[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 5 : Villain 03 ► พบหน้าอีกครั้ง 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,969
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 211 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai03

[พบหน้าอีกครั้ง]


[ปัจจุบัน]


“เป็นอะไรหรือเปล่ายัยเฌอ ดูเหม่อๆ ตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วนะ” เสียงทักจากเพื่อนรักดังขึ้นข้างกัน ฉันหันมองยัยเฟรย์ที่เพิ่งซื้อน้ำสตรอเบอรี่มายื่นให้ ฉันรับมาดื่มแล้วเหม่อมองไปทางสนามบาสต่อ “หื้ม อย่าบอกนะว่ามองหนุ่มนักบาสอยู่น่ะ”


“หะ อะไรนะ”


ตอนนี้ฉันกับเฟรย์นั่งอยู่ที่โต๊ะหินอ่อนข้างตึกคณะซึ่งอยู่ใกล้กับสนามบาสด้วย ปกติหนุ่มๆ จากคณะวิศวะฯมักจะมาเล่นบาสยามว่างกันอย่างเช่นตอนนี้ ฉันกระพริบตามองผู้ชายสวมเสื้อกล้าม บ้างก็เสื้อนักศึกษา บ้างก็เสื้อช๊อปนับสิบคนที่กำลังวิ่งแย่งลูกบาสกันในสนามก่อนหันกลับมาจ้องยัยเพื่อนรักแล้วทำตาโตเหมือนเพิ่งนึกได้


“เห้ย จะบ้าเหรอ ฉันไม่ได้มองพวกนั้นสักหน่อย แค่คิดอะไรเพลินๆ แล้วสายตามันมองทางนั้นเองต่างหากล่ะ” เพราะมัวแต่นึกถึงเรื่องเมื่อวานมากไปเลยทำให้ฉันเหม่อมาทั้งวัน เพราะอีตารุ่นพี่วายร้ายนั่นแท้ๆ เลยเชียว!


“อ๋อเหรอ ก็เห็นแกจ้องไปทางนั้นตาไม่กระพริบเลยนี่ นึกว่าเพื่อนฉันจะแอ๊วหนุ่มนักบาสซะแล้ว” เฟรย์ทำตาเล็กตาน้อยใส่แล้วหันไปทางสนามบาสบ้าง ก่อนมันจะทำตาโตแล้วตีแขนฉันแรงๆ “แกๆๆ หมอนั่นๆๆ”


“โอ้ยเจ็บนะ ตีทำไมเนี่ย” ฉันปัดมือมันออกแล้วมุ่ยหน้าใส่ พอหันไปมองตามคำบอกก็เห็นว่ากลางสนามบาสนั่นมีร่างสูงของผู้ชายคนหนึ่งกำลังวิ่งเลี้ยงลูกบาสด้วยท่าทางปราดเปรียว สาวๆ รอบสนามส่งเสียงกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง แต่ก็นะ ยอมรับเลยว่าความหล่อออร่าของเขาคนนั้นมันโดดเด่นซะจนไม่อาจละสายตาได้จริงๆ นั่นแหละ


“กรี๊ดดดดด!


“หูจะแตก ให้ตายเหอะ นั่งไกลขนาดนี้ยังแสบแก้วหูเลย” ฉันป้องหูปิดเสียงกรีดร้องของบรรดาผู้หญิงที่พร้อมใจกันหวีดเสียงหลังผู้ชายคนนั้นดังค์บาสลงห่วงอย่างสวยงาม


“แหมแก แต่หมอนั่นก็หล่อจริงๆ นั่นแหละ ผมสีเทาของเขาโดดเด่นเป็นบ้า ท่าทางก็ดูเย็นชาเข้าถึงยากจนสาวๆ เรียกเขาว่าแจ็คฟรอสต์”


“แจ๊คฟรอสต์?”


