[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 22 : Villain 19 ► อาการคนหึง [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,144
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 254 ครั้ง
  6 มี.ค. 62

Villai19

[อาการคนหึง]
สุดท้ายฉันก็นอนไม่หลับทั้งคืน...


สภาพของผู้หญิงหน้าตาโทรมๆ สะท้อนผ่านกระจก ดวงตาหวานกวาดมองทั่วใบหน้าตัวเองก่อนจะหลุบลงตรงลำคอ เสียงถอนหายใจหนักๆ ดังขึ้น ปลายนิ้วยกขึ้นถูๆ ตรงจุดสีกุหลาบจางๆ นั่นเบาๆ


อยากจะคิดว่าสัมผัสเมื่อคืนคือความฝัน แต่หลักฐานตรงลำคอมันกลับเป็นเครื่องยืนยันว่านั่นคือความจริง...


แปะ... แปะ!


ฉันตบแก้มทั้งสองข้างของตัวเองเบาๆ เพื่อเรียกสติ ออกจากห้องน้ำชั้นสองเดินลงมาชั้นล่างเพื่อจะดื่มน้ำ ทว่ากลับต้องชะงักเท้าค้างอยู่บนบันไดขั้นสุดท้ายเมื่อบังเอิญสบตากับร่างสูงที่กำลังยืนรินน้ำใส่แก้วอยู่หน้าตู้เย็น


อ่า... เขายังไม่กลับบ้านเหรอ...


“...” ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ฉันหมุนตัวกลับเตรียมจะเดินขึ้นบันไดทันที จะคิดว่าฉันหนีหรือหลบหน้าโลกิก็ได้ พูดตรงๆ ว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมจะเจอเขาเลย พอเห็นหน้าเขาแล้วภาพเมื่อคืนมันก็ผุดขึ้นมาจนร้อนวูบวาบใบหน้าไปหมด  ทว่าร่างฉันกลับหยุดชะงักอีกครั้งเมื่อเจอเข้ากับร่างสูงของพี่ชายตัวเองที่กำลังจะเดินลงบันไดมาพอดี พี่ฌอนปิดปากหาวขณะมองฉัน


“อ้าว ตื่นแล้วเหรอ วันนี้มีเรียนเช้าหรือเปล่า เดี๋ยวพี่ไปส่ง”


“อะ อื้อ ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวเฌอไปเองได้” ฉันหลบตาตอบ พยายามทำตัวให้เป็นปกติที่สุด อ่า... ทำไมฉันต้องรู้สึกแบบนี้ด้วยนะ


“ไปเองทำไม รอพี่แปป ขอสิบนาที เดี๋ยวขับไปส่ง” พี่ฌอนคว้าแขนฉันที่กำลังเดินผ่านเขาไป ฉันจึงต้องหันกลับไปหาเขาอย่างช่วยไม่ได้ “แล้วนั่น... รอยอะไร?”


“หะ...” ฉันสะดุ้งนิดๆ เมื่อถูกปลายนิ้วเย็นๆ สัมผัสลำคอ พี่ฌอนจิ้มนิ้วลงบนรอยสีกุหลาบจางๆ พลางขมวดคิ้ว ฉันเม้มปากแน่นเหลือบมองโลกิที่ยืนดื่มน้ำอยู่ เขาเองก็ชะงักไปเหมือนกัน ดวงตาคมจับจ้องมาทางฉันนิ่ง กำลังลุ้นฟังว่าฉันจะตอบยังไงสินะ “มะ แมลงกัดน่ะ”


“แมลง?” พี่ฌอนย้อนถามเสียงสูง ขณะที่โลกิลอบยิ้มมุมปาก สายตาเขามันเจ้าเล่ห์ขั้นสุดอ่ะ! “แมลงห่าไรวะ กล้าทำผิวสวยๆ ขององค์หญิงน้อยเป็นรอย เดี๋ยวพี่เอาสเปรย์ไปฆ่าแม่งให้หมด”


แค่กๆ!


