[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 33 : Villain 29 ► ดุเดือด [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,009
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 165 ครั้ง
  25 เม.ย. 62

Villai29

[ดุเดือด]


ปึง!


ปรี๊ด!!


เสียงนกหวีดเป่าหมดเวลาครึ่งแรกด้วยคะแนนของปีสามที่นำอยู่ 21:19 ทั้งสองทีมสลับกันป้องกันและบุกอย่างดุเดือดตั้งแต่ต้นเกม จากตอนแรกที่หลายคนตั้งใจมาเชียร์แบบสนุกๆ กลายเป็นส่งเสียงเชียร์กันอย่างจริงจัง รวมถึงฉันที่เริ่มรู้สึกไม่ดีกับสายตากดดันของทางฝั่งนั้นที่มักมองมาเป็นระยะๆ วันนี้พี่ฌอนดูซีเรียสมาก ยิ่งโลกิยิ่งแล้วใหญ่ นี่พวกเขาเป็นอะไรไปกันนะ ทำไมเอาจริงเอาจังกันขนาดนี้เนี่ย


“พวกเหนือจะชนะได้ไหมเนี่ย ฝั่งนั้นเล่นจัดตัวเต็งลงครบสี่คนเลยอ่ะ”


“นั่นสิ ปกติก็ไม่เห็นจะจริงจังกันขนาดนี้เลยนะ วันนี้มันแปลกๆ”


“ยังไงเหรอ?” ยัยเฟรย์ถามเพื่อนสาวในคลาสเดียวกันด้วยความสนอกสนใจ ฉันเองก็อยากรู้เหมือนกัน เพราะวันนี้ฝั่งปีสามลงสนามครบสี่คนเลย สี่คนในที่นี้ก็คือโลกิ พี่ฌอน พี่ไรม์ และพี่โต


“มันน่าแปลกตรงที่ปกติพวกรุ่นพี่ไม่ค่อยเล่นบาสกันจริงจังหรอก ทั้งที่ฝีมือขั้นเทพทั้งทีม ขนาดพวกพี่ปีสี่ยังกดไม่ลงเลยนะ”


“ใช่ๆ ฉันว่างานนี้พวกเหนือกระอักเลือดตายแน่ๆ”


“ไม่ต้องห่วง พวกฉันจะชนะให้ได้”


“อุ้ย เหนือ” พวกสาวๆ ทำหน้าตกใจที่จู่ๆ แสงเหนือและพวกพีคเดินกลับมาที่โต๊ะ ท่าทางของพวกเขาเหนื่อยหอบและอ่อนแรงมาก ทั้งที่นี่เพิ่งหมดครึ่งแรกไปเอง แสดงว่าทางนั้นคงจะแข็งแกร่งมากจริงๆ


“นายโอเคไหม?” ฉันหยิบขวดน้ำดื่มส่งให้แสงเหนือ เขาชะงักมือที่กำลังใช้ผ้าเช็ดหน้าเช็ดตาแล้วสบตาฉัน ริมฝีปากหนาขยับยิ้มบางแววตาทอประกายยามรับขวดน้ำไปเปิดดื่ม


“ขอบใจนะ แค่นี้ฉันก็มีกำลังใจแล้ว” เขายิ้มตอบฉัน ก่อนจะมองข้ามหลังฉันไปแล้วเลื่อนสายตากลับมาจ้องฉันเหมือนเดิม “อ้อ เมื่อกี้ตอนแข่งสร้อยนี่มันเกะกะมาก เธอช่วยถอดให้หน่อยได้ไหม” 


“เอ๊ะ... อืม ได้สิ” ถึงจะไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่แต่ฉันก็เขย่งปลายเท้าเพื่อเอื้อมมือถอดสร้อยคอให้แสงเหนือ เขาโค้งตัวลงเล็กน้อยจนสายสร้อยหลุดออกจากศีรษะเขาในที่สุด “ได้แล้ว อ่ะ”


“ฝากเธอไว้ก่อน แข่งเสร็จฉันจะมาเอาคืนนะ” มือหนากุมมือฉันแล้วกำสร้อยเอาไว้ ฉันเอียงคอนิดๆ อย่างมึนงงกับสถานการณ์โดยไม่รู้ตัวเลยว่าภาพของฉันกับแสงเหนือกำลังเป็นจุดสนใจของใครหลายคนขนาดไหน โดยเฉพาะพวกรุ่นพี่ปีสามที่เป็นคู่แข่งในสนามของเขา


ปรี๊ด!