“อือ หน้าตาหมอนั่นก็เหมือนมากเลยนะ อย่างกับหลุดออกมาจากดิสนี่ย์แน่ะ แกเคยดูมะ การ์ตูนเรื่องห้าเทพผู้พิทักษ์อ่ะ”


“ตั้งแต่คบกันมาเคยเห็นฉันดูการ์ตูนบ้างไหมล่ะ” ไม่ใช่ว่าตอนเด็กๆ ไม่เคยดูนะ ก็ดูแหละ แต่พอขึ้นมัธยมมาฉันก็เลิกดูไปแล้วไง เพราะฉะนั้นอย่ามาคุยเรื่องนี้กับฉัน


“รู้สึกหมอนั่นจะชื่ออะไรเหนือๆ นะ เอ้อใช่ แสงเหนือ!” ยัยเฟรย์ดัดนิ้วดังเปราะเมื่อนึกชื่อผู้ชายคนนั้นได้


ฉันหันมองเจ้าของชื่อแสงเหนือที่ตอนนี้กำลังยกขวดน้ำขึ้นดื่ม เขาสวมเสื้อกล้ามสีขาวเปียกโชกไปด้วยเหงื่อ ใบหน้าหล่อๆ แดงเรื่อตามสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อน เรือนผมสีเทาของเขามันโดดเด่นมากอย่างที่ยัยเฟรย์พูดจริงๆ และก่อนที่ฉันจะละสายตากลับเป็นจังหวะเดียวกับดวงตาคมเลื่อนมองมาทางฉันพอดี เราสบตากันโดยบังเอิญ วูบหนึ่งที่ดวงตาคมเข้มนั้นมีแววสงสัย ฉันเม้มปากนิดๆ แล้วเป็นฝ่ายถอนสายตา


“เห หมอนั่นกำลังมองแกเหรอเนี่ย” ฉันไม่ได้สนใจที่ยัยเฟรย์พูดเพราะกลับมาสนใจโซเชี่ยลบนไอแพดอยู่ ทว่ากลับต้องชะงักกับประโยคต่อมาของมัน “เฮ้ๆ หมอนั่นเดินมาทางนี้แล้วว”


“อะไรนะ” ฉันถามยังไม่ทันจบ พอเงยหน้าขึ้นมองอีกครั้งก็พบว่าผู้ชายร่างสูงที่เราเพิ่งสบตากันเมื่อครู่ บัดนี้เขายืนอยู่ตรงหน้าฉันแล้ว แถมสายตาของบรรดาผู้หญิงข้างสนามก็ทิ่มแทงร่างกายฉันจนแทบจะพรุนเลยด้วย


“ชานม”


“นายหิวน้ำเหรอ ที่นี่ไม่มีหรอกนะ มีแต่น้ำสตรอเบอรี่” ฉันตอบอย่างอึนๆ จู่ๆ หมอนี่ก็เดินเข้ามาหาแล้วขอฉันกินน้ำเนี่ยนะ ประสาทหรือเปล่า


“หมายถึงชื่อลูกแมวตัวสีขาวที่เธอชอบให้อาหารมันหลังตึกคณะ”


อ้อ เขาหมายถึงเจ้าแมวตัวนั้นสินะ มันชื่อว่าชานมงั้นเหรอ


เดี๋ยว แล้วมันเกี่ยวอะไรกัน ฉันงง


“ฉันชื่อแสงเหนือ เรียกว่าเหนือเฉยๆ ก็พอ เธอล่ะชื่ออะไร?”


หะ เขาถามชื่อฉันเหรอ?


ฉันกระพริบตาปริบๆ ก่อนเบนสายตามองเฟรย์ มันอมยิ้มแล้วเสสายตาไปทางบรรดาผู้หญิงข้างสนามที่กำลังแผ่รังสีฆ่าฟันใส่ฉัน ฉันคงต้องตอบให้มันจบๆ ไปใช่ไหม ไม่งั้นอาจโดนติ่งหมอนี่ชำแหละเอาได้


“เฌอแตม เรียกเฌอเฉยๆ ก็ได้เหมือนกัน”


