[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 4 : Villain 02 ► พี่ชายซิสค่อน 100 Per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 170 ครั้ง
  8 พ.ค. 62


Villai02

[พี่ชายซิสค่อน]


เขา ว่ายังไงนะ?


” ฉันกระพริบตาสองสามทีไล่อาการเวียนหัวออกไปก่อนจะผละตัวออกจากร่างสูงตรงหน้า เป็นครั้งแรกเลยที่ฉันใกล้ชิดกับผู้ชายคนอื่นนอกจากพ่อและพี่ชายแบบนี้ เพราะฉันเรียนโรงเรียนสตรีมาตั้งแต่เล็กจนโต แม้แต่เพื่อนผู้ชายฉันยังไม่เคยมีด้วยซ้ำ


“สวยแฮะ” น้ำเสียงทุ้มต่ำติดแหบนิดๆ ดังขึ้นอีกครั้ง คราวนี้ฉันทรงตัวยืนเรียบร้อยแล้วจึงหันมองเจ้าของเสียงและอ้อมกอดนั้นอย่างเต็มตา เขาคือผู้ชายร่างสูงหน้าตาหล่อเหลา อ่า เขาหล่อมากเลยล่ะ ดวงตาสีนิลคมเข้มมีเสน่ห์จ้องมาราวกับจะดูดกลืนกัน ริมฝีปากหนาติดคล้ำแลดูเซ็กซี่ขยับยิ้มชวนน่ามอง เรือนผมสีดาร์กช๊อคโกแลตถูกเซ็ตอย่างดียาวระต้นคอ รวมๆ แล้วผู้ชายคนนี้ดูดีราวกับเทพบุตรเลยล่ะ


“เอ่อ ขอบคุณที่ช่วยนะคะ ฉันไม่เป็นไรแล้วค่ะ” ฉันเอ่ยบอกเสียงเบาเพราะฝ่ามือกรุ่นร้อนของเขายังคงวางอยู่บนเอวคอดของฉัน แม้เราจะยืนห่างกันเพียงบันไดสองขั้นก็เถอะ ไม่รู้ทำไมเขาไม่ยอมผละมือออกไปสักที นี่ถ้าเป็นเวลาปกติฉันคงจะด่าเขาว่าฉวยโอกาสไปแล้วล่ะ


“แน่ใจเหรอ สีหน้าเธอยังดูซีดๆ อยู่เลยนะ ให้ฉันอุ้มไปหาหมอไหม” เขาเน้นคำว่าอุ้มจนฉันรู้สึกแปลกๆ สุดท้ายจึงเป็นฝ่ายดึงมือหนาออกจากเอวตัวเองแทน เขาทำหน้าเสียดายอย่างไม่คิดจะปิดบังเลย


“ไม่เป็นไรค่ะ ฉันไม่เป็นอะไรแล้ว ขอตัวนะคะ” ฉันเลี่ยงเดินลงบันไดหนีเขามา แต่ก็ถูกเสียงเดิมเรียกเอาไว้จนต้องหันหน้าขึ้นไปมอง


“เธอชื่ออะไร อยู่โรงเรียนสตรีเซนต์แมรี่ใช่ไหม?” ผู้ชายคนนั้นยิ้มให้ฉันด้วยรอยยิ้มที่ใครๆ เห็นคงคิดว่านั่นเป็นรอยยิ้มเทพบุตร แต่สำหรับฉันกลับรู้สึกว่านั่นมันเป็นเพียงแค่ หน้ากาก


“ที่ช่วยเมื่อกี้ ขอบคุณมากค่ะ แต่สำหรับคำถาม ขอไม่ตอบนะคะ” ฉันจ้องตากับเขาโดยไม่หลบ แสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องการสานต่ออะไรกับเขาทั้งสิ้น ร่างสูงทำท่าจะหมุนตัวเดินลงมาหาฉันแต่ถูกเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ของเขาดังขัดไว้เสียก่อน


“ฮัลโหล ถึงแล้วๆ กำลังไปน่า” เมื่อเห็นว่าเขาหันไปคุยโทรศัพท์ ฉันจึงหันหน้ากลับแล้วเดินลงบันไดต่อ จนกระทั่งเหยียบขั้นสุดท้ายก็มีเสียงตะโกนตามลงมา “ไว้เจอกันคราวหน้านะ สาวมอปลาย”


ให้ตายเถอะ เขาจะรู้ไหมนะว่าที่นี่มันคือโรงพยาบาลน่ะ!