ปึง!


พลั่ก!


“ว้าย! ทำไมรอบนี้พวกรุ่นพี่เล่นรุนแรงจังเลยอ่ะ” 


ฉันมองภาพการแข่งขันในสนามที่เริ่มรุนแรงมากขึ้น เมื่อครู่แสงเหนือถูกโลกิกระแทกจนล้มเพื่อแย่งบาสในมือไป เขาชูตมันลงห่วงด้วยท่าทางสบายๆ แล้วหันกลับมามองแสงเหนือที่พีคเดินเข้าไปดึงให้ลุกขึ้น ถึงจะรู้อยู่แล้วว่ากีฬาประเภทนี้จะต้องมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่รู้สึกว่าครั้งนี้มันดุเดือดเกินไป


พลั่ก!


เอาอีกแล้ว... คราวนี้เป็นพี่ฌอนกระแทกแสงเหนือ โชคดีที่เขาไม่ล้มแต่ก็ไม่สามารถรักษาลูกบาสในมือไว้ได้ ตอนนี้คะแนนของปีสามทิ้งห่างจนน่าหวั่นใจ ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปฝั่งปีหนึ่งแพ้แน่ๆ


“ฉันว่ามันแปลกๆ นะแก พวกพี่ชายดุเดือดกันมาก เหมือนเขาโกรธอะไรเหนือเลยอ่ะ” ยัยเฟรย์ก็คิดแบบนั้นสินะ 


ฉันจ้องการแข่งขันอย่างไม่ละสายตา ไม่สิ ต้องบอกว่าฉันจ้องแสงเหนือมากกว่า เพราะกลัวว่าเขาจะถูกกระแทกอีกครั้ง และก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆ เมื่อโลกิพุ่งตัวไปกระแทกแสงเหนือด้วยความรุนแรง จังหวะนั้นสายตาของฉันกับเขาประสานกันโดยบังเอิญ มุมปากหนาแสยะยิ้มบางก่อนจะหมุนตัวเลี้ยงลูกไปทางแป้นแล้วกระโดดดั้งค์ลงห่วงอย่างสวยงาม


นั่นเขา... จงใจทำแบบนั้นสินะ?สุดท้ายเกมจบลงที่ผลการแข่งขันพวกรุ่นพี่ปีสามชนะขาดลอย เสียงกรีดร้องเชียร์รอบสนามดังสนั่น พวกแสงเหนือแทบทิ้งตัวลงนอนบนพื้นสนามกันเลยทีเดียวในขณะที่พวกโลกิกลับยืนชิวๆ ราวกับว่าเพิ่งไปวิ่งเล่นในสวนสาธารณะมาก็ไม่ปาน


“ไหวไหมเหนือ” ฉันถามแสงเหนือด้วยความเป็นห่วง สภาพเขาย่ำแย่มาก เนื้อตัวถลอกไปหมด ไอ้บาสอะไรเนี่ย จำเป็นต้องเล่นกันแรงๆ ขนาดนี้เลยเหรอ?


