[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 9 : Villain 07 ► เดือนคู่กับดาว 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,096
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 217 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai07

[เดือนคู่กับดาว]


ดาวคณะงั้นเหรอ…”


ใช่! คะแนนโหวตของแกตอนนี้ขึ้นอันดับหนึ่งเลยนะเฌอ ทิ้งห่างสาวสวยเอกอื่นๆ ในคณะเราซะไม่เหลือฝุ่นเลย


ฉันปัดหน้าจอไอแพดเพื่อเลื่อนดูหน้าเว็ปไซต์มหาวิทยาลัย มีเรื่องยุ่งยากใจให้กับฉันอีกแล้วสิ ใครกันนะที่เอารูปฉันไปลงโหวตอะไรแบบนี้ น่าวุ่นวายจริงๆ


แต่ฉันไม่สนนี่ ไม่ได้อยากประกวดอะไรพวกนี้เลยถอนหายใจแรงๆ แล้วเก็บไอแพดใส่กระเป๋า ตอนนี้เราสองคนนั่งอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนแถวสนามบาสซึ่งกลายเป็นที่ประจำของพวกเราไปแล้ว


รู้สึกว่าทางคณะกรรมการนักศึกษาเป็นคนคัดเลือกผู้เข้าประกวดเองนะ ที่นี่มีระบบไม่เหมือนที่อื่นด้วย การคัดเลือกดาว-เดือนคณะจะคัดจากคะแนนโหวตหน้าเว็ปไซต์ เมื่อถึงเวลาที่กำหนดหากใครได้คะแนนนิยมสูงสุด คนๆ นั้นก็จะได้เป็นดาว-เดือนคณะเลย


บ้าบอที่สุด ไม่คิดจะถามความสมัครใจของคนอื่นเลยหรือไงฉันท้าวคางมองหน้ายัยเฟรย์ที่กำลังอธิบายระบบแปลกๆ ของการประกวดดาว-เดือนคณะ


เอาจริงๆ นะเฌอ ใครๆ ก็อยากเป็นทั้งนั้นป่ะ มีแต่แกนี่แหละที่โวยวายอยู่คนเดียวเฟรย์หรี่ตาใส่ฉันแล้วอธิบายต่อแล้วก็ถ้าได้เป็นดาว-เดือนคณะแล้ว รู้สึกว่าทั้งคู่จะต้องเข้าประกวดดาว-เดือนมหาลัยด้วยนะ เห็นว่านอกจากต้องทำกิจกรรมคณะร่วมกันทั้งปีแล้ว ยังต้องขึ้นเวทีประกวดดาว-เดือนมหาลัยคู่กันด้วย


ยุ่งยากเสียจริง ฉันจะไปถอนตัวไม่พูดเปล่าแต่ฉันลุกขึ้นยืนด้วย ยัยเฟรย์รีบคว้าแขนฉันทันทีเลย


เดี๋ยวสิแก! จะถอนตัวทำไมอ่ะ น่าสนุกดีออก อุตส่าห์ได้ใช้ชีวิตในมหาลัยทั้งทีนะ ลองทำอะไรใหม่ๆ บ้างก็ดี


ดีกับผีน่ะสิ แกก็รู้ว่าฉันไม่ชอบวุ่นวาย โดยเฉพาะกับพวกผู้ชาย ถ้าเกิดฉันได้เป็นดาวคณะขึ้นมาจริงๆ ฉันก็ต้องทำกิจกรรมร่วมกับนายเดือนคณะน่ะสิ ไม่เอาด้วยหรอกฉันจริงจังนะ นี่มันไม่ใช่เรื่องสนุกเลยสักนิด


เอาน่าๆ ใจเย็นก่อน ยังเหลือเวลาโหวตอีกตั้งหนึ่งอาทิตย์ แกอาจจะไม่ชนะก็ได้ อีกอย่างนะ ขืนแกขอถอนตัวตอนนี้ก็คงไม่ได้หรอก คะแนนโหวตของแกเยอะจะตาย ถ้าจู่ๆ ชื่อแกหายไปนะเรื่องใหญ่แน่


