[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 8 : Villain 06 ► เพื่อนพี่ชาย 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 210 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai06

[เพื่อนพี่ชาย]


อ่า ฉันเกลียดสถานการณ์นี้จัง


“ว่ายังไง จะตอบได้ยัง มาทำไรที่นี่” เสียงเข้มๆ ดังขึ้นพร้อมสายตาดุๆ กวาดมองร่างกายฉันแล้วตวัดขึ้นมาจ้องตากันอย่างเอาเรื่อง “แล้วใส่ชุดอะไรวะเนี่ย?”


“เบาเสียงหน่อย แล้วปล่อยก่อน” ฉันกระซิบบอกพี่ฌอน ตอนนี้ลูกค้าในร้านเริ่มหันมาสนใจพวกเราแล้วนะ แต่เหมือนพี่ชายที่กำลังหน้ามืดของฉันจะไม่เข้าใจ แทนที่จะปล่อยมือฉันแต่เขากลับคว้าข้อมืออีกข้างของฉันไปจับแล้วกระชากเข้าหาตัวเขาจนร่างฉันลอยหวือเลย “มันเจ็บนะพี่ฌอน!


“เจ็บก็ตอบมาสิ มาทำบ้าอะไรที่นี่?!


โอเค ฉันรู้ว่าตอนนี้พี่ฌอนกำลังโมโห การที่ฉันมาทำงานโดยไม่บอกกล่าวอะไรเขาเลยทั้งที่เราอยู่บ้านเดียวกันแบบนี้ เขาย่อมโกรธมากแน่ๆ ตั้งแต่เล็กจนโตพี่ฌอนไม่เคยปล่อยให้ฉันไปไหนไกลสายตา ถึงจะดูเหมือนเป็นพี่ชายที่ไม่เอาไหน แต่ความจริงโคตรจะเผด็จการเลยล่ะ


หมับ!


แต่ก่อนที่ฉันจะได้พูดอธิบายอะไรให้พี่ชายตัวเองฟัง ร่างของฉันก็ถูกกระชากถอยหลังจนหลุดจากการจับกุมนั้นโดยมีแผ่นหลังกว้างๆ ในชุดนักศึกษาของใครคนหนึ่งเคลื่อนมาบดบังให้พ้นจากสายตาดุๆ ของพี่ฌอน


“มึงทำไรวะไอ้ฌอน รู้จักยัยนี่ด้วยไง?”


เสียงนี้ โลกิงั้นเหรอ


“กูต่างหากที่ต้องถามมึงไอ้โลกิ เข้ามาเสือกทำไม มึงรู้จักยัยนี่ด้วยเหรอวะ?” พี่ฌอนผลักโลกิให้หลบฉาก และเขาทำสำเร็จเพราะฉันกลับมาเผชิญหน้ากับพี่ชายตัวเองอีกครั้ง ฉันเบี่ยงสายตามองร่างสูงอีกคนที่กำลังมองฉันกับพี่ฌอนสลับกันด้วยสีหน้างุนงง แหงล่ะ เขาไม่รู้นี่ว่าฉันกับพี่ฌอนเป็นพี่น้องกันน่ะ “ยังไงอ่ะเฌอ รู้จักกับไอ้เวรนี่เหรอวะ?”


“ไม่รู้จัก” ฉันตอบแบบไม่คิดเลย คิ้วโลกิกระตุกเล็กน้อยเหมือนไม่พอใจกับคำตอบฉัน เขาหันมองพี่ฌอนแล้วชี้นิ้วมาทางฉันอย่างเสียมรรยาทมาก นิ้วเขาแทบจิ้มหน้าผากฉันแน่ะ!


“แล้วมึงอ่ะ รู้จักยัยนี่ด้วยเหรอ”


“เออดิ ยิ่งกว่ารู้จักอีก ยัยนี่เป็นน้องสาวกูเอง” คำตอบของพี่ฌอนทำคนถามสตั้นไปหลายวินาที หน้าหล่อๆ ดูอึ้งไปชั่วขณะก่อนละสายตามาจ้องหน้าฉัน


“น้องสาว เห้ย! องค์หญิงน้อยของมึงอะนะ?”


