ไฟ◆คลั่ง◆รัก | ซีรี่ย์ชุด•หลงนาง• [เปิดจอง]

ตอนที่ 13 : ◆บทที่ ๕.๒◆ [ความจริง] ครบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,096
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 76 ครั้ง
  26 ก.ย. 63บทที่ ๕
[ความจริง]


ว๊าย! ท่านรองเป็นอะไรไปคะ?” เสียงโวยวายจากด้านหลังหยุดชะงักฝีเท้าไลลานา เธอหันกลับไปมองด้วยความสนใจ ภาพที่เห็นคือผู้ชายคนหนึ่งลงไปนั่งยองๆ กับพื้น มือข้างหนึ่งยกขึ้นปิดปากท่าทางพะอืดพะอม ขณะที่ผู้หญิงอีกคนนั่งลงและพยายามลูบหลังให้เขา แต่เขากลับปัดมือเธอออกแล้วเบี่ยงตัวหนีอย่างไม่ใยดี


นั่นคุณไฟซัลนี่นาเกิดอะไรขึ้นกับเขานะ ท่าทางดูไม่ดีเลย


ออกไปออกไปห่างๆ ฉัน!เสียงไฟซัลเอ่ยไล่เธอคนนั้นดังลั่น ผู้คนเริ่มหันมอง อลันรีบวางสายแล้ววิ่งมาหาเจ้านายด้วยความร้อนใจ


เกิดอะไรขึ้น บ้าเอ๊ยนายรีบเดินออกมาทำไมเนี่ย!อลันดูจะหัวเสียมาก ทว่าคนถูกบ่นกลับไม่ได้สนใจ สายตาเขามองตรงไปทางหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งยืนอยู่ไม่ไกล


มานี่มาหาผม


ไลลานายืนนิ่ง มองริมฝีปากหนาที่ขยับพูดขณะจ้องตากับเธอ เขากำลังเรียกให้เธอเข้าไปหาอย่างนั้นเหรอ ทำไมกันแล้วทำไมอยู่ๆ เขาถึงมีอาการแบบนั้น ใบหน้าหล่อเหลาเรื่อแดงและชื้นเหงื่อไปหมด แถมยังหายใจติดขัดคล้ายคนที่มีอาการแพ้บางอย่าง


ไปจากตรงนี้ก่อน คนกำลังมองนายอยู่นะไฟซัลอลันประคองไฟซัลให้ลุกขึ้นยืน เขารู้สึกหงุดหงิดเจ้านายตัวเอง ไฟซัลเดินออกมาท่ามกลางผู้คนโดยที่ไม่ฉีดน้ำหอมป้องกันได้ยังไง ถึงเขาจะรีบร้อนแค่ไหนก็ไม่ควรลืมเรื่องง่ายๆ พวกนี้นะ มันเหมือนกับคนที่รู้ว่าแพ้อาหารชนิดนี้แต่ก็ยังจะเผลอทานเข้าไปนั่นแหละ


ฉันไม่เป็นไรอุ๊บปฏิเสธยังไม่ทันจบก็ต้องรีบใช้ผ้าเช็ดหน้าปิดปากตัวเองเพื่อหยุดอาการคลื่นไส้ กลิ่นน้ำหอม DGP บนผ้าเช็ดหน้าช่วยทุเลาอาการเขาได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น


ทางฝั่งไลลานาที่กำลังยืนลังเล พอเห็นว่าไฟซัลมีอาการแย่ลง เลือดนักสังคมสงเคราะห์ภายในตัวก็ทำงานทันที เธอเลิกลังเลและเดินเข้ามาหาเขา เมื่อร่างบางหยุดยืนตรงหน้าสองหนุ่ม เธอเอ่ยถามเขาด้วยสีหน้าห่วงใย


คุณไม่สบายเหรอคะคุณไฟซัลเสียงหวานมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ จากร่างบาง ไฟซัลเหม่อมองหญิงสาวตรงหน้าก่อนจะทำเรื่องน่าตกใจด้วยการคว้าตัวเธอเข้ามาสวมกอดท่ามกลางสายตาทุกคน ไลลานาเบิกตาโพลงร่างกายเครียดเกร็งอย่างตื่นตระหนกเพราะคาดไม่ถึงว่าจะถูกดึงเข้าไปกอดแบบนี้ อลันเองก็ตกใจไม่แพ้กัน


ฟืด


เสียงสูดลมหายใจดังข้างใบหูทำเอาร่างบางขนลุกซู่ไปทั้งตัว เธอไม่ได้คิดไปเองแน่ๆ ก่อนหน้านี้ที่เธอเผลอชนกับเขาที่โรงพยาบาล ไฟซัลก็เหมือนจะสูดดมเธอแบบนี้ ไลลานาพยายามตั้งสติ ยกสองมือผลักเขาออกจากตัว แต่ไฟซัลกอดเธอแน่นเกินไป เธอไม่มีแรงมากพอจะขัดขืนเขา


คะ คุณไฟซัลปล่อยฉันนะคะ!


นาทีเดียวผมขออยู่แบบนี้แค่นาทีเดียวเสียงทุ้มกระซิบเอาแต่ใจข้างหู ไลลานาอยากจะร้องไห้จริงๆ ใบหน้าเธอร้อนผ่าวไปกับไออุ่นจากร่างหนา แถมยังถูกสวมกอดต่อหน้าผู้คนมากมายอีก เธออายจนอยากจะแทรกแผ่นดินหนีแล้ว!


