[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 7 : Villain 05 ► คาเฟ่เค้ก 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 213 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai05

[คาเฟ่เค้ก]


[บทบรรยาย โลกิ]


ตึงๆๆ


ฟึ่บ!


“กรี๊ดดดด! รุ่นพี่โลกิเท่ที่สุดเลยค่า!


เสียงกรี๊ดและเสียงเชียร์ดังก้องไปทั่วสนามเมื่อผมดังค์บาสลงห่วงทำคะแนนชนะฝ่ายตรงข้ามในนาทีสุดท้าย เพื่อนในทีมวิ่งเข้ามาตีมือก่อนจะพากันเดินเข้าข้างสนามเพื่อรับน้ำดื่มกับผ้ามาเช็ดหน้าเช็ดตา ผมมองไปทางทีมฝั่งตรงข้ามซึ่งเป็นกลุ่มของรุ่นน้องปีสอง พวกนั้นหันมาทำท่าตะเบะให้ผมอย่างแสดงความนับถือ


การแข่งขันบาสครั้งนี้เป็นเพียงการแข่งกันเล่นๆ ยามว่างของคณะวิศวะฯเหมือนเช่นทุกครั้ง ปกติแล้วพวกผมจะมารวมตัวกันเล่นบาสสัปดาห์ละสองสามครั้ง ถ้าเพื่อนในกลุ่มผมมันว่างตรงกันอะนะ


“จบนี่มึงไปไหนต่อหรือเปล่าวะไอ้โลกิ”


“เออ มีธุระต่อนิดหน่อย” ผมตอบคำถามไอ้ พลูโตที่กำลังกระดกน้ำแล้วหันมองไอ้ ฌอนที่กำลังใช้ผ้าขนหนูเช็ดหน้าเช็ดตาหลังจากมันราดน้ำเย็นๆ ลงบนหัวจนผมสีโกเมนเปียกโชก หยดน้ำเกาะพราวไปทั่วใบหน้าและตัวมันเลย “มึงจะไปกับกูเปล่าไอ้ฌอน”


“ไมมึงไม่ชวนไอ้โตวะ มันถามมึงนะไม่ใช่กู”


“ก็กูรู้ไงว่ามันไม่ว่าง มีแต่มึงนั่นแหละไอ้คนว่าง 2018” ผมแสยะยิ้มหยันให้มันแล้วปิดฝาขวดน้ำ เสียงกรี๊ดจากพวกผู้หญิงยังคงดังไม่หยุดเลยอดไม่ได้ที่จะหันไปยิ้มพราวให้พวกเธอ ก็แหม เรียกคะแนนนิยมให้ตัวเองสักหน่อยจะเป็นไร ใครๆ ก็ชอบรอยยิ้มเทพบุตรจากผมทั้งนั้นนี่จริงไหม?


“อ้อเหรอ ไอ้คนปลอม 2018


“คนปลมคนปลอมอะไร เลอะเทอะ” ผมหันไปรับเสื้อช็อปจากไอ้ ไรม์ที่โยนมาให้ ก่อนพวกเราสี่คนจะเดินออกจากสนามมา ผมควรแนะนำตัวไหมวะ เอาเถอะ ชื่อผมคือ โลกิ เรียนอยู่วิศวคอมฯปีสาม รวมถึงไอ้สามคนนี้ด้วย เสียงกรี๊ดกร๊าดของพวกผู้หญิงยังคงตามมาอยู่เนืองๆ ทั้งไอ้โตไอ้ฌอนต่างพากันหันไปส่งยิ้มโปรยเสน่ห์ให้พวกเธอตามประสาคาสโนว่าแห่งวิศวคอมฯ ผมเลยหันไปยิ้มให้พวกเธอบ้าง ไอ้ฌอนรีบชี้มาที่หน้าผมทันที


“ก็ไอ้รอยยิ้มปลอมๆ ของมึงนี่ไง เฟ๊คเฟค”


