[fic.IchiRuki] Monster heart ภารกิจร้ายซ่อนรัก

ตอนที่ 7 : [05th Mission] Black White Red

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 527
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
  3 ส.ค. 59

Monster heart

presented by เปเปอร์เมลล์ร่างบางของลูเคียนอนฟุบอยู่บนพื้นอย่างไร้เรียวแรง สัมผัสหนาวเย็นบาดผิวจากสายลมที่พัดลอดรอยต่อของผนังเข้ามายิ่งตอกย้ำให้ร่างบางรู้ว่าที่ที่เธออยู่นั้นไม่ใช่เมืองเซเรย์เทย์ที่เธอคุ้นเคยดี แต่เป็นเมืองลูคอน...

 

ตั้งแต่เหตุการณ์ครั้งนั้นก็ผ่านไปเกือบอาทิตย์แล้ว ชายคนนั้นไม่ได้ทำอะไรลูเคียเลยแม้แต่น้อย เรียกว่าไม่มาให้เห็นหน้าเลยคงจะถูกกว่า ทำให้ตั้งแต่วันนั้นไม่มีอาหารเลยสักมื้อที่ตกถึงท้องลูเคีย ถึงจะโล่งใจอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นลึกๆในใจก็รู้ดีว่าไม่มีการหว่านพืชครั้งใดที่ไม่หวังผล

 

และดูเหมือนชายคนนั้นจะลงทุนไปมากเลยทีเดียว ถึงขนาดบุกไปที่วัง คงไม่ได้จับเธอมาเพื่อประดับห้องว่างเพียงแค่นั้นหรอก

 

"คุโรซากิ..." ลูเคียทวนนามสกุลของอีกฝ่ายอย่างแผ่วเบา


จนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่รู้จักชื่อของผู้ชายคนนั้น.....

 

 

แอ๊ด..

ประตูบานหนาถูกเปิดออก เรือนผมสีแปลกตานั้นรั้งสายตาของลูเคียที่ให้มองร่างสูงตรงหน้า กลิ่นหอมของไอร้อนลอยคลุ้งลอยอบอวน ยิ่งชวนให้ร่างบางกลืนน้ำลายเพราะความหิว

 

ดวงตาสีน้ำตาลจ้องมองร่างเล็กที่นอนไร้เรียวแรงอยู่บนพื้น “หึ..ผอมลงไปเยอะเลยนี่ 'โทษทีที่ไม่ได้เอาอะไรมาให้กิน” มือหนาวางถ้วยข้ามต้มร้อนข้างใบหน้าของลูเคียก่อนจะนั่งลงข้างๆ

 

กลิ่นหอมลอยกรุ่นราวกับเชิญชวนให้ลิ้มลอง ลูเคียรีบลุกขึ้นนั่งก่อนจะคว้าชามข้ามไว้บนตัก หญิงสาวจ้องใบหน้าคมคายด้วยสายตาไม่ไว้ใจ แต่เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่ได้พูดอะไรดวงตาสีม่วงหม่นก็หุบต่ำมองข้าวต้มถ้วยร้อนในมือก่อนจะทานข้าวมือในมืออย่างหิวโหย

 

อ..อร่อย....

ลูเคียรีบตักข้าวต้มจานร้อนเข้าปากก่อนจะกลืนมันโดยที่แทบจะไม่ได้เคี้ยวด้วยซ้ำ มือเรียวบางยกขึ้นเช็ดน้ำซุปที่มุมปากก่อนจะยกชามถ้วยหนาขึ้นซด น่าแปลกที่ยามนี้ข้าวต้มหน้าตาธรรมดากลับอร่อยได้ถึงขนาดนี้ 

 

ดวงตาสีน้ำตาลไพรินมองลูเคียด้วยใบหน้าเรียบเฉย มือหนายกขึ้นมาเท้าคางด้วยท่าทางไม่ใส่ใจ “ข้าไปรบมา...” น้ำเสียงทุ้มต่ำเอ่ยออกมาอย่างแผ่วเบาราวกับต้องการเพียงให้ร่างบางที่อยู่ข้างกายเท่านั้นได้ยิน “แล้วก็ชนะด้วย”

 

ลูเคียเงยมองชายหนุ่มสีผมแสบตาอยู่ครู่หนึ่งแต่ไร้ซึ่งคำพูดแสดงความยินดี มือเรียวบางวางถ้วยเปล่าใบโตลงพื้นก่อนจะก้มหัวให้ชายตรงหน้าเล็กน้อยเพื่อเป็นการขอบคุณ

 

รอยยิ้มบางฉายบนใบหน้าคมคายของอิจิโกะเมื่อดวงตาสีน้ำตาลหม่นจ้องมองจานเปล่าบนพื้น “ไม่นึกว่าข้าวจานโตขนาดนี้เจ้าจะกินหมด..แต่ก็ดี..คืนนี้เจ้าจะได้มีแรง” เด็กหนุ่มว่าพลางเดินไปดึงบานประตูที่เปิดค้างไว้เล็กน้อยให้เข้าที่ก่อนจะดันสลักบานประตูลง  


ร่างสูงหันกลับมาพร้อมกับค่อยๆถอดฮากามะท่อนบนของตนออก เผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่แข็งกร้าวของชายหนุ่มที่บ่งบอกว่าเจ้าตัวนั้นผ่านการฝึกฝนมาดีขนาดไหน

 

ดีเกินกว่าที่จะแค่โจรธรรมดา...