ฉันนั่งลงตามเดิมเพิ่มเติมคือความหนักใจแบบสุดๆ ไอแพดถูกหยิบขึ้นมาเปิดหน้าเว็ปไซต์เดิมแล้วเลื่อนไปหน้าโหวตเดือนคณะวิศวะฯ ก่อนจะชะงักไปเล็กน้อย


อะไรเนี่ย…”


หืม อะไรเหรอ?” ยัยเฟรย์ยื่นหน้ามามองจอก่อนจะร้องอ้อออกมาอ้อ ฉันลืมบอกแกไปว่าพี่ชายฉันคะแนนนำโด่งเหมือนกัน


หมายความว่ายังไง? ทำไมพี่ชายแกอยู่ในรายชื่อเดือนคณะด้วยล่ะ? เอ๊ะเดี๋ยวนะไม่ได้มีแค่เขา แต่มีพี่ชายฉันกับแสงเหนือด้วย?” ฉันปัดจอสลับไปมาด้วยความไม่เข้าใจ นี่อย่าบอกนะว่าทั้งสามคนก็ถูกคัดเลือกเข้าประกวดเดือนคณะเหมือนกันน่ะ


ใช่ๆ พี่ชายเราสองคนก็ติดหนึ่งในเดือนคณะด้วย ส่วนแสงเหนือเนี่ย ปีนี้มาแรงแบบม้ามืดมากเลยนะ แกดูสิ คะแนนห่างจากพี่ชายฉันไม่เท่าไหร่เอง


เป็นจริงอย่างที่เฟรย์พูด คะแนนโหวตของแสงเหนือห่างจากโลกิไม่เท่าไหร่ ในขณะที่พี่ฌอนคะแนนอยู่อันดับสาม


บ้าจริงหมายความว่าถ้าหากฉันได้เป็นดาวคณะจริงๆ ฉันอาจจะต้องทำกิจกรรมร่วมกับหนึ่งในสามคนนี้อย่างนั้นเหรอ??


ทำไมเป็นอย่างนี้ล่ะ ให้ตายสิ


ฉันว่าปีนี้มีลุ้นมากนะ พี่ฉันอาจจะตกจากตำแหน่งเดือนคณะสองปีซ้อนก็ได้ ฮิๆ


อะไรนะ? เดือนคณะสองปีซ้อนเหรอ??” ฉันละสายตาจากหน้าจอขึ้นขมวดคิ้วมองเพื่อนรัก ยัยเฟรย์พยักหน้าหงึกหงักแล้วชี้ไปทางอีกฟากหนึ่งของสนามบาส ซึ่งฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าบริเวณนั้นมีกลุ่มนักศึกษาชายกำลังนั่งอยู่ และหนึ่งในนั้นกำลังมองมาทางนี้ แถมเขาคนนั้นยังเป็นคนๆ เดียวกับหัวข้อสนทนาของเราด้วย


ดูจากท่าทางกระดี๊กระด๊าของสาวๆ รอบตัวก็น่าจะรู้นะว่าพี่ชายฉันฮอตแค่ไหน เขาชนะโหวตเดือนคณะมาสองปีซ้อนแล้วนะ แถมปีที่แล้วยังได้เป็นเดือนมหาลัยด้วย


ก็รู้นะว่าโลกิน่ะหล่อ รูปร่างหน้าตาก็แสนเพอร์เฟค ยิ่งเวลาที่เขาสวมหน้ากากเทพบุตรโปรยรอยยิ้มเฟคๆ ให้สาวๆ ออร่าความหล่อของเขาก็ยิ่งพุ่งสูงเข้าไปอีก แต่จะมีใครรู้บ้างไหมว่าตัวตนจริงๆ ของผู้ชายคนนั้นก็คือวายร้ายดีๆ นี่เอง!


และดูเหมือนคนถูกว่าในใจจะรู้ตัว เพราะจู่ๆ เขาก็ลุกขึ้นยืนแล้วเดินอ้อมสนามบาสที่มีรุ่นพี่ปีสองเล่นอยู่ ฉันเห็นพี่ฌอนกับพี่โตและเพื่อนของเขาอีกคนเดินตามหลังมาด้วย ตอนแรกคิดว่าพวกเขาจะเดินเข้าสนามบาส


แต่เปล่าเลยเพราะอีตารุ่นพี่วายร้ายคนนั้นกำลังเดินมาทางฉันต่างหากล่ะ!