องค์หญิงน้อย? โอ้ ฉันอยากจะมุดดินหนีกับคำเรียกจนติดปากของพี่ชายซิสค่อนของตัวเอง นี่ฉันอายุสิบเก้าแล้วนะ เมื่อไหร่เขาจะเลิกเรียกฉันด้วยชื่อน่าขนลุกพวกนั้นสักทีเนี่ย!


“ใช่ องค์หญิงตัวน้อยๆ ของกูเอง แต่เดี๋ยวก่อน ตอนนี้ไม่ใช่ประเด็น” เหมือนพี่ฌอนจะนึกเรื่องสำคัญขึ้นมาได้ เขาหันมาจ้องตาดุใส่ฉันอีกรอบ “ไหนตอบมาดิ๊ เธอมาทำบ้าอะไรที่นี่อ่ะเฌอ!


“ก็ทำงานไง อย่างที่เห็น” ฉันตอบตามตรง ช้าเร็วเขาก็ต้องรู้อยู่ดี


“ทำงาน? หมายความว่าไงวะ? ทำไมเธอมาทำงานแบบนี้แล้วพี่ไม่รู้อ่ะ นี่แอบพ่อแม่มาทำด้วยใช่ไหมวะ”


“เปล่า พ่อแม่รู้แล้ว ขออนุญาตแล้ว”


“หะ? แล้วทำไมพี่ไม่รู้เรื่องวะ!” พี่ฌอนขยี้ผมสีโกเมนของตัวเองอย่างไม่สบอารมณ์สุดๆ เมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นคนเดียวที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย และเสียงโวยวายของเขาก็เริ่มรบกวนลูกค้าคนอื่นแล้วด้วย ฉันเห็นลูกค้าสาวๆ เริ่มส่งสายตามาทางพวกเราแล้ว ไม่รู้ว่ารำคาญเสียงดังหรือสนใจความหล่อออร่าของผู้ชายสองคนนี้กันแน่


“เลิกโวยวายสักทีพี่ฌอน มันรบกวนลูกค้าคนอื่นนะ” ฉันหยิบเมนูขึ้นมายัดใส่มือพี่ชายแล้วผลักหลังร่างสูงให้เดินไปนั่งโต๊ะริมกระจกด้านในสุด โลกิเดินตามพวกเรามาเงียบๆ ฉันไม่ได้มองว่าเขากำลังทำหน้าแบบไหน เรียกว่าไม่ได้สนใจเขาเลยจะดีกว่า “นั่งลงแล้วสั่งเมนูซะ ตอนนี้อยู่ในเวลางาน อีกไม่ถึงชั่วโมงฉันเลิกงานแล้วจะอธิบายให้ฟัง โอเคมั้ย?”


“ไม่โออ่ะ ไม่โอโคตรๆ อยากคุยตอนนี้เลย ไม่อยากให้เฌอไปทำงาน ไม่อยากให้คุยกะผู้ชายคนอื่นอ่ะ!” พี่ฌอนกลับเข้าโหมดซิสค่อนและเริ่มงี่เง่าใส่ฉัน เพราะไอ้อาการหวงน้องจนโอเว่อร์แบบนี้ไงฉันถึงไม่อยากบอกให้เขารู้!


“ถ้าพูดไม่รู้เรื่องก็กลับไปซะ แล้วไม่ต้องมาให้เห็นหน้าอีก”


“ง่ะ เย็นชากับพี่อีกแล้วนะเฌอออ”


ฉันถอนใจแล้วกรอกตาใส่ผู้ชายหน้าหล่อที่งอแงอย่างกับเด็ก สาวๆ กำลังมองอยู่นะ นี่ไม่คิดจะรักษาภาพพจน์หนุ่มหล่อแห่งวิศวคอมฯเลยหรือไงกัน ต่างจากอีกคนที่นั่งสวมหน้ากากเทพบุตรสุดคูลแถมยังหันไปโปรยยิ้มแจกสาวๆ ด้วย ช่างรักษาภาพลักษณ์ได้คงเส้นคงวาจริงๆ


“อย่างี่เง่าน่าพี่ฌอน ไม่งั้นไม่ต้องมาคุยกันเลยนะ” ฉันทำเสียงอ่อนใจ พอเหลือบมองโลกิอีกครั้งก็เห็นว่าเขากำลังมองฉันแล้ว อมยิ้ม? “รุ่นพี่ด้วยค่ะ สั่งอะไรดีคะ?”


