[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 20 : Villain 17 ► บรรยากาศเปลี่ยนแปลง [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,686
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 228 ครั้ง
  6 มี.ค. 62

Villai17

[บรรยากาศเปลี่ยนแปลง]
หนึ่งเรื่องที่ฉันเพิ่งรู้เกี่ยวกับโลกินั่นก็คือ เขาทำอาหารเป็น!


หลังจากเพื่อนรักทั้งสามของพี่ฌอนมาที่บ้านในช่วงเย็น พวกเขาก็เริ่มกางอาณาเขตภายในบ้านหรือเรียกให้ถูกคือยึดห้องรับแขก ฉันที่กำลังนั่งๆ นอนๆ ดูซีรี่ย์เพลินๆ เลยต้องจบภารกิจกะทันหันเพราะโดนพี่ฌอนไล่ขึ้นห้อง แต่ด้วยว่าพวกเรายังไม่ได้ทานมื้อเย็น โลกิผู้ที่รับอาสาเป็นพ่อครัวจำเป็นเนื่องจากเขาแวะซื้อวัตถุดิบมาเพื่อจะทำอาหารเย็นให้พวกเราทานจึงเข้าครัวแสดงฝีมือ ส่วนหนุ่มหล่ออีกสามคนที่เหลือลงมือทำโปรเจคของพวกเขาต่อ


ฉันที่เริ่มท้องกิ่วและหิวหนักมากรู้สึกอดรนทนรออาหารต่อไปไม่ไหวเลยตัดสินใจเดินเข้าครัวเพื่อหวังจะช่วยเป็นลูกมือให้อาหารเสร็จเร็วขึ้น แต่ต้องนิ่งค้างไปเกือบนาทีกับภาพที่เห็น ภาพของชายหนุ่มผู้มีหน้าตาหล่อเหลาขั้นเทพบุตรกำลังถือตะหลิวอย่างขะมักเขม้น สีหน้าจริงจังแบบนั้นของเขาฉันเพิ่งเคยเห็นชัดๆ เป็นครั้งแรก ร่างสูงราวนายแบบสวมชุดไปรเวทเท่ห์ๆ ที่มีผ้ากันเปื้อนคลุมทับ ผมสีดาร์กช๊อคโกแลตรวบมัดด้วยยางมัดผมของฉันที่มีลูกสตรอว์เบอร์รี่ห้อยอยู่ มันขับให้ลุคของเขาดูดีมาก อ่า เขาเหมือนคุณสามีกำลังทำอาหารให้ภรรยาทานเลยแฮะ


บะ บ้าจริงนี่ฉันคิดฟุ้งซ่านอะไรเนี่ย


ฉันส่ายหน้าไล่ความคิดแปลกๆ ออกจากหัว เป็นจังหวะที่โลกิเงยหน้าขึ้นมองพอดี เขาขยับยิ้มบางตอนเห็นฉันเดินเข้ามาในครัว


“ให้ฉันช่วยอะไรไหมคะ”


“หื้อ ทำอาหารเป็นเหรอเรา” โลกิตักไข่เจียวออกจากกระทะใส่จานแล้วนำกลับไปตั้งเตาต่อ เขาหั่นผักบล็อคโคลี่ด้วยท่วงท่าชำนาญจนฉันรู้สึกทึ่งเลยล่ะ


“ไม่เป็นค่ะ แต่เคยช่วยแม่ทำบ่อยๆ นี่รุ่นพี่กำลังจะทำบล็อคโคลี่ผัดกุ้งหรือคะ” ฉันช่วยหยิบส่วนผสมส่งให้เขา ก่อนขมวดคิ้วนิดๆ เมื่อหากุ้งไม่เจอ เจอแต่เนื้อหมูที่หั่นไว้ชิ้นเล็กๆ ในถ้วย “เอ๊ะ ใส่หมูแทนกุ้งงั้นเหรอ?”


