รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)

ตอนที่ 19 : เหยื่อล่อรอรัก(ตอน1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 108
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    3 พ.ย. 60

Ep.19  เหยื่อล่อรอรัก (ตอน1)

ในยานผู้พิทักษ์ (ห้องเรย์)

ร่างสีทองยังคงกอดร่างอ้อนแอ้นของแมลงสาวที่ไม่ว่าจะมีอะไรกันกี่ครั้งก็ไม่ยังเคยรู้สึกเบื่อ มีแต่อยากจะอยู่ใกล้ไม่อยากให้ไปไหน เรย์ตื่นมามองแมลงสาวหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักกำลังนอนหลับอย่างมีความสุขซบอยู่กับอกบนร่างของเขา เขาเห็นร่องแก้มมีลอยลักยิ้มมุมปากสีชมพูซึ่งบวมเล็กน้อยเพราะผ่านการจูบอย่างหื่นกระหายเกือบตลอดคืน แม้ตอนนี้เกิดอารมณ์อยากจับกินแมลงตัวน้อยอีกแต่กังวลว่าเจ้าตัวน้อยจะเหนื่อยเกินไป  ซึ่งน่าแปลกใจกับความกังวลหรือสนใจว่าแมลงตัวนี้จะเหนื่อยไหม ต้องยอมรับว่าความรู้สึกพิเศษเช่นนี้เกิดขึ้นกับเขาเป็นครั้งแรก พอเริ่มเห็นแมลงสาวดิ้นเขาแกล้งหลับตาปล่อยให้ร่างสาวค่อยๆยกตัวออกจากอกฟังเสียงบ่นจากปากจิ้มลิ้ม

ชิ ไอ้หูแหลมจอมหื่นเล่นฉันซะปวดตัวไปหมด มันน่าจัดการจริง”รชาตื่นมาเห็นตัวเองนอนซบกับอกหัวหน้าผู้พิทักษ์ที่ตอนนี้นอนหน้าหล่ออยู่ดูแล้วว่าคงหลักลึกเพราะเสียงการหายใจสม่ำเสมอ พอนึกถึงเรื่องที่เจ้าจอมหื่นทั้งกอดทั้งดูดทั้งจับกับเธอเบาบ้างแรงบ้าง วุ่นวายตลอดคืนยิ่งเกิดความโมโหเพราะไอ้บ้านี้กว่าจะหยุดได้คือเธอเหนื่อยจนหลับ  อาศัยจังหวะเจ้าหูแหลมยังหลับอยู่มือเรียวสวยยกมือขึ้นหมายจะตบหน้าหล่อให้เป็นรูปฝ่ามือแต่ก็ต้องลดมือลงเพราะดวงตาสวยลืมขึ้นมองเธออยู่

แกกล้าเหรอ”แววตาโกรธผสมกับความรู้สึกผิดหวังจ้องรชา  ต่างดาวหนุ่มมองหน้าแมลงตัวน้อย รับรู้ได้ในดวงตาของแมลงน้อยไม่ได้มองเขาด้วยสายตาพิศวาสหรือมีความรู้ลึกซึ้งเหมือนอย่างที่เขามีให้มีแต่เพียงความเกลียดชังและการหาวิธีเอาตัวรอดเท่านั้น

โธ่คุณผู้พิทักษ์สุดหล่อ(เสียงออดอ้อน)ใครเขาจะกล้าทำแบบนั้น ฉันยกมือออกกำลังกายต่างหาก ฮับๆ(ยกมือขึ้นลงประกอบ)”เรย์ได้แต่มองนิ่งๆคล้ายสงบสติอารมณ์เขารู้อยู่แล้วว่าแมลงสาวตัวนี้เอาตัวรอดเก่งขนาดไหนและก็จุดนี้ทำให้เขาสนใจชื่นชอบเสน่ห์บางอย่างของแมลงตัวนี้ทำให้เขาอยากได้ทั้งตัวและหัวใจ

ก็แกไงที่กล้า..สงสัยฉันจะตามใจแกเกินไปเลยกล้าอวดดีกับฉันใช่มั๊ย มานี้เลย”ลำแขนแข็งแรงพุ่งออกมารวบตัวแมลงสาวแล้วก้มลงจูบปากจิ้มลิ้มอย่างดุดัน เอามือลูบไล้หน้าอกอวบนุ่มนิ่มละจากปากมาเป็นต้นคอขาว เลื่อน.................อยู่ร่างนิ่มนั้นอีกครั้งร่างใหญ่พลิกตัวขึ้นคร่อมกำลังจะเผด็จศึก แต่สัญญาแสงบาเรียคลุมรอบยานผู้พิทักษ์ ทำให้เขาหยุดกิจกรรมบนเตียงและหันไปบอกแมลงสาวตัวน้อยด้วยน้ำเสียงนิ่งขรึม แววตามองออกไปนอกยาน