ฉันกับพี่ฌอนหันขวับไปมองตามเสียงสำลักน้ำของโลกิแทบจะทันที ฉันจึงได้โอกาสเดินหนีพี่ฌอนกลับเข้าห้อง ถอนหายใจเฮือกใหญ่ หัวใจเต้นตึกตักอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ทำไมรู้สึกเหมือนเด็กกำลังแอบทำความผิดเลยนะ


 


มหาวิทยาลัย M


วันนี้หลังเรียนคลาสสุดท้ายเสร็จฉันมีนัดกับทางฝ่ายกิจกรรมของคณะ เรื่องการถ่ายแบบประชาสัมพันธ์ในฐานะดาวเดือนคนใหม่ของคณะ และใช่... ไม่ใช่แค่ฉันคนเดียว ยังมีเดือนคณะอย่างโลกิด้วยอีกคน


“เย็นนี้แกมีงานที่คาเฟ่ไหม”


“จริงๆ ก็มี แต่ฉันลา เพราะไม่รู้ว่างานถ่ายแบบของคณะใช้เวลานานแค่ไหน” ฉันตอบขณะเก็บหนังสือใส่กระเป๋าถือ นักศึกษาร่วมคลาสเริ่มทยอยเดินออกจากห้อง เสียงฮือฮาจากทางออกเรียกความสนใจจากพวกเรา ฉันชะงักเท้าเล็กน้อยตอนเห็นร่างสูงในชุดนักศึกษาที่นานๆ จะเห็นเขาใส่สักที เพราะส่วนมากจะใส่เสื้อช็อปตลอด


“สวัสดีค่ะพี่ วันนี้หล่อสมกับเป็นเทพบุตรแห่งวิศวะจริงๆ เลยนะ”


“ไม่ต้องมาแซวเลยยัยตัวแสบ ถ้าไม่ติดงานคณะพี่ก็ไม่ใส่หรอก ชอบเสื้อช็อปมากกว่า” โลกิวางมือบนศีรษะน้องสาวเบาๆ ริมฝีปากขยับยิ้มเอ็นดู นั่นเป็นรอยยิ้มที่ไร้หน้ากาก ไร้การเสแสร้ง ซึ่งจะปรากฏเวลาที่เขาอยู่กับยัยเฟรย์เท่านั้น


“แล้วนี่มารับยัยเฌอเหรอคะ อืม... งั้นเฟรย์ฝากเพื่อนด้วยนะ เฟรย์จะได้กลับก่อน ฉันไปนะแก”


“เอ๊ะ... เดี๋ยวสิยัยเฟรย์” เพราะมัวแต่เสสายตาชมนกชมไม้เพื่อเลี่ยงการสบตากับโลกิ ฉันจึงไม่ทันได้ร้องห้ามยัยตัวดีที่ได้ทีชิ่งหนีฉันไปเฉย ให้ตายสิ... ฝากไว้ก่อนนะยัยเพื่อนบ้า!


“หึ”


“ขะ ขำอะไรคะรุ่นพี่!” ฉันตวัดตาใส่ร่างสูงด้านหลัง โลกิตีหน้านิ่งทั้งที่พยายามกลั้นยิ้มจะแย่ ชิ... มีอะไรน่าขำนักหนาไม่ทราบ?!


“เรียกรุ่นพี่อีกแล้ว อยากโดนเหรอเฌอ” ฉันถอยหลังกรูทันทีที่ร่างสูงขยับเข้ามาใกล้ แม้สีหน้าเขาจะยังคงรอยยิ้มบาง แต่ท่าทางคุกคามนั่นมันทำให้ฉันระแวงนะ ภาพคืนนั้นผุดขึ้นมาในหัวอย่างช่วยไม่ได้ จู่ๆ ก็รู้สึกร้อนขึ้นมาอีกแล้ว “ทำหน้าแบบนี้... เชิญชวนพี่อยู่เหรอคะ?”