“อื้อ ไม่เป็นไร แค่เจ็บใจที่เอาชนะไม่ได้มากกว่า” แสงเหนือนั่งลงที่โต๊ะ เขารับน้ำไปดื่มแล้วราดลงบนหน้าตัวเองเพื่อดับร้อน ฉันยื่นสร้อยคอในมือคืนเขา ดวงตาคมเหลือบมองมันเล็กน้อยขณะเช็ดหน้าเช็ดตา “ใส่ให้หน่อยสิ มือฉันไม่ว่างเลย”


“อ่า ได้สิ” ฉันขยับเข้าไปยืนด้านหน้าแสงเหนือแล้วคลี่สายสร้อยออกเพื่อสวมให้เขา เมื่อสวมเสร็จก็จะผละมือออก ทว่ากลับถูกฝ่ามือหนาจับกุมเอาไว้ และเพราะแสงเหนือนั่งอยู่ขณะที่ฉันยืน ทำให้ระดับสายตาที่เขาเงยหน้าช้อนมองกันมันค่อนข้างใกล้ชิดและได้จังหวะเหมาะต่อการสบสายตาอย่างไม่น่าให้อภัย 


ฉันมัวแต่นิ่งค้างกับความใกล้ชิดเกินพอดีของเราสองคนจนไม่ทันสังเกตว่าเสียงรอบตัวเงียบลง กระทั่งข้อมือถูกฝ่ามือของใครคนหนึ่งกระชากให้หันไปหา เสี้ยววินาทีเดียวที่ฉันเห็นหน้าเจ้าของมือนั้นก่อนทุกอย่างจะนิ่งค้างไปเห็นเพียงดวงตาคมเข้มคุกรุ่นในระยะประชิดและสัมผัสกรุ่นร้อนทาบทับลงบนริมฝีปากเย็นเฉียบของฉัน


“...”


ชั่วขณะนั้นเหมือนเวลารอบตัวหยุดลง หัวสมองฉันพร่าเบลอไปหมด ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเอวบางถูกร่างสูงโอบกอดแนบแน่นตั้งแต่เมื่อไหร่ ฉันรับรู้เพียงแค่ริมฝีปากกำลังถูกบดเบียดอย่างเอาแต่ใจและร้อนแรง สองหูได้ยินเสียงอื้ออึงเซงเซ่ของเหล่านักศึกษาและเสียงโวยวายของพี่ฌอนจากที่ไกลๆ


นี่มัน... เกิดอะไรขึ้น?


ต่อค่ะ


เหี้ยเอ้ยย!! ปล่อยกูนะโว้ยยย!!ฌอนพยายามดิ้นออกจากการจับล๊อคของพลูโตและไรม์ที่ช่วยกันรั้งตัวเขาเอาไว้ไม่ยอมให้วิ่งข้ามสนามไปจัดการกับโลกิที่บังอาจจูบน้องสาวสุดที่รักของเขา 


ก่อนหน้านี้เขาก็หงุดหงิดแสงเหนือไปคนหนึ่งแล้วที่ยุ่มย่ามกับเฌอแตมไม่เลิก แถมยังทำตัวสนิทสนมเกินเพื่อนจนน่าหมั่นไส้ ในเกมการแข่งขันครึ่งหลังเขาเลยตั้งใจโจมตีใส่แสงเหนือรุนแรงเพื่อเป็นการสั่งสอน แต่ไม่คิดเลยว่าจะไม่ใช่เขาคนเดียวที่หงุดหงิดเรื่องนี้ ยังมีเพื่อนรักของเขาอีกคนที่จงใจเล่นงานแสงเหนือเช่นกัน 


ฌอนรู้ดีว่าโลกิคิดไม่ซื่อกับน้องสาวเขา และเขาก็เตือนโลกิให้เลิกยุ่งหลายรอบแล้ว แต่เหมือนโลกิจะไม่ฟัง เขาพยายามรักษามิตรภาพระหว่างโลกิเอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะคิดว่าอย่างน้อยๆ โลกิก็ยังเกรงใจเขาอยู่บ้าง ทว่าเวลานี้ภาพที่เขาเห็นมันกลับจุดชนวนความคุกรุ่นในใจ โลกิกล้าจูบเฌอแตมต่อหน้าต่อตาทุกคน ไม่สนใจแม้แต่ตัวเขาเองที่เป็นพี่ชายของเธอ เหตุการณ์หยามหน้ากันขนาดนี้เขาไม่มีทางปล่อยไปง่ายๆ แน่! 


กูบอกให้ปล่อยไงวะ!”  