“ใช่ ก็เธอแพ้กุ้งไม่ใช่เหรอ”


“รุ่นพี่รู้ด้วยเหรอคะ” ไม่รู้ทำไมจู่ๆ หัวใจที่เคยเต้นปกติมันก็เริ่มเต้นแรงขึ้นมาแปลกๆ ยิ่งได้สบกับดวงตาคมเข้มที่ทอแววอ่อนโยนยามมองมาคู่นั้น อัตราการเต้นของหัวใจก็ยิ่งทำงานผิดปกติเข้าไปใหญ่


“รู้สิ เรื่องของเฌอ พี่รู้ทุกเรื่องนั่นแหละ”


อ่า ขี้โกง รอยยิ้มละมุนนั่นมันขี้โกงชัดๆ เขาจะเล่นตลกอะไรกับหัวใจฉันอีกหรือเปล่านะ


ฉันกระพริบตาไล่ความรู้สึกแปลกๆ ออกไปแล้วกลับมาสนใจการทำอาหารตรงหน้าต่อ โลกิเหลือบตามองฉันเล็กน้อยแล้วอมยิ้ม บรรยากาศระหว่างเรามันดีขึ้นขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนะ


“อ่ะ ลองชิมหน่อยสิ” หลังจากปรุงรสเสร็จโลกิใช้ช้อนตักชิมรสชาติก่อนจะตักอีกครั้งแล้วยื่นมาจ่อปากฉันบ้าง


“ไม่ต้องชิมก็ได้มั้งคะ”


“อย่าดื้อ ชิมหน่อย” ฉันเม้มปากเล็กน้อยเมื่อถูกสายตาคมบังคับ สุดท้ายก็ยอมเปิดปากชิมรสชาติอาหารในช้อนที่โลกิป้อนให้


อ่า วันนี้อากาศมันร้อนจังแฮะ ร้อนขึ้นมายันหน้าฉันเลย


“อร่อย” ความหิวอยู่เหนือความขวยเขินใดๆ ฉันโพล่งออกมาตามความรู้สึกตรงๆ เพราะรสชาติที่ชิมในปากมันอร่อยมากจนน่าทึ่ง โลกิยกยิ้มพึงพอใจขณะตักอาหารใส่ชามใบใหญ่ คาดไม่ถึงจริงๆ ว่าผู้ชายแบบเขาทำอาหารอร่อยขนาดนี้


“กำลังคิดว่าคนอย่างพี่ไม่น่าทำอาหารอร่อยล่ะสิ”


“แค่กๆ” ฉันสำลักน้ำทันทีที่ถูกพูดดักคอ บ้าจริง เขารู้ได้ไงเนี่ย หน้าฉันมันฟ้องขนาดนั้นเชียว


“หึ ก็ไม่แปลกหรอกที่จะคิดแบบนั้น” โลกิลงมือทำอาหารเมนูอื่นต่อโดยมีฉันคอยเป็นลูกมือยื่นส่วนผสมให้เขาอยู่ข้างๆ ฉันรู้สึกคุ้นเคยกับเขามากขึ้น ทำให้บรรยากาศระหว่างเรามันผ่อนคลายขึ้นจนน่าประหลาด


“แล้วทำไม รุ่นพี่ถึงทำอาหารเป็นล่ะคะ แถมอร่อยมากด้วย”


“พี่ออกมาอยู่คอนโดคนเดียวตั้งแต่มอปลาย ยัยเฟรย์เคยเล่าให้ฟังไหม” ฉันพยักหน้ารับโดยเลี่ยงจะสบตากับเขา “เพราะต้องออกมาใช้ชีวิตคนเดียวหลายปี เวลาที่เบื่อๆ พี่ก็จะเข้าครัวทำอาหารอร่อยๆ ทาน มันเป็นวิธีแก้เซ็งที่ได้ผลมากนะ”


“ไม่คิดว่ารุ่นพี่จะมีมุมแบบนี้ด้วย” ฉันพึมพำเบาๆ ขณะวางอาหารเมนูสุดท้ายลงบนโต๊ะอาหาร โลกิปลดผ้ากันเปื้อนออกแล้วเดินอ้อมโต๊ะมาหาฉัน เขาใช้มือข้างหนึ่งท้าวโต๊ะแล้วเอียงคอมองฉัน มือหนาคว้าแขนฉันทันทีที่ฉันเตรียมจะถอยหลังหนี “มะ มีอะไรคะรุ่นพี่”


“ทำไมยังเรียกพี่ว่ารุ่นพี่อยู่ล่ะ”


“คะ?” ฉันช้อนตามองคนตัวสูงกว่าอย่างไม่ค่อยเข้าใจ


“เธอเรียกพวกไอ้โตไอ้ไรม์ว่าพี่ แล้วทำไมไม่เรียกพี่ว่าพี่โลกิบ้างล่ะ เรียกแต่รุ่นพี่ๆ อยู่คนเดียว ลำเอียงจัง”


“นั่นมัน


“หื้อ?”


