[END]BRO #Villain รุ่นพี่วายร้าย! [Ebook]

ตอนที่ 17 : Villain 14 ► เทพบุตรนักสอยดาว [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,643
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 195 ครั้ง
  8 พ.ค. 62Villai14

[เทพบุตรนักสอยดาว]


ปั่ก!


“ไม่จริงโว้ยยย ทำไมเป็นมึงได้วะไอ้โลกีย์?! นี่มึงล๊อคโหวตป่าววะ!” เสียงโวยวายดังลั่นไปทั่วห้องปฏิบัติการเบต้าของเอกวิศวคอมปีสามพร้อมกับเม้าส์ที่ถูกโยนลงบนโต๊ะจนแทบจะพัง ทุกสายตาหันมองร่างสูงเจ้าของเสียงนั้นในทันที ส่วนคนที่กำลังถูกโวยวายใส่อยู่น่ะเหรอก็ผมนี่ไงจะใครล่ะ!


“มึงจะโวยวายเพื่อ? ไอ้โลกิมันก็เป็นมาสองปีละ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่เลยนะไอ้ฌอน มึงนี่มันน่ารำคาญจริงๆ” เป็นไอ้ไรม์ที่ยกนิ้วแคะหูด้วยสีหน้ารำคาญสุดๆ มันเดินไปเลื่อนหน้าต่างกระจกแล้วหยิบบุหรี่ขึ้นจุดสูบ ไอ้โตเลยเดินตามหลังมันไปยืนพิงกระจกแล้วหยิบบุหรี่มาจุดบ้าง มันสองคนทำหน้าเหม็นเบื่อใส่ไอ้ฌอนแล้วหันไปพ่นควันออกนอกหน้าต่าง


ตอนนี้พวกผมอยู่ในช่วงพักเบรก จริงๆ มันควรเป็นช่วงเวลาพักผ่อนหย่อนใจของทุกคนในคลาส ถ้าไม่ติดว่ามีหมาบ้าบางตัวมันกำลังอาละวาดอยู่อะนะ


“พวกมึงไม่เข้าใจหรอกเว้ย! องค์หญิงของกูได้เป็นดาวคณะแถมยังต้องร่วมกิจกรรมคู่กับไอ้เวรนี่ทั้งปีเลยนะ แล้วมึงคิดดูว่าไอ้เทพบุตรนักสอยดาวอย่างมันไว้ใจได้ซะที่ไหน เป็นพวกมึงๆ จะไม่ห่วงเหรอวะ”


“ไม่อ่ะ” ไอ้ไรม์ตอบทันทีโดยไม่ต้องคิด ส่วนไอ้โตหันกลับมาเลิกคิ้วใส่แล้วตอบ


“ก็แค่ร่วมกิจกรรมคณะมึงจะห่วงไรนัก เอาไว้มันพาเฌอไปร่วมกิจกรรมบนเตียงเมื่อไหร่มึงค่อยคลั่งเหอะไอ้ฌอน”


“อ๊าก! ไอ้เชี่ยโต! มึงจะพูดทำไมเนี่ย!!” คราวนี้ไอ้ฌอนคลั่งหนักกว่าเดิมอีก ผมละปวดหัวกับความบ้าของมันจริงๆ ไม่รู้จะทำยังไงกับไอ้เวรนี่ดี แม่งชักอาการหนักขึ้นทุกวันล่ะ


“มึงเลิกคลั่งแล้วก็นั่งลงสักที ทำตัวปัญญาอ่อนเป็นเด็กๆ”


“มึงไม่ต้องมาพูดกับกูเลยนะไอ้โลกีย์! กูบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่ามึงห้ามเข้าใกล้องค์หญิงน้อยของกูเด็ดขาด ห้ามมอง ห้ามคุย ห้ามจีบ ห้ามแม่งทุกอย่างอ่ะ”


“ถ้ากูจะจีบ คิดว่ามึงจะห้ามกูได้งั้นสิ?”


