รักนี้ขอเจอเลี่ยน(เอเลี่ยน)

ตอนที่ 16 : ชอบ..เธอนะยายแมลงขี้แย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 124
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    29 ก.ย. 60

Ep.16  ชอบ...เธอนะยายแมลงขี้แย

ห้องนอนมิวส์

ชายหนุ่มรูปร่างสง่างามเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อบ่งบอกลักษณะแห่งเพศชายผู้สืบเชื้อสายของเผ่าพันธุ์ต่างดาวมากด้วยพลัง  ร่างสีทองนัยน์ตาสีทองรับกับใบหน้าสวยงามชวนให้ผู้ที่ได้มองต้องตกเป็นทาสกับรูปโฉมนั้นอย่างไม่อาจจะละสายตาได้และอาการกำลังจะตกเป็นทาสของพิชชี่ที่มีต่อชายรูปงามตรงหน้าจนเธอต้องเรียกสติกลับมาด้วยการมองไปทางอื่นเธอเลือกมองไปที่หน้าต่างกระจกใสด้านนอกมองเห็นพระจันทร์ลอยเด่นและถามคำถามกับชายตรงหน้า

คุณอยากให้ฉันช่วยเป็นชายเต็มตัว..แต่ฉันจะแน่ใจได้ยังไงคะว่าคุณคือคุณมิวส์”ร่างสูงยังคงระบายยิ้มในใบหน้าสวยสง่างามและมือเรียวยังคงลูบไล้แก้มสาวน้อยชาวโลกที่ตอนนี้พยายามละสายตาออกจากใบหน้าแสนงามนั้น

ฉันยังจำวันแรกเมื่อครั้งเราพบกันได้ดี  เธอเป็นแมลงตัวเล็กเจ้าแห่งความหวาดระแวงเธอไม่ยอมกินยาเพื่อให้เข้าใจภาษา..เธอให้รชากินก่อนจึงยอมกินตาม สายตาของเธอมักมองดูการกระทำของคนอื่น สมองเธอมักจะคิดอะไรมากมาย..เธอมองพี่ชายฉันเหมือนผู้ที่จะช่วยให้เธอกลับบ้านได้..เธอจึงคิดหาอุบายให้เขาหันมาสนใจแมลงตัวเล็กอย่างเธอ..แต่พอเธอรู้ว่าเรย์ไม่มีทางสนใจเธอเพราะเรย์ทุ่มความสนใจทั้งหมดไปที่รชา..เธอจึงหันไปที่แม็กซ์ แต่เธอต้องหยุดความคิดจะเข้าหาให้แม็กซ์ช่วยเพราะเขาน่ากลัวและฉลาดเกินไป”จากครั้งแรกพิชชี่พยายามมองไปทางอื่น เมื่อได้ยินพูดตรงๆไม่ไว้หน้าแบบนี้เธอไม่สามารถทนกับการวิจารณ์ที่ออกมาจากปากสวยๆของมิวส์ได้  และเธอเลือกหันหน้ามามองมิวส์อย่างไม่หลบสายตาพร้อมน้ำตาเริ่มคลอหน่วยตาทั้งสองข้าง

ใช่คุณมองฉันถูกหมด  แต่ทำไมคะฉันก็แค่อยากกลับบ้านและฉันก็ไม่อยากจะมาตายที่นี้ ฮะ ฮือๆๆคุณพูดเหมือนฉันทำผิดมหันต์”มือเรียวไร้แก้มที่มีน้ำตาของพิชชี่ ดวงตาสวยนัยน์ตาสีทองอ่อนแสงลง

ฉันไม่ได้ว่าเธอทำผิดนะพิชชี่..เพียงแค่ต้องการจะพิสูจน์ให้เธอรู้ว่าฉันคือมิวส์ที่เฝ้าดูเธออยู่ตลอดเวลา..วันนั้นฉันกำลังจะไปช่วยเธอจากแม็กซ์แต่ช้ากว่าดรีม ฉันไม่เคยนึกว่าสิ่งที่เธอคิดเป็นการทำผิดเลยนะ”มือเรียวค่อยๆโอบร่างเล็กซึ่งกำลังสะอื้นเข้ามากอดไว้ในอกของตนเองและสาวน้อยไม่ได้แสดงอาการรังเกียจอ้อมกอดนั้น

แมลงขี้แยเธอรู้มั๊ยว่าน้ำตาของเธอทำให้ฉันอยากจะกลับมาอยู่ร่างเดิม..เป็นเพศผู้เพื่อปกป้องของรักแต่ฉันจะอยู่ในร่างนี้ได้เพียงตอนที่ใกล้แสงพระจันทร์เท่านั้น ฉันได้กินยาเปลี่ยนเพศตั้งแต่เริ่มเข้าวัยเจริญพันธุ์ ดังนั้นหากจะอยากให้ร่างนี้ดำรงอยู่ต่อไปฉันต้องกระตุ้นร่างกายให้มากขึ้นด้วยการทำในสิ่งที่เพศผู้ต้องทำเมื่อก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มเต็มตัวและยิ่งมาเจอเพศเมียต้องใจด้วยแล้วยิ่งจะทำให้ฉันเป็นเพศผู้ได้อย่างถาวร”เสียงสะอื้นหยุดลงแต่เป็นเสียงหัวใจเต้น ตึกตักๆของสาวน้อยแสนน่ารักแทน