ฉันเพิ่งสังเกตว่าเขา ฉันหมายถึงแสงเหนือน่ะ เขาพาดเสื้อช๊อปสีเลือดหมูเข้มแบบเดียวกับที่ฉันสวมไว้บนไหล่ แสดงว่าหมอนี่อยู่คณะวิศวะฯเหมือนกันสินะ


“เราอยู่วิศวคอมเหมือนกัน” เหมือนเขารู้ว่าฉันกำลังมองเสื้อช๊อปของเขาอยู่เขาเลยตอบความสงสัยให้ ฉันพยักหน้ารับส่งๆ แต่เขาพูดต่อ “ปีเดียวกันด้วย”


“หะ อ้าวเหรอ ไม่ยักเคยเห็น” ฉันพึมพำเสียงเบา เอาจริงๆ นี่ก็เพิ่งเปิดเรียนได้ไม่กี่อาทิตย์ ไม่แปลกที่ฉันยังจำหน้าเพื่อนร่วมคลาสไม่ได้ ว่าแต่ทำไมเขาจำฉันได้กันล่ะ?


“เห้ยไอ้เหนือ! พวกเราจะไปกันแล้วนะ” เสียงเพื่อนของเขาเรียกจากสนามบาส แสงเหนือหันไปพยักหน้ารับก่อนหันกลับมามองฉันแล้วยิ้ม อ่า เขายิ้มจริงๆ นะ ยิ้มแบบยิ้มไปถึงดวงตาเลยอ่ะ ก็ไหนยัยเฟรย์บอกว่าหมอนี่เย็นชาเข้าถึงยากไง เย็นชาแบบไหนกันยิ้มซะกว้างขนาดนี้ แถมยังเป็นฝ่ายเข้ามาทักฉันก่อนด้วย ไม่เห็นจะเข้าถึงยากตรงไหนเลย ข่าวลือนี่มันมั่วชัดๆ


“ฉันไปก่อนนะ ไว้เจอกันที่คลาส” พูดจบร่างสูงเจ้าของเรือนผมสีเทาก็หมุนตัวแล้ววิ่งกลับเข้ากลุ่มเพื่อนไป ฉันมองตามด้วยสีหน้าอึนๆ พอดึงสายตากลับมามองยัยเฟรย์ก็เห็นว่ามันกำลังอ้าปากค้างอยู่


“อะไรของแก”


“หมอนั่นแอ๊วแกแน่ๆ เลยยัยเฌอ!


ฉันกรอกตาแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่


“แอ๊วบ้าแอ๊วบออะไร ไร้สาระน่า!


*********


ตกเย็นฉันตัดสินใจเดินอ้อมไปหลังตึกคณะเหมือนเช่นทุกวันเพื่อเอาอาหารน้ำนมไปให้เจ้าลูกแมวตัวน้อยที่เพิ่งรู้ว่ามันชื่อชานม ฉันบังเอิญเจอมันมาสองอาทิตย์แล้วล่ะ ก่อนกลับบ้านฉันจะแวะไปหามันทุกครั้ง ซึ่งปกติไม่เคยเจอปัญหาอะไร จนกระทั่งเมื่อวาน


จองแล้วนะ


หน้าฉันร้อนวาบขึ้นมาตอนที่นึกถึงใบหน้าหล่อๆ แสนร้ายกาจของอีตารุ่นพี่วายร้ายนั่น เมื่อวานฉันเจอเขาที่ซอกตึกนี้ ตอนนั้นเขาวิ่งหนีพวกผู้หญิงเข้ามา ฉันก็อุตส่าห์ไม่ยุ่งอะไรกับเขาแล้วนะ แต่หมอนั่นน่ะสิที่เป็นฝ่ายมายุ่งกับฉัน แถมเขายัง


ฉันกัดริมฝีปากตัวเองอย่างลืมตัวก่อนสะบัดหน้าไล่ความคิดฟุ้งซ่านไป ตอนนี้ฉันจำได้แล้วว่าเขาเป็นใคร เขาคือผู้ชายที่เคยช่วยฉันไว้จากการหน้ามืดเกือบตกบันไดที่โรงพยาบาลเมื่อหลายเดือนก่อน และที่ฉันรู้ว่าเขาคือรุ่นพี่ก็เพราะได้ยินเสียงผู้หญิงที่กำลังตามหาเขาคุยกันนั่นแหละ