แต่ว่า…”


นะครับผมขอร้อง


“…”

 


ห้องทำงานรองประธาน


“Gynophobia เหรอคะหมายถึงโรคกลัวผู้หญิงงั้นเหรอคะ?”


หลังจากปล่อยให้ไฟซัลกอดเกือบสองนาที อลันคือผู้ชายชีวิตไลลานาเอาไว้ เขาจับไฟซัลแยกออกจากเธอสำเร็จและพาทั้งสองคนกลับเข้ามาในห้องทำงานของไฟซัลอีกครั้ง


ไม่เพียงเท่านั้น ไฟซัลตัดสินใจเล่าถึงโรคประหลาดของตัวเองให้ไลลานาฟังอย่างไม่คิดจะปิดบัง ทั้งที่ผ่านมาเขาไม่เคยพูดเรื่องนี้ให้ใครฟังเลย นอกจากอลันกับคนในครอบครัวและหมอประจำตัวของเขาแล้ว ไม่มีใครรู้เรื่องนี้อีก แต่เขากลับเล่าให้ไลลานาฟังง่ายๆ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเขาต้องการความช่วยเหลือจากเธอก็เป็นได้


ฉันรู้จักโรคนี้นะคะ ในฐานะนักสังคมสงเคราะห์ ฉันเคยพบเจอเด็กที่มีเคสคล้ายกันนี้ค่ะ แต่เด็กคนนั้นมีอาการหวาดกลัวเพศตรงข้ามเพราะถูกทารุณกรรมมาอย่างรุนแรงค่ะ ในกรณีของคุณ…” เธอชะงักคำพูดทันทีที่รู้สึกตัวว่าเผลอพูดเรื่องที่ไม่ควรพูดออกมา ทว่าไฟซัลกลับไม่ได้มีสีหน้าโกรธเคืองอะไรเธอ เขาเพียงมองเธอด้วยท่าทางสงบนิ่ง


ไม่ใช่อย่างที่คุณคิดหรอกครับ ผมไม่ได้ถูกทารุณกรรมในวัยเด็ก ความจริงถ้าจะพูดให้ถูกก็คือผมจำไม่ได้เหมือนกันว่าเริ่มมีอาการนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะตั้งแต่จำความได้ผมก็เข้าใกล้เพศตรงข้ามไม่ได้เลย มันรู้สึกเหม็นจนอยากจะอาเจียนทุกครั้ง


เป็นแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนเลยเหรอคะ?”


ครับ ยกเว้นคุณแม่ตอนพูดประโยคนี้ น้ำเสียงทุ้มแผ่วลงเล็กน้อย เขาสลัดความหม่นเศร้าไปจากแววตาก่อนเงยหน้าขึ้นมองไลลานา และก็คุณ


ฉันเหรอคะ?” นิ้วเรียวชี้ตัวเองพลางเลิกคิ้ว


เพราะงั้นเขาถึงกอดฉันงั้นเหรอ?


คุณไม่รู้สึกแปลกใจเหรอครับว่าทำไมผมถึงเข้าใกล้คุณได้โดยไม่มีอาการอะไรเลย


นะ นั่นสิคะ ทำไมถึงเป็นแบบนั้นล่ะคะเธอรู้สึกขัดเขินขึ้นมา ไม่ใช่แค่เขาเข้าใกล้เธอได้ แต่เขายังกอดเธอได้ด้วยต่างหาก แถมยังหลายครั้งหลายคราด้วย


เพราะคุณสวยมั้งครับทว่าคำตอบของไฟซัลกลับทำไลลานานิ่งอึ้งไปหลายวินาที


นะ... นี่มันใช่เวลามาพูดเล่นไหมคะ

ฝากกดติดตามคุณไฟด้วยค่ะ


พูดคุยกับไลลานา
กอดอีกแล้ววว คุณไฟเนียนกอดน้องไม่พอยังเนียนสูดดมน้องด้วย 555
เราเป็นน้องเราก็ช็อคอ่ะ แต่ก็ฟินด้วยนะ อิอิ 
ฝากติดตาม+คอมเม้นท์ให้กันด้วยนะคะ
ไฟคลั่งรักเปิดพรี 1 ตุลาคมนะคะ ปูที่นอนรอคุณไฟเลยจ้า


ซีรี่ย์ชุด•หลงนาง

________________
กดไลค์แฟนเพจ "ไลลานา"
[ติดตามนิยาย+เข้ากลุ่มลับ]

+++


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 76 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

127 ความคิดเห็น

 1. #78 towarisa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 09:35

  หยอะเก่งงงง

  #78
  0
 2. #77 RukSuwapat (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 19:12
  ฮั่นแหน่ หยอดเก่งงงงงง
  #77
  0
 3. #74 pa_nuch (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 18:48

  เพราะสวยจร้า

  #74
  0
 4. #72 towarisa (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กันยายน 2563 / 07:12

  รอคร่าาาาาา

  #72
  0
 5. #71 tpf2821 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 18:17

  อ๊าย พี่ไฟฟฟฟฟฟฟฟ เบาได้ เบา

  #71
  0
 6. #70 yatadan2004 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 18:14
  ถถถถ ไฟซัล ทำกระต่ายน้อยหนีอีกแล้ว จุ๊จุ๊ สกิลการจีบสาวนายนี่มันห่วยบรมจริง
  #70
  0