รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)

ตอนที่ 8 : พิธีการเลือกคู่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 133
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  26 เม.ย. 60

Ep.8  พิธีการเลือกคู่

 

             ในยานอวกาศชาวมาร์ก

รชามองรอบยานอวกาศลำนี้ ซึ่งแตกต่างจากยานที่จับเธอมาในตอนแรกเพราะยานลำนี้มีแสงสว่างไม่มาก มีกลิ่นอายบรรยากาศเหมือนอยู่ฟองน้ำของทุกอย่างลอยตัวโดยมีฟองอากาศครอบไว้ แม้แต่ตัวรชาเองยังมีฟองอากาศเป็นวงกลมโอบล้อมอยู่

 

       “เชิญท่านหญิงนั่งเพื่อพักผ่อนอีกไม่นานจะถึงดาวมาร์ก”คางคกยักษ์นอบน้อมเดินเอาจานของว่างซึ่งมีหนอนสีแดงตากแห้งและน้ำสีเหลืองข้นมองดูคล้ายสีน้ำปัสสาวะแถมมีกลิ่นฉุนเหมือนกันอีกต่างหาก

 

    “เอ่อ..ขอบคุณนะคุณชื่ออะไรคะ”ฉันลังเลในการจะกินหรือดื่มน้ำที่คางคกเอามาให้ถึงยังไงก็ควรปลอดภัยไว้ก่อน

 

  “ข้าชื่อบูต้า เป็นหัวหน้าองครักษ์ฝ่ายซ้ายของท่านบริสตัลผู้จะขึ้นเป็นราชาองค์ต่อไปของดาวมาร์ก เมื่อถึงเวลาขึ้นคลองบัลลังจำเป็นต้องมีชายาที่คู่ควร”ฉันกำลังอยู่ในพะวงความคิด  บูต้าองครักษ์เป็นคางคกตัวใหญ่ยักษ์แล้วราชาดาวไม่เป็นตัวอึ่งอ่างเลยหรอ

 

  “ท่านหญิงๆๆ ขอรับ  ท่านกำลังคิดเรื่องใดหรือไม่ขอรับ”ฉันมองหน้าบูต้าแต่ไม่ได้ถามถึงราชาของเขาแต่นึกถึงข้อสงสัยอีกอย่างของพวกดาวมาร์ก

 

  “ฉันอยากรู้ว่าทำไมพวกนายถึงชอบจับต่างดาวผู้หญิงไป...”ไม่อยากพูดถึงเพราะมันจะทำให้นึกภาพพวกมันรุมโทรมเพื่อนฉัน

 

  “จริงๆแล้วชาวมาร์กไม่ได้หื่นกระหายมากมาย หากไม่ใช่เพราะเมื่อราว20ปีก่อนดาวมาร์กถูกอุกกาบาตพุ่งชนแรงระเบิดทำให้เกิดความเสียหายทางด้านพันธุกรรมการเจริญเติบโตของเพศหญิง นั้นคือเพศหญิงทุกตนในดาวตายจนหมดทั้งดาว    ทำให้พวกข้าต้องออกมาคอยจับเพศเมียจากดาวอื่นมาเพื่อสืบพันธุ์  แต่ด้วยพวกเรากระหายการเสพสมทำให้ควบคุมร่างกายไม่ได้เมื่อเจอเพศเมียเมื่อไหร่ก็....เอ่ยจัดการอย่างที่ท่านเห็น แถมไอ้ของอวัยวะสืบยังใหญ่โต”บูต้าก้มของตนเองและจับขึ้นมาโชว์

 

“อันนี้ก็มองเห็น”ฉันถอนหายใจพร้อมหันไปทางอื่นและเอามือทำท่าว่าเอามันลงเถอะ แค่นี้ฉันก็สยองมากแล้ว

 

“ซึ่งมันทำให้เหยื่อหรือต่างดาวเพศเมียจากดาวอื่นตายเพราะทนความต้องการของพวกเราไม่ไหว”บูต้ามองเหมือนสำนึกฉันรู้สึกเห็นใจและหวาดกลัวไปพร้อมกัน

 

