รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)

ตอนที่ 18 : ถึงเวลาเอาตัวและเอาใจ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 133
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    6 ต.ค. 60

Ep.18  ถึงเวลาเอาตัวและเอาใจ

บริเวณห้องซ้อม

 

สาวแสบต้องหาวิธีเอาตัวรอดและยื้อเวลาเพื่อรอการมาช่วยเหลือจากมิวส์และพิชชี่

แก๊ง” เสียงโลหะบางอย่างกระทบพื้น แม็กซ์ยกยิ้มที่มุมปากมั่นใจว่านางแมลงตัวแสบกำลังซ่อนตัวอยู่หลังผนังกั้นสี่เหลี่ยม  เขาเดินเข้าไปยังจุดที่เกิดเสียงอย่างช้าๆแสดงถึงความใจเย็นในมือมีแสงสีขาวซึ่งพร้อมปล่อยพลังจู่โจมทำลายเป้าหมายให้ได้รับความเจ็บปวด

 

“กึกกึก” รองเท้าสีเงินแวววาวกระทบพื้นตามการก้าวเดินอย่างมั่นคงของแม็กซ์ ทำให้ดรีมกลั้นลมหายใจมองดูต่างดาวหนุ่มที่กำลังกระหยิ่มยิ้มย่องจากมุมสูง  การก้าวย่างมาช้าๆของมันตรงมาในจุดที่เธอถอดเสื้อคลุมหนังตัวนอกทิ้งชายเสื้อให้เห็นเหมือนเธอกำลังนั่งหลบอยู่   หลุมพรางของเธอน่าจะทำให้มันหลงกล  ดรีมห้อยหัวอยู่บนผนังยานราวกับจิ้งจก ต้องขอบคุณนวัตกรรมถุงมือใหม่ที่ได้จากการฝึกในครั้งล่าสุดมีความเหนียวสามารถไต่กำแพงได้  เมื่อแม็กซ์ก้าวเข้ามาตรงจุด  เธอกระโดดตะครุบเล่นงานเขาทันที

 

“อ๊าค”ดรีมกระโดดลงมาตรงคอแกร่งของแม็กซ์เธอใช้ขาทั้งสองข้างหนีบไว้จากด้านหน้าและใบหน้าสวยของต่างดาวหนุ่มอยู่ตรงกลางร่างเธอพอดี ยิ่งเธอหนีบขาแน่นเท่าไหร่ใบหน้าของแม็กก็ยิ่งชิดกับของสงวนกลางร่างมากเท่านั้น มือทั้งสองข้างของต่างดาวถูกดรีมล็อดดึงไปไว้ด้านหลังเพื่อกันการปล่อยพลัง

 

“อยากอาย ใอ่อั๊ยแอ๊”เสียงแม็กซ์อู้อี้พยายามอ้าปากเพื่อด่าทอนางแมลงใจกล้าไม่กลัวตายเอาขามาหนีบคอแถมทำให้หน้าเขาฝังจมไปกับตัวของเธอ แต่เมื่ออ้าปากจมูกก็ได้กลิ่นบางอย่างยั่วยวนชวนให้ร่างกายส่วนล่างมีปฏิกิริยาและยิ่งวันนี้เป็นวันพระจันทร์เต็มดวง สายเลือดของผู้พิทักษ์จะมีความต้องการทางเพศสูงกว่าปกติ    ซึ่งเขาเดินมาหามิวส์เพื่อที่จะขอเธอแต่งงานและร่วมรักด้วย ยิ่งแม็กซ์ดิ้นรนเพื่อสลัดดรีมให้หลุดแต่เธอก็ยิ่งหนีบขาแน่นขึ้นโดยไม่ต้องสงสัยส่วนนั้นของเธอยิ่งสัมผัสใบหน้าของแม็กซ์มากขึ้น

 

“ไอ้ต่างดาวจอมโหด..ฉันจะทำให้แกหายใจไม่ออกทุรนทุรายจนตายไปเลย” แล้วเธอออกแรงกดให้หน้าสวยของแม็กซ์ไม่มีช่องว่างให้หายใจ  โดยที่เธอไม่รู้ว่านั้นทำให้กลิ่นสาวอบอวลไปทั่วใบหน้าต่างดาวหน้าสวยจอมโหด