“แหม มึงไม่ปลอมเลยนะครับไอ้ชอนไช จ้องแต่จะชอนไชสาวๆ ตลอดเวลา” ผมหันกลับมาแสยะยิ้มใส่มัน ถ้าคนอื่นมองก็คงคิดว่าผมกำลังยิ้มคุยกับเพื่อนปกติ ก็รอยยิ้มผมมันออกจะจริงใจขนาดนี้


“มึงก็ไม่ได้ต่างจากกูหรอกไอ้โลกีย์ ไอ้หน้ายิ้มๆ เทวดาของมึงเนี่ย ทำสาวช้ำใจมานักต่อนักแล้ว ไอ้ซาตานในคราบเทพบุตร ไอ้หน้ากากจอมมาร ไอ้” หัวคิ้วผมกระตุกรับคำด่ายาวเหยียดของมันทันที ปากก็ฉีกยิ้มขณะกัดฟันด่ามันไปด้วย


“โอ้โห ด่ากูเป็นชุดเลยนะไอ้ห่านี่ มึงดีกว่ากูมากงั้นสิ ไอ้ซิสค่อนบ้ากาม ไอ้โรคจิตคลั่งน้อง ไอ้หื่น


“พอเลยพวกมึงทั้งคู่ จะกัดกันหาพระแสงอะไรนักวะ น่ารำคาญฉิบหาย” กลายเป็นไอ้ไรม์ บุคคลที่มีความอดทนต่ำเตี้ยเรี่ยดินที่สุดขัดการโต้เถียงระหว่างผมกับไอ้ฌอนขึ้นมา


“นั่นดิ วันไหนไม่กัดกันพวกมึงจะตายไหม กูละเบื่อจริงๆ เสียภาพพจน์คนหล่อ 2018 อย่างกูหมด” แล้วปิดท้ายด้วยไอ้พลูโต


เอาเถอะ ผมก็ขี้เกียจเถียงกับไอ้ฌอนล่ะ แต่จะเปลี่ยนเป็นหมั่นไส้ความมั่นหน้าของไอ้โตแทน


“แล้วยังไง ตกลงจะไปมะ กูจะไปแดกช๊อคโก้” ผมนึกถึงร้านคาเฟ่เค้กแถวมหาวิทยาลัยขึ้นมาทันที ไม่ได้แค่นึกอยากกินเค้กหรือช๊อคโก้หรอกนะ แต่นึกถึงพนักงานที่ร้านนั้นด้วยต่างหาก


“มึงป่วยปะเนี่ย คิดไงแดกช๊อคโก้ ชวนไปแดกเหล้ากูจะไม่แปลกใจเลย” ไอ้ฌอนขมวดคิ้วมองผมเหมือนเห็นตัวประหลาด อะไรวะ กูแดกช๊อคโก้มันแปลกตรงไหน นั่นของโปรดปรานกูเลยนะครับ!


“จะไปไม่ไป?” ที่ชวนมันไปด้วยนี่ไม่ใช่อะไรนะ ผมไม่อยากไปนั่งเสี่ยวคนเดียวน่ะสิ มีเพื่อนไปด้วยอย่างน้อยๆ ก็ไม่ดูแปลกๆ ไง


“ขอโทรหาองค์หญิงของกูแปป”


“แหมไอ้เวร โรคซิสค่อนกำเริบอีกแล้วไงมึง” ผมส่ายหน้าเอือมระอากับโรคคลั่งน้องสาวของมัน ไอ้ฌอนมันมีน้องสาวอยู่คน ผมไม่เคยเห็นหน้าหรอก มันหวงอย่างกับอะไรดี แถมยังคลั่งไคล้ฉิบหาย ซิสค่อนตัวพ่อเลยก็ว่าได้ จำไม่ได้แล้วว่าชื่ออะไร เคยได้ยินมันเรียกชื่อแค่ครั้งเดียวมั้ง นอกนั้นมันก็เรียกองค์หญิงๆ ตลอด โคตรโรคจิตเลยให้ตายดิ


“คนไม่มีน้องสาวน่ารักน่าทะนุถนอมอย่างมึงไม่เข้าใจหรอก องค์หญิงน้อยของกูนะทั้งสวยทั้งบอบบางน่ารักอย่างกับตุ๊กตา