” ฉันถึงกับหาเสียงตัวเองไม่เจอเมื่อถูกโลกิดึงให้เข้ามายืนใกล้ๆ ร่างสูงที่กำลังยืนพิงสะโพกกับโต๊ะอาหารยกมือข้างหนึ่งเกลี่ยเส้นผมข้างแก้มของฉันขึ้นทัดหูให้แผ่วเบา การกระทำของเขาหยุดทุกคำพูดของฉันแทบจะทันที


“ไหนลองเรียกพี่โลกิหน่อยสิคะ”


ฉันก้มหน้างุดหลบซ่อนใบหน้าที่จู่ๆ ก็ร้อนวูบวาบขึ้นมาราวกับคนจะเป็นไข้ พูดตรงๆ คือฉันไม่ค่อยชินกับความใกล้ชิดของผู้ชายสักเท่าไหร่ ปกติอยู่แต่โรงเรียนหญิงล้วนตั้งแต่เด็ก เพื่อนผู้ชายก็เพิ่งจะมีได้ไม่กี่เดือน แล้วผู้ชายที่ฉันใกล้ชิดด้วยก็มีแค่พ่อกับพี่ฌอนเท่านั้น พอโดนผู้ชายตรงหน้ารุกใส่ด้วยความใกล้ชิดแบบไม่ทันตั้งตัวแบบนี้ มันก็จะรู้สึกเขินหน่อยๆ


“ว่าไง ไม่เรียกไม่ปล่อยนะ”


คราวนี้มือหนารวบเอวฉันด้วยมือข้างหนึ่ง ส่วนมืออีกข้างก็รวบสองมือของฉันไปกุม สัมผัสอบอุ่นแผ่ซ่านไปทั่วฝ่ามือลามไปทั้งแขนแล่นผ่านมาสู่หัวใจ หน้าฉันต้องแดงมากแน่ๆ ให้ตายสิ


“เด็กดี เรียกพี่โลกิสิคะ”


ต่อค่ะ


ใบหน้าหล่อโน้มกระซิบข้างใบหู ลมหายใจกรุ่นร้อนเป่ารดข้างแก้มจนฉันขนลุกไปหมด ในใจก็กลัวว่าพวกพี่ฌอนจะเข้ามาเห็นภาพที่ชวนเข้าใจผิด คงเหลือทางเลือกเดียวถ้าไม่อยากตกอยู่ในสถานการณ์สุ่มเสี่ยงแบบนี้ต่อไป


“พะ พี่โลกิ” สุดท้ายฉันก็กลั้นใจเรียกเขาว่าพี่ ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกเขินแปลกๆ เหมือนกัน ทั้งที่ก็เรียกพี่โตพี่ไรม์ได้โดยไม่รู้สึกอะไรแท้ๆ ไม่เข้าใจตัวเองเลยจริงๆ ทำไมฉันต้องรู้สึกแปลกๆ กับแค่เฉพาะโลกิด้วยนะ “ระ เรียกแล้วก็ ปล่อยสิคะ”


“ชักไม่อยากปล่อยเลยแฮะ” เขาตอบหน้ามึนๆ ทำฉันถลึงตาใส่


“รุ่นพี่!


“อ๊ะๆ เรียกรุ่นพี่อีกแล้ว” มือหนากระชับเอวฉันให้เข้าใกล้ลำตัวเขามากขึ้นเหมือนจงใจแกล้งกัน ฉันเม้มปากแน่นก้มหน้างุด


“ปละ ปล่อยได้แล้วค่ะ พะ พี่โลกิ”


“โอยๆ ท้องกิ่วแล้วโว้ยยย หิวสุดๆ” เสียงโวยวายของพี่ฌอนดังมาจากหน้าประตูห้องครัว ส่งผลให้ฉันผละออกจากร่างสูงแทบจะทันที โลกิเองก็ยอมปล่อยมืออย่างไม่อิดออด เขายืนเต็มความสูงขณะที่ฉันเดินอ้อมมาหน้าตู้เย็นแล้วทำทีเปิดตู้หยิบเหยือกน้ำ เป็นจังหวะเดียวกับพี่ฌอนเข้ามาในครัวพอดี พี่ฌอนชะงักเท้ากึกสองตาเบิกกว้าง อ้าปากค้างแล้วมองฉันสลับกับโลกิไปมา “เฮ้ย! องค์หญิงน้อยของพี่เข้ามาทำอะไรในนี้อ่า!!


