รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)

ตอนที่ 17 : อย่าเรียกว่ารังแกเลยนะแมลงตัวน้อย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 105
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    6 ต.ค. 60

Ep.17  อย่าเรียกว่ารังแกเลยนะแมลงตัวน้อย

ห้องนอนมิวส์

พลั่ก”เสียงถีบเต็มกำลังจากเท้าข้างขวายันยอดอกที่เต็มประด้วยกล้ามเนื้อของมิวส์ สาวน้อยน่ารักอย่างพิชชี่พยายามบอกให้ตัวเองหยุดเคลิบเคลิ้มก่อนจะถูกจับกินเพราะหลงคิดว่าต่างดาวสุดหล่อแสนสุภาพจะไม่ทำอะไรจนถึงขั้นสุดท้ายแต่อาการดูดหน้าอกของเธออย่างเมามันจนเสียงดังเรียกสติกลับมาได้คิดว่าถ้าเธอไม่ถีบเขาเธอคงต้องเสียตัวแน่

“......”มิวส์ได้แต่เงียบหงายหน้ามองสาวน้อยที่กำลังเอาเท้าเก็บหลังจากถีบเขาลงมานั่งกองกับพื้น  แมลงสาวก้มหน้าจัดเสื้อผ้าหลุดลุ่ยไปแล้วครึ่งตัวขึ้นมาใส่ อย่างรนรานมือไม้สั่นไปหมด ต่างดาวสุดหล่อถอนหายใจ  ลุกขึ้นเดินเข้ามาหาแมลงสาวตัวน้อยพิษสงรอบตัว เขาจับหน้านวลยกขึ้นมาสบตากัน

ฉันไม่คิดว่าเธอจะปฏิเสธฉันเลยนะพิชชี่”สาวน้อยมองหน้าสวยและหลบตา ปากจิ้มลิ้มขยับพูดและมือน้อยจับมือใหญ่ออกจากใบหน้าเธอ

ก็คุณจะทำลายศักดิ์ศรีและคำสัญญาที่ฉันให้ไว้กับพ่อแม่”เธอลุกขึ้นและกำลังจะเดินออกจากห้องไปแต่หันกลับมาเมื่อมิวส์เข้าใจในการกระทำของแมลงตัวน้อยที่เขาเฝ้ามองเธอมาตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอรักศักดิ์ศรีและหวงความสาว

เธอไม่ช่วยฉันก็ไม่เป็นไรเพราะถ้าการจะกลับมาเป็นร่างเพศเดิมแต่ขาดคนร่วมมือด้วยฉันก็คงจะต้องอยู่ในร่างเพศเมียตลอดชีวิต  ยอมแต่งงานกับแม็กซ์ จริงๆมันก็ควรจะเป็นอย่างนั้น ถ้าฉันไม่...”มิวส์ไม่พูดต่อจนจบ ว่าเขาเปลี่ยนความคิดเพราะเจอเธอ  เขาก้มหน้ายิ้มยอมรับความจริงและไม่คิดบีบบังคับสาวน้อยตรงหน้า

คุณรอฉันได้มั้ยค่ะ  หรือไม่ก็พาฉันกลับบ้าน..ฉันขอแค่คุณพ่อคุณแม่ยอมรับ..ไม่ใช่ว่าฉันรังเกียจคุณหรือไม่อยากช่วยคุณนะคะ”พิชชี่ให้เหตุผลอย่างชาญฉลาด เธอคาดหวังว่าจะได้กลับบ้านแต่เรื่องการช่วยเหลือเขา  หากเขาพาเธอกลับได้จริงเธอย่อมยอมเสียความสาวให้ได้

คืนนี้เท่านั้นหากผ่านพ้นคืนนี้ไปฉันจะต้องรักษาสัญญาของเผ่าพันธุ์...และอยู่ในร่างเจ้าหญิงมิวส์ตลอดไป  แต่ฉันไม่ต้องการให้เธอทำเพราะสงสาร เธอกลับห้องเถอะนะ ฉันคงออกไปส่งเธอไม่ได้ และขอโทษกับสิ่งที่ได้ทำกับเธอเมื้อกี้”มิวส์หันหลังเดินไปหยิบผ้าคลุมร่างสมบูรณ์ของตนและยืนมองดวงจันทร์

ฉันขอโทษนะคะ”พิชชี่ร้องไห้และวิ่งออกจากจากห้องมิวส์

.........................................................................................