 


“กลับมาแล้วค่ะ”


ฉันส่งเสียงบอกคนในบ้านเมื่อถอดรองเท้านักเรียนเก็บเข้าชั้นเรียบร้อย วันนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้สวมมัน เพราะว่าฉันเรียนจบมอปลายแล้ว และกำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้า ซึ่งแน่นอนว่าฉันมีคณะที่เลือกเรียนไว้แล้ว


“องค์หญิงของพี่กลับมาแล้วเหรอ ไหนมาให้พี่ชายกอดหน่อยสิ คิดถึงน้องสาวจะตายอยู่แล้ววว” ไม่ได้พูดเปล่าแต่วงแขนแกร่งที่ไม่รู้ว่าโผล่มาจากไหนสวมกอดฉันหมับจากทางด้านหลังโดยฉันไม่ทันตั้งตัว ร่างสูงกว่าซบใบหน้าลงบนไหล่ฉัน ลมหายใจร้อนๆ เป่ารดลำคอจนฉันขนลุกไปหมด “นุ่มนิ่มๆ องค์หญิงน้อยของพี่น่ากอดที่สุดดด”


“อึ๋ย! ถอยออกไปเลยนะพี่ฌอน! มันขนลุกโว้ยยย!” ฉันสะบัดตัวออกจากวงแขนของพี่ชายจอมซิสค่อนของตัวเองพลางยกมือลูบคอปอยๆ มืออีกข้างชี้นิ้วใส่หน้าเขาอย่างเอาเรื่อง “ฉันโตแล้วนะ! พี่เลิกมากอดแบบนี้สักทีได้ไหมเนี้ย มันขนลุก มันน่าขยะแขยงเข้าใจป่ะ”


“โหย กอดนิดกอดหน่อยเอง ทำไมต้องด่าด้วยอ่ะเฌอ ก็เฌอน่ารักน่ากอด องค์หญิงน้อยของพี่” พี่ฌอนทำหน้าเง้างอใส่ ถ้าเป็นตอนเด็กๆ ก็คงจะดูน่ารัก แต่ไม่ใช่กับตอนตัวโตเท่าเสาไฟฟ้าแล้วแบบนี้


“เมื่อไหร่พี่จะเลิกซิสค่อนสักทีเนี่ย รู้ไหมว่าเพราะพี่เป็นแบบนี้ฉันถึงได้ขยะแขยงผู้ชายอ่ะ!” ฉันว่าพลางลูบแขนประกอบคำพูด ฉันพูดจริงนะ การที่ฉันเลือกเรียนโรงเรียนหญิงล้วนตั้งแต่เด็กเป็นเพราะว่าฉันไม่ชอบผู้ชาย เรียกง่ายๆ คือหลอนอ่ะ เพราะมีพี่ชายแบบพี่ฌอนที่เป็นโรคคลั่งน้องสาวเข้าขั้นโคม่านี่แหละ!


ฉันกับพี่ฌอนอายุห่างกันสองปี เราโตมาด้วยกันสองคนพี่น้อง เมื่อก่อนเราสนิทกันมาก พี่ฌอนเป็นพี่ชายที่ดี เขารักและดูแลประคบประหงมฉันอย่างดีมาตลอด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะฉันมีกรุ๊ปเลือดหายาก เวลาเจ็บป่วยขึ้นมามันจะลำบาก ฉันจึงได้รับการทะนุถนอมมาตั้งแต่เด็ก และด้วยเพราะเหตุผลนั้นมั้งเลยทำให้พี่ฌอนกลายเป็นคนแบบนี้


รักน้องเกินคำว่าพอดีไปมากโข


“เสียงดังอะไรกันเด็กๆ ทะเลาะอะไรกันอีกแล้วหรือไง” เสียงหวานดั่งระฆังพักยกดังขึ้นจากในบ้าน ฉันหันไปหาแม่ลิลลาแล้ววิ่งเข้าไปหลบข้างหลังพลางชี้นิ้วฟ้อง


“พี่ฌอนกอดเฌออีกแล้วค่ะแม่ อึ๋ยย ขนลุกที่สุดเลยอ่ะ!