[บทบรรยายโลกิ]

ยี่สิบนาทีก่อนหน้านั้น


วันนี้อาจารย์เลิกคลาสเร็วกว่าปกติตั้งครึ่งชั่วโมง จะไปสนามเลยปะวะไอ้ฌอนตะโกนถามข้ามหัวไอ้โตมาขณะลุกขึ้นเก็บของใส่กระเป๋าเป้ ผมมองไอ้ไรม์ที่นั่งข้างๆ มันทำหน้าเชิงว่าแล้วแต่พวกมึงส่วนไอ้โตเพียงไหวไหล่เบาๆ


เออ ป่านนี้พวกไอ้ฟิวเล่นรอแล้วมั้งผมพูดถึงพวกรุ่นน้องปีสอง ปกติพวกผมกับพวกมันจะนัดเล่นบาสด้วยกันประจำ ถ้าวันไหนพวกผมว่างน่ะนะ


นี่ๆ โลกิ พวกเราโหวตให้นายแล้วนะ ปีนี้นายต้องได้เป็นเดือนคณะอีกแน่ๆ เลย ฮิๆเสียงเพื่อนผู้หญิงร่วมคลาสที่เกาะกลุ่มกันอยู่ประมานห้าหกคนเรียกความสนใจจากพวกผมที่กำลังจะเดินออกจากห้อง ยัยพวกนี้เป็นทั้งเพื่อนและติ่งของพวกผม แถมยังเรียกได้ว่าเป็นกอสซิปเกิร์ลตัวแม่ประจำชั้นปีเลยก็ว่าได้


อื้อ ขอบใจมากผมปั้นยิ้มเทพบุตรส่งให้ ยังไงซะภาพพจน์ของผมในสายตาคนอื่นก็ยังคงดูดีเสมอ แม้แต่เพื่อนร่วมคลาสด้วยกันก็ตาม


แต่ปีนี้ตำแหน่งเดือนของนายสั่นคลอนน่าดูเลยนะ น้องปีหนึ่งที่ชื่อแสงเหนือคะแนนนิยมดีมาก ตามนายมาติดๆ เลยอ่ะ


ใช่ๆ หมอนั่นนอกจากจะหล่อแล้วยังเล่นบาสเก่งมาก สาวๆ รุมล้อมรอบสนามบาสประจำเลยสาวๆ หันไปพูดคุยกันอย่างออกรส หัวคิ้วผมกระตุกนิดๆ เมื่อได้ยินชื่อของไอ้เด็กเวรนั่น


จู่ๆ ใบหน้านิ่งๆ และน้ำเสียงยียวนของมันก็ลอยเข้ามาในหัว...


หื้ม? พวกเธอหมายถึงไอ้แจ็คฟรอสต์ไรนั่นอะนะไอ้ฌอนเสนอหน้าข้ามไหล่ผมมาถาม เรื่องเผือกนี่ขอให้บอกสินะ


อะหะ หมอนั่นแหละ เออ รู้สึกว่าหมอนั่นจะเรียนอยู่วิศวคอมฯเหมือนเราด้วยนะ น้องสาวนายก็เรียนอยู่ที่นั่นนี่ประโยคหลังทำไอ้ฌอนอ้าปากค้าง มันดูตกใจกับข่าวใหม่เหลือเกิน


จะว่าไป น้องสาวนายคือยัยน้องแพนด้าใช่ไหม เย็นวันก่อนฉันเห็นหมอนั่นนั่งคุยกับเธอที่สนามบาสด้วยนะ ท่าทางจะสนิทกันน่าดู


อะไรนะ! ไอ้เวรนั่นนั่งคุยกับน้องฉันเหรอวะ? ได้ไง?!”