“หมายความว่าไงวะ?! หรือมึงคิดจะจีบน้องกูจริงๆ วะไอ้โลกิ? ที่มึงพูดคราวก่อนก็เหมือนกัน นี่มึงคิดงั้นจริงๆ เหรอวะ?!” น้ำเสียงไอ้ฌอนเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด มันดูจริงจังและซีเรียสมากขึ้น รวมถึงไอ้โตกับไอ้ไรม์ที่มองมาทางผมเป็นเชิงว่า เอาจริงดิ?


แต่คำถามของไอ้ฌอนยังไม่ทันได้รับคำตอบใดๆ จากผม ร่างท้วมของอาจารย์โสภา อาจารย์ฝ่ายกิจกรรมก็เดินเข้ามาขัดเสียงจอแจภายในคลาสเสียก่อน ผมรู้ตัวเลยว่าเวลาพักผ่อนของผมได้หมดลงแล้ว


“คุณกฤตภาส ตามครูไปที่ห้องประชุมด้วยค่ะ”


“ตอนนี้เลยเหรอครับอาจารย์” ผมยกมือขึ้นถามอย่างเกียจคร้านนิดๆ เดาไว้ไม่มีผิดเลย นี่เพิ่งจะได้พักแค่สิบนาทีเองนะ แล้วสิบนาทีนั้นก็สูญเสียไปอย่างเปล่าประโยชน์เพราะไอ้หมาบ้าฌอนนั่นแหละ


“ใช่ค่ะ ไปรอที่ห้องประชุมคณะเลยนะ เดี๋ยวครูไปตามดาวคณะคนใหม่ก่อนค่ะ” อาจารย์โสภาขยับแว่นสายตาเล็กน้อยแล้วทำท่าจะเดินออกจากห้องไป ผมจึงรีบลุกขึ้นแล้วเก็บของใส่เป้สะพายไหล่ก่อนวิ่งไปหาอาจารย์หน้าห้อง


“อาจารย์ครับ เดี๋ยวผมไปตามน้องเขาให้เองดีกว่าครับ อาจารย์กลับไปรอที่ห้องประชุมก่อนเลยครับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาเดินอ้อมตึกไปมา” ผมงัดรอยยิ้มเทพบุตรออกมาใช้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนว่าอาจารย์โสภาไว้วางใจผมมาก เพราะผมเป็นเดือนคณะปีที่สามแล้ว แถมยังช่วยกิจกรรมต่างๆ ของคณะอย่างดีมาตลอดเวลาสองปีเลยด้วย ผมน่าเชื่อถือระดับไหนใครๆ ก็รู้ดี ไม่งั้นคงไม่ได้ฉายาเทพบุตรแห่งวิศวะมาครอบครองหรอก จริงไหม?


“ถ้าอย่างนั้นฝากด้วยนะคะ อาจารย์ขอตัวกลับไปเตรียมการประชุมต่อแล้วกันค่ะ” ผมยิ้มส่งอาจารย์โสภาที่เดินออกจากคลาสไป ก่อนหันกลับมาหาเพื่อนรักทั้งสามคนที่กำลังมองมาทางผมด้วยสายตาแตกต่างกัน ไอ้ไรม์มองด้วยสายตาเอือมๆ ขณะไอ้โตมองอย่างจับผิด ส่วนไอ้หมาบ้าฌอนน่ะเหรอ มันแยกเขี้ยว สองตาเขียวปั๊ด!


ถามว่าผมสนไหม? เออ ก็ไม่!

 ผมเดินอ้อมตึกคณะซึ่งเป็นรูปตัวยูมาอีกฟากหนึ่งของตึก ชั้นเรียนของผมอยู่ชั้นห้าฝั่งบี ส่วนชั้นเรียนของรุ่นน้องปีหนึ่งจะอยู่ฝั่งเอชั้นสี่ ผมเดินมาหยุดยืนหน้าคลาสเรียนปีหนึ่ง ก่อนหน้านี้ผมส่งข้อความถามยัยเฟรย์ว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ที่ไหนจนได้พิกัดของที่นี่มา ตอนแรกยัยนั่นดูจะแปลกใจไม่น้อย เพราะปกติผมไม่ค่อยทักหาเวลานี้ แต่ก็นะ เฟรย์เป็นเพื่อนกับเฌอแตมไง และผมค่อนข้างมั่นใจว่าสองคนนั้นต้องเรียนอยู่ด้วยกันแน่ๆ


