[FIC Conan | All * SHIHO ] ไอจังกินกับอะไรก็อร่อย You AI, That mean my LOVE

ตอนที่ 6 : Case FIVE : ตัวตนที่ไม่ควรคงอยู่ (SHIN-ICHI x SHIHO)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 484
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  25 มิ.ย. 63

Chapter FIVE

By เปเปอร์เมลล์  &  MauyHekeแต่งฟิค วาดภาพ ดันน้องสุดๆ เหลือแค่ไปเข้าฝันอาจารย์ให้วาดน้องตอนกลับเป็นชิโฮะอย่างเดียวแล้วมั้งค่ะ“ สวัสดีครับ ขอเช็คอินด้วยครับ.. “ เสียงทุ้มนุ่มของชายรูปร่างโปร่งดังขึ้นเรียกความสนใจของพนักงานสาวที่กำลังก้มหน้าเช็คเอกสาร ใบหน้าหวานของหญิงสาวขึ้นสีเล็กน้อยทันทีที่ได้ปะทะสายตากับเด็กหนุ่มตรงหน้า

 

ดวงตากลมโตหลบตาคนตรงหน้าอย่างมีมารยาท มุมปากเรียวบางยกขึ้นฉายยิ้มบางเล็กน้อย “ รอยัลแคริบเบียน สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าคุณผู้ชายได้จองไว้ในชื่อท่านใดเหรอค่ะ “

 

“คุโด้ ชินอิจิครับ” ชินอิจิตอบยิ้ม ยิ่งทำให้สาวตรงหน้ารู้สึกเขินอายยิ่งกว่าเดิม “ แล้วก็..”

 

“มิยาโนะ ชิโฮะค่ะ” ชิโฮะเอ่ยด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบราวกับน้ำแข็ง ร่างบางในชุดเดรสสีอ่อนเดินเข้ามาพร้อมกับสัมภาระใบโตเต็มสองมือ ดูเหมือนว่านี่เองจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอเดินตามชายที่มาด้วยกันไม่ทัน

 

ใบหน้าสวยตอนนี้เจือไปด้วยอารมณ์คุกรุ่นเล็กน้อย หลังจากที่เกิดเรื่องทั้งคู่ต้องรอจัดการเรื่องรถคันโปรดของด๊อกเตอร์ที่ถูกชนจนไม่สามารถขับต่อไปได้ท่ามกลางอุณหภูมิกว่า 30 องศาของประเทศญี่ปุ่น จนเลยเวลาเข้าร่วมกิจกรรมถ่ายภาพกับคุณฮิโงะในช่วงแรกอย่างน่าเสียดาย

 

“ อ่ะ.. ขอพาสปอร์ตด้วยค่ะ ” พนักงานสาวยืดหลังตรงทันทีที่ได้ยินเสียงของชิโฮะ ดวงตาสวยแอบมองชิโฮะเล็กน้อย ก่อนจะสำรวจหญิงสาวตรงหน้า ผิวขาวละเอียดในชุดเดรสตัวพลิ้วที่ไม่ว่าจะดูมุมไหนก็ดูน่าทะนุถมอมไปหมด ช่างเหมาะสมกับคนหล่อตรงหน้าที่เธอหมายปองเสียเหลือเกิน พนักงานสาวลอบถอนหายใจน้อยๆ อย่างยอมแพ้ในความสวยของคนตรงหน้า ไม่สิคงต้องบอกว่าสวยขนาดนี้จะคู่กับใครก็คงเหมาะสมไปหมดล่ะมั้งนะ

 

พนักงานสาวตัดใจกับความหวังสละโสดของตน ก่อนจะกลับมาสนใจกับหน้าที่ของตนตรงหน้าด้วยรอยยิ้ม “ ไม่ทราบว่าจะพักห้องประเภทไหนดีคะ ให้ทางเราแนะนำเป็นห้องสวีทที่เหมาะกับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงไหมคะ "

 

“ เอ๊ะ มะ ไม่เป็นไรครับ ขอเป็นห้องแยกก็... ” ชินอิจิได้ฟังดังนั้นจึงรีบตอบปฏิเสธแต่ยังไม่ทันได้พูดจบ...