 

“....”กลิ่นของนางแมลงตัวนี้ชวนให้เกิดอารมณ์อยากสมสู่ แม๊กซ์ทำบางอย่างการร่างของดรีม

 

“กรี๊ด..ไอ้บ้า..ปล่อยฉันนะ”

 

“ตึบ”หลังของดรีมชนกับผนังยานเพราะแม็กซ์ไม่ยอมปล่อยตัวเธอ

 

 

 แม็กซ์ปล่อยร่างอ่อนปวกเปียกของดรีมให้ไถลลงมาจนเท้าเหยียบถึงพื้น ก้มลงมองแมลงสาวจอมแสบ เป็นจังหวะเดียวกับดรีมเงยหน้ามองแม็กซ์  ใบหน้าสวยคมของดรีมมีสีแดงกล่ำดวงตาซึ่งบ่งบอกว่ายังเคลิบเคลิ้มกับสิ่งที่เขาทำไป

 

“ไงแกถึงกับยืนบื้อไปเลย ชอบล่ะสิ”แม็กซ์เอามือเชยคางดรีมขึ้นมาส่วนอีกมือยันผนังไว้ หน้าสวยยิ่งกว่าผู้หญิงโน้มลงมาปลายจมูกโด่งสวยชนกับจมูกของเธอ ลมหายใจที่ออกมาจากปากสวยบางมีกลิ่นสาวจากกายเธอผสมผสานกับลมหายใจหอมของแม็กซ์ เมื่อรู้สึกตัวเธอสะบัดหน้าออกจากมือแกร่ง

 

“ใครบอกนายว่า ฉันชอบ”ดรีมข่มความอายตอบไปแบบไม่กล้ามองตาคมแพรวพราวของหนุ่มต่างดาวหน้าสวยตรงหน้า แม็กซ์เอามืออ้อมไปด้านหลังพร้อมกับดึงผมดรีมเพื่อให้เงยหน้า

 

“ฉันบอกแกแล้วใช่มั๊ย..ว่าถ้าฉันจับแกได้ศพแกจะไม่สวย..และฉันเป็นพวกรักษาคำพูดซะด้วย”มือเรียวสวยของแม็กซ์จับขาขวาของดรีมยกขึ้นแต่เขากับชะงัดค้างไว้เพราะเมื่อขายกขึ้นกลิ่นสาวของดรีมก็ลอยขึ้นมา ดรีมหลับตาเกร็งตัวเพื่อรอความเจ็บปวดขาของเธอคงจะถูกดึงแยกออกจากร่าง

 

“กรี๊ด อ้ะ  อ้า”ดรีมร้องด้วยความเจ็บปวด ดวงตาของเธอลืมขึ้นมองหน้าสวยที่ส่งยิ้มให้เธออย่างเจ้าเล่ห์  ใช่เธอเจ็บปวดแต่ไม่ใช่เพราะถูกดึงขาออกจากร่างแต่เป็น…….

 

“ช่วยไม่ได้นะ ฉันเปลี่ยนใจล่ะ  ขอเอาแกมาระบายอารมณ์ก่อนแล้วค่อยฆ่าแกทีหลังก็ยังไม่สาย”

ดรีมยกมือทุบแม็กซ์แต่ถูกรวบมือไว้  ภาพคางคกยักษ์รุมข่มขื่นเธอซ้อนทับภาพของแม็กซ์ แต่ความรู้สึกมันแตกต่างครั้งนี้เธอรู้สึกว่า

มันไม่เจ็บแต่กลับสร้างความเสียวหฤหรรษ์ อาจเป็นเพราะขนาดของแม็กซ์ไม่ใหญ่ยาวผิดปกติ

เป็นขนาดที่เหมาะสม แถมยังมีใบหน้าสวยๆที่มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ  เธออยากจดจำการมี

เพศสัมพันธ์ให้ความสุขสมมากกว่าตื่นกลัวเหมือนฝัน

 

