[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 29 : Villain 25 ► หึงหวง [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,395
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 167 ครั้ง
  12 มี.ค. 62

Villai25

[หึงหวง]


ฉันกลับถึงบ้านโดยที่โลกิยอมส่งแค่หน้าหมู่บ้าน ฉันต้องใช้เวลาในการอธิบายเหตุผลให้โลกิเข้าใจเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าเขาจะยอมพักเรื่องที่จะคุยกับพี่ฌอนเองเอาไว้ ก่อนจะขับรถออกไปโลกิยังพูดทิ้งท้ายกับฉันว่า เขาอยากคบกับฉันแบบเปิดเผยจริงๆ อยากจะประกาศความสัมพันธ์ของเราให้ทุกคนรู้ เพราะฉะนั้นเขาจะรอ รอวันที่ฉันพร้อม


ฉันไขกุญแจเข้ามาในบ้านที่เงียบสงัด ก่อนจะมาฉันเตรียมคำตอบดีๆ เอาไว้แล้ว และปรับสีหน้าให้เป็นปกติเพื่อตอบคำถามของพี่ฌอน หากทว่าเมื่อเดินเข้ามาในตัวบ้านกลับพบเพียงความว่างเปล่า พี่ฌอนไม่ได้นั่งรออยู่ที่โซฟาห้องรับแขก


สงสัยจะยังไม่ตื่นมั้ง... ไม่เป็นไร เขาถามเมื่อไหร่ค่อยตอบก็ได้...


หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จฉันลงมาชั้นล่างด้วยเสื้อช็อปกระโปรงนักศึกษา เนื่องจากวันนี้มีเรียนเช้าฉันจึงไม่มีเวลาได้นอนต่อ


แกร๊ก


“อะ อ้าว วันนี้มีเรียนเช้าเหรอ” ฉันสะดุ้งเล็กน้อยตอนพี่ฌอนเปิดประตูเข้ามาในบ้าน เขาเองก็ดูจะตกใจไม่แพ้กันที่เจอฉัน เรายืนสบตากันชั่วครู่จนพี่ฌอนเป็นฝ่ายละสายตาแล้วเดินผ่านหน้าฉันไปโดยไม่ลืมวางมือลงบนศีรษะฉันแล้วหยีเบาๆ เหมือนที่ชอบทำ “รอพี่แปปได้ไหมล่ะ เดี๋ยวไปส่ง ฮ้าว~”


ฉันหันมองพี่ชายตัวเองที่เดินปิดปากหาวก้าวขึ้นบันได รู้สึกแปลกใจที่พี่ฌอนทำตัวปกติราวกับไม่รู้ว่าเมื่อคืนฉันไม่ได้กลับบ้าน แถมพี่ฌอนยังกลับมาบ้านในสภาพอิดโรยอีกต่างหาก นี่อย่าบอกนะว่า...


“เมื่อคืนพี่ไปไหนมา?”


กึก...


พี่ฌอนหยุดเดินทันที เขาชะงักเท้าที่กำลังก้าวขึ้นบันได ท่าทางมีพิรุธจนฉันสังเกตได้ จริงด้วยสินะ... ที่พี่ฌอนไม่รู้ว่าเมื่อคืนฉันไม่ได้กลับบ้านเป็นเพราะเขาเองก็ไม่ได้กลับเหมือนกัน คำถามคือ... เขาไปไหนมา?


“ว่ายังไง ตกลงเมื่อคืนพี่ไปไหนมา? หรือต้องให้เฌอโทรหาแม่” ได้ทีฉันรีบขู่ รู้สึกโล่งใจที่พี่ฌอนไม่รู้เรื่องเมื่อคืน แถมกลับเป็นตัวเขาเองที่กลายเป็นจำเลย


“พะ พี่... พี่ไป... เอ่อ... ไปค้างคอนโดไอ้โลกิมา” ฉันชะงักไปชั่วขณะ รู้สึกหัวใจเต้นระทึก พี่ฌอนจะรู้ไหมเนี่ยว่าตัวเองโกหกได้โคตรไม่เนียน เพราะคนที่อยู่คอนโดโลกิเมื่อคืนไม่ใช่เขาแต่เป็นฉันต่างหากล่ะ


