิโฮะที่ได้สติขยับตัวเข้าไปใกล้ชายหนุ่มตามเสียงเรียกเพื่อมองจอโทรศัทพ์มือถือ ก่อนจะพิมพ์อีเมลของตนให้อีกฝ่ายโดยที่เจ้าของเครื่องยังถือมันอยู่ กลิ่นอ่อนๆจากน้ำหอมของคนข้างตัวทำให้ใจชุ่มชื้นขึ้นเบาๆ “ ชิโฮะค่ะ ใช้คันจิ ‘ โฮะ ที่แปลว่าปกป้อง 

 

เหอะๆ ระริกระรี้สุดๆ ไปเลยนะยัยนั่น

อีกด้านหนึ่งชินอิจิที่กำลังมองสองคนตรงหน้าด้วยใบหน้าที่ไม่สบอารมณ์บ่นขึ้นในใจ นอกจากจะเมินกันแล้วยังทำร้ายร่างกายเขาอีก

 

“ เอาล่ะผมส่งเรียบร้อยแล้วครับ ” ฮิโงะยิ้มบอกกับเธอ

 

“ ขอบคุณมากนะคะ ” หญิงสาวยิ้มหวานรับดีใจอย่างสุดซึ้งที่ในที่สุดก็ได้ถ่ายรูปคู่กับนักฟุตบอลขวัญใจเสียที วันนี้คงเป็นวันที่เธอมีความสุขมากๆ อีกวันหนึ่งในชีวิต นิ้วเล็กกดโหลดภาพจากเมลขึ้นมาพลางมองไปที่ใบหน้าของชายหนุ่มในรูปแล้วอมยิ้มด้วยใบหน้ากรุ้มกริ่ม ก่อนจะเซฟภาพดังกล่าวลงเครื่องในทันที

 

“ งั้นผมต้องขอตัวก่อนนะครับ ” เสียงนุ่มดังขึ้นเรียกสติของหญิงสาวขึ้นมาจากพวังค์ก่อนจะพูดเสริมต่อ “ ดูเหมือนว่า ‘ เพื่อน ของคุณคงจะรอนานแล้วล่ะ ” ดวงตาสีเข้มขยิบให้เล็กน้อย

 

“ อ๊ะ คะ ค่ะ” ชิโฮะตอบกลับด้วยน้ำเสียงตกใจเล็กน้อยกับการกระทำของชายหนุ่มเพราะมันน่ารักในสายตาเธอเหลือเกินพร้อมกับเสียดายนิดๆ ที่เขาจะต้องไปแล้ว แต่... คุณฮิโงะของเธอยังคงเข้าใจผิดว่าเธอกับชายหนุ่มที่ยืนอยู่ด้านหลังเป็นแฟนกันแน่ๆ!

 

ชินอิจิรู้สึกเสียวสันหลังวาบรู้สึกได้ถึงรังสีแปลกๆ จากร่างเล็กตรงหน้าแม่ว่าจะไม่ได้หันมามองหน้าเขาก็ตาม

 

“ ส่วนนี่... ขอโทษนะครับ ” มือใหญ่ยื่นมาก่อนจะปลดตะขอสายคล้องโทรศัพท์ออกไป

 

“ เอ๊ะ- 

 

“ เดี๋ยวผมขอเอากลับซ่อมให้นะครับ ถึงจะไม่เข้ากับหน้าตาผมก็เถอะ แต่เห็นแบบนี้ผมก็ถนัดงานเย็บปักถักร้อยนะครับ แล้วพรุ่งนี้ผมจะเอามาคืนให้นะ ” ร่างสูงของชายหนุ่มถอยหลังไปเล็กน้อยก่อนจะโค้งให้น้อยๆ จนชิโฮะรีบโค้งตอบแทบไม่ทัน

 

“ คะ ค่ะ! เจอกันพรุ่งนี้นะคะ ” ร่างบางยิ้มให้เขาครั้งสุดท้ายก่อนที่ร่างสูงจะหันหลังกลับแล้วเดินจากไป หญิงสาวมองเขาจนลับตาด้วยใบหน้าล่องลอย

 