“รุ่นพี่? หื้ม?? เออใช่ เฌอรู้จักไอ้เวรนี่ด้วยเหรอ? ได้ไง? เมื่อไหร่? ตอนไหนวะ? ทำไมพี่ไม่เคยรู้” เหมือนพี่ฌอนเพิ่งนึกเรื่องนี้ขึ้นมาได้เลยถามคำถามรัวๆ ฉันมองโลกิเล็กน้อย พอเห็นเขายกยิ้มเจ้าเล่ห์จึงรีบตอบคำถามพวกนั้นแทน


“ไม่ได้รู้จัก แค่รุ่นพี่เขาเป็นพี่ชายของเพื่อนสนิทฉันเฉยๆ น่ะ”


“เพื่อนสนิท? จริงเหรอวะ” พี่ฌอนมองโลกิเหมือนกดดันกรายๆ ฉันเม้มปากแน่น กลัวว่าโลกิจะตอบอะไรแปลกๆ ออกมา


“จริง มั้ง” แล้วทำไมต้องมีมั้งด้วยเล่า!


“เอาเป็นว่าจะสั่งอะไรกันดีคะ ฉันไม่ว่างมาต้อนรับพวกพี่ทั้งวันหรอกนะ” ฉันเปลี่ยนเรื่องแล้วเตรียมตัวจดออเดอร์ พี่ฌอนยอมหันกลับมาสนใจเมนูแต่ก็ไม่วายขมวดคิ้วมุ่น ส่วนโลกิน่ะเหรอ เขาไม่ได้มองเมนูเลย แต่มองหน้าฉันแทนเนี่ย!


มองเฉยๆ ไม่ว่า แต่ไอ้รอยยิ้มเหมือนพวกวายร้ายนั่นมันอะไร?![บทบรรยาย โลกิ]

ห้องปฏิบัติการ BETA-G3


แกร๊กๆๆ คลิกๆๆๆ


เสียงแป้นคีย์บอร์ดและเสียงคลิกเม้าส์ดังแข่งกันภายในห้องปฏิบัติการของเอกวิศวคอมฯ เวลานี้ควรเป็นเวลาเรียนของคลาสปีสาม แต่ทุกคนกลับกำลังหมกมุ่นอยู่กับหน้าจอคอมอย่างเป็นเอาตาย ซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น


“เวรเอ๊ย! แพ้ทีมไอ้โลกิอีกละ ลำไย!” เสียงโวยวายของไอ้เฟียเพื่อนร่วมคลาสดังขึ้นอย่างหัวร้อนเมื่อหน้าจอคอมผมขึ้นคำว่า WIN ตัวเบ้อเริ่ม มุมปากแสยะยิ้มรับชัยชนะก่อนหันไปแท๊คมือกับเพื่อนร่วมทีมอีกสามคนซึ่งก็คือ ไอ้ฌอน ไอ้ไรม์ และไอ้โต


“พวกมึงช่วยลดความเทพลงกันบ้างได้ปะวะ หรือไม่ก็แยกทีมกันบ้างไรบ้าง กะจะไม่ให้พวกกูชนะบ้างเลยดิ หัวร้อนฉิบ!” ไอ้กล้าเพื่อนร่วมคลาสอีกคนลุกขึ้นโวยวายบ้าง มันอยู่ทีมเดียวกับไอ้เฟียที่เพิ่มแพ้ทีมผมราบคาบเมื่อครู่ ผมกดออกเกมแล้วหยิบน้ำขึ้นดื่มพลางยกขาไขว่ห้างด้วยท่าทางไม่ยี่หระต่ออาการหัวร้อนของพวกมัน