 

“ ห้องธรรมดา 1 ห้อง เตียงแยกค่ะ” หญิงสาวก็ชิงตัดหน้าเอ่ยความต้องการของตนก่อนจะจัดการเซ็นเอกสารเข้าพักอย่างเสร็จสรรพ

 

เมื่อทำการตรวจสอบเอกสารและจัดการเอกสารการเข้าพักเรียบร้อยแล้ว คีย์การ์ดก็ถูกส่งให้กับชิโฮะและชินอิจิคนละใบ สัมภาระทั้งหมดได้ถูกเบลบอยช่วยนำไปส่งให้ที่ห้องพักอย่างเรียบร้อยพร้อมกับแนะนำห้องพักและรายละเอียดคร่าวๆของโซนต่างๆภายในเรือลำนี้

 

ชินอิจิที่กำลังเดินตามหญิงสาวอยู่นั้นเอื้อมมือไปคว้าต้นแขนของหญิงสาวก่อนจะลากถอยออกมาเพื่อเว้นระยะห่างกับพนักงาน “ นี่ไฮบาระเดี๋ยวก่อนสิ ทำไมถึงเป็นห้องเดียวกันล่ะ ”

 

ดวงตาสีน้ำทะเลเหลือบมองมือที่จับต้นแขนของตนอยู่ด้วยก่อนจะค่อยๆหยิบมือนั้นออกจากตัว “ พรุ่งนี้น่ะทั้งชั้นและนายก็จะกลับไปเป็นเด็กประถมที่ชื่อไฮบาระ ไอ และ เอโดงาว่า โคนันอีกครั้งไม่ใช่หรือไง ถ้าเกิดมีใครมาเห็นว่าเด็กประถมพักอยู่ในห้องคนเดียวละก็.. เรื่องที่มิยาโนะ ชิโฮะและคุโด้ ชินอิจิ หายไปกลางทะเลก็แตกน่ะสิ-

 

ร่างบางที่เดินนำมาจนถึงห้องพักชะงักมือที่กำลังเปิดประตูหยุดค้างอยู่ครู่หนึ่ง ใบหน้าสวยของหญิงสาวหันไปมองเด็กหนุ่มที่ยืนรออยู่ด้านหลัง มุมปากยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะยื่นหน้าเข้าใกล้ “ ทำไม กลัวชั้นจะทำอะไรนายหรือไง.. คุณนักสืบ”

 

ชินอิจิได้ยินปลายเสียงที่เรียกตนก็นิ่งตัวแข็งทื่อก่อนที่จะหน้าขึ้นสี “คะ..ใครมันจะไปคิดเรื่องแบบนั้นกันเล่ายัยบ้า แค่อยากรู้เหตุผลเท่านั้นแหละน่า”

 

“ ก็ดี- ” หญิงสาวพูดก่อนจะเดินเข้าไปสำรวจถุงช๊อปปิ้งที่วางไว้อย่างเป็นระเบียบบนโซฟากลางห้อง “ วางใจเถอะชั้นไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนหวานขนาดที่จะมาคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องแค่นี้หรอกนะ แต่ถ้านายกลัวเธอคนนั้นจะคิดมากละก็.. จะไปเปลี่ยนเป็นห้องแยกก็ได้นะ ” ชิโฮะพูดทั้งที่ไม่ได้ละสายตาจากสิ่งของตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย

 

“ เอาเถอะชั้นก็- ไม่ได้อะไรหรอก ” ชินอิจิพูดอย่างไม่ใส่ใจก่อนจะล้มลงนอนเล่นบนเตียง มือหนาคว้ารีโมตทีวีขึ้นมากดก่อนจะไล่เปิดไปทีละช่องเพื่อหาเนื้อหาที่ตนสนใจ

 