มีผู้บุกรุก ฉันจะไปจัดการ ส่วนแกอยู่ในห้องนี้ห้ามออกไปไหน”เรย์กดชุดเกราะสีทองอร่ามออกมาพร้อมอาวุธและเดินออกไปจากห้อง  รชาที่กำลังอยู่ในอารมณ์วาบหวามรอการสอดใส่ต้องหยุดมองและตั้งสติใหม่ลุกขึ้นมาจับมือของเรย์ไว้

ไม่ได้นะคะคุณจะให้ฉันรออยู่แต่ในห้องไม่ได้  ฉันอยากจะช่วยคุณและก็เป็นห่วงเพื่อนๆด้วยฉันขอไปด้วยนะๆๆ”เสียงหวานอ้อนวอนขอไปด้วย  เรย์มองรชาเพราะในใจก็ไม่อยากให้แมลงตัวน้อยของเขาอยู่ห่างจากตัวจึงยอมให้ไปด้วยพร้อมกับหยิบสร้อยสีเทาออกมาสวมให้เธอและกดบริเวณตรงกลางสร้อยมีอัญมณีสีขาวอยู่  ไม่นานร่างของรชามีชุดเกราะสีเทาออกมาหุ้มตัวเธอไว้

ขอบคุณค่ะ ทำไมขนาดชุดมันเท่ากับขนาดฉันพอดีเลยค่ะ อย่าบอกนะว่าคุณสั่งทำให้ฉัน”เรย์ไม่ตอบมีเพียงหูแหลมที่กำลังกระดิก รชากระโดดกอดเรย์ด้วยความดีใจเอาหน้าถูไปมากับอกแกร่งแสงแข็งเพราะชุดเกราะสีทอง เธอรู้ว่าเขากำลังอายมาก จึงมอบรอยยิ้มจากใจ ทำให้เรย์ตะลึงมอง หัวใจของเขาเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เขาอยากให้แมลงตัวน้อยยิ้มแบบนี้ให้เขาตลอดไป  รชาไม่หยุดแค่ยิ้มเธอเขย่งปลายเท้าเพื่อให้ตัวเองสูงพอที่จะตัวหอมแก้มต่างดาวหนุ่ม  เรย์โอบกอดร่างเล็กไว้กับอก เมื่อเธอเงยหน้าออกจากอ้อมกอดนั้นพบว่าหน้าหล่อก้มมาเพื่อรอให้เธอมอบจูบแสนหวานให้  รชาได้มอบจูบอ่อนหวานมากที่สุดสำหรับเรย์  ต่างดาวผู้พิทักษ์ต้องพยายามหักห้ามใจไม่ให้หลงแมลงตัวน้อยมากไปกว่านี้ เพราะมีภารกิจรออยู่ได้แต่ดึงร่างนุ่มนิ่มนั้นมากอดเกริ่นบอกความในใจด้วยเสียงกระซิบข้างหูใกล้แก้มนวล

ฉันอยากเก็บแกไว้ตลอดไปอยู่กับฉันได้มั๊ย”ดวงตาคู่สวยมองอย่างรอความหวัง แต่เขาได้คำตอบเพียงรอยยิ้มไม่มีเสียงตอบรับว่าจะอยู่ต่อ และไม่มีสัญญาการก้มหน้าขึ้นลงซึ่งเธอชอบทำเมื่อรับปากว่าจะทำตามปากจิ้มลิ้มนั้นส่งมาให้เพียงรอยยิ้ม

เอ่อฉันว่าเราไปกันเถอะ”รชาตัดบทแม้เริ่มมีอาการกระตุกของหัวใจเมื่อแววตาเปี่ยมเสน่ห์ชวนฝันนั้นมองมา เมื่อไหร่นะที่เจ้าหูแหลมชุดทองจอมโหดเข้ามาเขย่าในใจเธอ

........................................................................................................................

ในยานผู้พิทักษ์ (ห้องมิวส์)

 “เธอหายเจ็บหรือยัง อย่าโกรธและเสียใจที่เป็นของฉันอีกเลยนะพิชชี่ ฉันชอบเธอจริงๆ”น้ำตาของพิชชี่ไหลรินลงข้างแก้ม  มิวส์จูบซับอย่างถนอมกอดเธอเข้ามาซบอก

ฉันจะขอโทษเธอไปตลอดจนกว่าเธอจะยอมยกโทษให้”จมูกโด่งสูดดมกลิ่นหอมจากแก้มนวล ปากบางจูบประกบประเล็กที่เม้นไว้ มิวส์ค่อยๆส่งปลายลิ้นเสียงไม่สามารถส่งออกมาได้เพราะปากบางสวยของมิวส์รอจูบเธอ เมื่อปล้นจูบจนพอใจจึงปล่อยให้แมลงสาวมีโอกาสพูดบ้าง