“พอๆ ไอ้เวร หยุดพล่ามแล้วก็รีบโทรๆ ซะ กูฟังแล้วขนลุก” พวกผมเดินมาจนถึงหน้าตึกคณะ ไอ้โตกับไอ้ไรม์แยกกันออกไปแล้ว เหลือแต่ไอ้ฌอนที่ยืนกดโทรศัพท์ต่อสายหาน้องสาวมันอยู่


เอาจริงๆ ผมก็มีน้องสาวนะ ยัยนั่นน่ารักด้วย นิสัยก็โคตรจะโลกสวย ก็มีแอบเป็นห่วงอยู่บ้างว่าจะโดนผู้ชายที่ไหนหลอกหรือเปล่า แต่ก็นะ คนเรามันก็ต้องมีเติบโตเปล่าวะ ยัยเฟรย์เองก็โตเป็นสาวแล้ว ระยะห่างระหว่างพี่น้องก็ห่างๆ กันไปตั้งแต่ผมแยกตัวออกมาอยู่คอนโดคนเดียว ถึงจะโทรหากันบ้าง และเรียนอยู่วิศวคอมฯเหมือนกัน แต่ก็แทบไม่ได้เจอกันเลยเหอะ ล่าสุดที่เจอก็เมื่อสามวันก่อน ตอนที่ได้รู้ว่ายัยนั่นเป็นเพื่อนกับผู้หญิงคนนั้น


อ่า พูดถึงเธอคนนั้นแล้วมันอยากแกล้งขึ้นมาเลยแฮะ ผู้หญิงอะไรไม่รู้น่าแกล้งน่าหยอกฉิบหาย รูปร่างก็ดี หน้าตาก็สวยอย่างกับตุ๊กตา ดวงตากลมโตน่ารัก ปากนิด จมูกหน่อย แถมนิสัยยังไม่เหมือนใครด้วย ที่สำคัญยัยนั่นเห็นตัวตนจริงๆ ของผมหมดแล้ว เวลาอยู่กับเธอผมไม่จำเป็นต้องใส่หน้ากากคนดีเลย และเหมือนเธอก็ไม่ได้สนใจอะไรในตัวผมเลยด้วย แค่คิดก็สนุกแล้ว อยากแกล้งยัยนั่นเร็วๆ แล้วแฮะ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยแก้เบื่อและฆ่าเวลาให้ผมได้บ้างละนะ


ไม่รู้ป่านนี้ยัยนั่นกำลังทำอะไรอยู่นะ

[บทบรรยาย เฌอแตม]


“ฮัดชิ้ว!


“เอ๊ะ เป็นหวัดเหรอเฌอ ไหวไหมอ่ะ ให้ฉันไปเสิร์ฟแทนป่ะ” ชมพูชะโงกหน้าข้ามเค้าท์เตอร์มามองฉัน เธอยืนอยู่ด้านในเพื่อทำออเดอร์ส่วนฉันยืนอยู่ด้านนอกเพื่อรอเสิร์ฟ


“ไม่เป็นไรๆ แค่จามเฉยๆ สงสัยฝุ่นเข้าจมูกน่ะ นี่เสร็จแล้วใช่ไหม” ฉันรับออเดอร์จากเค้าท์เตอร์ขึ้นมาถือแล้วเดินเสิร์ฟให้กับลูกค้าหญิงกลุ่มหนึ่ง พวกเธอไม่ได้สวมชุดนักศึกษาแต่มองจากหนังสือและแลปท็อปบนโต๊ะก็รู้ว่าเป็นนักศึกษากันแน่ๆ น่าจะเป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย H ละมั้ง เพราะที่นั่นเป็นมหาวิทยาลัยแบบปิด ไม่จำเป็นต้องสวมชุดนักศึกษาก็เข้าเรียนได้ ช่างอิสระดีจริงๆ


“แกๆ ดูนั่นสิ นั่นใช่รุ่นพี่นับกาลหรือเปล่า”


“ไหนๆ อืม น่าจะใช่นะ มากับยัยดาวคณะจอมฉาวนั่นด้วยนี่ ได้ข่าวว่าสองคนนั้นกำลังคบกันอยู่”


