[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 27 : Villain 23 ► ผู้หญิงที่เคมีเข้ากัน [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,155
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 195 ครั้ง
  6 มี.ค. 62

Villai23

[ผู้หญิงที่เคมีเข้ากัน]


สามวันมาแล้วที่ฉันไม่เจอหน้าพี่ฌอนอีกเลย เขาไม่ได้กลับมาบ้าน ที่มหาวิทยาลัยก็ไม่ได้เจอกัน ทั้งที่ปกติพี่ฌอนชอบมาวนเวียนรอบตัวฉันเสมอ แต่ตั้งแต่คืนนั้นเขาก็หายหน้าไปเลย


ส่วนโลกิหลังจากวันนั้นหนึ่งวันเขาก็มาเรียนตามปกติ ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับเขาก็ยังคลุมเครืออยู่ แม้จะไม่ได้เปลี่ยนไปกว่าแต่ก่อนมาก แต่ก็ไม่ได้ดูห่างเหินเหมือนที่แล้วมา ซึ่งความเปลี่ยนแปลงเล็กๆ นี้อยู่ในสายตาของพี่โต ยัยเฟรย์ และแสงเหนือตลอด 


สองคนแรกน่ะฉันไม่ค่อยห่วง เพราะทั้งคู่พอจะรับรู้เรื่องความสัมพันธ์อันอธิบายยากของฉันกับโลกิมาบ้างแล้ว แต่สำหรับแสงเหนือนั้น เขายังไงรู้อะไร และดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยชอบใจซะด้วย


“เหม่ออะไรอยู่คะคนสวย”


“อ๊ะ... พี่โลกิ?” ฉันเงยหน้าขึ้นมองคนตัวสูงที่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ เขาท้าวมือลงบนโต๊ะหินอ่อนแล้วโน้มหน้ามาจ้องฉันใกล้ๆ วันนี้โลกิสวมชุดนักศึกษาเหมือนกันกับฉันเพราะเรามีนัดไปฝ่ายกิจกรรมด้วยกันในตอนเย็น แน่นอนว่าเรายังคงต้องทำหน้าที่ดาวเดือนของคณะอยู่ วันนี้จะมีการประชุมดาวและเดือนจากทุกคณะ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่จะได้พบดาวเดือนคณะอื่นๆ ด้วย


“ตกใจอะไรคะ ดูทำหน้าเข้าสิ” นิ้วเรียวบีบแก้มฉันเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยว การกระทำของเขาตกอยู่ในสายตาของนักศึกษานับสิบรอบตัวพวกเรา ทุกคนพากันซุบซิบสนุกปากเลยทีเดียว เพราะอย่างนี้ไงข่าวการคบหากันของฉันกับโลกิถึงไม่ซาลงสักที แล้วดูเหมือนคนตัวสูงหน้าหล่อตรงหน้าฉันจะไม่แคร์ซะด้วย เขายื่นมือมาจับมือฉันแล้วดึงให้ลุกขึ้น “ไปค่ะ ใกล้ถึงเวลานัดแล้วนะ”


เอ่อ... เฌอเดินเองก็ได้ค่ะ พี่ไม่ต้องจับมือหรอก” 


“หื้ม ทำไมคะ ไม่ชอบเหรอ?” เขาเลิกคิ้วถามหน้าตาย แถมยังไม่ยอมปล่อยมือฉันด้วย โลกิจูงมือฉันเดินไปตามทางเดินใต้ตึกคณะซึ่งผ่านบรรดานักศึกษาหลายสิบชีวิตเลยด้วย ฉันได้แต่ก้มหน้างุดและเดินตามเขาไปอย่างช่วยไม่ได้ 


“เฮ้ย! ทำอะไรของมึงวะไอ้โลกิ?! ปล่อยมือนะโว้ย!” แรงสะบัดที่มือหลุดออกจากกัน ฉันเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของการกระทำนั้น เขาคือพี่ชายที่หายหน้าหายตาไปสามวันเต็มๆ ของฉันที่บัดนี้ปรากฏตัวต่อหน้าฉันแล้ว แถมเขายังไม่ยอมมองหน้าฉันเลยด้วย นี่ยังไม่หายงอนอีกหรือไง แต่ถึงจะงอนฉันยังไงก็ยังไม่วายขี้หวงเหมือนเดิมแฮะ 