ชินอิจิมองหญิงสาวที่เริ่มออกเดินโดยไม่สนใจเขาที่อยู่ข้างหลังเลยสักนิด นัยน์ตาสีเข้มหรี่ลงอย่างรู้สึกหงุดหงิดเล็กๆ พลางถอนหายใจเบาแล้วก้าวเดินตามร่างบางที่อยู่ด้านหน้า พลันกลับเหลือบเห็นเสื้อสูทที่วางอยู่บนโต๊ะพลาสติกข้างสระน้ำ “ ดูเหมือนว่าคุณสึบารุ จะเจอกับยัยนั้นแล้วสินะ...เหอะ แบบนี้ยัยไฮบาระได้พาลมาสงสัยชั้นไปอีกคนด้วยแน่ ” มือหนาหยิบพร้อมกับพึมพำเบาๆ อย่างไม่ใส่ใจนักออกเดินอีกครั้ง

 

เสียงหวานฮัมเพลงคลอเบาๆ ไปตามทางเดินที่มุ่งหน้าไปยังห้องพักของตน ออร่าความสุขดูฟุ้งไปรอบๆตัวของหญิงสาวตรงหน้าอย่างเห็นได้ชัด “ อารมณ์ดีจริงน้า คุณผู้หญิง... ” ชินอิจิเอ่ยแซวด้วยเสียงเนือยๆ

 

ชิโฮะได้ยินดังนั้นจึงหยุดฮัมเพลงแล้วหันใบหน้าด้านข้างที่กำลังยิ้มหน้าบานผ่านไหล่มนของตัวเองมาสบกับเขาแว่บหนึ่งก่อนจะหันกลับไปฮัมเพลงต่อ ชายหนุ่มหยุดเดินมองเบิกตาน้อยๆ แล้วอดที่จะยิ้มบางให้กับท่าทีของเธอไม่ได้ 

แบบนี้สิ ค่อยสมเป็นยิ้มที่แท้จริงหน่อย...

 

ดูๆ ไปแล้วเธอในตอนนี้ก็เป็นแค่เด็กผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่ง ถ้าไม่นับว่าเป็นคนขององค์กรชุดดำพวกนั้นและไม่ได้เป็นคนผลิตยาที่ทำให้เขาและเธอกลายเป็นเด็กประถมแบบนี้แล้วล่ะก็นะ...

 

“ นี่ ไฮบาระ... ”

 

“ ก็บอกแล้วไงว่าอย่าเรียกชื่อนั้นในร่างนี้น่ะ ” หญิงสาวหยุดเดินแล้วหันกลับมาหาชายหนุ่มด้วยใบหน้านิ่ง

 

ชายหนุ่มไม่ได้ตอบอะไรแต่มือหนากลับยื่นห่อของบางอย่างไปให้หญิงสาว

 

หือ...ชิโฮะมองไปที่ห่อกระดาษในมืออีกฝ่ายแล้วเลื่อนสายตาไปยังใบหน้าชายหนุ่ม

 

“ รับไปสิ ชินอิจิขยับมือเล็กน้อยเป็นเชิงให้รับของไปโดยที่ไม่ได้สบตากับหญิงสาวตรงหน้าเลยสักนิด

 

“ อะ-  ชิโฮะมองของอยู่ในมือดวงตาสวยสีน้ำทะเลเบิกขึ้นน้อยๆ

 

“ กระเป๋าที่เธอเคยว่าอยากได้ไง  ชินอิจิหันมาบอกกับหญิงสาวที่ตอนนี้ดวงตาเป็นประกายมองกระเป๋าสตางค์ทำด้วยหนังเทียมใบเล็กสีเหลืองอ่อนแบรนด์ฟุซาเอะที่เธอชื่นชอบ

 

มือบางพลิกไปยังอีกด้านของกระเป๋าก่อนจะสังเกตเห็นตัวอักษรสีทองสลักไว้ที่มุมของกระเป๋า SHIHO ร่างบางยืนนิ่งมุมปากบางยกขึ้นเล็กน้อย  “ ชั้นจำไม่ได้ว่าไปอนุญาตให้นายเรียกชื่อจริงชั้นตอนไหนนะ แต่ก็เอาเถอะ ” หญิงสาวขยับเข้าใกล้เขาแล้วก้มลงเล็กน้อยก่อนจะช้อนตามองอีกฝ่าย “ จะยอมให้เรียกก็ได้นะ ชื่อชั้นน่ะ— ถ้านายอยากจะเรียกขึ้นมาละนะ”

 

ชินอิจิชะงักไปสักครู่ ร่างบางจึงรีบหมุนตัวกลับแล้วเดินออกจากที่ตรงนั้นอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เสียงทุ้มปนเซ็งๆ จะพูดขึ้น “ เหอะๆ ให้ตายก็ไม่เรียกหรอกน่า กับเธอน่ะ ” เมื่อเห็นว่าเธอเริ่มเดินห่างเขาขึ้นทุกทีเท้าหนาจึงรีบเดินตามแผ่นหลังเล็กนั่นไป โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าใบหน้าสวยในตอนนี้กำลังยิ้มด้วยความรู้สึกอิ่มเอมหัวใจ

 

ขอบคุณนะคุณโฮล์ม...