ทางเดินก่อนถึงหน้าห้องมิวส์

ตุบ”ร่างพิชชี่ชนเข้าร่างสูงของแม็กซ์ที่กำลังจะเดินไปหามิวส์

นางแมลงงี่เง่า แกหลับตาเดินหรืองัย ถึงไม่รู้จักมองทาง”เสียงตะคอกของแม็กซ์ดังจนพิชชี่ก้มหน้า

ขอโทษนะคะ”พิชชี่กำลังจะเดินผ่านหน้าแม็กซ์เพื่อกลับห้องอีกครั้ง

เดี๋ยวแกทำไมถึงได้มาแถวห้องมิวส์ ในช่วงเวลาพระจันทร์เต็มดวงแบบนี้”พิชชี่ก้มหน้าตะกุกตะกะไม่รู้จะตอบว่าอย่างไร

คะ คือคุณมิวส์ เรียกให้ฉันมาพบค่ะ”แม็กซ์เดินเข้าไปเอาจมูกสูดดมกลิ่นบางอย่างที่ติดตัวพิชชี่มาและสีหน้าก็แววขึ้นด้วยความหึงหวง

ทำไมมีกลิ่นมิวส์ติดอยู่ตามตัวแก นางแมลงไม่มีขน”พิชชี่มองหน้าแม็กซ์เพราะชื่อใหม่จากเจ้าต่างดาวอารมณ์ร้อนนิสัยเสียตัวนี้

จะทำไมคะ..ฉันกับคุณมิวส์เราก็แค่กอดกันตามประสาพี่น้อง...”เธอเอาความกล้านี้มาจากไหนถึงกล้าลอยหน้าตอบแม็กซ์แบบนี้เพียงแต่จริงๆ ไม่ใช่ความกล้าแต่เธอรู้สึกว่าทำไมคุณมิวส์ต้องมาเป็นผู้หญิงและแต่งงานกับไอ้ต่างดาวตัวนี้จนแทบอยากจะกลับไปช่วยให้มิวส์เป็นตัวผู้เหมือนกันให้รู้สึกสะใจเล่น

เฮอะ  นางแมลงไร้ขน อย่าคิดจะมายั่ว ผู้หญิงของฉันหน่อยเลย เพราะยังงัยมิวส์ก็ต้องเป็นของฉัน  อย่างแกก็เป็นได้แค่แมลงน่าสงสารที่หลงใหลในความใจดีของมิวส์ อย่าคิดว่ามิวส์ทำดีกับแกแล้วแกจะหาญกล้าทำอะไรก็ได้”แม็กซ์พูดไปก็ก้าวขาไปเรื่อยๆจนตอนนี้พิชชี่หลังชนผนังยาน เธอต้องสู้เพราะไม่งั้นเนื้อคงจะแบนไปกับผนังยาน

คุณมิวส์ไม่ได้ชอบคุณ”ตาของแม็กซ์แววโรจน์เพราะความโกรธ

นางแมลงไร้ขน งี่เง่า ไม่รู้จักเจียมตัวแกมันน่าตายนัก”แม็กซ์บีบคอพิชชี่จนตัวลอย

หยุดนะ”โชคดีที่ดรีมเดินมาตามหาพิชชี่เลยเข้ามาช่วย ด้วยการ

ผลัก”ขาเรียวสวยเตะเข้ากลางหว่างขาของแม็กซ์เต็มแรง แม็กซ์ปล่อยมือจากคอพิชชี่และก้มลงกุมอวัยวะสืบพันธุ์ที่เจ็บจนจุก

แก ตายแน่”แม็กซ์รวบพลังยกลูกไฟใส่ดรีมแต่เธอหลบอย่างว่องไว

หนีเร็วพิชชี่”พิชชี่ไอสองสามครั้งรีบลุกขึ้นวิ่งหนีดรีมเข้าพยุงและบอกแผนการณ์

แยกกันซ่อนมันก่อน เธอไปให้คุณมิวส์ช่วยส่วนฉันจะไปหลบในห้องซ้อม”พิชชี่พยักหน้าแล้วรีบวิ่งกลับไปในห้องที่เพิ่งจากมาไม่นาน

........................................................................................