“ชะ เชิญชวนอะไรกันคะ มะ มารับใช่ไหมคะ งั้นก็ไปสิ” ฉันก้มหน้างุดเบี่ยงตัวเดินหลบเขาออกมา สองเท้าก้าวฉับๆ ไม่สนใจว่าโลกิจะเดินตามมาหรือเปล่า ตอนนี้ที่ต้องจัดการคือหัวใจที่กำลังเต้นรัวของฉันต่างหาก ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้เนี่ย อยู่ใกล้เขาทีไรฉันทำตัวไม่ถูกทุกที


 

“น้องเฌอขยับซ้ายหน่อยครับ นั่นแหละครับ สวยมาก” เสียงนุ่มๆ ของพี่ธาม รุ่นพี่ปีสี่เอกการถ่ายภาพที่อาจารย์เชิญมารับหน้าที่ถ่ายภาพให้กับพวกเราเอ่ยชมฉันไม่ขาดปาก ดวงตาคมๆ จับจ้องฉันแล้วยิ้มพรายขณะกดชัตเตอร์ในมือไม่หยุด ฉันเหลือบมองร่างสูงที่ยืนกอดอกหน้านิ่งอยู่หลังกล้อง โลกิถ่ายก่อนฉันไปแล้ว เราต้องถ่ายภาพเดี่ยวก่อนที่จะถ่ายภาพคู่ “สวยมากครับ ยิ้มหน่อยครับน้องเฌอ ยิ้มแล้วมองพี่นะครับ” 


ฉันยิ้มตามที่พี่ธามบอก สบตากับเขาผ่านเลนส์กล้อง แม้จะรู้สึกขัดเขินอยู่บ้างก็เถอะ เป็นความบังเอิญที่ฉันรู้จักกับพี่ธามมาก่อนหน้านี้แล้ว เขาเป็นรุ่นพี่ของพี่ริวและยังเป็นลูกค้าประจำของคาเฟ่ด้วย ฉันผ่อนคลายลงเยอะเมื่อรู้ว่าช่างภาพคือเขา ทำให้เราทำงานร่วมกันง่ายขึ้น 


“รูปสุดท้ายแล้วครับ มองพี่แล้วยิ้มนะครับ มองเหมือนมองคนรัก ยิ้มให้คนรักเลย...”


กึง!


เสียงวัตถุบางอย่างตกพื้นดังก้องขัดคำพูดของพี่ธาม ฉันมองตามเสียงก่อนจะขมวดคิ้วนิดๆ เมื่อเห็นว่าสิ่งที่ล้มอยู่บนพื้นคือเก้าอี้พับ และมันอยู่ใกล้ปลายเท้าของโลกิมาก


นั่นมันฝีมือเขาเหรอ?


ต่อค่ะ

“ขอโทษครับ สงสัยเท้าไปเตะโดน” โลกิยิ้มขอโทษอาจารย์และคนอื่นๆ ก่อนจะหยุดสายตาลงที่ฉัน รอยยิ้มที่ไปไม่ถึงดวงตานั่นเลื่อนมองพี่ธาม ไม่รู้ทำไมแต่ฉันรู้สึกได้ถึงแววกดดันแปลกๆ ในดวงตาคู่นั้น “ถ่ายเดี่ยวเสร็จแล้วใช่ไหมครับรุ่นพี่? จะได้ถ่ายภาพคู่ต่อ พอดี เราสองคนมีธุระต้องไปต่อน่ะครับ”


โลกิไม่รอฟังคำตอบของพี่ธามสักนิด เหมือนเขาพูดไปงั้น เพราะเขาเดินเข้ามาในฉากและหยุดยืนด้านข้างฉัน แม้เขาจะไม่ได้พูดอะไรต่อ แต่สีหน้าและสายตาเหมือนกำลังสั่งกรายๆ ว่า รีบถ่ายซะสิ พี่ธามถือกล้องค้างแล้วมองเราสองคนสลับกันชั่วครู่ก่อนขยับยิ้มบางอย่างมีเลศนัย ครู่ต่อมาเขาก็กดชัตเตอร์ ฉันที่ยังมึนงงกับสถานการณ์ตรงหน้าจึงเผลอทำหน้าเหลอหลาจนโลกิต้องขยับหน้าเข้ามากระซิบใกล้ๆ