“โวยวายอะไร ก็แค่จับมือทำเป็นดิ้นนะมึงเนี่ย” โลกิชักสีหน้าหงุดหงิดใส่ เขาขบกรามอย่างไม่สบอารมณ์ที่พี่ฌอนโผล่มาขัดจังหวะ 


“มึงนั่นแหละไอ้เวร! ใครใช้ให้มึงจับมือน้องกูวะ กูบอกแล้วใช่ไหมว่าห้ามแตะองค์หญิงน้อยของกู!” ถ้าเป็นปกติฉันคงโวยวายใส่พี่ฌอนไปแล้ว แต่ไม่รู้ทำไมวันนี้รู้สึกอยากจะปล่อยให้เขาคลั่งสักวัน 


“ก็เห็นมึงแห้งเหี่ยวเป็นผีตายซากมาสองสามวัน กูก็นึกว่ามึงไม่สนใจองค์หญิงน้อยของมึงแล้วไง ได้ข่าวว่า ‘พลาด’ มาไม่ใช่หรือไง?” 


“มะ มึง... มึงๆๆๆ ไอ้เชี้ยกิ! อย่าพูดนะมึ้งงงง!!” อยู่ๆ พี่ฌอนก็ตะโกนหน้าดำหน้าแดง ท่าทางลุกลี้ลุกลนแปลกๆ เขากระโจนเข้าใส่โลกิแล้วกระชากเสื้อเหมือนคนบ้า โลกิปัดมือเขาออกก่อนอาศัยจังหวะนั้นจับมือฉันแล้วดึงออกมา ทิ้งพี่ฌอนที่ทึ้งผมตัวเองเหมือนคนเสียสติไปแล้ว ปากก็พึมพำแต่คำว่า ‘กูไม่น่าพลาดเลย’ ซ้ำไปซ้ำมา 


“อะไรกัน... พี่ฌอนเป็นอะไรเหรอ? พลาดอะไร?” ฉันถามโลกิที่เดินไปยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไป สีหน้าเหมือนคนกำลังถือไพ่เหนือกว่าพี่ฌอน ทั้งที่ปกติแล้วพี่ฌอนไม่มีทางปล่อยให้ฉันมากับโลกิง่ายๆ แบบนี้แน่ แต่เหมือนเมื่อกี้เขาคลั่งจนลืมฉันไปซะสนิทเลย… 


“ความลับของพวกผู้ชายค่ะ” 


อย่าพูดค่ะด้วยรอยยิ้มวายร้ายแบบนั้นได้ไหม มันน่าขนลุกนะ!@ฝ่ายกิจกรรม


“เอ๊ะ... พี่โลกิ?” เสียงทักจากด้านหลังเรียกสายตาจากฉันและโลกิที่เพิ่งเดินเข้ามาในห้องประชุมของฝ่ายกิจกรรม เธอคือผู้หญิงหน้าตาสวยมากคนหนึ่งจนฉันเผลอจ้องมองเธอด้วยความลืมตัว 


ใบหน้าสวยหวานแลดูไร้เดียงสารับกับผมยาวสีดำสนิทตัดผิวขาวราวกับไข่มุกดูน่าทะนุถนอม ดวงตากลมโตภายใต้แพขนตาหนาจับจ้องมาทางโลกิด้วยแววดีใจ ริมฝีปากบางอมชมพูคลี่ยิ้มน้อยๆ กิริยาท่าทางอ่อนช้อยน่ามองของเธอเหมือนลูกคุณหนูที่มาจากตระกูลผู้ดีก็ไม่ปาน เรียกได้ว่าออร่านางฟ้าจับสุดๆ ยิ่งยามที่โลกิเดินเข้าไปหาและยืนเคียงข้างเธอคนนั้น เคมีความเข้ากันของคนทั้งคู่ดึงดูดสายตาจากดาวเดือนคนอื่นๆ แทบจะทันที


“ว้าว... คู่นั้นออร่าจับสุดๆ รัศมีดาวเดือนมหาลัยเปล่งประกายเลยอ่ะ” เสียงซุบซิบรอบตัวดังเบาๆ แต่มันเข้าหูฉันเต็มๆ