“งะ งั้นเหรอ” แล้วฉันจะติดอ่างทำไมเนี่ย ทำตัวมีพิรุธเองซะงั้น “เอ่อ ก็แล้วไป นึกว่าไปนอนค้างกับสาวที่ไหนซะอีก”


ตึง


“เฮ้ย! เป็นอะไรหรือเปล่าพี่ฌอน?!” ฉันถลาเข้าไปประคองพี่ชายตัวเองที่ยืนอยู่ดีๆ ก็สะดุดขั้นบันไดซะงั้น ดีนะที่จับราวบันไดไว้ได้ ไม่งั้นมีหวังตกลงมาหัวฟาดพื้นแน่ๆ “ทำบ้าอะไรของพี่เนี่ย เฌอตกใจหมด”


“ทะ โทษทีๆ สงสัยพี่จะนอนไม่พอน่ะ” พี่ฌอนเสสายตาไปทางอื่นเหมือนจงใจเลี่ยงจะสบตากับฉัน มีพิรุธโคตรๆ อ่ะ ถ้าเป็นเวลาปกติฉันคงซักไซ้ไปแล้ว แต่วันนี้จะยกให้สักวันแล้วกัน


“งั้นก็ขึ้นไปนอนเถอะ เดี๋ยวเฌอไปเองได้”


“อืม... ระวังตัวด้วยนะ”


“รู้แล้วน่า” เห็นไหม นอกจากเขาจะไม่ซิสค่อนใส่ฉัน เขายังว่าง่ายแปลกๆ ด้วย พี่ฌอนต้องมีความลับอะไรปิดบังฉันอยู่แน่ๆ!และด้วยเพราะเหตุนั้นวันนี้ฉันจึงคิดถึงเรื่องท่าทางแปลกๆ ของพี่ฌอนทั้งวันจนเกือบจะลืมเรื่องเมื่อคืนที่เกิดขึ้นระหว่างฉันกับโลกิซะสนิท ถ้าไม่ติดว่ายัยเพื่อนรักตัวดีดันถามจี้จุดขึ้นมา


“แกกับพี่ชายไปถึงขั้นไหนกันแล้วอ่ะ”


“แค่กๆ” ฉันสำลักน้ำปั่นแล้วถลึงตาใส่ยัยเฟรย์ “ขะ ขั้นไหนอะไรของแก จะบ้าเหรอ!”


“แหมๆ ถามแค่นี้ทำไมต้องโมโหหน้าแดงด้วยล่ะ ก็ฉันอยากรู้นี่นาว่าแกคบกับพี่ชายฉันหรือยัง เห็นส่งแชทหากันซะหวานขนาดนั้น” ฉันรีบลูบหน้าตัวเองเพื่อไล่ความร้อนออกไป ยัยเฟรย์คงไม่รู้ว่าที่ฉันหน้าแดงเนี่ยไม่ใช่เพราะโกรธ แต่เพราะฉันอายต่างหากเล่า!


“คบเคิบอะไรกันล่ะ แกอยากเห็นพี่ชายแกกับพี่ชายฉันตีกันตายไปข้างหนึ่งหรือไง” ฉันดูดน้ำปั่นต่อ เผลอกัดหลอดอย่างคิดไม่ตก


“มันก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกมั้ง... นี่อย่าบอกนะว่าแกกังวลเรื่องนี้อยู่น่ะยัยเฌอ” ยัยเฟรย์ถามอย่างรู้ทัน พอเห็นฉันชะงักไปมันก็ทำหน้าประมานว่า ‘จริงเหรอเนี่ย’


“แกก็รู้ว่าพี่ฌอนเป็นคนยังไง เขาเคยมองว่าฉันโตเป็นสาวแล้วซะที่ไหน สำหรับเขาฉันก็ยังเป็นองค์หญิงน้อยตัวเล็กๆ ของเขาอยู่เสมอแหละ คิดว่าเขาจะยอมรับได้เหรอถ้าจู่ๆ ฉันเดินไปบอกเขาว่ามีแฟนแล้วอ่ะ ยิ่งถ้าคนๆ นั้นเป็นเพื่อนรักของเขาด้วยแล้ว...”