ฉันไม่อยากทำลายคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับคุณพ่อคุณแม่ว่าจะไม่ทำเรื่องเสื่อมเสียด้วยการมีอะไรกับผู้ชายก่อนอายุครบ 20 ปีคะ”มิวส์ใช้มือจับคางพิชชี่ให้เงยหน้ามองสายตาแห่งความเข้าใจโอบอ้อมอารีย์แฝงไว้ด้วยความสุภาพ

งั้นฉันรอได้เพียงแต่เธอจะเจอฉันในร่างนี้ไม่บ่อยนัก  เธอจะเจอฉันในร่างเพศเมียและไม่ว่าจะร่างไหนฉันขอเพียงเธออยู่ใกล้เท่านี้ฉันก็รู้สึกสุขใจแล้วและดีใจเสมอที่ได้เฝ้ามองเธอ”น้ำตาของสาวน้อยหยดออกมาอีกครั้งเธอโผเข้ากอดร่างแกร่งเอาหน้าซบกับอกสูดกลิ่นหอมเย้ายวนเต็มปอด  ร่างกายสาวต้องการอะไรบางอย่างแต่เธอไม่รู้ว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร  มิวส์ค่อยๆดันร่างเล็กของแมลงต่างดาวเจ้าน้ำตาตัวนี้ออกให้ห่างจากตัวเขามากขึ้นเพื่อความปลอดภัยของตัวเธอ

เธอไม่ควรสูดกลิ่นจากร่างกายของฉันเพราะเผ่าพันธุ์เราเพศผู้จะส่งกลิ่นหอมเพื่อยั่วยวนเพศเมียที่ตนรักให้มาสมสู่ด้วยและยิ่งในวันพระจันทร์ส่องแสงเต็มดวงเช่นนี้ยิ่งมีอานุภาพในการสร้างอารมณ์ทางเพศอย่างร้ายแรง ฉันคิดว่าตอนนี้เธอน่าจะร้อนรุ่นในร่างกาย กำลังต้องการให้ฉันช่วยปลดปล่อยอารมณ์นั้นของเธอ”พิชชี่สั่นหัวไปมา

มะไม่จริงหลอกคะ คุณมิวส์  พิชชี่ก็แค่ร้อน..”เสียงครางของพิชชี่เกิดขึ้นจากมือหนาของมิวส์ลูบหน้าอกกลมสวยและมืออีกข้างดึงร่างบางโอบกอดไว้

คะคุณมิวส์จะทำอะไรคะ”หนุ่มต่างดาวผิวทองแสนสุภาพในตอนแรก ยังคงมีรอยยิ้มอ่อนโยนและค่อยๆดันร่างเล็กลงกับเตียงนอน

ฉันอยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางเพศกับเธอ..แต่ไม่ใช่การร่วมรักเพียงแค่อยากมองดูรูปร่างของเธออยากสัมผัสและอยากลองชิมรสชาติของเธอ”พิชชี่หน้าแดงกลับคำพูดของมิวส์

เท่ากับว่าคุณลวนลามฉันนะคะ”มิวส์ยิ้มกว้างขึ้น

ไม่น่าจะเรียกลวนลามได้เพราะอีกฝ่ายยินยอม..”ดวงตากลมใสของพิชชี่จ้องมองใบหน้าสวยชวนฝันนั้นอย่างค้นหาอะไรบางอย่าง

คุณมิวส์อยู่ในร่างของผู้หญิงมานานแล้วรู้เหรอคะว่าผู้ชายเขาจะทำอย่างไรกับร่างกายของผู้หญิงเพื่อให้เธอ...เอิ่บ..มีความสุข”มิวส์ยิ้มพร้อมเม้มปากกลั้นเสียงหัวเราะไว้

นอกจากขี้แยแล้วยังจะขี้สงสัยอีกนะเธอนี้”พิชชี่มองมิวส์หรี่ตาและความคิดหนึ่งก็เกิดขึ้นได้ทันที

คุณเคยมีอะไรกับแม็กซ์แล้วใช่มั้ยคะ”พูดจบก็ผลักร่างหล่อๆของมิวส์ออกจากท่านอนคร่อมตัวเธออยู่ ลุกขึ้นมานั่งหน้าตรงในระดับเดียวกัน

หึงฉันเหรอยายแมลงขี้แย หึหึ”พิชชี่อายหน้าแดง เริ่มโกรธและเข้าทำร้ายร่างสมชายของมิวส์

นี่แน่ะๆๆทำไมถึงยอมมีอะไรกับคนอื่นด้วยล่ะ..คุณอยากกลับมาเป็นผู้ชายไม่ใช่เหรอแล้วทำไมถึงยอมมีอะไรกับแม็กซ์นี่ๆ”มือแกร่งจับมือเล็กไว้และกอดเธอล้มลงกับที่นอนพร้อมก้มลงจูบศีรษะสาวน้อยเพื่อปลอบให้ใจเย็นลง