 

“จะ..จะทำบ้าอะไรนะ..” ลูเคียว่าพลางขยับถอยหนี

 

“อย่าโง่ไปหน่อยเลย..” น้ำเสียงทุ้มต่ำชวนเสียวสันหลังดังขึ้นพร้อมกับเท้าหนาที่เดินเข้ามาเรื่อยๆ “ในสนามรบที่ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพัน ไม่มีแม้แต่สุราให้ร่ำ ไม่มีแม้แต่สตรีให้ลิ้มลอง แล้วเจ้าคิดว่าข้าต้องการอะไรละ...” มือหนาค่อยๆปลดกิโมโนตัวบางที่คลุมร่างขาวผ่องเอาไว้ออก จนหญิงสาวสัมผัสได้ถึงลมที่เย็นจนบาดผิว “ตอนแรกข้าคิดว่าจะไปใช้พวกนางคณิกา แต่ดูเหมือนว่าผิวเนื้อไร้รอยช้ำของเจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์เนี้ยมันก็ไม่เลวเหมือนกัน ข้าเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าจะสู้พวกนางคณิกาได้หรือไม่” อิจิโกะพูดพร้อมกับแทรกมือเข้ามาที่ต้นขาเรียวบางของร่างตรงหน้า

 

“ยะ..อืออ” น้ำตาเริ่มคลอดวงตาคู่สวย สิ่งใดที่เขาหวังจากเธอตอนนี้เธอรู้ซึ้งแล้ว มือเรียวบางปัดป่ายร่างหนาให้ถอยห่างแต่กลับถูกร่างหนานั้นผลักร่างให้ล้มลงนอน

 

ลูเคียทำได้เพียงหลับตาแน่นยามที่ลมหายใจร้อนกรุ่นของร่างสูงซุกไซร้อยู่เนินอกสลับกับดูดเม้นอย่างเอาแต่ใจจนอกขาวผ่องขึ้นสี มือหนาของอีกฝ่ายลูบไล้ต้นขาอ่อนก่อนจะจงใจเลื่อนผ่านจุดอ่อนไหวจนร่างเล็กถึงกับสะดุ้งเกร็ง มือหนาลูบไล้ส่วนนั้นของจนพอใจก่อนจะแทรกนิ้วร้อนเข้ามาในร่างของหญิงสาว

 

ลูเคียนอนนิ่งแต่เนื้อตัวกลับสั่นไม่หยุด ชายตรงหน้าเริ่มหนึกมือขึ้นจนสำผัสได้ถึงตรงนั้นที่เริ่มเปียกชื้น มือบางประสานที่อกแน่น ใบหน้าหวานเบนหนีชายตรงหน้าอย่างหวาดกลัว

 

อิจิโกะมองปฏิกิริยาของหญิงสาวตรงหน้าอย่างไม่สบอารมณ์ “ไม่ชอบ...ก็แสดงว่าไม่เอา” อิจิโกะเอ่ยด้วยน้ำเสียงราบเรียบอย่างแผ่วเบา “เล่นมันสดๆเลยคงไม่ตายไปก่อนนะ”

 

มือหยาบแยกขาเล็กออกก่อนจะแทรกกายของตนกดแน่น อิจิโกะจงใจกระแทกตัวตนที่ของตนเองเข้าไปด้านในโดยที่ไม่รั้งแรงแม้แต่น้อย ลูเคียกรีดร้องลั่น รู้สึกเจ็บปวดราวกับฉีกขาด จนร่างเล็กเผลอกลั้นหายใจ มือที่ปะป่ายหาที่พึ่งพิงแต่กลับถูกมือหนาพันธนาการไว้ราวกับไม่มีสิทธิ์แตะต้อง ทำได้เพียงหลับตาแน่นในยามที่ร่างสูงขยับกาย

 

เสียงหายใจของร่างหนาดังถี่ยามที่ตัวตนของเข้าเคลื่อนไหวไปมา ต่างกับลูเคียที่ส่งเสียงอื้ออึงในลำคอราวกับรังเกียจ มือหนาป้ายน้ำใสขึ้นมาก่อนจะยิ้มพอใจ “ต่อให้เป็นนางคณิกาขึ้นต่ำ หรือจะองค์หญิงผู้สูงศักดิ์สุดท้ายก็ไม่ต่างกัน” อิจิโกะมองร่างบางที่หอบตัวโยนอย่างเย้อหยัน

 

“พ..พอแล้ว ข้าเจ็บ” ร่างบางขอร้องทั้งน้ำตาพลางดันร่างหนาให้ถอยห่างแต่ร่างตรงหน้ากลับไม่นำพายิ่งรู้สึกถึงแรงดูดเม้มที่ซอกคอเธอยิ่งรู้สึกเจ็บ รู้สึกกลัว

 

“ออกไป... " ลูเคียว่าพร้อมกับผลักใบหน้าของออกฝ่ายออกด้วยท่าทางรังเกียจ แต่อีกฝ่ายกลับจงใจเบียดกายแนบเข้าจนแนบชิด "ก็บอกให้ออกไปไง เจ้าโจรชั่ว!” มือเรียวบางที่หลุดจากพันธนาการฟาดไปที่ใบหน้าของร่างสูงอย่างแรงจนเล็บนั้นเผลอไปเกี่ยวเข้ากับแก้มของอิจิโกะเข้าจนเลือดไหล

 

“หึ..คำก็โจร สองคำก็โจร งั้นลองมาเป็นผัวเป็นเมียกับโจรดูหน่อยเป็นไงละ”

 

 ________________________________________________________________________________________________________

TALK WITH Papermail


ความจริงจะรอ ตอนที่ 4 ครบ 20 เม้นต์เอาเถอะ คงมีรีดใจดีเม้ตให้อยู่มั้ง(ไรต์กดดันอยู่นะ ใครแอบมาอ่านกลับไปเม้นด้วย อีกคอมเม้นต์เดียวเอง มู่ๆ)

55 เป็นยังไงบ้างตอนนี้ หรือจะต้องถามว่าอีกครึ่งหลังจะเป็นยังไงดี ไม่พูดเยอะๆ เดียวรีดเบื่อหน้าเมลล์ซะก่อน เอาเป็นว่าใครชอบไม่ชอบก็บอกได้นะ ไม่ชอบก็จะลดให้ เม้นต์บอกกันไรต์จะได้อารมณ์ดีมีกำลังใจ ฮึบๆสู้ๆ \\(^-^)// มาแต่งต่อด้วย
 _______________________________________________________________________________________________________

 

“หึ..คำก็โจร สองคำก็โจร งั้นลองมาเป็นผัวเป็นเมียกับโจรดูหน่อยเป็นไงละ”

 

ร่างบางกระตุกฮวบเมื่อสัมผัสได้ถึงความรู้สึกร้อนกรุ่นที่รุกล้ำเข้ามาภายในร่างของตน มือเรียวเล็กโหยหาที่ยึดเหนี่ยวอย่างไร้เดียงสา ราวกับลูกนกที่พยายามกระพือปีกหนี

