[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 19 : Villain 16 ► แขกผู้มาเยือน [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,379
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 207 ครั้ง
  6 มี.ค. 62

Villai16

[แขกผู้มาเยือน]
ฉันรู้สึกได้ถึงแรงกดดันแปลกๆ จากคนข้างๆ ขึ้นมาทันที แสงเหนือยังคงนั่งนิ่งก็จริงแต่ฉันเห็นนะว่าเขากำลังกำหมัดแน่น


บ้าจริง สองคนนี้คิดจะทำสงครามประสาทใส่กันอีกแล้วหรือไง


“อ้อ ได้ๆ เอาน้ำสตรอว์เบอร์รี่ปั่นใช่ไหม? ว่าแต่พี่ชอบกินรสนี้ด้วยเหรอวะ” พี่ฟิวรับแก้วน้ำฉันไปถือแล้วถามกลับด้วยความงุนงงอย่างคนที่ไม่เข้าใจสถานการณ์ และคำถามนั่นก็เหมือนการชี้โพรงให้กระรอกอย่างไรอย่างนั้น เพราะโลกิจ้องหน้าฉันแล้วขยับยิ้มร้าย


“เปล่า กูไม่ได้ชอบ แต่ แฟนกูชอบ”


“เห แฟน?” พี่ฟิวทำหน้างงแล้วมองมาทางฉันจากนั้นก็ร้องอ้อออกมาดังๆ “อ้อออ น้องแพนด้าชอบสตรอว์เบอรร์รี่นี่เอง โอเคๆ เดี๋ยวพี่ไปซื้อให้นะ”


“เอ่อ เดี๋ยวค่ะ!” ฉันลุกขึ้นยืนเพื่อร้องห้ามพี่ฟิวเสียงดัง เอาจริงๆ ฉันควรจะหยุดการสนทนาบ้าๆ พวกนี้ตั้งนานแล้ว ไม่น่าปล่อยให้มันเลยเถิดจนเกิดการเข้าใจผิดเป็นครั้งที่สองอีกแล้วแบบนี้เลย “ไม่ต้องซื้อค่ะ ฉันไม่อยากกินแล้ว และฉันก็จะกลับแล้วค่ะ”


“อ้าว ยังไงเนี่ย”


“ไม่ต้องซื้อไอ้ฟิว มึงกลับไปเตรียมตัวเหอะ แล้วพวกมึงก็จำไว้ด้วยนะโดยเฉพาะมึงไอ้โลกิ” พี่ฌอนที่ยืนเงียบมาสักพักเป็นฝ่ายพูดขึ้น เขาชี้นิ้วกราดใส่ทุกคนแล้วหยุดลงที่โลกิ “น้องสาวกูไม่ใช่แฟนใครทั้งนั้น และถ้าไอ้หน้าไหนยังกล้ามาจีบได้เจอส้นตีนกูแน่! ไปเฌอ กลับบ้าน!


“เอ๊ะ อะไรพี่ฌอน พี่ต้องลงแข่งไม่ใช่เหรอ?” ฉันยื้อข้อมือที่ถูกพี่ชายตัวเองดึงไปจับ ตอนนี้พี่ฌอนดูนิ่งมากจนน่ากลัว ผิดไปจากปกติราวกับเป็นคนละคนเลย


“ไม่คงไม่แข่งมันแล้ว ให้ตัวสำรองลงไป ไม่ใช่นัดสำคัญอะไรอยู่แล้ว” พี่ฌอนว่าแล้วพยายามยื้อแขนฉันให้เดินตามเขาไปท่ามกลางสายตาทุกคน แต่ทว่าเดินไปได้ไม่กี่ก้าวก็ถูกเสียงเรียกจากด้านหลังรั้งเอาไว้เสียก่อน


“เดี๋ยว ไอ้ฌอน”


มันได้ผล พี่ฌอนหยุดยื้อฉันแล้วหันมองต้นเสียงนั้นด้วยสายตาแสนขวาง เป็นบุคลิกที่ฉันไม่คุ้นตาเลยสักนิด