  “แล้วพวกนักวิทยาศาสตร์ที่รู้เรื่องวิวัฒน์การ ของดาวนายไม่มีเหรอหรือว่าทางการแพทย์ไม่คิดค้นวิธีการรักษาเพื่อจะได้ช่วยไม่ต้องมาสร้างความเดือดร้อนให้กับดาวดวงอื่นหรา”คางคกยักษ์มองหน้าฉันและไม่เข้าใจศัพท์ที่ฉันพูดถึง

 

 “เอาเถอะเดี๋ยวค่อยๆแก้ไขกันไปแล้วกันนะ”ฉันคิดว่าจริงๆพวกดาวมาร์กอาจจะไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดถ้าพวกเขารู้จักระงับอารมณ์ทางเพศได้

 

  “บูต้า คุณมีลูกหรือยัง”การพูดคุยฆ่าเวลาระหว่างการเดินทางทำให้ได้ข้อมูลดาวมาร์กเพิ่มขึ้น

 

 “มีและลูกชายข้าหน้าตาดีมากเพราะแม่ของลูกข้าเป็นพวกพันธุ์ของดาวผู้พิทักษ์”น่าสนใจจริงๆลูกคางคกที่หน้าไม่ใช่คางคก

 

 “ฉันนึกว่าดาวพวกนายมีแต่หน้าตาแบบบูต้าทุกตัวซะอีก”คางคกยักษ์สั่นหัว

 

 “ไม่จริงเลย เพียงแต่พวกทหารต้องมีรูปร่างเช่นบูต้าเพื่อความน่าเกรงขาม”ช่างคิดได้

 

“จริงๆถ้าให้พวกหล่อๆไปหาสาวๆฉันว่าเผยๆบางทีไม่ต้องไล่ต้อนจับ สาวๆจะเป็นฝ่ายวิ่งมาหาเองได้ด้วยนะ”บูต้านึกตามแต่สุดท้ายก็ต้องไปขอปรึกษาราชาก่อน

 

................................................................................................................

 

ดาวมาร์ก

พอม่านเฆมสีขาวใหญ่ ทิวทัศน์ที่เห็นเป็นภูเขาใหญ่น้อยสลับการไปมา และบูต้าบังคับยานเมื่อยานลงตรงกลางป่องภูเขาลูกใหญ่ เมื่อยานจอดสนิทบูต้ากดระบบฟองน้ำรอบตัวหายไป  อากาศภายในปล่องภูเขาลูกนี้ร้อนชื้น ฉันเดินตามออกมาอย่างระมัดระวังมองซ้าย ขวา จนบูต้าต้องเชื้อเชิญอีกครั้ง

 

 “ท่านหญิงเชิญขอรับ”ฉันเดินตามอุโมงค์คล้ายท่อน้ำไปเรื่อยๆจนพ้นออกมาสู่ลางกว้างดาวนี้พื้นเดินมีสีดำไหม้ มีหลุมบ่อตลอดจนบึงน้ำสีโคนดำเหลวมีพืชต้นเล็กขึ้นประปราย

 

 “เดี๋ยวข้าจะพาท่านไปเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าให้งดงามเพื่อไม่ให้แพ้สาวงามจากดาวอื่นๆอีก11นาง”แม้ไม่ได้ปฏิเสธความหวังดีของบูต้า  แต่ในใจฉันไม่ได้อยากไปแข่งขันด้วยเพราะขั้นเลยกว่าบูต้า น่าจะเป็นอึ่งอ่างที่ขยายตัวเต็มที่แน่นอน และชาวมาร์กที่มาช่วยเปลี่ยนชุดให้ฉันก็คือ

 

 “ท่านพ่อกลับมาแล้ว...ข้าคิดถึงท่านเหลือเกิน...ไหนข้าดูแม่สาวต่างดาวที่ท่านพามา”ฉันยืนอึ้งไป10วินาที สวรรค์ไม่อยากเชื่อลูกของบูต้า  หล่อมากๆๆดวงตากลมใสผิวเป็นสีชมพู หูแหลม จมูกโด่งเป็นสัน ปากบางน่ารักถ้าจะมองกันจริงๆต้องอบอกว่าสวยมากกว่าหล่อ