ประตูห้องถูกเปิดออกเบาๆ พร้อมกับทุกสายตาในห้องหันมามองผมเป็นตาเดียว อาจารย์ผู้สอนขมวดคิ้วมองผมนิดๆ ผมเลื่อนสายตามองหาเป้าหมายซึ่งกำลังนั่งอยู่ด้านข้างน้องสาวตัวเอง เธอกำลังมองผมด้วยสายตาไม่ไว้ใจสุดๆ สีหน้าเหมือนจะถามผมว่า มาทำไม


“มีธุระอะไรหรือเปล่าคะนักศึกษา?” ผมละสายตาจากดวงตากลมโตน่ารักไปทางอาจารย์แพรพรรณ ก่อนจะขยับยิ้มการค้าตามแบบฉบับของตัวเอง เรียกเสียงกรี๊ดเบาๆ จากรุ่นน้องผู้หญิงในคลาสที่หันไปซุบซิบกันอย่างเขินอาย ยกเว้นเธอคนนั้นที่ยังคงนั่งจ้องหน้าผมนิ่ง


“ขออนุญาตครับอาจารย์ ผมมารับน้องดาวคณะคนใหม่ไปประชุมที่ห้องประชุมคณะครับ”


“ดาวคณะคนใหม่? อ้อ เฌอริตาสินะ” อาจารย์แพรพรรณพยักหน้าทำความเข้าใจแล้วหันกลับไปหานักศึกษาในคลาส “คุณเฌอริตาอยู่ไหมคะ เก็บของแล้วตามรุ่นพี่ไปเข้าประชุมได้เลยค่ะ”


“เอ่อ อยู่ค่ะ” เฌอแตมลุกขึ้นยืนท่ามกลางสายตาหลายสิบคู่ เธอยังคงมองผมด้วยสายตาไม่ไว้ใจอย่างไม่คิดจะปิดบังแล้วพูดต่อ “ขอโทษนะคะอาจารย์ แต่เราจะแน่ใจได้ยังไงคะว่ารุ่นพี่เขาพูดความจริง โดยปกติแล้วถ้ามีการเรียกประชุมจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนไม่ใช่หรือคะ? แล้วอีกอย่างตอนนี้อยู่ในช่วงเวลาเรียนด้วยค่ะ”


ผมยกยิ้มมุมปากโดยไม่รู้ตัว ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกถูกใจผู้หญิงคนนี้ได้ขนาดนี้ ทั้งความดื้อรั้นที่มันโคตรน่ารักและยังความระมัดระวังตัวจนน่าแกล้งนั่น พอเธอแสดงออกมาแบบนั้นมันกลับยิ่งทำให้ผมรู้สึกสนุกจนอยากพบอยากเจอเธอทุกวันทุกเวลาเลยว่ะ ไม่รู้สิ จะว่าผมบ้าก็ได้ แต่เฌอแตมเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้ผมรู้สึกแบบนี้ มันทั้งสนุกและไม่เบื่อเวลาอยู่ด้วย แถมยังโคตรท้าทายสุดๆ


“อืม นั่นก็จริงค่ะ” อาจารย์แพรพรรณพยักหน้าเบาๆ แล้วหันมามองผมอย่างพินิจพิจารณาชั่วครู่ก่อนหันกลับไปพูดต่อ “แต่อาจารย์คิดว่าเขาพูดจริงนะคะ กฤตภาสเป็นเดือนคณะที่ช่วยกิจกรรมคณะมาสองปีซ้อนแล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลค่ะ คุณเฌอริตาเป็นดาวคณะคนใหม่แล้ว อาจารย์คิดว่าทั้งสองคนควรจะสนิทกันไว้นะคะ ส่วนเรื่องเรียน ตอนนี้หมดคลาสพอดี เชิญทั้งสองไปประชุมกันได้เลยค่ะ ไม่ต้องห่วงทางนี้”