“ยิ้มสิคะ ถ่ายคู่กับพี่แล้ว ผ่อนคลายสิ” ถึงโลกิจะพูดแบบนั้น แต่การอยู่ใกล้เขาฉันจะยิ่งเกร็งเข้าไปใหญ่ล่ะสิไม่ว่า การถ่ายภาพดำเนินต่อไปอีกครึ่งชั่วโมงจนเสร็จ ฉันจึงไหว้ลาอาจารย์และพี่ธามเพื่อเตรียมตัวจะกลับบ้าน


“วันนี้ทำได้ดีมาก เหมือนมืออาชีพมาเองเลยนะ”


“อ่า ขอบคุณนะคะ เฌอก็เกร็งๆ ค่ะ ดีนะที่ช่างภาพเป็นพี่ธาม” ฉันยิ้มตอบพี่ธาม ปลายหางตาสังเกตเห็นโลกิกำลังมองมาทางนี้


“ตอนที่อาจารย์ติดต่อมาพอรู้ว่าดาวคณะวิศวะคือเฌอพี่ก็ตอบรับทันทีเลยนะ อยากถ่ายภาพเฌอมานานแล้ว วันนี้ไม่ผิดหวังจริงๆ” ปกติพี่ธามเป็นคนพูดจานุ่มนวลแบบนี้อยู่แล้ว ฉันจึงชินกับคำพูดของเขา แต่ดูเหมือนใครอีกคนจะไม่ชินด้วย


“ไปกันเถอะเฌอ ขอตัวก่อนนะครับรุ่นพี่” โลกิโอบไหล่ฉันแล้วยิ้มให้พี่ธาม ฉันมองรอยยิ้มเสแสร้งของเขาอย่างไม่ค่อยเข้าใจก่อนจะถูกบังคับให้เดินตามออกมา


“จะพาฉันไปไหนคะรุ่นพี่”


พรึ่บ


“อ๊ะ...” ฉันอุทานเบาๆ เมื่อถูกมือหนากระชากเอวเข้าหาตัว รีบมองซ้ายมองขวาด้วยความกลัวว่าจะถูกคนอื่นเห็นแล้วเข้าใจผิด ขณะตัวเองก็ดิ้นรนออกจากวงแขนของเขา “ปล่อยนะคะ นี่มันมหาลัยนะ”


“แล้วเมื่อไหร่เฌอจะเลิกเรียกพี่แบบนั้นสักที เหอะ! ทีกับไอ้รุ่นพี่นั่น เฌออย่างนั้นเฌออย่างนี้ แถมยังเรียกมันว่าพี่ธามอีก ทีกับพี่ทำไมไม่เรียกบ้าง?” ฉันอ้าปากค้างด้วยความเหวอสุดๆ จู่ๆ ก็ถูกโลกิกอดแถมยังพูดเรื่องไม่เป็นเรื่องใส่ด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด นี่ฉันทำผิดอะไรงั้นเหรอ ทำไมต้องใส่อารมณ์ขนาดนี้ด้วย


“ปะ ปล่อยเฌอก่อนได้ไหมคะ” ฉันก้มหน้างุด ไม่กล้าสบตากับเขา ไม่ใช่ว่ากลัวอะไรหรอกนะ แต่เพราะระยะห่างระหว่างเรามันใกล้จนหัวใจสั่นน่ะสิ ฉันลอบถอนใจเมื่อโลกิยอมปล่อยมือ พอเป็นอิสระฉันก็เงยหน้ามองเขาอีกครั้ง “รุ่นพี่ เอ่อ... พี่ไม่พอใจเรื่องนี้เหรอคะ พี่ธามเขาก็แค่เป็นรุ่นพี่ของพี่ริวและก็เป็นลูกค้าประจำที่คาเฟ่ เขาเป็นคนดีนะคะ”


ฉันก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องอธิบายให้โลกิฟังด้วย แต่พอเห็นสีหน้าหงุดหงิดของเขาฉันก็มองข้ามไม่ลง ก็คนที่สวมหน้ากากเทพบุตรแสนดีแทบจะตลอดเวลาอย่างเขาจู่ๆ ก็หน้ากากหลุดขึ้นมา จะให้มองผ่านได้ยังไงกันเล่า


“เฌอไม่ได้คิดอะไรกับเขาใช่ไหม?”