 

มือหนากระชากข้อมือบางของอีกฝ่ายออกอย่างไม่ใยดีก่อนจะล๊อกเอาไว้เหนือหัวราวกับเธอเป็นสิ่งของที่ไม่มีสิทธิแตะต้อง ดวงตาคมเข้มจ้องมองหญิงสาวที่ทรมานอยู่ใต้แขนแกร่งของตนอย่างพอใจ

 

อกเล็กหยัดเกร็งเมื่อร่างตรงหน้าฝืนแทรกกายเข้ามาจนสุดทาง ริมฝีปากบางที่กัดแน่นรู้สึกได้ถึงรสเค็มของเลือดที่ปนอยู่ในริมฝีปาก “ไม่เอา ได้โปรด.. ..” เสียงเล็กร้องห้ามอย่างอ่อนแรง ใบหน้าเรียวสวยพยายามสะบัดหนีสัมผัสร้อนของอีกฝ่าย แต่ไม่ว่าจะดิ้นหนีเท่าไหร่ก็ไม่อาจขัดขืนร่างหนาได้

 

ฮึก!!...เจ็บ...

สองเท้าเล็กเหยียดเกร็งแน่น หญิงสาวรู้สึกร้อนวูบราวกับร่างทั้งร่างถูกฉีกออก

 

“ไม่เอา ไม่เอา พอเถอะ อ๊า!” ขาเรียวพยายามขัดขืนตัวตนของร่างตรงหน้าอย่างสุดแรงไม่ให้อีกฝ่ายรุกล้ำเข้ามามากกว่านี้แต่ทว่าอีกฝ่ายกลับใช้มือหนาแยกขาเรียวเล็กของตนออกอย่างน่าอาย ยิ่งร่างตรงหน้าขยับตัวขาเรียวบางก็ยิ่งสั้นระริก “...เจ็บ ไม่ไหวแล้ว” ร่างบางเอ่ยอย่างไร้เรียวแรง หยดน้ำใสเอ่อขอบดวงตาจนร้อนผ่าว

 

อิจิโกะไม่นำพาเสียงอ้อนวอนนั้นแต่กลับตอบสนองด้วยการเร่งจังหวะจนลูเคียหอบระรัว ร่างสูงไม่แม้แต่จะรั้งแรงกายของตนแม้แต่น้อยจนร่างบางสั่นไหวไปตามแรงกระแทก ผิวขาวบางขึ้นสีแดงระเรื่อเพราะครูดไปกับพื้นหยาบ

 

เด็กสาวจิกข้อมือของตนเองที่ถูกตรึงเอาไว้แน่น “ข..ข้าไม่ไหว..หยุดเถอะ”

 

ข้างในอกเจ็บช้ำจนแทบขาดใจ คำว่าชั่วร้ายที่ไม่เคยได้รู้สึก ตอนนี้เธอสัมผัสจนเข้าใจมันอย่างลึกซึ้ง น้ำตาไหลรินอาบแก้มไม่ขาดสาย เหตุใดเธอต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ด้วย

 

มือหนาค่อยๆช้อนต้นขาเรียวบางขึ้นมา ก่อนจะกระทุ้งเบียดกายเข้าแนบชิดกับอีกฝ่ายตามจังหวะรักของตน

 

อิจิโกะเหลือบตามองร่างเล็กตรงหน้าที่เอนไหวไปตามแรงปรารถนาของตนอย่างไร้แรงต้าน ก่อนจะประทับริมฝีปากร้อนผ่าวเข้ากับกลีบปากบางที่กำลังหอบไขว่คว้าอากาศอย่างโหยหา ลิ้นร้อนกรุ่นถอนออกกจากริมฝีปากออกช้าๆไล่ละลงสัมผัสต้นคอขาวที่สั่นราวกับลูกนกของอีกฝ่าย ลมหายใจร้อนจรดใบหูอย่างแผ่วเบาตามจังหวะหายใจที่ถี่ระรัว ลูเคียพยายามพลิกหน้าหนีไปอีกทางแต่ทว่ากลับถูกมือของเด็กหนุ่มตรึงเอาไว้อย่างหนาแน่น 

 

 

เจ็บ....หยุดสักที

มือเรียวเล็กทั้งปัดทั้งจิกพื้นอย่างทรมานก่อนจะสัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่างที่อยู่ข้างมือของตน

 .

.

.

ปัก!!!

ลูเคียฟาดก้อนหินเข้าที่หัวของอิจิโกะด้วยแรงทั้งหมดที่มีก่อนจะอาศัยจังหวะที่อีกฝ่ายเซไปตามแรงฟาดพลิกตัวขึ้นคร่อมอีกฝ่ายพร้อมทั้งบีบคออีกฝ่ายอย่างแรง

 

อิจิโกะทั้งดิ้นทั้งสะบัดราวกับปลาขาดน้ำ มือหนาคว้าแขนของหญิงสาวเอาไว้แน่นก่อนจะบิดมันอย่างแรงแต่ทว่าไม่ว่าจะทำอย่างไรร่างตรงหน้าก็ไม่มีท่าทีว่าจะปล่อยมือของตนออก

 

ไม่ได้ลูเคีย ให้ตายยังไงก็ห้ามปล่อยมือเด็ดขาด!!... ยังไงก็ห้าม ปล่อยมือ... 

ลูเคียคิดพล่างก้มลงมองเลือดสีแดงสดที่เริ่มไหลออกจากปากแผลที่ยังไม่หายสนิทดีจากเหตุการณ์ครั้งก่อน ร่างบางกัดปากแน่นเพื่อระงับความเจ็บปวดที่ทั้งเจ็บ ทั้งชาจนร่างทั้งร่างแทบไร้เรียวแรง

 

ปึก!!..