“กูว่าคืนนั้นมึงเคลียร์กับกูไปแล้วนะ”


คืนนั้น? โลกิกำลังพูดถึงเรื่องอะไรกัน? ฉันมองเขาสลับกับพี่ชายตัวเองงงๆ


“เคลียร์แล้วไงวะ ก็กูไม่อนุญาต!” พี่ฌอนขึ้นเสียงใส่อย่างคนหัวเสียสุดๆ ฉันรู้จักพี่ชายตัวเองดี เวลาที่เขาฟิวส์ขาด เขาสามารถอาละวาดได้โดยไม่สนใจอะไรทั้งนั้น และไม่ไว้หน้าใครด้วย ซึ่งฉันไม่อยากให้เขาทะเลาะกับโลกิตรงนี้ มันไม่ดีแน่ๆ ถ้าเพื่อนต้องแตกคอกันเพราะฉัน ฉันมองพี่โตอย่างขอความช่วยเหลือ อย่างน้อยๆ ก็ช่วยห้ามพี่ฌอนหน่อยเถอะ จะปล่อยให้เขาอาละวาดตรงนี้ไม่ได้เด็ดขาด


“มึงใจเย็นก่อนไอ้ฌอน มีไรค่อยไปคุยกัน” พี่โตเหมือนจะรู้ใจฉัน เขากลายเป็นคนไกล่เกลี่ยสถานการณ์ในที่สุด “มึงด้วยไอ้โลกิ พวกมึงหัดใช้สมองก่อนใช้อารมณ์กันได้ไหมวะ ดูหน้ายัยเฌอด้วย น้องมันจะร้องไห้อยู่ละ พวกนี่มันจริงๆ เลย”


เดี๋ยวนะพี่โต ฉันไม่ได้จะร้องไห้สักหน่อย!


แต่คำพูดของพี่โตกลับได้ผล เพราะพี่ฌอนรีบหันขวับมาจ้องหน้าฉัน สีหน้าดุดันของเขาก่อนหน้านี้อ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด นั่นทำให้ฉันรู้สึกเบาใจขึ้นมาหน่อย อย่างน้อยๆ พี่ฌอนก็ใจเย็นลงแล้ว ส่วนโลกิฉันไม่ได้มองว่าเขากำลังทำสีหน้าแบบไหนอยู่ แต่เขาเองก็เงียบไปเช่นกัน


“ถ้าเลิกหัวร้อนกันแล้วก็เสด็จลงสนามสักทีเถอะ รีบๆ แข่งให้จบๆ จะได้แยกย้าย” น้ำเสียงเหวี่ยงๆ ติดจะหงุดหงิดของพี่ไรม์ดังขึ้นก่อนเจ้าตัวจะเดินกลับเข้าสนามไป พี่โตจึงเดินตามไปอีกคน ฉันเห็นพี่ฌอนมองสนามอย่างลังเล ฉันเลยดึงมือออกจากการจับกุมของเขา


“พี่ก็ลงสนามไปสิ อย่าให้ฉันต้องเสียเวลานั่งรอเกือบชั่วโมงไปอย่างเปล่าประโยชน์จะได้ไหม” ฉันพูดนิ่งๆ แล้วนั่งลง แต่ไม่ได้นั่งที่เดิมข้างแสงเหนือนะ เปลี่ยนมานั่งเก้าอี้เดียวกับยัยเฟรย์แทน เพราะไม่อยากให้พี่ฌอนคลั่งขึ้นมาอีก แว่บหนึ่งฉันเห็นแสงเหนือเม้มปากแน่น เขายังไม่ได้พูดอะไรเลยตั้งแต่พวกพี่ฌอนมาอาละวาดใส่ รู้สึกผิดชะมัด...