“ เวลาประมาณ 15 นาฬิกาที่เมืองโตเกียวเขตโคโตะ ได้เกิดเหตุปล้นธนาคารขึ้น โดยผู้ร้ายได้ก่อเหตุเพียงคนเดียวและใช้ปืนเป็นอาวุธก่อนจะหลบหนีไปได้พร้อมกับเงินจำนวนมาก โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 4 คน ขณะนี้ทางตำรวจได้ติดตามเบาะแสจนพบกับรถที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุจอดอยู่ที่บริเวณเขตโกดังแห่งหนึ่งของจังหวัดนางาซากิ— ”


“ โกดังที่นางาซากิงั้นเหรอ ห่างจากที่ท่าเรือนี้แค่ 20 นาทีเองนี่น่า ” เด็กหนุ่มเอ่ยขึ้นมาลอยๆ ดูเหมือนว่าเลือดที่รักในความยุติธรรมของเขาจะตื่นขึ้นมาแล้วสิ ถ้าไม่ติดว่าเขาอยู่บนเรือนี้ ป่านนี้เขาคงขอเข้าไปร่วมกับทีมกองสืบสวนเพื่อช่วยหาตัวคนร้ายไปแล้วแน่ๆ

 

เด็กหนุ่มคิดอย่างเซ็งในอารมณ์ก่อนจะหันไปมองหญิงสาวต้นเหตุที่กำลังยุ่งอยู่กับการหาเสื้อผ้าที่ตนต้องการจากถุงช๊อปปิ้ง

 

“ นั่นเธอจะทำอะไรน่ะ ” ชินอิจิลุกขึ้นมานั่งมองอีกฝ่ายอย่างสงสัย

 

“ เปลี่ยนชุดนะสิ ของที่นายเอามาให้น่ะมันคับซะจนหายใจลำบากน่าดูเลยละ ” ชิโฮะก้มมองดูตัวเองก่อนจะกลับไปมองคนตรงหน้าอีกครั้ง

 

“ คับอะไร ชุดนั้นมันก็ดูปกติดีสำหรับเธอนี่ ” ชินอิจิมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ เขาพยายามสำรวจตั้งแต่ลำคอของเธอลงไป

 

ชิโฮะยืนมองอีกฝ่ายด้วยสีหน้านิ่งก่อนจะขยับหันช่วงบนของตนหนีจากสายตาของอีกฝ่าย จนชินอิจิเริ่มจะเข้าใจในสิ่งที่หญิงสาวกำลังจะอธิบาย ใบหน้าของเด็กหนุ่มขึ้นสีจนแดงไปถึงหู

 

“ ทะลึ่ง ” ใบหน้าหวานบึ้งเล็กน้อยก่อนเอ่ยเสียงเรียบแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป

ไม่นานหญิงสาวก็ออกมาพร้อมกับชุดตัวเดิมที่ถูกพับไว้ในถุงซักรีด ชิโฮะในชุดไหมพรมสีเบอร์กันดี้ทรงพอดีตัวช่วงแขนถูกเว้ากว้างเผยให้เห็นผิวขาวระเรือสีแดงฝาดของผิวที่ถูกดูแลมาอย่างดี กระโปรงยาวสีดำสนิทถูกคาดทับด้วยเข็มขัดเส้นเล็กอย่างง่ายๆ

 

แบบนี้สิค่อยเป็นตัวเองหน่อย อย่างน้อยก็..ไม่ต้องมาระวังตอนขยับตัวเดินล่ะนะ

 

ชิโฮะยืนขยับซ้ายขวาเพื่อเช็คความเรียบร้อยอยู่หน้ากระจกบานกว้างที่กำแพงห้อง มือเรียวจัดการรวบผมของตนขึ้นก่อนจะติดเข้ากับที่กลัดผม ใบหน้าหวานมองยิ้มพอใจในผลลัพธ์

 

“ ยิ้มขนาดนั้น ไม่ทะลุกระจกเข้าไปเลยล่ะ ” เด็กหนุ่มที่มองอยู่นานหรี่ตาแซว

 

“ นายนี่มัน... ไม่เข้าใจผู้หญิงเอาซะเลยนะ ” ชิโฮะตอบกลับเสียงเรียบปนดุก่อนจะหยิบต่างหูขึ้นมาใส่