“อะ อะไรเล่า! จะเสียงดังทำไมเนี่ยพี่ฌอน เฌอเข้ามากินน้ำไม่เห็นเหรอ?” ฉันตีหน้านิ่งแล้วชูเหยือกน้ำขึ้น พี่ฌอนหรี่ตาลงอย่างจับผิด พี่โตกับพี่ไรม์เดินตามหลังเข้ามาสมทบ ทั้งคู่เดินไปนั่งที่โต๊ะอาหารซึ่งโลกิจัดจานชามไว้ให้เรียบร้อย ทำตัวเหมือนบัตเลอร์เลยแฮะ


“มึงจะยืนตรงนั้นอีกนานไหมไอ้ฌอน ไม่แดกหรือไงข้าวน่ะ” ฉันเดินมานั่งด้านข้างพี่โตซึ่งหันไปเรียกพี่ฌอน โลกินั่งลงด้านข้างพี่ไรม์ฝั่งตรงข้ามกับฉัน พี่ฌอนจึงเดินมานั่งหัวตัวข้างฉันและโลกิ “ว่าแต่เฌอไม่สบายหรือเปล่า”“คะ?” ฉันขมวดคิ้วมองพี่โตอย่างไม่เข้าใจคำถาม ขณะทุกสายตาบนโต๊ะจ้องมาที่ฉันเป็นตาเดียว “เอ่อ ไม่ได้เป็นไรนี่คะ เฌอสบายดี”


“เหรอ เห็นหน้าแดงๆ นึกว่าเป็นไข้” จบคำพูดลอยๆ ของพี่โต ฉันนี่เหลือบมองผู้ชายตรงหน้าทันทีเลย ฉันเห็นริมฝีปากหนายกยิ้มเจ้าเล่ห์ด้วยแหละ ฮึ้ยย! เพราะเขาแท้เลยๆ!

 


[บทบรรยายโลกิ]


“เฮ้ออออ เสร็จสักทีโว้ยยย”


ผมเหลือบมองไอ้เจ้าของบ้านที่นอนแผ่หลาบนโซฟาอย่างหมดสภาพ หลังจากพวกเราสี่คนปลุกปล้ำทำโปรเจ็คจนเสร็จสักที จริงๆ งานมันใกล้เสร็จแล้วแหละ เหลือแค่เก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในส่วนความรับผิดชอบของไอ้ฌอนซึ่งมันชอบโดดบ่อยๆ พวกผมจึงลงมติกันว่าหอบงานมาทำที่บ้านมันซะเลย มันจะได้หนีไปไหนไม่ได้ แถมยังได้มาอยู่ใกล้ชิดกับน้องสาวสุดที่รักของมันด้วย เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว แถมนกตัวที่สองยังน่ารักน่าฟัดซะด้วยสิ


นึกถึงใบหน้าหวานๆ ของเฌอแตมแล้วก็อดยิ้มไม่ได้ ผู้หญิงอะไรไม่รู้น่ารักน่าแกล้งชะมัด ยิ่งเวลาเธอเขินอายแล้วเรียกผมว่าพี่โลกิยิ่งน่าจับฟัด บอกเลยว่าเหตุการณ์ในครัวเมื่อตอนเย็นนั่นน่ะ ถ้าไอ้ฌอนไม่เสนอหน้าเข้ามาขัดซะก่อนมีหวังผมคงจับเธอกดลงบนโต๊ะอาหารไปละ อยู่ใกล้เฌอแตมมากๆ แล้วโคตรอันตรายเลยจริงๆ


“มึงยิ้มอะไรวะไอ้โลกิ วันนี้อารมณ์ดีเหลือเกินนะ นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ทั้งวัน” ไอ้โตที่นั่งอยู่โซฟาข้างๆ ยกเท้าขึ้นถีบผมเบาๆ


“กูอารมณ์ดีมันแปลกตรงไหนวะ”


“ไม่แปลกเลยถ้าไม่ได้อยู่ในบ้านที่มีองค์หญิงน้อยของกูอยู่ด้วยไงไอ้เวร!” ไอ้ฌอนลุกขึ้นนั่งแล้วจ้องผมอย่างจับผิด ตั้งแต่เรื่องคราวก่อน ไอ้เวรนี่ก็ระแวงผมอย่างกับหมาบ้าเลย ขนาดผมยอมให้มันต่อยไปทีแล้วนะ ความบ้าแม่งก็ยังไม่ยอมลด คืนนั้นผมเห็นว่ามันคลั่งมากเพราะมันเห็นคลิปไลฟ์สดที่ผมประกาศคบกับน้องสาวมันดังกระฉ่อนทั่วมหาวิทยาลัยหรอก ไม่งั้นผมไม่ยอมให้แม่งต่อยกันฟรีๆ แน่