ห้องมิวส์

**“**คุณมิวส์ค่ะ”พิชชี่วิ่งเข้ามาในห้องมองหาร่างสูงสีทอง มองไปที่เตียงไม่เห็น เธอเดินเข้าในห้องที่มีเสียงครางหอบเบาๆออกมาจากห้องกระจกใสคล้ายห้องน้ำ

อะ...แฮะๆ”มิวส์กำลังนั่งอยู่ข้างอ่างอาบน้ำร่างเปลือยเปล่าสีทอง ใบหน้าสวยชวนฝัน ดวงตาหยาดเยิ้มกำลังมองมาที่พิชชี่ แต่มือของเขากำลังจับแท่นกลางร่างชักขึ้นลง ใบหน้าแดงก่ำ ตาคู่สวยยังคงจ้องมองพิชชี่ยืนมองเขากำลังช่วยตัวเอง

“.....”ทุกอย่างนิ่งเงียบมิวส์ก้มลงแล้วหันไปด้านข้าง หยุดเปล่าให้อวัยวะตั้งอยู่และยกขาเรียวขึ้นมาเพื่อบังจากสายตาของพิชชี่  และเขาไม่อาจมองพิชชี่ต่อไปได้เพราะความอาย

คุณมิวส์ค่ะ”พิชชี่ได้สติจึงต้องรีบขอความช่วยเหลือจากมิวส์ไม่งั้นถ้าแม็กซ์จับดรีมได้คงต้องตายสถานเดียว  เธอวิ่งถลาเข้าไปหามิวส์แต่ด้วยความรีบเลยสะดุดผ้าที่มิวส์ถอดไว้ การล้มลงของพิชชี่ช่างเหมาะเจาะ หน้าเธอชนเข้ากับอวัยวะของมิวส์ที่ขยายใหญ่เพราะการกระทำจากมือของตัวเอง จังหวะนั้นเองมิวส์ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เขาพลิกร่างขึ้นคร่อมเอามือรองหัวพิชชี่และมืออีกข้างบีบปากจิ้มลิ้มของเธอให้อ้าขึ้นและเอาเจ้าโลกของเขายัดใส่ปากพิชชี่

ช่วยฉันนะขอร้อง..อย่ากัด...ได้โปรด..ขอให้ฉันได้จดจำความรู้สึกสุขสมจากร่างกายนี้ด้วยเถอะ” มิวส์มือสั่นจับหัวเธอให้อมสิ่งนั้นในขณะที่พิชชี่น้ำตาเริ่มไหลอาบแก้มแต่เธอก็ยอมทำในสิ่งที่เขาร้องขอ เธอดูดอมเพื่อให้เขาได้ปลดปล่อยอารมณ์ร่างแกร่งสั่นสะท้านครวญอย่างเสียวซ่านเมื่อลิ้นกับปากน้อยๆนั้นยอมทำให้เขาอย่างไม่ประสาจนในที่สุด

อ้า”น้ำอุ่นจากแท่งใหญ่ในปากพิชชี่พ่นน้ำออกมาจนเธอสำลัก

แค่กๆ”พิชชี่หันหน้าหนีและไอออกมา มิวดึงร่างน้อยขึ้นมาและเลือกจังหวะพิชชี่อ้าปากไอก้มลงจูบดูดลิ้นน้อยไว้ในปากมือโอบกอดร่างนุ่มนิ่มส่งกลิ่นหอมไว้แนบอกการกระทำทุกอย่างรวดเร็วจนพิชชี่ตั้งสติไม่ทัน

จ๊วบๆ”เสียงจูบอย่างรุนแรงเรียกร้องตามอารมณ์ของมิวส์ที่ถึงขีดสุดเขาไม่ทนแล้วและไม่ให้โอกาสแมลงตัวน้อยน่ารักตัวนี้บินหนีหลุดไปอีกครั้ง

อื้ม”พิชชี่เริ่มประท้วงเพราะอากาศโดนแย่งจากลิ้นใหญ่ที่ดูดกลืนความหวานจากปากของเธอไม่หยุด มือใหญ่กอบกุมหน้าอกอวบขยำและเลื่อนนิ้วไล้ปลายยอดอกสร้างความปรารถนาให้ร่างสาว

อ๊ะอ้า คุณมิวส์อย่าค่ะ อื้ม” เขาปล่อยให้เธอหายใจและประกบปากเรียวสวยของตนลงอีกครั้งจูบเธออย่างกระหาย  มือเรียวกระชากกระโปรงและกางเกงในออกจากร่างพิชชี่อีกมือยกร่างเล็กกดลงเข้ากับแก่นกลางร่างเขาที่พร้อมรอการโอบสอดเข้าไปในร่างสาว