“อ่อนแอก็แพ้ไปเว้ย อย่างอแงๆ” ไอ้ฌอนยืดเส้นยืดสายแล้วพาดขาขึ้นโต๊ะคอมอย่างไร้มรรยาท นี่ถ้าอาจารย์เข้ามาเห็น มีหวังมันโดนเพ่นกบาลแหกแน่ๆ “โชคดีวันนี้อาจารย์ยกคลาสเลยมีเวลาซ้อมมือ นี่ขนาดพวกกูไม่ได้ออกรบกันมาหลายวันละนะ พวกมึงยังแพ้ซะราบคาบเลย ฮ่า”


“แหม มึงก็พูดได้นี่ไอ้ฌอน โปรเจคพวกมึงเสร็จกันละนิ มีไอ้โตกับไอ้โลกิอยู่นี่หว่า” ไอ้กล้าทำหน้าหมั่นไส้ แต่เห็นพวกมันหัวร้อนกันแบบนี้ก็ไม่เคยทะเลาะอะไรกันหรอก พวกผมเรียนด้วยกันมาสามปีล่ะ เรียกได้ว่าซี้กันทั้งคลาสนั่นแหละ


“แล้วเย็นนี้เอาไงวะ ไปสนามบาสป่ะ กูเริ่มขี้เกียจ” ไอ้ฌอนเลิกสนใจพวกไอ้กล้าแล้วหันมาถามผม ผมมองไอ้โตเป็นเชิงถามความเห็น มันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดๆ แล้วเงยหน้าขึ้นตอบ


“ไปก็ไป เย็นนี้กูว่าง” แหม มีเช็คตารางงานนะมึง เซเลปจริงๆ


“มึงอ่ะไอ้ไรม์?” คราวนี้ผมหันไปหาไอ้ไรม์บ้าง มันนั่งสูบบุหรี่อยู่ตรงขอบหน้าต่างกับเพื่อนคนอื่น พวกแม่งแหกกฏกันอีกล่ะ เดี๋ยวอาจารย์เข้ามาได้กลิ่นบุหรี่ก็โดนด่าเรียงตัวอีก


“เออ ว่างเหมือนกัน”


“สรุปว่าไปนะ กูจะได้โทรบอกองค์หญิงน้อยของกูก่อน” ไอ้ฌอนสรุปเสร็จสรรพก็คว้าโทรศัพท์ขึ้นมากด ผมมองมันคุยสายด้วยสีหน้ายิ้มหวานตาเยิ้มแล้วนึกหมั่นไส้แปลกๆ “จ้าๆ เลิกงานพี่จะรีบไปรับเลยนะคะคนดีของพี่”


“กูควรจะชิน แต่แม่งก็ขนลุกกับไอ้ซิสค่อนนี่ทุกครั้งเลยว่ะ” ไอ้โตทำท่าขนลุกขนพองใส่ไอ้ฌอน พอมันวางสายเสร็จก็เอื้อมมือตบหัวไอ้โตดังปั่ก “สัส! เจ็บนะโว้ย!


“สมควร!” ไอ้ฌอนแสยะยิ้มใส่ก่อนจะมองมาที่ผมซึ่งนั่งจ้องหน้ามันอยู่ “มึงก็อีกคนนะไอ้เวร ห้ามเข้าใกล้น้องกูเด็ดขาดเลยนะ ห้ามไปเหยียบที่ร้านนั้นด้วย ห้ามยุ่งกับน้องสาวกูเชียว”


“ปัญญาอ่อน ถ้ากูจะยุ่งด้วยจริงๆ คิดเหรอว่ามึงจะห้ามกูได้”


เชื่อไหมว่าตั้งแต่เจอหน้าผม ไอ้เวรนี่ก็พูดแต่เรื่องนี้ซ้ำๆ ท่าทางจะระแวงผมมาก เมื่อวานหลังจากยัยนั่นเลิกงาน มันกลับบ้านพร้อมกับน้องสาวมันทันที ทิ้งผมเสียดื้อๆ ทั้งที่ผมเป็นคนชวนมันไปแท้ๆ