“มันก็จริงอยู่ แต่แกอย่าลืมสิ ไม่ว่าจะช้าหรือเร็วมันก็ต้องถึงวันที่แกมีแฟนนะ ยังไงซะพี่ฌอนก็ต้องยอมรับการตัดสินใจของแกให้ได้ และเมื่อถึงเวลานั้นเขาก็อาจจะมองแกเต็มตาอีกครั้งแล้วได้เห็นว่าน้องสาวของเขาเติบโตจนเป็นสาวแล้วจริงๆ ก็ได้” ยัยเฟรย์พูดมีเหตุผล


“แกคิดอย่างนั้นจริงเหรอ...”


“ฉันคิดยังไงมันไม่สำคัญหรอก สำคัญคือแกกับพี่ชายฉันคิดยังไงมากกว่า อย่าเอาเรื่องของคนอื่นมาตัดสินเรื่องของตัวเองสิ”


“ให้ตายสิ... สมแล้วที่เป็นพี่น้องกัน พูดเหมือนกันจริงๆ” ฉันพึมพำเบาๆ พลางหันไปทางหน้าตึกคณะ “เอ๊ะนั่น...”


ร่างบางคุ้นตาในชุดนักศึกษาเรียบร้อยกำลังยืนถือถุงสีน้ำตาลอยู่ตรงนั้น เชื่อไหมว่าฉันจำเธอได้ในทันที ผู้หญิงสวยๆ ออร่าคุณหนูจับขนาดนั้นมีแค่คนเดียวเท่านั้นแหละที่ฉันเคยพบเจอน่ะ


“นั่นมันดาวคณะศิลปกรรมนี่ มาทำอะไรที่หน้าคณะเรานะ” ฉันหันกลับมามองยัยเฟรย์ด้วยความทึ่งนิดๆ ยัยนี่รู้จักด้วยเหรอเนี่ย


“แกรู้จักเธอเหรอ?”


“ไม่อ่ะ รู้คร่าวๆ แค่เคยได้ยินชื่อเสียงเฉยๆ ที่จำหน้าได้เพราะเคยเข้าไปส่องหน้าเว็ปบอร์ดตอนเปิดโหวตดาวคณะแหละ เห็นว่าเป็นทายาทมหาเศรษฐีหมื่นล้านเลยนะ พ่อเป็นเจ้าของบริษัทซอฟแวร์ในอเมริกา นางเพิ่งย้ายกลับมาเรียนเมืองไทยได้ไม่กี่เดือนนี่เอง มาเป็นเฟรชชี่ที่มอเรา ทั้งที่ภูมิลำเนาอยู่อเมริกาแท้ๆ พ่อนางก็ยังอยู่ที่นั่นนะ มีแต่นางนั่นแหละที่ย้ายกลับมาที่นี่คนเดียว”


“โอ้โห แน่ใจนะว่านั่นแค่รู้คร่าวๆ” ฉันมองยัยเฟรย์ด้วยความทึ่งกว่าเดิม มีอะไรบ้างที่ยัยนี่ไม่รู้เนี่ย


ต่อค่ะ


“แหม ฉันก็รู้แค่คร่าวๆ จริงๆ ย่ะ อ้อ แล้วก็รู้อีกอย่างว่านางชื่ออองฟอง คนในคณะให้ฉายานางว่าคุณหนูหมื่นล้าน เรียกได้ว่าไฮโซตัวจริงเสียงจริงเลยเหอะ” 


ฉันพยักหน้ารับฟังข้อมูลเงียบๆ ก่อนจะหัวใจกระตุกเมื่อหันมองเธออีกครั้งแล้วพบว่าเธอกำลังยืนคุยกับผู้ชายร่างสูงคนหนึ่งอยู่


“อ้าว พี่ชายรู้จักนางด้วยเหรอ? ไม่ยักรู้แฮะ”


ใช่แล้ว... ผู้ชายที่กำลังยืนคุยกับอองฟองอยู่นั่นก็คือโลกิ เขารับถุงสีน้ำตาลจากเธอแล้วขยับยิ้มบาง เขาพูดอะไรบางอย่างกับเธอจนเธอหน้าเรื่อแดงอย่างเขินอาย