“เฮ้อ ถ้าองค์หญิงน้อยของพี่พูดแบบนั้น พี่ลงแข่งต่อก็ได้” พอพี่ฌอนกลับมาเรียกฉันด้วยคำน่าขนลุกนั่นอีกครั้ง เขาก็ส่งยิ้มแป้นให้ฉันแล้วเดินตามหลังพี่โตไป


ไงล่ะ เปลี่ยนโหมดไวยิ่งกว่า 4G ซะอีกพี่ชายฉัน


“เอ่อ แล้วพี่ชายไม่ลงสนามเหรอ” ยัยเฟรย์ที่นั่งเงียบมานานเอ่ยถามพี่ชายตัวเองบ้าง ฉันจึงเงยหน้าขึ้นมองคนตัวสูงตรงหน้า


อ้าว... เขายังยืนอยู่เหรอ...


โลกิมองฉันนิ่ง เขาโน้มตัวเข้ามาใกล้แล้วเอื้อมมือไปด้านหลังฉันจากนั้นก็ใช้ปลายนิ้วรูดยางมัดผมที่ฉันรวบเป็นหางม้าไว้ด้านหลังออก ผมยาวสีส้มพาสเทลแผ่กระจายลงกลางแผ่นหลังฉันพร้อมกับยางมัดผมสีดำที่มีลูกสตรอว์เบอร์รี่ห้อยอยู่ติดมือหนาเขาไป


“จะทำอะไรคะรุ่นพี่ เอาคืนมานะ!” ฉันไขว่คว้าทวงของรักของหวงคืน นั่นมันยางมัดผมที่ฉันรักมากเลยนะ ฉันสั่งทำเป็นพิเศษเพราะนอกจากมันจะมีลูกสตรอว์เบอร์รี่ลูกใหญ่ห้อยอยู่มันยังมีตัวอักษรย่อ CT ชื่อของฉันห้อยรวมอยู่ด้วยน่ะสิ เขามีสิทธิ์อะไรมาดึงไปแบบนี้เนี่ย!


แต่โลกิก็คือโลกิ เขาไม่ได้สนใจคำพูดฉันเลยสักนิด แถมยังใช้ยางมัดผมของฉันมัดผมตัวเองลวกๆ ซึ่งโดยปกติแล้วโลกิเป็นผู้ชายที่ผมยาวพอสมควร แม้ไม่ได้ยาวมากแต่ก็ยาวถึงขนาดรวบมัดเป็นจุกครึ่งหัวได้ ซึ่งพอเขาทำแบบนั้นมันกลับส่งให้ลุคของเขาดูเท่ห์อย่างไม่น่าให้อภัย และฉันจะไม่รู้สึกอะไรเลยถ้าเขาไม่ทิ้งคำพูดประโยคสุดท้ายเอาไว้ให้ฉันใจสั่นเล่นก่อนตัวเองจะเดินลงสนามไปอย่างลอยหน้าลอยตาแบบนั้น


“มีเครื่องรางนำโชคของแฟนสุดที่รักติดตัว แมชต์นี้พี่ชนะแน่นอน”
ต่อค่ะหลายวันต่อมา


วันนี้เป็นวันหยุดที่เรียกได้ว่าวันพักผ๊อนพักผ่อนของฉันเลยล่ะ เพราะไม่ต้องเข้าร้านและไม่ต้องไปเรียน ฉันจึงสบโอกาสนอนอยู่บ้าน เปิดพุงกินขนมดูซี่รี่ย์ตามประสาคนว่าง และเนื่องจากพ่อกับแม่บินไปฮ่องกงไม่อยู่บ้านหนึ่งอาทิตย์ เวลานี้บ้านหลังใหญ่แห่งนี้เลยเงียบสงบเป็นพิเศษ ทว่า


“อ้าว องค์หญิงน้อยของพี่ตื่นแล้วเหรอ ไหนขอพี่ชายกอดหน่อยซิ” ทว่าฉันลืมไปว่ายังมีอีพี่ชายจอมซิสค่อนอยู่ในบ้านหลังนี้ด้วย และเขาก็พุ่งเข้ามาทับฉันที่นอนอยู่บนโซฟาอย่างไม่ทันให้ตั้งตัว คิดภาพตามนะ ผู้ชายร่างสูงตัวเท่าหมีกระโดดทับน้องสาวตัวเล็กเท่าลูกแมวมันจะเป็นยังไง ก็ตายสิคะ!