และนั่นเป็นคำตอบที่ชัดเจนและถือเป็นเอกฉันท์ที่สุดสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ เฌอแตมหมดข้อโต้แยงใดๆ อีก เธอเม้มปากนิดๆ ขณะเก็บหนังสือใส่กระเป๋าแล้วเดินลงมา ทว่าเดินมายังไม่ทันจะถึงหน้าห้องก็ถูกใครคนหนึ่งคว้าแขนเอาไว้ หัวคิ้วผมกระตุกเล็กน้อยยามมองภาพนั้น


“อย่าลืมนัดตอนเย็นนะเฌอ ประชุมเสร็จแล้วโทรบอกนะ”


นั่นมันอะไรกันวะ ประโยคสนทนาที่ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ทำไมผมฟังแล้วรู้สึกหัวร้อนแปลกๆ ยิ่งได้เห็นเฌอแตมยิ้มตอบไอ้เวรเจ้าของฝ่ามือนั่น ผมก็ยิ่งเดือดดาลในใจ


“อื้อ ไว้ฉันจะโทรหานะเหนือ”


เหนือ? 


เหอะ! เดี๋ยวนี้เรียกกันอย่างสนิทสนมแล้วด้วย? ตั้งแต่เมื่อไหร่กันวะ?![บทบรรยายเฌอแตม]


ฉันไม่ชอบความรู้สึกนี้เลย บรรยากาศแปลกๆ รอบตัวนี่มันคืออะไร? ทำไมทุกครั้งที่อยู่กับโลกิ ฉันจะต้องมีความรู้สึกแบบนี้ด้วย ยิ่งเหลือบมองร่างสูงข้างๆ ก็ยิ่งรู้สึกอึดอัด ตั้งแต่เขาไปรับฉันที่คลาสจนเดินออกมาใต้ตึกคณะ เขายังไม่พูดอะไรกับฉันสักคำเลย จะมีก็เพียงแค่เหลือบมองฉันด้วยหางตาเท่านั้น เหมือนเขาอยากจะพูดอะไรสักอย่างแต่ไม่ยอมพูดเสียที


” ฉันหยุดเดินส่งผลให้โลกิหยุดตาม เขาหันมาเลิกคิ้วใส่ฉัน ใบหน้าหล่อๆ มีเหงื่อซึมเล็กน้อยจากไอร้อนของแดดยามบ่าย ฉันเม้มปากนิดๆ อย่างชังใจที่จะพูด แต่มันอึดอัดไง ไม่ชอบความรู้สึกแบบนี้ “รุ่นพี่มีอะไรจะพูดกับฉันหรือเปล่าคะ? ถ้าจะพูดอะไรก็พูดสิ ฉันอึดอัดนะ”


“หืม” โลกิทำเสียงในลำคอแล้วมองหน้าฉันนิ่ง แววตาคมเข้มที่เคยแพรวพราวตอนนี้มันนิ่งเสียจนฉันรู้สึกแปลกใจ “อยู่กับฉันมันน่าอึดอัดมากหรือไง”


“ค่ะ” ฉันตอบโดยไม่ต้องคิด โลกิชักสีหน้านิดๆ พลางเม้มปากหน่อยๆ


“ทำไม? หรือเพราะฉันบอกว่าชอบเธอ?”