 

 “ทาร์สท่านนี้คือท่านหญิงรชา จากโลก เป็นหนึ่งในผู้เข้าพิธีการดูตัว เจ้าช่วยแต่งกายให้นางงดงามไม่แพ้ท่านหญิงจากดาวต่างๆด้วยนะ พ่อจะไปรายงานท่านราชาก่อน”ทาร์สเดินมาหาฉันด้วยรอยยิ้มแสนสวย จนฉันเขิน

 

 “เจ้าหน้าตาจัดว่าน่ารักและสวยแบบน่าถะนุถนอม ผิวกายนิ่มลื่น มีกลิ่นหอม ไร้หาง ไร้ปีก ไม่มีเขี้ยว”ทาร์สเดินมาลูบตัวฉันตามจุดต่างๆและจับปากยกขึ้นเพื่อดูว่าฉันมาเขี้ยวมั๊ย ฉันมองเพ้ออย่างเลื่อนลอยยื่นหน้าเข้าไปหาหน้าหล่อแบบหวานสวยนั้น

 

 “...”ฉันปล่อยให้เขาลูบๆคลำๆอย่างไม่ห้ามปรามเพราะได้มีโอกาสมองใบหน้าสวยๆของทาร์สอยู่ในวงแขนเรียวงาม

 

 “ท่านหญิง....”โอ้ทาร์สยิ้มให้ฉัน ใจฉันเต้นโครมครามคำปฏิญาณที่จะไม่ให้ต่างดาวตัวไหนมาขึ้นคร่อมอีกตอนนี้สั่นคลอนเพราะหน้าแบบนี้ฉัน...ยอม

 

 “คร้า...”เสียงอ่อนเสียงหวานของฉันขานรับ ตาชม้อยมอง แถมเอียงคอนิดๆ

 

 “ท่านชอบสีของชุดนี้รึไม่”ทาร์สเดินไปหยิบชุดสีชมพูอมโอรสบางเบามาทาบที่ตัวฉัน แววตามองอย่างชื่นชม

 

 “ชอบมากคะ แล้วคุณทาร์สว่ามันเหมาะกับฉันมั๊ยคะ”ฉันมองดวงตาแสนสวยกับหน้าหวานๆนั้นอย่างปลื้มปริ่ม ทาร์สเป็นเหมือนแสงสว่างของฉันแต่..ทำไมทาร์สเอาชุดนั้นหันมาทาบลงตัวเองแล้วหนุมรอบๆเหมือนกำลังเต้นบัลเล่ต์

 

 “น่ะ...นาย อย่าบอกนะว่า..”ทาร์สเป็น...ใช่มั๊ย ฮือๆๆแสงสว่างของฉันดับไปอีกแล้ว

 

“อ๊าย...อย่ามองข้าด้วยสายตาแบบนี้ไม่ได้นะท่าน  ข้ามิได้ชื่นชอบเพศเมียและข้าก็มีชายคนรักแล้ว”ฉันเข้าใจเพราะดาวของนายผู้หญิงไม่มีการที่นายจะเป็นดอกไม้งามในหมู่คางคกอัปลักษณ์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะมีตัวผู้มาหลงรักเพียงแต่ฉันเสียดายเหลือเกิน

 

 “มาแต่งตัวกันข้าอยากให้ท่านสวยๆเพื่อสายตาราชาจะได้หันมามองท่าน”ทาร์สวุ่นวายกับการจับฉันแต่งสวยใช้เวลาไม่นาน เขาเดินเอากระจกมาให้ฉันส่องภาพที่สะท้อนฉันกลายเป็นผู้หญิงสวยงามอ่อนหวานน่ารักนับว่าฝีมือการแต่งหน้าของเขาดีมาก ฉันหมุนตัวและปากก็ถามถึงคนที่ฉันจะเข้าพิธีให้เลือก

 

 “แล้วราชาของนายหน้าตาเป็นงัย”ถามไว้เพื่อทำใจ

 

 “รูปร่างแข็งแกร่งมีพลังมหาศาล”ฉันนึกถึงอึ่งอ่างเบ่งตัว

 

“..แววตาเปี่ยมด้วยอำนาจ...”อืมดูท่าราชาจะเป็นที่รักของพวกพร้องบนดาว

 

 “หน้าเหมือนพ่อนายมั๊ย”สิ่งที่อยากรู้

 

 “โอ้ย..ท่านราชา...”ยังไม่ทันตอบบูต้าก็มาตามฉันออกไป

 

“ท่านรชาไปได้แล้วขอรับ”ฉันจับมือขอบคุณทาร์สและเดินตามบูต้าไป

..................................................................................................