“ขอบคุณนะ”เสียงอ่อนหวานที่น้อยครั้งเธอจะใช้เสียงนี้  มันบ่งบอกออกมาจากใจ แม็กซ์นิ่งอึ้ง

ไปสักพักก้มลงมองแมลงตัวแสบว่าจะใช้ลูกเล่นอะไรกับเขา เพราะยังไงพอเสพสมเสร็จเขาก็คง

ต้องจัดการฆ่าตามคำพูด

 

“แกขอบคุณฉันเรื่องอะไร”ดรีมดึงหน้าสวยๆเข้ามาใกล้และเขย่งตัวเพื่อจูบปากบางสวยของแม็กซ์ สะโพกของต่างดาวหนุ่มหยุดนิ่งและถอดถอนออกจากกายสาวแต่ร่างแกร่งยังคงยืนเบียดร่างนุ่มนิ่มไว้ รอฟังความในใจของเธอ

 

“นายช่วยให้ฉันลืมฝันร้าย...ทำให้ฉันรู้จักความสุขจากการมีเซ็กส์ก่อนตาย และฉันอยากรบกวนให้นายช่วยฆ่าฉันแบบไม่ให้เจ็บมากได้มั๊ย”สายตาบ่งบอกว่าไม่ได้โกหก เธอขอบคุณเขาจากใจแถมไม่ได้กลัวความตายที่เขาจะมอบให้

 

“ได้แกจะไม่เจ็บและก่อนจะฆ่าแกฉันจะทำให้แกได้รับรู้ถึงความสุขจากรสสวาท”แล้วเขาก็มอบจูบแสนหวานให้กับดรีม และอุ้มร่างแมลงตัวแสบเดินไปยังห้องของตน  เธอโอบกอดร่างหอมของต่างดาวหนุ่ม

 

“ทำไมนายตัวหอมจัง”ดรีมทำใจกล้าหอมแก้ม ไซร้ซอกคอของแม็กซ์

 

“แกอย่าเพิ่งปลุกอารมณ์ฉันตอนนี้ซิ เดี๋ยวก็จับกดกับผนังยานอีกหลอก”ความแสบของดรีมไม่ได้หวาดกลัวกับคำขู่ของเขาว่าจะจับเธอกดอีก  เธอเอามือเล่นผมดำสลวยแล้วโอบกอดร่างสูงสูดดมกลิ่นหอมนั้นอย่างหลงใหล ภาวนาขอให้เขาอย่าเพิ่งฆ่าเธอไวนักให้เธอได้เสพสุขจนพร้อมตาย แต่สักพักร่างบางของดรีมสั่นเกร็งเพราะสิ่งที่เห็นด้านนอกของยานอวกาศ

 

“นายดูนั่น”นิ้วสวยของดรีมชี้ไปด้านนอกและซบหน้ากับอกแกร่งอย่างหวาดกลัว แม็กซ์กอด

ร่างดรีมไว้แนบอกมองออกไปนอกยาน

 

..................................................................................................................................

นอกยานผู้พิทักษ์

ยาวอวกาศรูปร่างประหลาดกว่าร้อยลำลอยรอบยานของผู้พิทักษ์ คางคกยักษ์และกิ้งก่ายักษ์กว่าพันตัวกำลังพุ่งตัวเข้ามาโจมตี โดยมีคริสตัลราชาดาวมาร์ก(ตัวละครในEP8,EP9)และจิ๊ปการ์ด(พี่ชายคริสตัล)ราชาดาวจาร์ก เป็นผู้นำทัพมาเพื่อคิดบัญชีกับเรย์ที่บังอาจเอารชาหนีออกมาจากพิธีเลือกคู่

 

ได้อัพแล้วนะคะคิดถึงรีดเดอร์มากๆๆและจะพยายามอัพให้ไว้ขึ้นนะจ๊ะ ขอบคุณที่ให้โอกาสและรอไรท์คนนี้นะคะ จุ๊บๆๆ

 

 

 ตรงนี้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

9 ความคิดเห็น