กรี๊ด ฮะ ฮือ ไม่เอา เจ็บๆๆ”ในท่านี้ร่างบางฝืนเกร็งจนเขาเจ็บปวดไปด้วย  จึงเปลี่ยนท่าด้วยการจับเธอพลิกลงนอนกับพื้นร่างแกร่งขึ้นคร่อมและดันความเป็นชายเข้าไปให้สุดทาง

อ้าย...เจ็บ..ฮือๆๆคุณมิวส์ใจร้าย”มือน้อยทุบร่างมิวส์ไม่หยุด เขาปล่อยให้เธอทุบแต่สะโพกงามของเขากระแทกเข้าออกจังหวะรวดเร็วไม่มีการผ่อนให้แมลงใต้ร่างได้หยุดพักหรือปรับสภาพในเข้ากัน

ป๊าบๆๆ”เสียงเนื้อแกร่งกระทบเนื้อสาวที่หอมหวานและเต่งตึงอย่างเร็วถี่

ทนหน่อยนะ แมลงน้อย ฉันชอบเธอ..ต่อไปนี้จะทำตามทุกอย่าง อะ อ๊า”ร่างแกร่งสั่นหอบเข้ากับซอกคอหอมของแมลงตัวน้อย ที่ตอนนี้ทั้งหน้าเต็มไปด้วยน้ำตา ร่างสีทองยังคงเข้าออกและเริ่มช้าลงเมื่อเห็นแมลงตัวน้อยทำตัวนิ่งมีเพียงเสียงสะอื้นเบาๆ

อย่าโกรธเลยนะพิชชี่...”สาวน้อยหันหลังให้กับต่างดาวสุดหล่อน้อยใจเสียใจเขาทำแบบนี้กับเธอได้ยังไงทั้งๆที่เธอไม่ได้เต็มใจ ปากสวยไล่จูบไหล่ขาวแผนหลังนวลเนียมมือล้วงเข้าไปด้านหน้าจับอกอิ่ม

ขออีกครั้งนะ”พิชชี่พลิกตัวมามองหน้าอย่างเอาเรื่องกับมิวส์ เธอร้องไห้เสียใจอย่างหนักแทนที่จะสำนึกกับบอกว่าจะทำอีกเธอไม่มีวันยอมอีก

ไม่ค่ะ ฉันเจ็บ ฉันจะไม่..อื้ม”เสียงหายไปกับเรียวปากสวยที่จูบดูดดื่มเอาสติหลุดอีกครั้งร่างแกร่งจับขาพิชชี่ไว้เพื่อการแทรกตัวเข้าหาร่างเล็กสะดวกขึ้น และไม่ได้เร่งจังหวะเหมือนครั้งแรกครั้งนี้เขาอยากให้เธอรู้สึกมีความสุขไปด้วยกัน

....................................................................

ในห้องซ้อม

พิชชี่ไปหาคุณมิวส์ถึงไหนเนี่ย..ตายแน่ฉันวันนี้”สาวแสบมุดตัวลงไปหลบในท่อที่ใช้ทดสอบความไวของร่างกาย และเกร็งตัวเมื่อได้ยินเสียงไอ้วายร้าย

นางแมลงขี้ขลาดออกมาให้ฉันฆ่าแกซะดีๆอย่างน้อยๆฉันรับปากว่าถ้าแกออกมาตอนนี้ศพแกจะสวย อยู่ครบทั้งร่าง แต่ถ้าแกไม่ออกมาและถ้าฉันหาแกเจอ อย่างแรกที่ฉันจะตัดแบ่งร่างแกออกเป็นชิ้นๆ ก็คือขาข้างที่แกกล้าเตะฉัน”เสียงขู่ของแม็กซ์ดังกังวานไปทั่วห้อง

คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกด้วย”ดรีมหาที่เพิ่งทางใจและตาก็มองหาหนทางหนี เธอต้องหาแผนเพื่อประวิงเวลาให้นานที่สุด  ร่างสวยค่อยๆคลานออกจากท่อเพื่อสร้างสถานการณ์พรางตัว

..................................................................................................

โฮ๊ะๆๆมาแล้วนะคะ   ตอนนี้พอจะทำให้หายคิดถึงกันบ้างเล็กน้อยนะคะ  คู่ต่อไปรับรองความแซบค่ะ...แต่ไม่รู้จะคิดสถานการณ์ยังงัยให้ต่างดาวสุดเถื่อนตัวนี้มารักดรีม

 อหาตรงนี้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

9 ความคิดเห็น