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

117 ความคิดเห็น

 1. #68 Permo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 00:31
  ตอนนี้น่ามีแอบนอยนิดนึงด้วยชินน่ารักก แถมยังซื้อของให้อีกงูยยยย
  #68
  1
  • #68-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   11 กรกฎาคม 2563 / 09:04
   ชินเองก็รักษาสัญญานะคะ แต่ก็ไม่ใช่แค่ซื้อให้จบๆแต่ก็มีความใส่ใจรู้ว่าน้องชอบของพวกแฟชั่นน่าจะชอบแบบลิมิเตด เลยมีการเอาไปเพิ่มชื่อน้องบนกระเป๋าด้วย~

   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะค่า~ มาคุยกันได้เรื่อยๆเลยนะ :)
   #68-1
 2. #57 Mamorudes (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 04:59

  ฮิโงคือเจ้าชาย ชินอิจิเป็นอัศวินและเบ๊ สุบารุเป็นองครักษ์เงา ส่วนคุณเบอร์บอนก้...เพราะบทน้อยเนี่ยแหละเลยเลือกให้ไม่ถูก รอดูต่อไป!!

  #57
  1
  • #57-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 07:59
   คุณเบอร์เบินจะพ่อมดที่จะมาแกล้งเจ้าหญิง แต่สุดท้ายกลับตกหลุมรักในที่สุด~
   ฮึบๆรอนะคะ คุณเบอร์เบินจะมาแล้วค่ะ อีกนิดค่ะๆ
   #57-1
 3. #56 Junjira2727 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 02:58
  ว้าาา เลือกไม่ถูกเเล้ว ตอนนี้วินาทีนี้ใครก็ได้ (เเต่ก็เสียดายคนที่ไม่ได้อยู่ดี)

  555 รักพี่เสียดายน้อง
  #56
  1
  • #56-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 08:03
   ลุ้นเลยค่ะ น้องจะเลือกใครดี เพราะเก๊าก็ยังไม่ได้ตัดสินใจเลย 5555 (แง)
   #56-1
 4. #53 Kudo Shiho (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 02:19

  ผิดมั้ยถ้าจะจิ้นโฮล์มกะไอรีน 😍😘

  ถึงแม้ในนิยายsherlock ไอรีนจะไปต่างประเทศแล้วแต่งงานใหม่ก็เถอะ55

  สุดท้ายไอจังเอ้ยชิโฮะเก็บอาการหน่อยลูกกกก บักชินเริ่มหึงแล้วอะดิ

  #53
  1
  • #53-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 02:25
   บักชินบอกเขินออกนอกหน้ามาก ชั้นช่วยเธอตั้งกี่รอบ ทำไมไม่ได้แบบนี้บ้าง— ผิดๆ

   ไอรีนคือชอบมากๆเลยค่ะ จิ้นเลยค่ะจิ้นเลย เพราะขนาดวัตสัน(รัน) ตอนโฮมส์หายกลับมาอีกทีกลับมาก็แต่งงานไปแล้วเลยค่ะ 😂 ทุกคนทิ้งโฮมส์ไปแต่งงานอ่ะ
   #53-1
 5. #49 Witchaom (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 01:30

  ชอบบบความฟินนี้ของชิโฮะ เพราะเค้าก็ฟินตามไปด้วย ปริ่มแทน ยังยืนยันคำเดิม เริ่มจะเอนเอียงไปหาคุณฮิโงะแล้วนะ เพราะชอบตามไอจังไปแล้ว คุณขารีบมาทำคะแนนค่ะ เอ๊ะอยู่บนเรือคงใช้วิธียกหม้อมาหาไม่ได้เนอะ ทำไงดีล่ะ 555 เนี่ยความไอจัง ลืมทั้งสูทคุณสึ ลืมทั้งนุ้งชินไว้ เดินใจลอย ลั้ลลาไปคนเดียวแล้ว ชอบเอเนอจี้นี้ อยากได้เมล์คุณฮิโงะสินะ ชอบความบอก โสด อร๊ายยยย รุกเลยค่ะลูก แรงๆเลย เชียร์ขาดใจ ว่าแต่ไม่อยากให้กลับเป็นเด็กแล้วววววค่ะ ฮือออ