“อะไรกันน่ะ... นี่อย่าบอกนะว่าพี่ชายยังไม่เลิกนิสัยเทพบุตรนักสอยดาวอีกอ่ะ ก็ไหนเขาจีบแกอยู่ไม่ใช่เหรอยัยเฌอ แล้วทำไม...” ยัยเฟรย์ชะงักคำพูดไปเมื่อหันมาเห็นสีหน้าฉัน ฉันก็ไม่รู้ตัวหรอกว่าตัวเองเผลอทำสีหน้าแบบไหนออกไป รู้แต่ว่าในตอนที่โลกิผละจากเธอคนนั้นแล้วเดินตรงมาทางนี้ สายตาเขาที่มองมาทางฉัน มันทำให้หัวใจของฉันเจ็บแปล๊บไปหมด


“ฉันขอตัวก่อนนะ” ฉันลุกขึ้นในจังหวะที่อีกไม่กี่ก้าวโลกิก็จะเดินมาถึง เขาชะงักเท้าเล็กน้อยแล้วมองฉัน แต่ฉันไม่สนใจรีบเดินหนีออกมา


ความเจ็บปวด... ความไม่พอใจ... ความน้อยใจ... ความรู้สึกเหล่านี้น่ะเหรอที่เรียกว่า... หึง?
[บทบรรยายโลกิ]


ผมยืนมองร่างบางที่จงใจเดินหนีออกไปอีกทางทั้งที่เห็นชัดๆ ว่าผมกำลังเดินมาหา สองคิ้วขมวดมุ่นด้วยความไม่เข้าใจ นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันวะ ทำไมเฌอแตมถึงเดินหนีผมแบบนั้น


“พี่นะพี่! ทำไมเป็นคนแบบนี้หะ!”


“อะ... อะไร? พี่ทำอะไร?” ผมถอยหลังไปก้าวหนึ่งตอนยัยเฟรย์ถลามาหาด้วยสีหน้าถมึนทึง ปกติน้องสาวผมไม่ใช่คนเจ้าอารมณ์ ติดจะนิสัยโลกสวยซะด้วยซ้ำไป แสดงว่าเรื่องนี้ไม่ปกติแน่ๆ


“ยังจะถามอีกเหรอ! หึ้ย! มันน่านัก! ดูสิ ยัยเฌอน้อยใจเดินหนีไปแล้ว!”


เดี๋ยวๆ พี่ไม่เข้าใจ เฌอเป็นอะไร? ทำไมเดินหนีพี่อ่ะ” ผมงงมากเลยนะตอนนี้ อุตส่าห์คิดว่าหลังจากเราผ่านคืนอันแสนหวานกันมาเมื่อคืนแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับเฌอแตมจะดีกว่าเดิมซะอีก แต่นี่กลับถูกเมินแล้วเดินหนีซะอย่างนั้น มันเกิดอะไรขึ้นกันวะ?


“ก็แล้วเมื่อกี้พี่ยืนคุยอ้อร้อต่อกระซิกกับใครมาล่ะ? ต่อหน้าต่อตายัยเฌอเลยนะ ไม่คิดว่ายัยนั่นจะเจ็บปวดบ้างหรือไง ทำไมพี่ถึงเป็นคนนิสัยไม่ดีขนาดนี้นะ นี่แน่ะๆ” ยัยเฟรย์ตีไหล่ผมแรงๆ อย่างระบายความโกรธที่บังอาจทำเพื่อนรักเธอเสียใจ แต่เดี๋ยวก่อนนะ... เมื่อกี้ยัยเฟรย์พูดว่าผมยืนคุยกับใครนะ?


“เธอหมายถึงผู้หญิงที่พี่ยืนคุยด้วยเมื่อกี้? อองฟองน่ะเหรอ?”


