ไฟ◆คลั่ง◆รัก | ซีรี่ย์ชุด•หลงนาง• [เปิดจอง]

ตอนที่ 20 : ◆บทที่ ๘.๒◆ [หน้าที่] ครบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 802
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  19 ต.ค. 63บทที่ ๘
[หน้าที่]


ก๊อกๆ


ได้เวลาประชุมแล้วครับอลันเปิดประตูเข้ามาแจ้ง เขาชะงักกับบรรยากาศแปลกๆ ภายในห้องเล็กน้อย เหลือบมองหญิงสาวที่นั่งตัวลีบอยู่ตรงโต๊ะมุมห้องทำงานที่เพิ่งถูกจัดขึ้นมาใหม่สดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้ตามคำสั่งของเจ้าของห้อง


ไฟซัลลุกขึ้นยืน ไลลานาจึงลุกตาม เธอทำตัวไม่ถูกเลยจริงๆ ทำไมถึงน่าอึดอัดขนาดนี้นะ


คุณไปกับผมด้วยนะ ประชุมเสร็จแล้วเราจะไปทานกลางวันด้วยกันไฟซัลหันมาพูดกับไลลานา น้ำเสียงของเขานุ่มนวลไม่คล้ายเป็นคำสั่ง แต่เป็นคำชวนเสียมากกว่า ไลลานาตอบรับก่อนเดินตามหลังคนทั้งคู่ออกมาจากห้อง


รองประธานหนุ่มและเลขาเดินออกมายืนรอลิฟต์ฝั่งผู้บริหารขณะที่ร่างบางเดินตามหลังต้อยๆ ทุกวินาทีภายในลิฟต์ไลลานาเกร็งจนไม่กล้ามองหน้าใคร เอาแต่ก้มหน้ามองพื้นตลอดทาง กระทั่งเดินมาถึงหน้าประตูบริษัท เธอก็ต้องชะงักเมื่อไฟซัลเปิดทางให้เธอขึ้นนั่งบนรถก่อน โดยมีอลันเป็นคนเปิดประตูให้


เอ่อฉันควรจะนั่งเบาะหน้าไม่ใช่หรือคะเธอรู้ตำแหน่งของตัวเองดี ในเมื่ออลันเป็นคนขับรถ เธอก็ควรนั่งเบาะหน้าด้านข้างเขา และไฟซัลผู้เป็นเจ้านายนั่งเบาะหลังถึงจะถูกสิ


ใครบอกกันครับ ต่อไปนี้คุณต้องนั่งเบาะหลังกับผมทุกครั้ง


เอ๊ะ แต่ว่า…”


รีบขึ้นสิครับ คุณคงไม่อยากให้ผมเข้าประชุมสายหรอกนะไฟซัลยักยิ้มมุมปากพูดดักทางคนตัวเล็ก เธอทำหน้าลำบากใจ มองไปทางอลันก่อนจะยอมขึ้นมานั่งแต่โดยดี ร่างบางขยับมานั่งชิดประตูอีกฝั่งเพื่อเปิดทางให้ร่างสูงตามขึ้นมานั่งได้สะดวก เธอหลบสายตาเขาไปมองทางอลันซึ่งขึ้นมานั่งตำแหน่งคนขับรถเรียบร้อยแล้ว


ฟึ่บ


อ๊ะทะ ทำอะไรคะ?” เสียงหวานร้องตกใจเมื่อจู่ๆ ร่างสูงข้างกายขยับเข้ามาใกล้จนเธอต้องเอนหลังจมไปกับเบาะ ไฟซัลยกยิ้มมุมปาก แววตาเจ้าเล่ห์ของเขาไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด


อลันขับรถแย่นะครับ คุณควรจะคาดเบลล์เอาไว้


ที่แท้เขาแค่จะดึงสายเข็มขัดนิรภัยมาคาดให้เธอนั่นเอง ไลลานาเป่าปากออกมาเบาๆ เมื่อเข็มขัดของเธอถูกคาดเสร็จ นี่ยังผ่านไปไม่ถึงครึ่งวัน ไฟซัลก็ทำเธอหัวใจจะวายไปไม่รู้กี่รอบแล้ว เธอจะทำงานร่วมกับผู้ชายคนนี้ได้จริงๆ หรือเปล่านะ