“อี๊ดดด!! อ๋อยออกไออ้ะอี๊ออน!!


“โอ๊ยๆๆ เจ็บนะเฌอ! กอดแค่นี้ทำไมต้องตีด้วยล่ะ” พี่ฌอนถอยตัวออกอย่างอ้อยอิ่งแม้ว่าจะถูกฉันระดมฟาดงวงฟาดงาใส่เขาไม่ยั้ง ฉันรีบกลืนเศษขนมในปากลงคอจนหมดแล้วหันมองตาเขียวปั๊ด


“ไม่ถีบร่วงก็บุญแล้ว! ทับมาได้ไงเนี่ย คนกินขนมอยู่ไม่เห็นเรอะ! ถ้าเฌอติดคอตายขึ้นมาจะทำยังไงหะ!!


“ง่า พี่ขอโต๊ดคร้าบบ!” พี่ฌอนคว้าหมอนขึ้นมากอดแล้วนั่งขัดสมาธิบนโซฟาด้านข้างฉัน เขาทำหน้าเหมือนหมาหงอยที่โดนเจ้านายดุ นี่ถ้ามีหูมันคงลู่ลงแน่ๆ


“แล้วทำไมวันนี้อยู่บ้านได้ล่ะ เฌอนึกว่าพี่ออกไปเที่ยวแล้วซะอีก” ฉันหันกลับมาดูซีรี่ย์ต่ออย่างไม่สนใจเขา ความหล่อของโอปป้าช่วยเยียวยาจิตใจฉันได้ดีมาก


“เที่ยวอะไรล่ะ ช่วงนี้มีโปรเจ็คน่ะสิ ทำใกล้จะเสร็จแล้วล่ะ เหลือเก็บรายละเอียดอีกนิดหน่อย เอ้อ คืนนี้เฌอเข้านอนเร็วๆ เลยนะ”


“ทำไมอ่ะ?” ฉันขยับแว่นสายตาที่ปกติชอบใส่เวลาดูซีรี่ย์พลางขมวดคิ้วมองพี่ฌอนที่หยิบขนมฉันไปกินหน้าตาเฉยมาก นิสัย


“ก็ คืนนี้พวกไอ้โตจะมาค้างที่บ้านน่ะสิ เหอะ! นึกแล้วหงุดหงิดวุ้ย อุตส่าห์บอกไปแล้วว่าไม่ให้มาๆ พวกมันก็ยังรั้นจะมากันให้ได้ แม่งเอาโปรเจ็คมาอ้าง ทั้งที่ปกติก็ไปทำกันที่คอนโดพวกมันตลอด” พี่ฌอนบ่นอย่างหัวเสีย นี่ฉันก็เพิ่งรู้เหมือนกันว่าปกติพวกเขาทำโปรเจ็คกันที่คอนโด ถึงว่าพี่ฌอนไม่เคยพาเพื่อนมาบ้านเลยสักครั้ง


แต่เดี๋ยวนะ พวกพี่โตจะมาค้างงั้นเหรอ? หมายความว่าไม่ใช่แค่พี่โตคนเดียวสินะ


“ไม่รู้แหละ ยังไงคืนนี้เฌอรีบเข้านอนเร็วๆ เลยนะ แล้วก็ล๊อคห้องด้วย เอาน้ำเข้าไปในห้องเลย ไม่ว่ามีอะไรก็ห้ามออกจากห้องเด็ดขาด เข้าใจป่ะ พี่ไม่ไว้ใจพวกมัน!