 

เหอะๆ ยัยนี่สนุกใหญ่เลยแฮะ เอาเถอะก็เป็นแค่เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 18 เองนี่นะ

เดี๋ยวนะ 18— “ เอ่อนี่ ไฮบาระงานจะเริ่มตอนสองทุ่มนะ ”

 

“ นายช่วยไปก่อนได้ไหม เดี๋ยวชั้นตามไป แล้วก็... เลิกเรียกชั้นด้วยชื่อนั้นสักทีเถอะ ” เธอบอกเขาโดยที่ไม่ได้ละสายตาออกจากกระจกเลยแม้แต่น้อย

 

ชินอิจิได้ฟังดังนั้นจึงนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะเอ่ยออกมา... เอ่องั้น มิยาโนะ..?

 

“ อื้ม เรียกแบบนั้นแหละ ชั้นฝากนายไปต่อแถวถ่ายรูปกับคุณฮิโงะไว้ให้ด้วยนะ เดี๋ยวชั้นตามไป ”

 

“ คร้าบๆ สั่งเก่งจริงนะเธอเนี่ย ” เด็กหนุ่มรับคำก่อนที่จะเดินไปเตรียมตัวอย่างเซ็งๆ แต่ยังไม่ทันที่จะได้ก้าวออกจากห้องรังสีความน่ากลัวก็ถูกแผ่ออกมาจนเขารู้สึกเสียวสันหลัง ชินอิจิเหยียดหลังตรงก่อนจะค่อยๆหันหลังกลับมาราวกับหุ่นยนต์

 

ดวงตาคมตวัดมามองชายหนุ่มที่กำลังจะออกจากห้องไปด้วยหางตาผ่านกระจกเงาตรงหน้า “ ใครกันละที่บังคับให้ชั้นอยู่รอจัดการเรื่องรถด๊อกเตอร์ด้วยกันน่ะ มันนายไม่ใช่หรือไงที่บอกว่าถ้าชั้นมาที่นี่ล่วงหน้าคนเดียวจะเอาของที่ชั้นซื้อมาทั้งหมดไปทิ้งน่ะ ”

 

“ นี่เธอ ยังโกรธอยู่อีกเหรอ.. ” ชินอิจิหัวเราะแห้ง ก่อนจะหลบหน้าอย่างไร้ข้อแก้ตัว “ ดะ เดี๋ยวชั้นรีบไปต่อแถวให้เธอดีกว่า รับรองได้เลยวันนี้เธอต้องได้ถ่ายรูปกับคุณฮิโงะในดวงใจของเธอแน่นอน ” เด็กหนุ่มรีบแก้ตัวก่อนจะรีบสาวเท้าออกจากห้องไป

 

.

.

ประตูห้องถูกปิดลงไม่นานทั้งห้องเหลือเพียงความเงียบ ดวงตาสีน้ำทะเลเหลือบไปสำรวจบานประตูที่ปิดลงเมื่อครู่ ดูเหมือนว่าจะไปแล้วสินะ..

“ มิยาโนะงั้นเหรอ... ” มือเรียวเอื้อมไปจับกระจกที่กำลังสะท้อนเงาของตนอยู่ด้วยใบหน้าเรียบเฉย

 

ไม่ได้ถูกเรียกด้วยชื่อนี้มานานแล้วสินะ อย่างเดียวที่ยังยืนยันได้ว่าตัวเรา... ยังเป็นเราอยู่

สายสัมพันธ์สุดท้ายกับครอบครัวที่ยังเหลืออยู่

 

ชิโฮะคิดพลางสะบัดหัวไล่ความคิดของตนทิ้งไป “ ยังไงซะ..ก็ยังดีที่มีชีวิตอยู่ล่ะนะ ” หญิงสาวพยายามยิ้มให้กับตัวเองก่อนจะหยิบเครื่องสำอางมาแต่งแต้มบนใบหน้าจากนั้นจึงหยิบลิปติกสีหวานทาลงบนปากอวบอิ่มเป็นสิ่งสุดท้าย