ไฟซัลคาดเข็มขัดตัวเองเสร็จก็มองออกไปนอกหน้าต่างรถ ริมฝีปากหนาลอบยิ้มจางๆ ก่อนหน้านี้เขาคิดว่าไลลานาเป็นผู้หญิงน่ารัก พอได้มาอยู่ใกล้ๆ ก็ยิ่งค้นพบว่าเธอไม่ใช่แค่น่ารักเฉยๆ แต่โคตรจะน่ารักเลยล่ะ


ในที่ประชุมมีผู้หญิงประมาณหกคน คุณควรจะฉีดน้ำหอมก่อนเข้าไปนะอลันมองผ่านกระจกส่องหลังสบตากับไฟซัล ทุกครั้งที่ไฟซัลต้องเข้าประชุม เขาจำเป็นต้องเช็คเพศของผู้ร่วมประชุมเสมอ วันนี้ก็เช่นกัน


ไม่จำเป็น ฉันมีเธออยู่ข้างๆ แล้วนี่คำตอบของไฟซัลช่างไม่ยี่หระต่อสิ่งใด ขณะที่อลันขมวดคิ้วกลุ้มใจแล้ว


อย่าประมาทดีกว่านะ เป็นอะไรขึ้นมามันไม่คุ้มน้ำเสียงอลันเข้มขึ้นไร้หางเสียง เวลาที่เขาซีเรียสมักจะละทิ้งความสุภาพ มีหลายครั้งที่เขาต้องคอยย้ำคอยเตือนไฟซัลไม่ให้ใช้ชีวิตอย่างประมาท ซึ่งปกติไฟซัลจะทำตามเพื่อตัดปัญหาฟังคำบ่นน่ารำคาญของเขา


ฉันไม่ได้พกมาทว่าคราวนี้ดูเหมือนว่าไฟซัลจะดื้อรั้นเกินไป


ว่าไงนะ? ทำไมนายถึงไม่พกน้ำหอมมา นี่มันเรื่องสำคัญนะไฟซัลอลันหันมามองไฟซัลหลังจากรถจอดติดไฟแดง สรรพนามของเขาเปลี่ยนไปตามอารมณ์คุกรุ่น


ตั้งแต่ไฟซัลคิดค้นน้ำหอม DGP สูตรพิเศษขึ้นมา เขาไม่เคยปล่อยให้มันห่างกายเลยสักครั้ง ต้องพกติดตัวตลอดเวลาไม่ต่างจากโทรศัพท์หรือกระเป๋าสตางค์ ทว่าวันนี้เขากลับจงใจไม่พกมันมา


นี่เขาประมาทเกินไปหรือเปล่า?


อย่าโอเว่อร์น่าอลัน ขับรถไปเถอะ ฉันไม่เป็นไรหรอกน่าไฟซัลบอกปัดตัดความรำคาญ อลันถอนหายใจหนักๆ ก่อนมองไปทางไลลานาซึ่งกำลังนั่งมองคนทั้งคู่คุยกันด้วยสีหน้างุนงง เธอพอจะรู้เรื่องน้ำหอม DGP ที่ไฟซัลมักใช้ฉีดพรมเป็นประจำเวลาที่ต้องเผชิญหน้ากับเพศตรงข้าม เธอไม่เคยเห็นน้ำหอมนั่น แต่ก็แอบคิดว่ามันน่าอัศจรรย์มาก และไฟซัลก็เป็นอัจฉริยะจริงๆ ที่สามารถคิดค้นน้ำหอมสูตรนี้ขึ้นมาได้