“ก็ใช่น่ะสิ ยังจะถามอีกเหรอ! แย่ๆๆๆ” ผมรวบมือน้องสาวที่ประทุษร้ายกันอยู่ก่อนจะถอนหายใจออกมาแรงๆ


“จะบ้าหรือไง ยัยนั่นเป็นเมียไอ้ไรม์เฟ้ย! เมียเพื่อนน่ะเข้าใจยัง?”


“หะ... เห???” ยัยเฟรย์ชะงักค้างเบิกตาโพลงด้วยความตกใจกับข่าวใหม่ที่เพิ่งรับรู้ นั่นสินะ ผมก็ลืมไปว่ายัยเฟรย์กับเฌอแตมไม่รู้เรื่องนี้ แถมเมื่อวานเฌอแตมก็เข้าใจผมกับอองฟองผิดจนถึงขั้นหึงหนักเลยด้วย


อ่า... แสดงว่าที่เธอเดินหนีผมไปเมื่อกี้ก็เป็นเพราะว่า... หึงสินะ


น่ารักชะมัด...


ผมขยับยิ้มบางพลางมองตามทิศทางที่เฌอแตมเดินไป สงสัยงานนี้คงต้องปฏิบัติการง้อเมียแล้วสินะ


แหม... มีเมียขี้หึงแถมยังน่ารักน่าฟัดสุดๆ นี่มันดีจริงๆผมเดินตามร่างบางมาทางหลังตึกคณะ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เฌอแตมมักจะมาบ่อยๆ เพราะมีเจ้าลูกแมวชื่อชานมที่ยัยนั่นพิศวาสอยู่ที่นี่ ผมเดินมาเรื่อยๆ จนเกือบจะถึงซอกตึก ริมฝีปากหนาขยับยิ้มเตรียมแผนการง้อเมียมาอย่างเต็มที่ หากทว่ารอยยิ้มกลับค่อยๆ จางลงมุมปากเหยียดตึง สองมือที่ล้วงกระเป๋ากำหมัดแน่นกับภาพที่เห็น


ไม่ต้องคิดให้เสียเวลา ผมตรงปรี่เข้าไปกระชากคอเสื้อไอ้เวรที่บังอาจมากอดเมียชาวบ้านก่อนจะซัดหน้ามันไปหนึ่งหมัด


พลั่ก!


“อ๊ะ... ยะ หยุดนะพี่โลกิ!” เฌอแตมวิ่งมาดึงแขนผมให้ถอยห่างจากไอ้แสงเหนือที่โดนผมกดคอเข้ากับพนังตึก ตอนนี้ผมโกรธจนหูดับตาบอดไปหมด มันหน้ามืดจนอยากจะฆ่าไอ้เวรนี่ให้ตายคามือ


“ปล่อยพี่!” ผมสะบัดแขนออกจากการจับกุมของเฌอแตม ยิ่งเห็นยัยนั่นพยายามปกป้องมันผมก็ยิ่งทั้งเจ็บทั้งโมโห


“พี่ต่างหากที่ต้องปล่อย!” 


ร่างบางแทรกตัวเข้ามาขวางระหว่างผมกับไอ้แสงเหนือ และเพราะระยะห่างมันมีจำกัด เธอจึงพิงหลังเข้ากับตัวของมัน ผมขบกรามแน่นรู้สึกอยากจะกระชากเฌอแตมออกมาแล้วกระทืบหน้าไอ้เวรนั่นซ้ำๆ แต่ถ้าผมทำแบบนั้น สายตาสั่นระริกที่กำลังมองมาของเธอคงจะแปรเปลี่ยนเป็นความเกลียดชังผมแน่ๆ


ในที่สุดผมก็ยอมปล่อยมือออกจากลำคอของไอ้แสงเหนือ มันไอค่อกแค่กเหมือนคนจะขาดใจตาย สำออยได้อ้อนมืออ้อนตีนสุดๆ เฌอแตมหันกลับไปประคองมัน ทำอย่างกับว่ามันสำคัญกับเธอเหลือเกิน ทั้งที่คนสำคัญมากที่สุดของเธอควรจะผมคนนี้สิ


ผมไม่เข้าใจเลยว่ะ ทั้งที่ผมรักเธอออกขนาดนี้ ผมเปิดใจให้เธอทุกอย่าง ผมแสดงความจริงใจให้เธอเห็น แต่ทำไมสำหรับเธอแล้วความสัมพันธ์ระหว่างเรามันดูเหมือนไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไปเลยวะ


ผมอยากคบกับเธออย่างเปิดเผย อยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าเธอเป็นของผม แต่เฌอแตมกลับขอเวลา และผมก็ยอมอดทนรอ แล้วนี่มันอะไรวะ? ภาพที่ผมเห็นมันคืออะไร? 