 

เท้าเล็กถูกสวมด้วยรองเท้าบูทข้อสั้นสีดำอย่างเรียบร้อย ร่างของหญิงสาวค่อยๆลุกขึ้นก่อนจะเดินไปยังประตู แต่กลับชะงักมองกระจกบานใหญ่ที่ฝังเข้ากับผนังข้างประตู สายตาคมมองตนเองสักพักก่อนที่จะหลุบต่ำลงพลางถอนหายใจ “ –แต่ยังไงก็เป็นคนที่ไม่ควรจะมีชีวิตอยู่มากกว่าสินะ..กลีบปากสีกุหลาบเหยียดยิ้มบางพร้อมกับสายตาที่ดูเศร้าสร้อย=================================================================================

Talk with Mail :)

หายไปนานเลย สวัสดีอีกครั้งนะคะ เกือบอาทิตย์เลยแหนะ //นับวัน
เมลล์กลับมาแล้วค่ะ ก็มีหายไปคิดสตอร์รี่บอร์ด ตัดสินใจว่าจะแต่งไปในทางไหน(คู่กับใคร)ดี แล้วก็แอบไปทำ project ชุดน้องในฟิคนี้มาด้วย จะมีทั้งหมดสี่ภาพ สี่ชุดค่ะ แอบเลือกชุดนี้ก่อนเพราะอยากเห็นน้องรวบผม แต่กลับรู้สึกเสื้อเว้าแขนตัวนี้จะเข้ากับน้องมากเลย ดาเมจเจ้าหญิงรุนแรงมาก

     1) ชุดเดรสสีเหลืองของรันที่ชินอิจิหยิบมาให้ยืมใส่ในตอนที่คืนร่างเดิม : SHIN-ICHI
     2) ชุดที่น้องซื้อมาเปลี่ยนบนเรือ เพื่อไปหาฮิโงะ แต่(??) : SUBARU
     3) ชุด x : SHIHO (Alone)
     4) ชุด x : REI

ตอนหน้าน่าจะโพสต์อีกครั้งช่วงเสาร์-อาทิตย์นี้แหละค่ะ คราวนี้เป็นคิวของคุณสึอีกครั้ง //ปรบมือแทนแม่ยก ไม่นานๆ ตื่นเต้นจังเลยหวังว่าจะชอบกันนะคะ :)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

117 ความคิดเห็น

 1. #34 warrior1821 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 04:12
  โธ่โถ ชิโฮะจัง หนูคงร้องเพลงนี้ในใจแน่เลย ~หน้าอย่างเราใครเขาจะมารักก~ /กอดปลอบ T T

  โอ้ย ไรท์แต่งดีแบบอยากขอกอดเลย และใช่ค่ะ เรากำลังอวยไรท์อยู่ 555
  ยังติดตามอย่างเหนียวแน่นนะคะ ยังไงช่วยเมตตาเรือผีลำนี้ด้วยจ้า /จีบนิ้วมินิฮาร์ท

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 26 มิถุนายน 2563 / 04:19
  #34
  1
  • #34-1 papermail(จากตอนที่ 6)
   26 มิถุนายน 2563 / 09:51
   ไรท์ลอยไปดาวอังคารแล้วค่ะ ชมกันแบบนี้

   ได้เลยค่า ตาชินยังอยู่แน่นอนค่ะ 🤗
   #34-1
 2. #33 Witchaom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 00:41

  รอน้า รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลย สู้ๆนะคะ อยากเห็นชิโฮะเวลาเจอคุณฮิโงะแล้ว อยากรู้ว่าคุณฮิโงะจะตะลึงและแอบโดนตกเบาๆบ้างไหม สุดท้ายอยากจะเห็นปฏิกิริยาบางคนเวลาเห็นชิโฮะใส่เสื้อเว้าแขนสีแดงงงงงงง อิอิ