พอเถอะ ฉันควรเลิกนึกถึงเรื่องของเขา เพราะเราคงไม่ได้พบหน้ากันอีกแล้ว เมื่อวานมันก็แค่เรื่องบังเอิญแบบซวยๆ ของฉัน


เมี้ยว


“หิวไหมเจ้าชานม จะว่าไปชื่อนี้ก็เหมาะกับแกดีนะเนี่ย”


ฉันรวบกระโปรงแล้วนั่งยอง มือก็ลูบหัวทุยๆ ของลูกแมวไปด้วย ตอนแรกฉันคิดจะเอามันกลับไปเลี้ยงที่บ้านนะ แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่างทำให้ฉันเปลี่ยนใจเลี้ยงมันที่นี่แทนดีกว่า ฉันไม่อยากเอามันกลับไปเป็นภาระให้คนที่บ้านน่ะ เพราะปกติฉันไม่ค่อยได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่ เดี๋ยวอีกหน่อยก็ต้องทำงานพิเศษแล้วด้วย คงไม่มีเวลาเลี้ยงมันหรอก


“เธอมาแล้วเหรอ ฉันกำลังคิดอยู่เลยว่าจะเจอเธอที่นี่ไหม” เสียงทักจากด้านหลังทำฉันเหลียวใบหน้ามองเล็กน้อย พอเห็นว่าเป็นคนที่ตั้งชื่อชานมให้เจ้าลูกแมวฉันก็หันหน้ากลับมาสนใจเจ้าตัวเล็กต่อ “เธอชอบแมวเหรอ”


“ไม่ได้ชอบ แต่ก็ไม่ได้เกลียดอะไร”


“ตอบตรงดีแฮะ” แสงเหนือนั่งยองตรงหน้าฉันแล้วเอื้อมมือมาลูบหัวเจ้าชานมบ้าง ฉันจึงรีบชักมือกลับ ไม่งั้นมือเราสัมผัสกันแน่ๆ “แต่ฉันชอบแมวมากนะ เสียดายที่เอามันไปเลี้ยงไม่ได้”


ฉันเงยหน้าขึ้นสบตากับแสงเหนือ แววตาที่เขามองเจ้าชานมบ่งบอกว่าเขาชอบมันมากจริงๆ นั่นแหละ และคงเห็นว่าถูกฉันจ้องเขาจึงเลื่อนสายตาขึ้นสบกับฉันพลางยิ้มบาง


“คอนโดฉันห้ามเลี้ยงสัตว์น่ะ”


อ้อ อย่างนี้นี่เอง


“ฉันก็เคยคิดจะเอามันกลับบ้านเหมือนกัน แต่ไม่อยากเพิ่มภาระให้คนที่บ้าน เพราะอีกไม่นานฉันต้องทำงานพิเศษแล้ว คงไม่มีเวลาดูแลมัน เลยคิดว่าให้มันอยู่ที่นี่น่าจะดีกว่า อย่างน้อยๆ มันก็คงไม่เหงาหรอก เนอะ” ฉันเนอะกับเจ้าชานมพลางยิ้มให้มัน ดวงตาใสแจ๋วมองฉันเหมือนเข้าใจแล้วถูใบหน้าเล็กๆ กับฝ่ามือฉัน พอรู้สึกตัวว่ากำลังถูกจ้องฉันก็เลื่อนสายตาขึ้นมองผู้ชายตรงหน้า แสงเหนือกำลังมองฉันด้วยสายตาที่ฉันคาดเดาอารมณ์ไม่ถูก “มีอะไรหรือเปล่า หน้าฉันเลอะเหรอ”