สัมผัสหนักที่กระแทกเข้าที่แผลอย่างแรงแล่นไปทั่วทั้งร่างจนหญิงสาวทรุดลงมานอนตัวงอร่างบนร่างของเด็กหนุ่ม มือเรียวบางลดลงกุมท้องตัวเองเอาไว้แน่นด้วยความเจ็บปวด เลือดสีแดงสดไหลทะลักออกมาจากปากแผลไม่หยุดจนร่างบางรู้สึกชาไปทั้งตัว

 

อิจิโกะใช้มือหนาของตนปัดมือของลูเคียออกก่อนจะพลิกร่างของตนขึ้นรัดอีกฝ่ายไว้อีกครั้ง ฮึเจ็บหรอ..? ”ดวงตาสีน้ำตาลหม่นจ้องมองร่างของหญิงสาวตรงหน้าที่นอนหายใจหอบถี่จนแทบไม่เป็นจังหวะอย่างเจ็บปวดก่อนจะกระชากแขนของเธอให้สูงขึ้นจนร่างบางไถลไปตามแรง

 

อ๊ะ.. ” ลูเคียทำได้แต่เพียงพยายามดิ้นรนอย่างไร้เรียวแรง แต่ทว่าไม่ว่าเธอจะขยับไปทางไหนก็กลับถูกร่างหนาพันธนาการเอาไว้ทุกทาง

 

เจ้าฟาดข้าได้เต็มแรงขนาดนี้..คงไม่ว่ากันนะถ้าข้าจะรุนแรงคืนบ้าง..มือหนาที่พัธนาการแขนเล็กเอาไว้เลื่อนลงจับข้อมือเรียวบางอย่างแผ่วเบา “จริงไหม..คุจิกิ ลูเคีย” ข้อมือเล็กถูกหักอย่างช้าๆราวกับจงใจทรมานอีกฝ่าย

 

ฮึก อ่า!!” ลูเคียทั้งเกร็งทั้งดิ้นพล่านราวกับจะขาดใจ เท้าเรียวบางจิกเข้ากับเท้าของอีกฝ่ายแน่นทั้งๆที่ร่างทั้งร่างตอนนี้นั้นแทบจะไร้เรียวแรง แต่ไม่ว่าเธอจะพยายามสักแค่ไหนจะกรีดร้องสักเพียงใด เธอกลับรู้สึกได้เพียงเสียงของกระดูกที่ค่อยๆถูกหักจนผิดรูป หญิงสาวดิ้นอย่างสุดแรงจนร่างของเธอนั้นอ่อนล้าไปทั้งร่าง

 

“ข..ข.ข้าขอโทษ ข้าขอโทษ ไม่ทำแล้ว ไม่แล้ว....ได้โปรดเถอะ..” ลูเคียทั้งขอร้อง ทั้งดิ้น น้ำตาไหลอาบแก้มไม่ขาดสาย

 

อิจิโกะมองร่างบางอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะโถมร่างของตนลงบนร่างเล็ก ไม่มีการปลุกเร้า ไม่มีการเคล้าคลอเอาใจ เด็กหนุ่มทำเพียงแค่ขยับกายไปตามแรงปรารถนาของตนโดยไม่สนใจร่างตรงหน้าที่ทำได้เพียงหายใจหอบถี่เพราะตามจังหวะของเขาไม่ทัน

 

ลูเคียกัดริมฝีปากของตนแน่นจนสัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวเลือดที่คละคลุ้งอยู่ในปาก ไม่มีการขัดขืน ไม่มีการร้องห้าม ร่างเล็กได้แต่หลับตาแน่นรองรับอารมณ์ของอีกฝ่าย แต่แม้จะพยายามนิ่งสักแค่ไหนแต่ร่างกายกลับสั่นด้วยความกลัวจากก้นบึ้งของหัวใจ

 

ได้โปรด....หยุดสักที

มือเรียวเล็กจิกไหล่ร่างสูงอย่างทรมาน เด็กหนุ่มเหลือบตามองร่างบางตรงหน้าอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเร่งขยับกายไปตามอารมณ์ปรารถนาจนรอยต่อระหว่างสองร่างเริ่มเปียกชื้น

 

ลิ้นหนาที่กวาดชิมความหวานจนสุขสม...ค่อยๆเลื่อนไล้ลงมาฝากฝังรอยจูบลงบนเนินอกเพื่อตีตราจอง

 

ร่างบางเริ่มหมดแรง สติที่มีใกล้ขาดอยู่รอมร่อ ทำได้เพียงปล่อยกายให้คนตรงหน้าทำในสิ่งที่ต้องการ...

 

ซ้ำแล้ว...ซ้ำล่า

 

เสียงสายฝนดังก้องอยู่ในหัวของหญิงสาวมันทั้งเนินนาน.....ยาวนานเสียจนอยากจะลืม ร่างบางจมอยู่ในความรู้สึกที่ปวดร้าวจนแทบขาดใจ แม้จะอยากจะตะโกนห้ามหรือขัดขืนสักแค่ไหน..แต่ความกล้าทั้งหมดกลับถูกแทนที่ด้วยความเจ็บและความกลัวที่ร่างตรงหน้ามอบให้ เธอรู้ซึ่งแล้วว่าคนตรงหน้าเกลียดเธอมากแค่ไหน

 

เสียงแตกทุ้มดังขึ้นพร้อมกับสัมผัสร้อนที่ทะลักเข้ามาในร่างกาย เด็กหนุ่มทิ้งตัวลงแนบกายกับร่างบางก่อนจะค่อยๆเลือนมือหนาของตนช้อนต้นคอของร่างตรงหน้าขึ้นมาในระดับสายตา ดวงตาสีน้ำตาลหม่นมองหญิงสาวที่นอนหอบจนตัวโยนในอ้อมแขนอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะโน้มใบหน้าของตนกระซิบลงข้างหูอีกฝ่าย

 

โดยที่ไม่รู้เลยว่าเสียงทุ้มต่ำของตนนั้นฉุดความหวังที่เริ่มจะมีอยู่บ้างของหญิงสาวนั้นให้ดิ่งลงเหวในพริบตา

 

อย่าเพิ่งหลับล่ะ เพราะข้าไม่คิดจะเล่นกับเจ้าแค่รอบเดียวหรอกนะ

.

.

.

.

.