“ไม่นี่คะ” ฉันขมวดคิ้วตอบ และนั่นทำให้ริมฝีปากหนาขยับยิ้มบาง มันเป็นรอยยิ้มที่ยิ้มจริงๆ ของเขา


“หิวแล้ว ไปหาอะไรกินกันเถอะ”


“เอ๊ะ... ดะ เดี๋ยวสิคะ มือๆ” ฉันสะบัดมือที่ถูกโลกิกุมแล้วพาเดินไปตามทาง แทนที่เขาจะปล่อยเขากลับทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้แถมยังอมยิ้มอีก


คนบ้าอะไรเนี่ย เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เหอะ!

 


หลังจากวันนั้นที่ฉันกับโลกิถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ให้คณะก็ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ ภาพที่เราสองคนยืนคู่กันถูกติดบนบอร์ดหน้าคณะ กระแสข่าวที่ว่าเราเป็นแฟนกันถูกนำกลับมาพูดถึงอีกครั้ง และครั้งนี้ดูเหมือนมันจะรุนแรงและหนาหูมากกว่าเดิม ด้วยเพราะมีบางกระแสเริ่มจิ้นคู่เราถึงขนาดอยากให้คบกันจริงๆ และก็มีบางกระแสอีกเหมือนกันที่ต่อต้านแบบสุดโต่ง ส่วนมากจะเป็นพวกผู้หญิงหรือก็คือบรรดาแฟนคลับของโลกินั่นแหละ ซึ่งเหตุการณ์เหล่านั้นสร้างความปั่นป่วนให้กับชีวิตฉันพอสมควร โดยเฉพาะพี่ฌอนที่คลั่งเป็นหมาบ้าหวงลูกมาหลายวันแล้ว


“อุ้ย พี่ชายแกมารับอีกแล้วเหรอ”


ฉันถอนใจแรงๆ เมื่อเลิกคลาสแล้วพบกับพี่ฌอนที่ยืนรออยู่หน้าห้อง นี่เขาว่างมากหรือยังไงกัน ได้ข่าวว่าเวลาเรียนของเราไม่ได้ตรงกันเลยนะ หรือว่าเขาโดดเรียนมารอฉันเนี่ย ฟ้องแม่ซะดีไหม


“ไม่ต้องมาคอยคุมขนาดนี้ก็ได้นะพี่ฌอน ไม่มีเรียนหรือไง”


“มี! แต่ไม่เรียนอ่ะ องค์หญิงน้อยของพี่กำลังมีภัย พี่ไม่ปล่อยให้คลาดสายตาหรอก” พี่ฌอนเดินตามฉันมาติดๆ จนยัยเฟรย์ต้องเบี่ยงตัวหลบมาเดินข้างฉันอีกฝั่ง


“ภัยอะไรของพี่ เพ้อเจ้ออ่ะ เลิกตามคุมเฌอสักทีเถอะ เฌอรำคาญนะ” ฉันหยุดเดินเมื่อมีเสียงแชทเข้า พอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดก็ต้องหันมองรอบตัวทันที และนั่น... ฉันก็พบกับเจ้าของข้อความนั้น


“มีอะไรเหรอเฌอ จู่ๆ ก็หยุดเดิน หื้อ?” พี่ฌอนจ้องหน้าฉันแล้วมองตามสายตาไป ซึ่งเขาคนนั้นรีบหลบทัน ไม่รู้ทำไม แต่จู่ๆ มุมปากฉันมันผุดรอยยิ้มขึ้นมาเองโดยไม่รู้ตัว


เล่นอะไรของเขาน่ะ... แล้วข้อความนั่นมันหมายความว่ายังไง...