ฉันยอมรับว่าร่างที่เป็นหญิงเคยถูกแม็กซ์ทำให้มีความสุขมาบ้าง แต่เราไม่เคยเกินเลยเพราะทุกครั้งที่จะมีอะไรกันจนขีดสุด ฉันก็ไม่สามารถยอมรับได้จะปล่อยพลังออกมาทุกครั้งและพลังของฉันมีมากกว่าแม็กซ์ทำให้เราไม่เคยได้กันจริงๆสักที..แต่เธอขี้โกงนะยายแมลงตัวน้อยเธอไม่ยอมให้ฉันทำอะไรเธอแต่ก็ไม่ยอมให้ฉันไปทำอะไรกับใครแบบนี้..ฉันอยู่ในวัยเจริญพันธุ์นะ..มันทรมานรู้มั๊ย”พิชชี่กระเถิบตัวขึ้นมาบนออกของมิวส์ ยื่นปากไปจูบปากสวยอย่างรวดเร็ว

ก็ได้คะฉันยอมให้คุณทำอะไรๆกับร่างฉันก็ได้  แต่ห้ามถึงขั้นฉันต้องเสียตัวนะคะ”มิวส์ยิ้มอย่างพอใจกลับคำตอบ

งั้นทำแบบกี้อีกครั้งซิ ฉันชอบ”พิชชี่ยื่นปากเข้าปากหาปากสวยๆอีกครั้งค่อยๆใช้ริมฝีปากน้อยจิ้มลิ้มของเธองับเบาๆกับริมฝีปากบนและต่อด้วยการงับริมฝีปากล่าง

“..”มิวส์มองดูการกระทำนั้นอย่างกระหายอยากจะทำอะไรกับปากที่กำลังดูดริมฝีปากเขาอย่างแผ่วเบาและไม่นานลิ้นเล็กเข้ามาในปากเขาและแตะโดนลิ้นหนาของเขาเพียงเท่านั้นสติที่พยายามควบคุมไม่ให้ทำอะไรกับพิชชี่ก็ขาดสะบั้นลงเขาจับตัวเธอพลิกลงล่างและเป็นฝ่ายจูบพิชชี่อย่างดุดันลิ้นหนาไล่ดูดปลายลิ้นเล็ก ความหอมหวานจากแมลงสาวตัวน้อยทำให้เขาฉีกเสื้อของเธอออก

แค่วกๆ”เสียงเสื้อของพิชชี่ขาดจากการดึงออกด้วยความเร็วและรุนแรง ตะกละตะกลามดวงตาเปล่งแสงสีทองแวววาว

อื้มๆๆ”พิชชี่ลืมตาขึ้นหลังจากรู้สึกถึงความอ่อนหวานหายไปเหลือเพียงความหื่นจากสายตาของมิวส์ เธอพยายามเอามือจะทุบหลังมิวส์เพื่อเรียกสติแต่กลับถูกมือหนารวบไว้กับเตียงทั้งสองข้าง  เธอจึงเด้งตัวเพื่อดันให้มิวส์ออกจากการนอนทับเธอไว้ แต่สิ่งที่ทำกลับยิ่งทำให้หน้าอกกลมกลึงเสียดสีกับอกแกร่งของมิวส์เพิ่มความต้องการให้เขามากขึ้นไปอีก

เป็นของฉันนะ”พอถอนปากออกมามิวส์มองหน้าแมลงต่างตัวน้อยที่ดวงตาเบิกกว้างและสะบัดหน้าไปมาผมสลวยไหวตามแรงสะบัดช่างน่ารัก น่าใคร่แม้น้ำตาของเธอเริ่มจะรินไหลออกมาอีกครั้งราวกับเธอถูกเขาหลอกลวงให้เชื่อใจสุดท้ายเขาก็ไม่รักษาสัญญา มิวส์จูบลงซอกคอหอมกรุ่นของพิชชี่ ดูดดมลากลิ้นผ่านไหล่มาสู่เนินอกขาวอมชมพูและดูดหน้าอกสวยปลายยอดสีชมพูหวาน

จ๊วบๆจุ๊บ”หน้าหล่ออมดูดหน้าอกทางสองข้างอย่างหิวโหยส่งเสียงดังและแรงดูดจากปากบางสวยของมิวส์ ซึ่งกำลังขบเม้นปลายยอดสีชมพูสร้างความเสียวซ่านและทรมานกับร่างสาวน้อยที่แอ่นอกจะหลบแต่เหมือนกับเชิญชวนให้ดูดนมนั้น ความสุภาพและสติของมิวส์ขาดหายไปเพราะความหอมหวานของร่างแมลงสาวตัวนี้

..................................................................................................

ครั้งหน้ามาลุ้นกันว่ามิวส์จะทำให้พิชชี่เจ็บช้ำแค่ไหน อุ้ยๆๆจะโทษว่ามิวส์ซาดิสต์ไม่ได้จริงๆเพราะพิชชี่น่าให้จัดการขนาดนี้

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

9 ความคิดเห็น