“จริงเหรอ น่าเสียดายอ่ะ ทำไมรุ่นพี่ตาต่ำขนาดนี้ก็ไม่รู้ ทั้งหล่อรวยโปรไฟล์ดี แต่ดันเลือกยัยนั่นมาเป็นแฟน”


ฉันเก็บถาดหลังวางออเดอร์ทั้งหมดลงบนโต๊ะพวกเธอเสร็จ พอถอยหลังออกมาก็เบนสายตามองไปนอกร้านตามทิศทางที่พวกเธอสนใจ บริเวณหน้าร้านปรากฏร่างของผู้ชายกับผู้หญิงคู่หนึ่ง สองคนนั้นเปิดประตูเข้ามา และทันทีที่เผชิญหน้ากับฉัน ผู้ชายเจ้าของเรือนผมสีเทาควันบุหรี่ก็ขมวดคิ้วมองฉันด้วยสีหน้าประหลาดใจ


“เฌอแตม? มาทำอะไรที่นี่เนี่ย”


อ่า เจอคนรู้จักจนได้สินะ


ฉันเหลือบมองพวกลูกค้าผู้หญิงที่เพิ่งนินทาชายหญิงสองคนนี้ไปหมาดๆ พวกเธอมองฉันแวบหนึ่งก่อนหลบสายตา ฉันดึงสายตากลับมามองผู้ชายผมสีเทาควันบุหรี่ตรงหน้าแล้วขยับยิ้มบาง


“หวัดดีค่ะเฮียกาล เฌอทำงานพิเศษอยู่ที่นี่น่ะ”


ฉันทักเฮีย นับกาลกลับ เฮียเป็นลูกชายคนโตของคุณลุงนับพัน เพื่อนสนิทคุณพ่อฉันเอง พวกเราเคยเจอกันเวลามีงานปาร์ตี้ของครอบครัว นอกนั้นก็ไม่ค่อยเจอหรอกเพราะอยู่คนละมหาวิทยาลัยกัน ถ้าถามว่าสนิทไหมก็ไม่ค่อยนะ แต่เฮียนับกาลเป็นคนอารมณ์ดีเข้ากับคนง่าย แถมยังหล่อมากเลยด้วย ฉันยังจำตอนที่คุณลุงนับพันพูดแซวคุณพ่อว่าอยากได้ฉันเป็นลูกสะใภ้ได้ ตอนนั้นพ่อฉันแทบพ่นไฟใส่หน้าคุณลุงแน่ะ ดีนะที่ท่านแค่พูดเล่นๆ ไม่จริงจัง ไม่อย่างนั้นฉันกับเฮียคงมองหน้ากันไม่ติดแน่ๆ ก็เราไม่ได้มีความรู้สึกพิศวาสอะไรต่อกันเลยอ่ะ แค่คิดก็กระดากอายล่ะ


“อ้าวเหรอ อาบัสยอมให้ลูกสาวมาทำงานแบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย”


“ก็ไม่เต็มใจหรอกค่ะ แต่เฌอจะทำสักอย่างอะนะ” ฉันยิ้มอ่อนใจก่อนจะหันมองผู้หญิงข้างกายเฮีย ว้าว เธอสวยแฮะ หน้าตาสวยเฉี่ยวเหมาะสมกับเฮียนับกาลจริงๆ


“นี่หยาดฟ้า แฟนเฮียเอง ส่วนยัยนี่เฌอแตม ลูกสาวเพื่อนสนิทป๊าน่ะ” เฮียแนะนำเราสองคนอย่างเป็นกันเอง หยาดฟ้ายิ้มให้ฉันแล้วทักทาย ฉันจึงยิ้มทักทายเธอกลับ


“ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ ในที่สุดเฮียกาลก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักทีเนอะ” ฉันยิ้มแซวก่อนจะพาทั้งสองมาที่โต๊ะว่างริมกระจกแล้วส่งเมนูให้ “วันนี้ทางร้านมีเมนูพิเศษด้วยนะ เอ้อ มีเค้กรูปโดราเอม่อนด้วยนะเฮีย สนใจไหม”