แต่จะว่าไปโลกแม่งก็กลมเกิ้น! ใครจะคิดละวะว่ายัยนั่นจะกลายเป็นน้องสาวของไอ้ซิสค่อนนี่ ตอนแรกก็คิดว่าไอ้นี่มันโรคจิตเกินไปที่คลั่งน้องสาวซะเหลือเกิน แต่พอเห็นว่าน้องสาวมันคือยัยนั่น ผมก็เริ่มจะเข้าใจมันอยู่นิดๆ อะนะ ก็นะ ผู้หญิงบ้าอะไรไม่รู้ ทั้งสวยทั้งน่ารักอย่างกับตุ๊กตา รูปร่างก็บอบบางอ้อนแอ่นเห็นแล้วโคตรน่าทะนุถนอม เสียอย่างเดียวปากร้ายชะมัด


“อ้าวไอ้เวรนี่ มึงคิดจะยุ่งกับน้องสาวกูจริงๆ เหรอวะ ไม่ได้นะเว้ย! กูไม่ยอม! กูไม่ให้!” แล้วไอ้ซิสค่อนมันก็ลุกขึ้นโวยวายจนเพื่อนคนอื่นๆ หันมอง


“อะไรๆ น้องสาวอะไรกันวะ น้องมึงเหรอไอ้ฌอน”


“สวยป่ะวะ เห็นมึงหวงนักหวงหนา ไหนดูรูปหน่อย” กลายเป็นว่าพวกผู้ชายในห้องเบนความสนใจมาเรื่องนี้กันหมดเลย


“ไม่ให้ดูโว้ยยย”


“โหยไอ้ขี้งก ไอ้โตกับไอ้โลกิมันมีน้องสาวเหมือนกัน มันยังไม่หวงเว่อร์เหมือนมึงเลยนะ ไอ้นี่คลั่งน้องสาวเกิ้นน”


“ก็เรื่องของกูไหม! พวกมึงไม่มีน้องสาวน่ารักน่าทะนุถนอมอย่างกูพวกมึงไม่เข้าใจหรอก องค์หญิงน้อยของกูช่างบอบบางยิ่งกว่าแก้ว” แล้วไอ้ฌอนก็เข้าโหมดซิสค่อนอย่างเต็มตัว ผมส่ายหน้าเอือมๆ เห็นแล้วก็อดสงสารยัยนั่นไม่ได้ ไม่แปลกที่เมื่อวานเธอหงุดหงิดใส่มันแบบนั้น


“โอ้ย กูไม่ถามมึงล่ะ ถามไอ้โตก็ได้” ถือว่าไอ้กล้าแม่งฉลาด เพราะมันเบี่ยงความสนใจมาที่ไอ้พลูโตผู้ซึ่งมีสถานะเป็นลูกพี่ลูกน้องกับไอ้ฌอน จึงแน่นอนว่ามันรู้จักยัยนั่นแน่ๆ “มึงมีรูปน้องสาวไอ้ฌอนปะวะ เอามาส่องบ้างดิ กูอยากเห็นองค์หญิงของมันมาก”


“น้องไอ้ฌอนเหรอ?”


“เห้ยๆ ห้ามพูดนะเว้ยไอ้โต!” ไอ้ฌอนทำท่าจะพุ่งเข้าหาไอ้โตแต่ถูกพวกไอ้เฟียล๊อคตัวไว้ นี่พวกมันคงว่างกันมากสินะถึงได้ร่วมใจกันทำเรื่องไร้สาระแบบนี้ “อ๊ากกก ปล่อยกูนะเว้ยยย”


“บอกมาเลยไอ้โต! พวกกูอยากเห็นนน ต่อมเผือกสั่นแล้วเนี่ย!