  #33
  1
  • #33-1 papermail(จากตอนที่ 6)
   26 มิถุนายน 2563 / 00:49
   งู้ยยยยยเขิน ชิโฮะจังชุดนี้จะมีใครได้เข้าใกล้หรือเปล่าก็ไม่รู้สินะคะ ฮิๆ 🤭

   ต้องมาลุ้นคุณฮิโงะกันแล้วละนะ ส่วนอีกคนได้ออกแต่ละตอนก็ออกตัวแรงตลอดอยู่แล้ว
   #33-1
 3. #32 OmakaseTH (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 23:43
  รอชินอิจิเรียกเธอว่าชิโฮะครับ

  อุ้ย!
  #32
  1
  • #32-1 papermail(จากตอนที่ 6)
   25 มิถุนายน 2563 / 23:50
   นั้นสิค่ะ มันต้องรุกแล้วแหละ!!
   #32-1
 4. #31 Kudo Shiho (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 23:37

  ไรท์ทั้งแต่งฟิคเก่ง ทั้งวาดรูปสวยสุดยอดเลยครับ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-01.png 😊🤗

  ดูท่าว่าเรือบักชินจะแห้วซะหละ เส้าแปรบ 😢😢

  #31
  1
  • #31-1 papermail(จากตอนที่ 6)
   25 มิถุนายน 2563 / 23:48
   แงเขินนนน อันนี้เพื่อนเค้าวาดส่วนเค้ารับหน้าที่ระบายสีค่ะ แต่ยังไงก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ปลื้มกับภาพนี้มากเลย

   เรื่องบักชิน แค่เรือรั่วสองรูใหญ่ๆ ตรงไปกิ๊กกั๊กเรื่องสาวสำนักงานนักสืบอยู่ ตอนนี้เอาเทปกาวแปะไปก่อนนะคะ หาทางลงจากเรื่องนี้ได้ยังไงต้องมาแล้วแหละค่ะ

   ปล. บักชินยังมีบทอยู่นะคะ ยังมีบทค่ะ 555 แค่แซวเฉยๆ 5555
   #31-1
 5. #30 =-Chianti-เคียนติ-= (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 23:26

  เลิศ อิฉันยังรอต่อไปคะ ชอบความเอาฮิโงะมากเเจมอะ เลิศๆ เราถามเตงนิดนึงเตงเขียนกี่ตัวอักษรอะ เราเขียนเท่าตัวเเต่งนิยายเราไม่เเจ้งอัพ เเงงงง


  #30
  3
  • #30-2 =-Chianti-เคียนติ-=(จากตอนที่ 6)
   26 มิถุนายน 2563 / 08:35
   หายเตงเเต่เราเขียนในเว็บอะ ท่าจะเอ๋ออยู่อะ 🙏🤟
   #30-2
  • #30-3 papermail(จากตอนที่ 6)
   26 มิถุนายน 2563 / 09:49
   ถ้าลงเว็บทยอยแต่งทยอยเซฟ มันอาจจะนับตัวอักษรตามที่เซฟก็ได้นะคะ อาจจะนะ อาจจะ เลยทำให้ฟิคไม่แจ้งเตือน ลองเปลี่ยนมาแต่งใน word ก่อนแล้วค่อยมาจัดหน้ากระดาษในเว็บดูไหมค่ะ น่าจะช่วยได้นะเตง :)
   #30-3
 6. #29 Mamorudes (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 23:23

  ชินมีบทรวดขนาดนี้ช่วงหลังจะมีบทมั้ยเนี่ย5555555

  #29
  1
  • #29-1 papermail(จากตอนที่ 6)
   25 มิถุนายน 2563 / 23:26
   กร๊ากกกกก หลุดขำตอนห้าทุ่มกว่า 55555 wwwww
   คุณช่างเป็นคนที่มีเซ้นส์ที่ดีมาก
   #29-1
 7. #28 Tae04122 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 23:08

  รอตอนต่อไปนะคะ
  #28
  1
  • #28-1 papermail(จากตอนที่ 6)
   25 มิถุนายน 2563 / 23:10
   ได้เลยค่าาา ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากๆๆเลยนะคะ <3
   #28-1