“เออ พูดถึงยัยเฌอ ไม่เห็นหน้าเลยว่ะ ดึกป่านนี้สงสัยหลับไปแล้วมั้ง” ไอ้โตชะเง้อมองบันได ผมเลยมองตาม จะว่าไปตั้งแต่กินข้าวเสร็จก็ไม่เห็นเธอลงมาอีกเลยแฮะ นี่ก็ปาเข้าไปเที่ยงคืนกว่าแล้วด้วย


“กูสั่งไม่ให้ลงมาเองแหละ พวกตัวอันตรายอยู่ในบ้าน ไว้ใจไม่ได้


“น้องมึงไม่ใช่ทางกู ไม่ต้องรวมกูไปด้วย” ไอ้ไรม์หยิบซองบุหรี่แล้วเดินไปทางหลังบ้าน ในที่นี้จึงเหลือแค่ผมคนเดียวที่เข้าข่ายตัวอันตรายในความหมายของไอ้ฌอน แต่ถามว่าผมสนไหม? ก็ไม่!


“มึงจัดที่นอนไว้แล้วใช่มะ งั้นกูขึ้นห้องก่อนละกัน จะคุยโทรศัพท์” ผมเปลี่ยนเรื่องแล้วรีบชิ่งเดินขึ้นบันไดโดยไม่ฟังเสียงเรียกของไอ้ฌอน แม่งขี้โวยวายอย่างกับผู้หญิง นี่ถ้าไม่คบกันมานานผมคงคิดว่าแม่งร่างชายใจหญิงไปละ


ผมเดินขึ้นมาชั้นสองซึ่งเป็นทางเดินไปสู่ห้องนอนสองห้อง ประตูห้องทั้งสองอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน ผมเหลือบมองบานประตูสีชมพูอ่อนที่มีสติ๊กเกอร์ลายสตรอว์เบอร์รี่แปะอยู่พร้อมตัวอักษร CT เป็นชื่อย่อของเฌอแตมที่มีห้อยอยู่กับยางมัดผมที่ผมใช้มัดอยู่ทุกวันนี้


ผมละสายตาจากประตูบานนั้นอย่างหักห้ามใจ ถึงจะรู้สึกเสียดายนิดๆ ที่ไม่ได้เห็นหน้าหวานๆ ก่อนนอน แต่ก็ไม่อยากรบกวนเวลาส่วนตัวของเธอ แหม ผมก็มีสามัญสำนึกเหมือนกันนะ


แกร๊ก


ผมหมุนลูกบิดประตูห้องนอนไอ้ฌอนเข้าไปท่ามกลางความมืดสลัวภายในห้อง ทว่ากลับต้องชะงักนิ่งเปิดประตูค้างอยู่อย่างนั้นเมื่อแสงไฟจากโคมไฟหัวเตียงส่องสว่างกระทบกับร่างบางในชุดนอนลายสตรอว์เบอร์รี่ชุดใหม่กำลังยืนประจันหน้ากับผมอยู่


ใบหน้าสวยหวานราวกับตุ๊กตานิ่งค้างไปเช่นกัน กลิ่นแชมพูและกลิ่นสบู่อ่อนๆ หอมฟุ้งไปทั่วทั้งห้อง ทำเอาสามัญสำนึกที่ผมพึงมีเมื่อครู่หายวับภายในพริบตาเดียว


โอ้ นรกชังหรือสวรรค์แกล้งกันแน่วะTO BE CONTINUED

อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK

เอ่อ... พี่ฌอนคะ เขาอยู่ในห้องกันสองต่อสองแล้วค่ะ

ถ้าพี่ไม่รีบมา นุ้งเฌออาจโดนพี่เสื้อตบะแตกขย้ำเอาได้ 55

พูดเลยว่า EP หน้าฟินนน ><

รักกันต้องไม่เงานะคะ 

คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย E-Book แล้วนะคะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 228 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #901 MERY_9119 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 18:44
  เอาเเล้วววว
  #901
  0
 2. #743 0614626364 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:10
  ไม่ต้องโทษนรกเลย โทษตัวเองแหละดีแล้ว555
  #743
  0
 3. #498 blueberrystory (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 11:47
  กรี๊ดดดด เฌอแอบมาอาบน้ำห้องพี่หรอ จะรอดมั้ยลูกกก
  #498
  0
 4. #497 nokbamboo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 05:18