“...” ฉันยืนมองคนทั้งคู่คุยกันอย่างสนิทสนมด้วยความรู้สึกแปลกๆ ทั้งที่เมื่อกี้โลกิยังจับมือฉันอยู่แท้ๆ แต่พอเจอเธอคนนั้นเขาก็ปล่อยมือฉันแล้วเดินไปหาเธอทันที... แถมสีหน้ายามคุยกับเธอมันยังเป็นสีหน้าที่ไร้หน้ากากไม่เหมือนปกติที่เขามักสวมหน้ากากเวลาคุยกับคนอื่นที่ไม่สนิท นั่นหมายความว่าเธอคนนั้นคง ‘พิเศษ’ สำหรับเขา...


อ่า... ทำไมจู่ๆ ก็รู้สึกปั่นป่วนหัวใจขึ้นมา... ความหงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุนี่มันคืออะไรกันนะ...?ต่อค่ะ@Coffee & Cake Café 


เคร้ง!


“อ๊ะ... ขอโทษค่ะ” ฉันก้มหัวขอโทษลูกค้าที่ตัวเองเผลอทำช้อนหลุดมือขณะวางบนจานเค้ก พอเดินกลับมาที่เค้าท์เตอร์ก็พบกับสายตาจับผิดของชมพูจ้องมา “มีโต๊ะไหนอีกไหม?”


“มี แต่ให้พี่ริวไปเสิร์ฟดีกว่า” ชมพูว่าพลางเลื่อนถาดส่งให้พี่ริวที่เดินมารับ เขามองฉันแล้วยิ้มใจดีให้ก่อนเดินจากไป “ส่วนเธอน่ะ เข้ามานี่เลย”


“อะไรเล่า ฉันต้องอยู่หน้าร้านนะชม” ฉันถูกชมพูดึงมือเข้ามาหลังเค้าท์เตอร์ ตอนนี้เกือบจะสามทุ่มแล้ว ลูกค้าบางตาลงมากเพราะใกล้จะปิดร้าน พนักงานจึงเหลือแค่ฉัน ชมพู และพี่ริว


“ฉันสิต้องถามเธอว่าเป็นอะไรมากกว่า วันนี้เธอเหม่อๆ นะเฌอ ขนาดพี่ริวที่ไม่ค่อยสังเกตใครยังสะกิดถามฉันเลยว่าเธอเป็นอะไรอ่ะ”


ฉันเม้มปากพลางเสสายตาไปนอกร้าน วันนี้ฉันเหม่อจริงๆ นั่นแหละ อยู่ๆ ในหัวมันก็มีแต่ภาพของโลกิกับผู้หญิงคนนั้นผุดขึ้นมาตลอด ไอ้ความรู้สึกเจ็บแปล๊บๆ ในอกนี่มันเกินจะเข้าใจจริงๆ ฉันพยายามสลัดภาพเหล่านั้นออกไปแต่มันก็ไม่สำเร็จสักที 


แย่ชะมัด... ไม่ชอบความรู้สึกนี้เลย


“เธอมีอะไรหรือเปล่า? ถึงเราจะเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน แต่ฉันก็เห็นว่าเธอคือเพื่อนคนสำคัญของฉันนะ มีอะไรปรึกษาฉันได้นะเฌอ ขนาดฉันยังปรึกษาเธอเรื่องอีตาลุงโตนั่นเลย” ชมพูมองฉันอย่างห่วงใย เธอมักจะใส่ใจคนรอบข้างอยู่เสมอทั้งที่ตัวเองก็มีปัญหาน่าหนักใจมากมายไม่แพ้กัน ฉันไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมพี่โตถึงได้สนใจในตัวยัยนี่นัก ความสตรองของเธอมันน่าชื่นชมจริงๆ นั่นแหละนะ


กรุ้งกริ้ง~


“อ่ะ ดูเหมือนว่าฉันพอจะเดาออกแล้วนะว่าเธอเหม่อถึงใคร” 


ฉันขมวดคิ้วไม่เข้าใจก่อนจะมองตามสายตาพยักพเยิดของชมพูไปทางหน้าประตูร้าน ร่างสูงในชุดนักศึกษาแบบเมื่อตอนเย็นปรากฏอยู่ตรงนั้น ฉันนิ่งไปหลายวินาทีก่อนจะละสายตากลับมาแล้วทำท่าจะเดินหนีเข้าหลังร้าน แต่ถูกเสียงเขาเรียกไว้ซะก่อน