ลานพิธีเลือกคู่

 

“ฮูๆๆๆๆโฮ้วๆๆๆ”เสียงกระหึ่มของคางคกนับพันตัวอยู่รอบบนอัศจรรย์บริเวณลานพิธี เป็นภาพที่น่ากลัว ขนบนตัวฉันลุกชันความเย็นจับขั้วหัวใจเพราะมันน่ากลัวเหลือเกิน  นึกภาพฉันถูกคางคกนับร้อยรุมข่มขืนสภาพศพคงเละไม่มีชิ้นดี ฉันจึงก้าวขาแบบสั่นๆไม่อยากเดินออกไปเผยโฉม จนเสียงข้างหลังดังขึ้น

 

   “นี้แกจะเดินอ่อย ชักช้า ขนาดนี้ทำไมย่ะ..รีบๆเดินหน่อยไม่ได้หรือไง”ฉันจึงหลีกทางให้นางต่างดาวด้านหลังก้าวไปก่อน  โอ้..ยายสัตว์ต่างดาวตัวนี้อกเป็นอกก้นเป็นก้นและหางเป็นหางนั้นมันสิงโตนี้ ฉันเลิกสนใจฝูงคางคกส่งเสียงโห่ร้องมามองสัตว์ต่างดาวตัวอื่นๆทุกตัวด้านหน้าลุ้นสวยงาม  และแล้วเสียงเป่าแตรดังสนั่นและเสียงเชิญให้ราชาแห่งดาวมาร์กขึ้นนั่งบนบัลลังก์แต่ทุกอย่างต้องหยุดนิ่งเมื่อยานอวกาศลำใหญ่ลงจอดกลางลานพร้อมด้วยเหล่าอัศวินผู้พิทักษ์อวกาศขับยานออกมายานลำใหญ่ราวกับฝูงผึ้งบินออกจากรัง และเจ้าตัวหัวหน้าชุดทองบินมาหยุดที่หน้าฉันพอดี

 

  “คะ..คุณ...มาได้งัย”ฉันยืนตะลึงชี้หน้าเจ้าต่างดาวตัวร้าย

 

 “งัยแก..คิดถึงฉันมั๊ย...ยายแมลงอัปลักษณ์”พอหน้ากากเปิดออกไอ้บ้านั้นก็พูดจาถากถางฉันทันทีและใช้มือตวัดเอวฉันหิ้วไว้ข้างตัว ท่ามกลางความโกลาหล ฉันดิ้นและทุบไหล่ตีมันอย่างบ้าคลั่งเพื่อให้หลุดจากแขนของเจ้าต่างดาวบ้าตัวนี้

 

 “ปล่อยฉันนะ...ไอ้ต่างดาวบ้า..ช่วยด้วย”มือฉันทุบจนเจ็บขาก็ดิ้นจนเหนื่อยแต่ดูเหมือนมันไม่ปล่อยฉันลงง่ายๆจึงร้องขอความช่วยเหลือจาก...

 

........................................................................................................................

โอ๊ะโอ...ครั้งนี้เรย์มาตามทวนเองเลย...แต่ทีเด็ดอยู่ที่ตอนหน้า...ต่างดาวตัวใหม่ผู้จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือรชา 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

9 ความคิดเห็น

 1. #4 spinchangen (@spinchangen) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 22:51
  โอ้ยยย ลุ้นมากกก
  #4
  1
  • #4-1 paopao543 (@paopao543) (จากตอนที่ 8)
   9 พฤษภาคม 2560 / 20:39
   ขอบคุณคะ..
   #4-1