พวกนั้นอยู่ปีเดียวกัน เอกเดียวกัน แปลกตรงไหนวะ มึงนี่ตกใจโอเว่อร์อีกล่ะไอ้โตส่ายหัวแล้วเดินนำออกจากห้องไปคนแรก ตามด้วยไอ้ไรม์ เหลือผมกับไอ้ฌอนที่ยังยืนคาหน้าประตูห้อง


นี่ๆ น้องสาวนายได้คะแนนโหวตดาวคณะนำลิ่วเลยด้วยนะฌอน งานนี้น้องนายได้เป็นดาวแน่ๆ รับรองว่าป๊อปกว่าเดิมอีกยัยพวกผู้หญิงชักชวนไอ้ฌอนดูจอโทรศัพท์ มันปัดมือพวกเธอออกท่าทางจะอารมณ์เสีย


ไม่อยากดู! อ๊ากก! ปีนี้กูต้องเป็นเดือนให้ได้! ไม่ยอมให้องค์หญิงน้อยของกูเป็นดาวคู่กับผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้น!แล้วทำไมมันต้องหันมาแยกเขี้ยวใส่ผมด้วยละวะ


นั่นงานหนักเลยนะ นายจะเอาชนะคะแนนนิยมโลกิได้ไง ไหนจะแสงเหนืออีก เหลือเวลาอีกแค่อาทิตย์เดียวเอง เนอะๆพวกผู้หญิงนี่ก็บ่างช่างยุ ดูท่าทางจะสนุกกับการปั่นหัวไอ้เวรนี่มาก


ไม่รู้โว้ยยยย! แต่ที่แน่ๆ กูไม่ยอมให้มึงได้เป็นเดือนคู่กับน้องกูแน่ๆ ไอ้โลกีย์! มึงมันเทพบุตรนักสอยดาว! กูไม่ยอมให้มึงสอยน้องกูแน่!มันชี้หน้าผมเหมือนประกาศศึก ถามว่าผมสนใจไหม? เออก็ไม่ ผมกรอกตามองมันเล็กน้อยก่อนจะเดินล้วงกระเป๋าออกจากห้องมา


แต่ก็นะ... เป็นเดือนคู่กับดาวอย่างนั้นเหรอ


อืม... น่าสนใจจริงๆ


 พวกมึงช้ามาก พวกไอ้ฟิวมันเริ่มเกมไปล่ะ


ทันทีที่เดินมาถึงโต๊ะหินอ่อนข้างสนาม ไอ้โตหันมาเขม่นตาใส่ผมสองคนด้วยสีหน้าเซ็งๆ ผมมองไปทางสนามที่มีพวกรุ่นน้องปีสองกำลังเล่นบาสกันอยู่ ก่อนสายตาสะดุดกับร่างบางของใครคนหนึ่งที่กำลังนั่งอยู่อีกฝั่งของสนาม


ไม่รู้ว่ากระแสจิตของผมมันแรงกล้าหรือยังไง เพราะในขณะที่ผมกำลังจับจ้องเธอคนนั้น อยู่ๆ ใบหน้าสวยราวกับตุ๊กตาก็เงยหน้าขึ้น ดวงตากลมโตเลื่อนสบตากับผมอย่างพอดิบพอดี แววตาเรียบนิ่งติดเย่อหยิ่งนิดๆ มองกันเพียงชั่วครู่ก่อนผละสายตาไป


ริมฝีปากหนาขยับยิ้มบางแล้วลุกขึ้นยืน เสียงเรียกจากรุ่นน้องปีสองในสนามบอกให้เตรียมตัวลงเล่น พวกเพื่อนอีกสามคนของผมจึงลุกขึ้นและเดินตาม ทว่าขณะผมเดินผ่านทางเข้าสนามบาส ผมกลับไม่ได้เลี้ยวเข้าไปตามที่หลายคนคิด แต่ผมกลับเดินเลยผ่านมันไปทางฝั่งตรงข้ามซึ่งมีสาวๆ นั่งจับกลุ่มตามโต๊ะหินอ่อนใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ นักศึกษาสาวแทบทุกคนพากันหันมามองพวกผมด้วยสายตาเคลิบเคลิ้ม


ก็แน่แหละไม่มีใครในมหาวิทยาลัยนี้ที่ไม่รู้จักกลุ่มพวกผม โดยเฉพาะพวกรุ่นน้องคณะวิศวะฯ แต่เหมือนจะยกเว้นอยู่คนที่นอกจากจะไม่เงยหน้ามามองแล้วยังทำเป็นไม่สนใจกันอีกต่างหาก


อ๊ะองค์หญิงน้อยของพี่~” น้ำเสียงชวนขนลุกของไอ้ฌอนทำผมกรอกตาใส่ที่โดนแย่งซีน นี่อุตส่าห์ตั้งใจเดินมาหาเธอคนเดียวนะ พวกมันจะตามติดตูดผมมาด้วยทำไมวะเนี่ย แล้วดูสายตาที่คนถูกเรียกใช้มองมาทางพวกผมสิ เย็นชายิ่งกว่ายอดเขาเอเวอร์เรสอีก!