“อะไรอ่า ก็พี่คิดถึงอยากกอดนี่ ทำไมต้องหวงด้วย แม่ดูน้องสิ เมื่อก่อนยังเป็นองค์หญิงตัวน้อยๆ ของผมอยู่เลย” พี่ฌอนเดินเข้ามาเกาะแขนแม่อีกข้าง ฉันรีบถอยหลังออกห่างแล้ววิ่งเข้าห้องอาหารไปหาพ่อแอร์บัส ไม่อยากอยู่ใกล้อิพี่ชายบ้าๆ นั่น


“พ่อขาาา จัดการพี่ฌอนให้เฌอเลยย พี่ฌอนแกล้งเฌออีกแล้ว”


“ไม่ขี้ฟ้องดิเฌอ พี่ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ก็แค่กอดเองอ่ะ” พี่ฌอนเดินกอดแขนแม่เข้ามาในห้องอาหาร แม่ส่ายหัวมองพวกเรายิ้มๆ แล้วเดินอ้อมไปนั่งฝั่งตรงข้ามกับพ่อ ส่วนฉันนั่งลงข้างพ่อโดยมีพี่ฌอนนั่งฝั่งตรงข้ามเช่นกัน เขานั่งท้าวคางกับโต๊ะแล้วมองฉันด้วยสายตากวนๆ ฉันเลยอดไม่ได้ที่จะเหยียบเท้าเขาไปหนึ่งทีจนร่างสูงสะดุ้งโหยง “มันเจ็บนะเฌอ เดี๋ยวเจอกอดแรงๆ คืนเลย”


“ไม่เอา! เข้ามาใกล้เฌออีกทีจะจิ้มให้ตาบอดเลยคอยดู!


“เอ้าๆ หยุดเล่นกันได้แล้วลูก ทานข้าวกันดีกว่า วันนี้แม่ทำของโปรดลูกๆ ทั้งนั้นเลยนะ” เป็นแม่อีกตามเคยที่เคาะระฆังห้ามมวยเอาไว้ ฉันกวาดตามองอาหารบนโต๊ะตาวาว มีแต่ของโปรดฉันจริงๆ ด้วย


“พ่อซื้อเค้กไว้ด้วยนะ สตรอว์เบอร์รี่ของโปรดเฌอไงลูก” ฉันหันไปยิ้มดีใจให้กับพ่อแอร์บัสสุดหล่อที่รู้ใจฉันสุดๆ พ่อยิ้มตาหยีแล้วบีบจมูกฉันเบาๆ ฉันเลยหอมแก้มท่านไปหนึ่งที


“หื้อออ ขี้โกงอ่าหนูเฌอออ หอมพี่บ้างสิๆ ทำไมหอมแต่พ่อล่ะ”


“เงียบไปเลยพี่ฌอน พี่กำลังทำให้เสียบรรยากาศนะ”


“โหย เย็นชาฝุดๆ คนหล่อเสียใจ”


หลังจากนั้นพวกเราสี่คนพ่อแม่ลูกนั่งทานอาหารและเค้กพลางคุยกันเพลินจนเวลาล่วงเลยมาช่วงเย็น จู่ๆ แม่ก็ถามคำถามที่ทำให้ฉันชะงักช้อนที่กำลังตักเค้กเข้าปาก


“เฌอตัดสินใจเข้าเรียนที่คณะวิศวะฯเหรอลูก”


” ฉันกลืนก้อนเค้กลงคอแล้วจิบน้ำตามโดยไม่ลืมส่งสายตาอาฆาตไปให้พี่ชายตรงหน้า ไม่บอกก็รู้ว่าแม่ได้ข่าวนี้มาจากใคร ฉันไม่ได้คิดจะปิดบังเรื่องนี้กับพ่อแม่หรอก แต่ตั้งใจว่าจะบอกพวกท่านเองมากกว่า ไม่ใช่ให้พวกท่านรู้จากคนอื่นแบบนี้ แล้วพี่ชายตัวดีของฉันก็ดันปากโป้งจนได้ รู้อย่างนี้ไม่น่าให้เห็นใบสมัครสอบนั่นเลย


“หื้ม นี่ลูกสนใจคณะนี้อยู่งั้นเหรอ” พ่อหันมามองฉันด้วยแววตาสนใจ เพราะท่านเองก็จบวิศวะมาเหมือนกัน


“ค่ะ เฌอตั้งใจจะสอบเข้าวิศวคอมฯค่ะ”


“งั้นก็เหมือนพี่เขาเลยสิ มีอะไรก็ลองปรึกษาพี่เขานะลูก ถ้าสิ่งที่เฌอสนใจพ่อกับแม่ก็จะสนับสนุน” แม่ยิ้มให้กำลังใจฉัน พอเหลือบมองพี่ชายก็ได้รับรอยยิ้มภูมิใจกลับมา กำลังคิดว่าตัวเองเป็นที่พึ่งพาของฉันได้อยู่สินะ แต่ก็นะ พี่ฌอนเองก็เรียนอยู่วิศวคอมฯปีสามนี่นะ คงพึ่งพาได้อยู่หรอกมั้ง