โอ้ยให้ตาย ทำไมเขาพูดคำนั้นออกมาง่ายๆ อีกแล้ว แถมยังพูดด้วยระดับเสียงที่ไม่เบาเลยด้วย แล้วดูสายตาที่นักศึกษารอบตัวหันมามองสิ ตั้งเตารอเผือกกันหมดแล้วมั้งเนี่ย


“ว่ายังไง เพราะเรื่องนั้นเหรอ” โลกิถามย้ำ


โอเค ยอมรับตรงๆ ว่าตอนนี้ฉันเดาอารมณ์ผู้ชายคนนี้ไม่ถูกเลย ไม่รู้ว่าเขาจะมาไม้ไหนอีก ไม่รู้ว่านี้คือวิธีรุกจีบของเขาหรือยังไงกันแน่


“ก็มีส่วนค่ะ แต่ที่ฉันอึดอัดตอนนี้คือสายตาขวางๆ ที่รุ่นพี่ใช้มองฉันต่างหากละคะ รุ่นพี่มีเรื่องอะไรในใจกันแน่ ถ้าไม่พอใจอะไรฉันก็พูดมาตรงๆ เลยค่ะ โตๆ กันแล้ว” ฉันถอนใจ โลกินิ่งไปสักพักเหมือนใช้ความคิด มันมีอะไรให้คนอย่างเขาต้องคิดหนักแบบนั้นด้วยหรือไง


“ก็ได้ ถ้างั้นฉันจะถามเธอตรงๆ เลยนะ” ฉันเงยหน้าจ้องตาเขานิ่ง รู้สึกว่าเสียงรอบตัวเงียบไปแปลกๆ ด้วยแหละ แต่ช่างเถอะไม่อยากจะสนใจ “เธอ กับไอ้เวรนั่น ฉันหมายถึงไอ้แสงเหนือน่ะ”


แสงเหนือเหรอ แสงเหนือทำไมล่ะ?


“คบกันอยู่เหรอ?”


เห ฉันกับแสงเหนือเนี่ยนะ? คบกัน?


ฉันขมวดคิ้วนิดๆ พลางเม้มปาก อย่าบอกนะว่าที่โลกิมีท่าทางแปลกๆ มาตลอดทางเดินเมื่อกี้เพราะกำลังคิดเรื่องของฉันกับแสงเหนืออยู่น่ะ ว่าแต่อะไรทำให้เขาคิดไปทางนั้นได้นะ


“ฉันกับเหนือเป็นเพื่อนกันค่ะ ทำไมรุ่นพี่ถึงถามอะไรแบบนั้น ฉันดูเหมือนกำลังคบกับเขาเหรอ?” ไม่รู้ฉันคิดไปเองหรือเปล่า แต่หลังจากฉันตอบออกไปแบบนั้น มุมปากหนาก็ขยับยิ้มพึงใจอย่างเห็นได้ชัด


“ช่างมันเถอะ ไม่ได้คบก็ดีแล้ว เพราะฉันไม่อยากให้เธอคบซ้อน มันจะดูไม่ดี” โลกิลอยหน้าลอยตาตอบเสร็จก็ล้วงกระเป๋าเดินต่อ ฉันได้แต่ยืนเลิกคิ้วด้วยความไม่เข้าใจในประโยคเมื่อครู่ของเขา


เดี๋ยวนะ คบซ้อน?


“หมายความว่ายังไงคะรุ่นพี่? คบซ้อนอะไรคะ ฉันยังไม่เคยคบกับใครสักหน่อย” ฉันเอื้อมมือไปคว้าท่อนแขนแกร่งด้วยความลืมตัว โลกิหันกลับมายิ้มเจ้าเล่ห์ เขาจับมือข้างนั้นของฉันไปกุมแล้วพูดต่อด้วยน้ำเสียงที่ดังเกินความจำเป็น


“แหม ไม่เห็นต้องเขินหรอกที่รัก ก็เรากำลังคบกันอยู่ไงคะ”


“เอ๊ะ” ฉันได้แต่นิ่งอึ้งกับคำประกาศที่ไม่ทันตั้งตัวนั่นอีกแล้ว แม้โลกิจะเคยพูดแบบทีเล่นทีจริงแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่รู้ทำไมครั้งนี้ฉันถึงรู้สึกว่าเขาพูดจริงทำจริง แถมสีหน้าและการกระทำของเขายังเป็นเครื่องตอกย้ำคำพูดนั้นจนเสียงกระซิบของคนรอบข้างเริ่มอื้ออึงขึ้น


“ว้าว พี่โลกิคบกับน้องคนนั้นแล้วจริงๆ ด้วย”