“เห้ยจริงดิ? เอาๆ จัดมาเลยน้องสาว”


“ฉันขอไวท์เค้กกับลาเต้นะ” หยาดฟ้าละสายตาจากเมนูขึ้นมองฉัน ก่อนจะหันไปกรอกตาใส่แฟนตัวเอง “เฮียนี่จริงๆ เลย เมื่อไหร่จะเลิกคลั่งไอ้หุ่นยนต์แมวสีฟ้านั่นสักที”  


จากนั้นทั้งสองก็ถกเถียงกันเรื่องโดราเอม่อน ฉันยิ้มขำกับท่าทางทั้งคู่ก่อนจะถอยทัพออกมาปล่อยให้คู่รักเขาสวีตกัน


“คนรู้จักเหรอเฌอ หล๊อหล่ออ่ะ” ชมพูรับออเดอร์ไปจากมือฉันแต่ก็ยังไม่วายส่งสายตาสนอกสนใจไปทางเฮียนับกาล “แฟนก็สวยเนอะ เฮ้อๆ หนุ่มหล่อกับสาวสวยนี่เป็นอาหารตาชั้นดีจริงๆ”


ทำไมเธอพูดเหมือนตัวเองไม่สวยล่ะ ทั้งที่เธอก็สวยจนลูกค้าหนุ่มๆ ในร้านมองตาเคลิ้มตลอดเลยนะชมพู


หลังจากผ่านเลยมาช่วงเย็นบรรยากาศในร้านก็เริ่มคนเยอะขึ้น ยิ่งเป็นช่วงหัวค่ำโต๊ะก็แทบจะไม่ว่างเลย เฮียนับกาลกลับไปได้สักพักแล้ว อีกชั่วโมงกว่าๆ ก็จะถึงเวลาเลิกงานของฉันเหมือนกัน วันนี้ฉันมีเรียนเช้าเลยเข้างานกะบ่าย กำหนดเลิกงานก็คือสองทุ่ม


กรุ๊งกริ๊ง


“ยินดีต้อนรับค่ะ” เสียงต้อนรับของฉันชะงักไปเมื่อหันมาเจอร่างสูงที่เพิ่งเปิดประตูเข้ามา โลกิมองมาทางฉันแล้วขยับยิ้มมุมปาก นี่เขามาอีกแล้วเหรอ ช่วงนี้มาบ่อยไปหรือเปล่าเนี่ย ฉันกำลังจะหันหน้าหนีโลกิเหมือนที่ทำเป็นปกติ แต่กลับต้องเบิกตากว้างอ้าปากค้างเล็กน้อยเมื่อบังเอิญสบตาเข้ากับใครอีกคนที่เดินตามหลังเขาเข้ามา


ใบหน้าหล่อเหลาคุ้นตาเจ้าของเรือนผมสีโกเมนชะงักค้างไปเช่นกัน เขาขมวดคิ้วมองฉันก่อนจะไล่สายตามองผ้ากันเปื้อนแล้วดึงสายตาขึ้นมาสบตาฉันอีกรอบ คิ้วเข้มขมวดมุ่นทันที


ไวเท่าใจคิด ฉันรีบหมุนตัวแล้วเตรียมจะเดินหนีเข้าหลังร้าน แต่มันคงช้ากว่าร่างสูงที่พุ่งเข้ามาดึงแขนฉันแล้วจับหันหน้าไปหา ใบหน้าหล่อๆ เริ่มแดงกร่ำคร่ำเครียดอย่างที่ฉันไม่ได้พบเห็นมาพักใหญ่ๆ


“เป็นเธอจริงๆ ด้วย


“เอ่อ


“มาทำบ้าอะไรที่นี่เฌอแตม!


#TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK
เฮียนับกาลมาเป็นแขกรับเชิญสุดหล่อด้วยเอ้ออออ
งานเข้าสาวเฌอแล้วว พี่ชายตัวป่วนดูจะมีน้ำโหแฮะ
เพราะโลกิแท้ๆ เลย พามาไม่ดูตาม้าตาเรือ 555
ปล.ฟางเปลี่ยนชื่อตัวละครเพื่อนพระเอกนะคะ จากเวย์เป็นไรม์ค่ะ
แสดงตัวหน่อย ใครตามเรื่องนี้อยู่บ้างงง

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 213 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #898 MERY_9119 (@MERY_9119) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 09:22
  คักกกกก
  #898
  0
 2. #408 MBKY;LH (@withmbky) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 17:01
  เจอพี่แล้วสินะ 55555
  #408
  0
 3. #246 maytag (@maytag) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 00:57

  เอาเข้าแล้วสิเฌอ เจอ ฌอนนนนนน เฮียนับกาลกะหยาดฟ้า ก็มาด้วยยย

  #246
  0
 4. #143 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 11:03
  ก็ทำงานไงพี่ อิอิอิ
  #143
  0
 5. #122 aomnakorn9 (@aomnakorn9) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 23:05

  โลกิเอ้ย ไม่น่าเลย รอจ้า

  #122
  0
 6. #121 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 19:00
  โลกิไม่น่าพามาเลย5555
  #121
  0
 7. #120 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กันยายน 2561 / 18:38

  รอจร้าาาาา

  #120
  0
 8. #119 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 22:48
  ใจเย็นๆ พี่ชอนไช
  #119
  0
 9. #118 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 20:36
  เอ้าๆๆ งานเข้า55555
  แต่ไม่ได้คนเดียวนะรุสึกจะแพ็คคู่ โลกิพี่จะจีบต่อยังไงพี่คิดแผนดีๆๆนะ อิฌอนกระทืบพี่แน่ๆๆ55555
  #118
  0
 10. #117 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 19:22

  ฌอนอาการหวงน้องนี่เริ่มเข้ามาแล้วนะ โลกินายยังจะกล้าจีบน้องสาวของฌอนอยู่อีกเหรองานนี้งานหินเลยนะถ้าพลาดนี่นายตายเลยนะ

  #117
  0
 11. วันที่ 3 กันยายน 2561 / 17:46

  พ่อคนหวงน้องสาวมาแล้ววว

  #116
  0
 12. #115 0642413700 (@0642413700) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 17:32

  ตายแน่เฌอแตมพี่ฌอนมา
  #115
  0
 13. #114 YLLK (@YLLK) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 21:17

  งานเจ้านุเฌอ 555
  #114
  0
 14. วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 13:49

  เฮียกาลก็มาาาาาาาาาา

  #113
  0
 15. วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 13:49

  เฮียกาลก็มาาาาาาาาาา

  #112
  0
 16. #111 BaitongPsw (@BaitongPsw) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 22:29

  แกล้งนว้องงงง

  #111
  0
 17. #110 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 19:07
  อย่ามาแกล้งน้องเฌอเรานะ!
  #110
  0
 18. #109 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 00:20
  จะแกล้งไรน้องงงงงง
  #109
  0
 19. #108 aomnakorn9 (@aomnakorn9) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 22:00

  อิพี่โลกิคิดจะแกล้งนุ้งเฌอแตมเหรอ~~~ รอติดตามนะค่ะไรท์????????????????

  #108
  0
 20. #107 king_kook (@pasomporn-king) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 21:21
  คิดไรโลกิพี่ชายเขาอยู่นะนั้น5555
  #107
  0
 21. #106 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 18:16
  งานเข้าหนูเฌอออผู้ที่ยังไม่รุชะตา งานนี้ร้านเละเมะ
  #106
  0
 22. #105 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 16:13

  หาวิธีแกล้งน้องโดยการชวนพี่ชายเจาไปด้วยเนี้ยนะโลกิ แล้วฌอนคงยังไม่รู้ว่าโลกิแอบชอบน้องสาวตัวเองอยูแน่ๆถ้ารู้แล้วจะเป็นงัยจะขัดขวางหรือสนับสนุนนะ

  #105
  0
 23. #104 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 13:37

  รอนะไรท์

  #104
  0
 24. วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 09:59

  เจิมมมมมม

  #103
  0
 25. วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 09:59

  เจิมมมมมมม

  #102
  0