ท่ามกลางเสียงของสายฝนที่ดังไม่ขาดสาย อิจิโกะมองร่างบางที่นอนขดอยู่กับพื้นอย่างน่าเวทนา ร่างบอบบางกอดกิโมโนไว้แน่นเพื่อบังกาย แม้จะไม่อยากมองแต่ก็เห็นได้ถึงต้นขาด้านในของหญิงสาวที่เปื้อนเลือด ร่างสูงเดินออกมาจากห้องโดยไม่แม้แต่จะหันกลับไปมองอีกฝ่ายแม้แต่น้อย

 

“ชื่อของข้า คุโรซากิ อิจิโกะ....คนที่ต่อไปนี้จะเป็นคนสอนเจ้าให้รู้จักคำว่านรกบนดิน คุจิกิ ลูเคีย..” ร่างสูงว่าโดยที่ไม่แม้จะมองร่างบางด้วยซ้ำ

 

ร่างสูงเดินออกจากห้องอย่างไม่ใยดี ก่อนจะก้าวออกนอกที่พักโดยที่ไม่สนใจสายฝนที่กำลังเทลงมาแม้แต่น้อย ดวงตาสีน้ำตาลหม่นมองสายฝนด้านนอกอย่างโหยหา...

 

“โอริฮิเมะ”

 

________________________________________________________________________________________________________

TALK WITH MAIL

เตงๆชอบไหม ตอนนี้นี้แต่งไปด้วยความรู้สึกผิด ไม่รู้ว่ารีดจะคิดมากไหม ความจริงเราก็แอบคิดนิดๆถึงเปลี่ยนโครงเรื่องในตอนแรก ที่เปลี่ยนเป็นมือปืนกับสายลับ คือมันดูสมน้ำสมเนื้อ แต่ก็ล้มเลิกไปด้วยนั้นแหละ 555 แต่พอมาเป็นอิจิเป็นเจ้าเมืองครองเมืองสุดโหด(พ่วงตำแหน่งโจรผู้ร้าย) กับเจ้ผู้ใสซื้ออายุยังไม่ถึงวัยออกเรือน(16)บวกกับอิจิมีปมเรื่องฮิเมะ ฉากมันเลยไปในทางข่มเหง(ฝ่ายเดียว) ไม่รู้จะซีเรียสกันไหม ช่วงนี้ยิ่งมีรณรงค์กันเราก็ยิ่งรู้สึกผิด (ตัดไปเยอะเหมือนกัน55 ความจริงจะข้ามแต่ว่ามันเป็นครึ่งหลังแถมค้างอยู่ด้วยเลยไม่ได้ข้าม) จะตัดฉากทิ้งทั้งหมดก็เดียวจะกล้าเป็น 5 ตอนจบ 

แต่จะเปลี่ยนเนื้อหาเค้าก็อาจจะต้องดองยาว(คิดไม่ออกจริงๆว่าจะดริฟหนีไปทางไหน)


คือเมลล์ก็ซีเรียสเรื่องการให้เกียติผู้หญิงนะ nc ก็แต่งบ้างแต่ไม่เคยมาโหดร้ายขนาดนี้ 555+ ก็ขอแก้ต่างให้เท่าที่แก้ได้นะ

ชีวิตจริงไม่เหมื่อนในนิยายหรือละครหรอก พระเอกอ่ะไม่มีถ้าไม่ให้เกียติผู้หญิงยังไงคุณก็ไม่มีทางได้คบผู้หญิงดีๆหรอก ไม่มีใครทนโดยรังแกได้ตลอด ชีวิตไม่มีโอกาสให้แก้ตัวหรือทำดีหรอก ไม่มีทางที่คุณจะได้บุกไปช่วยคนที่คุณขื่นใจจากโจร ไม่มีฉากเสี่ยงตายพิสูจน์รักหรือขอแก้ตัว ชีวิตจริงมีแค่การให้เกียติกันเท่านั้นแหละที่จะแสดงออกได้ว่าคุณรักและพร้อมดูแลอีกฝ่ายมากแค่ไหน

คุณทำร้ายเขาสิ่งที่คุณได้รับก็มีแต่ความเกลียดตอบแทนนั้นแหละ ยื่นดาบใส่คนอื่นคุณไม่มีทางได้ดอกกุหลาบตอบแทน สำหรับผูู้หญิงการให้เกียติคือศักดิ์ศรี ถ้ามันพังมันพลาด ไม่มีใครเขายื่นศักดิ์ศรีให้คุณพังเล่นเป็นครั้งที่ 2 แน่

ผู้หญิงไม่โง่คะ ผู้หญิงรักตัวเองเป็น

พูดได้แค่นี้ ขอโทษด้วยถ้าแต่งเรื่องออกมาสะท้อนสิ่งไม่ดี เราขอโทษจริงๆ

ถ้าชอบก็ได้เราดีใจที่มีคนชอบฟิคเรา แต่อย่าได้สะใจที่นางเอกถูกทำ ขอให้ไปเกลียดพระเอกแทน เราเชื่อว่ารีดเราไม่มีใครสะใจ จากตอนที่แล้วก็มีแต่คนเกลียดอิจิ เราก็ขอบคุณ แต่ถ้าไม่พูดเลยมันจะน่าเกลียด

ถ้าเราทำใครไม่พอใจเราขอโทษไว้ตรงนี้ด้วยนะ แล้วบอกเราในความไม่พอใจนั้นด้วย เราอยากฟัง เราอยากรู้จะได้แก้ไปด้วยกัน

_____________________________________________________________________________________________________________________

Papermail

2nd 9|7|2559 

1st edit 3|8|2559


 

 

 

 
T
H
E
M
Y
B
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

291 ความคิดเห็น

 1. #287 ddannok12345 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 / 22:46
  เจ้ตูอิจิข้าจะข้าเเก😠😠
  #287
  0
 2. #273 Kae_kun (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 22:59

  สงสารลูเคีย ????

  อิจิโกะร้ายมาก จิตใจทำด้วยอะไร๊~

  #273
  0
 3. #260 tarkra (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 02:24
  รี้ดเข้าใจจจจจจจจ รี้ดเองก็เป็น ไม่สนับสนุนในโลกจริงแต่ถ้าเป็นฟิคก็ขอจัดเต็มหน่อยนะคะ..