“งั้นข่าวลือก็เป็นเรื่องจริงน่ะสิ”


“ใช่ๆ ที่ว่าพี่โลกิเป็นเทพบุตรนักสอยดาวนั่นสินะ โหย ฉันอิจฉาน้องดาวคณะคนนั้นจังเลย”


“ได้ข่าวว่าน้องคนนั้นเป็นน้องสาวพี่ฌอนด้วยนี่ โอ๊ยๆ น่าอิจฉาเกินไปแล้ว”


ฉันกวาดสายตามองรอบตัวด้วยความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก ฉันเห็นบางคนยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปพวกเราด้วย และพอลากสายตากลับมามองร่างสูงตรงหน้าก็พบว่าเขายังจับมือฉันอยู่ แถมยังมองกันด้วยสายตาละมุนละไมจนหัวใจดวงน้อยของฉันกระตุกไหว


“ระ รุ่นพี่กำลังเล่นตลกอะไรกับฉันคะ” ฉันกระซิบถามเสียงเบา เอาจริงๆ คือฉันทำตัวไม่ถูกมากกว่า ตั้งแต่เกิดมาก็ไม่ใช่ว่าไม่เคยมีใครมาจีบหรอกนะ แต่ไม่เคยมีใครรุกฉันแรงและเร็วแบบผู้ชายตรงหน้าฉันเลยสักคน


“เรียกพี่โลกิสิคะ เราคบกันแล้วนะเฌอ” จู่ๆ โลกิก็เปลี่ยนสรรพนามแบบไม่ให้ฉันตั้งตัว แถมยังพูดคะขากับฉันด้วย โอ๊ยย ขนลุกอ่ะ!


“มะ ไม่เอาสิคะ รุ่นพี่เลิกแกล้งฉันสักทีเถอะค่ะ ฉันอายคนอื่นนะ”


“หื้อ? งั้นพี่ต้องทำยังไงเฌอถึงจะเชื่อว่าพี่จริงจัง”


ไม่รู้ทำไมฉันถึงรู้สึกว่านี่คือการแสดงของผู้ชายตรงหน้า อย่าลืมสิว่าเขาเป็นเทพบุตรจอมสวมหน้ากากนะ ซาตานในคราบเทพบุตรอย่างเขานะเหรอจะมาทำเรื่องอะไรแบบนี้ต่อหน้าสาธารณะชน เขาต้องกำลังคิดเล่นตลกอะไรกับฉันอยู่แน่ๆ


โลกิขยับเข้ามาใกล้ฉันมากขึ้น รวมถึงนักศึกษารอบตัวที่เพิ่มมากขึ้นเช่นกัน และเหมือนบางคนกำลังไลฟ์สดอยู่ด้วย เพราะได้ยินประโยคเหล่านั้นจากคนที่กำลังจ่อโทรศัพท์มาทางพวกเรา


ไม่นะ เรื่องมันชักจะไปกันใหญ่แล้ว!


“พอสักทีรุ่นพี่ เดี๋ยวก็กลายเป็นเรื่องใหญ่หรอกค่ะ ถ้าทุกคนเข้าใจผิดขึ้นมาจะแย่นะคะ”


“แย่ตรงไหน ดาวกับเดือนคณะคบกันมันเป็นเรื่องธรรมดาจะตาย”


แต่มันไม่ธรรมดาสำหรับฉันไง!


“รุ่นพี่ ฉันขอร้อง อย่าเล่นแบบนี้ได้ไหมคะ ฉันอึดอัดนะ ฉันอยากมีชีวิตที่สงบๆ ค่ะ รุ่นพี่แฟนคลับเยอะแยะ ฉันไม่อยากมีปัญหากับใคร อย่าเล่นแบบนี้เลยค่ะ” ฉันพยายามใช้เหตุผลเข้าสู้ โลกิคงจะลืมไปว่าตัวเขาน่ะฮอตแค่ไหน แฟนคลับสาวๆ ของเขาเยอะจะตาย ฉันไม่คิดจะสร้างศัตรูทุกตารางนิ้วที่เดินหรอกนะ