ฉันไม่ยกโทษให้คุณ”น้ำตายังคงไหลราวกับบ่อน้ำเล็กๆนี้ผลิตน้ำได้ตลอดเวลาไม่มีวันแห้ง มิวส์เริ่มท้อใจ ไม่ว่าจะอ้อนวอนอย่างไรแมลงสาวตัวน้อยดูจะไม่ยอมยกโทษให้ หัวใจเริ่มบีบตัวความกังวลใจบังเกิดเพราะเธอใจแข็งกว่าที่เขาคิดไว้ แต่ไม่นานสัญญาเตือนภัยส่องสว่างมิวส์ลุกขึ้นจากเตียง เดินเข้าในห้องด้านข้างแสงสว่างสีนวลอาบไปทั่วร่างแกร่งของบุรุษเพศผู้เชื้อสายผู้พิทักษ์เป็นครั้งแรกของการใส่ชุดเกราะตามเพศที่เกิดมา ชุดเกราะของมิวส์เป็นสีทองออกบลอนด์ประกายเขียว ร่างแกร่งเดินออกมาเพื่อออกรบเป็นครั้งแรกเต็มเปี่ยมด้วยพลัง

สัญญาณเตือนว่ามีผู้บุกรุก ฉันต้องออกไปก่อนแต่ก็ไม่อยากให้เธอต้องนอนร้องไห้อยู่แบบนี้ เธอควรจะอยู่กับเพื่อนๆของเธอแล้วเมื่อเสร็จสิ้นภารกิจฉันจะไปรับเธอกลับมา”แม้แววตาของมิวส์จะยังเศร้าอยู่แต่เขาต้องตัดปัญหาเรื่องส่วนตัวออก เพราะนี้คือการพิสูจน์ตัวตนครั้งแรกของการเป็นเชื้อสายผู้พิทักษ์ พิชชี่มองมิวส์อย่างตี่นตะลึงในความสง่างามจนน้ำตาหยุดไหลทันทีเมื่อเห็นเขาอยู่ในชุดเกราะ  แต่เธอยังไม่ยอมลุกออกจากเตียง

พิชชี่ลุกออกมาเดี๋ยวนี้”เสียงมิวส์เข้มขึ้นเป็นครั้งแรกที่ขึ้นเสียงกับแมลงขี้แยตัวนี้

คุณจะให้ฉันแกผ้าเดินออกไปจากตรงเลยหรือไง  ชุดฉันถูกคุณดึงขาดไปแล้ว”พิชชี่ตะโกนเสียงดังหน้าแดงเพราะทั้งโกรธและอาย มิวส์หันหลังเดินไปเอาชุดเดิมของเธอเมื่อครั้งอยู่ในร่างเจ้าหญิงมิวส์มาให้เธอใส่

ฉันยกพวกมันให้เธอเพราะต่อจากนี้ไปฉันจะอยู่ในร่างกายนี้เพื่อ...”มีบางคำที่ยังพูดไม่จบแต่มิวส์ค้างเอาไว้  และหันหลังเพื่อไม่มองร่างเปลือยแสนสวยที่กำลังตั้งใจใส่ชุดอย่างเร่งรีบ ไม่นานร่างบางก็เหมือนถึงเรื่องสำคัญออกกระโดดไปจับแขนมิวส์หน้าตาตื่น

คุณมิวส์ฉันลืมไปเลย คุณต้องช่วยดรีมนะคะ..ตายแล้ว  ถ้าพี่ดรีมเป็นอะไรไปทุกอย่างเป็นเพราะคุณคนเดียวเลย”มิวส์งงกับสิ่งที่พิชชี่เอาแต่โทษเขา  จึงดึงร่างเล็กที่กำลังจะวิ่งออกจากห้องไปเข้ามากอดไว้

เดี๋ยวมันคือเรื่องอะไร  ถ้าเธอจะโทษฉันก็ต้องอธิบายให้ฉันเข้าก่อน”ร่างนุ่มมิ่นดิ้นรนออกจากอกแกร่งและพูดด้วยความอาย

ฉันเข้ามาขอให้คุณไปช่วยดรีมที่ตอนนี้กำลังถูกแม็กซ์ไล่ตามฆ่าอยู่  แต่คุณกลับปล้ำฉันโดยไม่สนใจว่าฉันมาหาคุณทำไม...และฉันก็ลืมเรื่องนี้ไปเพราะคุณนั่นแหละ”มือเล็กยกขึ้นทุบอกมิวส์เพื่อระบาย มิวส์รวบมือเธอไว้เพราะกลัวเธอจะเจ็บส่งสายตาว่าเขาห่วงเธอแค่ไหน

หยุดทุบอกฉันได้แล้วมือเธอแดงหมดแล้ว ไปเถอะไปช่วยดรีมก่อน”มือหนาถือโอกาสกุมมือน้อยไว้ไม่ยอมปล่อย  พิชชี่มองดูร่างแกร่งจูงเธอวิ่งในใจรู้สึกอบอุ่นเพราะเขาช่างเป็นต่างดาวหนุ่มที่คอยห่วงใยเธอตลอดเวลา แถมยังหล่อสง่างามเหมือนเจ้าชายที่เธอฝันไว้

.....................................................................................................................................

ทั้งสามคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามนะคะ...รักหวานของสามสาวสวยชาวโลกที่ได้หนุ่มหล่อต่างดาวมาเป็นคู่แต่ความต่างแบบนี้จะรักกันได้ตลอดหรือเปล่ามาลุ้นพร้อมกันนะคะ

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

9 ความคิดเห็น