ฌอนสะบัดหลุดออกจากมือของพลูโตและไรม์ในที่สุด เขาตวัดสายตามองผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนรักและญาติสนิท พลูโตทำหน้ายุ่งยากใจ ดูแค่นี้ก็รู้แล้วว่าไม่ใช่เขาคนเดียวที่รู้เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างโลกิกับเฌอแตม แม้แต่พลูโตเองก็คงรู้ หรืออาจจะรวมถึงคนที่ไม่สนใจใครอย่างไรม์ด้วย 


พวกมึงรู้กันหมดแล้วสินะ ฮึ! 


ใจเย็นไอ้ฌอน สองคนนั้นรักกัน มึงก็เห็นเป็นพลูโตที่พูดอย่างใจเย็น เขารู้อยู่แล้วว่าไม่ช้าก็เร็วเรื่องแบบนี้จะต้องเกิดขึ้น แม้จะทำใจมาสักพักหนึ่งแล้วแต่ก็อดไม่ได้ที่จะช่วยไกล่เกลี่ยอยู่ดี ยังไงก็ไม่อยากให้เพื่อนรักต้องมาผิดใจกันแบบนี้ 


รัก? มึงพูดเหี้ยอะไร? คนอย่างไอ้โลกิเนี่ยนะรักเฌอ? ตลกสิ้นดี!ฌอนแสยะยิ้มสมเพชแล้วหมุนตัวเดินข้ามสนาม เขาไม่มีทางยอมให้ใครหน้าไหนแตะต้องน้องสาวสุดที่รักเด็ดขาด โดยเฉพาะคนที่เขาวางใจว่าเป็นเพื่อนสนิทอย่างโลกิ  

พลั่ก! 


ร่างของฉันถูกกระชากออกด้วยน้ำมือของใครคนหนึ่งก่อนคนๆ นั้นจะซัดหมัดใส่โลกิจนถอยหลังไปหลายก้าว ฉันยกมือขึ้นปิดปากสองตาจับจ้องแผ่นหลังกว้างที่กำลังสั่นเทา ผมสีโกเมนสะท้อนรับแสงแดดทำให้ฉันรู้ได้ทันทีว่าเขาเป็นใคร... ฉันไม่เห็นว่าตอนนี้พี่ชายตัวเองกำลังทำสีหน้าแบบไหนอยู่ แต่เขาต้องโกรธมากแน่ๆ ไม่งั้นคงไม่ขาดสติต่อยโลกิแบบนั้นหรอก 


ฉันเหลือบมองแสงเหนือที่ยังนั่งอยู่ที่เดิมไม่ไกลจากที่พวกเรายืนอยู่ เขามองตรงไปทางโลกิ สองมือกำหมัดแน่น ใบหน้าหล่อๆ บึ้งตึงดุดัน ดวงตาคมเข้มวาววับด้วยเพลิงไฟ 


เขาเป็นอะไร... แสงเหนือกำลังโกรธโลกิเหมือนกันงั้นเหรอ? 


มึง...! 


ยะ หยุดนะ!ฉันคว้าแขนพี่ฌอนที่ทำท่าจะตรงเข้าใส่โลกิอีกรอบ ใช้แรงทั้งหมดดึงเขาให้ถอยห่างออกมา แต่พี่ฌอนแรงเยอะมากโดยเฉพาะเวลาที่เขาโกรธจนขาดสติแบบนี้ เขาแทบจะหูหนวกตาบอดเลยล่ะ พี่ฌอน เฌอบอกให้หยุดไง!! 


ปล่อยพี่นะเฌอ! พี่จะฆ่ามัน! ไอ้เพื่อนสารเลว!!พี่ฌอนหันมาตวาดใส่ฉันก่อนตวัดสายตาเดือดดาลไปทางโลกิ ฉันแทบรั้งเขาไว้ไม่อยู่ สุดท้ายจึงตัดสินใจใช้ตัวเองยืนขวางทั้งสองคนแทน พี่ฌอนชะงักแล้วมองฉันด้วยสีหน้าอึ้งๆ คงคิดไม่ถึงว่าฉันจะออกตัวปกป้องโลกิขนาดนี้สินะ แววตาเจ็บปวดระคนผิดหวังมองตรงมาที่ฉัน ทำอะไร... 