” โลกินิ่งไปชั่วครู่ ฉันไม่รู้ว่าเขาได้ยินสิ่งที่ฉันพูดไหม เพราะฉันพูดเบามาก ไม่อยากให้คนอื่นได้ยินบทสนทนาของเราไปมากกว่านี้อีกแล้ว แค่นี้ก็เรื่องบานปลายจะแย่ล่ะ ฉันชะงักเล็กน้อยเมื่อมือหนายกขึ้นมาเกลี่ยเส้นผมข้างแก้มฉันแผ่วเบา ใบหน้าหล่อขยับเข้ามาใกล้จนระยะห่างระหว่างเราห่างกันไม่กี่คืบ ฉันแทบกลั้นหายใจยามสบตากับดวงตาสีดำสนิทของเขา


อ่า รอยยิ้มละมุนกับสายตาอ่อนโยนนั่นมันขี้โกงชัดๆ เลย


“รู้อะไรไหมองค์หญิง คนอย่างฉันถ้าอยากได้อะไร ก็ต้องได้” โลกิกระซิบเสียงเบาทั้งที่ริมฝีปากยังขยับยิ้มละมุน สายตาของเขายังคงทอแสงอ่อนโยนไม่เปลี่ยนแปลง แต่ข้างในลึกๆ แล้วแววตาคู่นั้นมันกลับเยือกเย็นจนฉันคาดเดาความรู้สึกของเขาไม่ถูก


“หมายความว่ายังไง


“ถ้าฉันอยากได้เธอ ฉันก็ต้องได้ไง” ใบหน้าหล่อโน้มเข้ามาใกล้เพื่อกระซิบข้างหู เสียงฮือฮาดังขึ้นอีกครั้ง ไม่รู้ว่าในสายตาคนอื่นกำลังมองภาพนี้เป็นแบบไหน


แต่สำหรับฉัน นี่มันคือการข่มขู่!


“เธอหนีฉันไม่พ้นหรอก องค์หญิงน้อย”


ระ ร้ายกาจเกินไปแล้ว เขามัน เทพบุตรจอมปลอมชัดๆ! ทั้งรอยยิ้มอบอุ่นและท่าทางอ่อนโยนนั่นมันล้วนจอมปลอมทั้งนั้น ผู้ชายคนนี้ไม่มีอะไรที่เชื่อถือได้เลยใช่ไหมเนี่ย! น่ากลัวเกินไปแล้ว!


TO BE CONTINUED
อย่าลืมแอดแฟน กดโหวตหัวใจ
คอมเม้นท์ให้ด้วยนะคะ

TALK
เอาอย่างงี้เลยเหรอคะรุ่นพี่ แหม มีความมัดมือชกน้องนะคะ
คิดจะประกาศออกสื่องั้นสิ เดี๋ยวพี่ฌอนได้คลั่งตายแน่ 555
งานนี้ดูแล้วพี่โลกิรุกไม่เลิกแน่ๆ ค่ะ นุ้งเฌอจะทำรับมืออิพี่ยังไงเน้อ
ปล.เค้าแพ้ผู้ชายพูดคะขาอ่าาา กรี๊ดๆๆ ><

แสดงตัวหน่อยค่าา ขอคนละ 1 คอมเม้นเป็น กลจ ให้กันน้าา


#พี่โลกิ

#วางจำหน่าย E-Book แล้วนะคะ

สั่งซื้อ Ebook ได้ที่

#MEB >> https://goo.gl/5yR8zh

#Ookbee >> https://goo.gl/ci66LN

หรือค้นหา พันเก้า ในแอพ Ebook ได้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามสนับสนุนค่ะ

รักกันต้องไม่เงานะคะ คอมเม้นท์คนละ 1 เม้นท์ด้วยจ้า

________________
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย
+เข้ากลุ่มลับ]
...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 195 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