ฉันยกมือขึ้นปัดแก้มเพราะคิดว่าหน้าตัวเองเลอะ แต่กลับกลายเป็นว่ามือที่ฉันใช้ปัดนั้นมันดันเลอะเศษฝุ่นบนพื้น แก้มฉันยิ่งเลอะเข้าไปใหญ่เลยให้ตายสิ


“ตรงนี้”


ฉันชะงักไปชั่วขณะเมื่อถูกปลายนิ้วโป้งของแสงเหนือเกลี่ยเช็ดคราบฝุ่นตรงข้างแก้มให้ สัมผัสจากปลายนิ้วของเขามันกรุ่นร้อนแปลกๆ พาให้ใบหน้าฉันร้อนวาบไปด้วย


ไม่รู้ว่าฉันนั่งนิ่งสบตากับแสงเหนือนานแค่ไหน แถมยังปล่อยให้เขาเกลี่ยแก้มโดยไม่ปัดป้องกันอีกต่างหาก แต่กว่าจะรู้สึกตัวอีกทีก็ตอนได้ยินเสียงของใครคนหนึ่งดังขัดขึ้น


“ฉันคงไม่ได้มาขัดจังหวะใครใช่ไหมเนี่ย”


น้ำเสียงหยันๆ ติดคุกรุ่นในทีเรียกสายตาจากฉัน ส่งผลให้ใบหน้าฉันเบี่ยงหนีสัมผัสจากแสงเหนือซึ่งผละมือกลับไปเช่นกัน ฉันมองผู้มาใหม่ที่กำลังยืนกอดอกพิงกำแพงด้วยท่าทางสบายๆ แต่สีหน้ากลับเยือกเย็นอย่างบอกไม่ถูก ดวงตาสีนิลไม่ได้จ้องมาที่ฉันแต่กลับจ้องไปทางผู้ชายตรงหน้าฉันแทน


ว่าแต่ ทำไมอีตารุ่นพี่วายร้ายคนนั้นถึงมาอยู่ตรงนี้ได้ล่ะ?!


ฉันลุกขึ้นยืนโดยมีแสงเหนือลุกขึ้นตาม เขาเดินมายืนด้านข้างฉัน สายตาที่มองไปทางรุ่นพี่ดูเหยียบเย็นแปลกๆ ไม่ต่างกัน สองคนนี้รู้จักกันงั้นเหรอ?


“ถ้ายังไงฉันขอตัวกลับก่อนนะแสงเหนือ”


ดูจากความมาคุตอนนี้แล้ว ฉันว่าฉันควรจะรีบชิ่ง เป็นครั้งแรกที่ฉันเรียกชื่อแสงเหนือ แถมยังเรียกซะเต็มยศเลยด้วย ก็นะ เรายังไม่ได้สนิทกันถึงขนาดเรียกสั้นๆ โดยไม่กระดากอายได้นี่ ฉันหันมองแสงเหนือและเห็นว่าเขาพยักหน้ารับรู้ ฉันเลยเดินผ่านพวกเขาออกมา ทว่า


หมับ!


“จะรีบไปไหนล่ะ ฉันตั้งใจมาหาเธอเลยนะ” ฉันถูกอีตารุ่นพี่วายร้ายคว้าแขนไปจับ เขาเบี่ยงหน้ามามองฉันด้วยสีหน้านิ่งๆ มุมปากขยับยิ้มจนฉันรู้สึกขนลุก


“มีอะไรอีกคะรุ่นพี่”


“โลกิ”


” ฉันชะงักพลางกระพริบตามองเขา น้ำเสียงเย็นๆ นั่นมันอะไรกัน?