เลิกเรียกฉันแบบนั้นสักทีได้ไหม น่าขนลุกชะมัด!


ง่ะ ใจร้ายกับพี่อีกแล้วนะเฌอ TT แต่ก็รักนะคะ!


เชื่อแล้วว่าไอ้เวรนี่มันโรคจิตเกินเยียวยา! ไอ้ซิสค่อนเอ้ย!


สวัสดีค่ะพวกพี่ๆ ลงมาเล่นบาสกันเหรอคะ?” ยัยเฟรย์ทักทายอย่างเป็นกันเอง นิสัยเฟลนด์ลี่นี่คงอยู่ในสายเลือดของพวกเราพี่น้องสินะ


อืม ไม่ค่อยได้เจอกันในมอเลยนะ อยู่คณะเดียกันแท้ๆผมพูดขณะสายตาจับจ้องใบหน้าสวยราวกับตุ๊กตาที่มีสายตาเย็นชาขัดกับหน้าตาสุดๆ


แหม ก็พวกพี่หาตัวจับยากกันนี่นา สาวๆ ถึงกับตามล่ากันแทบตลอดเวลายัยเฟรย์ตอบยิ้มๆ ตอนนี้พวกผมสี่คนตกเป็นเป้าสายตาของผู้คนรอบข้างไปแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ ที่พากันขยับเข้ามาใกล้ๆ


ว่าแต่เพิ่งรู้นะเนี่ยว่าเธอเป็นน้องสาวไอ้โลกิ ทำไมไม่เคยสังเกตเลยวะเนี่ยไอ้ฌอนท้าวแขนลงบนโต๊ะหินอ่อนแล้วจ้องหน้ายัยเฟรย์ ยัยนั่นหรี่ตามองมันเล็กน้อยแล้วขยับยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติ


ก็ไม่แปลกหรอกค่ะ พี่ชายแยกออกไปอยู่คนเดียวตั้งแต่มอปลาย พวกเราเลยไม่เคยได้เจอกัน เนอะ


ถ้างั้นเธอก็รู้ตั้งแต่แรกแล้วสิว่าฉันเป็นเพื่อนกับพี่ชายเธอ?” ไอ้เวรนี่ดูจะสงสัยเหลือเกิน


ก็ทำนองนั้นค่ะ


โอ้โห แล้วเฌอรู้ด้วยหรือเปล่า? นี่อย่าบอกนะว่าแอบรู้จักกับไอ้เวรนี่ลับหลังพี่อ่ะคราวนี้มันหันไปงอแงใส่น้องสาวตัวเอง เฌอแตมไม่ตอบอะไรทำเพียงปรายตามองนิ่งๆ แต่สื่ออารมณ์ได้ชัดเจนว่าไม่อยากจะเสวนาด้วยเฌออ่าา อย่าเมินพี่ชายสิคะ! ตอบพี่มาน้าา


เชื่อไหมว่าท่าทางปัญญาอ่อนของมันเรียกความเหนื่อยหน่ายใจให้กับทุกคนตรงนี้ได้อย่างพร้อมเพรียง โดยเฉพาะสายตาเอือมระอาของน้องสาวผู้เป็นที่รักยิ่งของมัน


ให้ตายสิ ทำไมพี่ชายฉันไม่ใช่พี่โตนะ อยากตายแล้วเกิดใหม่ชะมัด!ผมหลุดยิ้มกับคำบ่นของเฌอแตม ไอ้พลูโตเจ้าของชื่อที่ถูกยกมากล่าวถึงส่ายหัวยิ้มๆ แล้ววางมือลงบนศีรษะของเธอด้วยความเอ็นดู