“...” 


พี่ถามว่าเธอกำลังทำอะไร?!มือหนาบีบแขนฉันเต็มแรงจนรู้สึกเจ็บแปล๊บไปหมด เป็นครั้งแรกที่พี่ฌอนระเบิดอารมณ์ใส่ฉัน และครั้งแรกอีกเช่นกันที่เขาทำให้ฉันเจ็บแบบนี้ ที่ผ่านมาพี่ฌอนทะนุถนอมฉันอย่างดีมาโดยตลอด แม้จะเคยดุเคยว่าแต่ไม่เคยทำร้ายฉันเลยสักครั้ง คิดจะปกป้องมันเหรอเฌอ... จะปกป้องมันเหรอ?! 


หยุดบ้าสักทีเถอะพี่ฌอน! อย่าทำร้ายพี่โลกินะ! 


เฌอแตม!!ฉันสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกพี่ชายเรียกชื่อเต็มๆ ด้วยอารมณ์รุนแรงเป็นครั้งแรก เราไม่เคยทะเลาะกันแรงแบบนี้มาก่อน เพราะส่วนมากพี่ฌอนจะเป็นฝ่ายยอมโอนอ่อนให้ฉันเสมอ 


นี่ฉัน... ทำผิดมากเลยงั้นเหรอ... 


สัมผัสอบอุ่นตรงต้นแขนเรียกสายตาฉันหันมอง เป็นโลกิที่เดินเข้ามายืนซ้อนหลังฉัน มุมปากเขาปริแตกมีเลือดซึมออกมา ถึงจะอย่างนั้นแววตาของเขาก็ยังแน่วแน่จริงจังไม่เปลี่ยน เขามองตรงไปทางพี่ฌอนก่อนดึงฉันให้ยืนด้านหลัง โลกิเผชิญหน้ากับพี่ฌอนอย่างไร้ความเกรงกลัว มันเป็นภาพที่ฉันไม่เคยอยากให้เกิดขึ้นเลย 


กูกับเฌอแตมรักกัน เราคบกันอยู่ ฉันแทบกลั้นหายใจตอนโลกิประกาศความสัมพันธ์ของเราออกมาโต้งๆ มันไม่ใช่แค่ต่อหน้าพี่ฌอน แต่นี่มัน... ต่อหน้านักศึกษาทุกคนที่มาชมการแข่งขันครั้งนี้เลยนะ... 


หุบปาก! พี่ฌอนกัดฟันแน่น เขากำหมัดอย่างพยายามระงับอารมณ์ ร่างสูงเดินผ่านโลกิมาหาฉัน เขาเอื้อมมือหมายจะจับมือฉันแต่ถูกโลกิปัดมือออก เขาไม่ยอมปล่อยให้พี่ฌอนพาฉันเดินหนีไปง่ายๆ 


มึงยอมรับความจริงสักทีเถอะไอ้ฌอน เลิกหนี เลิกทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไร ทั้งที่มึงรู้ดีอยู่แก่ใจสักที! 


กูบอกให้หุบปาก! ไอ้เหี้ยเอ๊ย!! 


พลั่ก! 


กรี๊ด!เสียงกรี๊ดเบาๆ จากสาวๆ ที่ดูเหตุการณ์อยู่ทำให้ฉันได้สติรีบตรงเข้าไปแยกพี่ฌอนออกจากโลกิทันที เขาต่อยโลกิไปหลายหมัดโดยที่โลกิไม่ปัดป้องเลยสักนิด ราวกับว่าเขาเตรียมใจที่จะโดนแบบนี้มาแล้ว 


เตรียมใจงั้นเหรอ... แสดงว่าที่เขาจูบฉันต่อหน้าทุกคนเมื่อกี้... เขาก็ตั้งใจจะทำแบบนั้นอยู่แล้วเหมือนกันสินะ... #TO BE CONTINUEDฝากติดตามพี่ไรม์ด้วยค่าาา
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK

อิพี่โป๊ะจนได้จ้าา นางคงทนไม่ไหวอีกแล้ว อยากเปิดตัวน้องมาก 55

พี่ฌอนก็คลั่งหนักมากเช่นกัน งานต่อยตีก็มาาา เพื่อนเขาแตกกันแล้วว

ปล. ภาพนี้ตะไมเราจิ้นโลกิฌอนล่ะ 5555555


เปิดพรี #พี่ไรม์ แล้วนะคะ มีพี่โลกิแล้วต้องมีพี่ไรม์เน้อ


#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 165 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #855 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 00:10
  จินด้วย แบบทะเลาะกันเนี้ยหึงหวงใช่ไหมพูดดดดด
  #855
  0
 2. #854 blueberrystory (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 00:03
  พี่ฌอนใจเย็นะคะ แต่โลกิเหมือนตั้งใจเปิดตัวสินะ คงเตรียมใจโดนเพื่อนอาละวาดมาแล้วแหละ😣
  #854
  0
 3. #853 porr1998 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 22:08

  โนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #853
  0
 4. #851 heykeo (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 19:47
  พี่ฌอนอ่ะเบามือหน่อยสิ
  #851
  0
 5. #850 Chakook (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 19:08

  ณอนนนนนนนนนนนนนนเขารักกันนยอมรับเถอะ หือออ

  #850
  0
 6. #849 nokbamboo (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 18:23

  ฌอนต้องยอมรับความจริงว่าสองคนนี้เขารักกัน

  #849
  0
 7. #848 towarisa (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:57

  งานแตกหักก็มา สงสารคนกลางอย่างเฌอจัง สงสารแสงเหนือด้วยอีกคน...ฮืออออออ

  #848
  0
 8. #847 HydrangeaDevil (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:49
  งื้ออออ แตกกันแล้ววว จะเป็นไงต่อหล่ะทีนี้
  #847
  0
 9. #846 firstzy93 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:49
  ใจเย็นๆ
  #846
  0
 10. #844 Chakook (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 01:14

  หึงเกินไปแล้ววววววเจ้าโลกิบ้าาาา

  #844
  0
 11. #843 heykeo (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 21:24
  เปิดตัวแบบดุเดือด
  #843
  0
 12. #842 _tong_bpy (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 19:51
  อิพี่แส่บมากกก รุนแรงเว่ออ
  #842
  0
 13. #841 0883657441 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 19:40
  ไม่มีอะไรมากหรอก อิพี่เขาหึงจ้าาาา 555
  #841
  0
 14. #840 suebyoo6935 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 18:51

  หวายยยยแรงมากแมร่!!!!!

  #840
  0
 15. #839 towarisa (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 18:48

  เอาแล้ววววววว

  #839
  0
 16. #838 firstzy93 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 18:27
  อหหหหห หึงจ้า
  #838
  0
 17. #837 HydrangeaDevil (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 18:22
  omgggg
  #837
  0
 18. #836 nokbamboo (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 18:09

  เหนือกำลังทำให้โลกิและฌอนอารมณ์เสียเอามากๆ

  #836
  0
 19. #835 Charlinda88 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 16:59
  เฌอเอ๊ยยยยยยย!!!
  #835
  0
 20. #834 juno_e (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 16:45

  -//////-
  #834
  0
 21. #832 HydrangeaDevil (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 12:29
  ทำอิพี่หึงอีกแล้วววว // อยากอ่านแล้วค่าาา มาอัปเร็วๆน้าาาา
  #832
  0
 22. #831 suebyoo6935 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 23:10

  ตายแล้วเฌออออ.. ตะไมทำงี้ลูกกกกก

  #831
  0
 23. #830 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 20:53
  อ่ะจ้าาาาาาแสงเหนือ
  #830
  0
 24. #829 firstzy93 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 20:12
  หึงมากแน่ๆ
  #829
  0
 25. #827 nokbamboo (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 19:11

  โลกิหึงหน้ามืดแน่

  #827
  0