  #49
  1
  • #49-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 01:43
   ใช่เลยค่ะ 555 น้องลืมเดินตัวลอยกลับห้องพร้อมเมลแอดเดรส กลับบ้านไปคงล้างแปะผนังแน่เลย 55
   เฮียจะหิ้วอะไรดีละทีนี้ หม้อก็ไม่มี อยู่คนละห้องนี่ลำบากเนอะ (หน้ากริ่มมม) เค้าก็ชอบน้องตอนโตเหมือนกันน้า มีเสน่ห์มากๆเลย
   #49-1
 6. #48 pw_214 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 01:09
  โอ้ยยย ชิโฮะจังโหมดนี้มุ้งมิ้งปุ๊ปปิ๊ปมากเยย น่ารักอ่าาา
  #48
  1
  • #48-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 01:17
   ปุ๊บปิ๊บนุ่มฟูน่าห่อกลับบ้านมากค่ะ เป็นติ่งคุณฮิโงะเต็มตัวแล้วน้า ถ่ายรูปจับมือเรียกชื่อ ครบเลย แฮปพรี่~ 🤍🦈
   #48-1
 7. #47 OmakaseTH (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 01:04
  มีการเอาของมาอ้อนคุณเมียด้วย ซึนเก่งงงงงงง
  #47
  3
  • #47-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 01:15
   สัญญาที่ติดน้องไว้หลายตอน พิเศษแถมชื่อให้ด้วยค่ะ เป็นค่าที่ให้รอ

   ซึนเก่งกันทั้งคู่————
   #47-1
  • #47-3 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 01:34
   ใช่ค่ะน่ารักมากเลย อยากเห็นตอนตาชินรักษาสัญญาในอฟซเหมือนกันนะคะ คงน่ารักดีไม่น้อย ใช้งานน้องบ่อยๆมันก็ต้องมีค่าจ้างบ้างละน้าาา
   #47-3
 8. #46 warrior1821 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 01:00
  สู่ขิตไปอีกหนึ่งแชปค่าา~

  ชิโฮะจังมุมแบบนี้มันน่ารักเกินต้านมาก อยากให้อยู่ในร่างนี้ตลอดไปจังเลย พอกลับเป็นเด็กแล้วมันจะติดข้อจำกัดในการฟินอะ 555

  ส่วนพ่อนักสืบอยากเรียกชื่อเขาล่ะสิ ทำฟอร์มนักนะ >_<
  #46
  3
  • #46-2 warrior1821(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 06:31
   เอาจริงตอนนี้ใครก็ได้แล้วค่ะไรท์ ชิโฮะจังเคมีสาธารณะมาก ใครเห็นก็รักก็หลง อยากปกป้องไปหมด 555

   แต่คุณฮิโงะนี่แต้มต่อเยอะมากนะคะเนี่ย เล่นซะชิโฮะจังเขินไม่ไหว คะแนนความฟินให้เต็มเลย ไม่หัก 😆
   #46-2
  • #46-3 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 07:57
   แหะๆ เขินเลยขอบคุณนะคะ~
   อยู่กับใครน้องก็มีเสน่ห์เข้ากับคนคนนั้นในแบบของตัวเองได้จริงๆค่ะ //ชูป้ายให้น้อง น้องน้องมีคู่ว์~~
   #46-3
 9. #45 Matsumi Aomu (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 00:36
  หนูไอกระดี๊กระด๊านี่มันน่ารักเกินไปแล้ววววว

  เอ๊ะทำไมชินจังถึงไม่ยอมเรียกชิโฮะล่ะเจ้าตัวก็อนุญาตแล้วน้า🤔
  #45
  1
  • #45-1 papermail(จากตอนที่ 9)
   5 กรกฎาคม 2563 / 00:42
   ดีใจจนลืมไปว่าพรุ่งนี้ตัวเองก็ต้องกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง 5555 แล้วจะไปเอาที่ห้อยคืนจากคุณเขายังไงเนี่ย งอแงแน่เลย

   ส่วนตาชิน กลัวเสียฟอร์มค่ะ เพราะหนูไอบอกอยากเรียกก็เรียกได้ ถ้าตาชินเรียก = ตาชินอยากเรียกน้องด้วยชื่อจริงค่ะ เลยขรึมต่อไป
   #45-1