วันนี้ในห้องประชุม คุณห้ามอยู่ห่างจากเขานะครับ


คะ? เอ่อเข้าใจแล้วค่ะเธอตอบรับต่อคำสั่งของอลันโดยอัตโนมัติ ถึงจะยังไม่ค่อยเข้าใจอยู่มาก แต่ก็จะพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ในขณะที่ไลลานากำลังมุ่งมั่นตั้งใจ ไฟซัลกลับนั่งเท้าคางมองไปนอกหน้าต่าง ริมฝีปากยกยิ้มพอใจเหลือแสน


เมื่อมาถึงห้องประชุม ไฟซัลหยุดยืนหน้าประตูทางเข้า ไลลานาเงยหน้ามองเขาจึงพบว่าเขากำลังมองเธออยู่เหมือนกัน


อยู่ใกล้ๆ ผมไว้นะ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ผมเข้าประชุมโดยไม่พึ่งพาน้ำหอม DGP” ได้ยินดังนั้น ร่างบางรีบขยับเข้ามายืนใกล้ๆ เขาทันที เธอไม่รู้หรอกว่าตำแหน่งหน้าที่ของเธอคืออะไร แต่ถ้าเธอสามารถทำประโยชน์อะไรให้กับไฟซัลได้เธอก็ยินดีจะทำ


การประชุมใช้เวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ ซึ่งตลอดหนึ่งชั่วโมงนั้น ไลลานานั่งนิ่งอยู่บนเก้าอี้ด้านข้างไฟซัลไม่ห่างไปไหน มีบางครั้งที่รองประธานหนุ่มขยับหน้าเข้าไปใกล้หญิงสาวคล้ายกระซิบบางอย่าง ถ้ามองจากสายตาคนอื่นก็เหมือนกับเจ้านายกำลังปรึกษาเลขาทั่วไป


ทว่าในความเป็นจริงมันกลับไม่ใช่แบบนั้น


กลิ่นหอมของคุณช่วยผมได้มากจริงๆ นะครับ


นี่คือสิ่งที่ไฟซัลกระซิบบอกไลลานาพร้อมกับเสียงสูดลมหายใจเบาๆ ชิดข้างแก้มของเธอ ร่างบางนั่งเกร็งตัวกำสองมือแน่น ใบหน้าสวยร้อนผ่าวไปหมด เธอประจักษ์ต่อหน้าที่ของตัวเองแล้ว


ตำแหน่งหน้าที่ของไลลานาไม่ใช่ผู้ช่วยเลขา แต่เป็นน้ำหอม DGP ประจำตัวไฟซัลต่างหากล่ะ เป็นน้ำหอมเคลื่อนที่ได้สำหรับเขา!


......
ฝากกดติดตามคุณไฟด้วยค่ะ


พูดคุยกับไลลานา
เดี๋ยวววว >< คุณไฟจะสูดดมน้องเป็นยาดมเคลื่อนที่แบบนี้ไม่ด้ายย!!
อร๊ายเขินนนน! คือแบบ... อยากสิงร่างไลลาอ่ะ ><
ฝากติดตาม+คอมเม้นท์ให้กันด้วยนะคะ
เปิดจองหนังสือไฟคลั่งรัก
ติดต่อสั่งซื้อ >> ไลลานา


ซีรี่ย์ชุด•หลงนาง

________________
กดไลค์แฟนเพจ "ไลลานา"
[ติดตามนิยาย+เข้ากลุ่มลับ]

+++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

127 ความคิดเห็น

 1. #116 pa_nuch (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 / 17:00

  น้ำหอมจร้าาา  #116
  0
 2. #107 towarisa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2563 / 17:28

  โอ๊ยย ได้เป็นน้ำหอมพิเศษให้คุณไฟเลยนะ ตาร้อนนนนน

  #107
  0
 3. #106 towarisa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2563 / 06:56

  เจิมมมมมมมม

  #106
  0
 4. #105 095067955 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 15:34
  เจิมมมมม
  #105
  0
 5. #104 RukSuwapat (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2563 / 14:19
  เจิมค่ะ
  #104
  0