ฉันยักไหล่อย่างไม่ใส่ใจสักเท่าไหร่ พวกนั้นมาก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยนี่ ฉันไม่ได้อยากจะยุ่งกับพวกเขาอยู่แล้ว ขอแค่อย่ามายุ่งวุ่นวายกับฉันก็พอ ช่วงนี้ดีหน่อยที่ข่าวคราวระหว่างฉันกับโลกิซาๆ ไปแล้ว ไม่ค่อยมีใครพูดถึงให้ได้ยิน และโลกิเองก็ไม่ค่อยมาวุ่นวายกับฉันแล้วด้วย ซึ่งถือว่ามันเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ชีวิตฉันกลับเข้าสู่ช่วงสงบสุขอีกครั้ง 

ตกเย็นฉันกับพี่ฌอนคุยกันว่าจะสั่งพิซซ่ามากินแทนข้าวเย็น ด้วยเพราะเราสองคนต่างทำอาหารไม่เป็นทั้งคู่จึงต้องฝากท้องกับเดลิเวอรี่แทน แต่ยังไม่ทันจะได้โทรสั่งอะไร เสียงออดหน้าบ้านก็ดังขึ้น พี่ฌอนเป็นคนเปิดประตูแล้วเดินกลับเข้าบ้านมาด้วยสีหน้าบูดเบี้ยว ฉันละสายตาจากโอปป้าในทีวีไปมองด้านหลังก็พบกับบรรดาโอปป้าในชีวิตจริงที่ยืนเรียงความหล่อเหลาแบบสี่คนสี่สไตล์ อารมณ์เหมือนมี F4 มาเยือนยันบ้านเลยแฮะ


แต่เอ๊ะ ไหนพี่ฌอนบอกว่าพวกเพื่อนเขาจะมาตอนดึกๆ นี่


“ไงยัยตัวแสบ ดูซีรี่ย์อยู่เหรอ” เป็นพี่โตที่เดินเข้ามาทิ้งตัวนั่งลงด้านข้างฉันแถมยังหยิบขนมในมือฉันไปกินหน้าตาเฉย สมแล้วที่เป็นเพื่อนกับพี่ฌอน นิสัยเหมือนกันไม่มีผิดจริงๆ เลย


“พวกมึงรีบมากันทำไมวะ ไหนว่าจะมาดึกๆ ไง?” พี่ฌอนถามตรงกับสิ่งที่ใจฉันคิดเลย แสดงว่าเขาก็คงไม่รู้เรื่องนี้เหมือนกัน


“ก็ไอ้เวรนี่น่ะสิ มันเร่งเร้าพวกกูให้รีบมาเร็วๆ บอกว่าจะมากินข้าวบ้านมึง ไม่รู้ที่บ้านแม่งขาดความอบอุ่นหรือยังไง น่ารำคาญฉิบหาย” พี่ไรม์ทำท่าฮึดฮัดอย่างหัวเสียแล้วเดินไปทิ้งตัวนั่งโซฟาอีกตัว ฉันเหลือบตามองคนที่ถูกกล่าวถึงซึ่งกำลังยืนถือถุงอะไรไม่รู้เต็มไม้เต็มมือไปหมด โลกิมองมาที่ฉันด้วยสายตาแปลกๆ ไม่สิ เขาไม่ได้มองหน้าฉัน แต่มองที่ชุดฉันมากกว่า ทำไมเหรอ


” ฉันเงียบงันไปหลายวินาทีเมื่อก้มหน้ามองสภาพตัวเองตอนนี้ ชุดนอนแขนสั้นกับกางเกงขายาวลายสตรอว์เบอร์รี่ที่มันดูเด็กน้อยกับผมที่รวบขึ้นเป็นจุกลวกๆ และแว่นตาเฉิ่มๆ


อ่า สภาพฉันคงดูแย่มากสินะ อยู่ๆ ก็รู้สึกอาย ให้ตายสิ! นี่มันบ้านฉันแท้ๆ นะ!

TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK

อื้อหื้อออ มาเยือนยันถิ่นเขาเลยนะรุ่นพี่ -.,-

งานนี้จะมีโมเม้นฉวยโอกาสกับน้องหรือเปล่าน้าา

แต่พี่โลกิซะอย่าง ไม่มีพลาด 5555555

พี่ฌอนคงต้องถือปืนนั่งเฝ้าแล้วล่ะค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ 

คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย E-Book แล้วนะคะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 207 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #742 เฮ้ยยยหลงเลย (@0614626364) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:55
  มองขนาดนั้นจับกินเลยค่ะพี่5555
  #742
  0
 2. #630 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 00:19
  น่ารักดี
  #630
  0
 3. #475 suebyoo6935 (@suebyoo6935) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2561 / 20:21

  โลกิกำลังคิดอะไรอยุ่น๊าาา

  #475
  0
 4. #465 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 00:11
  โปรเจคน่าจะเป็นข้ออ้าง
  #465
  0
 5. #464 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:47

  อิพี่ฌอนอารมณ์เลีย ต้องเป็นแผนของโลกิแน่ๆ ตลกตรงที่เฌอติดเนี้ยแหล่ะ ที่บอกว่าฉันละสายตาจากโอปป้าในทีวีไปมองด้านหลังก็พบกับโอปป้าในชีวิตจริงที่ยืนเรียงตวามหล่อแบบสี่คนสี่สไตล์ อารมณ์เหมือนมี F4 มาเยือนบ้านเลยแฮะคิดได้งียเฌอตลกมาก

  #464
  0
 6. วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 20:30

  โลกอกิเป็นพ่อบ้านใจกล้าเหรอ ถือของมาแบบนี้มีแผนอีกล่ะสิ

  #463
  1
  • #463-1 พันเก้า (@pankaow) (จากตอนที่ 19)
   19 ธันวาคม 2561 / 21:20
   พ่อบ้านใจกล้า เกียมตัวทำกับข้าวให้ว่าที่เมียและว่าที่พี่ชายเมียด้วย 55555
   #463-1
 7. #462 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 17:27
  แงเฌอน่ารักกกกกก
  #462
  0
 8. #461 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 17:14
  จะได้ทำไหมนะโปรเจคเนี่ย
  #461
  0
 9. วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 07:05

  พี่ฌอนหงอกับน้องตลอด 555

  #460
  0
 10. #459 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 20:35

  มั่นหน้าจริงๆโลกิ

  #459
  0
 11. #458 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 14:27
  พี่โลกิไม่สนพี่ฌอนเลยยยย
  #458
  0
 12. #456 suebyoo6935 (@suebyoo6935) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 22:21

  จะผ่านด่านพี่ฌอนไปยังไงน๊าาา

  #456
  0
 13. #454 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:13
  จริงจังขั้นไหนเนี่ยพี่กิ ถึงต้องพกเครื่องราง
  #454
  0
 14. วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:12

  คำก็แฟน 2 คำก็แฟน แหมมมมม เฮียโลกิไม่ค่อยมโนเลยนะ

  #453
  0
 15. #452 YLLK (@YLLK) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:06

  เอะอะๆก็แฟน หืมมมม
  #452
  0
 16. #451 Nittayaja_oa (@Nittayaja_oa) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 20:05
  ถูกจัยอิพี่โลจิงๆมึนได้จัยค่ะ
  #451
  0
 17. #450 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:42
  จ้าาาาาา แหมมม
  #450
  0
 18. #449 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:32
  รอจ้าาาาาา
  #449
  0
 19. #448 139362 (@13936) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 15:18
  แงงง ไรท์บอกจะมาบ่ายๆ รออยู่เน้ออ
  #448
  1
  • #448-1 (@pankaow) (จากตอนที่ 19)
   16 ธันวาคม 2561 / 19:10
   เก๊าขอโต๊ดด _/\_ เก๊ามาแล่วววว
   #448-1
 20. #447 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 11:14

  โลกิกล้าน้อ อิพี่ฌอนเอางัย

  #447
  0
 21. วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 10:33

  อีพพพพพพพ

  #446
  0
 22. #445 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 00:45
  รอนาจาาาาา
  #445
  0
 23. #444 suebyoo6935 (@suebyoo6935) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 23:25

  รอค่าาาาาา

  #444
  0
 24. #443 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:26
  รอจ้าาาา
  #443
  0
 25. #442 139362 (@13936) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 20:55
  เป็นกลจ.ให้ค่ะ จะรอนะคะไรท์ มาต่อเลยนะคะ
  #442
  0