  ฮือ ตอนนี้อิจจี้แซ่บมากค่ะ หุ่นกำยำแบบนั้น แล้วเจ้ตัวนิดเดียว โอ๊ยยยยยย เหมือนเอาบาร์บี้มาให้อิจจี้หักเล่นเลยอ่ะ ฮือ อ่านล่ะเจ็บแทนเจ้ TT
  #260
  0
 4. #237 yamajungnarak (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 20:49
  อิจิซาดิส แต่เราก่อชอบ 555 สงสารลูเคีย
  #237
  0
 5. #236 yamajungnarak (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 20:49
  อิจิซาดิส แต่เราก่อชอบ 555 สงสารลูเคีย
  #236
  0
 6. #202 ponycat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2559 / 22:32
  อื้อหืมม ไม่ได้เข้ามาอ่านสักพักเดียว อัพหลายตอนแล้วอ่ะ แต่ตอนนี้ชอบระ สายหื่นอยู่แล้วด้วย 555555
  #202
  1
  • #202-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   28 สิงหาคม 2559 / 01:15
   ไรท์ก็สายหื่น //จับมืออออ
   #202-1
 7. #199 rukialove2009 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2559 / 17:45
  ลูเคียโดนทำร้ายทั้งจิตใจและร่างกายขนาดนี้
  อิจิโกะไม่สงสาร ผญ ตัวเล็กๆรึไง ทำร้ายสะแบบว่า เห้ย นี้เค้ากะเปนคนนะ อิจิแกจะ ร้ายไปไหน
  #199
  1
  • #199-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   23 สิงหาคม 2559 / 20:04
   ฆ่าอิจิเลยยยย นิสัยไม่ดี
   #199-1
 8. #190 mtniee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 22:53
  ยิ่งกว่าสวรรค์เบี่ยง สงสารเจ๊ ;-;
  หัวส้มแกต้องเจ็บกว่าเจ๊นี้เป็นร้อยเท่าพันเท่าแน่ คอยดูเถอะ
  #190
  3
  • #190-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   21 สิงหาคม 2559 / 23:09
   อิจิอาจไม่สำนึก คนที่เจ็บอาจเป็นเจ้ เขาไม่ให้รักแล้วถ้าเผลอไปรักจะทำยังไงละเนี่ย อ้าวหล่นๆๆ

   อิจิอาจกลังที่จะรักเจ้เลยทำร้ายเจ้ทุกวิธีเพื่อไม่ให้เจ้รัก เผื่อไม่ให้หัวใจที่หยุดเดินกลับมามีชีวิตอีกครั้ง

   ก็บอกแล้วว่าการแก้แค้นครั้งนี้ต่อให้แลกด้วยหัวใจของปีศาจอิจิก็ยอม 5555+
   #190-1
  • #190-3 papermail(จากตอนที่ 7)
   21 สิงหาคม 2559 / 23:35
   555 อ่าานคำพูดตัวเองแบ้วควรไปเรียนเอกสายนิเทศ งานโฆษณาลืนมาก 55

   #190-3
 9. #182 scale-winny (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 18:06
  นี่จะรอวันที่อิจิโดนเอาคืนบ้างง
  #182
  1
  • #182-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   21 สิงหาคม 2559 / 18:28
   เจ้จับอิจิกรอกยาปล้วปล้ำโล๊ดดดด 555 ไม่ใช่แล้ววว
   #182-1
 10. #173 ben_nicotine (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 02:10
  เจ๋สักวันเจ๋จะได้เอาคือเจ้าหัวส้มแน่นอน หึๆๆๆ (ขอหนักๆ)
  #173
  1
  • #173-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   14 สิงหาคม 2559 / 21:29
   เอาให้อึ้ง เอาให้อายตัวเอง 555 แบบนี้สิเรียกทำลายศักดิ์ของจริง นิ่งๆแต่เฉือนขาด โปรดติดตามมมมม กร๊ากกก
   #173-1
 11. #159 กัญจนา ขันเดช (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2559 / 22:17
  อิจิโกะแกร้ายกับเจ๊มากเลย

  น่าสงสงเจ๊สุดๆๆ

  ไรท์เตอร์แต่งได้เก่งมากๆๆค่ะ
  #159
  1
  • #159-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 สิงหาคม 2559 / 22:47
   ถึงกูจะร้ายแต่กูก็รักไม่น้อยกว่าเขา อุ๊ยไม่ใช่ผิดๆ ยังไม่ได้รักกร้ากกก

   ขอบคุณที่เม้นท์ให้กำลังใจกันน้าาา
   #159-1
 12. #122 ถุงถังกะละมัง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 04:23
  จมกองกำเดาหน้าจอคอม เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #122
  1
  • #122-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   24 กรกฎาคม 2559 / 08:57
   ไรต์ก็จมกองกำเดาอยู่แถวๆแป้นพิมพ์นั้นแล อร๊ายยย 555+

   ขอบคุณสำหรับเม้นต์ให้กำลังน้าาา ตัวเองน่ารักที่สุดเลย ขอบคุณงับ
   #122-1
 13. #119 lookmeesecret (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2559 / 10:10
  T^T เกลียดอิจิ เลวววเกินไปแล้ววววว เจ๋น่าสงสารมาก อิจิทำเหินไปฮืออออ เจ๊รีบๆคั้งสติแล้วเอาคืนอิจิมันเลยยยยน
  #119
  1
  • #119-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   15 กรกฎาคม 2559 / 13:23
   เจ้ต้องสตรองแล้วครั้งต่อไปซัดอิจิให้แรงกว่านี้นะ หึ้ยยย
   สักวันแกจะโดนเจ้ตอกหน้าแบบนิ่มๆอิจิ ไรต์คอนเฟริ์ม
   #119-1
 14. #97 MuayHeke (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 21:21
  อิจิ! แก๊เลวมากกกกก โหดร้ายกับเจ๊เกินไปแล้ววว แถมนึกถึงฮิเมะ ฟุยุไคเดส!! ไม่สบอารมณ์เลยค่ะ!! เจ๊เอาคืนหนักๆ นะ รังแกเยอะๆ ชอบ 555