“พวกมึงจะตื่นเต้นอะไรกันนักหนา ก็น่าจะเคยเห็นกันหมดแล้วไง” ไอ้โตทำหน้าเนือยๆ ประกอบคำพูดขณะที่ทุกคนมองมันเป็นตาเดียว


“หมายความว่าไงวะ พวกกูเคยเห็นด้วยเหรอ?” ผมขมวดคิ้วถาม ค่อนข้างมั่นใจนะว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยเห็นยัยนั่นมาก่อน อ้อ นอกจากการพบกันแบบส่วนตั๊วส่วนตัวของพวกเราอะนะ


“ก็น้องปีหนึ่งเอกเราที่โดนเพ้นท์หน้าเป็นหมีแพนด้าตอนงานรับน้องไง”


“อ๊ากกกกไอ้โต! มึงจะชี้เป้าทำเหี้ยอะไรเนี่ย! กูอุตสาห์เงียบไว้แล้วเชียวนะโว้ยยย!” ไอ้ฌอนแหกปากลั่นแทบลงไปแดดิ้นบนพื้นเลยทีเดียว ขณะที่คนอื่นๆ ทำตาโตอ้าปากค้างกันเป็นแถวๆ ส่วนผมน่ะเหรอ แค่ขมวดคิ้วแล้วคิดตามที่ไอ้โตชี้เป้า


รุ่นน้องปีหนึ่งเอกเรา เพ้นท์หน้าหมีแพนด้าตอนรับน้อง


จำได้ว่าวันนั้นผมมาสายตอนพิธีใกล้จบละ เห็นแต่รุ่นน้องโดนเพ้นท์หน้ากันหมด และมีน้องผู้หญิงอยู่คนหนึ่งที่โดนรุมล้อมมากเป็นพิเศษ ยังคิดเลยว่าทำไมน้องคนนั้นฮอตจัง อ้อ ที่แท้ก็คือยัยนั่นนี่เอง


“เห้ย จริงเหรอวะ น้องแพนด้านั่นคือน้องสาวมึงเหรอไอ้ฌอน”


“เออนั่นดิ น้องคนนั้นสวยสุดในบรรดาเฟรชชี่เลยนะมึง”


“เออๆ รู้สึกจะชื่ออะไรเฌอๆ นะ เออ! เฌอแตมๆ”


นั่น แม่งเดาถูกด้วย


“อ๊ากกกก พวกมึงหยุดเลยนะเว้ย! หยุดเรียกชื่อน้องกู ห้ามพูดถึง ห้ามยุ่งเว้ยยย! มึงนะมึงไอ้เหี้ยโต! กูไม่น่าเป็นญาติกับมึงเลย ไอ้ปากสว่าง! ไอ้ปากไม่มีหูรูด! ไอ้ๆๆ”


“ด่ากูไปก็เท่านั้น นี่มึงยังไม่รู้ดิว่ายัยเฌอดังมากในเว็ปมหาลัย”


“หะ หมายความว่าไงวะ?”


ผมเองก็อยากจะถามแบบนั้น ไอ้โตกรอกตาเนือยๆ แล้วหมุนเก้าอี้ไปเปิดจอคอมก่อนเข้าเว็ปไซต์ของมหาวิทยาลัยที่ปกติแล้วพวกผมไม่เคยสนใจ


เดี๋ยวนะ นั่นอะไรวะนั่น?


“เห้ยยยยย!! ทำไมมีรูปยัยเฌอด้วยวะ?!


“ไหนวะๆ”


คราวนี้พวกผู้ชายพากันกรูเข้ามารุมล้อมด้านหลังไอ้โตกับไอ้ฌอนแล้วส่งเสียงวี้ดว้าวกันยกใหญ่ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเพราะตัวอักษรหน้าเพจนั่นน่าสนใจมากกว่า


โพลล์โหวตดาว-เดือนคณะวิศวกรรมศาสตร์


#TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK
F4 ไทยแล้นนนนนน หล่อโฮกค่าาาาาา >///<
หนุ่มๆ เรื่องนี้งานดีย์ทุกคนนะเออ
เค้ากำลังวางแพลนว่าจะจับพี่ฌอนซิสค่อนกับพี่ไรม์คนแบดเข้าเซ็ต
ขอเวลาวางพล๊อตก่อนนะ เดี๋ยวจะทยอยเปิดเรื่อง 555
ใครเห็นด้วยเม้นหน่อยย ใครอยากอ่านบ้างงงง
แสดงตัวหน่อย ใครตามเรื่องนี้อยู่บ้างงง

