นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

WLW เกมล่าคนน่ารัก

เกมล่าหมอหนุ่มหน้าหวาน ถูกตั้งขึ้นโดยแอดมินนิรนาม เหล่าแฟนคลับที่อาสาตามจีบขึ้นแท่นมา 6 คน 4 สาวกับ 2 หนุ่ม ใครจะพิชิตใจหมอปวีร์สุดหล่อ?

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ธ.ค. 63 / 10:04 น.
นิยาย WLW Ҥѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

           ปวีร์ นายแพทย์ที่มีแฟนคลับเป็นของตัวเองในนาม WLW:We love Wee ต้องมาเผชิญความยากลำบากจากใบหน้าหล่อหวานหยาดหยด เมื่อแอดมินลึกลับได้จัดการแข่งขัน “เกมรักหมอวี” โดยให้แฟนคลับทั้งหมดเข้าแข่งขันเพื่อรับเลือกเป็นหนึ่งในผู้มีสิทธิ์จีบหมอปวีร์โดยเปิดเผย ผลการคัดเลือกในรอบสุดท้ายมีผู้ได้รับคัดเลือกเป็น 4 สาว และ 2 หนุ่ม แต่ทัศนคติและแนวคิดของแต่ละคนล้วนสุดโต่ง อีกทั้งยังพิสดารจนคนแน่วแน่และจริงจังอย่างหมอวีตกใจ

            นอกจากเงินรางวัลที่มีเหล่าแฟนคลับโดเนทกันมานับล้านบาทแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้ครอบครองนายแพทย์ปวีร์ผู้หล่อเหล่า ชาญฉลาด นิสัยดี และมีฐานะร่ำรวยอีกด้วย ทุกคนต่างทุ่มเทกันสุดตัว ใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้?

แนะนำตัวละครหมอปวีร์

นายแพทย์สุดหล่อใบหน้าหวานเยิ้มผู้มีแฟนคลับติดตามนับล้านคนมาตั้งแต่เรียนมัธยม รูปร่างสูงโปร่ง แข็งแรง ชอบเล่นบาสเก็ตบอลและว่ายน้ำ ชอบอ่านหนังสือ ดูสารคดี เป็นคนจริงจังและไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค ไม่ชอบให้คนมายุ่มย่ามเรื่องส่วนตัว

 


o w e n tm.

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ธ.ค. 63 / 10:041 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ชาวเมืองตะวันออก

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น