  สู้ๆ ต่อไปนะตัวเอง ไม่ว่ายังไงเราก็ชอบ เชื่อว่าทุกคนก็ชอบเรื่องที่เตงแต่งแน่นอน!! ฮึบ!!
  #97
  1
  • #97-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 22:17
   ขอบคุณน้า< รักตายเลย 555
   #97-1
 15. #96 D18-only (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 19:13
  เค้ารู้สึกไม่อยากให้เจ๊รักอิจิเลยอ่ะ ไม่อยากให้เจ๊ตายด้วย ให้เจ๊ไปรักคนอื่นที่ไม่ใช่อิโกะได้ไหม (ถ้ามีขอให้เป็นอาชิโดะนะ โฮๆ) ให้อิโกะรักเจ๊มากๆแต่เจ๊ไม่รักตอบ //เค้าชอบรังแกพระเอกกกก เค้าชอบให้พระเอกเจ็บ (//v//) ให้มันรักไม่สมหวังอ่ะ น่าสนุก //เวลาอ่านเจ๊เจ็บมันรู้สึกปวดร้าว 

  #96
  3
  • #96-2 D18-only(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 21:48
   เจ๊จะพิการไหม อ่านแค่นี้ก็เดือดแล้วง่ะ(ค่อนข้างอิน) ต่อไปเค้าคงจะไม่กระอักเลือดตายเลยใช่มั้ย //รอตอนต่อไปนะจ๊ะ เค้าชอบหักมุมนะ 555 มันลุ้นดี
   #96-2
  • #96-3 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 23:23
   ตอนไปก็ต้องดูการกระทำของเจ้แหละ จะสู้ จะถอย หรือจะยอม อิจิถ้าได้เห็นอะไรดีๆบ้างคงฉุกคิดได้บ้าง อย่างน้อยนางก็เคยรักผู้หญิงนิสัยดีอย่างฮิเมะนี้เนอะ///กัดฟันพูด

   ถ้าเจ้แขนหักแล้วเจ้จะอาบน้ำยังไงละ โธ่.... -.,-

   เค้าก็ชอบหักมุม มันทำให้ดูว่าตรูไม่ได้ดริฟนะ ตรูผูกเรื่องมาดี 5555
   #96-3
 16. #95 xcute (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 18:56
  เกลียดอิจิ . อิจิใจร้าย .  ไรต์ต้องเอาคืนให้เจ้อย่างสาสมน่ะ. ทึ่ทำกะเจ้แบบนี้

  #95
  1
  • #95-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 19:52
   ดีใจที่เกลียดอิจิ เอาน่าๆเดียวเราหาทางลงให้พระเอกมาดร้ายคนนี้เอง เกลียดไปให้สุดเลย 555

   งานเอาคืนต้องมา 555
   #95-1
 17. #94 Rukichi rukiji (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 15:58
  จะโอริฮิเมะอะไรนักหนาห๊ะตายไปแล้วยังจะพูดถึงอยู่ได้ถึงแกจะทำร้ายเจ้แค่ไหนฮิเมะก็ไม่กลับมาเกิดใหม่หรอก ช่วยทำตัวดีๆเหมือนตอนที่ฮิเมะยังไม่ตายจะได้ไหม ผู้ชายอย่างนายนี้มันน่าหงุดหงิดจริงๆเลยอิจิ
  #94
  3
  • #94-2 Rukichi rukiji (จากตอนที่ 7)
   10 กรกฎาคม 2559 / 16:56
   ยังไงจริงๆแล้วเค้าก็รักอิจิอยู่ดีนั่นแหละแค่หงุดหงิดนิดหน่อย แต่เรื่องที่ไรต์แต่งนี่แทบจะเกลียดที่อิจิทำตัวแบบนี้เลยหวังว่าไรต์จะทำให้เค้าชอบอิจิในเรื่องนี้อีกครั้งนะ

   #ยังคงรักไรต์เสมอ
   #94-2
  • #94-3 papermail(จากตอนที่ 7)
   10 กรกฎาคม 2559 / 19:21
   โอเชจะหาทางลงให้ไอ่เจ้าหัวส้มนิสัยดื้อคนนี้เอง 55

   เราก็ยังคงรักรีดเช่นกันนน
   #94-3
 18. #93 Sakura (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 15:28
  ส่งสารเจ๋มากเลย เกลียจอิจิแล้วทำให้เจ๋ทั้งเจ็บทั้งช้ำแถมตายทั้งเป็นอีก แล้วแบบนี้จะรักกันได้ยังงั้ยละอิจิทำกับเจ๋ไหวมากเลยแถมยังมีว่าที่เจ้าสาวที่ยังไม่ลืมอีก ส่งสารเจ๋ลูอะอดทนนะเจ๋เดียวค่อยเอาคืนทีหลัง เอาให้อิจิทั้งแสบทั้งคั่นเลย
  #93
  1
  • #93-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 16:11
   เนอะงั้นอิจิ ตอนจบสะดุดหลังม้าตายไปเลย 555555 นิสัยไม่ดี
   ก็เมียรักเขานี้น่าลืมง่ายๆได้ไง รักกันตั้งครึ่งชาติ
   #93-1
 19. #92 ponycat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 14:24
  ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เพราะชอบอิจิลูด้วย มาแนวไหนก็อ่านหมด ตอนแรกมัวมองหาแต่ เบียลู เราก็ชอบ พอเจออิจิรูคิ เราก็ชอบอีก น่าจะเป็น allrukia 555555
  #92
  1
  • #92-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 14:29
   ลูเคียกินกับอะไรก็อร่อย 555

   เค้าชอบอิจิลู แต่อิจิกริมจอว์ก็ชอบ เบียลูก็สน น่าจะ allichi allrukia พระนางคู่นี้กินกับอะไรก็อร่อย แต่กินกันเองอร่อยสุด 5555
   #92-1
 20. #91 lovely110 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 13:57
  เรารับได้อยู่นะ แม้ตอนนี้จะเกลียดอิจิมากๆเลยก็เถอะ 5555 เจ๊ของเค้าา น่าสงสาร

  เราว่าด้วยเนื้อเรื่องมันมาอย่างนี้มันเข้าใจได้ แต่ถ้าอิจิรู้ตัวว่าเข้าใจผิดหรืออะไรสักอย่างต้องให้ได้รับผลสาสมนะคะ 555555
  ลูเคียก็อย่าไปหลงรักง่ายๆเชียว อินๆ♥♥
  #91
  11
  • #91-10 lovely110(จากตอนที่ 7)
   10 กรกฎาคม 2559 / 22:22
   โอยย โทษทีค่ะไรท์ไม่รู้คอมแฮงค์อะไร โพสซ้ำซะหลายคอมเม้นเลย T^T
   #91-10
  • #91-11 papermail(จากตอนที่ 7)
   10 กรกฎาคม 2559 / 22:59
   555 ตอบเม้นต์ก็ดีใจมากแล้ว ไม่โกรธเบย