ทำไมเธอถึงกอดกับไอ้เวรนี่?
#TO BE CONTINUED

เริ่มอัพพี่ไรม์คนแบดแล้วนะคะ
ฝากติดตามพี่ไรม์ด้วยค่าาา
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK

เอ้าาา คดีพลิกจ้าาา อิพี่เป็นฝ่ายหึงจนหน้ามืดแทน

ดาวคณะศิลป์คนนั้นก็คือหนูอองฟองนี่เอง น้องเข้าใจผิดจ้า

ส่วนอิพี่ก็กำลังเดือดจัด มันเกิดอะไรขึ้นน้ออ ลุ้นตอนต่อไปค่ะ

ปล. เปิดพรี #พี่ไรม์ แล้วนะคะ มีพี่โลกิแล้วต้องมีพี่ไรม์เน้อ


#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย Ebook แล้วค่ะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 167 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #795 เฮ้ยยยหลงเลย (@0614626364) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 15:34
  พี่โลกิ หึงหวงมากกว่าน้องอีก คิกๆ
  #795
  0
 2. #774 Rinka_Tokamei (@Rinka_Tokamei) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 03:43
  ใจเย็นพี่ใจเย็น
  #774
  0
 3. #773 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 03:23
  ใจเย็นพี่กิโล เห้ยยยยโลกิ
  #773
  0
 4. #772 M.Cheshire (@HydrangeaDevil) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 19:52
  แงงงงง อย่าทะเลาะกันน้าาา
  #772
  0
 5. #771 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 19:14
  ต่างคนต่างหึง
  #771
  0
 6. #770 Chakook (@Chakook) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 18:43

  หึงกันทั้งคู่เลยพี่โลกิแรงจ้าาาาา~~

  #770
  0
 7. #769 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 17:02

  โลกินะขี้หึงและหวงเฌอเอามากๆพอกับเฌอเลย

  #769
  0
 8. #768 suebyoo6935 (@suebyoo6935) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 16:43

  หือออเจ้มจ้นๆ

  #768
  0
 9. #767 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 16:09
  อิพี่หึงแรงกว่าจ้า
  #767
  0
 10. #766 บ'บีม (@chanisara_5454) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 16:45
  เฌอยังไม่ได้เคลียเรื่องยัยผญ.ที่คุยกับพี่โลกิเลยนะ555
  #766
  0
 11. วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 14:06

  นางทาหาใคร โลกิเหรอ ???

  #765
  0
 12. #764 suebyoo6935 (@suebyoo6935) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 22:54

  เฌอหนูน่ารักกว่ารู๊กกกกกก

  #764
  0
 13. #763 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 21:03

  เฌอหึงโลกิแน่นอน

  #763
  0
 14. #762 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 17:34
  ใครจะหึงใครอ่ะ รอๆ
  #762
  0
 15. #761 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 8 มีนาคม 2562 / 17:17
  อย่าทำให้น้องโมโหหึงนะพี่โล
  #761
  0
 16. #760 suebyoo6935 (@suebyoo6935) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 20:30

  เพิ่งจะฟินได้แป๊บเดียวเองงงงงงง

  #760
  0
 17. วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 08:10

  ใครหึงงงง????

  #759
  0
 18. #758 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 21:42

  อิพี่โลกิเตรียมตัวให้ดี

  #758
  0
 19. #757 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 20:57
  เจิมมมมมมม
  #757
  0
 20. #756 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 18:01
  เอาแล้ววววว
  #756
  0
 21. #755 เฮ้ยยยหลงเลย (@0614626364) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 12:28
  เจิมรอค่าาา
  #755
  0
 22. #754 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 12:27
  รอค่าาาา
  #754
  0