“ชื่อของฉันคือโลกิ”

 

#TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK
งื้อออ หึงใช่มะ?? รุ่นพี่หึงเราใช่ม้าาา >///< 
อิจเฌอออ รู้สึกสวย มีผู้หล่อมาแย่งชิง เลือกไม่ถูกเลยค่ะ 555555
มีคอมเม้นถามว่าโลกิกับแสงเหนือชอบเฌอแตมเหรอ?
คำตอบคือไม่เชิงค่ะ แสงเหนือชอบตั้งแต่แรกพบพร้อมกับน้องแมวชานมแล้ว 
ส่วนโลกิตอนนี้คือรู้สึกสนใจ ท้าทาย ความรู้สึกประมานนี้ค่ะ
แสดงตัวหน่อย ใครตามเรื่องนี้อยู่บ้างงง

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 211 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #406 MBKY;LH (@withmbky) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 16:54
  โลกิมาถูกจังหวะจังนั
  #406
  0
 2. #353 nuchnapa_ss (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 09:40
  ชอบแสงเหนือ
  #353
  0
 3. #244 maytag (@maytag) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 00:32

  อุ้ยยย...ฟินนน...มโนว่าตัวเองเป็น เฌอแตม...แสงเหนือ กะ โลกิ เลือกไม่ถูกกกกกก555555

  #244
  0
 4. #77 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 01:43
  รุ้นพี่แสดงตัวชีดเจนเลย
  #77
  0
 5. #67 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 15:39
  ถามน้องยัง ว่าอยากรู้จักรุ่นพี่เปล่า 5555
  #67
  0
 6. วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 08:45

  หึงหรือคะโลกิิ

  #63
  0
 7. #62 Noon_91 (@Noon_91) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 07:40
  เอาแล้วงัย พี่โลกิมาแล้ว
  #62
  0
 8. #61 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 00:49
  ใคร ใครถามชื่อคุณคะ
  #61
  0
 9. #60 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 22:26

  อะไหึงอะไรโลกิเฌอยังไม่ได้บอกเลยว่าเป็นแฟนนายนะ รอนะไรท์

  #60
  0
 10. #59 aomnakorn9 (@aomnakorn9) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 21:58

  โลกิสู้ๆ แสงเหนือสู้ตาย โลกิไว้ลาย แสงเหนือสู้ตาย สู้ๆ รอนะค่ะไรท์~~~~

  #59
  0
 11. #58 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 20:33
  ชอบมากโลกิอ่า

  แบบโอ๊ยยช๊านนนจาเอาคนนี้
  #58
  0
 12. #57 (@pankaow) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 19:56

  อัพจ้าาา อ่านแล้วจิ้มคอมเม้น+โหวตหัวใจให้กันด้วยน้าาา

  #57
  0
 13. วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 07:16

  โลกิหายไปอยู่ไหนล่ะเนี่ย จะแมวขโมยไปกินแล้วนะ อิอิ

  #56
  0
 14. #55 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 23:18
  หว๋ายยยยยผู้ใหม่มา
  #55
  0
 15. #54 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 22:32

  ตามอยู่แต่เชียร์โลกิกะเฌอแตมอยู่เนี้ย โลกิว่างัยตอนนี้มีคนมาตามเฌอแล้วนะไหนว่าจองไา้งัยออกมาแสดงตัวหน่อยอย่าหายนะอย่าหายโลกิ

  #54
  0
 16. วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 08:44

  ออกตัวแรงเลยนะแสงเหนือ

  #53
  0
 17. #52 0823052738 (@0823052738) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 00:40

  งง้ออออจะรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ววว

  #52
  0
 18. #51 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 20:28
  บ๊ะผูงานดีทั้งนั้น ลงลำไหนดีเนี๋ย
  #51
  0
 19. #50 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 14:10

  แสงเหนือแอบชอบเฌองั้นเหรอรอไรท์มามาอัพต่อนะ

  #50
  0
 20. #45 ploy_nittha (@ploy_nittha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 15:51
  รออยู่นะคะ
  #45
  0
 21. วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:40

  รอจร้าาาาาา

  #44
  0
 22. วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:40

  รอจร้าาาาาา

  #43
  0
 23. วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 08:40

  รอจร้าาาาาา

  #42
  0
 24. #41 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 23:31
  รอสิจ๊ะ มาไวๆนะ
  #41
  0
 25. #40 pond30756 (@pond30756) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 22:15
  รออ่านค่ะ
  #40
  0