  แล้วเฌอเข้ามาอยู่ห้องฌอนได้งัยหรือเพราะความเข้าใจผิดของโลกิที่คิดว่าห้องนี้เป็นห้องฌอนแต่จริงๆแล้วเป็นห้องเฌอกัน

  #497
  0
 5. #496 runlarin (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 09:59
  น้องจะถูกเสือขย้ำมั้ยนะ
  #496
  0
 6. #495 Noon_91 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 08:57
  อุ๊ย น้องเฌอจะโดนขย้ำมั้ยเนี่ย
  #495
  0
 7. #494 PuyzZMeekaeW (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 00:41
  ปิดประตูตีแมวน้อยเลยจ้าาาาาา
  #494
  0
 8. #493 Witchiizz (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:32
  อันนี้ห้องเฌอ ห้องมะกี้คือพี่ฌอนคลั่งน้อง 55555 ใช่มะ
  #493
  0
 9. #492 heykeo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 16:17
  อ้าว...งัยมาอยู่ผิดที่ผิดทางล่ะเฌอ
  #492
  0
 10. #491 โอ๋ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 15:02

  โอ้ย รอออออออ

  #491
  0
 11. #490 firstzy93 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 14:50
  เอาแล้วๆๆ
  #490
  0
 12. #489 HydrangeaDevil (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 14:47

  งื้ออออ พี่ฌอนอย่าพึ่งขึ้นมานะคะ ถือว่าน้องขออออ
  #489
  0
 13. #488 porr1998 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 13:40
  555555555555แงรอออ
  #488
  0
 14. #487 juno_e (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 13:12
  พี้ฌอนอย่ารีบมา555
  #487
  0
 15. #486 towarisa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 13:06

  น้องเฌอมาทำไรห้องพี่ฌอน เข้าทางเฮียโลกิเลยเนี่ย

  #486
  0
 16. #485 BLACKGUN (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 12:41
  ชื่นใจจจจ ต่ออีกๆ
  #485
  0
 17. #484 towarisa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 17:58

  จิ้มมมมมมมมมมมม

  #484
  0
 18. #483 porr1998 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 21:38
  กรี๊ดดดดดดดดดดดเเดเดด
  #483
  0
 19. #482 13936 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 21:32
  ไรท์คะ จะลงในเว็บหมดเลยรึป่าวคะ
  #482
  7
  • #482-4 pankaow(จากตอนที่ 20)
   24 ธันวาคม 2561 / 22:47
   ปิดโอน 4 มกราจ้า อาจมีตีเผื่อไม่กี่เล่มเพื่อปัดให้เต็มสิบค่ะ ถ้ายังไงลองทักเพจมาถามน้าา เพจ "พันเก้า" นะคะ ตามลิ้งเพจในนิยายได้เลยจ้า
   #482-4
  • #482-6 pankaow(จากตอนที่ 20)
   27 ธันวาคม 2561 / 16:18
   มีค่ะ ช่วงกุมภาจ้า
   #482-6
 20. #481 nokbamboo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 19:11
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-06.png น่ารักเขินแทนเฌอ ขอร้องนะอิฌอนอย่าเพิ่งเข้ามาขัดนะไม่งั้นเป็นเรื่องแน่เดี๋ยวโปรเจคไม่เสร็จกันพอดีเพราะมัวแต่ทะเลาะกันเรื่องเฌอก่ะโลกิ
  #481
  0
 21. #480 towarisa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 17:45

  แหมมมม มามุมอบอ่นอีอนโยนแบบนี้น้องเฌอก็ระทวยต่ะสิ

  #480
  0
 22. #479 1995D (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 16:15
  ตายแล่ววววว พี่โลกิ~
  #479
  0
 23. #478 heykeo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 15:44

  โอ้ยยยย...เขินตัวแตกแล้ว

  #478
  0
 24. #477 HydrangeaDevil (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2561 / 15:30

  อร้ายยยยย เขินนน
  #477
  0
 25. #476 nokbamboo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 23:03

  สปอยแบบนี้รีบมาอัพเถอะไรท์

  #476
  0