   มีคนชอบฟิคเค้าก็ดีใจ xoxo
   #91-11
 21. #90 little-bear42 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 12:50
  อิจิโหดร้าย เข้าใจว่าแค้นแต่แบบนี้มันทำแล้วได้อะไรมีแต่ผลเสียต่อตัวเอง ตอนแรกก็สงสารแต่ทำแบบนี้มันไม่ถูก จริงๆตอนอ่านเชียร์ให้เจ้บีบคอให้ตายไปเลย อยากให้เบาลงกว่านี้นะ แต่แบบนี้ก็ไม่มีปัญหาอ่านได้ แล้วก็การเขียนในตอนนี้ชอบตอนที่พูดกันท้ายตอนนะคนดี เข้าใจมากขึ้นด้วยว่ามันยังไง
  #90
  1
  • #90-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 13:53
   คำพูดก็เช่นกัน ไม่ว่าจะสัญญาหรือพูดลอยๆที่ไม่ผ่านการใช้สมองหรือคิดถึงความรู้สึกคนฟัง เหมือนกันแหละพูดอะไรก็จะส่งผลร้ายต่อตัวเอง ไม่ช้า..ก็เร็ว อ่านอะไรดูอะไร ควรสะท้อนดูตน อันนี้กวางก็ทำบ่อยๆ

   ส่วนที่พูดตอนท้ายเค้าไม่ได้พูดให้รีดเข้าใจเค้า แต่ให้เข้าใจในฟิคต่างหาก
   บอกแล้วว่ากวางเลิกสนใจว่าคนอื่นจะมองกวางยังไงตั้งนานแล้ว ตั้งแต่เจอแม่เธอ ในสายตาคนอื่นกวางจะดีจะเลวแต่กวางก็ยืนและเดินด้วยตัวเอง ไม่เป็นไรถ้าคนอื่นจะมองกวางว่าเลวหรือเป็นผู้หญิงไม่ดีเพิ่มอีกคนสองคน //เฮ้ ยิ้ม
   #90-1
 22. #89 Achalida (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2559 / 10:48
  โหววว..เป็นฉาก NC ที่โหดมาก สงสารลูเคีย อิจิโกะแกต้องชดใช้แน่!

  เรื่องรณรงค์ฉากข่มขืนในละคร เราว่าเป็นเพราะมันเป็นละครที่ออกอากาศในช่วงเวลาที่มีเด็กๆดูเยอะอะค่ะ ถ้าเอาไปออกดึกๆ จัดเรท น่าจะทำได้ แต่ก็นะ.. คอละครไทย 5555

  สำหรับเรา ฟิคเรื่องไหนที่มีฉากพระเอกรังแกนางเอก ก็ขอให้ได้รับผลกรรมบ้างก็แล้วกัน หึๆๆ
  #89
  1
  • #89-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 13:56
   โกะสาสมแน่แก ตายตอนจบแน่ หึๆๆๆๆๆ
   อ้าวไม่เอาเหรอ ว้าาาาเสียดาย

   งั้นเจ้ฆ่าตัวตายตอนจบแทน
   อ้าวฮุราฮาร่าคงไม่ยอม

   งั้นลุ้นกันไปว่าจะรักกันยังไง หรือจะเสียน้ำตากันยังไง 5555
   #89-1
 23. #87 little-bear42 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 / 12:25
  ลูเคียจะเป็นอะไรรึเปล่าเนี่ย อิจิก็ใจร้ายกับเจ้อะไรนักหนา อุราฮาร่าก็ทำตัวแปลกๆจะเกิดอะไรขึ้นเนี่ย แต่ดูจากนิสัยการแต่งปกติของคุณนายลูเคียน่าจะโดนทำร้ายหนักกว่านี้นี่นา


  ปล.เค้าขอโทษเค้าลืมเม้น ยกโทษให้เค้านะอย่าพึ่งโกรธกันเมื่อกี้ยั่วโมโหไปนิดนึง หายงอนนะ//อุ้มสูง  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 3 กรกฎาคม 2559 / 12:35
  #87
  1
  • #87-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   9 กรกฎาคม 2559 / 03:17
   ท่าคิดดูลำบากนะ ความยืดหยุ่นเธอเป็น0 ไม่ใช่เหรอไม่น่าทำท่านั้นได้นะคะ
   #87-1
 24. #85 my-love-t (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 23:26
  ติดตามนะ
  #85
  1
  • #85-1 papermail(จากตอนที่ 7)
   2 กรกฎาคม 2559 / 23:27
   จุ๊บบ รับทราบ 555
   #85-1
 25. #84 Rukichi rukiji (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 20:39
  อิจิใจร้ายไปแล้วนะ ไม่ให้เจ้กินอะไรเลยเป็นอาทิตย์ พอให้กินนึกว่าจะสำนึกที่ทำกับเจ้ไว้ครั้งที่แล้วที่ไหนได้หวังผลประโยชน์นี่เอง (แต่ไม่เป็นไรแค่มีฉากncรีดเดอร์ก็พอใจแล้ว) อุราฮาระไม่คิดจะช่วยเจ้หน่อยหรอ ถ้าต้องการโฮเงียคุจากตัวตัวเจ้ก็ช่วยดูแลเจ้เค้าให้ดีกว่านี้สิฟระ ยังดีที่ไม่มาเป็นกขค.ไม่งั้นจะโมโหนายยิ่งกว่านี้อีกอุราฮาระ #ไรต์แต่งดีขึ้นมากจากตอนแรกๆเลยพยายามเข้านะ
  #84
  3
  • #84-2 Rukichi rukiji (จากตอนที่ 7)
   4 กรกฎาคม 2559 / 20:30
   ยินดีจ้า และก็ขอบคุณไรต์ที่คอยแต่งฟิคดีๆให้เค้าอ่านด้วยนะ
   #84-2
  • #84-3 papermail(จากตอนที่ 7)
   6 กรกฎาคม 2559 / 15:58
   รักส์ ร๊ากกกกเบย
   #84-3