“เดี๋ยวสิเฌอ เราต้องคุยกันนะ”


“แต่เฌอทำงานอยู่ค่ะ พี่โลกิกลับไปก่อนเถอะ” ฉันตอบส่งๆ


“จะกลับก่อนก็ได้นะเฌอ วันนี้เธอดูเหนื่อยๆ เดี๋ยวที่เหลือพี่กับชมจัดการเอง” ทว่าพี่ริวผู้จัดการร้านกลับเดินมาบอกหน้าตาเฉย แถมชมพูพยักหน้าเห็นด้วยอีก ฉันมองทั้งสองคนสลับกันอย่างลำบากใจ แต่พอเห็นสีหน้ายุ่งๆ ของโลกิฉันก็ได้แต่พยักหน้ารับแล้วกลับเข้าหลังร้านเพื่อเปลี่ยนชุด


หลังจากเดินออกมาจากร้าน โลกิพาฉันขึ้นรถเขาโดยไม่พูดอะไร ฉันเองก็เหนื่อยจะพูด น่าแปลก... ทั้งที่เราไม่ได้มีเรื่องทะเลาะอะไรกันสักหน่อย แต่ทำไมฉันถึงรู้สึกโกรธเขาก็ไม่รู้ หงุดหงิดมากด้วย


“จะพาเฌอไปไหนคะ?” ฉันถามเมื่อเห็นว่าเส้นทางที่รถแล่นมาไม่ใช่ทางกลับบ้านฉัน


“คอนโดพี่”


“เอ๊ะ... ไปทำไมคะ เฌออยากกลับบ้านนะ” ฉันหันมองโลกิอย่างไม่ค่อยพอใจ ยิ่งเห็นหน้าเขา ภาพที่เขายืนคุยสนิทสนมกับเธอคนนั้นก็ผุดขึ้นมาอีก พาลให้ฉันหงุดหงิดอีกแล้ว “พาเฌอกลับบ้าน”


“ไม่”


“เอ๊ะ พี่โลกิ!” ฉันโมโหจริงๆ แล้วนะ!


“โวยวายไปเลยค่ะ ยังไงวันนี้พี่ก็ไม่ให้เฌอกลับจนกว่าเราจะคุยกันรู้เรื่อง” โลกิหักพวงมาลัยเลี้ยวเข้าลานจอดรถภายในคอนโดหรู ฉันเม้มปากสะบัดหน้าหนีอย่างขัดใจ พอรถจอดสนิทเขาก็เปิดประตูลงแล้วอ้อมมาเปิดประตูฝั่งฉันก่อนจะจับข้อมือแล้วดึงลงจากรถ การกระทำของเขาไม่ได้รุนแรง แต่มันก็ขัดใจฉันอย่างมาก ฉันไม่ชอบโดนบังคับนะ


“เฌอไม่อยากคุย พาเฌอกลับบ้านนะ ไม่งั้นเฌอจะเรียกแท๊กซี่กลับเอง” ฉันสะบัดข้อมือออก สถานการณ์ตอนนี้ทำให้ฉันหวนนึกถึงตอนที่เราสองคนพบกันแรกๆ ฉันกับโลกิมักจะปะทะคารมกันแบบนี้บ่อยๆ พอได้กลับมาอยู่ในสภาวะแบบนั้นอีกครั้งแล้วมันรู้สึกแปลกๆ ชอบกล ก็เรา... ไม่ได้รู้สึกห่างเหินกันเหมือนตอนนั้นแล้วนี่นา


“อย่าดื้อกับพี่นะเฌอ ถ้าไม่เดินไปดีๆ พี่จะอุ้มเข้าไปนะ” โลกิเองก็เหมือนกำลังพยายามอดทนเต็มที่ สีหน้าเขาหงุดหงิดไม่แพ้กัน ถ้าเป็นเมื่อก่อนเขาคงใช้วิธีรุนแรงกับฉันไปแล้วสินะ