อื้อหือไม่ค่อยเห็นมันทำหน้าแบบนี้กับใครง่ายๆ นะ


ทำใจนะเฌอ แต่พี่ว่าให้ไอ้ฌอนมันตายแล้วไปเกิดใหม่แทนจะง่ายกว่านะ


นั่นสิคะ เผื่อไอ้โรคซิสค่อนมันจะตายตามไปด้วย แต่ไม่รู้ว่าต้องตายแล้วเกิดใหม่อีกสักกี่ชาติความโรคจิตนี้ของพี่ฌอนถึงจะหายสาปสูญไปจริงๆ


คมกว่ากรรไกรก็ฝีปากของยัยนี่นี่แหละ! นิสัยโคตรไม่เข้ากับหน้าตาเลยจริงๆ! 


TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK
แหมๆ มีแอบแซะน้องนะคะรุ่นพี่ 5555
เอาจริงๆ ถ้าเรามีพี่ชายซิสค่อนแบบพี่ฌอน เราก็ป่วงนะ
อีพี่ก็รักน้องหลงน้องเกิ้นนน 55555
แสดงตัวหน่อย ใครตามเรื่องนี้อยู่บ้างงง

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ


________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 217 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #410 withmbky (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 17:11
  5555555 พี่พลูโตน่ารักกกก
  #410
  0
 2. #357 byuntaengoo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 16:13
  ปากร้าย555
  #357
  0
 3. #321 DoUbLeBBee97 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 08:45

  สงสารพี่ณอนเลย55555

  #321
  0
 4. #182 pa_nuch (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 23:19
  555555
  #182
  0
 5. #181 0614626364 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 14:52
  แต่ก็ชอบใช่ม้าาา~
  #181
  0
 6. #180 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 00:09
  อิพี่ติ๊งต๊อง คุณน้องปากร้าย
  #180
  0
 7. #179 yanisasirarat (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 11:26
  เชียร์​แสงเหนือได้มั้ยยยยย
  #179
  0
 8. #178 nokbamboo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 05:47

  โลกิไม่สนเฌอแตมเละเนอะ เฌอนั่งอยู่ตรงไหนมุมไหนเห็นนายตามไปหาเฌอตลอดเลย รอนะไรท์

  #178
  0
 9. #177 comtoontrans (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 20:41
  5555.

  แล้วนี่เค้าจาลงเอยกันไง ปวงหัว
  #177
  0
 10. #176 juno_e (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 17:46
  ตามสติ๊กเกอร์เลยจ้าาา
  #176
  0
 11. #175 towarisa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 17:32

  ไม่เข้าหับหน้าตา แต่เข้ากับนายสินะโลกิ

  #175
  0
 12. #174 heykeo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 16:11

  แซ่บมากกกกกก

  #174
  0
 13. #173 yanisasirarat (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 17:31
  งื้ออเมื่อไหร่ไรท์จะมา
  #173
  0
 14. #172 0614626364 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 23:15
  พาเพื่อนใส่ตีนหมาเลยลูก5555
  #172
  0
 15. #171 towarisa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 10:36

  ผู้งานดีทั้งนั้น

  #171
  0
 16. #170 nokbamboo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 05:39

  ฌอนจะห้ามเพื่อนตัวเองยังงัยมาดูกัน

  #170
  0
 17. #169 towarisa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 15:35

  รอออออ อออออ

  #169
  0
 18. #168 towarisa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 15:34

  รออออออออออ

  #168
  0
 19. #167 towarisa (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 15:34

  รออออออออ

  #167
  0
 20. #166 Noon_91 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 00:32
  รออออออ
  #166
  0
 21. #165 pa_nuch (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 00:28
  เจิมจร้าาาาา
  #165
  0
 22. #164 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 21:32
  เจิมจ้าาาา
  #164
  0
 23. #163 HAYOU (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 20:22
  รอนะค่ะ
  #163
  0
 24. #162 heykeo (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 19:39

  เจิมมมมมมมมมมมมมมม

  #162
  0
 25. #161 comtoontrans (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 19:18
  เจิมมม
  ความโลกแตกกำลังบังเกิดใช่ปะแบบนี้ เฌอ เตรียมบินไปดาวอังคาร5555
  #161
  0