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 210 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #899 MERY_9119 (@MERY_9119) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 09:38
  มว่นนนน
  #899
  0
 2. #409 MBKY;LH (@withmbky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 17:06
  55555555 ก็คนมันหวงอะเนอะ
  #409
  0
 3. #356 nuchnapa_ss (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 14:33
  555ความหวงน้อง
  #356
  0
 4. #157 Warrtrr (@Warrtrr) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 23:02
  ดีค่าา ตามอยู่เน้ออ
  #157
  0
 5. #156 aomnakorn9 (@aomnakorn9) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 02:55

  ดีงามเจ้าค่ะ ติดตามนะค่ะไรท์


  #156
  0
 6. #155 yanisasirarat (@yanisasirarat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 16:28
  งื้อออมาต่อเร็ว​ๆนะ​ไรท์​
  #155
  0
 7. #154 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 01:07
  น่ารักทุกคนเลยย
  #154
  0
 8. #153 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 21:17
  เห็นด้วย อ่านด้วย ตามด้วยจ้าาาาาา
  #153
  0
 9. #152 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 21:17
  เห็นด้วย ตามด้วย อ่านด้วยจ้าาาาาา
  #152
  0
 10. #151 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 23:51
  อย่างอิฌอนมีคู่นี่ คู่ต้องโหดเบอร์ไหน ถึงเอาความบ้าอินี่ยุ55555
  #151
  0
 11. #150 Juno_e (@juno_e) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 23:08
  ชอบความซิสค่อนของพี่ฌอน5555ตลกกกก
  #150
  0
 12. #149 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 22:09

  เฌอแตมสวยและน่ารักที่สุดในคณะนี้เลยว่างั้น ฌอนนายจะหวงและห่วงน้องมันไหวมั้ยนั้น

  #149
  0
 13. #148 Noon_91 (@Noon_91) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 20:45

  รอออออ
  #148
  0
 14. #147 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 19:38

  พี่ฌอนเลิกหวงน้องเหอะ
  #147
  0
 15. วันที่ 15 กันยายน 2561 / 18:37

  คลั่งตายแน่พี่ฌอน น้องเฌอฮอตขนาดนี้ 555

  #146
  0
 16. #145 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 18:33
  อีพี่จะลงแดงตายแล้ว55555
  #145
  0
 17. #144 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 11:09
  จะแกล้งอะไรน้องอีกโลกิ
  #144
  0
 18. #142 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 00:54
  ร้ายนะรุ่นพี่
  #142
  0
 19. #141 aomnakorn9 (@aomnakorn9) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 21:57

  ดีงามเจ้าค่ะ ปรบมือรัวๆๆ~~~~

  #141
  0
 20. #140 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 23:57
  เกลียด-ตรง มั้ง นี้แหละ
  #140
  1
  • #140-1 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 8)
   9 กันยายน 2561 / 08:29
   รุ่นพี่จะแกล้งไรน้องงง
   #140-1
 21. วันที่ 8 กันยายน 2561 / 23:22

  มีความสุขอะไรนักหนาหืมโลกิ

  #139
  0
 22. #138 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 21:37

  โลกินี่ชแบโปรยเสน่ห์ให้สาวๆจัง ฌอนนี่ก็งอแงหวงน้องที่หนึ่งเลยรอนะไรท์

  #138
  0
 23. #137 Noon_91 (@Noon_91) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 20:45
  กวนประสาทชะมัดเลยพี่โลกิ
  #137
  0
 24. #136 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 19:38
  หล่ออะเข้าใจนะแต่ละนาย

  แต่นิสัยนี่ ปวดหัวเเทนเฌออะ
  #136
  0
 25. #135 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 18:43

  ผู้ชายใกล้ตัวแต่ละคนของเฌอนี่มัน....

  #135
  0