“ไม่... เฌอไม่ไป มีอะไรก็พูดตรงนี้เลย... อ๊ะ! จะทำอะไรคะ?!” ฉันร้องออกมาด้วยความตื่นตกใจเมื่อจู่ๆ ถูกโลกิจับอุ้มพาดบ่า วงแขนแกร่งโอบรอบสะโพกฉันแน่น ฉันรีบยกสองมือขึ้นจับไหล่หนาเพราะกลัวว่าหน้าอกจะสัมผัสกับไหล่เขา ไม่อยากจะเชื่อว่าโลกิจะแรงเยอะขนาดอุ้มฉันได้แบบนี้


“เด็กดื้อต้องโดนลงโทษ!”
TO BE CONTINUED

เริ่มอัพพี่ไรม์คนแบดแล้วนะคะ
ฝากติดตามพี่ไรม์ด้วยค่าาา
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ


TALK

งุ้ยยยยย >< ไหนใครรอ nc ของอิพี่อยู่บ้างงงง

สปอยหนักๆ เลยว่า EP หน้าอิพี่จัดน้องแล้วนะคะ 55555

มารอลุ้นและเกียมทิชชู่ไปพร้อมๆ กันค่ะ

ปล. มีหนังสือเหลือไม่กี่เล่มแล้วนะคะ

ตอนนี้ทยอยจัดส่งอยู่ค่าา

#วางจำหน่าย Ebook แล้วนะคะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 195 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #749 0614626364 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:47
  อย่าลงโทษน้องแรงนะ คิคิ
  #749
  0
 2. #715 blueberrystory (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:29
  พี่โลจะลงโทษยังไงอ่ะ ><
  #715
  0
 3. #714 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:29
  บทลงโทษคือไรนร้าาาาาาา
  #714
  0
 4. #713 Ployly4787 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:14
  เอาเลยๆๆดื้อนัก
  #713
  0
 5. #712 towarisa (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:46

  เฌอดื้อเหรอเฌอ

  #712
  0
 6. #711 yoyo23727 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:06
  พี่ก้อรู้ใช่ไหมว่าหึงงง
  #711
  0
 7. #710 suebyoo6935 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:23

  กรี๊ดดดดดดด!!!!!

  #710
  0
 8. #709 firstzy93 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:04
  จะทำอะไรน้อง
  #709
  0
 9. #708 HydrangeaDevil (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:00
  ก็ตัวเองไปยืนคุยสนิทสนมกับผู้หญิงอื่นก่อนอ่ะ จะไม่ให้น้องหงุดหงิดได้ไง
  #708
  0
 10. #707 heykeo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:40
  หาเรื่องลงโทษน้องเหรอ
  #707
  0
 11. #706 nokbamboo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:31

  ลงโทษอะไรหล่ะทีตัวเองยังคุยอยู่กับสาวได้เลยน้องมันก็หงุดหวิดบ้างแหล่ะ

  #706
  0
 12. #705 porr1998 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:48
  กรี๊ดดดดดดดดดด
  #705
  0
 13. #704 chanitanongtal (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:48
  รอออเด้อออ
  #704
  0
 14. #703 suebyoo6935 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:40

  เดี๋ยวนะ..นี่กะลังจะฟินละนะ!!

  #703
  0
 15. #702 towarisa (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:27

  มีคนหึงหนุ่งอัตนา.... ว่าแต่หญิงคนนั้นคือใรกันนน

  #702
  0
 16. #700 nokbamboo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:09

  แล้วผู้หญิงคนนี้คือใครกัน

  #700
  0
 17. #699 heykeo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:00
  ใครอีกล่ะเนี่ยยยยย
  #699
  0
 18. #698 firstzy93 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:00
  ใครอีกกก
  #698
  0
 19. #697 porr1998 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:29
  สงสาร555555
  #697
  0
 20. #696 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:17
  รอนาจ้าาาาาาาา
  #696
  0
 21. #695 suebyoo6935 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:53

  แวะมาทุกวันนนน

  #695
  0
 22. #694 firstzy93 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:47
  รอค่าาาา
  #694
  0
 23. #693 pond30756 (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:16
  รอออออออ
  #693
  0
 24. #692 heykeo (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:41

  รอออออออ
  #692
  0
 25. #691 towarisa (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:23

  รอออออออ

  #691
  0