“พ่อเชื่อว่าลูกสาวพ่อสอบเข้าได้อยู่แล้ว เด็กท๊อปเซนต์แมรี่อย่างเฌอแค่นี้จิ๊บๆ เนอะ” พ่อลูบผมฉันอย่างเอ็นดู ฉันเลยถลากอดท่านอย่างออดอ้อน


“แน่นอนอยู่แล้วค่ะ แค่นี้จิ๊บๆ”


หลังจากวันนั้นฉันก็เข้าสู่สภาวะเตรียมสอบอย่างเต็มรูปแบบ ฉันทั้งอ่านหนังสือและทดลองทำข้อสอบต่างๆ โดยมีพี่ฌอนแวะเวียนมาช่วยบ้างบางครั้ง แม้ทุกครั้งฉันจะไล่ตะเพิดเขาออกจากห้องไปเสมอก็เถอะ ก็นะ ถ้าเข้ามาแบบตั้งใจสอนเหมือนพี่ชายปกติก็ดีอยู่หรอก แต่นี่เข้ามาแล้วชอบแกล้งฉันอยู่เรื่อย พาลให้เสียสมาธิไปหมด น่ารำคาญจริงๆ พี่ชายฉันเนี่ย


และเมื่อถึงวันสอบ ฉันก็ไปสอบตามปกติ ลืมบอกไปว่ายัยเฟรย์เองก็สอบเข้าที่เดียวกับฉัน เพราะเราเป็นเพื่อนรักกันมาก เลยชอบในสิ่งที่เหมือนกัน หลังจากผ่านการสอบไปไม่กี่อาทิตย์ ผลประกาศก็ออกมา แน่นอนว่าฉันสอบผ่าน ยัยเฟรย์ก็ด้วย


และด้วยทั้งนี้ทั้งนั้น ในที่สุดฉันก็ได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย M คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์


ต่อไปนี้ฉันจะได้ใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างอิสระแล้ว ที่สำคัญที่สุดคือฉันจะได้ทำสีผมตามใจชอบโดยไม่ต้องกังวลเรื่องกฎของโรงเรียนอีกแล้ว


นี่แหละนะ ข้อดีของการเรียนมหาวิยาลัย โดยเฉพาะคณะที่ไม่เคร่งเรื่องกฎระเบียบอย่างคณะวิศวะ!#TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK
โมเม้นครอบครัวนี้เขาอบอุ่นเนอะ พ่อแอร์บัส แม่ลิลลา รักกันดีจัง ฮิๆ
งื้อออ เฮียบัสกลายเป็นคุณพ่อที่อบอุ่นมากเลยยย ดีต่อใจจริงๆ >///<
ใครอยากอ่านเรื่องของคู่พ่อแม่คลิกรูปได้เลยน้าา

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

________________
LIKE PAGE "พันเก้า
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 170 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #352 nuchnapa_ss (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 09:30
  น่ารักกกก
  #352
  0
 2. #76 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 01:32
  น่ารักกกกกก
  #76
  0
 3. #66 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 15:26
  เป็นสาวเต็มตัวแล้ววว
  #66
  0
 4. #49 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 14:08

  เฌอกับเฟรยาเป็นเพื่อนรักกันไม่รู้เหรอว่าพี่ของเฟรย์คือโลกิ

  #49
  0
 5. วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 06:48

  ครอบครัยอบอุ่นนนย

  #36
  0
 6. #35 0823052738 (@0823052738) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 00:12

  ชชอบพี่กับน้องคู่นี้

  #35
  0
 7. #34 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 21:29
  คิดถึงพี่แอรบัส
  #34
  0
 8. #33 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 21:22
  ฌอนจิหลงน้องไรขนาดนั้น กวนจนน้องโกด5555
  #33
  0
 9. #32 (@pankaow) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 20:08

  อัพครบแล้วค่าาา ขอเม้นด้วยน้าาา

  #32
  0
 10. #31 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 08:53
  โธ่ๆๆๆ พี่ฌอนพี่น่าสงสาร
  #31
  0
 11. วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 07:20

  พี่ฌอนน่ารักกกก

  #30
  0
 12. #29 0823052738 (@0823052738) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 21:28

  พี่ฌอมน่ารัก

  #29
  0
 13. #28 nater4154 (@nater4154) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 20:43
  มาาาาต่ออออน้าาาาา
  #28
  0