907 ความคิดเห็น

 1. #740 เฮ้ยยยหลงเลย (@0614626364) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:31
  ระวังตัวนะลูกรุุ่นพี่ร้าย!
  #740
  0
 2. #686 Wendy A. (@teddywen) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 04:54
  ร้ายมาก
  #686
  0
 3. #457 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2561 / 00:39
  รุ่นพี่ดูน่ากลัวมากกกกก
  #457
  0
 4. #436 blueberrystory (@blueberrystory) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 23:20
  พี่โลกิโครตร้ายกาจ คนบ้ามาพูดคะขาแล้วรุกขนาดนี้ขี้โกงชัดๆ ><
  #436
  0
 5. #426 Ployly4787 (@Ployly4787) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 21:39

  ฌอนช่วยองค์หญิงน้อยด่วนๆ
  #426
  0
 6. #399 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 21:04
  กรี๊ดดดดดดดบ้าๆๆๆๆๆๆ
  #399
  0
 7. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 10:42

  เล่นมัดมือกันแบบนี้เลยนะโลกิ คิดว่าจะผ่านที่ฌอนได้ง่ายๆ เหรอ

  #398
  0
 8. #397 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 22:35
  อย่ายอมนะองค์หญิงน้อย อะไรๆ อยากได้อะไรแล้วต้องได้ ห่ะะะะ
  #397
  0
 9. #396 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:23
  พี่โลทำน้องกลัวรึป่าว
  #396
  0
 10. #395 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:21
  ไม่มีอะไรจะพูด เอาที่พี่กิสบายใจเลยค่ะ
  #395
  0
 11. #394 139362 (@13936) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 15:00
  อยากให้ไรท์มาอัพเต็มๆเลยค่ะ
  #394
  0
 12. #393 139362 (@13936) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:59
  ตอนแรกๆอาจจะคิดว่าอยากได้อะไรก็ต้องได้ แต่ไปๆมาๆก็จะหลงรักเขาไปเองใช่มะคุณโลกิ
  #393
  0
 13. #392 139362 (@13936) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:58
  โลกิร้ายมากกก
  #392
  0
 14. #391 yoyo23727 (@yoyo23727) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:51
  เขิลลลลลลลแทนน้องเฌอแตมได้ไหมมมม
  #391
  0
 15. #390 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:50

  โลกิเอาจริงๆนะต้องการอะไรกันแน่ที่ทำแบบนี้เพียงแค่ต้องการที่จะเอาชนะเฌอใช่หรือเปล่าแล้วต้องการที่จะหักหน้าฌอนด้วยใช่มั้ยพอไดคบกันจริงๆก็จะเขี่ยทิ้งเหมือนกับผู้หญิงทุกคนใช่มั้ย

  #390
  0
 16. #389 Noon_91 (@Noon_91) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 14:30
  เอ้า อิพี่ทำไมพูดกะน้องงี้ล่ะ
  #389
  0
 17. #388 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 08:15

  โลกิที่หัวร้อนนี่ยังงัยหึงเหรอ หึงที่น้องสนิทกับเหนืองั้นเหรอ

  #388
  0
 18. #387 suebyoo6935 (@suebyoo6935) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 00:16

  อุ๊ย..เหมือนจะหึงง

  #387
  0
 19. #386 runlarin (@runlarin) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 20:42
  พี่กิอย่าเพิ่งหัวร้อนนนนน
  #386
  0
 20. #385 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 20:28
  ยังไม่ได้เป็นอะไรกัน อย่าพึ่งออกอาการคร้าาาาา
  #385
  0
 21. #384 porr1998 (@porr1998) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 19:28
  แงโลกิเกรี้ยวกราดดดดด
  #384
  0
 22. #383 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 19:18
  หึงจ้าาา
  #383
  0
 23. #382 heykeo (@heykeo) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 19:16
  แอบหวงเหรอ
  #382
  0
 24. #381 Phaaaaleng (@plengthanjira) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 17:52
  รอต่อค้าา่
  #381
  0
 25. #380 _tong_bpy (@_tong_bpy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 16:06
  ขำพี่ฌอน55555
  #380
  0