 

Loki : คิดถึงจัง หันมาหาพี่หน่อยสิคะ...


 

แล้วทำไม... ฉันถึงหยุดยิ้มไม่ได้นะ แถมหัวใจยังพองโตแปลกๆ กับอีแค่เขาคนนั้นที่หายหน้าไปหลายวันส่งข้อความมาและได้สบตากันไม่กี่วินาทีเท่านั้นเอง 


มันก็แค่นั้นเอง...


TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK

งุ้ยยย >< เขาเริ่มมีโมเม้นน่ายักๆ กันแล้ววว

อิพี่ออกตัวแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วนะคะ นุ้งใจเต้นไปหมดแล้ว

นี่ถ้าเป็นแฟนกันจะหวานเว่อร์แค่ไหนน้อออ

รักกันต้องไม่เงานะคะ 

คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า


#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย E-Book แล้วนะคะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 254 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #903 MERY_9119 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 20:39
  ไอยะ555
  #903
  0
 2. #888 pa_nuch (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 / 19:14

  นน่ารักกกก

  #888
  0
 3. #745 0614626364 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:49
  หยอดเก่ง ><
  #745
  0
 4. #688 teddywen (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:42
  แหน่ๆๆ
  #688
  0
 5. #631 pa_nuch (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 00:38
  น่ารักกกกกกกก
  #631
  0
 6. #571 blueberrystory (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 21:01
  น่าร้ากกกก เหมือนเริ่มชอบกันแต่ต้องคอยแอบพี่ที่ยิ่งกว่าพ่อ เอ็นดูพี่ฌอน 5555555
  #571
  0
 7. #570 putthaporn4 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 12:00

  อุ้ยๆๆ

  #570
  0
 8. #569 nokbamboo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 10:28

  โลกิทำไมต้องหลบกลัวอิฌอนเห็นเหรอ ความหวานกำลังมา

  #569
  0
 9. #568 yoyo23727 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 07:05
  เขิลแทนเฌอ
  #568
  0
 10. #567 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 23:39
  แค่นั้นจริงๆ อ่ออออ
  #567
  0
 11. #566 suebyoo6935 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 22:24

  ไรท์จ๋าาาาคราวหน้ามาเยอะๆเลยน๊าาาาา พลีสสสสส

  #566
  0
 12. #565 Noon_91 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 20:25
  หวานเนาะพี่โลกิ
  #565
  0
 13. #564 heykeo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 19:48
  ก้างชิ้นใหญ่..ก้อจะยากหน่อยนะพี่โลกิ
  #564
  0
 14. #563 towarisa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 18:12

  หืมมม หายหน้าไปหลายวัน น้องคิดถึงสินะเนี่ย

  #563
  0
 15. #562 porr1998 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 17:02
  โลกิ ชอบจริงๆใช่ไหม5555555555555555
  #562
  0
 16. #561 firstzy93 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 16:45
  จ้าาาา หวานซะ
  #561
  0
 17. #560 supaksorn-paw (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 16:27
  มีหยอดซะด้วย
  #560
  0
 18. #559 towarisa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 08:19

  อัพพพพพพพ

  #559
  0
 19. #558 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 19:38
  ลวนลามน้องได้แล้ว ฮึกเหิมเลยนะคะ
  #558
  0
 20. #557 yoyo23727 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 08:18
  งู้ยยยยยย
  #557
  0
 21. #556 nokbamboo (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 07:45

  เสร็จงานนี้ธามจะโดนโลิเล่นงานย้อนหลังมั้ยก็เล่นไปพูดแบบนั้น

  #556
  0
 22. #555 PhasikaKhonkayan (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 00:30
  รอๆๆๆๆ
  #555
  0
 23. #554 porr1998 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 00:14
  กรี๊ด หึงอะๆๆๆๆ
  #554
  0
 24. #553 YLLK (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 23:42

  ไปลงที่เก้าอี้อี๊กกกก
  #553
  0
 25. #552 runlarin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 19:43
  พี่กิเก้าอี้ผิดอะไรคะ
  #552
  0